Tập thể Cán bộ Favina tham gia khóa đào tạo “Nâng Cao Kiến Thức Chuyên Môn” tại Học viện Vietmec

 Ngày 26/04/2021 toàn bộ nhân viên tại Favina Hospital đã tham gia khóa học đào tạo “Hệ thống kiến thức chuyên môn” diễn ra tại Học viện Vietmec. Khóa đào tạo giúp nhân sự phòng khám hệ thống lại kiến thức y khoa trọng tâm, nâng cao kiến thức chuyên môn để ứng dụng trong công tác thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Tập thể CBNV phòng khám Favina tham gia khóa đào tạo y khoa tại Học viện Vietmec

Khóa học “ Hệ thống kiến thức chuyên môn “  dưới sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp của giảng viên, bác sĩ Trần Hải Long – Phó giám đốc Học viện Vietmec; Trưởng khoa Cơ Xương khớp Hệ thống YHCT Đỗ Minh Đường; Trưởng văn phòng đại diện Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc; Chuyên gia đào tạo kiến thức chuyên môn, kiến thức kê đơn… cho các phòng khám, nhà thuốc đông y như: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc ; Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 , Viện da liễu Hà Nội – Sài Gòn; Hệ thống bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital.

Khóa học “ Hệ thống kiến thức chuyên môn “ nằm trong khóa học đào tạo nội bộ hàng tháng của tập đoàn Vietmec cho nhân viên ngành y tế của tập đoàn. Tối ngày 26/04 mặc dù thời tiết Hà Nội mưa lớn gặp khó khăn trong quá trình di chuyển đến điểm học tuy nhiên cán bộ nhân viên Favina vẫn tham gia đầy đủ và rất hứng thú với buổi học hết sức thiết thực của Tập đoàn.

CBVN Favina chăm chú theo dõi bài giảng

Trong 3 giờ đồng hồ diễn ra buổi học, hàng loạt các kiến thức y khoa đã được giảng viên, bác sĩ Trần Hải Long lần lượt hệ thống hóa kiến thức, kết hợp giải đáp thắc mắc cho nhân sự về các chu trình hoạt động như :

  • Y học hiện đại: Sinh lý, Sinh lý bệnh, Bệnh lý các hệ cơ quan như hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá…
  • Y học cổ truyền: Lý, Pháp, Phương, Dược…

Cũng trong buổi học, các cán bộ nhân viên Favina đã thể hiện rất rõ sự hào hứng về những kiến thức của buổi học. Rất nhiều các vấn đề về bệnh lý cũng như cách làm thế nào để xử lý các tình huống bất ngờ trong quá trình khám và tư vấn cho bệnh nhân đã được các nhân sự đặt ra cho giảng viên, bác sĩ Trần Hải Long và được bác sĩ giải đáp vô cùng thuyết phục.

Giảng viên, BS. Trần Hải Long giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Giảng viên, BS.Trần Hải Long chia sẻ : “Ngành Y tế là một ngành đặc biệt với kiến thức thay đổi từng ngày, từ phương pháp điều trị, các kỹ thuật mới, các thể loại bệnh lý mới đến yếu tố cơ sở vật chất như công nghệ, thiết bị và phòng xét nghiệm…, đòi hỏi mỗi cán bộ y tế phải nắm chắc chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm thực hành và thường xuyên đào tạo để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh

Cũng theo BS.Trần Hải Long :” Học lý thuyết phải đi đôi với thưc hành, tại Favina không chỉ ứng dụng điều trị theo phương pháp tây y mà còn điều trị kết hợp bằng phương pháp đông y, YHCT để đem lại kết quả điều trị hiệu quả nhất. Điều này đòi hỏi cán bộ y tế phải thấu hiểu rõ bệnh lý và các triệu chứng liên quan, tư vấn để người bệnh áp dụng các phương pháp một cách tối ưu nhất “

Cuối cùng sau khi đã hệ thống lại lần lượt tất cả các kiến thức chuyên môn , Phó giám đốc Học viện Vietmec, BS.Trần Hải Long chia sẻ đưa ra các định hướng bước đi của Favina Hospital trong thời gian tới. Favina Hospital tiếp tục xây dựng hình mẫu “Người chăm sóc “: Luôn tận tâm chăm sóc ân cần, gần gũi, chia sẻ với người bệnh, tạo cho người bệnh cảm giác dễ chịu, thoải mái khi đi khám bệnh.  Đồng thời, nhấn mạnh thêm hình mẫu “Người hiện đại”:  Đó là luôn có tư duy hướng đến những phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại trên thế giới để mang lại chất lượng sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Giám đốc Favina Hospital, Bà Nguyễn Thị Lan Anh (đứng giữa) cùng cán bộ nhân viên phòng khám

 Văn hoá đào tạo kiến thức cũng như kĩ năng mềm trở thành một trong những nét văn hoá doanh nghiệp nổi bật tại Vietmec Group. Việc tổ chức định kỳ các khóa học sẽ cung cấp những kiến thức mới cũng như định hướng cho cán bộ nhân sự có những trách nhiệm mới, cập nhật kiến ​​thức phù hợp với định hướng phát triển của đơn vị. Tại Favina Hospital, mỗi cá nhân luôn thực sự nỗ lực nhiệt huyết với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người bệnh, Để người bệnh thấy hài lòng và thực sự được là khách hàng đúng nghĩa khi đi khám.

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396 115

Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/

Tin bài và ảnh: Hà Toàn

Ngày đăng 9:47 - 26/04/2021 - Cập nhật lúc 9:51 AM , 26/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua