Phản hồi người bệnh sau khi dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh [NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT]

Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc nam bí truyền 150 năm tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, giúp đặc trị các bệnh về phụ khoa như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung. Trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, bài thuốc đã được ứng dụng thực tế trên hàng ngàn bệnh nhân khắp cả nước. Vậy sau khi sử dụng bài thuốc, người bệnh có cảm nhận như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Trên các diễn đàn, hội nhóm facebook, hay ngay chính các bài đăng tại fanpage nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi cũng bắt gặp không ít các phản hồi của người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Trường hợp thực tế chúng tôi được biết là Hương Moon (Nguyễn Thu Hương) – Hotmom được nhiều chị em bỉm sữa quan tâm theo dõi. Tầm giữa tháng 4, trên facebook cá nhân với hơn 200.000 lượt theo dõi của mình, chị Hương đã có một bài viết dài chia sẻ về bí quyết điều trị tình trạng viêm nấm âm đạo khi mang thai.

Chị Hương bị viêm nấm âm đạo trong thời gian mang thai bé thứ 2 được hơn 3 tháng. Và sau khoảng 1 tháng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, chị Hương cho biết: “Khi mới bị viêm nấm âm đạo, quần chip của mình lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt khó chịu, khí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh. Nhưng trộm vía sau khi dùng 1 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, mình thấy vùng kín thông thoáng, sạch sẽ và dễ chịu hơn nhiều. 

Trước BS Hằng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có kê cho mình 2 liệu trình thuốc nên mình sẽ cố gắng dùng theo chỉ định. Được cái bài thuốc không cần đun sắc gì cả nên mình thấy cũng tiện lợi, dễ sử dụng”.

Xem thêm

Bài đăng của chị Hương được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm
Bài đăng của chị Hương được nhiều mẹ bỉm sữa quan tâm

Chị Lượng (37 tuổi, Hà Nội) cũng là một trong những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Theo dõi video chia sẻ của chị Lượng trên kênh youtube nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường, chúng tôi được biết chị Lượng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, đã từng đốt điện 1 lần nhưng sau khoảng nửa năm thì bệnh tái phát.

“Từ đợt bầu bé đầu, tôi đã bị viêm nhiễm phụ khoa và sau khi sinh xong, tình trạng này cũng nặng hơn. Tôi có mua thuốc đặt viêm thì thấy cũng đỡ nhưng chỉ đỡ được khoảng 1 tháng là đâu lại vào đấy. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại suốt 1 năm. Cứ ngỡ chỉ bị viêm nhiễm nhẹ nhưng đi khám mới biết là viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2.

Trước đây tôi đã từng đốt điện rồi nhưng không ngờ là giờ bệnh vẫn tái phát. Cũng tính đi đốt điện lần nữa nhưng mấy người cản lại và khuyên thử dùng thuốc Nam xem sao. Tôi đã biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường lâu rồi nhưng lần này mới quyết tâm đến đó điều trị. 

Và sau khi sử dụng 4 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, bệnh viêm lộ tuyến của tôi đã khỏi hẳn. Khi bệnh viện khám lại, bác sĩ cho biết cổ tử cung đẹp rồi không còn vấn đề gì lo ngại nữa. Dùng hết thuốc được một thời gian, tôi cũng hay tin mình có bầu bé thứ 2 luôn”.

Video: [FEEDBACK] May mắn đã mỉm cười với nữ bệnh nhân mắc VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG

Hay như câu chuyện chia sẻ của chị Ánh Nguyệt (32 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM) mà chúng tôi tìm thấy trên kênh youtube nhà thuốc. Chị Nguyệt điều trị viêm nấm âm đạo tại Đỗ Minh Đường vào tháng 8/2020 và tầm giữa tháng 2/2021, chị nguyệt có gửi video cảm ơn đến nhà thuốc.

XEM THÊM: Lời cảm ơn từ nữ bệnh nhân điều trị viêm nấm âm đạo gửi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Trong video chị Nguyệt có nói: “Tôi bị viêm nấm âm đạo sau sinh và được BS Hằng, BS Duyên của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám, tư vấn, điều trị liên tục trong suốt 3 tháng. Hiện giờ mọi triệu chứng bệnh của tôi đã hoàn toàn không còn, khí hư trở lại trạng thái bình thường, hết hôi, vùng kín hết ngứa. Tôi có đi thăm khám lại tại bệnh viện, bác sĩ cho biết dịch âm đạo của tôi không còn thấy tế bào nấm, vi khuẩn gây hại nữa.

Vì đang nuôi con bằng sữa mẹ nên ban đầu tôi cũng sợ thuốc ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ nhưng may quá, trong 3 tháng dùng bài thuốc này, tôi không gặp tác dụng phụ nào, sữa vẫn ra bình thường, cả con và mẹ đều ăn ngủ tốt, khỏe mạnh”.

Độc giả có thể lắng nghe toàn bộ chia sẻ của chị Nguyệt qua video dưới đây:

Chị Nguyễn Hồng Nhật (27 tuổi) cũng không tránh được tình trạng bị viêm nấm âm đạo. Chị Nhật thường xuyên gặp tình trạng vùng kín có hiện tượng khí hư ra nhiều, có mùi hôi, ngứa vùng kín nhưng chỉ diễn ra 1-2 ngày rồi tự biến mất. Chính vì thế, chị chủ quan và không đi thăm khám. Chỉ đến khi có hiện tượng chảy máu âm đạo không đúng ngày kinh, chị Nhật mới đi bệnh viện kiểm tra.

Sau khi biết bị viêm nấm âm đạo, chị Nhật cũng mua thuốc đặt về dùng và thấy đỡ nhưng chỉ một thời gian sau chị lại thấy khí hư ra đặc quánh, màu đục, có mùi rồi quần chip luôn bị ẩm ướt. Điều trị bằng thuốc Tây và mẹo dân gian không ăn thua, chị mới tìm đến thuốc Nam.

CHI TIẾT: Kinh nghiệm chữa viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nữ nhân viên văn phòng

“Dùng hết 1 liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, tôi thấy tình trạng ngứa ngáy và mùi hôi vùng kín giảm hẳn. Tái khám, tôi lấy thêm 1 liệu trình nữa và đến giờ bệnh viêm nấm âm đạo của tôi khỏi hẳn rồi, dịch âm đạo không còn tế bào nấm, khuẩn nữa. Tôi cảm thấy dùng thuốc giúp âm đạo của mình cân bằng độ ẩm, cứ mươn mướt ấy, nói chung dễ chịu lắm.

Về cách sử dụng, tôi thấy thuốc khá là tiện lợi, dễ dùng, không cần đun sắc. Liệu trình tôi lấy gồm có thuốc xịt, thuốc uống, viên đặt và bột ngâm rửa. Như thuốc uống thì tôi vẫn mang theo đi làm để dùng. Còn 3 loại thuốc còn lại tôi dùng tại nhà, mỗi lần như vậy cũng không mất nhiều thời gian”, chị Nhật chia sẻ.

Để tìm hiểu thêm những phản hồi của người bệnh về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, mọi người có thể tham gia nhóm facebook Hội những người đã chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường hoặc thường xuyên theo dõi kênh youtube Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường. Tại đó, chúng tôi nhận thấy có khá nhiều chia sẻ chân thực của chị em về bài thuốc phụ khoa Đỗ Minh.

số điện thoại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiểu đúng và đủ về bài thuốc thảo dược 150 năm tuổi Phụ Khang Đỗ Minh

Chắc hẳn có nhiều chị em chưa thực sự hiểu rõ về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh nên còn lăn tăn chưa quyết định sử dụng. Chúng tôi có liên hệ với BS Ngô Thị Hằng (chuyên gia phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường; Cố vấn chuyên môn chương trình Vì sức khỏe của bạn đài Hà Nội) để giải đáp các thắc mắc của người bệnh.

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có hiệu quả điều trị như thế nào?

Trước tiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh với mọi người rằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020. Bài thuốc hiện đã được tối ưu, hoàn thiện bởi Hội đồng nghiên cứu cấp cao do Viện Y dược Dân tộc thành lập. 

Thành viên hội đồng nghiên cứu

Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019 đã giới thiệu Phụ Khang Đỗ Minh là một trong những bài thuốc đặc trị hiệu quả bệnh phụ khoa. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Sau khi khảo sát khoảng 500 chị em đã từng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh Đường, chúng tôi nhận thấy kết quả là:

  • 63% – 315 bệnh nhân sau khi dùng 1-2 liệu trình thuốc đã khỏi dứt điểm bệnh
  • 25.4% – 127 người bị bệnh phụ khoa nặng, thời gian điều trị khoảng 3-4 tháng, tương ứng với 3-4 liệu trình 
  • 11.6% – 58 bệnh nhân không đạt hiệu quả điều trị như mong muốn vì dùng thuốc không đúng chỉ định

ĐỌC NGAY: Phòng ngừa, điều trị phụ khoa chưa bao giờ dễ dàng đến thế nhờ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

BS Hằng cho biết: “Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh thích hợp điều trị cho các trường hợp chị em bị viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.  Thời gian tác động của bài thuốc đến từng bệnh nhân là khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa, sức khỏe và tình trạng bệnh của mỗi người. 

Mọi người yên tâm, bài thuốc nam chữa phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế dựa trên nguyên tắc trị bệnh tận gốc của YHCT. Theo đó, bài thuốc có tác dụng loại bỏ dứt điểm nguyên nhân gây bệnh phụ khoa, cân bằng âm dương trong cơ thể, thông kinh, bổ huyết, làm sạch vùng kín, bồi bổ nâng cao chức năng tạng phế và tăng sức đề kháng cho người bệnh. Trong suốt hơn 150 năm qua, bài thuốc của chúng tôi với công thức bí truyền 5 đời vẫn giữ nguyên cơ chế trị bệnh đó, không hề thay đổi”.

Bà bầu, phụ nữ mang thai có dùng được bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh không?

Thời gian mang thai và sau sinh, nội tiết tố của chị em phụ nữ thường thay đổi, làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vậy với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, họ có sử dụng được bài thuốc này không?

Trước vấn đề này, BS Hằng khẳng định câu trả lời là CÓ bởi:

  • Bài thuốc được bào chế từ 100% thành phần thảo dược sạch, nói không với rác thuốc, dược liệu bẩn
  • Các cây thuốc trước khi sử dụng được chuyên gia tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính
  • Quá trình bào chế thuốc thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế

BS Hằng nhấn mạnh: “Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi từ lâu đã phát triển được các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm nên chủ động về nguồn nguyên liệu. Thấm nhuần tư tưởng thuốc Nam trị bệnh cho người Việt, chúng tôi sử dụng 100% dược liệu trong nước. 

Gần 50 vị thuốc khác nhau được sơ chế sạch sẽ và hòa trộn với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc an toàn, không gây tác dụng phụ nên mọi đối tượng chị em mắc bệnh phụ khoa đều có thể sử dụng được. Sau khi thăm khám, tôi và các bác sĩ tại nhà thuốc sẽ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho mọi người”

Dùng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh có cần phải đun sắc không?

Đây là vấn đề được khá nhiều người bệnh quan tâm. BS Hằng cho biết, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh ngoài dạng thuốc sắc bốc theo thang còn có dạng được bào chế sẵn thành dung dịch xịt, cao uống, viên đặt và bột ngâm rửa. Với bài thuốc có dạng thức mới, trên bao bì mỗi phương thuốc đều có ghi hướng dẫn sử dụng cụ thể, mọi người không cần mất công đun sắc.

Nhìn chung, theo tìm hiểu, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh “hội tụ” đầy đủ các điểm mạnh của thuốc Nam, đó là hiệu quả điều trị bệnh tận gốc, không gây tác dụng phụ, an toàn cho người bệnh. Với những thế mạnh của mình, bài thuốc ngày càng được chị em tin tưởng sử dụng.

Nếu những ai quan tâm bài thuốc này, mọi người có thể liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo địa chỉ dưới đây. Nhà thuốc hoạt động tất cả các ngày trong tuần với dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thông tin của người bệnh tại nhà thuốc sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm

Ngày đăng 11:18 - 15/08/2022 - Cập nhật lúc 1:57 AM , 29/01/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua