Favina triển khai tặng gói siêu âm cho khách hàng dịp cuối năm 2022

Dịp cuối năm thường là thời điểm người dân dành nhiều thời gian cho sức khỏe bản thân và gia đình.Bởi lẽ sau 1 năm làm việc vất vả dịp cuối năm cũng là dịp cơ thể dung nạp quá nhiều đồ uống, thức ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ tiêu hóa.

Nhằm tri ân khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Favina, dịp cuối năm 2022 vừa qua Favina dành tặng hàng ngàn gói khám siêu âm tổng quát miễn phí cho khách hàng cũ và người thân khi đặt lịch trước qua fanpage và các SĐT hotline của phòng khám. Chương trình ngay khi triển khai đã nhận được sự ủng hộ và nhiệt tình đăng kí của khách hàng.

Favina tặng thẻ quà tặng trị giá 500,000đ tri ân khách hàng cũ

Thẻ tri ân khách hàng trị giá 500,000 quý khách hàng sẽ được giảm trực tiếp trên hóa đơn khi đến thăm khám bệnh áp dụng cho các dịch vụ như sau :

• Xét nghiệm sinh hóa máu cơ bản,công thức máu,xét nghiệm nước tiểu
  • Siêu âm ổ bụng,tuyến giáp,tuyến vú
  • Khám phụ khoa
  • Điện tim
  • Nội soi Tai-Mũi -Họng

Thẻ áp dụng cho khách hàng cũ và người thân có độ tuổi từ 18-65 tuổi

Phòng khám mong muốn rằng thẻ quà tặng khám tri ân dịp cuối năm sẽ giúp quý khách hàng dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tặng những gói khám sức khỏe ý nghĩa cho người thân và gia đình giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân ,bảo vệ sức khỏe cho người thân một cách tốt nhất đón Tết về sum vầy,hạnh phúc.

Khách hàng đưa người thân đi kiểm tra sức khỏe dịp cuối năm

Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Hải-1980-Đồng Tiến Ứng Hòa khi đến khám sức khỏe theo voucher tri ân được nhận dịp cuối năm : “ Tôi và gia đình là một trong những khách hàng thường xuyên thăm khám sức khỏe trong 2 năm qua,tôi cũng thường xuyên nhận được các chương trình ưu đãi của phòng khám vào các dịp như gói khám tặng ngày sinh nhật,ưu đãi cho vợ ngày 8/3 hay dịp Tết đến phòng khám cũng có những ưu đãi giảm giá cho khách hàng và người thân.Các ưu đãi đều được các bạn nhân viên gọi điện trực tiếp thông báo và đặt lịch cho khách hàng.Hôm nay tôi đưa vợ và mẹ đi khám theo ưu đãi nhân dịp Tết đến,khám tổng quát được hưởng rất nhiều các ưu đãi,thăm khám các phòng rất nhanh và thuận tiện.Với Favina tôi không chỉ ấn tượng về các dịch vụ thăm khám chất lượng,máy móc trang thiết bị hiện đại mà còn bởi cách chăm sóc khách hàng cũ rất nhiệt tình.Hi vọng rằng Favina Hospital sẽ luôn giữ vững phong cách làm việc chuyên nghiệp ,tận tâm với khách hàng và trở thành địa chỉ thăm khám uy tín được đông đảo người dân tin tưởng.”

Máy móc trang thiết bị hiện đại là ưu điểm được khách hàng tin tưởng tại Favina

Những ngày cuối năm đang đến gần, Favina Hospital mong rằng với những chương trình ưu đãi dịp cuối năm phòng khám gửi tặng khách hàng sẽ thay lời cảm ơn và chăm sóc sức khỏe quý khách hàng một cách tốt nhất.Bởi lẽ sức khỏe tốt chính là tiền đề cho một năm mới hạnh phúc và thành công.

Tin bài và ảnh: Hà Toàn

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.