Favina Hospital

& các gói dịch vụ

Với phương châm trở thành phòng khám đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế, Favina Hospital luôn không ngừng nỗ lực từng ngày hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy Thuốc ưu tú đầu ngành tuyến Trung ương, Favina Hospital còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tinh thần phụng sự khách hàng.
Kham-suc-khoe-dinh-ky-benh-vien-favina

Khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp

Với đội ngũ Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú đầu ngành công tác tại các bệnh viện tuyến đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bệnh viện Favina tự tin có thể đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ cho các bộ nhân viên của các đơn vị, công ty trong khu vực.

Khám sức khỏe tổng quát

Favina Hospital cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng đến khám kiểm tra sức khỏe, khám lấy giấy chứng nhận sức khỏe, khám nội đa khoa và chuyên khoa sâu tùy từng yêu cầu của người bệnh. Khách hàng sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, đồng thời tư vấn các vấn đề về sức khỏe.

Khám thai cơ bản

Giai đoạn thai kỳ của người mẹ là thời điểm quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, sự phát triển của bé sau này. Để bé được chăm sóc toàn diện ngay từ thuở lọt lòng, Phòng khám Gia đình Việt Nam – Favina Hospital xây dựng gói Khám thai cơ bản linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tầm soát ung thư

Phòng khám Gia đình Việt Nam – Favina Hospital áp dụng các biện pháp và thủ thuật y khoa chuyên biệt, tầm soát ung thư sớm giúp phát hiện các căn bệnh ung thư từ giai đoạn mầm mống, khi bệnh chưa có biểu hiện hay triệu chứng nghiêm trọng, hoặc khi khối u còn rất nhỏ, chưa phát triển hay di căn ra các mô xung quanh.