Giải đáp – Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt như lời đồn?

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị đầu tiên phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn sau hơn 200 năm lịch sử. Đơn vị đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông với mô hình khám chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc điều trị của mình. Mới đây, Nhất Nam Y Viện được chương trình VTV2 đưa tin là đơn vị hàng đầu điều trị yếu sinh lý theo phương pháp YHCT. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn

Đối với nhiều nam giới gặp phải tình trạng về sức khỏe sinh lý việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín rất quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy mà Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn bởi những lý do sau.

Địa chỉ chữa yếu sinh lý được phục dựng theo mô hình của Thái y viện Triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng thành công theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Với sự vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo hài hòa những tinh hoa y học dân tộc vào việc khám chữa bệnh cùng các phương thuốc cổ bào chế dành riêng cho Vua chúa thời xưa, Nhất Nam Y Viện đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành đơn vị hàng đầu trong giới YHCT.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bên cạnh không gian điều trị được phục cổ hoàn hảo, Nhất Nam Y Viện còn áp dụng nguyên tắc khám chữa bệnh theo bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN được các vị Ngự Y xưa kia nhất nhất tuân thủ. Bộ quy tắc này đảm bảo hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN, BÁM SÁT tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân xuyên suốt quá trình thăm khám, trị liệu.

Theo đó, TAM QUY đặc biệt coi trọng 3 yếu tố là: CHÍNH XÁC – HIỆU QUẢ – BẢO MẬT. Chính xác là chẩn đoán đúng chứng bệnh, xác định nguyên nhân bệnh lý ẩn sâu bên trong. Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, mang đến hiệu quả cao nhất, giúp người bệnh sớm thoát khỏi “nỗi đau tinh thần” do các bệnh sinh lý nam gây ra. Đồng thời, đơn vị còn cam kết bảo mật TUYỆT ĐỐI tôn trọng thông tin cá nhân của khách hàng, mang lại sự an tâm tối đa cho người bệnh.

Bộ quy tắc NGŨ CHUẨN gồm 5 yếu tố: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Nhất Nam Y Viện đề cao quy tắc NGŨ CHUẨN trong quá trình nghiên cứu, bào chế thuốc và điều trị bệnh. Đơn vị không ngừng hoàn thiện đơn thuốc, gia giảm các vị thuốc theo TỶ LỆ CHUẨN để mang lại hiệu quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất cho bệnh nhân.

>> Xem ngay: Di sản HOÀNG CUNG Triều Nguyễn được tái hiện trọn vẹn tại Nhất Nam Y Viện

Với bộ quy tắc này, Nhất Nam Y Viện đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực, đầy đủ và chính xác nhất. Nhờ vậy, khi tìm đến Nhất Nam Y Viện, các đấng mày râu hoàn toàn xóa bỏ được những trở ngại tâm lý, được thăm khám, điều trị đúng theo phác đồ THÁI Y VIỆN. Tất cả đều vì 1 mục tiêu cuối cùng: Giúp phái mạnh khôi phục mãnh lực thanh xuân.

Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa có chuyên môn cao

Người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,… các bệnh nam khoa khó nói.

Trong số các bác sĩ công tác tại Nhất Nam Y Viện phải kể đến:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị nam khoa và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn nam giới gặp phải vấn đề về sinh lý.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Bác sĩ Phương đã có hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu YHCT hoàng cung Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh nam khoa. Bác sĩ đã đồng hành cùng nhiều quý ông xử lý DỨT ĐIỂM mọi vấn đề sinh lý nam.

Tin liên quan: Lộ diện danh y giúp hàng ngàn quý ông tìm lại bản lĩnh phòng the, tự tin vượt qua mặc cảm yếu sinh lý

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Đồng hành với hai bác sĩ tại hai cơ sở của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là đội ngũ cố vấn chuyên môn có hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn có hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều trị các bệnh nam khoa như: TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương, TTƯT – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, TTƯT – Bác sĩ CKI Doãn Hồng PhươngThs.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan,…. Đội ngũ bác sĩ đều là những danh y nổi tiếng trong ngành YHCT và được nhiều người biết đến bởi cái TÂM dành cho người bệnh.

Điều trị sinh lý nam từ bài thuốc kế thừa tinh hoa Ngự dược dành riêng cho Vua Minh Mạng

Thái Y Viện Triều Nguyễn đã để lại một gia tài đồ sộ là các tư liệu y văn về nhiều phương thuốc quý dâng lên các bậc vua chúa. Trong đó nổi bật là những bài thuốc bổ thận, tráng dương như: Bát vị thang, Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử, Quy tỳ thang,… Tương truyền, những bí dược này đã giúp vua Minh Mạng có thể chất sung mãn, dai sức – dài lâu – dũng mãnh, mỗi đêm sủng hạnh 5 – 6 phi tần mà không mệt

Không để những “bảo vật hoàng cung” này bị thất truyền hay mai một, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã đào sâu nghiên cứu, phục dựng các phương thuốc dâng vua Minh Mạng. Kết hợp với Viện TradiMec, Nhất Nam Y Viện đã bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp điều trị nhiều vấn đề nam khoa như: Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm,…

 Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Vua Minh Mạng giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”

Phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng từ các bí dược dâng vua trong Châu Bản

Đã có 40.200+ bệnh nhân tin dùng Uy Long Đại Bổ và đều phản hồi tốt sau 1 liệu trình dùng thuốc. Sự tin tưởng của khách hàng đối với bài thuốc đến từ những điểm cộng như:

 • Bài thuốc được xây dựng dựa trên cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ: Đông y quan niệm rằng các vấn đề sinh lý nam bắt nguồn từ tình trạng mất cân bằng âm – dương ngũ tạng. Uy Long Đại Bổ thiết lập lại sự bình hòa của các tạng phủ, bồi bổ tạng bị suy yếu, thanh nhiệt, bài trừ hỏa vượng,… nhằm mang lại sự ổn định sinh lực nam.
 • Uy Long Đại Bổ được bào chế dưới dạng 4 phương thuốc nhỏ gồm Đan – Tửu – Hoàn – Cao. Sự kết hợp của 4 bài thuốc tạo thành cơ chế tác động trực tiếp tới tạng thận, giúp nam giới đẩy lùi mọi vấn đề sinh lý nam. Đồng thời, bài thuốc còn hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, mạnh gân cốt, bền sinh lực và tăng cường chất lượng tinh binh.
Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Combo tứ bổ giúp quý ông phục sinh phong độ
 • 4 phương thuốc nhỏ của Uy Long Đại Bổ hội tụ tới 30+ vị dược liệu tự nhiên quý hiếm. Một số thảo dược nổi bật là: Ngài tằm đực, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Ba kích, Nhung hươu Siberia,… Những loại dược liệu này đều có mặt trong các công thức tiến vua, được xem là xuân dược HOÀNG CUNG giúp cải thiện sinh lực nam toàn diện.
 • Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa từ các phương thuốc được Thái Y Viện lưu truyền hàng trăm năm, đảm bảo tỷ lệ cân xứng. Bên cạnh đó, bài thuốc được gia giảm, phối vị lại theo y học hiện đại, được Viện TradiMec thử nghiệm lâm sàng, tiêu trừ hoàn toàn độc tính. Đồng thời, các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được phát triển theo công nghệ SINH HỌC, an toàn, đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm chất lượng. Vì vậy, bài thuốc phù hợp với cơ địa của người Việt hiện đại, kể cả người lớn tuổi, bị suy nhược lâu năm.

Đọc ngay: Nguồn dược liệu SẠCH – yếu tố cốt lõi quyết định hiệu quả của Uy Long Đại Bổ

Dược liệu Uy Long Đại Bổ đảm bảo an toàn
Kết quả kiểm nghiệm chất lượng dược liệu tại Sở Y Tế Hà Nội

Đơn vị YHCT uy tín được vinh danh, báo chí đưa tin

Tiếp nối những thành tựu đạt được, Nhất Nam Y Viện đã được nhiều kênh thông tấn báo chí uy tín giới thiệu tới hàng triệu khán giả, độc giả trung thành. Đơn vị vinh dự được xuất hiện trên: VTV2 – Chất Lượng Cuộc Sống, VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà, báo Gia Đình, báo Đời sống & Pháp luật, báo Suckhoedoisong.vn,… 

Với những đóng góp không ngừng cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người, Nhất Nam Y Viện đã được vinh danh trong chương trình “Tự hào thương hiệu Việt”. Cụ thể, ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, đơn vị vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”
Bác sĩ Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện nhận bằng khen và cúp vàng vinh danh

Với uy tín và sự nghiêm túc trong mọi hoạt động gìn giữ, ứng dụng và phát huy YHCT, Nhất Nam Y Viện vinh dự được Hội Đông y lựa chọn tham dự triển lãm chào mừng Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 2022 (23/11/2005 – 23/11/2022) tại đình Kim Ngân, phố Hàng Bạc. 

Bác sĩ Lê Phương đại diện Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Lê Phương tham dự kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Tại sự kiện, bác sĩ Lê Phương đại diện Nhất Nam Y Viện giới thiệu tới các khách tham quan về tác dụng của các cây thuốc nam và ứng dụng trong điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… Đồng thời, bác sĩ Phương cũng tham gia cùng Hội Đông y chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT tại tọa đàm “Gìn giữ và phát triển tinh hoa y học cổ truyền”. 

Việc được “chọn mặt gửi vàng” tại triển lãm có ý nghĩa to lớn với đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện. Điều này khẳng định uy tín, chất lượng của đơn vị với trọng trách cải thiện sức khỏe cộng đồng bằng nam dược tinh hoa. 

>> Xem chi tiết: Nhất Nam Y Viện tham gia Triển Lãm Chào Mừng Ngày Di Sản Văn Hóa Việt Nam

Hàng vạn nam giới đánh giá cao hiệu quả điều trị nam khoa tại Nhất Nam Y Viện

Hàng vạn quý ông sau khi điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện đều nhận thấy hiệu quả tích cực chỉ sau 1 liệu trình dùng thuốc. Sau đây là phản hồi chân thực từ những người từng gõ cửa Nhất Nam Y Viện trong tâm thái bồn chồn, bất an và 3 tháng sau được hồi sinh thành con người khác –  tự tin hơn, phấn chấn hơn:

Anh Hoàng Quốc Trung – một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nhất Nam Y Viện có chia sẻ: “Tôi đã từng trải qua thời gian bị yếu sinh lý suốt 3 năm, đi khám và sử dụng các loại thuốc Đông y, Tây y nhưng không có kết quả, thậm chí còn nặng hơn. Sau khi được một người bạn giới thiệu đơn vị Nhất Nam Y Viện, tôi đã tìm hiểu và đặt lịch khám bệnh. Khi đến đây, tôi được đón tiếp chu đáo, sau đó tôi được bác sĩ tư vấn và khám chữa bệnh. 

Sau đó, bác sĩ có kê đơn thuốc Uy Long Đại Bổ và hướng dẫn sử dụng bài thuốc kết hợp ăn uống, tập luyện tại nhà. Chỉ sau 3 tháng điều trị, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh và không còn cảm thấy mặc cảm hay khó gần với chuyện chăn gối của vợ chồng. Đến nay đã hơn 1 năm rồi, dù không sử dụng thuốc nhưng cơ thể tôi vẫn khỏe mạnh và đặc biệt bệnh không còn tái phát trở lại. Cảm ơn đơn vị Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi tìm lại được bản lĩnh chốn phòng the”.

Đã có hàng triệu nam giới đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý
Đã có hàng triệu nam giới đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý

Anh Nguyễn Văn Nam – Giám đốc xây dựng từng điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện có tâm sự: “Đến với Nhất Nam Y Viện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và còn được điều trị tại phòng riêng nên tôi không ngại ngần chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, khi đến với đơn vị tôi cảm nhận được sự thư thái cùng không gian xanh, thoáng mát như đang đi nghỉ dưỡng chứ không phải đi khám bệnh nữa. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch sự chăm sóc sức khỏe tại đây dù đơn vị rất đông người bệnh đến khám”.

Kiểm chứng ngay: [REVIEW] Uy Long Đại Bổ – Những bí mật bài thuốc được hé lộ và lời giải đáp từ chính người trong cuộc  

Ngay cả nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Uy Long Đại Bổ để khắc phục tình trạng “Trên bảo dưới không nghe” và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng của Uy Long Đại Bổ mang lại. Anh có chia sẻ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi loại bỏ hoàn toàn những triệu chứng về sinh lý cũng như khôi phục lại bản lĩnh chốn phòng the. Nhờ có bài thuốc mà thời gian quan hệ của vợ chồng tôi đã được cải thiện rõ rệt. Mặc dù không sử dụng bài thuốc nữa nhưng tình trạng của tôi không tái phát trở lại”.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là khách hàng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là khách hàng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh đó, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện đều có những phản hồi tích cực và chia sẻ về bài thuốc.

Phản hồi bệnh nhân về Uy Long Đại Bổ
Không ít bệnh nhân mách nhỏ nhau nên tìm đến Nhất Nam Y Viện để trị bệnh nam khoa
Khách hàng đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng đánh giá cao bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Một vài khách hàng còn đánh giá khi điều trị yếu sinh lý từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh:

Một số khách hàng còn đánh giá cao khả năng điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
Một số khách hàng còn đánh giá cao khả năng điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Qua những đánh giá trên, có thể thấy Nhất Nam Y Viện làm hài lòng mọi khách hàng nhờ vận dụng bài thuốc điều trị bệnh nam khoa ĐỘC QUYỀN với hiệu quả trị liệu vượt trội. Đồng thời, các bệnh nhân còn đánh giá cao dịch vụ thăm khám, điều trị bệnh và hoàn toàn đặt niềm tin vào các bác sĩ, phác đồ trị liệu tại đây.

Với những điểm cộng có 1-0-2, Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ được hàng ngàn quý ông lựa chọn trên hành trình tìm lại bản lĩnh nam nhi. Để xử lý dứt điểm mọi “bệnh kín”, sẵn sàng làm chủ những “cuộc yêu xuyên đêm”, các quý ông liên hệ ngay với bác sĩ Nhất Nam Y Viện đặt lịch thăm khám sớm nhất:

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH 

NHẤT NAM Y VIỆN

Có thể bạn quan tâm

Bình luận (37)

 1. Quang Huy says: Trả lời


  Thông thường, khi quan hệ, chỉ khoảng 1-2′ là em sẽ bị xuất tinh. Ở Hà Nội có chỗ nào điều trị xuất tinh sớm uy tín không ạ?

 2. Bùi Công Đức says: Trả lời


  do hay thủ dâm nên bây giờ em bị xuất tinh sớm. Em mới có 19 tuổi thôi ạ. Phải làm sao đây ạ?

 3. Lê Hữu Tiệp says: Trả lời


  Bố em suy nhược nhiều năm, dùng Uy long đại bổ có được không mọi người?

 4. Đỗ Văn Hồng Quân says: Trả lời


  Uy long đại bổ dùng để chữa bệnh gì thế ạ? Em thấy bảo chữa bệnh nam khoa mà không biết cụ thể bệnh gì??

 5. Tạ Quốc Toản says: Trả lời


  Tớ bị sỏi thận, đang pải dùng thuốc điều trị. Giờ muốn dùng thêm Uy long đại bổ, không biết có phản tác dụng thuốc không?

 6. Phú Quốc says: Trả lời


  thích quá mọi người ơi, từ sau khi dùng Uy long đại bổ, tôi như trở thành người đàn ông địch thực của vợ ấy. Không ngờ từ thời gian quan hệ có gần 3 phút, giờ kéo dài lên cả 20-25 phút. Nhìn vợ sung sướng mà mình cũng hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều.

 7. Dương Phạm says: Trả lời


  Ngày trước tôi được bạn bè giới thiệu đến một số bệnh viện chuyên về mảng nam khoa, sinh lý của đàn ông để chữa cái bệnh xuất tinh sớm gần đây tôi mắc phải, cụ thể tôi thăm khám ở bệnh viện Hoàn Mỹ, sau một thời gian điều trị thấy mãi vẫn chưa tiến triển nên tôi muốn đổi phương pháp điều trị, sẵn các anh cho tôi ý kiến với, nên chữa sinh lý này theo phương pháp dân gian hay là đông y thì tốt hơn?

  1. Trần Hùng Khánh says: Trả lời


   Mẹo dân gian có nhiều cách hay lắm đấy ông, gừng tươi hoặc là uống trà gừng cũng rất tốt, trước khi qh với vợ thì ngậm một miếng gừng tươi trong miệng đi, rồi dùng gừng trong các bữa ăn, ăn hẹ thêm nữa, tôi thì tôi thấy những cách đấy hay hơn là thuốc men này nọ, đây chỉ là ý kiến riêng của tôi thôi nhé.

  2. Văn Thành says: Trả lời


   Hồi trước em cũng từng có một thời gian dài như mấy anh, cứ đi viện ra viện rồi áp dụng cũng ti tỉ cách chữa xuất tinh sớm ở trên mạng, hầu như cách nào em cũng đều thử qua rồi nhưng mà không hề có hiệu quả, bệnh vẫn vậy, nghĩ mà em buồn nên dạo dạo facebook thì thấy có bạn kia giới thiệu bạn ấy dùng bài thuốc uy long đại bổ chữa và nay đã khỏi bệnh, hoạt động sinh hoạt bình thường như bao đàn ông khác. Em có tham khảo, thấy cũng nhiều quý ông tin dùng nên có đến trung tâm thăm khám, được bác sĩ Vân Anh khám cẩn thận kĩ càng và cho thuốc uống 3 tháng, sau tháng đầu tiên uống thì em thấy thời gian quan hệ của em và vợ cải thiện được một phần nào đấy, rồi đến tháng thứ hai thì cảm thấy sinh lý trong người đã ổn định, không còn bị hiện tượng xuất tinh nhanh và tinh trùng bị lỏng nữa. Vợ chồng em khá vui vì tình trạng đã cải thiện, bác sĩ khuyên vợ chồng em nên điều trị hết liệu trình 3 tháng rồi hẵng ngưng thuốc. Em cũng đã dùng hết liệu trình, bây giờ đã sinh hoạt lại bình thường, quan hệ với vợ ổn hơn trước, tình cảm khăng khít hơn. Em thấy ở đây người ta có review chi tiết, các ông xem qua này

 8. Lão Lão Phong says: Trả lời


  Bệnh đây khó nói lắm, như đàn ông với đàn ông thì dễ dàng trao đổi, tôi nghe bảo bác sĩ là nữ cái tôi cũng ngại ngùng, có ở đâu mà bác sĩ là nam khám không, tôi hiện ở Đà Nẵng.

  1. Đông QN says: Trả lời


   Tôi thấy đa phần khám nam khoa thì bác sĩ họ đều là đàn ông cơ mà, nếu nói về bác sĩ nữ thì bên trung tâm nhất nam y viện có bác sĩ Vân Anh thôi cơ mà nếu ông bận tâm thì còn bác sĩ Long. Đúng là nam với nam dễ trao đổi hơn. Ngày trước tôi đi khám viện nhiều mãi chẳng hết, thằng bạn hú qua bên chỗ nó từng chữa là nhất nam y viện đây, trộm vía giờ tôi khỏi rồi này, đợt tôi khám bác sĩ Long đấy.

  2. Nguyễn Thành Công says: Trả lời


   Không biết bài thuốc uy long đại bổ của trung tâm nhất nam y viện có hỗ trợ chữa rối loạn cương dương luôn không hay chỉ chữa xuất tinh sớm thôi, tôi bị rối loạn cương dương, chưa lâm trận mà đã ỉu xìu rồi, nản quá luôn 🙁

  3. Quốc Dũng says: Trả lời


   Có chữa được luôn đấy ông anh, đứa em họ em chữa rối loạn cương dương bên đây này, thấy nó bảo cứ là bệnh liên quan đến sinh lý thì bên đây họ đều có thể chữa cho mình ấy anh. Cứ đến khám để bác sĩ kê thuốc cho chuẩn anh ạ. Em cũng vừa mới đến khám hồi tuần rồi, uống thuốc mới một tuần nay thôi nên chưa thể rv cho anh này nọ được kkk, anh vào đây đọc thêm này anh, em thấy báo vtc đưa tin luôn đây https://vtc.vn/benh-va-thuoc/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

 9. Đỗ Tâm says: Trả lời


  Em từng khám về bệnh nam khoa bên bệnh viện Vinmec Đà Nẵng, chỗ đấy khám về bệnh sinh lý nam này rất tốt mọi người nhé, khuyến khích mọi người đến đó khám, em chữa nay cũng đã ok hơn rồi, không có thấy tái phát bệnh, take care bệnh nhân lại tốt.

  1. Minh Phương says: Trả lời


   Nhắc đến take care mới nhớ, hồi đợt t đi khám ở một cái trung tâm ko tiện nói tên, họ chỉ việc bán thuốc chứ ko quan tâm đến bệnh nhân sau khi uống thuốc sẽ như nào như nào, giờ thành ra t cũng có thành kiến với đông y nốt sau vụ đó

  2. Văn Quân says: Trả lời


   Cũng tùy chỗ thôi chứ chả nhẽ chỗ nào cũng không chăm sóc bệnh nhân tốt sau khi khám rồi đưa thuốc đâu ông bạn ơi. Tôi khám bên trung tâm nhất nam y viện đây họ hỗ trợ, chăm sóc từ đầu đến cuối này, tôi khám xong họ cho thuốc về rồi cứ một tháng là bác sĩ gọi về thăm hỏi tình hình sức khỏe rồi hỏi han mình dùng thuốc như nào, có uống đúng giờ không nữa đấy chứ, còn nhắc mình đi tái khám nữa., thấy ok phết ra, nhiều khi do bác xu nên gặp những chỗ kia trước

  3. Khôi Nguyễn says: Trả lời


   Thấy bạn bè của tui cũng có đứa bệnh sinh lý khó nói, nó bảo nên vào viện khám là tốt nhất, tôi cũng thử đi viện khám rồi nhưng mà mãi vẫn chưa ok đấy, giờ không biết sao, anh em có chỗ nào khám tốt, review cho tôi đi anh em ơi

  4. Cao Minh Mẫn Đạt says: Trả lời


   Nếu ở ĐN thì có thể tham khảo bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng nhé, tôi có người em bà con từng chữa ở bệnh viện đấy, nay thấy nó cũng khỏe rồi, nó bị cũng nhẹ với cả chữa sớm nên tỉ lệ thành công cao, ông tham khảo xem như nào

  5. Thích Du Lịch khắp Việt Nam says: Trả lời


   Giá mà tôi chịu chữa sớm, không chủ quan thì đã không bị nặng hơn rồi, tôi bị xuất tinh sớm rồi sau đó 1 thời gian là chia tay bạn gái nên cũng không có tìm hiểu hướng chữa luôn. Bẵng đi một thời gian gần 2 năm tôi cưới vợ, lúc này thì chuyện chăn gối không được ổn, tôi thường hay ra sớm mà lúc nào tinh dịch cũng bị lỏng nữa, có đi bác sĩ nam khoa khám nhiều nhưng vẫn chưa có khỏi nổi.

 10. Nguyễn Công Thạch says: Trả lời


  Cho em hỏi có chỗ nào khám mà chăm sóc, take care bệnh nhân tốt không, nói thật đi viện tôi thấy bác sĩ họ cũng chỉ bán thuốc về uống không hết mà cũng không nói gì với bệnh nhân cả, chán lắm các anh

  1. Khánh Đặng NV says: Trả lời


   Thì bản chất là vậy mà em ơi, không cách nào mà ok hết mọi thứ đâu em, bệnh viện họ có quá nhiều bệnh nhân với cả mặc định thuốc tây y là không có chữa được dứt bệnh, em muốn chữa thì phải nghiên cứu cách khác em ạ, em thử đông y xem, anh có người anh em cũng bị sinh lý này chữa đông y rồi hết ấy. Nghe bảo là khám bên trung tâm nhất nam y viện đấy em.

  2. Tiệm Sủa Xe T3 says: Trả lời


   Hồi trước mình cũng từ khám ở viện ra, mà mãi chẳng thấy có hiệu quả nên mình đổi hướng sang khám bằng phương pháp đông y, ban đầu mình cũng thấy đông y hiệu quả chậm nhưng thời gian sau ấy khi mà thấy được hiệu quả thật sự rồi thì mình

  3. Huỳnh Tấn Hào says: Trả lời


   Thế giá thành thuốc có đắt quá không mấy ông bạn ơi? Muốn uống như mà sợ đắt quá không kham nổi tài chính ấy chứ, năm nay làm ăn đúng khó khăn, kinh tế biến động quá trời nhưng bệnh thì vẫn phải chi tiền đây này, sức khỏe quan trọng

  4. Vũ Quốc Bảo says: Trả lời


   Đúng 2023 làm ăn chưa gì mà đã thấy vất vả rồi, nhưng mà ông này, giá thuốc cũng không cao đâu ông. Thuốc uy long đại bổ này đợt tôi mua 3tr/tháng, mà liệu trình uống 3 tháng vậy ấy chạy ra cũng không bao nhiêu đâu quan trọng là khỏi được cái bệnh này, đàn ông mà yếu cái này, đàn bà họ không nói chứ họ chê đấy, có vợ hay chưa vợ gì cũng thế

 11. Thành Nhân says: Trả lời


  Uy long đại bổ này dùng trong khoảng bao lâu là có hiệu quả thế mọi người, em cũng muốn điều trị cơ mà thấy mông lung với thời gian chữa trị quá, không biết sao luôn ạ.

  1. Mai Tiến Dũng says: Trả lời


   Có gì đâu mà mông lung hở? Cơ mà để biết chính xác là điều trị trong vòng bao lâu thì b nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám rồi mới có hướng điều trị được chính xác nhất ấy. Trên đây có người 2 tháng, người 3 tháng nhưng cũng có người 4 tháng mà

  2. Phan Văn Thiệu says: Trả lời


   Bác nên đến khám trực tiếp thì mới biết ờ tình trạng của bác vậy vậy đấy thì chữa trong vòng bao lâu, chứ mà còn ở nhà thôi thì chả mông lung. Tôi biết đến trung tâm nhất nam y viện đây là nhờ thằng em tôi nó giới thiệu, nó dắt sang đây chữa bác sĩ

 12. Tấn Trung says: Trả lời


  Nói chứ vợ chồng tôi kết hôn cũng được 2 năm nay rồi, dạo trước tôi vẫn khỏe nhưng sau khi vợ chồng cưới nhau thì tôi bị cái bệnh xuất tinh sớm cộng thêm cả rối loạn cương dương, khó cương được lâu. Ba mẹ tôi cũng đốc thúc 2 vợ chồng cố gắng, tầm thầy bà ở đâu cũng đi rồi cơ mà chẳng khỏi, không biết bài thuốc uy long đại bổ có tốt không, ví dụ như trường hợp của vợ chồng tôi dùng có ổn không?

  1. Kiệt Gà Chọi says: Trả lời


   Tôi lại thấy chẳng khả quan mấy đâu ông ạ, bệnh yếu sinh lý gây nên hiếm muộn mà nói chữa là chữa khỏi sao được, chả ai tin đâu, cứ đi bệnh viện nữa đi, kiểu gì cũng khỏi mà, tin tưởng vào y học bây giờ tiến bộ lắm.

  2. Lê Trung Phan says: Trả lời


   Nếu anh bị hiếm muộn, khó có con thì có thể liên hệ với bên đây được ấy vì em có thằng em họ cũng bị hiếm muộn do bệnh yếu sinh lý của nó, nó cũng hệt anh đi nhiều chốn lắm rồi mà không khỏi, may mà nhờ biết được bài thuốc uy long đại bổ đây mà chữa trong vòng 4 tháng, nó bảo với em là hơn tháng đầu là đã thấy có hiệu quả rồi, không phải nói chứ thấy em của em nó khỏe lên từng ngày, sau khi dứt thuốc uy long đại bổ này thì tầm cỡ chừng 3 4 tháng sau vợ nó cấn bầu luôn, trong nhà ai cũng hân hoan. Đúng là bây giờ y học tiến bộ lắm nhưng mà đông y cũng tốt đó chứ, đây là cá nhân chuyện trong gia đình em trải qua nên em bình luận thế thôi chứ chẳng có phản bác hay gì đâu ạ.

  3. Hưng Hạ Long says: Trả lời


   Trung tâm nhất nam y viện khám từ mấy giờ đến mấy giờ vậy mọi người? Có khám chữa vào ngày chủ nhật hay không? Muốn đến thăm khám mà sợ chủ nhật trung tâm không khám

   1. Trần Cao Chiến says:


    Có nhé, cơ mà nếu bạn đi khám vào chủ nhật thì bạn nên đặt lịch thăm khám trước nếu như không muốn chờ đợi này, bình thường hai ngày cuối tuần sẽ đông ấy bạn.

 13. Dũng Vũ says: Trả lời


  Mấy bệnh sinh lý khó nói nên bảo tôi đi khám đôi khi tôi cũng ngại lắm, giờ có cách nào mua được cái thuốc này về mà không cần phải đi khám thì tốt, chứ mấy lần vợ đưa đi khám cứ đến cái lúc bsi bảo cởi quần ra là ngại

 14. Phạm Ngọc says: Trả lời


  Các anh từ khám bên này cho em một đáng giá chân thực về trung tâm với, chữa yếu sinh lý hiệu quả không, chứ chồng ng ta chuối xịn cả kích cỡ lần chất lượng luôn, chẳng như chồng em được có 30 giây, đấy là phải kích thích dữ lắm rồi đó

 15. Trưởng Họ says: Trả lời


  Giờ thấy nhiều ae quay xe dùng đông y nhỉ, trước thì rộ lên dùng tpcn giờ đổi qua bên này không biết được mấy bữa

 16. Quý TS says: Trả lời


  Tôi đi khám bên này rồi và đang uống thuốc, trước không nghĩ đông y mà lại khám bài bản và đưa thuốc theo lộ trình chặt chẽ được như thế luôn. Trước khi uống tôi chỉ được dăm ba nhấp là ra rồi, sau dưt 1 bộ thôi là nâng thời gian quan hệ lên phải được tầm hơn 10 luôn ấy chứ

 17. Tài Lê Tiến says: Trả lời


  T hỏi thật là ở đây có ai từng qua phòng khám trực tiếp ở đây chưa, có thấy ngại không, t là t chỉ muốn mua thuốc về uống thôi ấy, khám khiếc gì dẹp được khâu nào đỡ khâu đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.