SHEIS Hợp tác kết nối chăm sóc sức khoẻ phụ nữ cùng Favina

Hợp tác giữa Sheis.vn và Favina Hospital là một trong những cộng tác hữu ích về sức khỏe và làm đẹp. Qua kênh truyền thông Sheis.vn, Favina Hospital có thể tiếp cận với rất nhiều người và giới thiệu đến họ những dịch vụ y tế chất lượng và tiên tiến nhất. Cùng với đó, SHEIS cũng nhận được nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe từ Favina Hospital, giúp cho người đọc cập nhật được những thông tin mới nhất về sức khỏe. Chúng ta hy vọng rằng qua sự hợp tác này, cộng đồng sẽ có được sức khỏe tốt hơn và tìm đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sheis.vn – Nền tảng chăm sóc sức khỏe hữu ích cho phụ nữ hiện đại

Sheis.vn là website ĐẦU TIÊN triển khai mô hình kinh doanh, kết nối giữa các chuyên gia, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp với cộng đồng, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Tầm nhìn: Sheis định hướng trở thành mô hình kết nối All – In – One, địa chỉ làm đẹp uy tín với những giải pháp toàn diện. Cung cấp tất cả các dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc da, trang điểm, thẩm mỹ, chụp ảnh, cải thiện body, nail, tóc, tattoo. Từ đó giúp chị em phụ nữ có được những nguồn thông tin mới và đa dạng nhất. Đồng thời, trở thành chuyên trang làm đẹp số 1 hiện nay, giúp bạn đọc kết nối được với chuyên gia và thương hiệu lớn trong chính lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Nền tảng kết nối với các chuyên gia hàng đầu
Nền tảng kết nối với các chuyên gia hàng đầu

Sứ mệnh:

 • Đối với cá nhân khách hàng: Giúp khách hàng có được địa chỉ làm đẹp uy tín, phù hợp với mong muốn của bản thân, đồng thời được trò chuyện với chuyên gia để tư vấn, giải đáp những thắc mắc hiện có.
 • Đối với chuyên gia: Giúp quảng bá thêm thông tin, hình ảnh của các chuyên gia đến gần hơn với khách hàng tại Việt Nam. Kết nối chuyên gia đến gần hơn với bạn đọc.
 • Đối với thương hiệu: Kết nối thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng trong khu vực và trên toàn quốc.
 • Đối với cộng đồng hay xã hội: Cung cấp thông tin, kiến thức, trải nghiệm – trung thực, có trách nhiệm, cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia trong ngành…

Mục tiêu phát triển: 

 • Trong tương lai gần sẽ trở thành trang web uy tín, không chỉ cung cấp những thông tin thực sự hữu ích đến khách hàng mà còn kết nối hàng triệu khách hàng với các chuyên gia và thương hiệu trên toàn quốc.
 • Trong tương lai xa Sheis.vn sẽ nằm ở vị trí “Top-Of-Mind” với độ nhận diện lớn và luôn được khách hàng nhớ đến đầu tiên.

Giá trị cốt lõi: Giá trị Sheis.vn là chính bạn, hoàn thiện nét đẹp từ nhỏ nhất đến toàn diện.:

 • Cân bằng: Là môi trường lý tưởng để các chuyên gia, thương hiệu và phái đẹp gặp gỡ, trao đổi thông tin và tạo ra giá trị tích cực cho các bên.
 • Cam kết: Mang đến những nguồn thông tin tích cực, hữu ích cho bạn đọc, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn ghé đến.
 • Cộng đồng: Tích cực đóng góp cho xã hội, thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nữ giới.
 • Đổi mới: Nỗ lực theo đuổi những điều cải tiến, không chỉ dừng lại là một chuyên trang về làm đẹp, Sheis sẽ còn phát triển trở thành siêu ứng dụng dành cho phụ nữ hiện đại.
 • Tận tâm: Sheis đề cao sự nhiệt tình, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt trách nhiệm với khách hàng, đối tác và tập thể lên hàng đầu.
 • Chuyên nghiệp: Phục vụ khách hàng bằng tác phong nhanh nhẹn, chu đáo trên tinh thần tôn trọng pháp luật, giúp khách hàng tìm thấy giải pháp cho những vấn đề mà mình gặp phải.
Chính xác là tiêu chí hàng đầu tại Sheis.vn
Chính xác là tiêu chí hàng đầu tại Sheis.vn

Hành trình 7 năm phát triển của Sheis

Đồng hành cũng người phụ nữ Việt trong hành trình làm đẹp của họ, Sheis hiểu được rằng muốn thành công cần phải luôn vận động và phát triển. Trong suốt nhiều năm qua, Sheis đã từ một cộng đồng làm đẹp cho phụ nữ trở thành một chuyên trang kết nối giữa khách hàng với thương hiệu và chuyên gia. Hoạt động đa dạng và chuyên nghiệp đã giúp Sheis đến gần hơn với khách hàng.

2015: Sheis chính thức được thành lập với mục tiêu ban đầu là chuyên trang review mỹ phẩm, thời trang, phong cách sống cho phái đẹp.

2017: Sheis khuyến khích bạn đọc có thể tự chia sẻ những trải nghiệm của mình khi sử dụng sản phẩm làm đẹp, skincare trên chính website theo dạng blog cá nhân. Giúp bạn đọc có cơ hội viral các bài viết của mình và trở thành reviewer nổi tiếng.

2020: Mở rộng lượng kiến thức thông tin thêm nhiều lĩnh vực làm đẹp khác như thẩm mỹ, xăm tattoo, nail, tóc,… giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng đa dạng của bạn đọc.

2022: Sheis đã phát triển thêm mô hình kết nối giữa khách hàng với thương hiệu và các chuyên gia với hơn 20.000 người dùng mỗi ngày và hơn 10.000 lượt kết nối dịch vụ mỗi tháng.

Địa chỉ kết nối khách hàng với thương hiệu và chuyên gia

Độc giả hiện nay ngày càng khắt khe hơn khi tiếp cận thông tin. Họ không chỉ đơn giản là tìm kiếm và cập nhập những thông tin đơn thuần. Họ còn muốn tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề nhất định. Đọc những câu chuyện truyền cảm hứng và tìm hiểu thêm về các giải pháp khả thi cho các vấn đề. Điều này có thể cung cấp cho họ kiến thức để có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện, đưa ra những sự thật thú vị để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Sheis là lời giải đáp hoàn hảo cho bài toán trên. Trang web trở thành ứng dụng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu, giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với thương hiệu và chuyên gia hàng đầu trong chính lĩnh vực đó. Hiểu một cách đơn giản, Sheis sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với những dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời đưa các thương hiệu uy tín đến gần hơn với những khách hàng của mình.

Hợp tác giữa Sheis và Favina Hospital

Sheis.vn và Favina Hospital đang hợp tác để tạo ra một môi trường sức khỏe tốt hơn cho phụ nữ Việt Nam. Sheis.vn, một kênh truyền thông, sẽ giúp tung ra thông tin về các chương trình khám chữa bệnh tại Favina Hospital cùng với những kinh nghiệm sức khỏe tốt cho phụ nữ. Trong khi đó, Favina Hospital sẽ cung cấp cho phụ nữ những dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và hiệu quả. Hợp tác này sẽ giúp phụ nữ có được một môi trường sức khỏe tốt hơn và tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Ứng dụng Sheis không thể thiếu với phụ nữ hiện đại
Ứng dụng Sheis không thể thiếu với phụ nữ hiện đại

Thông qua sự hợp tác giữa Sheis.vn và Favina Hospital, nữ giới sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất. Favina Hospital sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và tay nghề cao, hỗ trợ phụ nữ trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Cùng với việc cung cấp thông tin sức khỏe từ Sheis.vn, phụ nữ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám.

Hợp tác giữa Sheis.vn và Favina Hospital cũng giúp phụ nữ có được một nguồn thông tin sức khỏe chính xác và đầy đủ. Phụ nữ sẽ có thể tìm hiểu về các bệnh tật, cách phòng tránh và điều trị một cách hiệu quả nhất. Từ đó, phụ nữ có thể giữ vững sức khỏe của mình và đảm bảo sự tốt đẹp cho cơ thể mình.

Chung tay với Sheis.vn và Favina Hospital, phụ nữ sẽ được hưởng một cuộc sống sức khỏe tốt hơn và tự tin hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0375.633.622.
 • Email: info@sheis.vn.
 • Website: https://sheis.vn/.
 • Facebook: https://www.facebook.com/sheisvnofficial/.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.