Khoa Tai Mũi Họng

Chuyên khoa Tai Mũi Họng là một trong những dịch vụ khám được người dân quan tâm nhất hiện nay. Để giúp người bệnh giải quyết những rắc rối do bệnh lý Tai mũi họng gây ra chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Hệ Thống Bệnh Viện Gia Đình Việt Nam-Favina Hospital cung cấp dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý Tai Mũi Họng chất lượng, hiệu quả cao. Với cơ sở vật chất, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, Favina Hospital trở thành địa điểm hàng đầu được nhiều người bệnh quanh khu vực tin tưởng và lựa chọn.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA TAI-MŨI-HỌNG TẠI FAVINA

 • Chẩn đoán và điều trị bệnh Tai-Mũi Họng cho trẻ em.
 • Lấy dị vật ở Tai, Mũi, Họng.
 • Phát hiện và điều trị bệnh lý như viêm tai cấp tính và mãn tính, ù tai, điều trị mất thính lực, các bệnh về hầu họng, thanh quản.
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý như viêm họng cấp tính và mãn tính, viêm mũi dị ứng, Polyps mũi.
 • Tầm soát sớm vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, vòm họng, ung thư tuyến nước bọt, tuyến giáp, tuyến cận giáp…

Nội soi Tai-  Mũi -Họng tại Favina

 Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, toàn bộ chi tiết hình ảnh của vùng tai mũi họng sẽ hiển thị rõ ràng, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHUYÊN KHOA?

Với mục tiêu để mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý Hệ Thống Bệnh Viện Gia Đình Việt Nam- Favina Hospital đã nỗ lực không ngừng để xây dựng một chuyên khoa Tai –Mũi – Họng hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi tại các bênh viện lớn, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất trang thiết bị, đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình chu đáo, làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ,tết nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám tối đa của bệnh nhân.

Bác sỹ chuyên khoa tư vấn điều trị cho bệnh nhân

Favina Hospital tự hào là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe được rất nhiều các trường học quanh khu vực đăng kí thăm khám cho các thầy cô giáo hàng năm.

Hình ảnh các thầy cô giáo ngồi chờ thăm khám tại chuyên khoa Tai Mũi Họng

Trẻ em là một trong những đối tượng rất dễ mắc các bệnh lý về Tai Mũi Họng do sức đề kháng của trẻ còn kém. Bệnh ở tai mũi họng là khởi đầu của rất nhiều bệnh ảnh hưởng đến sức khoẻ, vì vậy cha mẹ không nên chủ quan. Đặc biệt là trẻ em, khi sức đề kháng chưa hoàn thiện, niêm mạc của bé còn non nớt, chưa đủ sức để chịu đựng các yếu tố bên ngoài và yếu tố nội tại. Từ khi hoạt động Favina đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh đưa con đến khám bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, tai mũi họng.

Các cô điều dưỡng chơi đùa với bệnh nhi trước khi vào bác sỹ thăm khám

Khi nào thì con bạn cần gặp bác sỹ Tai-Mũi-Họng ?

Một số trường hợp bệnh Tai Mũi Họng có thể không gây nguy hiểm cho con nhưng phần lớn vẫn cần cha mẹ chú ý quan sát biểu hiện bất thường để kịp thời đưa con đến gặp Bác sĩ. Nội soi Tai Mũi Họng giúp bác sĩ quan sát được mọi ngóc ngách, phát hiện những vấn đề bất thường, các tổn thương tai mũi họng ở trẻ. Vị trí của các tổn thương, mức độ tổng thương là căn cứ để bác sỹ có những chẩn đoán chính xác, xác định nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phương án điều trị thích hợp.

Bác sỹ Tai Mũi Họng thăm khám kết hợp nghe tim phổi cho bệnh nhi

Khi đến thăm khám Tai-Mũi Họng tại Favina khách hàng được :

 • Thăm khám bởi các bác sĩ hàng đầu về Tai Mũi Họng.
 • Trang thiết bị hiện đại giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Chi phí hợp lý
 • Hỗ trợ chiết khấu khi mang bảo hiểm y tế
 • Phục vụ chu đáo
 • Đặt lịch nhanh chóng

Địa chỉ liên hệ:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM-  FAVINA HOSPITAL.

Phòng khám Đa khoa Favina, Khu vực Ứng Hòa

Địa chỉ: 135, Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình- Ứng Hòa

Hotline:  024.33.989.666 – 0963.396.115

Bài và ảnh: Hà Toàn

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *