Giải đáp – Nhất Nam Y Viện chữa yếu sinh lý có tốt như lời đồn?

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị đầu tiên phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn sau hơn 200 năm lịch sử. Đơn vị đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông với mô hình khám chữa bệnh độc đáo cùng nhiều bài thuốc điều trị của mình. Mới đây, Nhất Nam Y Viện được chương trình VTV2 đưa tin là đơn vị hàng đầu điều trị yếu sinh lý theo phương pháp YHCT. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa yếu sinh lý được nhiều nam giới tin tưởng lựa chọn

Đối với nhiều nam giới gặp phải tình trạng về sức khỏe sinh lý việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín rất quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy mà Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm được nhiều nam giới lựa chọn bởi những lý do sau.

Địa chỉ chữa yếu sinh lý được phục dựng theo mô hình của Thái y viện Triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng thành công theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Với sự vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo hài hòa những tinh hoa y học dân tộc vào việc khám chữa bệnh cùng các phương thuốc cổ bào chế dành riêng cho Vua chúa thời xưa, Nhất Nam Y Viện đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành đơn vị hàng đầu trong giới YHCT.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn
Nhất Nam Y Viện địa chỉ khám chữa bệnh theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bắt đầu từ cái tên Nhất Nam Y Viện với mô hình khám chữa bệnh đậm chất Cung đình cùng nhiều bài thuốc được phục dựng thành công. Đặc biệt phải kể đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

Đến khám và điều trị tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, nam giới không những xóa bỏ được những trở ngại về mặt tâm lý mà còn được phục vụ một cách chu đáo cũng như được đội ngũ y bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng theo đúng liệu trình.

Sinh lý nam Đỗ Minh phối ngũ từ hàng chục thảo dược quý tuân theo nguyên tắc điều trị của YHCT, tác động sâu, loại bỏ bệnh từ căn nguyên, phục hồi sức khỏe tổng thể, tăng cường thể trạng phòng bệnh quay lại…

Nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa có chuyên môn cao

Người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,… các bệnh nam khoa khó nói.

Trong số các bác sĩ công tác tại Nhất Nam Y Viện phải kể đến:

  • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị nam khoa và đã chữa trị thành công cho hàng ngàn nam giới gặp phải vấn đề về sinh lý.
  • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Thư – Phó giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện CN phía Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

Tin liên quan: Lộ diện danh y giúp hàng ngàn quý ông tìm lại bản lĩnh phòng the, tự tin vượt qua mặc cảm yếu sinh lý

Đồng hành với hai bác sĩ tại hai cơ sở của Nhất Nam Y Viện tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh là đội ngũ cố vấn chuyên môn có hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều

Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên môn có hơn 30 – 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và điều trị các bệnh nam khoa như: TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương, TTƯT – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, TTƯT – Bác sĩ CKI Doãn Hồng PhươngThs.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan,…. Đội ngũ bác sĩ đều là những danh y nổi tiếng trong ngành YHCT và được nhiều người biết đến bởi cái TÂM dành cho người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Ứng dụng điều trị sinh lý nam từ bài thuốc bào chế dành riêng cho Vua Minh Mạng

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và dựa theo những ghi chép từ bài thuốc của Minh Mạng Thang – bài thuốc được ngự y của Thái Y Viện bào chế dành riêng cho vua Minh Mạng giúp tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe, Nhất Nam Y Viện  kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Với mong muốn giúp nam giới khắc phục những vấn đề về nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,….

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu bài bản dựa theo những ghi chép còn sót lại thời xưa. Do đó, bài thuốc được kế thừa tinh hoa của nền YHCT xưa và được phát triển theo Y học hiện đại ngày nay để phù hợp với thể trạng, cơ địa của người Việt hiện đại. Ngay từ khi ứng dụng vào việc điều trị, Uy Long Đại Bổ đã đem lại hiệu quả vượt trội trong việc điều trị sức khỏe sinh lý. Đây là bài thuốc an toàn, lành tính cho nam giới bởi được bào chế với những dược liệu quý hiếm với công dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực.

 Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Vua Minh Mạng giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phục dựng thành công dưới dạng 4 bài thuốc nhỏ gồm: Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm, Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ HoànUy Long Đại Bổ Tửu. Sự kết hợp của 4 bài thuốc tạo thành cơ chế hoạt động tác dụng trực tiếp đến tạng thận (căn nguyên gây bệnh) của nam giới giúp đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh,… đồng thời hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, mạnh gân cốt, tăng cường chất lượng tinh binh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, bộ ba bài thuốc Hoàn, Đan, Đặc Trị Xuất Tinh Sớm khi kết hợp với bài Tửu sẽ nâng cao hiệu quả điều trị gấp nhiều lần.

NAM GIỚI NÓI GÌ VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ TỬU TĂNG CƯỜNG SINH LÝ 

Điểm cộng cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ là được các bác sĩ sử dụng với hơn 30 vị dược liệu quý hiếm tự nhiên. Một số nguồn dược liệu chính trong bài thuốc như Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nấm linh chi, Ba kích, Nhung hươu Siberia,…. và một số loại dược liệu khác.

Các vị dược liệu sử dụng trong bài thuốc
Các vị dược liệu sử dụng trong bài thuốc

Tất cả các loại dược dược liệu đều đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, người bệnh có thể yên tâm sử dụng bởi bài thuốc đã được gia giảm theo “tỷ lệ vàng” để phù hợp với cơ địa và thể trạng của mỗi người.

Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trên hơn 1000 người bệnh sử dụng Uy Long Đại Bổ cho thấy: > 70% nam giới hoàn toàn khỏi bệnh sau 1 liệu trình sử dụng từ 2 – 3 tháng.

Kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc
Kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc

Nhờ hiệu quả của bài thuốc mang lại mà Uy Long Đại Bổ còn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như các chương trình về sức khỏe đưa tin như VTV2 Chất lượng cuộc sống, báo Gia đình, báo Đời sống & Pháp luật, báo VTC NEWS,…..

Đừng bỏ lỡ: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Tiếp nối những thành tựu nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà đơn vị Nhất Nam Y Viện được vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”.

Hàng triệu nam giới đánh giá cao hiệu quả điều trị nam khoa tại Nhất Nam Y Viện

Hàng triệu nam giới sau khi điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tại Nhất Nam Y Viện đều đạt hiệu quả điều trị cao và gửi những phản hồi tích cực, lời cảm ơn cũng như đánh giá của mình về phía đơn vị.

Anh Hoàng Quốc Trung – một bệnh nhân đã từng điều trị tại Nhất Nam Y Viện có chia sẻ: “Tôi đã từng trải qua thời gian bị yếu sinh lý suốt 3 năm, đi khám và sử dụng các loại thuốc Đông y, Tây y nhưng không có kết quả, thậm chí còn nặng hơn. Sau khi được một người bạn giới thiệu đơn vị Nhất Nam Y Viện, tôi đã tìm hiểu và đặt lịch khám bệnh. Khi đến đây, tôi được đón tiếp chu đáo, sau đó tôi được bác sĩ tư vấn và khám chữa bệnh. 

Sau đó, bác sĩ có kê đơn thuốc Uy Long Đại Bổ và hướng dẫn sử dụng bài thuốc kết hợp ăn uống, tập luyện tại nhà. Chỉ sau 3 tháng điều trị, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh và không còn cảm thấy mặc cảm hay khó gần với chuyện chăn gối của vợ chồng. Đến nay đã hơn 1 năm rồi, dù không sử dụng thuốc nhưng cơ thể tôi vẫn khỏe mạnh và đặc biệt bệnh không còn tái phát trở lại. Cảm ơn đơn vị Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi tìm lại được bản lĩnh chốn phòng the”.

Đã có hàng triệu nam giới đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý
Đã có hàng triệu nam giới đến Nhất Nam Y Viện điều trị yếu sinh lý

Anh Nguyễn Văn Nam – Giám đốc xây dựng từng điều trị thành công tại Nhất Nam Y Viện có tâm sự: “Đến với Nhất Nam Y Viện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ và còn được điều trị tại phòng riêng nên tôi không ngại ngần chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải. Bên cạnh đó, khi đến với đơn vị tôi cảm nhận được sự thư thái cùng không gian xanh, thoáng mát như đang đi nghỉ dưỡng chứ không phải đi khám bệnh nữa. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch sự chăm sóc sức khỏe tại đây dù đơn vị rất đông người bệnh đến khám”.

Gợi ý xem thêm: Review bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu có thực sự tốt không?

Ngay cả nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm Uy Long Đại Bổ để khắc phục tình trạng “Trên bảo dưới không nghe” và đánh giá cao về hiệu quả sử dụng của Uy Long Đại Bổ mang lại. Anh có chia sẻ:

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi loại bỏ hoàn toàn những triệu chứng về sinh lý cũng như khôi phục lại bản lĩnh chốn phòng the. Nhờ có bài thuốc mà thời gian quan hệ của vợ chồng tôi đã được cải thiện rõ rệt. Mặc dù không sử dụng bài thuốc nữa nhưng tình trạng của tôi không tái phát trở lại”.

Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là khách hàng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là khách hàng tin tưởng lựa chọn bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bên cạnh đó, trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện đều có những phản hồi tích cực và chia sẻ về bài thuốc.

Khách hàng đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện
Khách hàng đánh giá bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Một vài khách hàng còn đánh giá khi điều trị yếu sinh lý từ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh:

Một số khách hàng còn đánh giá cao khả năng điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
Một số khách hàng còn đánh giá cao khả năng điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Qua những lời đánh giá, chia sẻ của nhiều khách hàng có thể thấy, đơn vị Nhất Nam Y Viện không chỉ sở hữu những bài thuốc điều trị về nam khoa mà còn được khách hàng hài lòng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tin tưởng bác sĩ cùng phương pháp điều trị tại đây.

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ CHỈ VỚI 1 LIỆU TRÌNH 

Quý khách hàng đang có nhu cầu khám chữa bệnh và điều trị tại đơn vị Nhất Nam Y Viện có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Website: www.nhatnamyvien.com
  • Facebook: Nhất Nam Y Viện

LIÊN HỆ CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 12:43 - 23/06/2022 - Cập nhật lúc 10:20 AM , 08/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua