Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam: Địa chỉ khám chữa viêm da hiệu quả bằng YHCT triều Nguyễn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ y tế được biết đến với các bài thuốc điều trị bệnh da liễu bằng YHCT triều Nguyễn, nổi bật nhất là bài thuốc trị viêm da. Bài thuốc này được bào chế và phục dựng bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với mục đích đem lại hiệu quả trị bệnh toàn diện, đẩy lùi căn bệnh viêm da đáng ghét.

Vì sao Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lại được đánh giá cao trong điều trị bệnh viêm da?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ y tế hoạt động theo mô hình Thái Y Viện triều Nguyễn. Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nổi bật với các bài thuốc điều trị bệnh da liễu có nguồn gốc từ những bài thuốc cổ của Vua chúa triều Nguyễn, sau đó được cải tiến lại để đảm bảo phù hợp cho khách hàng hiện đại.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - Địa chỉ tin cậy trong điều trị viêm da bằng YHCT
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ tin cậy trong điều trị viêm da bằng YHCT

Trong nhiều năm phát triển và hoạt động, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công bào chế rồi đưa vào áp dụng nhiều bài thuốc có hiệu quả. Trong đó, Trung tâm đặc biệt được đánh giá cao trong việc điều trị bệnh viêm da. Nguyên nhân do đâu?

Là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ chính là người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị cùng người bệnh và có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả chữa bệnh. Hiểu được điều này, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trước hết chú trọng vào việc phát triển nhân lực, hỗ trợ y bác sĩ tham gia vào các buổi đào tạo chuyên sâu về vấn đề trị bệnh với YHCT nói chung và trị bệnh da liễu bằng YHCT nói riêng.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là nơi tập trung nhiều bác sĩ nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh da liễu bằng YHCT, trong đó có một số bác sĩ đã từng làm việc tại các bệnh viện tuyến đầu với tay nghề cao. Bao gồm:

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Cố vấn cao cấp tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn tập hợp đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao, đầy đủ bằng cấp và hiểu rõ về việc trị bệnh da liễu bằng YHCT. Sự đầu tư về nhân lực của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhằm mục đích mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng khi tìm đến trị bệnh tại đây.

Quy trình thăm khám chuyên nghiệp đạt chuẩn TAM QUY

Là cơ sở y tế hoạt động theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyên nên khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, người bệnh sẽ được thăm khám theo quy trình chuẩn Cung đình với quy tắc TAM QUY bao gồm: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Đây là quy trình thăm khám được đánh giá tốt trong YHCT, được áp dụng cho vua chúa với độ chính xác cao. Cụ thể:

 • Chính xác: Khám đúng người – Bắt đúng bệnh để có thể đưa ra phác đồ điều trị chính xác và phù hợp với bệnh lý cũng như cơ địa của người bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được nghe tư vấn chính xác về các dịch vụ và chi phí mà mình cần sử dụng trong quá trình điều trị bệnh tại đây.

GỢI Ý HÀNG ĐẦU: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được công nhận bởi giới chuyên gia và người bệnh

Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp
Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp
 • Hiệu quả: Người bệnh sẽ được tư vấn phác đồ cá nhân với các bài thuốc phù hợp để đảm bảo có được hiệu quả tốt sau khi quá trình điều trị kết thúc, ngăn ngừa được bệnh bùng phát trở lại.
 • Bảo mật: Thông tin cá nhân và tình trạng bệnh lý của mỗi người đến thăm khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được bảo mật với hệ thống thông tin của Trung tâm, tránh rò rỉ thông tin gây phiền toái cho người bệnh.

Quy tắc TAM QUY đảm bảo quy trình khám chữa bệnh một cách chuẩn mực, đầy đủ, chính xác, giải thích logic và cặn kẽ để bệnh nhân hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh. Quy tắc này còn giúp họ chú trọng vào kết quả điều trị mang lại hiệu quả cao, làm tăng thêm niềm tin và sự tin tưởng của người bệnh vào Trung tâm. Bảo mật thông tin bệnh tật và thông tin cá nhân của bệnh nhân cũng là nguyên tắc thiết yếu trong điều trị bệnh mà Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đặc biệt chú trọng.

Là địa chỉ đạt nhiều thành tích cao trong khám chữa bệnh da liễu bằng YHCT

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực YHCT, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã thành công giúp nhiều khách hàng đẩy lùi bệnh lý da liễu của mình. Trung tâm cũng đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng, bằng khen về những đóng góp với nền y học nước nhà.

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Phục dựng thành công bài thuốc trị viêm da triều Nguyễn và đưa vào áp dụng thực tế với hiệu quả cao

Đây chính là điểm sáng nổi bật của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trong điều trị bệnh viêm da. Với mong muốn phục dựng và đem đến cho người bệnh bài thuốc chữa viêm da toàn diện, hiệu quả từ Cung đình, đội ngũ chuyên gia da liễu tại Trung tâm đã tiến hành nghiên cứu những bài thuốc được ghi chép lại trong cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự Dược nhật ký”. Đây là tài liệu ghi chép lại những bài thuốc của Thái Y Viện Hoàng triều để dâng lên các bậc vua chúa.

Nhất Nam An Bì Thang được phục dựng lại từ bài thuốc cổ chữa viêm da của Vua Gia Long
Nhất Nam An Bì Thang được phục dựng lại từ bài thuốc cổ chữa viêm da của Vua Gia Long

Theo đó, bài thuốc điều trị bệnh viêm da của Vua Gia Long đã được tìm lại và quá trình phục dựng của đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng bắt đầu. Theo Bác sĩ Lê Phương chia sẻ, đây là quá trình đòi hỏi kinh nghiệm cũng như khả năng nghiên cứu chuyên sâu về dược tính của từng loại thảo dược, đồng thời phải phân tích cẩn thận về tình trạng bệnh lý của khách hàng hiện đại để có những cải tiến phù hợp.

“Theo bài thuốc cổ của Vua Gia Long, các thành phần thảo dược trong đó đều được các Ngự y Hoàng triều tiến hành chọn lọc và kiểm tra dược tính tự nhiên trong một thời gian nhất định, sau đó mới tiến hành điều chỉnh liều lượng để hoàn thiện công thức. Sự kết hợp của ba bài thuốc uống, bôi và ngâm rửa đã thực sự đem lại hiệu quả tốt cho Vua Gia Long chỉ sau một thời gian sử dụng. Bài thuốc này cũng được lưu truyền trong Cung đình triều Nguyễn và hiệu quả đã được chứng minh qua một thời gian dài.

Do đó, khi tiến hành phục dựng, chúng tôi cũng không thay đổi quá nhiều, chú trọng vào việc nghiên cứu và gia giảm một số thành phần thảo dược để đảm bảo bài thuốc phù hợp hơn với khách hàng hiện đại. Ngoài việc gia giảm thảo dược, việc điều chế bài thuốc cũng được chúng tôi đặc biệt quan tâm để giúp bài thuốc này trở nên tiện dụng và được nhiều người biết đến hơn”.

Trong suốt thời gian nghiên cứu bài thuốc, Bác sĩ Lê Phương đã cùng những đồng nghiệp tiến hành phân tích về từng thành phần thuốc để tìm ra công thức thảo dược đem lại hiệu quả trị viêm da tốt nhất. Thông qua đề tài “Nghiên cứu và Phục dựng tinh hoa YHCT triều Nguyễn trong điều trị bệnh viêm da”, bài thuốc thảo dược Nhất Nam An Bì Thang chính thức ra đời.

Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc ĐẨY LÙI bệnh viêm da được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam áp dụng

Ngay từ khi được đưa vào áp dụng, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các chuyên gia da liễu cũng như người bệnh. Bài thuốc tuân thủ theo nguyên tắc điều trị viêm da trong YHCT và mang đến những tác động toàn diện để đẩy lùi bệnh một cách an toàn, hiệu quả.

Cơ chế ĐA CHIỀU giúp GIẢM TRIỆU CHỨNG, ĐẨY LÙI BỆNH

Theo Bác sĩ Lê Phương, để giảm nhanh các triệu chứng và ngăn ngừa viêm da hiệu quả, bài thuốc cần đi vào xử lý các CĂN NGUYÊN gây bệnh đồng thời phối hợp với việc điều trị phục hồi da tại chỗ để giảm tỷ lệ tái phát. Với bệnh viêm da, nguyên nhân thường xuất phát từ phong hàn, phong thấp nhiệt mà hình thành các triệu chứng ngứa, da đỏ, nóng rát, nổi mụn nước, chảy dịch vàng, phù nề, da khô nứt, bong tróc và ban chẩn. Theo đó, bài thuốc có hiệu quả là bài thuốc có thể khắc phục tốt những triệu chứng này.

Đối với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, các chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và giữ nguyên phác đồ 3 bài thuốc nhỏ như liệu trình mà Vua Gia Long đã dùng. Phác đồ này hoạt động theo cơ chế TIÊU ĐỘC DƯỠNG BÌ – ỔN ĐỊNH MIỄN DỊCH, mỗi bài thuốc nhỏ này đều tác động sâu và xử lý tình trạng viêm da một cách hiệu quả.

TÌM HIỂU THÊM: Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa viêm da cơ địa có tốt không? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mang đến cơ chế tác động đa chiều giúp đẩy lùi triệu chứng, ngăn ngừa tái phát hiệu quả
Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang mang đến cơ chế tác động đa chiều giúp đẩy lùi triệu chứng, ngăn ngừa tái phát hiệu quả
 • Thuốc uống bao gồm: Sài đất, Bồ công anh, Kim ngân cành, Tơ hồng xanh, Nhân trần, Ké đầu ngựa, Liên kiều… giúp khu phong trừ thấp, bồi bổ khí huyết, tăng cường chức năng hệ cơ quan giải độc giúp làm sạch độc tố trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng, ổn định hệ miễn dịch.
 • Thuốc bôi bao gồm: Kinh giới, Hoàng bá nam, Hoàng liên, Mật ong, Kim ngân hoa, Trầu không, Ô rô… giúp giảm triệu chứng ngứa ngáy, đau rát, kích thích sự phát triển của tế bào da mới và làm lành nhanh chóng vùng da tổn thương.
 • Thuốc ngâm rửa bao gồm: Diếp cá, Kinh giới, Tía tô, Lá dâu, Trầu không, Bạc hà… có công dụng sát khuẩn, sát trùng, làm sạch vùng da bị viêm và không cho tình trạng viêm lan rộng.

Bác sĩ Lê Phương cũng nhấn mạnh, bài thuốc ngâm rửa sẽ được dùng chung cho tất cả các đầu bệnh viêm da. Còn với bài thuốc uống và thuốc bôi, bác sĩ sẽ có những điều chỉnh nhất định với từng bài thuốc cụ thể để có thể đẩy lùi bệnh một cách an toàn, đảm bảo phù hợp và có được hiệu quả cao.

Phác đồ CÁ NHÂN HÓA TRỊ LIỆU giúp tối ưu hiệu quả cho từng thể bệnh và từng cơ địa

Sau khi thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn các phác đồ điều trị tùy vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của từng người. Phác đồ cá nhân sẽ mang lại hiệu quả với tác động chuyên sâu hơn, tuy nhiên vẫn cần tuân thủ 3 giai đoạn điều trị chính bao gồm:

 • Giai đoạn điều trị TRIỆU CHỨNG (Khu tà)
 • Giai đoạn điều trị GỐC BỆNH (Bổ tạng phủ)
 • Giai đoạn điều trị DỰ PHÒNG (Bổ chính khí)
Phác đồ điều trị viêm da 3 giai đoạn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Phác đồ điều trị viêm da 3 giai đoạn của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Các giai đoạn trong phác đồ điều trị viêm da đều được điều chỉnh linh hoạt theo nguyên tắc “Tiêu, bản, hoãn, cấp”. Cụ thể trong trường hợp triệu chứng nặng, bác sĩ sẽ chỉ định xử lý triệu chứng trước sau đó mới điều trị căn nguyên (Cấp trị tiêu – Hoãn trị bản). Trường hợp triệu chứng nặng kèm theo suy nhược cơ thể, việc điều trị triệu chứng và căn nguyên cần tiến hành song song để có được hiệu quả.

Bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên tinh khiết an toàn cho sức khỏe

Nếu như quy tắc TAM QUY được áp dụng trong quá trình thăm khám thì thì quy tắc NGŨ CHUẨN sẽ là yếu tố đánh giá chất lượng của các loại thảo dược, bài thuốc được áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Ngũ chuẩn sẽ bao gồm:

 • Dược liệu thuần khiết
 • Vị thuốc thượng đẳng
 • Bào chế tinh diệu
 • Bài thuốc chuẩn mực
 • Liều lượng tối ưu

Và để có được nguồn dược liệu thuần khiết, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều vùng miền trên cả nước. Thảo dược tại đây đều được nhân giống theo công nghệ nuôi cấy mô và chăm sóc bằng chế phẩm sinh học hữu cơ để đảm bảo tốt về sản lượng.

BẠN NÊN ĐỌC: Nhất Nam An Bì Thang – Bài thuốc trị viêm da với quy trình sản xuất, nguyên liệu ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Thảo dược có trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO
Thảo dược có trong bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đều có nguồn gốc từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO

Nhất Nam An Bì Thang nói riêng và các bài thuốc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nói chung đều tận dụng nguồn dược liệu sạch này để đảm bảo chất lượng của bài thuốc. Thành phần hoàn toàn từ thảo dược sạch này cũng giúp bài thuốc được đánh giá là an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng đồng thời phù hợp cho mọi cơ địa da.

Bên cạnh đó, Nhất Nam An Bì Thang cũng được bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy khép kín đạt chuẩn GMP-WHO để cho ra đời bài thuốc có chất lượng cao. Liều lượng thảo dược cho từng bài thuốc cũng được các chuyên gia da liễu trực tiếp nghiên cứu để hoàn thiện công thức bài thuốc với hiệu quả tối ưu nhất.

Được VTV2 và hàng nghìn bệnh nhân tin dùng, đánh giá cao

Trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên kênh truyền hình VTV2, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã vinh dự được chuyên gia đánh giá cao và nhận được những chia sẻ tích cực đến từ khách mời. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng may mắn được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biết đến và tin dùng như diễn viên Thu Huyền, diễn viên Vân Anh.

>> Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được VTV2 khuyên dùng và đánh giá cao:

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc này, diễn viên Thu Huyền cho biết: “Tôi bị căn bệnh viêm da cơ địa hành hạ từ khá lâu rồi, những vùng viêm chủ yếu tại nếp gấp khuỷu tay, chân khiến mọi hoạt động đều trở nên bất tiện. Tôi có dùng qua biết bao loại thuốc bôi, rồi cả thuốc uống nhưng những triệu chứng khó chịu ấy vẫn không thuyên giảm, gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của công việc của tôi.

Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ về hành trình trị viêm da cơ địa với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ về hành trình trị viêm da cơ địa với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Sau đó, tôi tìm đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và được bác sĩ kê đơn dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang với liệu trình 2 tháng. Khi dùng bài thuốc này, các triệu chứng viêm ngứa, đỏ rát và khô nẻ trên da tôi giảm đi thấy rõ. Mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc khi vào mùa hanh khô, làn da của tôi đã dễ chịu hơn hẳn so với trước đây. Gặp đúng người – dùng đúng thuốc đã thực sự giúp tôi cải thiện cuộc sống của mình.”

>> Nữ diễn viên Thu Huyền chia sẻ hành trình trị viêm da cơ địa với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang:

Cũng giống như chị Thu Huyền, anh Bình (Hà Nội, Nhân viên chăm sóc khách hàng) đã may mắn đẩy lùi căn bệnh viêm da cơ địa của mình sau 3 tháng dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Anh chia sẻ trước đó đã dùng qua khá nhiều phương pháp điều trị khác nhau, từ thuốc Tây y, thuốc nam cho đến các mẹo dân gian nhưng tình trạng bệnh vẫn dai dẳng trong suốt 3 năm. Cho đến khi biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, căn bệnh của anh đã thuyên giảm rõ rệt.

KIỂM CHỨNG NGAY: Viêm da cơ địa tái đi tái lại có chữa được không? Cùng tìm hiểu qua trường hợp của chàng trai này

Anh Bình đã thành công đẩy lùi căn bệnh viêm da cơ địa của mình sau 3 tháng
Anh Bình đã thành công đẩy lùi căn bệnh viêm da cơ địa của mình sau 3 tháng

>> Lắng nghe chia sẻ của anh Bình về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang: 

Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội, bài thuốc Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả. Những người bệnh đều chia sẻ tình trạng viêm da dai dẳng của họ đã thuyên giảm rõ rệt sau khi dùng bài thuốc kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Nhờ những hiệu quả trong điều trị bệnh, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành một địa chỉ VÀNG trong việc xử lý bệnh viêm da bằng YHCT. Để được tư vấn kỹ hơn về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hoặc đặt lịch thăm khám tại Trung tâm, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

NGƯỜI BỆNH CHIA SẺ:

 • Bệnh nhân 10 năm sống chung với viêm da cơ địa được chữa khỏi nhờ 1 liệu trình sử dụng thuốc này
 • Mách mẹ cách xử lý viêm da cơ địa ở trẻ AN TOÀN – LÀNH TÍNH – HIỆU QUẢ CAO
 • Nghệ sĩ Thu Huyền: 10 năm “nghiệt duyên” và hành trình “rũ bỏ” bệnh viêm da cơ địa

Bình luận (30)

 1. Triệu Xuân says: Trả lời


  Mình thấy giờ mọi người bình thường toàn dùng tây y chứ ít khi dùng đông y ấy.

  1. Phan Hồng Hà says: Trả lời


   Bởi nhiều người vẫn nghĩ tây y tác dụng tốt hơn ấy. Thực ra tây y bị nhiều tác dụng phụ, lại không đi sâu được vào gốc bệnh như đông y đâu. Như đứa em họ mình cũng đi lại mấy chỗ mua tây y đủ loại về mà cũng phải bỏ hết dùng được mỗi thuốc đông y nhà Nhất Nam tại lành tính. Mà chưa kể thuốc Nhất Nam An Bì Thang đấy thấy nó bảo dùng đỡ nhanh lắm, da dẻ nó giờ trắng hồng luôn ấy. Đấy chính bài thuốc ở dưới đây, em lưu lâu lắm rồi đấy, giờ chia sẻ ra để các bác cùng biết. https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-an-bi-thang-tri-viem-da-tiep-xuc-57426.html

  2. Anh Quỳnh says: Trả lời


   Vậy dùng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có an toàn cho da không, da là vùng khá nhạy cảm mà dùng đồ không tốt dễ bị ảnh hưởng lắm.

  3. Nam Khang Trần Nguyễn says: Trả lời


   Đúng rồi, da nhạy cảm lắm, nên dùng đồ lành tính thôi. Đấy nên trước tớ cũng phân vân có nên dùng thử đông y Nhất Nam An Bì Thang chữa cái viêm da cơ địa không. Nhưng thử rồi mới thấy xứng đáng thật, tớ viêm da ngứa ngáy suốt mà nhờ dùng thuốc bên trung tâm mà da chả còn bị lên viêm ngứa nữa luôn.

 2. Chi Hà says: Trả lời


  Dạo này da em bị lên tróc vảy, da cứ bong tróc mãi thôi. Có cách nào giúp khắc phục được không nhỉ?

  1. Đoàn Văn Hưng says: Trả lời


   Ui giống y ông chú mình đợt trước, cả người cứ như con rắn lột da ý, da dỏ mẩn, ngứa, xong tróc hết cả ra, trông đau phết. Thấy chú mình cũng bảo nó tróc ra ngứa ngáy khó chịu, mà sinh hoạt cũng ảnh hưởng. Nhưng may quá đợt đấy mình đọc được bài báo của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của trung tâm Nhất Nam Y Viện nên đã bảo chú qua khám. Chú mình dùng thuốc chắc được hơn tháng nay nhưng thấy cải thiện rõ rệt luôn, da chú mình bớt đổ, ngứa hẳn, da lên da non cũng nhanh nữa. Để share lại video bài thuốc cho các bác cùng tham khảo nhé

  2. Ngân Lucy says: Trả lời


   Liệu thuốc Nhát Nam An Bì Thang này có bị tác dụng phụ không nhỉ?

  3. Hanna Kim says: Trả lời


   Thuốc Nhất Nam An Bì Thang là đông y nên an toàn lại lành tính nên ít khi nào bị tác dụng phụ lắm luôn.

  4. Nghệ Nga Nguyễn says: Trả lời


   Thế là phải đến trực tiếp trung tâm thăm khám à, hay có khám tư vấn online không?

  5. Hứa Linh says: Trả lời


   Tùy bác thôi, nếu bác đến được khám trực tiếp gặp bác sĩ luôn được thì tốt, không thì bác có thể qua online. Như nha em mỗi người 1 cái điện thoại smartphone hết nên mỗi người đều tải app bên trung tâm, vừa để update bài thuốc sức khỏe, vừa có thể nhận tư vấn, giải đáp thắc mắc từ bác sĩ trung tâm nữa.

 3. Hoàng Thị Hường says: Trả lời


  Tớ bị á sừng thì có dùng được thuốc Nhất Nam An Bì Thang được không nhỉ?

  1. Kim Nga says: Trả lời


   Được hết bác ơi, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang này chuyên đặc trị viêm da, á sừng,… nên là được mọi người dùng và review tích cực lắm.

  2. Trần Khanh says: Trả lời


   Có bác nào dùng hết liệu trinh Nhất Nam An Bì Thang chưa nhỉ, dùng xong có bị để lại sẹo thâm hay gì không?

  3. Khánh Nghệ An says: Trả lời


   Theo mình thấy thì không ấy, mình cũng dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này để chữa viêm da, nốt đỏ trên cả người mình luôn. Thế mà dùng xong liệu trình thì vừa hết bị viêm da, lại hết cả nốt đỏ, và không để lại sẹo luôn.

 4. Vũ Thị Thanh Trúc says: Trả lời


  Ui dào ôi thuốc thang làm gì cho tốn tiền, cứ mua cái lá trầu không về mà đun lấy nước tắm, dân gian các cụ toàn làm thế suốt có sao đâu.

  1. Kiều Trang Thẩm mỹ says: Trả lời


   Lá trầu không các cụ bảo tắm mát, với tốt lắm nên dùng cũng được nhưng còn nếu nặng rồi thì tắm không ăn thua đâu.

  2. Chu Quân says: Trả lời


   Đúng đấy, đây như cháu nhỏ nhà em, em cũng cho tắm để bớt cả nốt mẩn ngứa mà chỉ được mấy hôm đầu thôi. Xong may đi khám được bên trung tâm Nhất Nam Y Viện được các bác sĩ kê đơn thuốc Nhất Nam An Bì Thang cho uống, cháu nó mới uống 2-3 tuần nay nhưng thấy hiệu quả phết, các vết mần đỏ cũng giảm hẳn, cháu cũng không thấy ngứa ngáy gãi gọ nhiều như trước đâu. Đây để em chia sẻ link lại cho các bác cùng nghiên cứu thêm. https://www.trungtamdalieudongy.com/nhat-nam-an-bi-thang-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-da-dai-dang.html

 5. Mai Thị Phương Uyên says: Trả lời


  Mình trước có đi spa trị viêm da nhưng chả thấy ăn thua gì cả, thế liệu dùng Nhất Nam An Bì Thang có tốt hơn không?

  1. Khánh Trang Hải Phòng says: Trả lời


   Ui em cũng trước cũng đi spa mà xong về còn viêm hơn đây, rõ khổ. Nhưng may mà nhờ dùng Nhất Nam An Bì Thang mới đỡ được cái viêm da đấy bác ạ.

  2. Kính mắt Xuân Quỳnh says: Trả lời


   Tôi bị viêm da dầu nên chỉ cần tác động nhỏ như thay đổi thời tiết, hoặc đi công tác ngủ lạ giường là da lên mụn rất nhanh. Có biện pháp nào khắc phục mà da dứt điểm được hẳn viêm da không nhỉ?

  3. Hoài Bảo Trương says: Trả lời


   Thế bác thử tham khảo Nhất Nam An Bì Thang xem sao. Thuốc Nhất Nam An Bì Thang là đông y nên lành tính, mà đợt trước em dùng xong cũng thấy da gần như không còn tái ngứa lại, các vết đỏ do mẩn ngứa đều không còn để lại tí dấu vết nào luôn.

 6. Diệu Đỗ says: Trả lời


  Tớ có dì đang bầu bé út, nhưng đợt này dì mình kể bị á sừng, da bong tróc hết luôn. Giờ phải làm sao nhỉ?

  1. Minh Khánh Nguyễn Thy says: Trả lời


   Thế bạn thử bảo dì qua bên trung tâm Nhất Nam Y Viện khám thử xem, tớ có người bạn dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này trong lúc bầu để chữa viêm da cơ địa mà khỏi hẳn rồi đấy.

  2. Kim Phụng Hoàng says: Trả lời


   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang có thành phần gì vậy an toàn dùng được cho mọi người không nhỉ?

  3. Thu Thủy thiết kế says: Trả lời


   Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang gồm hoàn toàn thành phần thiên nhiên thôi, như là kim ngân cành, đơn đỏ, hồng hoa, tơ hồng xanh, vỏ gạo… nên giúp bổ cả trong lẫn ngoài, da nhanh hồi phục lắm.

  4. Hồ Việt Ngữ says: Trả lời


   Ôi vậy chắc mình đưa mẹ qua khám được chứ nhỉ?

  5. Diễm Mi Lê Thị says: Trả lời


   Được bác ơi, đợt rồi mình vừa đưa mẹ chồng qua bên đó khám với dùng Nhất Nam An Bì Thang, mẹ chồng mình khen lắm còn đi khoe với các bà bạn cơ. Tại vì dùng có 1 liệu trình thuốc Nhất Nam An Bì Thang thôi mà da mẹ đã dịu hẳn, không còn mẩn đỏ, ngứa nữa ấy. Đây để share cho các bạn về ghi điểm với mẹ chồng giống mình nhé. https://www.tapchidongy.org/kinh-nghiem-chua-benh-viem-da-va-su-dung-bai-thuoc-an-bi-thang-de-thoat-khoi-tinh-trang-nay-vinh-vien.html

 7. Liễu Phụng says: Trả lời


  Có bác nào cứ bị viêm da bong tróc nhưng lại ở các vùng dễ thấy không nhỉ. Mình mặc đồ tự ti lắm nên có cách nào giúp mình với.

  1. Hoàng Oanh Giáo viên says: Trả lời


   Em cũng thế, làm giáo viên đứng trước mặt nhiều học sinh, rồi cũng hay phải gặp mặt cả phụ huynh mà da dẻ cứ tróc đỏ hết cả ra. Nhiều lúc nhìn vừa ngại, vừa mất thẩm mỹ,nên thực sự em stress cực kì.

  2. Hồng Trinh Phạm says: Trả lời


   Vậy các bác thử tham khảo thuốc đông y bên nhà Nhất Nam Y Viện xem sao. Thuốc bên trung tâm, cái bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang ấy, nhà bác mình mấy chị đều cơ địa viêm da, bị á sừng mấy năm mà nhờ dùng thuốc Nhất Nam An Bì Thang này mà hết sạch á sừng, không còn bị ngứa đỏ, da dẻ thì hồng hào lắm luôn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.