[REVIEW] Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện giấu kín và lời giải đáp từ chính người trong cuộc

Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý hiện nay đang là giải pháp nhận được nhiều sự chú ý của hàng triệu quý ông Việt trên cả nước. Thời gian gần đây, bài thuốc được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ có điểm gì thu hút? Hãy cùng lắng nghe tâm sự chân thật của những người đã điều trị.

Hành trình tìm lại chính mình qua lời tâm sự từ chính người từng trải

Một trong những vấn đề khó khăn mà nhiều nam giới gặp phải đó là tình trạng yếu sinh lý. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây nhiều phiền toái trong cuộc sống vợ chồng. Để tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm, nhanh chóng là điều mong muốn của rất nhiều quý ông hiện nay.

Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh

Câu chuyện anh Tuấn Giang – Giám đốc kinh doanh của một doanh nghiệp nước ngoài và hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông được chia sẻ trên diễn đàn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tình trạng yếu sinh lý đã khiến anh trở thành kẻ thất bại khi chẳng thể cho vợ một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. Nhiều khi vợ gần gũi nhưng anh thường tìm những lý do khác nhau để trốn tránh việc này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến vợ chồng anh ngày càng không tìm được “tiếng nói chung”. Hơn nữa, điều này cũng khiến bản thân anh tuyệt vọng, chán nản khi phải chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không có kết quả khả quan. Nhưng anh vẫn không từ bỏ, quyết tâm chạy chữa khắp nơi để cứu vãn lại hạnh phúc gia đình. Anh được một người đồng nghiệp giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện và may mắn được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện trực tiếp điều trị thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Vua Minh Mạng giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”

Anh Tuấn Giang đã được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh
Anh Tuấn Giang đã được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh

Anh có chia sẻ: “Nhờ có bác sĩ Vân Anh và bài thuốc Uy Long Đại Bổ tôi đã tìm được chính mình như ngày hôm nay. Bác sĩ Vân Anh đã phân tích về tình trạng của tôi hiện tại cũng như kê đơn thuốc phù hợp. Thời gian đầu uống được 2 tuần, tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và bắt đầu muốn được gần gũi vợ hơn. Hết tháng đầu tiên, lúc này thời gian quan hệ từ 2p lên đến 5-10p. Sau 3 tháng sử dụng liệu trình tình trạng yếu sinh lý của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn, giờ đây tôi có thể “trả bài” tới 20-30 phút mà không biết mệt. 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi tìm lại được chính mình, khôi phục lại bản lĩnh chốn phòng the và gắn bó tình cảm vợ chồng hơn rất nhiều. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin về cuộc sống và gia đình nhỏ của mình”.

Chia sẻ của bệnh nhân ở Nhật: Từ “cuộc yêu” ngắn khiến nàng thở dài đến “yêu dài” khiến nàng thở dốc

Một bệnh nhân giấu tên hiện đang sinh sống tại Nhật cũng hồ hởi chia vui về hiệu quả bất ngờ của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo chia sẻ của người bệnh, ngay từ hồi còn trẻ anh đã bị tiểu đêm, gần như mỗi đêm đều đi tiểu 1 – 2 lần. Khi đó, bệnh nhân đã ý thức được thận của mình không được khỏe. Bên cạnh đó, trong thời thanh niên, những khi có ham muốn, anh vẫn thường “tự xử”. Dù không lạm dụng việc này nhưng kết hợp với tình trạng thận yếu sẵn, người bệnh đã phải gánh chịu hậu quả xuất tinh sớm ngay khi mới ngoài 20 tuổi.

“Khi có bạn gái và phát sinh quan hệ, cả tôi và người yêu đều hụt hẫng trong lần đầu làm “chuyện ấy”. Cũng chỉ vì tôi không làm chủ được “thằng nhỏ”, chỉ được 30 giây đã xuất. Lần thứ 2, thứ 3 cũng không khá hơn với thời gian duy trì cuộc yêu chỉ 30 giây – 1 phút.

Chán nản, tôi đã tham khảo khá nhiều biện pháp giúp cải thiện sinh lực nhưng may mắn là chưa từng thử. Bởi tôi luôn e ngại về những tác dụng phụ của các loại thuốc cải thiện phong độ tức thời. Một ngày tình cờ, tôi lướt thấy thông tin về Nhất Nam Y Viện trên Facebook. Ngay hôm sau, tôi đã tìm hiểu trên các trang báo chí, truyền hình, đọc review của những bệnh nhân khác và quyết định liên hệ với bác sĩ Nhất Nam Y Viện để được tư vấn, dùng thuốc.

Bác sĩ chẩn đoán tình trạng của tôi là suy giảm thận âm – thận dương dẫn tới sinh lực suy yếu và khuyến nghị tôi nên dùng Uy Long Đại Bổ. Sử dụng thuốc được khoảng 20 ngày, tôi thấy cơ thể khỏe hơn, có ham muốn về chuyện ấy hơn. Được 2 tháng, tôi và bạn gái đã có lần “gặp gỡ” đầu tiên sau một thời gian dài cách ly vì COVID. Lần ấy, tôi cảm nhận rõ khả năng cương dương lâu hơn, thời gian quan hệ được trên 8 phút. Đặc biệt là sau khi xuất tinh, cơ thể không hề bị mệt mỏi”.

>> Xem chi tiết tâm sự của người bệnh:

Tâm sự của anh chủ thầu xây dựng “Ngày 7 đêm 3 ra vào không mệt” nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tâm sự của anh Trần Việt Đức (38 tuổi, Hà Nội) – Chủ thầu xây dựng từng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Mỗi lần quan hệ chỉ được 1-2p thậm chí vì điều này mà anh còn không ham muốn tình dục. Thế nhưng, căn bệnh xuất tinh sớm là điều duy nhất khiến anh luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm và khó khăn trong việc gần gũi vợ trong thời gian dài.

Trước khi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện, anh luôn suy nghĩ về tình trạng của mình. Anh Đức chia sẻ: “Thời gian trước, chuyện quan hệ của hai vợ chồng diễn ra rất đều đặn và bình thường. Nhưng khoảng 1 năm trở về đây do khối lượng công việc dày đặc cùng với việc sinh hoạt không điều độ nên bắt đầu có những dấu hiệu bất thường. Đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện chăn gối của vợ chồng xảy ra nhiều vấn đề”.

Trong khi luôn suy nghĩ vì tình trạng của mình, anh đã dành thời gian tìm hiểu trên các hội nhóm và được một người chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Cuộc sống của anh Đức cũng bắt đầu thay đổi từ đây.

Anh Trần Việt Đức sử dụng liệu trình của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Anh Trần Việt Đức sử dụng liệu trình của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kể về quãng thời gian sử dụng bài thuốc, anh cho biết, sau khi được kê đơn thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ kết hợp cùng việc sinh hoạt điều độ. Kiên trì sử dụng sau một liệu trình 2 tháng, tình trạng xuất tinh sớm không còn xuất hiện, “cậu nhỏ” có thể “trả bài” 20-30p mỗi hiệp và vợ chồng anh cũng dành nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Điều đặc biệt là sau khi ngừng sử dụng bài thuốc anh không bị tái phát trở lại mà cơ thể khỏe mạnh mà không còn lo lắng, tự ti như trước.

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ UY LONG ĐẠI BỔ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG 

Suýt tan vỡ hôn nhân vì “yếu”, tôi đã tự tin lấy lại bản lĩnh nam nhi

Mỗi bệnh nhân tìm đến Nhất Nam Y Viện đều mang trên mình tâm sự nặng nề về những câu chuyện ẩn giấu đằng sau. Và sau đây là câu chuyện rút gan rút ruột của chàng kỹ sư công nghệ:

“Giai đoạn đầu hôn nhân, chuyện “yêu” của vợ chồng tôi rất hòa hợp. Nhưng đời vốn không ai học hết chữ “ngờ”. Khoảng hơn 1 năm trước, “thằng nhỏ” của tôi dần trở nên không nghe lời, cứ cương được vài ba phút lại ủ rũ, thậm chí chưa “nhập hang” đã “tuôn trào”.

Quyết “phục thù”, tôi bí mật sử dụng các loại thực phẩm chức năng và thuốc Tây để cải thiện tình trạng của bản thân. Thế nhưng kết quả đâu vẫn đóng đấy. Cũng vì “chuyện yêu” không như ý, vợ chồng tôi phát sinh nhiều mâu thuẫn hơn, dễ cãi nhau chỉ bởi vài chuyện nhỏ nhặt. Tôi còn chết lặng khi vô tình đọc được lời tâm sự của vợ – “chồng yếu có nên ly hôn?”

Tâm sự vì chồng yếu sinh lý
Tôi “bừng tỉnh” vì những lời tâm sự của vợ

Tưởng chừng lâm vào ngõ cụt thì thần may mắn đã gõ cửa nhà chúng tôi. Tôi được một người chị quen biết giới thiệu sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Thấy nghệ sĩ Tùng Dương phản hồi tốt, tôi yên tâm lựa chọn bài thuốc này. Sau hơn 1 tuần, tôi cảm thấy cơ thể dần khỏe hơn, da dẻ hồng hào hơn. Khoảng 1 tháng sau, khi sinh hoạt vợ chồng, tôi đã kéo dài được tới 15 phút. 

Dùng hết đợt thuốc 3 tháng, hiệu quả của bài thuốc càng bộc lộ rõ rệt. Mỗi lần “yêu”, tôi đều “chiều vợ” được 20 – 30 phút. Đến nay là gần 1 năm, không phải tự khen đâu nhưng phong độ giường chiếu của tôi vẫn mãnh liệt như thế. Chính nhờ Uy Long Đại Bổ đã mà tôi mới có lại sự tự tin và bản lĩnh thằng đàn ông.”

XEM CHI TIẾT tâm sự của quý ông trên TẠI ĐÂY

Review từ người nổi tiếng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Cũng giống với trường hợp của anh Giang hay anh Đức cùng hàng ngàn nam giới hiện nay gặp phải vấn đề về sinh lý tìm đến đơn vị Nhất Nam Y Viện điều trị, nghệ sĩ Tùng Dương đã từng gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe. Điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh bị đảo lộn.

Anh từng tâm sự: “Ở độ tuổi 30, lúc đó tôi luôn tự tin trong chuyện vợ chồng, mỗi lần làm chuyện ấy cũng khiến vợ thỏa mãn. Ấy vậy mà đến khi bước vào độ tuổi ngũ tuần cùng guồng quay của công việc khiến tôi ngày một khó khăn với “chuyện ấy”.

Thấy được cơ thể ngày càng thay đổi, tôi tìm mọi phương pháp Đông, Tây y kết hợp chỉ được một thời gian sau đó vẫn tái phát trở lại. May mắn thay, khi biết đến Nhất Nam Y Viện cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ qua lời giới thiệu từ người bạn cùng ngành. Vậy là cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi từ giây phút này”.

Nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo như hướng dẫn của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng sự kiên trì sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, nghệ sĩ Tùng Dương đã điều trị thành công tình trạng sinh lý của mình cũng như tìm lại bản lĩnh chốn “phòng the”.

Trong lần tái khám tại Nhất Nam y Viện, anh từng bộc bạch: “Nhờ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà sau 3 tháng sử dụng tôi đã chấm dứt được hoàn toàn, cơ thể khỏe khoắn, thời gian quan hệ vợ chồng được cải thiện. Đặc biệt sau khi ngừng sử dụng thuốc, tôi không bị tái phát trở lại mà cơ thể vẫn khỏe mạnh như hồi 30 vậy. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi khôi phục sinh lực như ngày hôm nay”.

TÌM HIỂU NGAY: Bác sĩ Vân Anh – Danh y giúp hàng ngàn quý ông tự tin vượt qua mặc cảm yếu sinh lý

Nói về phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của nghệ sĩ Tùng Dương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về sinh lý cho biết:

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ

Việc ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào điều trị các bệnh sinh lý cho nam giới giúp rút ngắn thời gian và nâng tầm hiệu quả trị liệu. Đối với trường hợp của nghệ sĩ Tùng Dương và nhiều bệnh nhân khác, các vấn đề “khó nói” đều do tạng thận bị suy yếu, thận âm – thận dương mất cân bằng, thận không tàng tinh, thiếu hụt tinh khí. Đồng thời, tình trạng suy giảm sinh lý nam còn là biểu hiện cho thấy các tạng phủ trong cơ thể mất không bình ổn, khí huyết kém lưu thông.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp trực tiếp điều trị căn nguyên gây bệnh cho các bệnh nhân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, nhờ những ưu điểm có 1-0-2:

 • Ổn định sinh lực nam BỀN VỮNG: 

Bài thuốc ứng dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ giúp phục hồi chức năng thận âm – thận dương kết hợp với khôi phục sức khỏe toàn trạng. Cơ chế này của Đông Y tập trung thiết lập, duy trì sự cân bằng của các tạng phủ trong cơ thể, không để tạng nào quá suy hao hoặc quá vượng, mang lại sự ổn định sinh lực nam nhi. Khi cơ thể đã khỏe mạnh, các triệu chứng bệnh sẽ tự động thoái lui.

Cơ chế điều trị Uy Long Đại Bổ
Cơ chế điều trị chuyên sâu, tác động vào căn nguyên gây bệnh
 • Sử dụng hơn 30 dược liệu TIẾN VUA: 

Uy Long Đại Bổ kết hợp 30+ vị dược liệu có mặt trong các phương thuốc bí truyền dâng vua. Các dược liệu như Đông trùng hạ thảo, Thục địa, Ba kích, Sâm Ngọc Linh, Tỏa dương, Thỏ Ty Tử,… được bào chế theo TỶ LỆ VÀNG để tận dụng toàn bộ dược tính. Công thức phối vị dược liệu hoàn hảo giúp khôi phục sinh lực nam từ bên trong để “tống tiễn” mọi triệu chứng “khó nói” bên ngoài.

 • Combo TỨ BỔ ưu việt: 

Bài thuốc sinh lý nam Uy Long Đại Bổ gồm 4 phương thuốc nhỏ Đan – Hoàn – Tửu – Cao có công thức bào chế riêng và tác dụng riêng. Khi phối hợp 4 bài thuốc kể trên, tác dụng thuốc sẽ được nâng cao gấp nhiều lần, kích khởi sinh lực cho phái mạnh, điều trị DỨT ĐIỂM các biểu hiện “lực bất tòng tâm”.

Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bộ 4 bài thuốc kết hợp hoàn mỹ với nhau theo tỷ lệ cân bằng
 • An toàn, KHÔNG tác dụng phụ:

Một điểm cộng khác giúp Uy Long Đại Bổ trở thành cái tên HOT đối với “cộng đồng anh em yếu sinh lý” chính là độ an toàn cao. Bài thuốc được phối vị theo kinh nghiệm đúc kết trăm năm của Thái Y Viện, được kiểm nghiệm tại Viện Tradimec, đảm bảo tỷ lệ cân xứng, không tồn dư độc tính. Dược liệu sử dụng được phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC, đảm bảo an toàn, đạt chất lượng kiểm nghiệm của Sở Y Tế Hà Nội. Vì vậy, người lớn tuổi, bị yếu sinh lý lâu năm,… vẫn có thể dùng bài thuốc này mà không lo gặp phải tác dụng phụ.”

Click ngay: Nguồn dược liệu chuẩn – chìa khóa vàng cho hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ

Dược liệu Uy Long Đại Bổ đảm bảo an toàn
Dược liệu đã thông qua kiểm nghiệm của Sở Y Tế Hà Nội

Uy Long Đại Bổ có thực sự tốt không? – Review từ mạng xã hội

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía nam giới trong suốt thời gian gần đây. Chính vì vậy, trên các diễn đàn, mạng xã hội không ít những bình luận về bài thuốc này cũng như công dụng của Uy Long Đại Bổ mang lại. Đặc biệt, có nhiều câu hỏi liên về bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thực sự tốt không? Có bị tái phát trở lại không? luôn là những câu hỏi được nhiều người chú ý. Hãy cùng xem một số đánh giá từ phía khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc.

Khách hàng đánh giá trên webtretho.com:

Review về Uy Long Đại Bổ
Bệnh nhân chia sẻ bài thuốc có hiệu quả lâu dài, không tái phát bệnh sau khi ngưng thuốc
Khách hàng chia sẻ về hiệu quả sử dụng của bài thuốc
Khách hàng chia sẻ về hiệu quả sử dụng của bài thuốc

Ngay sau khi ứng dụng vào việc điều trị sinh lý, Nhất Nam Y Viện chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào ảnh hưởng do tác dụng phụ của thuốc gây ra. Ngược lại, đơn vị thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và lan tỏa nhiều hơn trên các hội nhóm.

Đừng bỏ lỡ: Người trong cuộc review chi tiết về bài thuốc Uy Long Đại Bổ – có hiệu quả như lời đồn?

Phản hồi từ phía khách hàng trên các hội nhóm:

review về Uy Long Đại Bổ
Khách hàng chia sẻ Uy Long Đại Bổ trên các hội nhóm
Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Những lời mách nhỏ về hiệu quả bài thuốc

Không dừng lại ở đó, đối với một số khách hàng sau khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều lời khen gửi về zalo, fanpage của đơn vị.

Bệnh nhân giới thiệu bạn bè sử dụng Uy Long Đại Bổ
Người bệnh không ngần ngại giới thiệu bạn bè sử dụng Uy Long Đại Bổ
Phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Khách hàng có những phản hồi tích cực về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

NAM GIỚI NÓI GÌ VỀ UY LONG ĐẠI BỔ TỬU TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Nhờ những đánh giá công tâm từ hơn 40.200 bệnh nhân, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trở thành cái tên HOT trên các trang báo chí, kênh truyền hình lớn như: VTV2 – Chất lượng cuộc sống, VTC6 – Chuyên gia cho mọi nhà, báo Suckhoedoisong.vn, báo VTC NEWS, báo Gia đình & Pháp luật,… 

Tin liên quan: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Hiện nay, Uy Long Đại Bổ đang được ứng dụng trong điều trị các bệnh “tế nhị” cho nam giới và được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Với đội ngũ chuyên gia 40+ năm kinh nghiệm, ứng dụng phác đồ điều trị đối chứng lập phương theo mô hình thăm khám của Thái Y Viện Triều Nguyễn, Nhất Nam Y Viện sẽ giúp các bệnh nhân sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… 

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được bán theo đơn với chỉ định chi tiết của bác sĩ cho từng bệnh nhân cụ thể. Vì vậy, nếu gặp tình trạng “không giương được súng” hay chưa có hiệu lệnh đã “cướp cò”, các quý ông hãy liên hệ ngay với chuyên gia của Nhất Nam Y Viện để đặt lịch thăm khám sớm nhất:

NHẤT NAM Y VIỆN

Bài xem nhiều

Bình luận (51)

 1. Anh Thức says: Trả lời


  Như tôi bị liệt dương khá lâu rồi, mỗi ngày uống 2 chén rượu ba kích thấy cải thiện rất nhiều cần gì dùng thuốc nam này đun sắc mệt người

  1. Hán Công Huấn says: Trả lời


   không biết tại k quen hay tnao mà dùng rượu này mới ngày đầu đã thấy buồn nôn táo bón r phải dừng ngay, thấy nhiều người mới uống cũng kêu đau đầu, chóng mặt nên từ đó em cũng bỏ không dám uống nữa

  2. Đỗ Ngọc Anh Hiếu says: Trả lời


   Mấy đồ ngâm ngâm này cũng tùy người mới uống được bác à, như tính em khó ăn uống là chịu k dùng được mấy loại ba kích, hẹ,… này. Trước của em cứ ẻo lả, chưa đc 1 phút đã phải ra rồi, vợ thì cứ chê mà em thì không biết phải làm ntn nữa, nguyên nhân thì chẳng rõ nên mới đầu cũng chỉ mua thuốc tây về dùng, nma khổ nỗi nó chỉ khỏe đc tý lúc uống thuốc thôi còn hôm nào mà không uống thì y rằng là xuống ngay. Biết dùng mãi thuốc Tây cũng không tốt nên 2 vợ chồng cũng lên mạng tìm tòi bài thuốc đông y xem sao. Vô tình lướt qua được video về bài thuốc Uy Long Đại Bổ của NNYV này này, thấy hay hay điều trị cả nguyên nhân và triệu chứng nên cũng đinh ninh mua về dùng thử. Mới sau 2 tháng thôi mà sức khỏe của e cải thiện hơn rất nhiều, dương vật đã cương cứng trở lại, quan hệ giờ cũng lâu hơn trước, hnao xong là vợ cũng khen anh dạo này tiến bộ thế hahaaha… Để link vd đây cho mn tham khảo ạ

  3. Quynh Lam says: Trả lời


   ba kich k an thua dau, chong toi ngay nao cung uong ma van yeu, may ma biet den uy long dai bo ve dung co may thang la khoe nhu voi r.

  4. Nhung Chu says: Trả lời


   Chú nhà mk dùng mấy tháng thì khỏe như thế vậy cô??

  5. Nguyễn Chí Công says: Trả lời


   T dùng 3 tháng là khỏi hoàn toàn rồi, máy móc làm việc trơn chu hẳn ra, vợ ở nhà cứ gọi là sướngg

 2. Phong Vũ says: Trả lời


  Thuốc uy long đại bổ này mua về có dùng ngay được không hay phải sắc hay ngâm rượu mới uống đc nhể, định mua biếu ông sếp mà kb có dễ dùng không nữa

  1. hồ văn khải says: Trả lời


   biếu sếp thì ông phải mua minh mạng tửu nó mới là loại xịn siêu cấp chứ uy long dại bổ cũng chỉ là bìa thuốc thôi oog ạ.

  2. Trần Lương says: Trả lời


   có 4 bài thuốc nhỏ tt chế sẵn cho r, có viên uống luôn đc, dạng cao mềm thì cho nc sôi vào là dùng đc thôi còn rượu thì sẵn uống. Nói chung là rất tiện

  3. Lương Minh Hiếu says: Trả lời


   Dùng thuốc của trung tâm này cũng nhiều loại r, đc cái tt tâm lý hầu như thuốc nào cũng chế sẵn dạng dễ dùng nhất r, ai cũng dùng đc, đi đâu cũng mang theo đc, ngoài ra nó cũng an toàn nên cả nhà đều thích.

  4. Nguyễn Văn Nam says: Trả lời


   ô, có cả rượu luôn à chú??? Uống rượu này vào có sợ tăng men gan không ạ

  5. Đăng Mùi says: Trả lời


   Rượu này ngày uống 2 lần mỗi lần 1 chén nhỏ tý 30ml thôi à, uống ít tnay lo gì ảnh hưởng gan cậu ơi, chưa kể rượu này trung tâm nghiên cứu kĩ r, nhiều thuốc quý trong này k như mấy loại rượu ngâm vớ vẩn bán ở ngoài đâu https://bacsinamkhoa.org/bai-thuoc-uy-long-dai-bo-tuu-co-gi-dac-biet-vi-sao-nam-gioi-nen-su-dung-bai-thuoc-nay.html

 3. Lam Hong says: Trả lời


  toi co thac mac ve chi phi dung thuoc mong trung tam giai dap cho toi

  1. Bùi Hùng says: Trả lời


   anh bạn nên đến khám xem tình trạng bênh cụ thể thế nào, chứ k phải mèo nào cũng giốn nhau đâu. Bác sĩ họ kê đơn thuốc khác nhau thì tiền cũng khác đấy.

  2. Trần Đức Minh says: Trả lời


   chi phí tớ dùng hết hơn 3tr/ 1 tháng, mới đầu cũng thấy đắt nma dùng xong mới thấy là tiền nào của nấy, giờ thấy người khỏe lúc nào cũng hừng hực…

  3. Nguyễn Hiếu says: Trả lời


   Thuốc thành phần trên trời à mà giá cao vây mn, đọc cái giá mà sợ luônn

  4. La Văn Tú says: Trả lời


   Lộc nhung, Nhục thung dung, Dâm dương hoắc,…toàn dược liệu quý tnay đắt chút cũng phải thôi bạn, chứ như thuốc tây có mấy trăm mà không vào tận gốc nên chả có hiệu quả mấy . Dùng thuốc này 2 tháng mk thấy khỏe hẳn ra không đau lưng mỏi gối nữa, quan hệ giờ cũng đc mấy chuc phút r

 4. Loan Loan says: Trả lời


  Mình muốn mua về cho ông xã dùng thì làm sao để đặt thuốc vậy trung tâm?

  1. la hồng vân says: Trả lời


   Nhà tui rở Sing mà còn đặt được thuốc đây này. mà e nói thật, có bệnh thì phải chữa, chứ chị muốn mua mà ông xã k chịu uống thì làm sao. nên tốt nhất là hai vợ chồng cùng đến gặp bác sĩ là tốt nhất

  2. Đào Tấn says: Trả lời


   Khuyên cô nên tải app” Nhất Nam Y Viện” về đt rồi đặt lịch luôn trên này cho nhanh, như hqua cháu đưa bố đến đây khám đặt lịch trước có phút mốt là xong thôi à. Với cái app này tiện cực nhiều bệnh với bài thuốc hay trên này lắm, từ hôm tải về cháu cứ lên đây đọc suốt hiihi

  3. Lỗ Biện says: Trả lời


   chất lượng thuốc tuyệt vời an toàn hơn thuốc tây rất nhiều lại điều trị dứt điểm luôn được nên mk rất thích, nếu bạn ở gần có thể đến trực tiếp trung tâm khám và mua thuốc cho nhanh. Địa chỉ : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

 5. Thanh Trần says: Trả lời


  Đó giờ tôi thấy thuốc đông y nhiều người xung quanh tôi uống lắm nhưng mà tôi cũng không mấy tin tưởng đâu, gần đây thấy tinh thần tôi kém, không muốn hoạt động giường chiếu nữa vì cứ vừa nhấp đã ra mất nên cũng có đi khám thì bác sĩ chẩn bệnh nam khoa bảo xuất tinh sớm. Hiện tại tôi 45 tuổi, muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc uy long đại bổ, ai đã chữa cho tôi xin chút chia sẻ được không? Cảm ơn!

  1. Trương Đạt Vọng says: Trả lời


   Nếu nói không tin đông y thì em cũng chẳng tin đâu anh ạ, ban đầu thằng em của em có dùng nó bảo đến tháng thứ 2 nó thấy có hiệu quả nên giới thiệu em sang. Mà thật, không nghĩ là dùng đến tháng thứ 2 mà đã cải thiện vậy đâu. Hồi chưa dùng thuốc em cứ ra ra vào vào bệnh viện chuyên khoa nam, thuốc men cũng uống đủ thứ cộng với bổ sung thực phẩm chức năng nhưng mà cũng không ăn thua, cứ chưa gì đã xuất, ngại đến chẳng dám nhìn mặt vợ nữa cơ mà từ khi chăm chỉ dùng uy long đại bổ này theo hướng dẫn của bác sĩ thì đã thay đổi rồi, cải thiện hơn nhiều so với lúc chưa uống. Sau 2 tháng em thấy thời gian quan hệ vợ chồng lâu được hơn. Em thấy mọi người nên tham khảo bài thuốc này, bữa nọ em có xem video thấy cũng hay lắm, mọi người có thể xem thêm để tìm hiểu rõ hơn này

  2. Kiến Quốc says: Trả lời


   Bài thuốc hay vậy ạ? Mà nãy giờ mình đọc mình thấy thuốc có những dược liệu khá là quý hiếm, không biết liệu giá thành của một liệu trình có quá cao hay không? Giờ kinh tế nhà mình cũng hơi bấp bênh một chút, sợ đắt quá lại không kham nổi để điều trị hết liệu trình.

  3. Nguyễn Trung says: Trả lời


   Không quá đắt đâu, này theo như quan điểm của riêng tôi như thế thôi vì bản thân tôi đã trải nghiệm bài thuốc này, cảm thấy tiền nào của nấy nên khá hài lòng. Một liệu trình của tôi bác sĩ ấn định ba tháng, một tháng chi phí thuốc cả thảy của tôi là ba triệu, là không tính chi phí tái khám đấy. Giá vậy không cao nhưng mà quan trọng là chữa được bệnh này, tôi đã ngưng thuốc nay gần một năm rồi nhưng bệnh cũng không tái phát.

 6. Cao Nguyễn says: Trả lời


  Ui dạo đây thấy lắm thứ thuốc sinh lý nam uống vào đau đầu nhức óc, khó chịu choáng váng mặt mày, không tập trung nổi, không biết thuốc uy long đại bổ này uống vô có như thế không? Các ông review cho tôi đi

  1. Trí Thanh says: Trả lời


   Ừ chuẩn đấy, lúc tôi uống thuốc tăng cường sinh lý trước quan hệ thì quan hệ sung mãn lắm, sau hết thuốc hết cuộc chơi rồi thì lại đau đầu, đấy chưa biết thuốc đông y có bị thế không

  2. Trần Đình Đạo says: Trả lời


   Không có đâu các anh em khỏi lo, cái gì chứ thằng em của em nó bị bệnh yếu sinh lý, nó còn chẳng cương nổi, dạng như rối loạn cương dương ý, bao năm chạy đông chạy tây, ai mách cái chi cũng làm mà cũng chớ có khỏi nổi mà nó cũng muốn suôn sẻ trong lúc quan hệ nên dùng mấy loại như rocket 1h, rồi thuốc gì đấy của nhật nữa, mỗi lần dùng xong là đau đầu. Tôi không bệnh mà cũng tìm hiểu hộ nó nên thấy bài thuốc uy long đại bổ được nhiều người tin dùng, feedback này kia cũng ổn nên bảo nó thử. Nó uống nay gần hết liệu trình rồi, bảo không có hề đau đầu hay gây mệt mỏi gì khi uống cả, khỏe re cơ, thảo dược tự nhiên chứ không phải thuốc kích dục nên an tâm được này.

  3. James Nguyễn says: Trả lời


   Anh ạ, cho em hỏi vấn đề này với, hiện em có người anh em ở Thái Lan muốn mua thuốc này ấy thì có cách nào không anh? Cách nào liên hệ để mà mua được, sợ trung tâm không có hỗ trợ nước ngoài, chỉ trong nước thôi ấy nếu thế thì em nhận giùm cũng được, sẵn gửi đồ cho nó rồi em gửi kèm theo luôn

  4. Anh Chàng Phèn Miền Tây says: Trả lời


   Có ship ra nước ngoài đấy bro, hồi đợt người thân mình bị sinh lý yếu đi bệnh viện bên nước ngoài chạy chữa không khỏi, vô tình lúc về Việt Nam thì biết được trung tâm này, tới khám rồi mua 1 tháng thuốc xong cái có công chuyện phải về bển gấp. Trung tâm này họ hỗ trợ gửi nốt số thuốc còn lại sang nước ngoài cho người thân mình luôn đấy, hình như phí ship thì cưa đôi giữa 2 bên hay sao đó. Cứ bảo anh em ở nước ngoài liên hệ qua fanpage chính thức của trung tâm đi bro để họ hỗ trợ, đây link này này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

 7. Lê Chung says: Trả lời


  Bấy giờ tui thấy cái bệnh chi nó cũng trẻ hóa, ngày trước yếu sinh lý đàn ông độ tầm trên U30 mới đôi khi bộc phát, bấy giờ sao tui mới có 26 mà đã bị rồi, chán quá vì nhỏ bồ của tôi bỏ tôi luôn đây nè, khổ thiệt sự luôn, cái định mệnh éo le

  1. Lâm Nguyễn says: Trả lời


   Hèn gì bây giờ ế nhiều phết, tôi đây là do dạo trước thủ dâm quá độ, ngày chưa có rành về những cái bài học giáo dục giới tính, trường học chưa áp dụng nên cứ thủ dâm để giải tỏa, khi ấy là chưa có gấu, giờ có gấu rồi áp dụng với gấu thì mới thấy ối giồi chưa gì đã xuất bà nó rồi. Đi khám thì lòi ra nguyên nhân té ngửa do hồi xưa thủ dâm tần suất cao nên bây giờ ảnh hưởng nặng nề như vậy đấy

  2. Trịnh Tuấn Nhã says: Trả lời


   Cảnh tỉnh cho anh em thôi, mấy cậu em nhỏ bây giờ thích xem porn rồi áp dụng một mình, quay tay trong màn đêm vì đâu phải ai cũng may mắn có bồ để thực hành, có đứa còn nhỏ chưa đủ tuổi cũng tập tành rồi. Nên thận trọng với việc quay tay, tránh để tinh thần áp lực, mệt mọi kiệt quệ, tập ăn uống sinh hoạt khoa học để tránh bệnh này từ khi còn trẻ là tốt nhất ấy. Đây này, nếu trẻ mà đã mắc bệnh sinh lý yếu thì nên đọc bài này, ở đây họ phân tích cặn kẽ vì sao bị luôn này, có cả cách giải quyết nữa https://nhatnamyvien.com/yeu-sinh-ly-o-tuoi-tre-3498.html

 8. Cù Lao Quê Tui says: Trả lời


  Tui từ hội yếu sinh lý sang đây, có ai dùng bài thuốc uy long đại bổ mà cải thiện được tình trạng sinh lý chưa cho tôi xin tí động lực để đi chữa trị với, bên hội review yếu sinh lý nam trên facebook tui thấy có ông anh kia bảo thuốc dùng tốt lắm mà chưa biết thực hư như nào nữa cũng chưa dám thử.

  1. Nguyễn Sang says: Trả lời


   Uống thì uống thiệt luôn chứ thử thì không được à nha kkkk. Đùa chứ nếu còn đang phân vân thì nên dùng đi vì ok lắm, tôi cũng dùng rồi và thấy có hiệu quả, được cái hiệu quả về lâu, bền về dài, đầu tiên thì không nhanh như tây y vèo vèo có hiệu quả liền. Tôi uống

  2. Trần Đức Tâm says: Trả lời


   Trung tâm này có mấy chi nhánh vậy mọi người? Mình ở Huế xin hỏi có chi nhánh nào không, nếu có thì cho mình xin địa chỉ cụ thể với ạ? Mình cảm ơn nhé ạ!

  3. Quân Đặng says: Trả lời


   Tiếc cho bạn rồi, ở Huế không có chi nhánh đâu, chỉ có ở Hà Nội thôi ý, nếu bạn muốn à khám trực tiếp thì phải ra Hà Nội rồi. Còn không thì bạn có thể thử áp dụng cách của mình xem. Gần đây mình thấy trung tâm nhất nam y viện có phát triển một cái app tên là nhất nam y viện luôn, trong app đấy có mục trao đổi sức khỏe với bác sĩ sau đó còn được đặt thuốc giao về tận địa phương nữa nên nếu ở xa, không đủ điều kiện đi Hà Nội thăm khám thì cũng có thể tải app về, mình thấy trung tâm này đúng tâm lý, cái app ưng bụng hết sức do tiện lợi ấy.

 9. Phan Trần Anh says: Trả lời


  Uầy, dăm ba cái thuốc đông y tào lao vậy mà cũng tung hô ghê hồn, tôi thấy mọi người đừng nên tin tưởng, bệnh nam khoa này thiếu gì cách để chữa, thầy Hy ở vùng tôi chuyên chữa luôn đấy, một liệu trình đảm bảo hết ngay

  1. Nguyễn Trung Nam says: Trả lời


   Khiếp vãi, bây giờ ai mà còn dám tin tưởng dăm ba ông thầy lang rồi lương y ba đời bốn đời nữa, tin thì có mà đi bán lúa giống. Chả là ông anh họ của tôi cũng đã từng bị lừa vậy đấy, điện thoại về bảo tiến sĩ thạc sĩ cao cấp của trung tâm abc xong bán thuốc uống không hết bệnh mà tiền thuốc thì đắt cắt cổ, giờ lừa đảo tinh vi có tổ chức lắm, anh em cảnh giác nhé.

  2. Lê Thanh Hoàng Anh says: Trả lời


   Cơ mà được cái trung tâm nhất nam y viện thì an toàn, nguồn dược liệu đảm bảo đấy, thuốc là nguyên liệu trồng trong nước, không nhập khẩu nên đảm bảo lắm.

 10. Đông Pun says: Trả lời


  Đọc bài mình thấy nhắc đến bác sĩ Vân Anh thôi, vậy bác sĩ là nữ vẫn khám bệnh về nam giới được à? Mình đó giờ hơi ngại trao đổi với bác sĩ nữ ấy, cho hỏi trung tâm nhất nam có bác sĩ nam không?? Mình quan tâm.

  1. Phú Nam says: Trả lời


   Có bác sĩ nam đấy, bác sĩ Long đợt mình có khám bác ấy, cơ mà an tâm được này nếu như bạn ngại bác sĩ Vân Anh thì có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ Long, lúc mình khám với bác sĩ cũng tốt lắm, bác sĩ giải thích cho mình cặn kẽ, không phải lăn tăn ngại ngùng.

  2. Thiên Kim Nguyễn says: Trả lời


   Trung tâm này khám bệnh từ mấy giờ đến mấy giờ thế mọi người? Hôm nọ đi sáu giờ mấy mà thấy đóng cửa mất rồi, hôm sau đi giờ hành chính mà thấy đông người bệnh đến khám quá

  3. Khánh An says: Trả lời


   Họ làm việc buổi sáng từ 8h30 đến 12h30 còn chiều từ 1h30 đến 5h30 nha, nếu mà sợ đợi chờ đông thì bạn nên đặt lịch trước, đợt mình đặt lịch trước đến khám liền không cần đợi chờ gì cả.

  4. Nguyễn Thị Thu Trân says: Trả lời


   Anh họ của mình mắc bệnh về sinh lý nhưng ảnh còn bị bệnh nền đái tháo đường, không biết ảnh có dùng được uy long đại bổ không? Mọi người có ai gặp tình trạng giống thế không, đại loại anh mình sợ đang uống thuốc điều trị đái tháo đường thì không uống

  5. Thục Hạnh says: Trả lời


   Vẫn uống được bạn, anh họ của bạn có thể uống cách thời gian ra giữa các loại thuốc với nhau, kiểu giống như đừng uống 2 loại vừa đông y vừa tây y cùng lúc. Này do lúc đi khám mình hỏi bác sĩ vì mình cũng đang bị huyết áp ấy, bác sĩ bảo uống được chỉ cần đừng uống cùng lúc là ok

 11. Trần An says: Trả lời


  Ae chia sẻ trên này tôi cũng thông cảm lắm, tự bản thân trải qua đang từ khỏe mạnh phong độ tự dưng lại về mo, đôi khi còn chưa được nổi cả 5 phút luôn, chẳng hiểu có vấn đề gì mà nó tụt kinh thế nhỉ

 12. Khang Tưởng says: Trả lời


  Tôi bị rối loạn cương dương đang uống thuốc bên bệnh viện kê rồi mà thấy mấy ae dùng thuốc này ổn áp quá, thằng bạn tôi nó cũng đang dùng, tác dụng có vẻ còn tốt hơn cái tôi đang dùng luôn ấy, giờ tôi mua cái uy long đại bổ uống chung có được không nhể

 13. Chiến Họ says: Trả lời


  Năm nay tớ ngoài 47, vốn dĩ bình thường thì được khoảng 10p vẫn cứ ok nhưng dạo gần đây bị mất cảm giác, không còn hứng thú với chuyện ấy nữa. Như vậy có phải đang bị bệnh rồi không

 14. Tuấn Lê says: Trả lời


  CŨng thấy giớ thiệu bài thuốc uy long đại bổ trên kệnh vtv2 này rồi. Thấy lên truyền hình quốc gia nên cũng tính mua thuốc này chữa ysl mà không biết cái lúc dùng thuốc có cần kiêng khem gì không các anh em? Tôi công việc cũng bận rộn nên rượu bia cũng hơi nhiều

 15. Tuấn LêThư Minh says: Trả lời


  Nghe các ông trong group bảo cải thiện yếu sinh lý không nên uống nhiều các lọai thuốc giúp kích dục vì sẽ dễ biến lợn què thành lợn chế, thuốc uy long đại bổ có phải loại kích dục không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.