DỊCH VỤ TẠI FAVINA HOSPITAL

Với phương châm trở thành phòng khám đa khoa tiêu chuẩn Quốc tế, Favina Hospital luôn không ngừng nỗ lực từng ngày hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy Thuốc ưu tú đầu ngành tuyến Trung ương, Favina Hospital còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, tinh thần phụng sự khách hàng.

Khám Phụ Khoa Tổng Quát

Khám phụ khoa tổng quát là cách để chị em theo dõi tình trạng sức khỏe sinh sản cũng như sớm phát hiện các bệnh lý, mầm mống bệnh
Xem thêm

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Nâng Cao

Khám sức khỏe tổng quát nâng cao là gói khám có nhiều hạng mục hơn so với gói cơ bản, được xây dựng phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Tầm Soát Ung Thư

Tầm soát ung thư là hoạt động thăm khám nhằm phát hiện mầm mống, khối u, tổn thương tiền ung thư từ đó có giải pháp điều trị hiệu quả.
Xem thêm

Khám Thai Cơ Bản

Gói khám thai cơ bản giúp mẹ bầu thăm khám định kỳ, theo dõi được sự phát triển của con cũng như những bất thường để có hướng chăm sóc.
Xem thêm

Khám Sức Khỏe Tổng Quát Cơ Bản

Khám sức khỏe tổng quát cơ bản là dịch vụ thăm khám được khuyến khích thực hiện định kỳ 6 tháng/lần với người trưởng thành.
Xem thêm