Thời điểm “vàng” thực hiện siêu âm thai

Trong khi mang thai các mẹ bầu hay đi siêu âm để xem tình trạng thai nhi có phát triển khỏe mạnh không và phát hiện sớm những dấu hiệu bệnh tật. Có những thời điểm quan trọng cần thiết phải thực hiện siêu âm khi mang thai.

 

Các mẹ bầu cần biết những thời điểm nên siêu âm thai

Trong suốt thai kỳ, mẹ bầu cần thực hiện ít nhất 6  lần siêu âm thai để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé.

Khi phát hiện trễ kinh  

Siêu âm lúc này để xem có thai hay không, thai nằm trong hay ngoài tử cung, thai bình thường hay bệnh lý, số lượng thai. Đặc biệt, đối với những chị em quên ngày kinh cuối cùng của chu kỳ gần nhất hoặc ngày kinh không đều, bác sĩ có thể dựa vào siêu âm 3 tháng đầu để tính tuổi thai, từ đó, biết được ngày sinh với sai số là +/- 3 ngày.

Tuần thứ 12- 14 của thai kỳ

Thời gian này là lúc bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác nhất về độ tuổi của thai nhi và có thể đưa ra dự đoán ngày sinh cho bé. Quan trọng hơn, đây chính là thời điểm thích hợp để tiến hành đo độ mờ da gáy của bé và tiến hành kiểm tra một số điểm bất thường về nhiễm sắc thể. Nếu mang thai đôi, đây cũng chính là lúc bác sĩ thông báo cho bệnh nhân.

Tuần 21 đến tuần 24 của thai kỳ

Lúc này, thai nhi đã bắt đầu phát triển các bộ phận trên cơ thể và siêu âm giúp mẹ nhìn thấy bé yêu của mình đang phát triển một cách bình thường. Thai phụ có thể nhìn thấy xương sống, tim, phổi, tay chân và các bộ phận khác của bé trên màn hình. Trong giai đoạn này, bác sĩ có thể phát hiện những dị tật bất thường của thai nhi như hở hàm ếch, sứt môi, dị dạng các cơ quan nội tạng. Lần siêu âm này rất quan trọng vì tất cả những dị dạng đều có thể nhìn thấy trong thời gian này và nếu phải đình chỉ thai thì phải làm trước tuần 28.

Tuần 30 đến tuần 32 của thai kỳ

Một số bất thường ở tim và cấu trúc não xảy ra muộn thường được phát hiện vào thời điểm này. Dị tật phát hiện trong thời điểm này tuy không thể can thiệp nhưng thai phụ có thể chọn cách ứng phó với nó khi sinh như chọn nơi sinh, cách sinh hoặc những cách chăm sóc bé sau này. Ngoài ra, siêu âm lần này giúp bác sĩ nhận biết tình trạng phát triển của thai nhi, tình trạng dây rốn, nước ối…

Tuần 32 đến tuần 36 của thai kỳ

Siêu âm thời điểm này sẽ đánh giá sự phát triển thai nhi có phù hợp với tuổi thai hay không, xác định ngôi thai, vị trí bánh nhau, lượng nước ối.

Đến tuần sinh

Một lần nữa xác định tình trạng thai, ngôi thai, ước lượng cân nặng thai nhi, lượng nước ối, vị trí nhau, từ đó tiên lượng cho cuộc sinh dễ hay khó.

Việc nắm chắc các thời điểm “vàng” để siêu âm theo dõi sự phát triển của thai nhi ngay từ khi nằm trong bụng mẹ là rất quan trọng. Bệnh nhân cần lựa chọn địa chỉ siêu âm thai có uy tín khi có nhu cầu kiểm tra, chăm sóc sức khỏe từng giai đoạn cho mẹ và bé. Địa chỉ y tế đó cần có hệ thống máy móc siêu âm chất lượng, đảm bảo an toàn để phục vụ quá trình siêu âm thai. Một trong những cơ sở y tế được bệnh nhân tin tưởng là Phòng khám Đa khoa Vietmec Hà Nội, tại đây có đội ngũ chuyên gia siêu âm thai nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao.

Phòng khám Đa khoa Vietmec Hà Nội đã siêu âm và chăm sóc cho rất nhiều cặp mẹ và bé trên địa bàn Hà Nội, cũng như các tỉnh, thành. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về từng thời điểm siêu âm thai và tư vấn về thai sản, hãy liên lạc ngay với phòng khám để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Để được tư vấn các vấn đề về sức khỏe, khách hàng có thể liên hệ

Phòng khám Gia đình Việt Nam – Favina Hospital

Địa chỉ: 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội

Điện thoại: 02433 989 666 – 0963 396 115

Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/  – Email: lienhe@benhvienfavina.vn

 

Ngày đăng 15:07 - 30/11/2019 - Cập nhật lúc 4:37 PM , 07/07/2021

Bình luận (44)

 1. Kiều Oanh says: Trả lời

  E bị chậm 1 tuần rồi sáng nay thử lên 2 vạch mờ không biết có nên đi siêu âm không hay để đợi thêm vài ngày nữa thử lại vạch đậm hẳn cho chắc ạ.Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

  1. Hoàng Thủy says: Trả lời

   @Kiều Oanh ơi mom nên đi siêu âm để kiểm tra xem thai đã vào buồng tử cung chưa nhé, loại bỏ cả chửa ngoài tử cung nữa.Mom nên đi kiểm tra cho yên tâm nhé.

   1. Thanh Vân says:

    @Kiều Oanh bạn nên đi kiểm tra nhé, mốc khởi điểm ban đầu cũng rất quan trọng đó để loại trừ được chửa ngoài mình mới an tâm để chuẩn bị tốt cho thai kì dài sắp tới được.

 2. Minh Nguyệt says: Trả lời

  Tớ đang mang thai ở tuần thứ 12 thì có siêu âm được 4D không nhỉ?Lần đầu nên hơi hoang mang

  1. Thanh Thúy says: Trả lời

   @Minh Nguyệt Siêu âm được 4D mom nhé.Tuần 12 là mốc quan trọng để đo độ mờ da gáy, biết được các dị tật bẩm sinh mà siêu âm đen trắng thường sẽ không đo được hết các chỉ số cửa thai và mom nên làm xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi Double test ở tuần này là chính xác nhất nhé.

   1. Linh Đan says:

    Chuẩn rồi t vừa được 12 tuần đi siêu âm và làm xét nghiệm dị tật luôn may quá trong ngưỡng nguy cơ thấp.Bác sĩ tư vấn cho là nên siêu âm các mốc quan trọng và làm xét nghiệm đúng tuần quan trọng.12/16/22/32

 3. Hà An says: Trả lời

  Em chỉ biết mỗi siêu âm ở tuần 12 và 16 để làm xét nghiệm dị tật, nhưng thấy mọi người bảo có mấy mốc tuần siêu âm quan trọng mà em không rõ cho lắm.Mom nào mách em với không làm có được không ạ.Nói thật e tập đầu ngu ngơ lắm nhà lại xa thị trấn nên ngại đi siêu âm lắm.

  1. Huyền Nga says: Trả lời

   @Hà An ngoài tuần 12 và 16 siêu âm và làm xét nghiệm sàng lọc dị tật ra thì bạn nên đi siêu âm tuần 18-22 bác sĩ sẽ quan sát thai nhi từ đầu đến chân và các cơ quan trong cơ thể trẻ từ đầu đến hết ổ bụng để phát hiện những bất thường vd:cấu trúc tim,phổi, sọ não…các hình thái bên ngoài của như tay, chân….Tuần 28-32 đánh giá sự tăng trưởng của thai nhi, nước ối dây rốn…

   1. Hà An says:

    @Huyền Nga cảm ơn mom nhiều nhé.Em cũng đang ở tuần 21 chắc sang tuần là đi siêu âm đinh kỳ thôi, cái này không coi thường được

 4. Vân Anh says: Trả lời

  Việc siêu âm thai đúng thời điểm, định kỳ để sớm phát hiện các dị tật thai nhi là hết sức quan trọng, để từ đó có biện pháp theo dõi, xử trí thích hợp ( thậm chí là quyết định đình chỉ thai nghén). Hiệu quả của phương pháp siêu âm chẩn đoán dị tật thai nhi phụ thuộc rất nhiều vào trình độ bác sĩ cũng như trang thiết bị, vì thế các mẹ phải thật cân nhắc chọn cho mình những nơi uy tín để khám và tầm soát! Mình hay siêu âm ở Phòng khám Favina vì theo bạn Miu từ đầu ở đó, giờ 35 tuần rồi chuẩn bị sinh nên đi siêu âm nhiều hơn để theo dõi trước sinh.Cách siêu âm tư vấn ở đây cực kì thích, không qua loa nhăng nhít đâu,máy 4D cực nét ngang 5D ngoài kia, siêu âm các mom nên đi buổi chiều cho đỡ đông nhé.

 5. Trịnh Duyên says: Trả lời

  Cho mình hỏi thai 12 tuần siêu âm 4D đã nhìn rõ được giới tính chưa ạ?

 6. Tố Quyên says: Trả lời

  @Trịnh Duyên Siêu âm 4D ở đây là rõ nét rồi bạn ạ.Còn tùy thuộc vào từng thai xem các bé đã rõ chưa nhé.Hình ảnh HD rõ nét lắm t siêu âm ở đây suốt.Ở đây còn quay video nữa chồng mình hay đòi đi theo để ngắm con, quay video nhìn sinh động thích lắm.

 7. Trần My says: Trả lời

  Mình bầu 21w mà siêu âm bé bị dây rốn quấn cổ 1 vòng và có dấu hiệu đường trong nước tiểu k biết có sinh thường được không?

 8. An Giang says: Trả lời

  @Trần My 1 vòng là bình thường mà mom.Theo dõi bé xem sao thường thì bé tự gỡ.Mình trước sinh bé 2 vòng cơ bác sĩ cũng nói sinh thường được.

 9. Hậu Phương says: Trả lời

  @Trần My Tuỳ từng bé thôi c. Bé nhà e cũng bị. Em phải đi siêu âm liên tục.Đến gần tháng đẻ nó tự bung ra. Bé nào quấn chặt quá thi phải mổ

 10. Tố Quyên says: Trả lời

  @Trần My Đi khám siêu âm định kì sẽ không sao nha bạn. Có dâu hiệu gì là lả bs sẽ thông báo cho m đừng lo lắng quá.TRước bé đầu nhà t cũng bị quấn 1 vòng lên đây Bác sĩ Long bảo cứ kệ nó rồi nó tư tháo gỡ chịu khó đi khám định kì là được.

 11. Hà Anh says: Trả lời

  Mình chậm kinh gần 2 tuần đi siêu âm thai đã vào tử cung, hẹn 2 tuần sau kiểm tra túi ối (KL phát triển tốt), hẹn 2 tuần sau kiểm tra nghe tim thai. KL không thấy tim thai túi ối méo theo dõi thai ngừng phát triển. Hoang mang chạy hết chỗ này chỗ kia cuối cùng đều giống nhau và phải xử lý để nhanh chóng làm lại. Vậy nên mình nghĩ siêu âm kiểm tra 2 tháng đầu rất quan trọng. Thứ nhất là để phát hiện sớm thai ngoài tử cung và bất thường về tim thai.

 12. Thu Hà says: Trả lời

  Mình vừa thử thấy 2 vạch ( 1 đậm + 1 hơi mờ). Chu kỳ kinh của mình 35 ngày và rất đều, hiện tại sang ngày 37 mà chưa có.
  Trước đó 1 tuần có đi siêu âm đầu dò và khám phụ khoa. Bsi nói có nang dạng xuất huyết 20*24mm bên trái và k phát hiện có thai. hẹn hết kinh đi khám lại.
  Mà trước đây khoảng 3 tháng thì có nang buồng trứng phải, giờ lại k thấy.
  Thử hết gần 10 cái que trong 3 ngày rồi, mình hồi hộp quá đi. Mà mình bị đau ngực kinh khủng, mệt mỏi và ngán ăn.
  Cho mình hỏi:
  – Siêu âm đầu dò như vậy có bị ảnh hưởng gì k nữa.
  – Nang này có nguy hiểm k?
  Hồi hộp quá đi. VC mình lại đang mong con. huhu

  1. An Minh says: Trả lời

   Mình nghe mọi người nói siêu âm đầu dò không ảnh hưởng tới em bé, chủ yếu để biết thai đã vào đúng vị trí chưa? có tim thai chưa? xong rồi sẽ được tái khám. Cón khám phụ khoa thì phải siêu đầu dò rồi, không sao đâu bạn, ngày trước mình khám phụ khoa ở đây, lần nào cũng siêu âm đầu dò hết.
   Mình không biết bạn là nang như thế nào, nhưng mình trước khi lấy chồng cũng có u nang buồng trứng, đi khám bác sĩ bảo không sao, sẽ tự hết do mỗi lần tới tháng đều ra. Nếu bạn thấy không yên tâm thì đi khám phụ khoa định kỳ, nếu nang to quá sẽ được phẫu thuật nội soi bỏ hay sao ý, còn nhỏ thì để theo dõi thui.Favina hay có bs phụ sản về hôm chủ nhật bạn thửu qua đấy kiểm tra xem

 13. Kiều Oanh says: Trả lời

  Bổ ích vô cùng, mình đang mang thai tuần 35 rồi. Cũng siêu âm liên tục theo các mốc và lời dặn cảu các bác sĩ ở đây.Giờ chuẩn bị nhảy ổ rồi haha.Hy vọng mẹ tròn con vuông..:))

 14. Kim Liên says: Trả lời

  Các mẹ ơi tình hình em đang rất hoang mang, tháng vừa rồi em trễ kinh 3 ngày (ngày đầu chu kỳ cuối của em là ngày 18/1) thử que lên 2 vạch rồi, mừng lắm nhưng tự dưng đau bụng ban đêm lúc 2-3h, liên tiếp 6 ngày liền, kiểu như muốn đi vs nhưng lại k đi được. Em lo nên ngày hôm qua là 21/2 đi khám thì bác sĩ chỉ định siêu âm đầu dò. Kết luận có túi trống âm giống túi ối trong tử cung. Mừng lắm vì tin rằng con yêu đã về nhưng lên mạng đọc toàn thấy không nên siêu âm sớm vì trong những tuần đầu dễ làm tổn thương thai nhi vì lúc này bé đang trong quá trình hình thành. Trong khi tính ra từ ngày rụng trứng là 3/2 (em dùng que thử ) thì mới được hơn 2 tuần. Không biết có thực sự là ảnh hưởng không ?

 15. Mẹ Bơ says: Trả lời

  Em tập đầu còn ngu ngơ. Các mẹ cho em hỏi em đang mang thai ở tuần thứ 8 thì cần bổ sung những gì và uống sữa loại nào là tốt cho sức khoẻ mẹ và bé ạ?

  1. Thu Thảo says: Trả lời

   Chúc mừng mẹ Bơ đã mang thai ạ! mẹ Bơ cần chú ý giữ gìn sức khoẻ, ăn bổ sung những thực phẩm lành mạnh và tránh những thực phẩm như cà phê, đồ đông lạnh… Đặc biệt trong thời kì mang thai mẹ Bơ nên bổ sung thêm sắt, canxi và DHA nhé!

 16. Anh Thư says: Trả lời

  Tuần thứ mấy là có tim thai vậy mọi người? Em đi khám bác sỹ bảo được 5 tuần rồi mà chưa thấy tim thai lo quá ạ?

  1. Xuyến Chi says: Trả lời

   Không cần quá lo lắng đâu mẹ ạ! Có thể do thai còn nhỏ nên chưa có tim thai. Tầm 1-2 tuần nữa mẹ đi siêu âm để kiểm tra lại nhé! Mình trước bầu hay đến bệnh viện favina siêu âm thấy hài lòng lắm, bác sỹ chuyên môn tốt, máy siêu âm hiện đại, nhân viên y tế nhiệt tình lắm ạ!

 17. Diệp Anh says: Trả lời

  Mình không biết các mốc siêu âm như thế nào? và các mốc test sàng lọc như thế nào? các mẹ đi trước chỉ mình với ạ?

  1. Lan Anh says: Trả lời

   Mẹ chú ý các mốc này nhé: -thai tuần thứ 4 – 8: mẹ nên đi siêu âm để kiểm tra xem phôi thai đã vào tử cung an toàn, hay chửa ngoài tử cung cũng như xác định có tim thai hay không? -ở tuần thứ 11 – 14:bác sĩ sẽ tính tuổi thai cũng như đo độ mờ da gáy nhằm dự đoán một số bất thường về nhiễm sắc thể. -Tuần thứ 21 – 24: Bác sĩ sẽ chỉ định siêu âm 4D khảo sát dị tật lần thứ 2 . Lúc này, các cơ quan nội tạng của bé đều được bác sĩ siêu âm kiểm tra để xem bé có phát triển bình thường hay không? – Đến tuần thứ 30 – 32: Đây là thời điểm đánh giá sự phát triển bé, và phát hiện các dị tật xuất hiện muộn. Bé phát triển bình thường hay nhỏ hoặc lớn hơn bình thường được xác định ở lần siêu âm này. Chúc mẹ và bé có 1 thai kì khoẻ mạnh ạ!

 18. Phòng khám Favina says: Trả lời

  Chào Diệp Anh, Các mốc khám thai với mẹ bầu vô cùng quan trọng để kiểm tra và theo dõi quá trình phát triển của thai nhi. Diệp Anh nên đi khám đúng mốc khám thai để được các bác sỹ theo dõi và tư vấn chăm sóc cho mẹ và bé tốt nhất nhé! Bạn Diệp Anh để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline 0961 190 115, để được phòng khám tư vấn và đặt lich khám giúp mình nhé.Trân trong./.

 19. Mẹ Bắp says: Trả lời

  Mình đang mang thai tuần thứ 12 mà thỉnh thoảng có cơn đau bụng dưới thì có sao không ạ? Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ mình với ạ?

 20. Lan Phương says: Trả lời

  Mẹ Bắp nên đi khám ngay vì mang thai 3 tháng đầu bị đau bụng luôn có mối nguy hiểm nhất định. Nếu bị đau bụng dữ dội kèm theo các hiện tượng như đau nhức mỏi lưng, ra máu âm đạo, chóng mặt, cơ thể mẹ mệt mỏi… thì mẹ cần đi khám ngay vì đây là dấu hiệu cảnh báo một số vấn đề nghiêm trọng đấy ạ!

 21. Thanh Loan says: Trả lời

  Mình đang bầu 20 tuần, mình hay đến siêu âm thai ở FAVINA thấy rất hài lòng, sang tuần mình muốn đến siêu âm bác sỹ Long mà không biết bác sỹ làm viêc vào thứ mấy ạ?

  1. " Phòng khám Favina" says: Trả lời

   Cảm ơn chị Thanh Loan đã tin tưởng và yêu quý phòng khám ạ! Bác sỹ Long làm việc vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần ạ! chị muốn đặt lịch bác sỹ Long chị có thể liên hệ vào số điện thoại 0961190115 để bên em đặt lịch giúp chị Loan ạ!

 22. Mẹ Min says: Trả lời

  Mình có một bé 18 tháng tuổi, giờ đang bầu bé tiếp theo đc 4 tháng. Hôm vừa rồi vì không có ai trông bé mà đến lịch đi siêu âm nên đưa bé đi cùng. Đến lúc nằm siêu âm bé lớn nhà mình khóc đòi mẹ quá may được các cô điều dưỡng của bệnh viện Favina dỗ danh ân cần lắm nên mình yên tâm siêu âm và nghe bác sỹ tư vấn về thai kì! Cảm ơn các bác sỹ và điều dưỡng tại bệnh viện Favina nhiều lắm ạ!

  1. Thu Thủy says: Trả lời

   Mình cũng đã từng đi khám thai ở đây, mình cũng thích lắm! dịch vụ tốt, bác sỹ giỏi, y tá nhiệt tình mà khám nhanh lắm không phải chờ đợi lâu. Khoái lắm luôn ạ?!

 23. Hồng Nhung says: Trả lời

  Mình vừa sinh bé được 3 tháng, trộm vía bé ngoan, khoẻ mạnh. Lúc trước mình bầu bé đi siêu âm nhiều nơi đều nói thai có dị tật bất thường, mình rất buồn và suy nghĩ. Sau được đứa bạn giới thiệu đến Favina, bác sỹ siêu âm cho mình rất kĩ, trong suốt thai kì mình đều theo dõi tại đây, bác sỹ nói bé hoàn toàn khoẻ mạnh. Mình rất cảm ơn phòng khám! Các mẹ có nhu cầu về siêu âm có thể tìm đến Favina ạ! Các bác sỹ chuyên môn giỏi, chuyên môn tốt. Phòng khám uy tin đáng tin tưởng lắm ạ!

  1. Huyền Anh says: Trả lời

   Chúc mừng gia đình nhé! mẹ Hồng Nhung và em bé thật là may mắn quá vì gặp được bác sỹ tốt và có tâm! Em đang tính bầu lần 2 đây, chắc chắn phòng khám sẽ là lựa chọn của em!

 24. Mẹ Gấu says: Trả lời

  Mình sinh mổ 3 bé mỗi bé cách nhau 1 năm, Trường hợp của mình là trường hợp khó và nguy hiểm. Lần mang bầu thứ 3 này mình rất lo lắng và stress vì vừa phải chăm 2 bé lớn và sức khỏe còn yếu. Từ ngày mang bầu mình chọn bệnh viện Favina để siêu âm và theo dõi. Ở đây mình được các bác sỹ thăm khám tỉ mỉ nhiệt tình, được tư vấn về chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi làm sao tốt cho mẹ và bé, hàng tuần còn được các bạn gọi điện hỏi thăm, có lần mình vì mệt nên quên lịch đi siêu âm còn được các bạn nhắc lịch nữa. Trộm vía giờ mình đã sinh được bé thứ 3 được 2 tháng mẹ khỏe con khỏe, mình vui lắm ạ! Cảm ơn bệnh viện Favina và các bác sỹ, nhân viên phòng khám nhiều lắm!

  1. Mai Lan says: Trả lời

   Chúc mừng gia đình nhé! Chúc mẹ Gấu và em bé thật nhiều sức khỏe! Hi vọng mẹ Gấu sẽ luôn tin tưởng và yêu quý Favina. Hi vọng Favina sẽ luôn là sự lựa chọn cho việc chăm sóc sức khỏe của mẹ Gấu và gia đình ạ!

 25. Phòng khám Favina says: Trả lời

  Phòng khám Favina cảm ơn bạn @mẹ gấu và @mai lan đã quan tâm và hài lòng về dịch vụ của phòng khám ạ. Hi vọng 2 bạn sẽ luôn hài lòng về những dịch vụ của phòng khám. nếu 2 bạn có vấn đề về sức khỏe có thể gọi điện qua số điện thoại 0961190115 để được tư vấn ạ! rất mong phòng khám Favina sẽ luôn là lựa chọn về chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình ạ!

 26. Hà Vy says: Trả lời

  Các mẹ ơi mình mang thai tập đầu giờ đc 7 tháng mà giờ bị tăng 20 kg so với lúc chưa bầu? không biết mình tăng cân nhiều như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Các mẹ ai có kinh nghiệm chỉ mình với ạ?

 27. Thu Hồng says: Trả lời

  Trường hợp của bạn là tăng cân quá nhiều đấy ạ. Tăng cân nhiều khi mang thai không tốt cho mẹ đâu ạ, sẽ dẫn đến nhiều vấn đề như: bệnh tiểu đường, thai to, gây nên các bệnh huyết áp cao, tiền sản giật…Bạn cần đi khám và siêu âm để bác sỹ tư vấn kĩ cho mình nha! Chúc bạn có 1 thai kì khỏe mạnh ạ!

 28. Lan Anh says: Trả lời

  Bạn ơi bạn đi khám kiểm tra xem sao? bác sỹ tư vấn giúp mình ạ! chứ không đi khám ở nhà mình ko biết gì rồi đâm ra lo lắng! bạn qua Favina đi, bác sỹ ở đây giỏi, siêu âm chính xác mà tư vấn kĩ lắm. Mình đang bầu 6 tháng cũng siêu âm ở đây từ khi bắt đầu mang bầu mà!

 29. Thu lan says: Trả lời

  Đúng đó bạn ơi, đi kiểm tra đi bạn. giờ sức khỏe của mẹ và bé là quan trọng nhất! Đến Favina là yên tâm đấy ạ! quanh khu nhà mình mấy mẹ bầu ai cũng đến kiểm tra ở đây, siêu âm chính xác lắm!

  1. cẩm anh says: Trả lời

   Cảm ơn các mẹ, nghe các mẹ review em tin tưởng lắm ạ! Mai em sẽ đến phòng khám Favina để siêu âm kiểm tra luôn ạ!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua