Lý do Nhất Nam Y Viện nhận được đánh giá tốt từ hơn 39.000 bệnh nhân đau dạ dày?

Nhất Nam Y Viện có lẽ không còn là cái tên xa lạ với nhiều bệnh nhân trên cả nước. Bởi đây là đơn vị nổi bật với liệu trình “xóa sổ” bệnh dạ dày độc đáo, kế thừa tinh hoa Ngự Dược Triều Nguyễn. Để rõ hơn tại sao Nhất Nam Y Viện lại được hơn 39.000 bệnh nhân đau dạ dày tin chọn và đánh giá tốt thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị uy tín trong thăm khám và điều trị đau dạ dày bằng YHCT

Nhờ quy trình thăm khám bệnh chặt chẽ cùng phác đồ điều trị đau dạ dày KHOA HỌC, Nhất Nam Y Viện đã và đang khẳng định vị thế cũng như “ghi điểm” trong mắt hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Một trong những điểm ấn tượng, thu hút người bệnh tới đây khám chữa bệnh dạ dày có lẽ là nhờ không gian kiến trúc độc đáo, mang đậm nét CUNG ĐÌNH

Trên thực tế, Nhất Nam Y Viện chính là đơn vị TIÊN PHONG phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện. Cách đây gần 200 năm, Thái Y Viện chính là nơi khám chữa và chăm sóc sức khỏe cho các bậc đế vương và quan thần trong Triều. Đây cũng là nơi đảm nhiệm công việc nghiên cứu và bào chế những phương thuốc “mật” dâng lên Vua Chúa nhà Nguyễn. Tới nay, Thái Y Viện Triều Nguyễn đã để lại một kho tàng y văn, y thư đồ sộ với hàng trăm phương thuốc quý được coi là “báu vật quốc gia”.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị TIÊN PHONG phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện
Nhất Nam Y Viện là đơn vị TIÊN PHONG phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện

Cũng nhờ vận dụng linh hoạt những tinh hoa y học HOÀNG CUNG vào việc khám chữa bệnh dạ dày, Nhất Nam Y Viện đã tạo được dấu ấn riêng và trở thành đơn vị uy tín trong giới YHCT.

Ngoài không gian phục cổ hoàn hảo, Nhất Nam Y Viện còn kế thừa trọn vẹn bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN được các vị Ngự Y xưa nhất mực tuân thủ vào điều trị mọi thể bệnh dạ dày. Bộ quy tắc này giúp quá trình chữa bệnh dạ dày nói chung và đau dạ dày nói riêng đạt hiệu quả cao nhờ việc bám sát bệnh trạng thực tế của từng bệnh nhân. Cụ thể:

 • TAM QUY đề cao 3 yếu tố là: Chính Xác – Hiệu Quả – Bảo Mật. Trong đó, CHÍNH XÁC là khám đúng người, chẩn đoán đúng chứng bệnh. HIỆU QUẢ là đưa ra phác đồ điều trị phù hợp – tối ưu, mang lại công hiệu nhanh chóng giúp người bệnh sớm thoát khỏi “nỗi đau bệnh tật”. BẢO MẬT là giữ toàn vẹn thông tin riêng tư, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho bệnh nhân tới Nhất Nam Y Viện khám và điều trị bệnh lý.
Nhất Nam Y Viện ứng dụng bộ quy tắc TAM QUY - NGŨ CHUẨN trong thăm khám và điều trị dạ dày
Nhất Nam Y Viện ứng dụng bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN trong thăm khám và điều trị dạ dày
 • NGŨ CHUẨN gồm 5 yếu tố quan trọng là: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Quy tắc này tập trung vào việc gieo trồng, chăm sóc và bào chế thảo dược để các vị thuốc giữ trọn vẹn dược tính, đảm bảo tính AN TOÀN trong quá trình chữa bệnh. Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng không ngừng hoàn thiện đơn thuốc, gia giảm vị thuốc theo TỶ LỆ VÀNG cùng liều lượng hợp lý để mang lại hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian trị bệnh. 

Với bộ quy tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN, Nhất Nam Y Viện sẽ đảm bảo quy trình khám chữa bệnh dạ dày chuẩn mực, đầy đủ và hiệu quả nhất. Nhờ vậy, khi tìm đến đơn vị để “tống tiễn” đau dạ dày, bệnh nhân hoàn toàn xóa bỏ được những “rào cản” tâm lý và nhanh chóng ổn định “bộ máy” tiêu hóa nhờ phác đồ điều trị KHOA HỌC AN TOÀN.

Nhất Nam Y Viện – Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao

Bên cạnh quy trình thăm khám chặt chẽ, Nhất Nam Y Viện còn được đánh giá tích cực nhờ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu y đức, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Đa phần các bác sĩ công tác tại đơn vị đều giàu kinh nghiệm, đã có hàng chục năm “hành nghề” và đảm nhiệm nhiều vị trí trọng yếu trong các bệnh viện y học cổ truyền “có tiếng”. 

Trong đó, phải kể đến những “cây đa – cây đề” có gần 40 năm năm kinh nghiệm khám chữa đau dạ dày bằng YHCT được bệnh nhân tín nhiệm như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc điều trị tiêu hóa, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đau dạ dày tìm lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt chỉ sau liệu trình từ 2 – 3 tháng.
Bác sĩ Lê Phương (bên trái) và bác sĩ Vân Anh (bên phải)
Bác sĩ Lê Phương (bên trái) và bác sĩ Vân Anh (bên phải)
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông. Bác sĩ Phương được bệnh nhân quý mến nhờ thái độ thân thiện, thăm khám nhẹ nhàng và tư vấn kỹ càng giải pháp chữa bệnh dạ dày toàn diện. Nhờ đó, nhiều bệnh nhân được bác sĩ Lê Phương khám chữa đã khỏi DỨT ĐIỂM đau dạ dày và không tái phát lại.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ có TÂM và có TẦM, Nhất Nam Y Viện còn sở hữu nhiều y bác sĩ trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực YHCT và có bằng cấp, chứng chỉ đầy đủ. Ngoài vững chuyên môn, đội ngũ bác sĩ Nhất Nam Y Viện còn được đào tạo về cách chăm sóc bệnh nhân. Bởi thế, người bệnh tới đơn vị khám chữa bệnh dạ dày sẽ luôn an tâm và có được trải nghiệm tốt nhất.

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết với nghề
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiệt huyết với nghề

Phục dựng thành công bài thuốc chữa đau dạ dày mang lại HIỆU QUẢ CAO từ Ngự Dược tiến Vua Tự Đức

Ngoài chú trọng công tác khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện còn tập trung nghiên cứu, phục dựng và cho ra đời nhiều bài thuốc trị bệnh AN TOÀN CHẤT LƯỢNG. Rất nhiều bài thuốc đã phục dựng thành công và được đông đảo bệnh nhân review tốt. Đặc biệt phải kể tới bài thuốc chữa đau dạ dày “CỰC NHẠY”  Nhất Nam Bình Vị Khang.

Để hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, đoàn chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nhiều lần tìm về Cố đô Huế để nghiên cứu các dược thư quý giá, tiêu biểu là cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Đây là cuốn “bảo vật” còn lưu giữ nhiều phương thuốc “mật truyền”, đặc biệt là những bí phương để chữa chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) do Ngự y Nguyễn Địch bào chế dâng tiến Vua Tự Đức như: Quy Tỳ Thang, Bát Vị Hoàn, Hương Sa Lục Quân

Cuốn sách quý, lưu giữ nhiều phương thuốc “mật truyền” tiến Vua
Cuốn sách quý, lưu giữ nhiều phương thuốc “mật truyền” tiến Vua

Trải qua nhiều lần phân tích thành phần dược tính của từng phương thuốc, kết hợp với quá trình kiểm thử lâm sàng qua “lăng kính” hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện đã phục dựng thành công tinh hoa YHCT Thái Y Viện Triều Nguyễn để mang tới cho bệnh nhân dạ dày một bài thuốc đặc trị mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhất Nam Bình Vị Khang là sự kết hợp nhuần nhuyễn của YHCT và YHHĐ, vừa có tính kế thừa – vừa có sự tinh chỉnh nên đảm bảo phù hợp với cơ địa, thể trạng của con người thời hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với cơ địa bệnh nhân thời đại mới
Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với cơ địa bệnh nhân thời đại mới

Thông tin chi tiết về bài thuốc trị đau dạ dày, bác sĩ Lê Phương – một trong những người nghiên cứu chính bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết: 

“Nhất Nam Bình Vị Khang ứng dụng nguyên tắc điều trị HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện Triều Nguyễn để cân bằng lục phủ ngũ tạng, tiêu trừ những yếu tố quá vượng và bồi bổ tạng phủ bị suy hao, nhất là Tỳ – Vị. Từ đó, bài thuốc giúp thiết lập trạng thái cân bằng cho cơ thể. Các cơn đau dạ dày cũng vì thế tự lui nên hệ tiêu hóa dần phục hồi và duy trì ổn định. 

Mặt khác, nhằm xử lý TẬN GỐC tình trạng đau dạ dày, chúng tôi đã nghiên cứu và kết hợp 3 bài thuốc nhỏ (Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc) trong cùng một liệu trình, tác động theo 3 mục tiêu là: Xử lý triệu chứng – Loại bỏ căn nguyên – Điều trị dự phòng. Phác đồ điều trị được linh hoạt điều chỉnh theo cơ địa và tình trạng bệnh của từng người nên hiệu quả đạt được sẽ TỐI ƯUTOÀN DIỆN nhất.”

ĐỪNG BỎ QUA: Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH BẠI mọi thể đau dạ dày từ thảo dược tự nhiên

Liệu trình 3 trong 1 ĐÁNH TAN đau dạ dày mọi cấp độ
Liệu trình 3 trong 1 ĐÁNH TAN đau dạ dày mọi cấp độ

Theo đó, Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý đau dạ dày TRIỆT ĐỂ – HIỆU QUẢ theo những tác động như sau:

 • Tiêu viêm, chống loét, chấm dứt đau dạ dày nhiều cấp độ

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp xử lý các cơn đau dạ dày từ âm ỉ tới dữ dội bằng cách thúc đẩy sự lưu thông của KHÍ – HUYẾT tại Tỳ – Vị và toàn cơ thể. Khi chức năng Tỳ – Vị được điều hòa lại thì các cơn đau tại dạ dày cũng được đẩy lùi, tình trạng viêm loét sẽ cải thiện. Một số thảo dược chính mang lại công hiệu này phải nhắc tới là: Lá khôi, Mộc hương, Hương phụ….

Ngoài ra, để chống viêm loét lan rộng, giúp bệnh nhân dễ chịu và thoải mái hơn, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn sử dụng nhiều nhóm thảo dược có tác dụng: [1] Thanh nhiệt – giải độc (Bồ công anh, Chi tử…); [2] Diệt vi trùng, vi khuẩn gây hại bằng kháng sinh thực vật (Chè dây, Hoài sơn, Khôi tía…); [3] Làm ấm dạ dày (Sinh khương, Nhục quế…); [5] Cầm máu, lành viêm loét (Ô tặc cốt, A giao…).

Mặt khác, bài thuốc còn giúp điều hòa dịch vị, tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc nhờ sự góp mặt của nhiều thảo dược quý như: Hoài sơn, Bạch truật, Lá khôi… Vì thế, tình trạng viêm đau tái phát sẽ được ngăn ngừa hiệu quả.

Một số vị thuốc nổi bật trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Một số vị thuốc nổi bật trong Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Kích thích tiêu hóa, “tống tiễn” đau tức, chướng bụng

Khi bị đau dạ dày, cảm giác đau tức, chướng bụng sẽ khiến bệnh nhân ăn không ngon – ngủ không yên. Thấu hiểu sự khó chịu mà người bệnh phải đối mặt khi đau dạ dày, các bác sĩ Nhất Nam Y Viện đã phối ngũ nhiều thảo dược cao cấp (Sa nhân, Hương phụ, Trần bì…) để ổn định nhu động ruột, tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn. Từ đó, bệnh nhân hết ợ hơi, đau tức, chướng bụng…. nên chức năng tiêu hóa dần được cải thiện và phục hồi.

Bởi vậy, hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang được coi là giải pháp TỐI ƯU cho mọi đối tượng bệnh nhân bị đau dạ dày. Từ người cao tuổi, người có cơ địa “nhạy cảm”, trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh… đều có thể an tâm dùng thuốc vì thành phần thảo dược hoàn toàn TỰ NHIÊN, đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG: Không gây tác dụng phụ – Không nhờn thuốc – Không bị phụ thuộc thuốc. 

Bài thuốc đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm định chất lượng
Bài thuốc đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm định chất lượng

Đặc biệt, Viện TradiMec đã kiểm chứng lâm sàng và Sở Y Tế Hà Nội đã đánh giá cũng như phê chuẩn chất lượng dược thảo nên bài thuốc đảm bảo AN TOÀN tối đa cho người sử dụng.

Nhờ những “điểm cộng” VƯỢT TRỘI, hơn 39.000 bệnh nhân đã tin chọn Nhất Nam Bình Vị Khang để vượt qua các cơn đau dạ dày từ nhẹ tới nặng. Trong số này, 97.6% bệnh nhân bày tỏ sự hài lòng sau liệu trình điều trị từ 1 – 3 tháng và để lại đánh giá tích cực:

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Hiệu quả thực tế của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú Vương Trí Thuận (Bắc Ninh) khỏi hẳn đau dạ dày sau 4 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhận xét: “Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đúng là hiệu quả thật. Chỉ sau 2 tháng dùng thuốc, tình trạng ợ hơi, đau bụng của tôi đã không còn… Nhờ vậy, tôi ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh và đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện rất nhiều”.>>> Click TẠI ĐÂY để xem chi tiết.

Anh Nguyễn Văn Vũ (30 tuổi, ở Huế) đã “chia tay” với những cơn đau dạ dày sau 3 năm chia sẻ: “Tôi thường cảm thấy nóng rát tại vùng xương ức. Có những lúc vùng trên rốn cứ đau tức, lúc âm ỉ vô cùng khó chịu. Khổ nhất là khi đêm đến và lúc sáng sớm, những cơn đau lại “tra tấn”nhiều hơn khiến tôi chẳng có nổi một giấc ngủ trọn vẹn. Nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, tình trạng nóng rát, đau tức vùng thượng vị của tôi đã khỏi hoàn toàn. Giờ đây, bụng êm, tiêu hóa tốt giúp tinh thần của tôi thoải mái vô cùng, còn tăng 3 kg so với trước đây.” >>> Xem đầy đủ chia sẻ của anh Vũ TẠI ĐÂY

Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc
“Người thật - việc thật” chứng minh hiệu quả bài thuốc thực tế
“Người thật – việc thật” chứng minh hiệu quả bài thuốc thực tế
Đánh giá trên hội, nhóm của “người trong cuộc”
Đánh giá trên hội, nhóm của “người trong cuộc”

Nhờ hiệu quả cao từ bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, Nhất Nam Y Viện đã được giới truyền thông, báo chí “săn đón” và đưa tin rộng khắp: Báo Gia đình, Người đưa tin, Báo Đà Nẵng…. Đặc biệt, với lượng review, đánh giá tốt từ hơn 39.000 bệnh nhân sau khi được điều trị khỏi đau dạ dày, đơn vị vinh dự được trao giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu uy tín năm 2020
Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu uy tín năm 2020

Vì thế, nếu bạn đang cảm thấy khó chịu vì những cơn đau dạ dày “hành hạ”, hãy mạnh dạn liên hệ tới Nhất Nam Y Viện. Với gần 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh dạ dày, các bác sĩ sẽ giúp bạn sớm CHIẾN THẮNG đau dạ dày mọi cấp độ:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Bình luận (60)

 1. Nguyễn Thu Thảo says: Trả lời


  Lướt các phản hồi tốt từ người bệnh thì chưa thấy ai có tình trạng viêm dạ dày HP nhỉ, không biết thuốc nam thì xử lý được không. Gần đây nhà mình đều đang hướng đến thuận tự nhiên, thuốc thang cũng hạn chế thuốc tây, kháng sinh nếu không cần thiết rồi

  1. hoàng thùy linh says: Trả lời


   có chứ. e đọc ko kỹ rồi. bản thân c đây cũng là đứa đau dạ dày kinh niên bao nhiêu năm, vi khuẩn hp đợt nào đi test cũng dương tính dù dùng kháng sinh theo đúng phác độ bệnh viện kê rồi ấy. mà số cũng may sao hôm đi gặp bạn cũng làm về mảng y tế nó giới thiệu qua trung tâm nhất nam y viện này. c được bác sĩ thăm khám hỏi bệnh xong rồi kê cho 1 đơn thuốc nhất nam bình vị khang gia giảm về nhà uống. c uống đúng theo đơn, ngày 2 lần sáng tối kết hợp thay đổi chế độ ăn, hạn chế đồ rượu bia, đồ cay nóng, ăn đồ lỏng dễ tiêu….nên trộm vía đáp ứng khá nhanh. lúc dùng gần hết thuốc đi khám lại là vi khuẩn hp về âm tính rồi, bụng dạ cũng êm ko đau ko chướng gì nữa ấy. e nếu đang bị thì tham khảo rồi lấy thuốc mà dùng. đây, ngoài c ra thì có chú bệnh nhân viêm dạ dày hp dùng thuốc cũng khỏi đây này

  2. Lương Hiền says: Trả lời


   Thế sao ông bác sĩ ở trạm xá chỗ tôi cứ khăng khăng bảo phải có kháng sinh mới diệt được HP. Tôi bảo không lấy thuốc mà chuyển qua thuốc nam thì ổng nói là để càng lâu càng khó trị, dùng thuốc nam linh tinh chỉ hại thận hại gan chứ hết sao được HP @@

  3. Trần Thùy Trang says: Trả lời


   Ui. Bác sĩ là người có chuyên môn và hiểu biết rộng hơn mà sao lại có thể nói như vậy nhỉ. Nhiều bác sĩ cho đơn thuốc kháng sinh 2, 3 loại liều cao kết hợp nhưng 1 phần vì con vi khuẩn HP này rất dễ kháng thuốc, 1 phần vì diệt kiểu vậy chỉ là dập cái ngọn thôi nên thường khó hết và hay có ảnh hưởng đến cơ thể lắm. Giờ nhiều ng chuyển qua thuốc đông y dùng để trừ căn nguyên gốc bệnh và cho an toàn hơn rồi mà. Như thuốc Nhất nam Bình vị khang của trung tâm Nhất nam Y Viện đang được nhắc đến đấy, bài thuốc có các vị thuốc có tính sát khuẩn, tiêu viêm được ví như kháng sinh thực vật, hiệu quả mà còn lành tính hơn kháng sinh tổng hợp của tây y đấy b. Bác sĩ Vân Anh – GĐ chuyên môn của trung tâm có bài chia sẻ đây này b

  4. Hoàng Quý JMS says: Trả lời


   A cũng không phải người phản đối thuốc tây hay gì nhưng công nhận e nói chuẩn. Thuốc tây thì dập triệu chứnghanh nhưng khi ngừng thuốc một thời gian là lại bị lại. Thuốc đông y thì khác, thuốc tác động vào cănguyên bệnh, điều hòa công năng các tạng phủ, cơ quan, nâng cao cả chính khí đề kháng của bản thân lên nên xử lý hiệu quả và tránh tái phát. Thêm nữahất NamBình vị khang e đang nói là bào chế từ thảo dược tự nhiên nên lành, không gây ra phản ứng phụ gì, chứ như trước kia a dùng thuốc kháng sinh thì lần nào lần nấy táo, ngườnóng nhiệt dã man chưởng ấy

 2. Vũ Thế Hoàng says: Trả lời


  Cứ thuốc tốt, bác sĩ chuyên môn giỏi thì đánh giá tốt là điều dĩ nhiên thôi. Tôi cũng đang tính đưa bà xã qua trung tâm này khám xem sao, chứ bả đau dạ dày ngày đêm chả ăn uống được mấy

  1. Minh Thúy Đỗ says: Trả lời


   Anh đưa vợ qua TT Nhất nam y viện ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nhé. Em cũng mới lấy thuốc Nhất nam bình vị khang ở đó uống hơn tháng nay, thấy cũng ổn ổn rồi đây

  2. Hà Châu says: Trả lời


   Đặt thuốc qua app của trung tâm họ được k nhỉ. Mình được chỉ là down app về điện thoại để đc chat cùng bác sĩ và đặt thuốc

  3. Lê Thị Thùy Linh says: Trả lời


   Nói chung thì bác sĩ khuyến khích người bệnh qua thăm khám trực tiếp. Trường hợp mà ở xa hoặc không có điều kiện đến thì có thể đặt thuốc về nhà. Chế cung cấp thông tin bệnh tình để BS họ lên đơn thuốc cho phù hợp rồi sẽ gửi về qua đường bưu điện. Cách đặt thuốc thì có thể gọi đến số hotline 02485581102 hoặc đặt qua ứng dụng Nhất nam y viện như chế nói. T cũng mới tải app này về điện thoại, công nhận nhiều tiện ích thật, ngoài đặt thuốc ra thì còn có thể đăng ký lịch khám sớm, chat trực tuyến cùng BS, hoặc cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về bệnh học, bài thuốc nữa ấy chứ

 3. Trang Miu says: Trả lời


  Nghệ mật ong là lành nhất, từ thời xa xưa không có thuốc tây thì các cụ đã dùng thế mà vẫn hết bệnh đấy. Như mk thì viêm trợt nhẹ, bác sĩ kê thuốc mình không lấy, về kiên trì dùng nghệ mật ong mấy tháng là ổn. Ngoài ra còn nhiều cách có thể xử lý viêm dạ dày tại nhà đây, đi đâu cho tốn kém https://nhatnamyvien.com/cach-chua-dau-da-day-tai-nha-13609.html

  1. Nguyễn Thúy Vân says: Trả lời


   Mấy cách trị đau dạ dày tại nhà t dùng gần hết rồi, ấy thế mà vẫn cứ đau âm ỉ chứ không hết được, dạo gần đây còn khó chịu hơn vì hay ợ nữa. Chắc do dùng riêng rẽ nên tác dụng kém, thôi để đi khám r dùng cả bài thuốc xem sao vậy. Mong là thuốc ở Nhất nam y viện này chuẩn

  2. Tình ca Tây Bắc says: Trả lời


   Chuẩn luôn ấy chứ. Bài thuốc Nhất nam bình vị khang của trung tâm Nhất nam y viện được nghiên cứu, phục dựng và phát triển từ bài thuốc chữa đau dạ dày cho vua chúa đấy bồ. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc phối ngũ với nhau theo liều lượng thích hợp để xử lý bệnh toàn diện. Hôm bữa tui đi khám thì bác sĩ có giải thích khá nhiều mà giờ quên gần hết rồi. Haha

  3. Nam. Gara Tuấn Nam says: Trả lời


   Bạn có công nhận với tôi là bác sĩ ở Nhất nam y viện đấy khám kỹ và giải đáp rất tận tình không. Lúc uống thuốc thì còn được bác sĩ và đội ngũ chăm sóc bên đấy gọi điện kiểm tra đáp ứng và đưa ra lời khuyên, căn dặn các kiểu nữa kia. Thuốc tôi uống xong không những hết đau dạ dày mà thấy ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn nên sức khỏe đang dần cải thiện rồi đây. Mấy bạn tham khảo rồi qua khám lấy thuốc luôn đi, tôi đang thấy hối hận vì biết đến thuốc muộn quá đây này

  4. Ngô Văn Giang says: Trả lời


   Chú em uống thuốc trong bao lâu thế? Thuốc này có thể dùng trường kỳ được không

  5. Nông Mịch says: Trả lời


   Sao lại phải uống trường kỳ hả a. Thuốc là thuốc, dùng hết bệnh thì dừng chứ. E thấy nhiều ng dùng thuốc NNBVK rồi, thời gian dùng thuốc phụ thuộc vào tình trạng bệnh cũng như đáp ứng của cơ thể, thường thì khoảng 2 đến 3 tháng nhé a. Sau khi uống thuốc thì cố gắng bớt rượu bớt bia, ăn ngủ nghỉ có khoa học thì chả cần thêm thuốc thang gì nữa đâu a

 4. Ph Trang 9x says: Trả lời


  Đọc cmt của mn thì hầu như thấy đều chữa viêm dạ dày bằng thuốc Nhất nam bình vị khang này, ít người dùng thuốc này để chữa trào ngược nhỉ. Em là người bị viêm dạ dày trào ngược làm họng bị tổn thương, hay đau họng mà ngứa rát khó chịu dã man, lâu giờ cứ mua thuốc chống trào ngược của để dùng mà không ăn thua lắm, cứ tưởng thuốc Nhất nam bình vị khang này chữa được trào ngược nên vào xem thử, ai dè toán chữa viêm loét thôi

  1. Lê Thu Hà says: Trả lời


   Dịch axit trong dd mà tăng thì ngoài tổn thương viêm loét niêm mạc dd thì còn dễ bị đẩy lên trên gây bệnh trào ngược đó. Nguyên tắc là phải làm sao giảm tiết dịch axit, làm se lành vết viêm loét thì bệnh mới hết được. Em chỉ dùng thuốc chống trào ngược thì sao khỏi được. Cứ mạnh dạn qua Nhất nam y viện thăm khám rồi dùng thuốc đi, Bài thuốc Bình vị khang này chữa viêm dạ dày, trào ngược đều tốt cả. Đây em xem có người bị trào ngược mấy năm trời vẫn chữa ok đây này https://www.chuatribenhdaday.com/chia-se-cua-benh-nhan-trao-nguoc-viem-loet-da-day.html

  2. Nguyễn Py says: Trả lời


   Chắc do tỉ lệ người bị viêm dạ dày nhiều hơn là trào ngược nên bình luận cũng ít thấy thôi. Chứ thuốc Nhất nam Bình Vị Khang này chữa trào ngược hơi bị đỉnh. Ba tớ dùng bao nhiêu chỗ chả được mà dùng thuốc này có 1 liệu trình là ba bảo hết ợ nóng rồi, bụng cũng không sôi òng ọc như ngày trước nữa ấy

  3. Trịnh Thị Minh Hằng says: Trả lời


   Giá cả thuốc thế nào vậy đằng ấy. Mẹ ck toai đang nhờ xem về thuốc này, bảo vck toai mua thuốc cho bà dùng

  4. Thu HN says: Trả lời


   Có 1 điều đặc biệt là ở Nhất nam y viện sẽ được cá nhân hóa từng bệnh nhân, nghĩa là bác sĩ sẽ khám rồi kê đơn thuốc gia giảm sao cho phù hợp tình trạng bệnh chứ không kê thuốc đại trà như các loại thuốc đông y khác. Vì thế nên giá thuốc mỗi người cũng sẽ không giống nhau, thường thì chị thấy tầm 4cur/tháng nhé

  5. Hạnh Nhỏ says: Trả lời


   4 củ là 4 triệu đó ạ??? Ôi mẹ ơi sao thuốc gì mà giá cao vậy. Em mua thuốc ở quầy thuốc có mấy chục mấy trăm thôi

  6. Vũ Thúy Hoàn says: Trả lời


   Bé ơi. Đồng tiền kiếm ra được chứ sức khỏe nào kiếm ra. Có bệnh thì nên đi chữa trị, đừng ra tiệm thuốc mua linh tinh như thế. Vả lại theo bản thân chị thì thấy giá thuốc ở Nhất Nam Y Viện đáng đồng tiền bát gạo, rất phù hợp mà. Trước đây có những lần chị ra viện Bạch mai, tiền khám nội soi xét nghiệm đã gần 2 triệu, chưa kể đơn thuốc cũng hơn 2 triệu 1 tháng, mà cái vấn đề là dùng thấy cầm chừng thôi chứ không khỏi bệnh được như thuốc ở Nhất Nam Y Viện đâu

 5. Liễu Phạm says: Trả lời


  Lạ kỳ. Bọn trẻ con lít cha lít chít có rượu bia hay stress, áp lực như người lớn đâu mà đứa nhà mình đã bị viêm dạ dày rồi, mới có 6 tuổi thôi đấy. Dùng nhiều thuốc tây đang sợ ảnh hưởng về sau này nên đang tính chuyển qua thuốc đông y ở trung tâm Nhất nam y viện này xem sao, thấy review tốt ghê. Mấy bạn cho mình hỏi thêm là thuốc này con có dễ uống không để chốt đặt phát

  1. Hoàng Quỳnh Hoa says: Trả lời


   Nhiều nguyên nhân mà, cơ địa rồi cũng có đứa ăn xong chạy nhảy nô đùa luôn nên dễ bị đau dạ dày lắm. Chị cho con đi khám lấy thuốc đi. Thuốc Bình Vị Khang ở trung tâm đấy đã được bào chế sẵn dưới dạng cao lỏng và viên hoàn tiện dụng r. Với các đơn thuốc cho trẻ em thì trung tâm còn bổ sung thêm một số vị thuốc có vị ngọt như cam thảo nên khá dễ uống, em nếm thấy vị nó thanh thanh, thơm thơm, ngọt nhang nhác chứ k phải kiểu đắng chát đâu. Con em nó tu ực cái là xong

  2. Lan Lê says: Trả lời


   Ừ đúng đấy. Không đắng nên không khó uống đâu. Nịnh nịnh vài lần là chúng nó tự uống ấy mà. Con gái chị ngày trước bị dạ dày trào ngược nên nôn trớ suốt, ăn uống thì hấp thu kém nên tong teo gầy bé tí, may sao uống thuốc Nhất nam bình vị khang bên Tt này xong thì khỏi dạ dày mà cũng ăn uống tốt hơn, trộm vía người có tí thịt rồi

 6. Bùi Bá Thăng says: Trả lời


  Sao nghe nhiều người khen về thuốc của trung tâm này mà đến lượt mẹ tôi dùng thuốc lại thấy bà bảo khó chịu hơn, bụng cồn cào rất nhiều. Hay vì cơ địa mẹ tôi không hợp thuốc đông y, dùng 2 ngày phải dừng thuốc thấy phí thuốc quá

  1. Công Tỉnh says: Trả lời


   Mới dùng hai ngày thì khả năng mẹ của ông đang trong giai đoạn Công thuốc rồi. Hôm bữa tôi uống thuốc cũng như vậy, xong gọi điện hỏi lại bsi thì được bsi giải đáp là phản ứng của cơ thể khi thuốc tác động đến hệ kinh mạch, khí huyết để thiết lập lại sự cân bằng, đâu đó vài ngày là sẽ hết Công thuốc và triệu chứng sẽ từ từ biến mất đấy ông bạn. Nếu có thắc mắc gì thì cứ gọi hỏi, chứ ai dừng thuốc thế

  2. Nguyễn Thị Lệ Thủy says: Trả lời


   Phải roài a . E thấy bác sĩ ở trung tâm Nhất nam y viện này nhiệt tình giải đáp thắc mắc của ng bệnh mà . E thấy bác sĩ bảo có ng bị công thuốc ng không bị , thường vài ngày là hết thôi . Kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn sẽ hái được quả ngọt nha . A thử xem phản hồi của ng bệnh đây này , ai dùng thuốc cũng đạt kết quả tốt đấy https://nhatnamyvien.com/phan-hoi-ve-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50432.html

  3. Hương Tràm says: Trả lời


   M đọc phản hồi rồi, đang tính đi khám đây. Thế bác sỹ Lê Phương hay Vân Anh bên đấy giỏi hơn vậy?

  4. HH Linh says: Trả lời


   Với em thì ai cũng giỏi cả. Nhất nam y viện có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền đấy ạ. Bác sĩ Vân Anh là Giám đốc chuyên môn, bác sĩ Lê Phương là Phó giám đốc chuyên môn của trung tâm, chị khám ai cũng đều tốt cả. Mà hai bác này đông bệnh nhân lắm, chị nên đăng ký khám trước để có lịch khám chị nhé. Có link đăng ký trên web hoặc không thì chị gọi số của trung tâm là 02485851102 nhé

 7. Đông Lương says: Trả lời


  Mấy lần đi qua cũng thấy cơ sở này lúc nào cũng đông khách, trông rất khang trang sạch sẽ mà thiết kế cũng rất đẹp đúng kiểu y học cổ truyền, ngại chưa muốn uống thuốc nam thôi chứ nếu không cũng muốn qua đây khám thử

  1. Nóc Nhà says: Trả lời


   Nhà tớ thì ngược lại ý, toàn người uống thuốc nam, cũng mấy lần qua đây khám và lấy thuốc rồi. Nói thật chứ thuốc nam không hề khó uống như mọi người nghĩ đâu. Mẹ tớ uống nhất nam bình vị khang được các bác sĩ bên này sắc sẵn cho, ngày nào cũng chỉ việc nhớ giờ uống. Chưa kể thuốc không hề đắng, dùng vài tuần đầu chưa quen thuốc thỉnh thoảng bị ợ hơi nhiều thôi xong 1 thời gian là hết, bệnh êm, còn tưởng khỏi rồi cơ

  2. Khang Minh says: Trả lời


   1 thời gian mà anh nói là bao lâu vậy ạ, tại e thấy mọi người hay bảo thuốc đông y thì phải uống lâu, e sợ kh theo hết liệu trình thì lại để lại cái di chứng gì thì cũng khổ

  3. Linh Bùi says: Trả lời


   Thời gian uống thuốc thì phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng bệnh với cơ thể bệnh nhân nữa chứ bạn, nhưng mình yên tâm uống thuốc nam thì có lâu cũng không bị tác dụng phụ gì, uống nhất nam bình vị khang đấy, trong cả quá trình thì mình cũng thấy cơ thể có khỏe lên chút chút. Mình trước đó do lạm dụng kháng sinh mà còn nôn ra cả máu, mình theo kháng sinh nửa năm liền cơ bạn, nhưng không phải uống liên tục mà chỉ khi nào đau hoặc chướng bụng mình mới uống thôi. Còn thuốc nhất nam bình vị khang là mình uống liên tục, tầm 1 thời gian ngắn là thấy bệnh đỡ, như của mình là tầm gần 1 tháng, có người mình thấy hơn 2 tháng mới đỡ được có người còn lâu hơn, chắc do trộm vía cái cơ địa mình hấp thụ thuốc tốt. Mình theo phác đồ bác sĩ kê uống tận 3 tháng, cái này phải kiên trì lắm, uống thuốc đúng giờ rồi còn phải nhớ đường mà kiêng những đồ cai nóng chiên xào nên mình thấy khá khó. Tuy nhiên thì kết quả đền đáp xứng đáng, giờ khỏi bệnh rồi thì mình rất vui, trào ngược với HP gì cũng đều là dĩ vãng hết rồi, không còn bị hành như trước nữa

  4. Lê Đoàn says: Trả lời


   Đọc tâm sự của bác cũng thấy giống bản thân ghê, tui cũng ròng rã chiến đấu với căn bệnh này hơn nửa năm, tháng nào cũng vào viện 2 lần, nhớ lại hồi đấy mà không biết đến Nhất nam bình vị khang thì đúng giờ chắc vẫn vất vưởng ở bệnh viện. Giờ thì bụng hết trướng. không còn ợ hơi, ợ nóng gì nữa luôn rồi, ưng cái bụng lắm

 8. Hảo Hậu says: Trả lời


  Hello mụi ngừi, e năm nay 22 tủi mới bị nhiễm khuẩn HP dạ dày ai khám bệnh này ở trung tâm nhất nam y viện chưa mọi người thấy ổn không ạ e muốn qua đây khám

  1. Bùi Thị Lê Trang says: Trả lời


   Chị đi khám thấy siêu ổn nha em, cả mẹ chị cũng khám ở đây nữa, cùng 1 bài thuốc mà uống cả 2 người nên khá tiện, khác mỗi giờ uống với liều uống thôi. Bác sĩ tận tâm với bệnh nhân, có nhiều kinh nghiệm và tư vấn cũng rất rõ ràng, thuốc an toàn và đảm bảo chất lượng, nói chung là 10 điểm k có nhưng nha

  2. Khúc Phương Nam says: Trả lời


   Thuốc có qua kiểm nghiệm gì không mà chị bảo an toàn vậy? Phải đúng tiêu chuẩn có bằng chứng rõ ràng show ra đây thì tôi mới tin nha

  3. Hoàng Quyên says: Trả lời


   Gớm muốn bằng chứng thì ông tự tìm hiểu, cứ lên mạng gõ thuốc nhất nam y viện nguồn gốc và kiểm nghiệm là có phóng sự về mấy vụ đó luôn. Còn qua tôi đi khám bên trung tâm thì được biết là thuốc có qua kiểm nghiệm đạt chuẩn của WHO, các quy trình chê biến cũng toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế, tôi uống chẳng thấy có tác dụng phụ gì nên tôi rất tin tưởng

  4. Phan Chương says: Trả lời


   Tôi uống hồi năm 2020 ấy, đợt đấy trung tâm còn lọt top 20 thương hiệu tốt nhất cơ mà, tốt mà uy tín, uống từ đợt đấy đến bây giờ còn không cả bị đau bụng lại lần nào, uống thuốc thích thật

  5. Tim T1 says: Trả lời


   Các bác sĩ của trung tâm còn cất công đi về Huế tìm tiêu bản ngự y triều nguyễn để phục dựng lại các bài thuốc cơ mà, thuốc dùng cho vua ngày trước thì đảm bảo toàn các loại thảo dược xin rồi, tớ cũng tính mua cho mẹ dưới quê, tham khảo mấy bài thì thấy bên này chất lượng nhất, chưa biết giá rổ như nào thôi

  6. Duy Công Nguyễn says: Trả lời


   Lấy thuốc theo tháng cô ạ, tháng nào bác sĩ kê cho mình nhiều thì giá tiền đắt hơn, trung bình tầm 3tr/ tháng, nói chung cũng tâm tầm giá so với các bài đông y khác thôi tôi trước còn uống mấy bài giá đắt hơn mà không thật sự tác dụng, thấy giống thuốc bổ hơn là giải quyết cái dạ dày cho mình

 9. Là Thành Long says: Trả lời


  Có người quen bị trào ngược dạ dày mà còn ảnh hưởng đến cả họng qua trung tâm này họ có nhận không mọi người?

  1. Hà Linh says: Trả lời


   Chắc được đó chị, trước em cũng trào ngược đến mức viêm dây thanh quản độ 1 qua đây bác sĩ vẫn khám và bốc thuốc cho, nhưng chị cứ bảo bạn qua cho chắc xem viêm họng đến mức độ nào rồi

  2. Anh Thư Ng says: Trả lời


   Mình cũng bị dạ dày liên đới sanng họng, nhiều khi khó thở, nôn khan liên tục, nhiều lúc đau bụng đau họng đến stress luôn thành ra bệnh càng nặng. Qua trung tâm được các bác sĩ động viên tinh thần thoải mái hơn, kết hợp với uống thuốc và thay đổi sinh hoạt cái là tốt lên luôn. Trước mình cũng đi xem review nhiều lắm nên lần này review nhả vía nè

  3. Đinh Hiếu says: Trả lời


   E cứ bị nghẹn với khó thở ấy ạ, mỗi lần ợ chua là lại ho và nôn khan, đang muốn dùng thử thuốc này nhưng e bị nóng gan ấy ạ có dùng được không các chị

  4. Xin Chào says: Trả lời


   Cả bộ này còn có cả bài thuốc giúp giải độc gan mà mà em, uống mát lắm chứ không nóng, chị cho cu nhà chị uống con vừa khỏi bệnh mà đỡ rôm sẩy, mẩn ngứa, mọi người cứ bảo uống đông y nóng mà uống bài này chả thấy tí nóng nào https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-chua-o-hoi-o-chua-57418.html

  5. Châu Minh says: Trả lời


   Thế b cho mình hỏi bé nhà bạn dùng lâu chưa và dùng xong rồi thì có bị tái phát không chứ con nhà mình dùng thuốc tây được vài ngày con lại kêu đau bụng ngay à, chán quá

  6. Bé Đường says: Trả lời


   Bé Nấm nhà mình bị vị khuẩn HP đường ruột năm ngoái uống thuốc này vài tháng khỏi rồi và có thấy tái lại đâu, dừng cả năm nay dạ dày con vẫn khỏe, thỉnh thoảng mẹ đưa đi ăn ngoài không thấy kêu đau bụng hay đi ngoài gì

  7. Hảo Còy says: Trả lời


   Uống từ năm ngoái thì tính ra mới được có mấy tháng cũng chưa nói trước đưuọc gì, HP dễ bị tái lại lắm. Cơ mà cũng ngon hơn thuốc tây rồi, lại còn lành hơn nữa, tui dùng loại nặng đô thì cũng chỉ được 6 tháng là phải đổi sang loại mạnh hơn rồi

 10. Bá Vinh says: Trả lời


  Trung tâm chuyên khám đông y ạ, hay đến thì có được xét nghiệm nội soi hay làm kiểm tra đường ruột như kiểu ở các bệnh viên không

  1. Đạt Đến Đây says: Trả lời


   Hôm nhà tớ đi khám thì không thấy có, chỉ thấy bác sĩ bắt mạch, khám biểu hiện bệnh và xem kết quả khám gần nhất. Ông chồng tớ biết trước vậy hay sao mà thấy trước thì ông đi nội soi đường ruột trước, test hp dương tính, xong mang qua đó để bác sĩ chuẩn đoán và lấy thuốc

  2. Xuyến Chi says: Trả lời


   Em có lịch hẹn với bác sĩ tuần sau á chị nhưng là tư vấn online thì em có cần đi tesr và gửi kq cho bác sĩ không nhỉ?

  3. Tân Tô says: Trả lời


   Em đi test đi rồi gửi trước cho bác sĩ qua bạn nhân viên hỗ trợ của trung tâm hoặc trong lúc bác sĩ tư vấn thì chụp để họ xem, vì tư vấn từ xa k bắt mạch được nên cái này cũng quan trọng lắm đó, xong ở xa thì lúc khám có thể nhờ trung tâm sắc hộ thuốc và ship về nhà cho, rẻ lắm mà còn tiện nữa

  4. Gia Khiêm says: Trả lời


   Bạn ơi tui có ông anh từng nhập viện do viêm dạ dày và trào ngược do uống kháng sinh thời gian dài thì liệu có xử lý được bằng nhất nam bình vị khang đó không bạn?

  5. Nguyễn Nhất Vượng says: Trả lời


   Cứ là dạ dày thì dùng nhất nam bình vị khang vô tư, cơ mà bác phải bảo ông anh dừng hẳn kháng sinh đi, giờ có đau 1 tí thì cũng cố chịu, uống thuốc này xong mất tầm 1 thời gian đầu là đỡ đau, cũng giảm tần suất ợ hơi ợ nóng luôn, nếu mà cố kiên trì thì bệnh dạ dày lâu năm cũng khỏi được, ông a họ tôi bị dạ dày những 7 năm còn đỡ được nhiều, gần như hết hẳn luôn mà

 11. Bế Văn Đoàn says: Trả lời


  Bệnh viện này có 2 bác sĩ là bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Phương khám tốt thôi à, tôi định đặt lịch 1 trong 2 người nhưung không biết ai tốt hơn

  1. Hà Mạnh says: Trả lời


   Anh ơi làm gì có ai tốt hơn ai, 2 cô đều là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, là giám đốc và phó giám đốc chuyên môn của trung tâm nên mới được phỏng vấn lên trên này chứ họ còn nhiều bác sĩ lắm, hình như toàn những người chuyển từ bên viện y học cổ truyền sang hay sao, khám với bác sĩ Phương bên này tôi thấy cũng rất yên tâm và uy tín https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-benh-da-day-58221.html

  2. Việt Đức says: Trả lời


   Từng khám với bác sĩ Vân Anh của trung tâm rồi cô siêu tận tâm luôn, cẩn thận kỹ càng còn hơn cả người bệnh, thề kiểu cô cứ cho mình cái vibe như mẹ mình ở nhà ấy, ăn gì uống gì cô cũng dặn kỹ càng luôn mà

  3. Bún says: Trả lời


   Thì căn bản tuổi các bác sĩ ở đây cũng toàn ngang ngửa cha mẹ mình rồi, mình đi khám cũng cảm thấy rất thân thiết, mà được cả các bạn nhân viên của trung tâm nữa, mình qua mấy lần đều nhiệt tình lắm, quan tâm cả công việc và giờ giấc sinh hoạt của mình, thỉnh thoảng còn nhắc đừng thức khuya các kiểu luôn cơ, đi khám cứ bị thoải mái ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.