Favina tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho cả Gia Đình

Dinh dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của cả người lớn và trẻ nhỏ. Dinh dưỡng hợp lý giúp giữ gìn một cơ thể khỏe mạnh và đảm bảo sự cân bằng về dưỡng chất. Nhằm thực hiện sứ mệnh “ Chăm sóc sức khỏe  toàn diện cho cả gia đình ” Favina Hospital thiết lập những gói khám dinh dưỡng cho cả gia đình cùng những chương trình tri ân vô cùng hấp dẫn trong năm 2021.

Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng trực tuyến tại Favina

Đầu năm 2021 Favina Hospital kết hợp với trung tâm dinh dưỡng y khoa 102 tổ chức thành công hội thảo dinh dưỡng  thiết yếu cho mẹ và bé. Nhằm đem lại những kiến thức thực tế hữu ích với thông điệp “ Cùng bố mẹ nuôi con không lớn “ chương trình đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bậc phụ huynh có con nhỏ trên địa bàn.

Favina tổ chức thành công hội thảo dinh dưỡng thiết yếu cho mẹ và bé

Các bác sĩ dinh dưỡng tại Favina sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng như:

• Chế độ dinh dưỡng cân bằng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, trẻ thiếu niên, phụ nữ mang thai và cho con bú.
  • Xét nghiệm vi chất và bổ sung thiếu hụt vi chất cho bé theo từng giai đoạn.
  • Hướng dẫn nhận biết những dấu hiệu bệnh lý của trẻ và các phương pháp điều trị phù hợp.
  • Tư vấn chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho người già,người mắc các bệnh lý : tiểu đường, huyết áp,thoái hóa, đau nhức xương khớp…
  • Tư vấn các sản phẩm bổ sung giúp ổn định nội tiết, tăng cường sinh lý nam giới, sản phẩm làm đẹp từ bên trong.
  • Bí quyết giúp sống khỏe,cân bằng giữa dinh dưỡng đưa vào và năng lượng tiêu hao hàng ngày phù hợp giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

Dinh dưỡng Favina đồng hành cùng mẹ bầu một thai kỳ khỏe mạnh
Bác sĩ tư vấn dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Favina Hospital có đầy đủ các điều kiện tốt nhất về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất,trang thiết bị hiện đại , quy trình tiếp đón chăm sóc toàn diện, chuyên sâu đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Tư vấn dinh dưỡng cho người lớn tuổi-đối tượng thường gặp các vấn đề xương khớp , tiêu hóa.

Trước thực trạng các sản phẩm vitamin tràn lan trên thị trường như hiện nay mong muốn đem lại một địa chỉ tin cậy uy tín cho khách hàng. Tháng 5 -2021 Favina Hospital ký kết hợp tác chiến lược với Dr Vitamin – Hệ thống siêu thị vitamin số 1 Việt Nam. Theo đó Favina Hospital cung ứng các sản phẩm vitamin và khoáng chất đảm bảo nguồn gốc xuất xứ với chi phí hợp lý nhất cho không chỉ người bệnh đến thăm khám mà còn đáp ứng nhu cầu mua sản phẩm chính hãng cho khách hàng trên toàn quốc.

Favina Hospital ký kết hợp tác chiến lược với Dr Vitamin-Siêu thị vitamin số 1 Việt Nam
Favina –địa chỉ cung cấp các sản phẩm vitamin chính hãng cho cả gia đình

Nguyễn Thị Lan Anh ( GĐĐH Favina Hospital ) chia sẻ : Sau hơn 2 năm hoạt động,đến nay Favina Hospital đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong địa bàn khu vực. Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng ngoài việc thăm khám sức khỏe chuyên sâu thì dinh dưỡng đóng vai trò mật  thiết trong vấn đề điều trị bệnh.Việc duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý và kết hợp các loại vitamin cần thiết phù hợp giúp người bệnh tăng sức đề kháng bảo vệ cơ thể và  rút ngắn thời gian điều trị bệnh.Chính vì vậy Favina cung ứng các sản phẩm vitamin khoáng chất,đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng với chi phí hợp lý nhất.Tại Favina khách hàng luôn có sự đồng hành của đội ngũ y bác sĩ trong suốt quá trình thăm khám và sử dụng sản phẩm.Đó chính là yếu tố làm nên sự uy tín mà Favina Hospital xây dựng”

• Favina Hospital Nam Hà Nội
  • Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396 115
  • Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/

Tin bài và ảnh: Hà Toàn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.