Top 12+ Cách Kiềm Chế Xuất Binh Sớm Quý Ông Nhất Định Phải Biết

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CK2 Hoàng Thị Vui | Chuyên Khoa: Nam khoa | Nơi công tác: Phòng khám Favina

Thời gian diễn ra cuộc yêu quá ngắn, quý ông đã vội xuất binh, khiến chị em chưa đủ cảm xúc và thăng hoa. Đây hẳn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới và mong muốn được cải thiện. Để giúp quý ông tự tin hơn khi nhập cuộc và làm chủ mọi tình huống, hãy tham khảo ngay bài viết với 12 cách kiềm chế xuất binh sớm dưới đây để không bỏ lỡ bất kỳ một cung bậc cảm xúc khi “yêu”.

Top 12+ cách kiềm chế xuất binh sớm giúp thăng hoa trong cuộc yêu

12 cách kiềm chế xuất binh sớm trong cuộc yêu dưới đây được các chuyên gia khuyến nghị nên áp dụng khi yếu sinh lý. Các phương pháp thực hiện đơn giản, nhanh và được nhiều nam giới áp dụng mang lại hiệu quả rất tốt. Thành công kéo dài thời gian yêu hơn so với lúc trước, chạm đỉnh thăng hoa.

1. Thủ dâm kiềm chế xuất binh sớm

Trước khi bắt đầu cuộc yêu với phái nữ, quý ông nên thủ dâm trước đó. Bởi hành động này sẽ giúp giải phóng ham muốn của mình. Khi đó, bắt đầu “lâm trận”, dương vật đã có khoảng thời gian bị kích thích, để cương cứng lâu hơn.

Các chuyên gia cũng cho biết, việc thủ dâm trước khi bắt đầu cuộc yêu sẽ nên thực hiện trước khi bắt đầu quan hệ là 1 – 2 tiếng. Như vậy thời gian xuất binh sẽ được lùi lại đáng kể khi quan hệ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lạm dụng quá nhiều việc thủ dâm để kìm hãm xuất binh. Bởi hành động này thực hiện quá nhiều với tần suất lớn còn gây tác dụng ngược. Gây cảm xúc ảo khi yêu và còn khiến bệnh xuất tinh sớm của mình nặng hơn.

Thủ dâm trước khi “lâm trận” cũng là cách kiềm chế xuất binh sớm
Thủ dâm trước khi “lâm trận” cũng là cách kiềm chế xuất binh sớm

2. Cách kiềm chế xuất binh sớm bằng bao cao su

Bao cao su chống xuất binh sớm có thể làm giảm kích thích đối với phần đầu của dương vật. Do đó, khi nam giới sử dụng loại bao cao su này mang đến rất nhiều tác dụng như ngừa bệnh lây nhiễm, tránh thai và còn giảm nguy cơ xuất binh ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, do việc sử dụng bao cao su kiềm chế xuất tinh sẽ giảm cảm xúc âm đạo và dương vật., Cho nên ít nhiều bạn nữ cùng sẽ không thể đạt cực khoái như không dùng bao cao su.

3. Kỹ thuật dừng lại để bắt đầu yêu

Đây là cách kiềm chế xuất binh sớm do nam giới tự làm chủ chính mình. Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật bị kích thích quá độ, gây hưng phấn và giải phóng tinh dịch. Vì vậy, dừng lại để bắt đầu là cách chặn cơn xuất binh tốt nhất, hạ cao cao trào cuộc yêu. Biết cách thực hiện còn có thể điều chỉnh được cơ thể và tình trạng xuât tinh sớm sẽ mất dần.

Bạn nam cần ngưng “ma sát” vào cô bé trong vài giây để cảm giác muốn xuất tinh sớm qua đi, sau đó lại tiếp tục cuộc yêu. Cách làm này vừa giúp dương vật của nam giới cương cứng lâu hơn mà vẫn không làm mất hưng phấn của bạn nữ. Trước khi dừng, hãy đưa ra tín hiệu với đối tác của mình để để cả hai cùng biết tránh cảm xúc bị hụt hẫng.

Xem thêm: [HÉ LỘ] 4 Loại Thuốc Cường Dương Ấn Độ Tốt Nhất Thị Trường 2022

Kỹ thuật dừng lại để bắt đầu được yêu lâu hơn
Kỹ thuật dừng lại để bắt đầu được yêu lâu hơn

4. Kỹ thuật áp chặt vào âm đạo để kiềm chế xuất binh

Kỹ thuật áp chặt cũng là cách kiềm chế xuất binh sớm được nam giới áp dụng nhiều hiện nay. Theo đó, nam giới hoặc có thể nhờ bạn gái dùng tay ép chặt bao quy đầu khi dương vật bị kích thích quá mức.

Giữ vị trí này cho đến khi nam giới ngừng cảm giác muốn phóng tinh.  Khi đó, buông tay từ từ và tiếp tục cuộc vui như bình thường. Quý ông có thể thực hiện cách kiềm chế xuất binh sớm này nhiều lần nếu cả hai đều chưa thấy thỏa mãn và còn muốn tiếp tục. .

5. Điều chỉnh hơi thở

Điều chỉnh hơi thở và thở đúng cách cũng là cách nhiều quý ông đang thực hiện nhằm kiềm chế xuất binh sớm trong cuộc yêu. Biết cách điều chỉnh hơi thở còn là cách để nam giới thư giãn, ngưng cảm giác quá khích, chạm đỉnh thăng hoa cảm xúc hơn nữa.

Theo đó, các quý ông thực hiện cách kiềm chế xuất binh sớm như sau:

 • Hít nhẹ nhàng trong 10 giây.
 • Nín thở trong 2s và thở ra nhẹ nhàng, thả lỏng cơ thể trong 10 giây tiếp theo.
 • Lặp lại quá trình hít vào thở ra như vậy trong 2 – 3 phút, kiềm chế xuất binh rất hiệu quả.

Bài đọc thêm: Top 5 Cách Dùng Nha Đam Trị Yếu Sinh Lý Vô Cùng Hiệu Quả

Điều chỉnh hơi thở nhẹ nhàng khi cảm giác muốn xuất tinh đến
Điều chỉnh hơi thở nhẹ nhàng khi cảm giác muốn xuất tinh đến

6. Phân tán tư tưởng là cách kiềm chế xuất binh sớm tốt nhất

Nếu quý ông muốn kiềm chế tình trạng xuất binh sớm hãy phân tán tư tưởng của mình mỗi khi có cảm giác muốn “phóng thích”. Bật nhạc nghe những bản nhạc trữ tình lắng đọng vừa giúp thư giãn, phân tán tư tưởng, giúp bạn nữ cũng thoải mái hơn. Hoặc đơn giản là nghĩ đến một vấn đề khác, giảm cảm giác hưng phấn, đánh lừa cảm xúc của mình, nam giới sẽ dễ dàng điều chỉnh được việc xuất binh và kéo dài thời gian cuộc yêu thêm trọn vẹn.

Đồng thời trong cuộc yêu, nam giới cũng nên hạn chế nghĩ đến vấn đề “lên đỉnh, xuất tinh”. Khi lý trí thường xuyên nghĩ đến vấn đề này khiến bên dưới không nghe theo sự điều khiển của cơ thể. Phân tán tư tưởng là cách tốt nhất để kiềm chế xuất binh trong cuộc yêu.

7.  Thực hiện kỹ xảo “3 nông 1 sâu”

Đây là một trong những kỹ thuật yêu rất được bạn gái yêu thích mà còn giúp nam giới kiềm chế được xuất binh sớm và kéo dài cuộc yêu hơn nữa. Nguyên tắc của kỹ thuật này chính là nam giới điều khiển dương vật vào âm đạo của chị em cứ 3 lần đẩy nông thì 1 lần đẩy sâu, tạo điểm nhấn và hưng phấn cũng như cảm giác cho chính mình và bạn gái.

Kỹ thuật này giúp hạn chế được việc quy đầu dương vật bị kích thích quá mức và xuất tinh. Kỹ thuật thực hiện đúng cách còn giúp bạn tình đạt cực khoái và thăng hoa “sâu ” hơn trong cuộc yêu. Các chuyên gia khuyến nghị nam giới đang gặp vấn đề xuất tinh sớm hãy thực hiện kỹ thuật này thường xuyên để cải thiện tình trạng của mình một cách tốt nhất.

Không nên bỉ lỡ: TOP 7 Cách Dùng Quả Sung Chữa Yếu Sinh Lý Hiệu Quả Nhất

Kỹ xảo 3 nông 1 nông giúp chạm đỉnh thăng hoa cuộc yêu, cách kiềm chế xuất binh sớm tốt
Kỹ xảo 3 nông 1 nông giúp chạm đỉnh thăng hoa cuộc yêu, cách kiềm chế xuất binh sớm tốt

8. Cách kiềm chế xuất binh sớm: Cho nàng lên “đỉnh” trước

Một trong những cách kiềm chế xuất tinh sớm cũng rất được tin tưởng hiện nay, giúp bạn gái cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn, nam giới cũng không cần quá ngại do việc xuất tinh sớm của mình chính là giúp nàng lên đỉnh trước.

Nam giới hãy giúp bạn nữ của mình đạt cực khoái ngay từ màn dạo đầu bằng tay, bằng miệng hay sự hỗ trợ của các loại dụng cụ. Bạn nữ sẽ bị kích thích, thăng hoa cảm xúc hơn. Như vậy khi nam giới lâm trận cũng tự tin, thoải mái, giúp cải thiện được xuất tính sớm, kéo dài cuộc yêu.

9. Thay đổi tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế liên tục trong cuộc yêu cũng là cách kiềm chế xuất binh sớm nam giới có thể áp dụng và mang lại hiệu quả rất tốt. Khi mỗi lần có cảm giác xuất tinh, nam giới ngay lập tức đổi tư thế, trong thời gian đổi, quy đầu dương vật không chịu sự kích thích nên sẽ kiềm chế được việc xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cuộc yêu.

Không chỉ vậy, thay đổi tư thế quan hệ còn giúp cuộc yêu không bị nhàm chán, tạo cảm giác mới mẻ, thích thú khi yêu. Một số tư thế bạn có thể lựa chọn thay đổi như: Tư thế úp thìa, tư thế cưỡi ngựa, doggy, gục đầu,….hãy thử nhiều cách yêu khác nhau để cuộc yêu thăng hoa và chạm đỉnh cảm xúc hơn.

Bài viết hấp dẫn: Top 11+ Cách Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Mật Ong Quý Ông Nên Biết

Thay đổi tư thế khi yêu là cách kiềm chế xuất binh hiệu quả nhất
Thay đổi tư thế khi yêu là cách kiềm chế xuất binh hiệu quả nhất

10. Điều chỉnh tần suất quan hệ

Theo nghiên cứu của chuyên gia việc “lười yêu” hoặc “yêu” quá nhiều chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy để cải thiện tình trạng này, nam giới hãy duy trì quan hệ đều đặn với một tần suất hợp lý nhất.

Cách kiềm chế xuất binh này giúp các cặp đôi vẫn giữ được cảm giác yêu như bạn đầu. Những nghiên cứu cũng chỉ ra các cặp đôi thường xuyên “gần gũi” và chung thủy sẽ giúp cả hai đạt được giới hạn cực khoái khi yêu mà không bị “đứt gánh giữa đường”.

Theo khuyến cáo thì tần suất quan hệ ở đàn ông tốt nhất là 2-3 lần/tuần như vậy vừa là đủ vừa là tạo cảm giác gần gũi thoải mái với bạn nữ.

11. Áp dụng các bài tập chuyên sâu

Để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, nam giới tốt nhất là thường xuyên luyện tập các bài tập chuyên sâu cho cơ mu cụt. Bài tập Kegel là phổ biến nhất với các bước thực hiện như sau:

 • Xác định được vị trí mu cụt bằng phương pháp nhịn tiểu.
 • Thực hiện ép chắt mu cụt trong 10 giây và thả lỏng cơ thể, sau đó tiếp tục thực hiện lại.
 • Áp dụng thường xuyên 3 – 5 lần và thực hiện hằng ngày.

12. Sử dụng thuốc kiềm chế xuất tinh sớm

Ngoài những phương pháp tự nhiên kể trên, bạn có thể áp dụng việc sử dụng thuốc để kiềm chế xuất tinh sớm. Sử dụng thuốc chính là cách cải thiện xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả nhất. các loại thuốc này mang lại hiệu quả tức thời, rất nhanh và tạo hưng phấn cho cuộc yêu.

Những loại thuốc gel, bôi trơn, thuốc uống, thuốc xịt,… có rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên nam giới cũng không nên lạm dụng quá mức, chỉ sử dụng ít và áp dụng những phương pháp trên  tránh gây hại cho sức khỏe.

Bài đọc thêm: Yếu Sinh Lý Nên Ăn Gì? TOP 25 Thực Phẩm Nam Giới Nên Bổ Sung

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm để kiềm chế xuất tinh sớm
Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm để kiềm chế xuất tinh sớm

Sinh lý nam Đỗ Minh – Giải pháp hàng đầu khắc phục chứng xuất tinh sớm giúp cuộc yêu bất tận

Sinh lý nam Đỗ Minh của nhà thuốc gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường là giải pháp toàn diện cho người bị xuất tinh sớm. Thuốc hoạt động theo cơ chế trị bệnh tận gốc, phục hồi chức năng tạng phủ, phòng ngừa bệnh tái phát về lâu về dài.

Bài thuốc sử dụng khoảng 50 dược liệu, trong đó có những vị thuốc nam kinh điển được ví như “viagra” tự nhiên như: Dâm dương hoắc, ba kích, kỷ tử, hoài sơn, nhục thung dung, cửu thái tử, kim anh tử… Những thảo dược này được cân đong tỉ lệ, phối chế theo công thức BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh.

Sinh lý nam Đỗ Minh chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc từ nam dược tự nhiên 100%
Sinh lý nam Đỗ Minh chữa xuất tinh sớm có nguồn gốc từ nam dược tự nhiên 100%

Ưu điểm:

 • Dược liệu trong bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh sạch, tự nhiên 100%.
 • Được lấy từ các vườn trồng chuẩn hóa của nhà thuốc ở Gia Lâm (Hà Nội), Hưng Yên, Hòa Bình đã được chứng nhận GACP-WHO của Bộ Y tế.
 • Cam kết thuốc không trộn tân dược, không hóa chất, an toàn với mọi thể bệnh.

Không giống như những bài thuốc nam chữa bệnh xuất tinh sớm khác, một liệu trình điều trị của Sinh lý nam Đỗ Minh được chia làm 3 bài thuốc nhỏ, gồm: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ thận và Đại bổ phục dương hoàn.

Ba bài thuốc nêu trên khi được kết hợp với nhau mang lại hiệu quả vượt trội trong việc điều trị xuất tinh sớm, ngăn ngừa tái phát. Cụ thể:

 • Tác động chuyên sâu tận gốc, loại trừ tác nhân gây bệnh, kích thích lưu thông máu đến dương vật.
 • Tăng cường sản sinh testosterone nội sinh, giúp dương vật cương cứng, tăng sức bền.
 • Điều hòa âm dương, bổ thận, phục hồi dương khí.
 • Ổn định khả năng sinh tinh, xuất tinh, tăng cường chất lượng tinh trùng.
 • Tăng cường ham muốn, khoái cảm làm mạnh gân cốt, làm chậm quá trình mãn dục.
 • Tăng cường thể lực, an thần, dưỡng tâm, nhuận sắc, tăng hệ miễn dịch, dự phòng tái phát.

Hàng ngàn nam giới đã tin dùng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh và đạt được kết quả tốt. Trung bình sau 2-3 tháng điều trị xuất tinh sớm các đấng mày râu sẽ cảm nhận được những cải thiện tích cực. Cụ thể, trong một khảo sát ngẫu nhiên trên 500 nam giới đã dùng bài thuốc của Đỗ Minh Đường, kết quả nhận lại được như sau:

Khảo sát bệnh nhân dùng Sinh lý nam Đỗ Minh
Khảo sát bệnh nhân dùng Sinh lý nam Đỗ Minh

Lưu ý: Bệnh chỉ cải thiện và được điều trị hiệu quả khi nam giới tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của lương y nhà thuốc, kết hợp kiêng khem trong ăn uống và tập luyện thể dục thể thao bài bản.

Diễn viên Lê Bá Anh đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam mang lại. Theo chia sẻ, anh đã cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, kéo dài thời gian quan hệ và không bị mỏi mệt sau khi “yêu”.

“Qua mạng tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được lương y Đỗ Minh Tuấn tận tình thăm khám kê đơn. Thuốc được hoàn thành viên, ngâm rượu nên sử dụng rất dễ dàng. Từ khi uống thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh tôi thấy người khoan khoái hơn, sinh lực tăng lên rõ rệt. Trước nhìn thấy vợ là căng thẳng, không biết trải bài ra sao thì giờ hoàn toàn có thể tự tin, có khi vợ còn sợ mình.” – Nam diễn viên chia sẻ thêm.

Video: Feedback của diễn viên Bá Anh về hiệu quả bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Cùng với diễn viên Bá Anh, NSUT Minh Tuấn – chuyên đóng vai đểu trên màn ảnh Việt cũng hài lòng với kết quả điều trị chứng mãn dục nam tại Đỗ Minh Đường. Nam nghệ sĩ cho hay: “Tôi đã sử dụng 3 tháng thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Thời gian đầu dùng không thấy rõ hiệu quả cũng hoang mang, nhưng sau khi được tư vấn qua tháng thứ 2 thuốc bắt đầu cho tác dụng. Thời gian quan hệ cải thiện dần, chứng tiểu đêm cũng giảm, sáng dậy tinh thần thoải mái.

Từ khi kết thúc liệu trình điều trị tại Đỗ Minh Đường đã hơn 1 năm, tôi quyết định quay lại tái khám, lấy thêm liệu trình uống để bồi bổ, tăng cường sức khỏe.”

NSUT Minh Tuấn tin tưởng sử dụng bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh
NSUT Minh Tuấn tin tưởng sử dụng bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh không chỉ thành công chiếm được niềm tin của các đấng mày râu mà còn được nhiều chuyên gia đánh giá cao, được giới thiệu trên các chương trình về sức khỏe như Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. Mới đây, Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”.

Ngoài bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, nếu nam giới có điều kiện và muốn nâng cao hiệu quả điều trị có thể tham khảo sử dụng thêm bài thuốc ngâm rượu ĐỖ MINH QUỐC TỬU. Đây được xem là “báu vật” của dòng họ Đỗ Minh, giúp bao thế hệ CON ĐÀN CHÁU ĐỐNG. Bài thuốc được ngâm ủ với công thức TUYỆT MẬT, kết hợp từ rượu hảo hạng cùng hàng chục vị dược liệu quý, đại bổ, mang lại nhiều công dụng cho sinh lý nam và nữ giới. 

>> Tìm hiểu chi tiết về rượu ngâm Đỗ Minh Quốc Tửu TẠI ĐÂY.

Để tìm hiểu thêm về bài thuốc và phác đồ điều trị bệnh xuất tinh sớm cho mình, các đấng mày râu hãy liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn. Được biết, đơn vị này có chương trình khám, tư vấn MIỄN PHÍ.

Hotline: 0984 650 816 (Hà Nội) | 0932 088 186 (Hồ Chí Minh)

Tới trực tiếp đơn vị tại:

 • Số 37A, ngõ 97, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM

Truy cập website, fanpage chính thức của nhà thuốc để tìm hiểu thêm thông tin:

Website: https://dominhduong.com/ | https://dominhduong.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Tải App Mobile Đỗ Minh Đường: Appstore hoặc CH Play.

Lưu ý khi áp dụng cách kiềm chế xuất binh sớm

Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp kiềm chế xuất tinh sớm được kể trên đây, quý ông cũng cần lưu ý một vài những vấn đề như sau:

 • Luôn giữ một tinh thần thật sự thoải mái khi bước vào cuộc yêu.
 • Luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.
 • Tăng cường sử dụng những thực phẩm giàu dưỡng chất, tốt cho sinh lực và chống xuất tinh sớm hiệu quả.
 • Nam giới hạn chế việc sử dụng thuốc lá, rượu bia, chất kích thích để bảo vệ sức khoẻ.
 • Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài và tiến triển ngày càng nặng, hãy đến cơ sở y tế để thăm khám và có những pháp điều trị kịp thời nhất,

Trên đây là top 12 cách kiềm chế xuất binh sớm và những lưu ý được nam giới áp dụng nhiều nhất hiện nay. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn đọc hiểu hơn và cách xử lý khi gặp tình trạng này.

ĐỪNG BỎ LỠ: 

 • Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Chính Thức Ra Mắt Ứng Dụng Di Động (APP MOBILE) Chăm Sóc Sức Khỏe Đầu Tiên bằng YHCT
 • Giá Thuốc Của Đỗ Minh Đường Có Đắt Không? [Thông Tin Cần Biết]

Bình luận (30)

 1. Ali Bùi says: Trả lời


  Tôi thấy cái khoản thủ dâm trước khi quan hệ là không nên đâu các bác, thủ dâm xong mất hứng vcl luôn. Nhiều ae yếu có khi còn khó mà lên được, nên cách này chắc chắn không khả thi đâu nhé

  1. Hoàng Thiên Long says: Trả lời


   Đúng rồi bro, ai lại đi phóng trước khi quan hệ, dù là trước đó 1-2 tiếng thì vẫn khó lên lại mà có lên thì khi quan hệ cũng không đạt được khoái cảm như trước khi phóng. Tôi có đợt mới thủ dâm xong thì ny qua chơi, thế là chẳng làm ăn được gì cả. Hơn nữa, thủ dâm xong cũng mệt vl ra, nhìn thấy ny cũng không thấy hứng thú nữa

 2. cmt dạo says: Trả lời


  ai mà muốn kéo dài thời gian thì xài gel ok nhất r, cái đó vừa nhanh vừa đỡ phải kiểu uống thuốc các thứ, không có gì ảnh hưởng mà lại đạt khoái cảm và kéo dài thời gian rất tốt

  1. minh sơn says: Trả lời


   gel bôi chỉ là phương pháp chữa cháy thôi chứ lần nào lâm trận cũng dùng gel rồi sau yếu sinh lý, bị phụ thuộc, không tự lên được là cũng toang đấy. Dùng ít thi không sao nhưng mà dùng thường xuyên, hàng ngày thì không ổn đâu nhé

 3. Hùng Lê Ngọc says: Trả lời


  Thấy mấy cái phương pháp kia cứ không khả thi cho lắm, vẫn khuyên ae nên thử dùng thuốc xem thế nào, thuốc sinh lý nam đỗ minh đường cũng hợp lý phết đó. Mình đang dùng đây, mới dùng sang tháng thứ 2 thôi mà thấy thời gian quan hệ cũng lên hơn rồi đấy, đang kiên trì dùng tiếp đây

  1. Nam - Sneaker says: Trả lời


   Thuốc này có đắt không bạn? Thấy thuốc được nhều người khen phết, có cái ông diễn viên bá anh cũng dùng nên tôi cũng đang tìm hiểu nhưng chả thấy trang nào để giá thuốc cho tham khảo

   1. Văn Trung says:


    Tôi thấy giá cũng hợp lý, như tôi dùng liệu trình 3 tháng thì mỗi tháng hết trung bình 4tr. tháng đầu có thêm bình rượu nên giá sẽ cao hơn 1 chút so với các tháng sau. Trước quan hệ không được cả 2 phút mà khi dùng thuốc xong thấy hiệu quả vcl luôn, h quan hệ phải lên tới hơn 15p rồi, con ny t chỉ có thét thôi hhh

  2. Bruh Bruh Bruh says: Trả lời


   E thấy nhiều người bảo thuốc nam dùng có tác dụng chậm hơn thuốc tây nên đang phân vân không biết nên dùng thuốc tây hay thuốc nam cho an toàn. Bác có thể review ít về quá trình tác dụng của thuốc sinh lý nam đỗ minh được không?

   1. Dark Man says:


    Thuốc nó cũng không quá chậm lắm đâu chú em nhé, nhìn chung thì nó sẽ chậm hơn thuốc tây là chắc chắn, nhưng mà thuốc nam dùng nó lại được cái an toàn và lâu bền hơn là thuốc tây. Cơ bản thì cũng trong cái tầm từ 2-3 tuần là thuốc bắt đầu có tác dụng rồi, mà nhanh chậm nhiều khi nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người nữa nên không nói chắc chắn được là bao lâu. Riêng t thì dùng thuốc sang tuần thứ 3 là bắt đầu có hiệu quả, hết 2 tháng là cơ bản kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm rồi. Bác tham khảo thêm về tác dụng của thuốc được nhiều người review trong bài viết này nhé https://nhatnamyvien.com/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-yeu-sinh-ly-4056.html

 4. Đắc Tiến Lưu says: Trả lời


  thấy nhiều nơi h quảng cáo ác chiến lắm, xong mua thuốc về cũng lại chẳng ra cái gì, không biết bên đỗ minh đường này thuốc sinh lý nam của nó có chất lượng thật sự hay không?

  1. Leo Park says: Trả lời


   Thuốc dùng rất ok nhé ông, ông cứ tìm trên gg xem nhiều bài báo khen thuốc sinh lý nam đỗ minh lắm, có cả bác sĩ tuấn – giám đốc chuyên môn bên đó lên chia sẻ kinh nghiệm về dùng thuốc trên vtv2 luôn rồi đấy, t từ sau khi dùng thuốc thời gian quan hệ cũng kéo dài được nhiều hơn với cả dễ đạt khoái cảm hơn khi quan hệ với người yêu so với thời gian trước khi chưa dùng thuốc

   1. Văn Lahm says:


    À chương trình mà bác sĩ Tuấn lên chia sẻ ở kênh vtv2 thì mình xem rồi đây. Công nhận người giỏi, có chuyên môn cao nói năng, giải thích nghe cuốn với khoa học vl. Bác Tuấn này thấy cũng được nhiều bệnh nhân ca ngợi lắm, thấy bảo mát tay nhất trong khoản sinh lý nam đấy. Được vtv mời như thế thì thuôc uy tín với chất lượng tuyệt cmn đối rồi

 5. Quang Khải says: Trả lời


  Bác sĩ nào của đỗ minh đường khám sinh lý nam tốt nhất vậy? T tính tuần sau đi sang bên này khám mà h chưa biết đăng kí với bác sĩ nào cho hợp lý, mỗi người một ý chả biết nghe ai

  1. Vua cá Koi says: Trả lời


   Theo tôi thì bác sĩ nào ở bên đó thấy cũng có chuyên môn nhất định của mình, nên hỏi là khám tốt nhất thì chắc các bác sĩ ở đó đều khám tốt như nhau thôi, tuy nhiên nếu hỏi là có cảm tình vs ai thì t chọn bác sĩ Đỗ minh tuấn vì đợt trước t được bác trực tiếp khám cho thấy cũng rất thân thiện, khám kĩ càng, có tâm và chu đáo nữa

   1. Đào Hồng Quân says:


    Nếu khám ở cơ sở miền bắc thì khám bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là quá hợp lý rồi, bác đó hiện giờ vừa kiêm khám chữa bệnh, vừa là bác sĩ nghiên cứu trong phát triển, phục dựng các bài thuốc của dòng họ, kiêm giám đốc chuyên môn luôn nên thây cũng khá là ok. Mà bác có một cái mà rất ít bác sĩ nào làm được đó là kiên nhẫn với bệnh nhân, hôm bữa qua khám bác hỏi han tận tình lắm, khám xong bác cũng dặn dò kĩ lưỡng về cả chế độ ăn uống lẫn các bài tập giúp nâng cao sinh lý. Có bài báo này viết về bác ông tìm hiểu thử xem nhé https://centerforhealthreporting.org/luong-y-do-minh-tuan-nhan-giai-thay-thuoc-nam-tieu-bieu-28772.html

  2. Vinh TLU says: Trả lời


   Đặt lịch khám với bác sĩ tuấn thì đặt thế nào hả các anh? Các anh đi khám rồi thì chỉ em với. Em chưa khám đây bao giờ nên hơi bỡ ngỡ

 6. Đức Pate says: Trả lời


  Trước h t cũng thích dùng thuốc nam hơn, nhưng mà lại lười cái là phải đun sắc các kiểu, với h có nhiều cái tiện lợi hơn như gel bôi trơn các thứ, mấy cái đó cũng có hiệu quả trong việc kiểm soát xts hơn, đã thế dùng cái là 1 phát ăn luôn

  1. Đình Tư says: Trả lời


   nhầm rồi, xài mấy lọ gel hay bị tác dụng phụ lắm, một cái thường thấy nhất là nếu bạn dùng gel để kiểm soat xuất tinh sớm lên tới 3-4 lần thì sau nó sẽ quen đi và khi không có gel thì sau này quan hệ sẽ sẽ nhanh ra hơn vì lúc ý bạn bị phụ thuộc vào gel rồi, ko có ko làm ăn được gì là chết dở đấy

   1. Thắng Huỳnh says:


    Dùng thuốc nam thì nó lành tính hơn với cả nó đã là thuốc thì nó có công dụg chữa trị vấn đề yếu sl. Còn gel nó chỉ như 1 loại chất hỗ trợ, chữa cháy tức thời thôi chứ nó không có tác dụng chữa trị nên khi không có gel bản chất bác yếu thì vẫn là yếu thôi.

 7. Pep Si says: Trả lời


  Ae nào mà quan hệ hay bị xts thì nên lưu ý không nên xem sex trước khi quan hệ, nhiều ae cứ tưởng là xem sex để tăng hưng phấn nhưng chính việc này sẽ càng làm cho việc kích thích dương vật mạnh hơn nên toàn bộ dây thần kinh thời điểm đó sẽ tập trung vào dương vật nên nó sẽ dễ phọt nhanh hơn

  1. Bố Bon says: Trả lời


   T thấy ông nói đúng rồi đấy, trước t chưa cưới vợ, quan hệ với ny là toàn bật sex lên xem cùng nhau cứ nghĩ để kích thích như khi vừa xem vừa làm chuyện đó thì nó lại ra nhanh hơn bình thường. Nên là sau rút ra bài học, có mở phim xem thì cũng xem phim kinh dị hoặc phim hài hài thôi rồi xem tầm 15p bắt đầu hôn hôn, mơn chớn rồi vần nhau dần là đẹp =))

 8. Tràn Thoại says: Trả lời


  Các bác mà muốn sang khám bên đỗ minh đường thì nên rút kinh nghiệm nhé, đặt lịch trc khi qua khám, vì bên này đông bệnh nhân phết đấy. Không đặt trước chẳng may dính đúng hôm đông thì xác định ngồi chờ mòn mỏi

  1. Nguyễn Hồng Đăng says: Trả lời


   Chuẩn rồi người ae, đợt trc t cũng vậy, tự mò đi nên không biết là đặt lịch khám trước sẽ được ưu tiên khám đúng giờ lịch hẹn hơn, mà hôm đó còn đi cuối tuần nữa mới sợ, bệnh nhân đông vl luôn ấy

   1. Quang Anh says:


    Phòng khám đỗ minh đường có hỗ trợ đặt lịch khám à mn, mình đặt qua số điện thoại hay đặt bằng cách nào vậy? E cũng tính chủ nhật này đi khám xem súng ống dạo này thế nào mà xuống sức quá

  2. lê duy khánh says: Trả lời


   Đúng rồi nhé bạn, đỗ minh đường có hỗ trợ đặt lịch khám cho mọi bệnh nhân khi đến thăm khám tại phòng khám nhé. Muốn đặt lịch thì có thể gọi điện trực tiếp đến 1 trong 2 số hotline này của bên đó cũng được 024 6253 6649 – 0963 302 349 hoặc là đặt qua trang web này của đỗ minh đường cũng đc https://dominhduong.org/dat-lich-kham

   1. Gia Lạc says:


    Chi phí mỗi lượt thăm khám ở đỗ minh đường là bao nhiêu tiền thế anh em? Thấy bên này nổi tiếng phết chắc là chi phí khám đắt lắm nhỉ?

  3. Bin Pongg says: Trả lời


   Khám ở đỗ minh đường không mất một đồng tiền khám nào đâu. Họ hỗ trợ thăm khám miễn phí cho mọi bệnh nhân từ A đến Z, đến đây khám thì chỉ mất tiền thuốc thôi, còn lại ko tốn đồng nào

 9. Vis Trần says: Trả lời


  Bài tập cơ mô cụt nêu ra trong bài có kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả thật ko vậy? Trước chỉ toàn nghe đến tập kegel chứ chưa nghe đến tập cơ mô cụt bao h

  1. Tầu Lôn says: Trả lời


   Tùy người nhé ông, có ng thì hợp có ng lại ko. Nhưng làm cái này hơi khó chịu lúc nhịn tiểu để bắt cơ thả lên thả xuống. Nói chung tập tành là phải kiên trì, chăm chỉ 1 quãng thời gian dài chứ ngày 1 ngày 2 thì chưa thấy kết quả đâu. Tôi tập cái này được 2 tuần, nản quá nên đành đi khám để lấy thuốc về dùng cho nó được việc

 10. Trung Hiếu says: Trả lời


  Phòng khám đỗ minh đường có làm việc ngoài giờ hành chính không ae? Tôi đang tính đi khám mà không có được nghỉ nên chắc phải đi khám ngoài giờ thôi, tầm 7h tối hẹn trước với họ rồi qua khám có được không nhỉ? Vì giờ đấy tôi mới đi làm về

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.