Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh là một trong những chuyên khoa được đầu tư phát triển nhất của Favina Hospital bởi những ưu việt vượt trội của nó. Chẩn đoán hình ảnh là một trong những công cụ đắc lực nhất hỗ trợ bác sĩ trong việc đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh được chính xác, toàn diện giúp hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết, từ đó đưa ra được phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Đó là lý do tại sao tại Favina khoa chẩn đoán hình ảnh luôn được ưu tiên phát triển. Trong đó không thể không nói đến máy chụp Cộng Hưởng Từ (MRI), Máy siêu âm 5D, Hệ thống nội soi, máy X.Quang, máy Điện tim…

Lễ chuyển giao Công nghệ máy MRI tại Phòng khám Favina

Favina tự hào là Đơn vị đầu tư hệ thống máy móc chẩn đoán hình ảnh hàng đầu khu vực

Một dịch vụ y tế được gọi là chất lượng cao thì máy móc hiện đại là điều kiện cần quan tâm hàng đầu. Với máy móc trang thiết bị phục vụ phần chẩn đoán hình ảnh, Favina Hospital sẵn sàng đầu tư hệ thống máy móc lên đến hơn 20 tỉ đổng:

– Máy chụp Cộng Hưởng Từ (MRI)
Chụp cộng hưởng từ (MRI) là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Sự ra đời của máy Cộng hưởng từ là một cuộc cách mạng trong ngành chẩn đoán hình ảnh giúp cho các Bác sỹ có thể chẩn đoán chính xác các bệnh lý dựa vào hình ảnh học, đặc biệt đối với ngành thần kinh, mạch máu não, cột sống, các khớp….

Phòng chụp Cộng hưởng từ – MRI tại Favina

Chụp MRI có những ưu điểm vượt trội mà các máy móc cùng hệ thống không thể có được như:
• Bệnh nhân không bị ảnh hưởng bởi tia xạ,
• Bệnh nhân không bị ảnh hưởng gì về mặt sinh học,
• Thu được hình chụp đa mặt phẳng: Mặt phẳng trán, mặt phẳng ngang, mặt phẳng dọc hay bất kỳ mặt phẳng nghiêng nào,
• Độ phân giải mô mềm cao,
• Hiển thị hình ảnh tốt hơn khi so với chụp cắt lớp vi tính,
• Chụp được mạch máu não, mạch chi, mạch khác,… (MRA), kể cả khi không dùng chất tương phản,
• Là kỹ thuật hình ảnh không xâm lấn. an toàn và hiệu quả tuyệt đối…

Hình ảnh chụp MRI vô cùng sắc nét tại Favina

Hiểu được tầm quan trọng của chụp Cộng Hưởng Từ trong chẩn đoán bệnh lý cũng như an toàn cho bệnh nhân, Phòng khám Favina là cơ sở đầu tiên trong khu vực lắp đặt máy chụp Cộng Hưởng Từ (MRI). Hình ảnh chụp tại máy của Favina được các chuyên gia đọc kết quả rất hài lòng về độ sắc nét, trong, sáng, rõ về hình ảnh.

– Máy siêu âm màu 5D.

Máy siêu âm CN HD live cho hình ảnh siêu âm thai sống động như thật

Phòng khám Favina đầu tư dòng máy siêu âm GE hàng đầu của Mỹ. Máy siêu âm màu 5D có thêm chiều ánh sáng HDlive cho hình ảnh sống động như thật, được trang bị thêm các phần mềm đặc biệt giúp chẩn đoán sớm các khối u bất thường ở vú, tuyến giáp, tử cung, các dị tật thai nhi, Siêu âm màu ổ bụng tổng quát, phần mềm, siêu âm tim , Doppler mạch máu….Máy siêu âm đầu dò với đầu dò âm đạo chuyên dụng, phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Máy siêu âm GE của Mỹ có Công nghệ HDlive

– Hệ thống chụp X- Quang kỹ thuật số:
Dòng máy X- quang cao tần kỹ thuật số của Shimazu- Nhật Bản được Favina trang bị mới và đồng bộ.Thời gian chụp nhanh, giảm thiểu tối đa tia X phát ra ảnh hưởng tới sức khỏe. Hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và an toàn. X.Quang kỹ thuật số thuận tiện trong việc chụp tất cả các bộ phận: Tim phổi, cột sống cổ, thắt lưng, xương khớp… giúp việc chẩn đoán toàn diện và hiệu quả.

Một ca chụp X.Quang bằng máy cao tần kỹ thuật số của Shimazu- Nhật Bản tại Favina

Đặc biệt tại Phòng khám Favina, chúng tôi thấu hiểu tâm lý còn e ngại của khách hàng khi phải thực hiện thăm khám hay chụp chiếu tại các khu vực nhạy cảm. Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh, trang bị áo để khách hàng mặc trong quá trình chụp X-quang mà vẫn đảm bảo cho kết quả chẩn đoán chính xác.

-Máy điện tim.
Điện tim là một dịch vụ cận lâm sàng không xâm lấn, không gây đau đớn, là một trong những cơ sở giúp các bác sĩ chẩn đoán những vấn đề bất thường của tim. Tại Phòng khám Favina việc sử dụng máy điện tim giúp phát hiện các bệnh về tim mạch như: rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, chẩn đoán một số thay đổi, rối loạn về tim nói chung.

Favina tự hào cộng tác được với đội ngũ Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh hàng đầu

Điều tạo nên chất lượng trong khoa chẩn đoán hình ảnh của Phòng khám Favina đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh . Favina tự hào được công tác với các Bác sỹ chẩn đoán hình ảnh hàng đầu.

Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Đình Khánh trình bày về công nghệ chụp MRI

Favina còn hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia về chẩn đoán hình ảnh cùng hội chẩn trong những trường hợp bệnh lý phức tạp để chắc chắn không bỏ sót những bệnh lý dù chỉ là nhỏ nhất.

Với những điểm mạnh của chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh thì khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến thăm khám tại Đơn vị Chẩn đoán hình ảnh thuộc Phòng khám Favina, quý khách hàng sẽ được:
• Tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm thăm khám và chẩn đoán, giúp đưa ra kết quả chính xác, xác định các bất thường sức khỏe nếu có,
• Trải nghiệm dịch vụ thăm khám với hệ thống thiết bị hiện đại công nghệ cao,
• Hệ thống đặt hẹn nhanh chóng hạn chế thời gian chờ đợi,
• Trả kết quả nhanh sau khi xét nghiệm,
• Hệ thống phòng khám khang trang, sạch đẹp, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi khách hàng khi thăm khám tại viện.

Đội ngũ CBNV Phòng khám Favina -Ứng Hòa

Địa chỉ liên hệ:
HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM – FAVINA HOSPITAL.
Phòng khám Đa khoa Favina, Khu vực Ứng Hòa
Địa chỉ: 135, Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình- Ứng Hòa
Hotline: 024.33.989.666 – 0963.396.115

Tin bài và ảnh: Dongtt + Lananhnt

Cố vấn chuyên môn

Bệnh học