[REVIEW] Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện giấu kín và lời giải đáp từ chính người trong cuộc

Uy Long Đại Bổ điều trị yếu sinh lý hiện nay đang là giải pháp nhận được nhiều sự chú ý của hàng triệu quý ông Việt trên cả nước. Thời gian gần đây, bài thuốc được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Vậy bài thuốc Uy Long Đại Bổ có điểm gì thu hút? Hãy cùng lắng nghe tâm sự chân thật của những người đã điều trị.

Hành trình tìm lại chính mình qua lời tâm sự từ chính người từng trải

Một trong những vấn đề khó khăn mà nhiều nam giới gặp phải đó là tình trạng yếu sinh lý. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây nhiều phiền toái trong cuộc sống vợ chồng. Để tìm ra giải pháp điều trị dứt điểm, nhanh chóng là điều mong muốn của rất nhiều quý ông hiện nay.

Hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của chàng giám đốc kinh doanh

Câu chuyện anh Tuấn Giang – Giám đốc kinh doanh của một doanh nghiệp nước ngoài và hành trình tìm lại bản lĩnh đàn ông được chia sẻ trên diễn đàn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tình trạng yếu sinh lý đã khiến anh trở thành kẻ thất bại khi chẳng thể cho vợ một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. Nhiều khi vợ gần gũi nhưng anh thường tìm những lý do khác nhau để trốn tránh việc này. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến vợ chồng anh ngày càng không tìm được “tiếng nói chung”. Hơn nữa, điều này cũng khiến bản thân anh tuyệt vọng, chán nản khi phải chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không có kết quả khả quan. Nhưng anh vẫn không từ bỏ, quyết tâm chạy chữa khắp nơi để cứu vãn lại hạnh phúc gia đình. Anh được một người đồng nghiệp giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện và may mắn được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện trực tiếp điều trị thành công nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Anh Tuấn Giang đã được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh
Anh Tuấn Giang đã được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh

Anh có chia sẻ: “Nhờ có bác sĩ Vân Anh và bài thuốc Uy Long Đại Bổ tôi đã tìm được chính mình như ngày hôm nay. Bác sĩ Vân Anh đã phân tích về tình trạng của tôi hiện tại cũng như kê đơn thuốc phù hợp. Thời gian đầu uống được 2 tuần, tôi cảm thấy cơ thể khỏe khoắn và bắt đầu muốn được gần gũi vợ hơn. Hết tháng đầu tiên, lúc này thời gian quan hệ từ 2p lên đến 5-10p. Sau 3 tháng sử dụng liệu trình tình trạng yếu sinh lý của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn, giờ đây tôi có thể “trả bài” tới 20-30 phút mà không biết mệt. 

Sinh lý nam Đỗ Minh liên tục lọt top những bài thuốc chữa yếu sinh lý nam an toàn, hiệu quả bậc nhất, giúp quý ông "đánh thức mãnh hổ" khẳng định phong độ đỉnh cao

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi tìm lại được chính mình, khôi phục lại bản lĩnh chốn phòng the và gắn bó tình cảm vợ chồng hơn rất nhiều. Giờ đây, tôi hoàn toàn tự tin về cuộc sống và gia đình nhỏ của mình”.

Xem thêm: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc từ Vua Minh Mạng giúp quý ông thoát cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”

Tâm sự của anh chủ thầu xây dựng “Ngày 7 đêm 3 ra vào không mệt” nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tâm sự của anh Trần Việt Đức (38 tuổi, Hà Nội) – Chủ thầu xây dựng từng gặp phải tình trạng xuất tinh sớm. Mỗi lần quan hệ chỉ được 1-2p thậm chí vì điều này mà anh còn không ham muốn tình dục. Thế nhưng, căn bệnh xuất tinh sớm là điều duy nhất khiến anh luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm và khó khăn trong việc gần gũi vợ trong thời gian dài.

Trước khi biết đến bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện, anh luôn suy nghĩ về tình trạng của mình. Anh Đức chia sẻ: “Thời gian trước, chuyện quan hệ của hai vợ chồng diễn ra rất đều đặn và bình thường. Nhưng khoảng 1 năm trở về đây do khối lượng công việc dày đặc cùng với việc sinh hoạt không điều độ nên bắt đầu có những dấu hiệu bất thường. Đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện chăn gối của vợ chồng xảy ra nhiều vấn đề”.

Trong khi luôn suy nghĩ vì tình trạng của mình, anh đã dành thời gian tìm hiểu trên các hội nhóm và được một người chia sẻ về bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Cuộc sống của anh Đức cũng bắt đầu thay đổi từ đây.

Anh Trần Việt Đức sử dụng liệu trình của bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Anh Trần Việt Đức sử dụng liệu trình của bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Kể về quãng thời gian sử dụng bài thuốc, anh cho biết, sau khi được kê đơn thuốc dưới sự hướng dẫn của bác sĩ kết hợp cùng việc sinh hoạt điều độ. Kiên trì sử dụng sau một liệu trình 2 tháng, tình trạng xuất tinh sớm không còn xuất hiện, “cậu nhỏ” có thể “trả bài” 20-30p mỗi hiệp và vợ chồng anh cũng dành nhiều thời gian gần gũi nhau hơn. Điều đặc biệt là sau khi ngừng sử dụng bài thuốc anh không bị tái phát trở lại mà cơ thể khỏe mạnh mà không còn lo lắng, tự ti như trước.

VIDEO KHÁCH HÀNG CHIA SẺ VỀ UY LONG ĐẠI BỔ SAU 3 THÁNG SỬ DỤNG 

Review từ người nổi tiếng về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Cũng giống với trường hợp của anh Giang hay anh Đức cùng hàng ngàn nam giới hiện nay gặp phải vấn đề về sinh lý tìm đến đơn vị Nhất Nam Y Viện điều trị, nghệ sĩ Tùng Dương đã từng gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe. Điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của vợ chồng anh bị đảo lộn.

Anh từng tâm sự: “Ở độ tuổi 30, lúc đó tôi luôn tự tin trong chuyện vợ chồng, mỗi lần làm chuyện ấy cũng khiến vợ thỏa mãn. Ấy vậy mà đến khi bước vào độ tuổi ngũ tuần cùng guồng quay của công việc khiến tôi ngày một khó khăn với “chuyện ấy”.

Thấy được cơ thể ngày càng thay đổi, tôi tìm mọi phương pháp Đông, Tây y kết hợp chỉ được một thời gian sau đó vẫn tái phát trở lại. May mắn thay, khi biết đến Nhất Nam Y Viện cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ qua lời giới thiệu từ người bạn cùng ngành. Vậy là cuộc sống của tôi bắt đầu thay đổi từ giây phút này”.

Nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương tin tưởng lựa chọn sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Theo như hướng dẫn của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng sự kiên trì sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ, nghệ sĩ Tùng Dương đã điều trị thành công tình trạng sinh lý của mình cũng như tìm lại bản lĩnh chốn “phòng the”.

Trong lần tái khám tại Nhất Nam y Viện, anh từng bộc bạch: “Nhờ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ mà sau 3 tháng sử dụng tôi đã chấm dứt được hoàn toàn, cơ thể khỏe khoắn, thời gian quan hệ vợ chồng được cải thiện. Đặc biệt sau khi ngừng sử dụng thuốc, tôi không bị tái phát trở lại mà cơ thể vẫn khỏe mạnh như hồi 30 vậy. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã giúp tôi khôi phục sinh lực như ngày hôm nay”.

Nói về phương pháp điều trị yếu sinh lý bằng bài thuốc Uy Long Đại Bổ của nghệ sĩ Tùng Dương, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) – người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề về sinh lý cho biết:

Việc ứng dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ vào điều trị sinh lý cho nam giới giúp tối ưu thời gian cũng như đem lại hiệu quả cao. Đối với trường hợp của nghệ sĩ Tùng Dương đã từng bị xuất tinh sớm khiến suy giảm ham muốn tình dục, cơ thể mệt mỏi, suy nhược, thiếu sinh lực làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tạng thận. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ với cơ chế hoạt động 4 trong 1 đi sâu trực tiếp điều trị sâu căn nguyên gây bệnh giúp bồi bổ sức khỏe, phục hồi chức năng từ trong ra ngoài. 

Với bốn bài thuốc nhỏ của bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ gồm Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm được sử dụng kết hợp với nhau sẽ rút ngắn thời gian điều trị. Do đó, người bệnh chỉ cần sử dụng 1 liệu trình sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả điều trị của Uy Long Đại Bổ

Gợi ý xem thêm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

Uy Long Đại Bổ có thực sự tốt không? – Câu trả lời của khách hàng chữa bệnh từ mạng xã hội

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía nam giới trong suốt thời gian gần đây. Chính vì vậy, trên các diễn đàn, mạng xã hội không ít những bình luận về bài thuốc này cũng như công dụng của Uy Long Đại Bổ mang lại. Đặc biệt, có nhiều câu hỏi liên về bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thực sự tốt không? Có bị tái phát trở lại không? luôn là những câu hỏi được nhiều người chú ý. Hãy cùng xem một số đánh giá từ phía khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc.

Khách hàng đánh giá trên webtretho.com:

Khách hàng chia sẻ về hiệu quả sử dụng của bài thuốc
Khách hàng chia sẻ về hiệu quả sử dụng của bài thuốc

Ngay sau khi ứng dụng vào việc điều trị sinh lý, Nhất Nam Y Viện chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào ảnh hưởng do tác dụng phụ của thuốc gây ra. Ngược lại, đơn vị thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và lan tỏa nhiều hơn trên các hội nhóm.

Đừng bỏ lỡ: Review bài rượu thuốc Nhât Nam Minh Mạng Tửu có thực sự tốt không? 

Phản hồi từ phía khách hàng trên các hội nhóm:

Khách hàng chia sẻ Uy Long Đại Bổ trên các hội nhóm
Khách hàng chia sẻ Uy Long Đại Bổ trên các hội nhóm

Không dừng lại ở đó, đối với một số khách hàng sau khi sử dụng bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều lời khen gửi về zalo, fanpage của đơn vị.

Một số khách hàng có những phản hồi tích cực về phía đơn vị Nhất Nam Y Viện
Một số khách hàng có những phản hồi tích cực về phía đơn vị Nhất Nam Y Viện

NAM GIỚI NÓI GÌ VỀ UY LONG ĐẠI BỔ TỬU TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

Nhờ những hiệu quả cùng ưu điểm vượt trội của bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại đã được nhiều báo giới truyền thông đưa tin như VTV2 Chất lượng cuộc sống, báo Gia đình, báo VTC NEWS, báo Gia đình & Pháp luật,… để minh chứng về độ an toàn và hiệu quả của bài thuốc tới đông đảo khán giả trên khắp cả nước.

Tin liên quan: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Hiện nay bài thuốc đang được ứng dụng vào điều trị và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Đơn vị SỐ 1 điều trị theo YHCT phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đến với Nhất Nam Y Viện, người bệnh có thể sử dụng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo phong cách Cung đình.

Mọi thông tin liên hệ đơn vị Nhất Nam Y Viện:

  • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường Anh Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

  • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Ngày đăng 14:44 - 21/07/2022 - Cập nhật lúc 2:44 PM , 21/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua