Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Vua Minh Mạng giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”

Uy Long Đại Bổ là một trong những bài thuốc điều trị sinh lý nam tốt nhất trên thị trường hiện nay được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Bài thuốc chính là giải pháp cứu cánh cho hàng triệu nam giới thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và bồi bổ cơ thể khỏe bệnh từ bên trong. Chính vì vậy, Uy Long Đại Bổ sau khi được ra mắt đã được các chuyên gia nam khoa khuyên dùng. 

Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc cổ phục dựng sau hơn 200 năm lịch sử

Thuật lại theo những ghi chép của cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”, những bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế cho vua Minh Mạng có tác dụng tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, điều trị yếu sinh lý. Bài thuốc này đã giúp cho vua Minh Mạng giữ vững phong độ mãnh hổ, thể chất tiên thiên.

Cuốn Châu bản triều Nguyễn - Ngự dược nhật ký
Cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký

Xem thêm: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài rượu thuốc “Vạn năng” giúp quý ông tràn trề sinh lực, thể chất tiên thiên

Chính vì vậy, cùng những ghi chép còn sót lại, các bác sĩ đầu ngành YHCT tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang thành bài thuốc Uy Long Đại Bổ – đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm cho hàng ngàn nam giới trong xã hội hiện đại.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ ra đời quy tụ những tinh hoa của nền YHCT sau hơn 200 năm lịch sử. Hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi ứng dụng vào việc điều trị sinh lý nam đã đạt đến tỷ lệ hoàn hảo. Bởi bài thuốc này kế thừa toàn bộ những giá trị cốt lõi từ phương thuốc cổ của Thái Y Viện triều Nguyễn và phát triển thành bài thuốc phù hợp với thể trạng của người Việt bây giờ.

Uy Long Đại Bổ là đệ nhất thang hội tụ hơn 30 thượng dược quý từ nhiều công thức mật dược bổ thận tráng dương của Vua Minh Mạng. Nhờ vậy bài thuốc giúp quý ông khôi phục sinh lực với hiệu quả vượt trôi >>> KHÁM PHÁ NGAY!

Uy Long Đại Bổ – Phương thuốc giúp quý ông “Uống là lên”, thăng hoa cảm xúc

Trên thị trường hiện nay có hàng nghìn những giải pháp điều trị sinh lý nam nhưng Uy Long Đại Bổ – bài thuốc Đông y được phục dựng từ Thái Y Viện triều Nguyễn vẫn được hàng triệu các quý ông tin tưởng sử dụng. Bởi bài thuốc này đem đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những bài thuốc Đông y khác.

Bài thuốc phát triển theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển dựa theo nguyên nhân, cơ chế phát triển của bệnh yếu sinh lý để gia giảm liều lượng phù hợp với thể trạng và cơ địa của nam giới hiện nay. Chính vì vậy, để điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, các chuyên gia đã quyết định chia bài thuốc Uy Long Đại Bổ thành 4 bài thuốc nhỏ theo mô hình Quân  – Thần – Tá – Sứ, bao gồm:

 • Uy Long Đại Bổ Hoàn: Bài thuốc có tác dụng ngăn ngừa quá trình mãn dục nam, bồi bổ tinh hoàn, tăng khả năng ham muốn tình dục giúp nam giới thăng hoa trong mọi cuộc yêu.
 • Uy Long Đại Bổ Đan: Thuốc có tác dụng đi sâu bồi bổ tạng thận, phục hồi sinh lực, tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp, tăng sức bền. Điều trị cho nam giới gặp phải tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,…
 • Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm: Có tác dụng đặc biệt giúp điều trị yếu sinh lý, tinh trùng ít/yếu, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục ở nam giới.
 • Uy Long Đại Bổ Tửu: Đây là bài thuốc bổ trợ cho 3 bài thuốc còn lại với công dụng giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khả năng ham muốn, chữa đau lưng.

"Bộ

Với cơ chế hoạt động của 4 bài thuốc khi kết hợp với nhau trong quá trình điều trị bệnh sẽ đem lại hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần so với những bài thuốc điều trị sinh lý khác hiện nay.

Gợi ý xem thêm: Uy Long Đại Bổ Tửu – “tiên tửu” phòng the UỐNG LÀ SUNG, cùng nàng LÊN ĐỈNH

Nơi hội tụ hơn 30 vị dược liệu “phòng the” của núi rừng Tây Bắc

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia sử dụng hơn 30 vị dược liệu “phòng the” quý hiếm có trong tự nhiên. Những loại dược liệu được sử dụng đều có tác dụng giúp điều trị sinh lý cho nam giới vô cùng hiệu quả. Sau khi được nghiên cứu bài bản cùng quá trình gia giảm thành phần dược liệu theo “tỷ lệ vàng”, Nhất Nam Y Viện đã ra mắt thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Các dược liệu nổi bật cần được kể đến trong bài thuốc như: Nấm linh chi, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Dâm dương hoắc, Ba kích, Tang phiêu tiêu,…. cùng một số vị dược liệu bổ trợ khác.

Các loại dược liệu sử dụng trong bài thuốc có tác dụng:

 • Nấm linh chi: Vị dược liệu này có chứa chất giúp nam giới tăng cường testosterone trong cơ thể, kích thích cơ thể sản sinh hormone, duy trì ham muốn tình dục, tăng cường sự dẻo dai cho cơ bắp.
 • Đông trùng hạ thảo: Theo YHCT, đây được coi là vị dược liệu quý hiếm dùng dâng lên vua chúa thời bấy giờ. Đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm có công dụng bổ thận, tráng dương, kích thích ham muốn, tăng cường sản sinh hormone, lưu thông khí huyết. Điều trị tình trạng rối loạn cương dương, yếu sinh lý, vô sinh hiếm muộn.
 • Dâm dương hoắc: Dược liệu có vị cay ngọt, tính ấm có tác dụng giúp ôn thận tráng dương, cường gân cốt và khứ phong trừ thấp. Điều trị cho nam giới bị di tinh, liệt dương, hiếm muộn, đau lưng mỏi gối, gân cốt co rút,…
 • Ba kích: Có tác dụng an ngũ tạng, bổ thận, ích tinh, cường gân cốt, khứ phong thấp. Chủ trị liệt dương, mộng tinh, di tinh, thần kinh suy nhược, mất ngủ, đau lưng mỏi gối,….

"Nguồn

Hầu hết, tất cả các loại dược liệu được sử dụng trong Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng chuyên canh tại các tỉnh vùng Tây Bắc như Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Sơn La,….. Chính vì vậy, người bệnh có thể yên tâm sử dụng bởi các dược liệu đều đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn, lành tính mà không có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn 4.573 quý ông đã tìm lại bản lĩnh phòng the của mình

Nhờ vào cơ chế hoạt động 4 trong 1 của bài thuốc giúp điều trị trực tiếp đến tạng thận. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý đã đem lại hiệu quả vượt trội so với những bài thuốc khác. Theo kết quả khảo sát của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên hơn 1000 nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ cho thấy:

 • Hơn 70% nam giới sử dụng Uy Long Đại Bổ đúng liệu trình và khỏi bệnh hoàn toàn từ 2 – 3 tháng.
 • Gần 20% nam giới sử dụng bài thuốc có hiệu quả sau 3 – 4 tháng.
 • Còn lại vì nhiều lý do khác nhau do cơ địa không hấp thụ thuốc, không sử dụng theo hướng dẫn, bỏ thuốc giữa chừng,… nên chỉ thuyên giảm được một phần.
Kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng người bệnh sử dụng bài thuốc
Kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng người bệnh sử dụng bài thuốc

Với kết quả khảo sát trên, ngay sau khi bài thuốc ứng dụng vào việc điều trị yếu sinh lý tại Nhất Nam Y Viện, Uy Long Đại Bổ đã giúp hàng triệu quý ông Việt chấm dứt nỗi lo khi gặp phải tình trạng về sinh lý cũng như hoàn toàn làm chủ mọi “cuộc yêu”.

Bài thuốc được Nghệ sĩ Tùng Dương và hàng ngàn quý ông tin dùng

Uy Long Đại Bổ ngay từ khi đưa vào điều trị đã thu hút sự quan tâm của nam giới chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Trong đó có nghệ sĩ Tùng Dương cũng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ để khắc phục tình trạng “trên bảo dưới không nghe” và đánh giá cao về hiệu quả của thuốc.

"Nghệ

Nghệ sĩ Tùng Dương có chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi sử dụng: “Uy Long Đại Bổ quả thực là sản phẩm đem lại hiệu quả vượt trội. Bài thuốc đã giúp tôi cải thiện chức năng sinh lý cũng như lấy lại bản lĩnh chốn phòng the với vợ mình. Chỉ với 1 liệu trình sử dụng trong 3 tháng mà tôi thấy cơ thể khỏe mạnh, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng. Bây giờ tôi đã hoàn toàn khắc phục được tình trạng sinh lý của mình nhưng vẫn duy trì sử dụng bởi bài thuốc còn giúp bồi bổ những chức năng khác không chỉ điều trị sinh lý ở nam giới”.

Đừng bỏ lỡ: Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ cách tăng cường sinh lý cực hiệu quả từ thảo dược Hoàng Cung

Ngoài nghệ sĩ Tùng Dương, có hàng triệu nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều cho những kết quả tích cực về hiệu quả của bài thuốc mang lại và chia sẻ trên các trang diễn đàn, hội nhóm, mạng xã hội cùng một số trang thông tin về sức khỏe.

Anh Hoàng Ngọc Long (35 tuổi, Hà Nội) là một kiến trúc sư, đã kết hết và có 2 con nhỏ. Thời gian trước đây từng bị rối loạn cương dương và điều trị thành công bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Anh có chia sẻ:

Thực sự Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi tìm lại được chính mình như bây giờ. Thời gian trước tôi thường xuyên tự ti trong chuyện chăn gối với vợ nhưng sau liệu trình sử dụng 3 tháng kết hợp cùng tập luyện, ăn, ngủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Giờ đây, tôi hoàn toàn khắc phục được tình trạng của mình cũng như chuyện vợ chồng cũng giúp tôi thăng hoa hơn rất nhiều. Sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ giúp cải thiện được tình trạng sinh lý mà còn giúp tôi khỏe hơn, ngủ ngon hơn. Đặc biệt, sau khi không sử dụng thuốc nữa, tôi cũng không bị rối loạn cương dương tái phát trở lại”.

"Khách

Một số khách hàng có những phản hồi tích cực về phía đơn vị Nhất Nam Y Viện
Một số khách hàng có những phản hồi tích cực về phía đơn vị Nhất Nam Y Viện

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ SAU 1  LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG 

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc được nhiều chuyên gia và báo chí khuyên dùng

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi ứng dụng vào việc điều trị sinh lý đã được đội ngũ chuyên gia nam khoa đầu ngành YHCT đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Theo đánh giá của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) chia sẻ:

Tôi hoàn toàn đánh giá cao về Uy Long Đại Bổ cùng hiệu quả mà bài thuốc đã giúp hàng triệu nam giới điều trị các bệnh về nam khoa. Thật hiếm có bài thuốc nào hội tụ những ưu điểm nổi bật và khả năng tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe tự nhiên như bài thuốc này. Tất cả các thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc đều là dược liệu quý hiếm thường chỉ dùng cho Vua chúa. 

Hơn nữa, tôi cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn của Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều thời gian tuyển chọn các vị dược liệu kỹ lưỡng, bào chế theo tỷ lệ phù hợp để có thể tạo nên công dụng tuyệt hảo cho Uy Long Đại Bổ. Do đó, nam giới có thể dùng thuốc mà không lo tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị nam khoa
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị nam khoa

Tin liên quan: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

Cùng với quan điểm của TS.BS Vân Anh, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Cố vấn chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) cho biết:

Quả thực Uy Long Đại Bổ ra đời là giải pháp cứu cánh cho hàng triệu nam giới gặp phải vấn đề về sinh lý. Tôi đã từng chứng kiến nhiều bệnh nhân khổ sở vì căn bệnh này. Bài thuốc hội tụ những tinh hoa YHCT từ bài thuốc Cung đình triều Nguyễn cùng cơ chế hoạt động đem lại hiệu quả vượt trội. 

Tôi đánh giá cao về bài thuốc này với sự hỗ trợ của 4 bài thuốc nhỏ sẽ giúp nam giới tăng cường sinh lý, cải thiện sức khỏe, nâng cao khả năng quan hệ giúp điều trị tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, vô sinh hiếm muộn,…. lấy lại bản lĩnh chỉ sau 1 liệu trình sử dụng”.

Ngoài ra, nhờ hiệu quả của Uy Long Đại Bổ mang lại mà nhiều báo giới truyền thông cùng những trang thông tin điện tử đều đưa tin và đánh giá cao về bài thuốc này như báo Gia đình, báo VTC NEWS, báo Đời sống và Pháp luật, báo Alobacsi,….

"Báo

Đặc biệt, trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống cũng đưa tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ là giải pháp điều trị sinh lý nam tốt nhất hiện nay.

"VTV2

VTV2 CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG ĐĂNG TẢI THÔNG TIN VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ

Hiện nay, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đang được ứng dụng vào điều trị và phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Quý khách hàng đang có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc tìm hiểu về bài thuốc có thể liên hệ theo thông tin:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0927691102, 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 15:19 - 08/06/2022 - Cập nhật lúc 3:19 PM , 08/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua