VTV2 Giới Thiệu Giải Pháp Chữa Viêm Họng – Viêm Amidan Của Đỗ Minh Đường

Nếu bạn đang đau đầu tìm cách điều trị dứt điểm bệnh viêm họng, viêm amidan thì không thể bỏ qua giải pháp hàng đầu, được đài truyền hình VTV2 đánh giá cao trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” số phát sóng ngày 6/2/2018. Đó là bài thuốc nam Đỗ Minh Đường được nghiên cứu và ứng dụng hơn 150 năm nay, trở thành “thuốc gối đầu giường” cho hàng ngàn bệnh nhân viêm họng, viêm amidan cấp tính, mạn tính.

Từ xưa tới nay người Việt ta luôn có xu hướng chữa bệnh lành – xanh – sạch bằng các thảo dược có sẵn trong tự nhiên. Hiểu được điều đó, với căn bệnh viêm họng, viêm amidan, đài truyền hình Việt Nam VTV2, chương trình “Khỏe thật đơn giản” đã tìm kiếm và mang tới bài thuốc ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Bài thuốc viêm họng – viêm amidan Đỗ Minh Đường: Giải pháp hoàn toàn từ thiên nhiên

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường là bài thuốc ra đời từ thảo dược quý trong nước, đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Đây là một trong những lý do quan trọng của bài thuốc góp phần làm nên tên tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường với giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017 và Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 50 loại dược liệu quý

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa, hoàn hiện bài thuốc cho biết:

“Bài thuốc viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi ra đời cách đây 150 năm rồi. Bài thuốc thuở ban đầu được cố lương y Đỗ Minh Tư nghiên cứu, bào chế chỉ chứa 3-4 loại dược liệu thôi nhưng về sau này, trải qua mỗi đời lương y dòng họ Đỗ Minh kế thừa, bài thuốc lại được bổ sung thêm nhiều dược liệu khác. Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan có dùng đến 50 vị thuốc khác nhau”.

Bài viết “Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa khỏi viêm amidan, không kháng sinh, không tái phát” đăng trên trang 24h.com.vn ngày 17/10/2019, thông tin về một số thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc viêm amidan, viêm họng Đỗ Minh cũng được đề cập tới. Theo đó, một số vị thuốc chính có thể kể đến trong bài thuốc này là:

Các thành phần chính trong bài thuốc chữa viêm họng, amidan Đỗ Minh

100% DƯỢC LIỆU SẠCH, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

Từ nhiều năm trở về trước, để chủ động nguyên liệu trong các bài thuốc nam của dòng họ, lương y Tuấn cùng cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4 dòng họ Đỗ Minh) đã chủ trương phát triển vườn dược liệu sạch. 

Hiện tại, ở 3 khu vực là Thôn Đồng Hòa – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hòa Bình; Nghĩa Trai – Hưng Yên và Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội, nhà thuốc đã phát triển được các vườn dược liệu đạt chuẩn HỮU CƠ.

Hơn 100 cây thuốc, trong đó có những vị thuốc không thể thiếu trong bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh, đã được ươm trồng và chăm sóc cẩn thận theo đúng quy định của Bộ y tế. 

Thạc sĩ, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết: “Tôi đã từng có dịp đến tham quan các vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường. Đó là nơi có diện tích rộng đến hàng chục hecta, ươm trồng rất nhiều cây thuốc. Nhà thuốc cũng đầu tư hệ thống tưới tiêu hiện đại nhằm chăm sóc tốt nhất cho từng loại thảo dược. Việc phát triển vườn thuốc không chỉ giúp Đỗ Minh Đường chủ động vấn đề nguyên liệu mà còn giúp bảo tồn các giống cây thuốc quý cho nền YHCT”.

BÁO 24H ĐƯA TIN: Vườn dược liệu chuẩn hữu cơ, sạch của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Vườn dược liệu sạch của Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn nhấn mạnh tất cả các bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh đều đảm bảo KHÔNG CHỨA RÁC THUỐC, DƯỢC LIỆU BẨN. Đặc biệt, bài thuốc cũng KHÔNG CHỨA TÂN DƯỢC VÀ CHẤT BẢO QUẢN. Vấn đề này đã từng được lương y Tuấn khẳng định rất nhiều lần trong những lần xuất hiện trong các chương trình sức khỏe kênh VTV2, VTC2 với vai trò cố vấn chuyên môn.

Chính vì đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính, không tác dụng phụ nên bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường được chứng nhận là phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, ngay cả bà bầu, phụ nữ đang cho con bú, người già và trẻ em.

Chị Thanh (27 tuổi, Hà Nội) là bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng trong thời gian mang thai. Được biết, sau khoảng 2 tháng sử dụng thuốc, tình trạng viêm họng của chị đã thuyên giảm đến 80%. Theo như chia sẻ của chị Thanh, trong suốt những ngày dùng bài thuốc này, chị Thanh không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, sức khỏe mẹ bầu tốt và đặc biệt là thai nhi phát triển ổn định, không có vấn đề gì lo ngại.

Hay như trường hợp của cháu Đức Hiếu (10 tuổi) bị viêm amidan từ khi lên 6 tuổi và nay cũng khỏi hẳn bệnh, không cần cắt đốt nhờ bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Không chỉ khỏi hẳn bệnh, chị Hà (mẹ cháu Hiếu) cho biết con ăn ngủ tốt hơn và có dấu hiệu tăng cân trở lại. Trong video dưới đây là một số chia sẻ của mẹ con cháu Hiếu, độc giả có thể lắng nghe để hiểu rõ hơn về về bài thuốc này.

Cơ chế diệt bệnh TẬN GỐC của bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Ths.BS Đỗ Thanh Hà (Nguyên trưởng khoa Phụ bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường không phải ra đời ngày 1 ngày 2 mà nó đã tồn tại được hơn 150 năm. Không có bài thuốc nào có thể tồn tại lâu đến như vậy nếu không có hiệu quả điều trị bệnh rõ ràng. Tôi tin bài thuốc này đã, đang và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân viêm họng, viêm amidan”.

Nói về cơ chế tác động của bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh có lẽ không ai hiểu hết bằng lương y Đỗ Minh Tuấn. Ông cho biết: “Theo quan niệm Đông y, yếu tố ngoại tà xâm nhập, chứng phong nhiệt, cơ thể suy nhược chính là những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm họng, viêm amidan. Nếu Tây y có tác dụng cắt đứt các triệu chứng bệnh thì Đông y không chỉ loại bỏ dấu hiệu bệnh mà còn giúp triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây bệnh. 

Với cơ chế tác động BỔ CHÍNH KHU TÀ, một khi tà khí yếu, chính khi mạnh, bệnh viêm họng, viêm amidan sẽ tự lui. Không những vậy, Đông y cũng tập trung cân bằng âm dương, bồi dưỡng, phục hồi các tổn thương ở niêm mạc họng, nâng cao chức năng tạng phế và đặc biệt là tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Và bài thuốc viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh tôi tuân thủ đúng theo cơ chế trị bệnh đó của YHCT”.

Như vậy, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường gồm thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc, chống viêm có tác dụng:

Công dụng bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh

Theo số liệu thống kê từ nhà thuốc vào năm 2019, nhà thuốc đã điều trị bệnh viêm họng, viêm amidan cho khoảng 1.587 bệnh nhân và có kết quả như sau:

 • 56,4% – 895 bệnh nhân khỏi bệnh sau khi sử dụng 1-2 liệu trình thuốc
 • 26,1% – 415 bệnh nhân khỏi bệnh sau khi kết thúc liệu trình 3
 • 12,3% – 195 trường hợp cần sử dụng đế liệu trình 4-5 mới khỏi được bệnh
 • 5,2% – 82 bệnh nhân không đạt được kết quả như mong muốn do sử dụng thuốc sai liệu trình hoặc bỏ giữa chừng

Chú Nguyễn Văn Khôi (55 tuổi, Hà Nội) bị viêm amidan hốc mủ nặng nhiều năm trời, thường xuyên gặp tình trạng amidan sưng đỏ, đau rát cổ họng, đau trầm trọng khi nuốt hoặc nói. Xung quanh niêm mạc xuất hiện những hạt trắng mủ. Theo như chú Khôi chia sẻ, thỉnh thoảng chú còn có hiện tượng ho khạc ra máu, đờm dãi nhiều, sốt triền miên.

Sau khi uống đủ các loại thuốc Tây, mẹo dân gian không khỏi, chú Khôi mới quyết định chuyển sang Đông y và biết tới bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường. Dùng thuốc khoảng hơn 2 tháng, chú Khôi đã nhận thấy bệnh tiến triển rõ rệt.

Video: Bị Viêm Amidan Lâu Năm, Chú Khôi Đã Chữa Khỏi Nhờ Thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Hay như trường hợp của chị Thanh Loan (29 tuổi, Phú Thọ) bị viêm họng mạn tính và nay cũng khỏi bệnh sau 3 tháng sử dụng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh. “Trước đây tôi có thói quen dùng thuốc Tây nhưng không hiệu quả. Sau khi dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tôi thấy tình trạng đau rát cổ họng, amidan sưng tấy, ho đờm, ho khan không còn nữa. Không những vậy, tôi cũng thấy tình trạng sức khỏe của mình tốt lên nhiều, không còn bị ốm vặt nhiều như trước nữa”, chị Loan chia sẻ.

Còn rất nhiều những phản hồi khác của người bệnh về bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường nhưng chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây được. Để lắng nghe thêm những chia sẻ từ bệnh nhân thực tế này, độc giả có thể truy cập vào kênh youtube chính thức của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Ở đó, nhà thuốc có đăng tải các video feedback của người bệnh.

Một số phản hồi của người bệnh về bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan

Phản hồi người bệnh

Thuốc bào chế hiện đại, TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM THỜI GIAN cho người bệnh

Không chỉ được người bệnh và chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả, mức độ an toàn, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường cũng được ghi nhận về điểm đổi mới trong hình thức sử dụng.

Anh Phan Văn Minh (38 tuổi, Hà Tĩnh): “Tôi đang sử dụng liệu trình thứ 3 bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường. Được cái bài thuốc bào chế sẵn dạng cao nên tôi không mất thời gian đun sắc. Tôi thấy đây là một điểm đổi mới đáng được ghi nhận của thuốc nam”.

Cô Nguyễn Thị Như Quỳnh (48 tuổi, Hà Nội): “Tuy là thuốc nam nhưng bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường lại không cần mất công đun sắc gì cả. Thuốc dạng cao chỉ cần hòa tan với nước ấm rồi uống nên tôi thấy khá là ưng ý”.

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan dễ sử dụng
Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm amidan dễ sử dụng (Ảnh bệnh nhân cung cấp)

Đúng như phản hồi của người bệnh, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường ngoài dạng thuốc sắc bốc theo thang còn có hình thức là thuốc được cô đặc thành dạng cao đặc, mịn. Đây là thành quả nghiên cứu của lương y Tuấn và cố lương y Đỗ Thị Hiển nhằm thuận tiện hơn cho người bệnh. 

Thuốc được đóng lọ thủy tinh, nhỏ gọn nên người bệnh hoàn toàn có thể mang theo khi đi làm mà không gặp phải bất cứ sự bất tiện nào khi sử dụng thuốc. Lương y Tuấn nhấn mạnh dù thuốc dạng cao hay thuốc sắc bốc theo thang, bài thuốc viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường vẫn đảm bảo giữ nguyên cơ chế trị bệnh và tính an toàn.

Đánh giá về điểm đổi mới này của bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cho biết: “Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã góp phần nâng tầm thuốc nam khi kết hợp yếu tố YHCT lẫn hiện đại để bào chế nên bài thuốc có cách sử dụng tiện lợi, dễ dàng. Tôi đánh giá cao điều này. Tôi tin rằng không chỉ hiện tại mà trong tương lai, bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường còn được nhiều người biết đến hơn nữa”.

Chính nhờ những ưu điểm nổi bật kể trên, không chỉ được giới thiệu trên truyền hình quốc gia, bài thuốc viêm họng, viêm amidan dòng họ Đỗ Minh còn được nhiều trang báo uy tín đưa tin.

Một số bài báo về bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường
Một số bài báo về bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng liên quan đến bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường mà chúng tôi muốn gửi đến độc giả. Trong suốt chặng đường hơn 150 năm qua, bài thuốc đã trở thành “thuốc gối đầu giường” cho hàng ngàn bệnh nhân viêm họng, viêm amidan cả cấp tính lẫn mạn tính. 

Lương y Tuấn cho biết tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như sức khỏe mỗi người, sau khi thăm khám, ông cùng các lương y, bác sĩ giỏi của nhà thuốc sẽ tư vấn liệu trình bài thuốc phù hợp. Trong suốt thời gian điều trị viêm họng, viêm amidan tại Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên nhà thuốc.

Với dịch vụ thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ cùng chính sách GIẢM CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi tin rằng nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ là điểm đến uy tín, chất lượng cho bệnh nhân viêm họng, viêm amidan nói riêng và các bệnh nhân khác nói chung.

Để tiện cho độc giả, chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết liên hệ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mọi người hãy liên hệ tới nhà thuốc ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất. Nhà thuốc hoạt động tất cả các ngày từ 8h00 đến 17h30.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Danh y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

THÔNG TIN HỮU ÍCH: Phản hồi của người bệnh về bài thuốc chữa viêm họng, viêm amidan của Đỗ Minh Đường

Bình luận (60)

 1. Đỗ Thị Tính says: Trả lời


  Bác sĩ đỗ minh tuấn phỏng vấn với vtv cũng có nhắc đến bài thuốc viêm họng đỗ minh này. Có vtv đưa tin chắc thuốc này có hiệu quả cũng tốt đó nhỉ https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

  1. Thanh says: Trả lời


   VTV đưa tin thì thuốc đảm bảo , có kiểm chứng về công dụng và độ an toàn rồi đó. Đường đường là báo lớn của đài truyền hình quốc gia chả nhẽ giới thiệu mấy bài thuốc dởm cho bệnh nhân sử dụng. Bữa mình có thử tìm hiểu qua bài thuốc viêm họng đỗ minh, thấy có báo sức khỏe đời sống, báo lao động, 24h cũng có bài đưa tin giới thiệu về bài thuốc này là thuốc tốt, chữa trị hiệu quả. Toàn các đầu báo lớn, tên tuổi đưa tin như vậy thì có thể an tâm mua thuốc về dùng rồi

  2. Oanh Bạch says: Trả lời


   Uống có công dụng tốt, an toàn, hiệu quả nhưng mỗi tội thời gian dùng thuốc thì hơi lâu. Có hơi sốt ruột nhẹ khi dùng, nó không có tác dụng nhanh như thuốc tây nên phải kiên trì sử dụng cho đến khi kết thúc liệu trình điều trị. Cơ địa tui cũng thuộc dạng hấp thụ tốt, người to béo mà phải điều trị 3 tháng mới khỏi. Tui bị viêm amidan mãn tính, bệnh mỗi lần tái phát là có sốt mf toàn sốt lặt vặt thôi, bình thường thì bị ho khan theo từng đợt, kéo dài một lúc lâu khi vừa ngủ dậy, giọng nói bị thay đổi, mỗi lần nuốt cái gì cũng có cảm giác đau nhức, vướng vướng ở họng, hơi thở cũng bị mùi hôi, ngại giao tiếp lắm. Đi khám bác sĩ tư vấn cho dùng 3 liệu trình, kiên trì theo đến cùng vì thấy nhiều người dùng phản hồi tốt quá, cũng may là thuốc có tác dụng, đầu tư không uổng phí. Liệu trình bác sĩ kê tui dùng có thuốc đặc trị viêm amidan và cao giải độc tiêu viêm. Dùng đều đặn mỗi ngày, khoảng tuần thứ 3 thì thusoc có tác dụng, người thấy có khỏe hơn, họng đỡ rát, có dịu hơn tí. Từ lúc đó là vừa dùng vừa để ý quan sát tình trạng bệnh thấy đỡ lên theo từng ngày. Ho ít lại,, họng đỡ rát, hơi thở đỡ mùi. Triệu chứng đỡ dần dần theo từng ngày rồi hết hẳn luôn. Không còn ho, không đau họng, không còn cảm giác vướng họng, hơi thở bình thường, không có mùi hôi nữa, cùng không sốt nữa luôn nhé. Các triệu chứng dứt hẳn, đi khám lại ở bệnh viện bác sĩ cũng bảo thể trạng tốt lên rồi, amidan cũng k còn viêm sưng. Nhận kết quả mà sướng run người. Biết bài thuốc có tác dụng tốt như này thì đã mua sớm rồi, không để lâu

  3. Kim My says: Trả lời


   Sợ tái phát lại thôi chứ trước đây m cũng điều trị khỏi được thời gian bằng thuốc bệnh viện kê xong lại bị tiếp, chán lắm. Rõ ràng đi khám bac sĩ bảo khỏi rồi đó.

  4. Mandy says: Trả lời


   Chả biết như nào nhưng t cũng điều trị viêm amidan bằng thuốc đỗ minh khỏi được 4 năm rồi, từ đó đến nay chưa lần nào bị tái phát lại. Với lại muốn dự phòng nguy cơ tái phát cũng phụ thuộc vào cách chăm sóc sức khỏe của mình nữa. Chăm sóc sức khỏe cho tốt, ăn uống ngủ nghỉ khoa học, giữ ấm cơ thể khi chuyển lạnh là sẽ khỏi được lâu dài.

 2. Nguyễn Hạnh Trà My says: Trả lời


  Thuốc viêm họng đỗ minh có dễ uống không ạ? Sợ thuốc khó uống mua về con nó không chịu uống lại phí thuốc

  1. Xuân Thùy says: Trả lời


   Loại này không khó uống đâu, thuốc có liệu trình dành cho trẻ con nên bác sĩ đã điều chỉnh rồi, mùi thơm thảo dược nhẹ nhẹ, thoang thoảng, vị cũng dễ chịu. Con bé nhà mình mới có 5 tuổi siêu nhõng nhẽo , sợ uống thuốc mà vẫn uống thuốc này vô tư luôn

 3. La Thị Thu says: Trả lời


  Chi phí điều trị bằng thuốc viêm họng đỗ minh hết kbao nhiêu vậy? Bị viêm họng mãn tính 8 năm thì dùng thuốc trong bao lâu sẽ khỏi.

  1. Ngọc Mai Kiều says: Trả lời


   Thuốc dùng bao lâu thì chỉ có bác sĩ mới biết được, khám bệnh xem nguyên nhân như nào kê đơn dùng thuốc đúng như bác sĩ tư vấn bác sĩ thì sẽ cải thiện, lâu hay mau có tác dụng còn phụ thuộc vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh và cơ địa hấp thụ có tốt hay không. Còn về giá thì không có cố định đâu vì loại này kê đơn cá nhân hóa theo từng thể trạng, mỗi bệnh nhân mỗi liệu trình nên giá cũng chênh lệch khác nhau đấy

  2. Thuỷ Ali says: Trả lời


   Khi đi khám cứ mang theo khoảng 3 triệu trong người để mua thuốc. Trung bình mỗi tháng thuốc là rơi vào tầm đó tiền. Đợt tôi mua tháng đầu thì 3tr, 2 tháng sau mỗi tháng chưa đến 3tr đâu

  3. Ánh Candy says: Trả lời


   Trời, thuốc đông y mà giá như vậy đó hả. Tưởng là thuốc thảo dược sẽ có giá rẻ hơn thuốc tây chứ.

 4. Nắng Mùa Hạ says: Trả lời


  Tôi ở xa muốn mua bài thuốc viêm họng đỗ minh thì làm cách nào? Nhà thuốc đỗ minh đường có nhận gửi thuốc không?

  1. Maii Lann says: Trả lời


   Xa xôi gì cũng nên thu xếp đến tận nơi mà khám để bác sĩ kê đơn, tư vấn cho mình. Mua thuốc gửi về nhỡ bị lừa thì sao. Dao trước đỗ minh đường phải lên bài đính chính, cảnh báo bệnh nhân vì có một số đơn vị giả mạo, mạo danh nhà thuốc để trục lợi, bán thuốc giả, truyền hình vĩnh long cũng có đưa tin dây này

  2. Đinh Thị Huyền says: Trả lời


   Mua đúng nơi thì sẽ không sao đâu. Phía nhà thuốc có hai fb có dấu tích màu xanh là nhà thuốc đỗ minh đường và lương y đỗ minh tuấn. Bệnh nhân cứ tìm đúng fb có tên như vậy kèm theo dấu tích màu xanh là được mua thuốc chuẩn xác, không sợ bị lừa. Muốn chắc chắn hơn thì có thể gọi trực tiếp vào số hotline của nhà thuốc đỗ minh đường 0969720219 – 0987976816 để bác sĩ tư vấn từ xa rồi gửi thuốc về. Chỉ cần gọi đúng số, liên hệ đúng thông tin là sẽ đảm bảo vấn đề an toàn thôi.

   1. Thảo Nhi says:


    Có dịch vụ tư vấn từ xa như vậy thì bệnh nhân đang ở nước ngoài chắc cũng có thể liên hệ tư vấn để mua thuốc đó nhỉ?

  3. Vũ Quỳnh Trang says: Trả lời


   Nhà thuốc có trợ ship gì khi mua thuốc từ xa ko mọi người?

  4. Nguyễn M.Anh says: Trả lời


   Phía nhà thuốc đỗ minh đường sẽ freeship nếu mua từ hai liệu trình thuốc trở lên hoặc là chuyển khoản thanh toán tiền thuốc trước đó bà. Muốn tiết kiệm tièn ship thì bà có thể đặt mua hai liệu trình luôn vì thực ra mua một liệu trình để dùng thì chưa thấm tháp vào đâu đâu. Thuốc nam uống ít nhất phải 2 hoặc 3 liệu trình trở lên thì mới ok

 5. Phương Thảo says: Trả lời


  Cứ đến đoạn thời tiết giao mùa là mình tái phát viêm họng. Có cách nào để phòng tránh không ạ?

 6. Biên Thùy says: Trả lời


  Bà bầu có thể dùng thuốc viêm họng đỗ minh được không ạ? Em đang có em bé khoảng 6 tháng rồi, thời tiết thay đổi nên họng em đau rát rất khó chịu, ho suốt mà không dám dùng kháng sinh,em có uống chanh mật ong mà cũng không ăn thua mấy

  1. Lươngg Lee says: Trả lời


   Thuốc nam nên hàu như ai cũng uống được cả bạn ạ, vì nó lành tính ấy. Bạn đến tận nơi khám bác sĩ kê đơn cho. Trước tớ có em bé cũng mua về uống chữa viêm họng đây. Uống 1 tháng là đỡ lên nhiều mà không ảnh hưởng gì đến thai nhi đâu bạn, con tớ đẻ ra trộm vía vẫn khoẻ mạnh bth

 7. Quỳnh Bi says: Trả lời


  Mua thuốc này có cần phải khám họng, nội soi họng không? Có kết quả khám ở bệnh viện cách đây 2 tuần thì có thể không khám lại đc không?

  1. Lê Thị Cám says: Trả lời


   Khám đông y không cần phải nội soi họng hay xét nghiệm gì đâu. Bác sĩ bắt mạch và quan sát họng rồi kê đơn thuốc thôi. Kết quả khám đó mang theo cho bác sĩ xem thêm cũng được. Khám đông y nhanh lắm, tầm 20ph thôi, mà được cái đmđ còn khám free nữa ý

  2. Hiểu Thương says: Trả lời


   Cho em hỏi khám miễn phí thì có được chọn bác sĩ khám cho mình không ạ? Em nghe nói bên nhà thuốc đỗ minh đường có bác sĩ tuấn chữa viêm họng, viêm a rất giỏi

  3. Thu Xuân says: Trả lời


   em muốn bác sĩ nào khám thì cứ yêu cầu để nhà thuốc sắp xếp cho. Nhưng nếu chọn bác sĩ tuấn thì chị nghĩ em nên chủ động hẹn trước đi vài ngày vì bác sĩ cũng khá đông bệnh nhân đó. Bác sĩ này giỏi, bắt mạch hay vs kê đơn chuẩn thật, con chị theo liệu trình chữa viêm amidan của bác 3 tháng là đỡ hẳn luôn rồi đó em

 8. Nhàn says: Trả lời


  Bị viêm họng uống kháng sinh là đỡ hơn à cả nhà?

 9. Linh Bé says: Trả lời


  cho mình hỏi muốn đặt lịch khám ở nhà thuốc đỗ minh đường trước khi đến có được không? Đặt bằng cách nào mọi người chỉ mình với. Mình muốn hẹn lịch trước cho hai đứa con, đứa nào cũng bị viêm amidan

  1. Hồng Nhung says: Trả lời


   Đọc các hướng dẫn về thủ tục đăng ký khám đây này rồi mà làm theo. T chả đặt lịch trước bao h nên cũng không biết cụ thể như nào. Toàn đến tận nơi khám thôi, ngồi chờ có 10ph là vào khám xong ra lấy thuốc .https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/huong-dan-dang-ky-kham-chua-benh-don-gian-thu-tuc-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1038090.html

  2. Phương Dii says: Trả lời


   Chờ 10ph là được vào khám luôn thì nhanh, cần gì phải đặt lịch nữa, thà như phải xếp hàng chờ 30ph hay 1 tiếng mới cần phải đặt lịch để tiết kiệm thời gian

  3. Hoàng Hằng says: Trả lời


   Đặt lịch trước khi đến khám thì sẽ có sự ưu tiên hơn chứ em. Nếu như ngày em hẹn khám mà chẳng may nhà thuốc đông bệnh nhân thì em chỉ cần đọc số điện thoại thôi là được vào khám luôn r. Chưa kể đặt lịch trước thì em có thể lựa chọ đúng bsi mà em mong muốn khám, chủ động hơn vì nhà thuốc người ta dễ bố trí, sắp xếp cho em

 10. Leos Sợ Cừu says: Trả lời


  Bị viêm họng mãn tính có ăn được sữa chua không thưa bác sĩ?

 11. Minh Hưng says: Trả lời


  Sao mình đang dùng thuốc viêm họng bên đỗ minh đường mới hơn 1 tuần mà cổ họng mình còn đau và ra dịch đờm nhiều hơn trước thế, có phải bị dị ứng với thuốc không nhỉ? Mọi người có ai dùng thuốc bên đấy bị triệu chứng giống mình không?

  1. Quốc Long says: Trả lời


   Ủa sao lạ vậy ta, sao thấy nhiều feedback bảo dùng thuốc này cũng oke lắm, có ai bảo bị kích ứng gì đâu, hoang mang nhỉ

  2. Yến Như says: Trả lời


   Hình như tình trạng của chế là do thuốc phát huy tác dụng rồi đầy mấy độc tố ra ngoài hay sao á chứ không phải bị dị ứng đâu, em có thấy mấy feedback có chia sẻ tình trạng này mà. Không thì chế gọi trực tiếp bác sĩ bên nhà thuốc để hỏi rõ luôn đi cho yên tâm

  3. Yue Kẹo Ngọt says: Trả lời


   Đó chỉ là một trong những triệu chứng khi thuốc đang bắt đầu đáp ứng vs cơ thể thôi mà bà, lúc kê đơn thuốc bác sĩ cũng có dặn í, chắc bà quên rồi đó. Nhiều nghệ sĩ cũng lựa chọn dùng thuốc thuốc của đỗ minh đường là biết thuốc chất lượng như nào rồi, bà lên youtube xem thử là biết liền

  4. Thanh Hương says: Trả lời


   ui chời, triệu chứng bình thường mà chế làm mọi người hoang mang quá. Em lúc trước đề kháng yếu gặp trời lạnh bị sốt, ho khan cả họng, ban đầu cổ họng chỉ rát nhẹ thôi nên em cũng không quan tâm lắm. Dần dần cổ họng em cảm thấy hơi ê buốt hơn, nuốt thức ăn cũng khó khăn hơn trước và em còn cảm giác em nổi thêm mấy mụt gì màu trắng trắng nữa. Thấy hơi sợ nên em qua bên đỗ minh đường để bác sĩ coi thử, sau khi xem xét bác sĩ chuẩn đoán em bị viêm amidan hốc mủ, em có hỏi bác sĩ tình trạng của em có nên cắt không nhưng bác bảo tình trạng của em chưa đến nỗi phải cắt và bảo em dùng 3 liệu trình thuốc amidan thử nếu đỡ thì không cần phải cắt. Em cũng liều dùng thử vì em cũng sợ cắt ảnh hưởng này này kia nọ. Liệu trình em khoảng 3 tháng mà dùng khoảng 3 tuần đầu thì em bị ho khan nhiều hơn trước và cổ họng ra nhiều dịch đờm, em cũng k quá lo vì lúc kê đơn bác sĩ có giải thích đó chỉ là triệu chứng bình thường thôi, đờm phải ra hết thì mới mau khỏi. Sau khoảng hơn 2 tháng dùng thuốc thì cổ họng em đã đỡ sưng và nuốt thức ăn cũng dễ hơn nhiều. Dùng xong hết liệu trình thì tình trạng em cải thiện khá rõ rệt, mấy mụt mủ trắng cũng biến mất và đờm cũng ngừng ra, đến giờ tuy đã ngừng thuốc nhưng mà em cũng không bị tái lại nữa, giọng nói em trở lại bth, không bị khàn, ăn ngon ngủ tốt hơn nên em cũng lên thêm được 2kg nữa

 12. Cẩm Tú says: Trả lời


  Có mẹ bầu nào dùng thuốc viêm họng bên đỗ minh đường chưa? Em mang bầu tháng thứ 4 có thể dùng được thuốc này không ạ

  1. Kim Yến says: Trả lời


   Thuốc bên này thành phần gồm những dược liệu tự nhiên như ké đầu ngựa, lá chanh, bồ công anh, không có tân dược nên không gây td phụ, an toàn cho mẹ và bé nên bạn cứ yên tâm dùng nhé, lành tính lắm. Có điều liệu trình cho phụ nữ mang thái sẽ khác với người bình thường đó bạn, bạn cứ đến tận nơi khám để bác sĩ tư vấn chi tiét cho yên tâm

  2. Anh Đào says: Trả lời


   Video này là feedback của một trong những mẹ bầu sử dụng thuốc viêm họng bên đỗ minh đường này, thuốc nam nó lành tính nên không kén ng dùng đâu chị ạ, chị xem trước đi rồi qua khám

 13. Thúy Hà says: Trả lời


  Dùng thuốc amidan của đỗ minh đường có cần kiêng khem gì không?

  1. Lê Giang says: Trả lời


   Kiêng ăn đồ cay nóng, kiêng dùng rượu bia với lại bị viêm amidan kiêng ăn đồ lạnh luôn, nhớ bổ sung thêm nhiều chất khác để mau khỏi bệnh nữa

 14. Lâm Phương Nhi says: Trả lời


  Nghe mọi người nhắc đến bác sĩ Tuấn bên đỗ minh đường khá nhiều mà không biết trình độ chuyên môn của bác sĩ như nào, mọi người ai khám bác rồi cho tôi xin chút thông tin với

  1. Minh 2000 says: Trả lời


   Bác sĩ Tuấn giỏi lắm, có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề rồi đấy. Bác cũng là truyền nhân đời thứ năm của nghề thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh và cũng là giám đốc chuyên môn ở nhà thuốc đỗ minh đường đấy, khám với bác yên tâm lắm, bác cũng giải thích kĩ lưỡng tình trạng bệnh mình như nào và dặn dò dùng thuốc kĩ lắm, nhờ bác mà bệnh viêm họng mãn tính của mình đã ổn hơn 2 năm nay rồi. Bạn đọc thêm ở đây cho yên tâm này https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

  2. Tr Quốc Tuấn says: Trả lời


   bác sĩ Tuấn làm việc ở cơ sở nào của nhà thuốc đmđ vậy ạ? Em ở tphcm có được bác sĩ Tuấn khám không nhỉ?

   1. Hà My says:


    Bsi Tuấn làm ở cơ sở hà nội thôi em, cơ mà nếu em muốn bác khám thì call video hoặc gọi điện trao đổi với bác cũng được đó. Mà bác sĩ nào bên đấy cũng giỏi và có trình độ chuyên môn cả nên là em khám bác sĩ nào cũng yên tâm

 15. Kim Chi says: Trả lời


  Dùng thuốc amidan đỗ minh có hiệu quả thật không vậy? Thấy khá nhiều phản hồi tích cực nhưng mà không biết là có thật như vậy không hay lại pr.

  1. Tạ Đình Hoàng says: Trả lời


   tui cũng đang phân vân không biết có nên dùng thuốc ở đây không, giờ có nhiều nơi ban đầu tạo lòng tin nhưng lâu dần lộ bản chất lừa đảo các kiểu, đông y trước tivi truyền hình còn hay đưa tin cảnh bso lừa đảo nữa nên cũng lo lo

  2. Khắc Hiệp says: Trả lời


   Nếu mà nhiều phản hồi tích cục thì chứng tỏ thuốc của họ chất lượng và dùng có hiệu quả mà mọi người, bao nhiêu review của người bệnh đến khám tại nhà thuốc họ phỏng vấn lại thì tôi nghĩ k giả được đâu. Hơn nữa nhà thuốc này uy tín đấy, thấy các đầu báo lớn rồi vtv hay đưa tin lắm, các bác cứ lên gg search là ra 1 loạt. Lừa đảo thì cũng không trụ được bao nhiêu năm như thế

 16. Nguyễn Duyên says: Trả lời


  Thuốc viêm amidan bên đỗ minh đường vị như thế nào vậy mọi người, mẹ em định qua đó khám và dùng thuốc cơ mà đó giờ mẹ chưa dùng thuốc nam bao giờ, lại nghe bảo thuốc nam đắng khó uống nên mẹ còn phân vân không biết có nên dùng hay không

  1. Thuyy Ann says: Trả lời


   Mấy loại thuốc khác được sắc trực tiếp từ dược liệu và uống thẳn cái nước sắc đó nên mùi vị nó hơi bị đắng và nồng, còn thuốc mề đay bên đỗ minh đường nhà thuốc sắc xong thì bào chế thành dạng cao đặc sệt sệt như siro nên mùi khá thơm và cũng dễ uống hơn em ạ

  2. Đỗ Tú says: Trả lời


   Bố em 2 tuần nay bị đau cổ họng, khi nuốt khá đau rát và cảm thấy hình như có nổi hạt gì trong cổ, bố em cũng có dùng thuốc mấy chỗ khác mà chả thấy tiến triển gì cả. Bố em cũng đang uống thuốc dạ dày, không biết có thể dùng thuốc bên đỗ minh khi đang dùng thuốc trị đau dạ dày được không vậy mọi người?

  3. Thái Phan says: Trả lời


   chắc nên dùng loại này xong rồi dùng loại kia, chứ dùng chung có khi gây tác dụng phụ đấy

   1. Luân Thanh says:


    2 loại thuốc chữa 2 bệh khác nhau thì dùng ksao đâu em, nhất là thuốc viêm họng của đmđ còn là thuốc nam nên lành tính, an toàn lắm. Chỉ cần uống cách nhau giữa 2 loại từ 30-40p là ok thôi em ạ. Mà đmđ có tư vấn free đó, e gọi điện bsi tư vấn cho yên tâm

   2. Vân Anh Nguyễn says:


    Bà nên đưa bác qua đỗ minh đường để bsi khám rồi tư vấn giải thích kĩ hơn để dùng thuốc cho phù hợp với hiệu quả, có bệnh nền thì thuốc thiếc nên cẩn thận chút bà ơi

 17. Ngan Cao says: Trả lời


  Một liệu trình thuốc viêm họng bên đỗ minh đường khoảng giá tầm bao nhiêu vậy ạ?

  1. Đặng Hà Thủy Tiên says: Trả lời


   Thường thì một liệu trình khoảng tầm 2-3 triệu cơ mà cũng tùy vào tình trạng mỗi người với lượng thuốc bsi kê đơn nữa nên mức giá cũng dao động linh hoạt chứ không cố định. Năm ngoái mình mua thì 1 tháng hết khoảng 2tr5 ấy, bạn tham khảo mà cân đối. 1 liệu trình tương ứng vs 1 tháng đó bạn

  2. Tran Thuy Giang says: Trả lời


   Sao đắt thế nhở, gì mà tới tận vài triệu cho một liệu trình luôn thế, thuốc nam toàn cây cỏ chứ có cgi đâu mà lên đến tiền triệu@@

   1. Đức Thọ says:


    tui thấy giá thuốc như vậy cũng hợp lí rồi á bạn. Với thuốc bên đấy được kiểm nhận an toàn kĩ lưỡng, được nhà thuốc hỗ trợ bào chế thành dạng cao đựng trong lọ thủy tinh hết r, về chả phải đun nấu gì nữa. Dược liệu thì đảm bảo, rõ ràng nguồn gốc nên giá thế cũng phải thôi. Ham thuốc rẻ rồi lại mua phải thuốc vớ vẩn ấy chứ

 18. Nguyệt Nguyễn says: Trả lời


  Mua thuốc viêm họng đỗ minh có cần phải qua trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đường để mua không? Nếu đặt mua onl liệu họ có ship về giúp không vì quê tôi ở Khánh Hòa, không tiện qua trực tiếp

  1. Lê Thị Quỳnh Như says: Trả lời


   Ở xa thì bạn gọi điện đến nhà thuốc, trao đổi tình trạng bệnh vs bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn liệu trình thuốc phù hợp xong gửi thuốc về nhà cho đấy. Cho bạn số gọi cho nhanh này: 02462536649

  2. Thiệu Anh says: Trả lời


   Bên nhà thuốc có hỗ trợ ship về nếu bạn k đến tận nơi đc. Thuốc tầm khoảng 3,4 ngày là giao tới rồi. Nhà thuốc có chính sách vận chuyển chi tiết đây, bạn xem này https://dominhduong.com/dich-vu-gui-thuoc-qua-duong-buu-dien-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-1982.html?fbclid=IwAR3306HiwjiF5xn2vX98UqkiywTTpEJphaPlYLrIRgTxji1MD-qeiC-1clI

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.