Bị nổi mẩn đỏ ngứa khắp người sau khi quan hệ là bị gì?

Nổi mẩn đỏ, ngứa khắp người sau khi quan hệ là dấu hiệu điển hình của bệnh mề đay. Tình trạng này có thể xảy ra do dị ứng mồ hôi, bao cao su, dị ứng tinh dịch, dịch tiết âm đạo,… Mặc dù ít xảy ra hơn nhưng nổi mẩn đỏ sau khi sinh hoạt tình dục cũng có thể là dấu hiệu của một số vấn đề da liễu khác. 

Nổi mẩn đỏ ngứa sau khi quan hệ
Nổi mẩn đỏ ngứa khắp người sau khi quan hệ do đâu? Xử lý bằng cách nào?

Nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ là bị gì?

Nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ là một trong những dấu hiệu của bệnh nổi mề đay. Tình trạng này xảy ra do cơ thể dị ứng với mồ hôi, tinh dịch, thành phần trong bao cao su, gel bôi trơn,… Hiện tượng dị ứng các yếu tố kể trên được gọi chung là chứng “dị ứng giao hợp”.

Dị ứng giao hợp có thể gây nổi mẩn đỏ, mề đay khu trú ở vùng kín nhưng cũng có thể bùng phát trên diện rộng và lan tỏa khắp cơ thể. Trong một số trường hợp, nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ cũng có thể xảy ra do một số nguyên nhân tiềm ẩn khác.

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn đọc có thể cân nhắc một số khả năng có thể xảy ra như:

1. Dấu hiệu của mề đay Cholinergic (do dị ứng mồ hôi)

Mề đay Cholinergic là một dạng mề đay vật lý bị kích thích bởi nhiệt độ và mồ hôi. Khi quan hệ tình dục, cả thân nhiệt của cả nam và nữ giới đều tăng lên, dẫn đến hiện tượng tiết nhiều mồ hôi và nổi mẩn đỏ khắp người kèm theo ngứa ngáy, nóng rát và châm chích nhẹ.

Khi mồ hôi bài tiết nhiều, hệ miễn dịch giải phóng histamine vào mô da, làm giãn mạch và tăng tính thấm của mao mạch ở lớp trung bì. Kết quả là khiến cho protein trong huyết tương và dịch thấm qua mạch, đi vào tổ chức dưới da và gây xuất hiện các ban sẩn, mảng nổi cộm, cứng chắc kèm theo ngứa ngáy và khó chịu.

Nổi mẩn đỏ ngứa sau khi quan hệ
Nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ có thể là dấu hiệu của mề đay Cholinergic

Nổi mề đay Cholinergic sau khi quan hệ tình dục thường bùng phát nhanh và tiến triển ồ ạt. Tuy nhiên, tình trạng này đa phần có thể thuyên giảm nhanh sau vài phút hoặc vài ngày. Mặc dù hiếm khi đe dọa đến sức khỏe như mề đay Cholinergic rất dễ tái phát sau mỗi lần quan hệ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc yêu và có thể hình thành tâm lý e ngại, thiếu tự tin trong chuyện chăn gối.

2. Nổi mề đay do dị ứng bao cao su

Bao cao su là vật dụng giúp phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tránh thai và hỗ trợ tăng khoái cảm khi ân ái. Tuy nhiên, latex – protein có trong mủ cao su có nguy cơ dị ứng cao. Mức độ dị ứng với bao cao su có sự khác biệt ở từng cá thể, một số người có thể bị dị ứng nhẹ nhưng cũng có những người bị dị ứng rất nghiêm trọng.

sau khi quan hệ người nổi mẩn đỏ
Dị ứng cao su khiến người bị nổi mẩn đỏ ở vùng kín, sau đó lan ra khắp người

Tương tự như các phản ứng dị ứng khác, dị ứng bao cao su thường gây nổi mề đay ở vùng kín, sau đó lan dần ra toàn thân. Do đó, hiện tượng nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ có thể là biểu hiện của dị ứng bao cao su. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thấy tình trạng này qua một số biểu hiện khác như âm đạo khô, ngứa, đỏ da,…

3. Dị ứng với gel bôi trơn và các sản phẩm hỗ trợ tình dục

Ngoài bao cao su, tình trạng nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ cũng có thể xảy ra do dị ứng với gel bôi trơn, chất diệt tinh trùng (nonoxynol-9), màng ngăn âm đạo, các sản phẩm đồ chơi tình dục,… Dị ứng các sản phẩm này có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới với mức độ đa dạng, tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Nổi chấm đỏ sau khi quan hệ
Nổi chấm đỏ, mẩn ngứa sau khi quan hệ còn có thể xảy ra do dị ứng gel bôi trơn, chất diệt tinh trùng

Trong đó, điểm chung của tình trạng dị ứng với sản phẩm hỗ trợ tình dục là nổi mề đay, mẩn đỏ ở vùng kín, sau đó lan dần ra vùng mông, lưng, bụng hoặc thậm chí lan tỏa khắp người. Với những trường hợp nặng hơn, tình trạng này có thể gây ngứa vùng kín dữ dội, âm đạo và dương vật sưng nề, kích ứng, viêm đỏ, nóng rát và châm chích.

4. Dị ứng với tinh trùng, dịch âm đạo

Mặc dù không phổ biến nhưng đã có ghi nhận về trường hợp dị ứng với dịch âm đạo và tinh trùng. Trong đó, dị ứng tinh trùng là tình trạng thường gặp hơn. Theo nghiên cứu, tinh dịch chứa protein dồi dào và độ kiềm cao. Do đó, khi tinh dịch được phóng vào bên trong môi trường âm đạo (độ pH có tính axit), cơ thể có xu hướng đối kháng bằng cách tăng sản xuất IgE (kháng nguyên) và giải phóng histamine vào niêm mạc âm đạo, da vùng kín.

Nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ
Mặc dù không phổ biến nhưng nổi mẩn đỏ, mề đay sau khi quan hệ có thể do dị ứng tinh trùng

Một số trường hợp có thể không bị dị ứng với tinh dịch và âm đạo ngay từ lần quan hệ mà xảy ra sau vài năm chung sống. Theo các chuyên gia, tình trạng này có thể do phơi nhiễm với tác nhân dị ứng trong thời gian dài dẫn đến tích lũy một lượng kháng thể lớn.

Khi kháng thể tăng lên mức độ nhất định sẽ hoạt hóa tế bào mast, gây giải phóng các chất tiền viêm, gây viêm và chất trung gian gây dị ứng. Kết quả là làm xuất hiện mề đay, mẩn đỏ khắp người sau mỗi lần quan hệ tình dục.

5. Dấu hiệu của các bệnh lý khác

Ngoài ra, tình trạng nổi mẩn đỏ ngứa sau khi quan hệ cũng có thể xảy ra do các bệnh lý khác như:

Nổi mẩn đỏ ngứa sau khi quan hệ
Nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ cũng có thể là dấu hiệu của bệnh chàm bìu và viêm da tiếp xúc
 • Chàm bìu: Chàm bìu là bệnh da liễu mãn tính xảy ra ở vùng bìu của nam giới. Bệnh lý này tương đối lành tính, không có khả năng lây nhiễm nhưng tiến triển dai dẳng và khó điều trị. Các triệu chứng của bệnh chàm bìu thường bùng phát khi có tác động. Trong đó, ma sát, nhiệt độ tăng cao khi quan hệ tình dục là các yếu tố thường gặp nhất. Do đó, tình trạng nổi mẩn đỏ ở vùng kín sau khi “ân ái” có thể là dấu hiệu của bệnh lý này. Chàm bìu còn biểu hiện qua tình trạng da khô, ngứa ngáy, nứt nẻ và bong vảy trắng.
 • Viêm da tiếp xúc: Viêm da tiếp xúc là tình trạng da bị viêm, nổi sẩn đỏ, phát ban, đôi khi đi kèm với mụn nước do tiếp xúc với các yếu tố kích ứng và dị ứng. Tình trạng này có thể bùng phát sau khi quan hệ do ma sát giữa vùng kín của nữ giới và nam giới. Ở một số trường hợp, sẩn đỏ không chỉ xuất hiện ở vùng kín mà còn có dấu hiệu lan ra vùng bụng dưới, mông và bẹn.

Nhiều người lo lắng tình trạng nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ là dấu hiệu của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên trên thực tế, triệu chứng của bệnh lý này xuất hiện trước khi “ân ái” và thường không có dấu hiệu lan tỏa như nổi mề đay và các bệnh da liễu kể trên. Hơn nữa nếu bị lây bệnh từ bạn tình, triệu chứng cũng không thể bùng phát ngay sau khi quan hệ mà cần một thời gian ủ bệnh nhất định.

Tuy nhiên, trong trường hợp nổi sẩn đỏ kèm theo các dấu hiệu nghiêm trọng như vùng kín tiết dịch có mùi hôi, chảy máu bất thường, tiểu kèm mủ, đau bụng dưới,… nên tiến hành thăm khám sớm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Nổi mề đay mẩn ngứa có quan hệ được không?

Có thể thấy, quan hệ tình dục làm tăng thân nhiệt và gây đổ nhiều mồ hôi. Đây đều là những tác nhân vật lý kích thích mề đay bùng phát và lan rộng hơn. Chính vì vậy, vấn đề Nổi mề đay có quan hệ được không? là mối bận tâm của nhiều bệnh nhân.

Theo các chuyên gia, mề đay là phản ứng sinh lý của da khi cơ thể bị dị ứng. Tình trạng đa phần đều không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ngứa nhiều, tác động đến ngoại hình và đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể quan hệ khi bị nổi mề đay mẩn ngứa – ngay cả khi mắc phải chứng mề đay Cholinergic.

Để giảm nguy cơ mề đay bùng phát, nên đảm bảo không gian phòng mát mẻ và thông thoáng. Ngoài ra, cần hạn chế các tư thế gây mất sức, làm tăng thân nhiệt và khiến mồ hôi bài tiết nhiều. Thay vào đó, nên lựa chọn các tư thế nhẹ nhàng và “yêu” với tốc độ vừa phải để hạn chế mề đay lan rộng và ngứa ngáy dữ dội.

Đối với những người bị mề đay mãn tính, có thể dùng thuốc để phòng ngừa mề đay bùng phát sau khi quan hệ. Tuy nhiên để tránh gặp phải tác dụng phụ, nên trao đổi trước với bác sĩ trước khi dùng.

Các biện pháp xử lý nổi mề đay, mẩn đỏ sau khi quan hệ

Nổi mề đay, mẩn đỏ sau khi quan hệ hiếm khi tiến triển nặng và dẫn đến sốc phản vệ như dị ứng thức ăn, dị ứng thuốc,… Tuy nhiên khác với tác nhân thông thường, việc kiêng cử quan hệ tình dục là biện pháp khiên cưỡng và không thể áp dụng lâu dài. Do đó, việc loại trừ dị nguyên có thể không áp dụng được trong một số trường hợp nổi mề đay sau khi quan hệ.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau:

1. Thay thế biện pháp tránh thai và sản phẩm hỗ trợ tình dục

Trong trường hợp nổi mẩn đỏ, mề đay do dị ứng bao cao su, gel bôi trơn, chất diệt tinh trùng hoặc các sản phẩm hỗ trợ tình dục, bạn nên ngưng sử dụng và thay thế bằng các biện pháp khác. Sau khi ngưng tiếp xúc với sản phẩm gây dị ứng, tình trạng mẩn đỏ, ngứa ngáy sẽ thuyên giảm rõ rệt. 

nổi mề đay có quan hệ được không
Cân nhắc thay đổi phương pháp tránh thai nếu nổi mề đay xảy ra do dị ứng bao cao su, chất diệt tinh trùng,…

Bao cao su là phương pháp ngừa thai và ngăn ngừa lây nhiễm các bệnh xã hội hiệu quả nhất hiện nay. Do đó nếu bị dị ứng sản phẩm này, bạn nên thay thế bằng các biện pháp tránh thai khác như sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày, cấy que tránh thai, dùng miếng dán tránh thai,… 

Để phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục, các cặp đôi nên khám sức khỏe tiền hôn nhân, chung thủy với 1 bạn tình và thường xuyên khám sức khỏe sinh sản định kỳ. Với những biện pháp này, bạn có thể bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và đối tác mà không cần bao cao su hay các vật dụng hỗ trợ khác. 

2. Sử dụng thuốc điều trị mề đay, giảm mẩn đỏ

Thông thường, tình trạng phát ban, nổi mẩn đỏ và ngứa ngáy do mề đay gây ra có thể tự thuyên giảm sau khoảng vài giờ đồng hồ. Tuy nhiên ở một số trường hợp, triệu chứng có thể kéo dài gây ra cảm giác bứt rứt và khó chịu. 

nổi mề đay sau khi quan hệ
Nếu nổi mề đay sau khi quan hệ gây ngứa nhiều, có thể dùng thuốc kháng histamin H1 để cải thiện

Để giảm mẩn đỏ, mề đay và các triệu chứng đi kèm, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc sau:

 • Thuốc kháng histamin H1 – Thuốc kháng histamin H1 là thuốc điều trị mề đay mẩn ngứa được sử dụng phổ biến nhất. Thuốc có thể giảm nhanh tình trạng ngứa ngáy, da viêm đỏ, nổi mảng, sẩn cứng chắc,… Tuy nhiên, loại thuốc này có thể buồn ngủ, lơ mơ, khô miệng và táo bón trong thời gian sử dụng. 
 • Corticoid đường uống – Thuốc corticoid đường uống ít khi được dùng để điều trị nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ. Tuy nhiên, bác sĩ có thể cân nhắc dùng thuốc nếu mẩn đỏ nổi liên tục, bùng phát mạnh và có nguy cơ dẫn đến phản ứng dị ứng nghiêm trọng. Corticoid đường uống không mang lại hiệu quả rõ rệt trong việc giảm triệu chứng, nhưng thuốc có thể ngăn ngừa sốc phản vệ và các tai biến dị ứng khác. 
 • Một số loại thuốc khác – Đa phần những trường hợp nổi mề đay do “dị ứng giao hợp” đều chỉ khởi phát cấp tính và hiếm khi tiến triển mãn tính. Do đó, điều trị chủ yếu là dùng thuốc kháng histamin H1. Tuy nhiên nếu mề đay kéo dài hơn 6 tuần (mề đay mãn tính), bác sĩ có thể chỉ định dùng thuốc kháng leukotriene, thuốc chống trầm cảm 3 vòng,… 

Đa phần các trường hợp nổi mẩn ngứa khắp người sau khi quan hệ đều có mức độ nhẹ đến trung bình. Tuy nhiên nếu mẩn đỏ nổi liên tục, ồ ạt đi kèm với các triệu chứng nặng như khó thở, thở khò khè, choáng váng, tím tái,… nên đến ngay bệnh viện để được xử lý. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ tiêm Epinephrine để đảm bảo chức năng phổi, tim và ngăn ngừa tử vong. 

Ngoài các loại thuốc điều trị triệu chứng kể trên, nếu muốn điều trị triệt để tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa sau khi quan hệ thì người bệnh có thể tham khảo các bài thuốc Nam. Với cơ chế trị bệnh dứt điểm, loại bỏ tận gốc, đồng thời tăng sức đề kháng, thuốc Nam được xem là phương pháp điều trị mề đay hiệu quả cho mọi trường hợp.

[ĐÃ KIỂM CHỨNG] Mề Đay Đỗ Minh – Bài thuốc THẢO DƯỢC SẠCH 100%, trị DỨT ĐIỂM mề đay mẩn ngứa, hơn 150.000 người bệnh CHỨNG NHẬN

Đây là bài thuốc độc quyền hơn 150 năm được nghiên cứu và bào chế từ những năm 1860 bởi các lương y dòng họ Đỗ Minh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, được bào chế dựa trên nguyên lý trị bệnh của YHCT, kết hợp với công thức bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh tác động tới bệnh theo cơ chế SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG.

Là người kế thừa và phát triển bài thuốc bí truyền của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh  VTV2, VTC2) cho biết: “Bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh sẽ tác động sâu vào trong cơ thể, lấy tiêu độc, trừ tà làm cốt lõi, kháng viêm, định thần làm bổ trợ, từ đó loại bỏ dứt điểm  nguyên nhân gây bệnh, cắt đứt triệu chứng bệnh. Đồng thời bài thuốc sẽ giúp tiêu viêm, tiêu độc, thanh nhiệt, giải độc và dưỡng huyết, dưỡng tâm, an thần, nâng cao chức năng tạng phế và tăng sức đề kháng cho người bệnh”.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – “ĐÁNH BẠI” mề đay dị ứng chỉ từ 1 LIỆU TRÌNH

Tác dụng bài thuốc mề đay Đỗ Minh

Hiệu quả điều trị bệnh mề đay của bài thuốc nam gia truyền gần 3 thế kỷ Đỗ Minh Đường đã được hơn 150.000 bệnh nhân chứng thực, từ trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và sau sinh cũng an tâm sử dụng và nhận lại kết quả như ý. Điển hình như diễn viên Nguyệt Hằng, người từng bị mề đay sau sinh nặng, nổi mẩn ngứa nhiều trên da, nhưng chỉ sau hơn 2 tháng kiên trì sử dụng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh, bệnh của cô đã khỏi hẳn.

Bên cạnh đó, hầu hết các bệnh nhân sau khi sử dụng bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh cũng để lại phản hồi tích cực. Dưới đây là một số chia sẻ khách quan từ những bệnh nhân trên cả nước:

THAM KHẢO: Phản hồi người bệnh về bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh – Những người đã sử dụng, họ nói gì?

Phản hồi người bệnh về bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh

Phản hồi người bệnh về bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh

Ngoài yếu tố hiệu quả, bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh còn được đông đảo người bệnh tin tưởng bởi nhiều ưu điểm vàng:

 • Được bào chế từ 100% THẢO DƯỢC SẠCH, LÀNH TÍNH, như bồ công anh, nhân trần, lá tranh, diệp hạ châu, hạ khô thảo, xích đồng,…
 • Dược liệu được thu hái tại 3 vườn thảo dược hữu cơ đạt chuẩn GACP-WHO của Đỗ Minh Đường
 • Bài thuốc đảm bảo 3 KHÔNG: Không sử dụng chất bảo quản – Không trộn lẫn tân dược – Không tác dụng phụ
 • Nếu người bệnh không có thời gian đun sắc thuốc, Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao, dễ sử dụng.
 • Thuốc không đắng, dễ uống, không gây nôn trớ.

Một số thảo dược trong bài thuốc Mề đay đỗ minh

Lương y Tuấn cho biết với mỗi bệnh nhân khác nhau sẽ có liệu trình điều trị khác nhau. Vấn đề này sẽ được các lương y, bác sĩ đầu ngành tại nhà thuốc tư vấn cụ thể sau khi thăm khám. Nếu bạn và người thân muốn điều trị dứt điểm bệnh thì có thể liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo địa chỉ dưới đây để được THĂM KHÁM, TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

3. Phương pháp giải mẫn cảm

Giải mẫn cảm là phương pháp cho bệnh nhân tiếp xúc với dị nguyên với liều nhỏ, sau đó tăng dần dị nguyên sau mỗi khoảng thời gian cố định (tùy mức độ mẫn cảm). Mục đích của phương pháp này là giúp hệ miễn dịch dần quen với tác nhân gây dị ứng. Qua đó có thể khắc phục hoàn toàn hoặc giảm nhẹ mức độ dị ứng đáng kể. 

Thông thường, giải mẫn cảm chỉ được áp dụng cho bệnh nhân bị hen suyễn và viêm mũi dị ứng quanh năm. Rất ít trường hợp mề đay phải điều trị bằng phương pháp này vì đa phần các tác nhân gây mề đay đều có thể cách ly và hạn chế tiếp xúc. Hơn nữa, mề đay thường chỉ bùng phát cấp, thuyên giảm nhanh và ít đe dọa đến sức khỏe. 

mẩn đỏ sau khi quan hệ
Phương pháp giải mẫn cảm được cân nhắc nếu mẩn đỏ sau khi quan hệ xảy ra do dị ứng tinh trùng, dịch âm đạo

Tuy nhiên, nếu dị ứng với những yếu tố không thể kiêng cữ như tinh trùng, dịch âm đạo, phương pháp giải mẫn cảm có thể được cân nhắc. Như đề cập, kiêng quan hệ tình dục là vấn đề khiên cưỡng. Hơn nữa, việc sử dụng thuốc kháng histamin H1 để phòng ngừa bệnh tái phát sau mỗi lần “ân ái” như các loại mề đay vật lý khác cũng chỉ có thể thực hiện ngắn hạn. 

Vì những lý do này, bác sĩ có thể yêu cầu điều trị dị ứng giao hợp với phương pháp giải mẫn cảm. Phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện dưới sự kiểm soát của nhân viên y tế để hạn chế tối đa nguy cơ sốc phản vệ khi tiếp xúc với dị nguyên. 

Nổi mẩn đỏ khắp người sau khi quan hệ tình dục là dấu hiệu của mề đay mẩn ngứa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nếu tình trạng vẫn tái phát sau khi ngưng sử dụng các sản phẩm nghi ngờ gây dị ứng, nên tìm gặp bác sĩ để được thăm khám, xác định dị nguyên và can thiệp các phương pháp điều trị phù hợp. 

ĐỪNG BỎ QUA

Ngày đăng 2:53 - 22/08/2022 - Cập nhật lúc 12:51 PM , 22/08/2022
Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa mề đay, mẩn ngứa khi mang thai, sau sinh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm, kế thừa tinh hoa của YHCT. Hiện đây là bí quyết gia truyền đã được phục dựng với những bước tiến vượt bậc giúp chị em “đánh bay” mề đay, hết mẩn ngứa trong và sau thai kỳ.

Bình luận (60)

 1. Tú Lương says: Trả lời

  Ôi là trời xem bài này mới biết nổi mẩn đỏ sau quan hệ có nhiều nguyên nhân như vậy. Tôi với bạn gái có đi khách sạn tình yêu thử 1 lần, ko hiểu sau quan hệ xong cả 2 đều nổi mẩn đỏ, cứ nghĩ do dị ứng giờ xem bài này xấu mới biết có nhiều nguyên nhân như thế. Ko biết giờ nên điều trị thế nào nữa

  1. Hàm Căn Bơ says: Trả lời

   Đi khách sạn xong evef nổi mẩn đỏ là phải đi khám ngay thử xem bị bệnh gì nhé ông, đôi khi ko phải do dị ứng bao cao su với tinh dịch đâu, có thể do ông và bạn gái bị dị ứng khăn và grap giường trong khách sạn đấy. Thường khăn và grap giườn ở 1 số khách sạn ko đc giặt kỹ rất dễ gây dị ứng cho khách. Trường hợp này tôi cũng gặp vài lần rồi

  2. Anh trai mưa says: Trả lời

   Tốt nhất bác và bạn gái nên đi khám da liễu thử xem sao, khám xong sau đó điều trị theo lời căn dặn của bsi, trong lúc điều trị nên nghe theo lời căn dặn của bác sĩ. Đừng nên sử dụng thuốc bừa bãi, vấn đề viêm da, mề đay mà trở nặng là khó chữa trị. Tôi thấy cũng nhiều người bị nổi mẩn đỏ sau quan hệ, cứ dửng dưng ko đi thăm khám và chữa trị ngay, đợi đến bệnh nặng mới chữa trị vừa mất thời gian, lại tốn kém.

 2. Linh Thuỳ says: Trả lời

  thấy nhiều chị trong công ty khen bài thuốc mề đay đỗ minh lắm, tìm hiểu xong mới biết thuốc có hiệu qủa cao như vậy. Mà bài viết đề cập đến ít thông tin về bài thuốc quá, thông tin ít như thế thì bệnh nhân hơi khó hiểu rõ về bài thuốc. Tôi đang tìm hiểu về bài thuốc mề đay đỗ minh, chị e nào có thêm thông tin về bài thuốc thì chia sẻ giúp tôi với

  1. Lê Hữu Chiến says: Trả lời

   Share cho bạn 1 link có nói rõ về bài thuốc mề đay đỗ minh như: thành phần, công dụng của từng phương thuốc, đối tượng sử dụng thuốc, số liệu bệnh nhân đã khỏi bệnh khi sử dụng thuốc,…cũng như 1 số thông tin khác. Bạn vào đây tham khảo với tìm hiểu thử đi https://benhvienfavina.vn/me-day-do-minh-danh-bai-me-day-di-ung-24242.html

  2. gà rừng says: Trả lời

   Bất kỳ ai điều trị mề đay, mẩn đỏ cũng phải sử dụng cả 3 phương thuốc: thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngửa, thuốc bổ gan dưỡng huyết, thuốc bổ thận giải độc. Kết hợp tùm lum phương thuốc như thế thì bệnh nhân làm sao biết nên sử dụng theo liều lượng nào đc. với kết hợp nhiều phương thuốc như thế trong 1 liệu trình dideeuf trị có gây ra xung khắc ko

  3. Traand Yến Vân says: Trả lời

   Khi điều trị mề đay tại đỗ minh đường bsi thường cho kết hợp cả 3 phương thuốc đó e, mỗi phương thuốc đều có công dụng riêng, khi kết hợp với nhau mới tạo nên hiệu quả điều trị nhất định. Còn kết hợp thế nào, sử dụng liều lượng thuốc ra sao thì còn dựa vào tình trạng bệnh, cơ địa của mỗi người nữa. Bởi vậy trước khi điều trị, bệnh nhân phải đến tận nhà thuốc để bác sĩ thăm khám, sau khi bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh rồi mới tiến hành kê đơn thuốc phù hợp.

  4. Cậu cả says: Trả lời

   nhà thuốc cũng biết làm ăn ghê, thăm khám rồi mới kê đơn thuốc, như thế thu thêm đc 1 khoản tiền thăm khám nữa. Nói thật là giờ tôi sợ nhất mấy nhà thuốc đông y, khám thì cứ qua loa cho xong còn tiền khám thì thu mấy trăm ngàn.

   1. Nguyễn Thị Bảy says:

    Nhà thuốc đỗ minh đường làm gì có thu 1 đồng tiền khám nào của bệnh nhân đâu mà nói biết làm ăn. Điều trị tại đỗ minh đường bệnh nhân chỉ cần chi trả tiền thuốc thôi, ngoài ra ko có bất kỳ chi phí phát sinh nào cả, nhaf thuốc khám miễn phí cho bệnh nhân luôn đấy. Khám miễn phí mà dịch vụ của người ta luôn đc bệnh nhân khen chứ ko phải vào khám rồi nói 1 2 câu qua loa cho xong đâu. Tôi từng đi khám và điều trị mề đay tại nhà thuốc rồi đây, bác sĩ nhiệt tình, vào khám thì hỏi han tình trạng bệnh rõ ràng sau đó tiến hành bắt mạch. Chưa kể là còn tư vấn liệu trình điều trị vô cùng nhiệt tình. Tôi để ý thấy bệnh nhân nào từng khám tại đỗ minh đường cũng khen ngợi về chất lượng hết.

 3. I kie mitto says: Trả lời

  Nếu bị mẩn ngứa sau khi quan hệ thì có nên sử dụng thuốc tây như thuốc kháng histamin H1 để điều trị ko nhỉ, tôi thấy thuốc tây nó đc cái đẩy lùi triệu chứng ngứa ngáy trên da vô cùng tốt

  1. Hải Lan says: Trả lời

   Thuốc tây mình thấy cứ phải dùng thuốc liên tục, kiêng thuốc phátlà tình trạng ngứa ngáy và mề đay trở lại ngay. Sử dụng thuốc quá lâu thì lại dễ gây ra tình trạng nhờn thuốc nữa

  2. Phú lúc nhúc says: Trả lời

   Trước khi quyết định sử dụng thuốc gì thì ông nên đi khám trước, thấy mẩn đỏ nổi trên người sau khi quan hệ thì nên đến bệnh viện thăm khám ngay. Sau khi khám biết rõ đc mắc bệnh gì thì cứ sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định của bsi là đc, đừng tự ý sử dụng thuốc bậy bạ không mẩn đỏ lại loang rộng hơn là mệt đấy

 4. Thị Bình says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm ngày chủ nhật ko, ko hiểu sao mấy nay e cứ bị nổi mẩn đỏ khu vực bụng và tay chân, vô tình biết đc thuốc mề đay đỗ minh nên tính chạy qua nhà thuốc thăm khám và điều trị thử xem sao mà ban ngày e đi làm, về đến nhà lúc 6h30 chiều, giờ đó thì chắc nhà thuốc lại đóng cửa mất rồi

  1. Văn Quyến says: Trả lời

   Nhà thuốc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật luôn đó e gái, mà chủ nhật nhà thuốc hơi đông bệnh nhân, để khỏi phải chờ đợi thì e nên vào đay, đặt lịch khám rồi hẵng qua khám https://dominhduong.com/dat-lich-kham-benh

 5. Cúc Tịnh Y says: Trả lời

  Bị nổi mẩn do dị ứng với gel bôi trơn và bao cao su thì sử dụng tầm mấy liệu trình thuốc của đỗ minh đường sẽ ổn và đẩy lùi tình trạng nguwad ngáy khó chịu vậy. Em quan hệ với người yêu tầm 2 ngày hơn thì cơ thể bắt đầu nổi mẩn ở bụng, vùng đùi trong, nghe nói thuốc mề đay đỗ minh hiệu quả lắm. ko biết phải sử dụng mấy liệu trình thì mẩn đỏ mới lặn nữa

  1. Gen YyY says: Trả lời

   Cái này tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của bạn nữa, cơ địa của mỗi người khác nhau, khả năng hấp thụ thuốc cũng khác nhau. Nếu khả năng hấp thụ thuốc tốt, bệnh nhẹ thì dùng thuốc tầm 2 liệu trình là bệnh tình sẽ đc cải thiện ngay. Còn bị mẩn đỏ nặng thì chắc phải dùng tầm 3-4 liệu trình đấy

  2. Phong Vũ says: Trả lời

   Vấn đề này hơi khó nói trước, bạn nên đến nhà thuốc để bsi tiến hành thăm khám, sau khi hiểu rõ tình trạng bệnh của bạn bsi sẽ đưa ra thời gian điều trị phù hợp. Cứ dùng thuốc theo lời căn dặn của bsi là được, đừng tự ý ngưng thuốc hay đổi thuốc, kiên trì dùng thuốc sau 1 thời gian thì tình trạng mẩn đỏ cũng lặn thôi,

 6. Tiến Nhỏ says: Trả lời

  Thường thăm khám da liễu tại đỗ minh đường sẽ bao gồm những quy trình nào vậy. Có phải làm các xét nghiệm máu rồi làm các chẩn đoán phân tích da để biết bản thân bị bệnh gì ko, tôi thấy tây y người ta khám rất phức tạp, ko biết đông y thì thế nào

  1. thú cưng nhà bà 3 hiền says: Trả lời

   Ko có làm các xét nghiệm như tây y đâu, đông y đa phần chỉ khám bằng cách hỏi han tình trạng bênh, bắt mạch thôi, Khi thăm khám tại nhà thuốc đỗ minh đường đa phần bsi sẽ hỏi han triệu chứng, tình trạng bệnh của bệnh nhân. Sau đó tiến hành bắt mạch, bsi hiểu rõ bệnh tình của bệnh nhân rồi sẽ tiến hành kê đơn thuốc phù hợp.

  2. Lê Vũ Khánh says: Trả lời

   Nếu bệnh nhân ko có điều kiện xuống nhà thuốc thì làm thế nào để thăm khám và mua thuốc đc nhỉ, nhà a ở xa cả tphcm và hn, đường xá xa xôi ko thể bỏ cả ngày để đi xuống nhà thuốc đc thì mua thuốc rồi thăm khám kiểu gì

   1. La Vũ Hiền says:

    Nếu ở xa ko đến nhà thuốc đc thì cứ book lịch rồi thăm khám online thôi e giai, bây giờ nhiều chỗ cũng phát triển dịch vụ thăm khám online mà. Cứ gọi vào số hotline: 0963 302 349 – 0938 449 768 sau đó trình bày rõ bệnh tình cho bsi nghe. Với lại e nhớ chụp vùng da bị nổi mẩn đỏ sau đó gửi ảnh vào facebook hoặc zalo cho bsi xem để bsi nắm rõ đc tình trạng bệnh. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và nhân viên sẽ đóng gói rồi ship thuốc về tận nhà cho e

  3. Ái Nữ 2022 says: Trả lời

   Ship thuốc như thế có đảm bảo ko, sợ ship đi quãng đường xa sẽ có tình trạng đổ bể. Với lại khi thuốc đổ bể hay có bất kỳ vấn đề gì nhà thuốc có chính sách đổi trả hay bồi thường gì cho khách hàng ko. Chứ nếu bắt bệnh nhân chịu luôn vấn đề thuốc đổ bể thì hơi tội, đến giờ e vẫn sợ mua thuốc online vì vấn đề này

   1. Ba Bích says:

    Thuốc đc nhân viên nhà thuốc đóng gói chắc chắn lắm, gói mấy lớp lận, đợt đó thuốc ship từ tp về kon tum cho mình mà cũng ko có đổ bể hay vấn đề gì hết. Mình mua thuốc online ở đỗ minh đường 3 lần rồi, chưa lần nào gặp bất cứ vấn đề gì về thuốc hết ấy. Với lại nhà thuốc vẫn có chế độ đổi trả cho khách hàng mà, khi nhận thuốc bạn cứ kiểm tra nếu có bất kỳ vấn đề gì về thuốc như đổ bể hay gửi nhầm thuốc thì cứ gọi trực tiếp vào số hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186, sau đó nhà thuốc sẽ tiến hành đổi trả thuốc cho bệnh nhân trong thời gian sớm nhất.

 7. Văn Quý says: Trả lời

  Nếu quan hệ trong phòng máy lạnh, drap giườn sạch sẽ thì có thể ngăn cản được bệnh mề đay cholinergic ko? Ko nghĩ sau khi quan hệ tình dục cũng có thể bị mẩn đỏ rồi mề đay

  1. KHANG DUẬT says: Trả lời

   CŨNG HẠN CHẾ ĐƯỢC PHẦN NÀO THÔI ÔNG. NHƯNG NẾU QUAN HỆ TRONG PHÒNG MÁY LẠNH THÌ CÓ THỂ GIÚP GIẢM THÂN NHIỆT CỦA CẢ NAM VÀ NỮ, CƠ THỂ ÍT TIẾT RA MỒ HÔI HƠN. TỪ ĐÓ CŨNG PHẦN NÀO NGĂN CẢN ĐƯỢC MỀ ĐÂY CHOLINERGIC. NGOÀI MÁY LẠNH THÌ CHÚ Ý THÊM ĐẾN VỆ SINH THÂN THỂ, VỆ SINH GA TRẢI GIƯỜNG, MẤY YẾU TỐ NÀY CŨNG LÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA MỀ ĐÂY ĐẤY

 8. chị dậu 2022 says: Trả lời

  Thuốc mề đay đỗ minh có thực sự tốt như lời đồn ko mấy mom, qua giờ tìm hiểu e thấy ai cũng khen bài thuốc nhưng cứ thấy lo lo, cứ sợ nhà thuốc mua báo rồi mua bài pr nên vẫn chưa tin tưởng hẳn. Có mom nào đã từng sử dụng thuốc mề đay đỗ minh rồi thì cho e xin nhận xét thực tế với

  1. Khánh Ly says: Trả lời

   Năm ngoái e chỉ điều trị bệnh xương khớp tại đỗ minh đường, cũng chưa sử dụng qua thuốc mề đay nên cũng ko biết nhận xét sao. Nãy e lướt web vô tình tìm thấy cái link review chi tiết về thuốc mề đay đỗ minh nè chế, chế vào xem rồi tham khảo đi, e thấy đa phần là khen thôi, chắc thuốc cũng hiệu quả https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-me-day-do-minh-co-tot-khong-review-chi-tiet.html

  2. Yến Nhi says: Trả lời

   Em đánh giá khá cao thuốc, trên thang điểm 10 em có thể cho 9 điểm. Trừ cái khoản thuốc ngấm sâu vào cơ thể nên phải sử dụng 1 thời gian khá dài mới thấy rõ hiệu quả thì mấy cái còn lại ko có gì để chê hết. Em lần đầu quan hệ do ko tìm hiểu kỹ về bao cao su, e mua đại mấy loại bao cao su trôi nổi trên thị trường. Quan hệ xong thì 2-3 ngày sau e và bạn trai đều bị nổi mẩn đỏ, mới đầu e chỉ mua thuốc tây uống để mẩn đỏ lặn bớt, mấy lần quan hệ sau e và bạn trai đều bị như thế. Sau này tìm hiểu tụi em mới biết là do bao cao su ko rõ nguồn gốc nên chứa toàn hóa chất độc hại, nên gây nổi mẩn đỏ. Mấy lần nổi mẩn sau còn nặng hơn lần trước, dùng thuốc tây nhiều lần quá nên bị nhờn thuốc, giờ dùng tác dụng rất chậm. Em muốn trị dứt điểm chứng mề đay nên tìm hiểu thử 1 số loại thuốc, thấy nhiều người khen thuốc mề đay đỗ minh nên cũng qua nhà thuốc thăm khám và mua thuốc dùng thử. Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bsi thì tầm 2 tuần hơn tình trạng ngứa ngáy, khó chịu trên da cũng thuyên giảm. dùng thuốc tầm 1 tháng rưỡi thì mẩn đỏ cũng lặn bớt. Dùng thuốc hết 3 tháng thì da cũng hồi phục bình thường, mẩn đỏ ko còn xuất hiện nữa, tình trạng ngứa ngáy, khó chịu cũng thuyên giảm hẳn.

  3. Tửu Gia Hành says: Trả lời

   Điều trị 3 tháng như thế thì chi phí thế nào vậy. nãy giờ kiếm chi phí điều trị mề đay tại đỗ minh đường mà ko thấy bài nào nhắc đến cả. Ko hiểu sao lại ko công khai giá cho bệnh nhân, bất tiện quá

   1. My My Nô says:

    Mỗi bệnh nhân 1 cơ địa, 1 tình trạng bệnh dĩ nhiên có liệu trình điều trị khác nhau. Liệu trình điều trị khác nhau thì tất nhiên chi phí điều trị cũng khác nhau. Nếu muốn công khai thì cũng ko biết công khai bằng cách nào nữa. Bạn cứ dự trù tiền thuốc mỗi tháng tầm 2-3, mức trung bình là vậy. Nếu tình trạng bệnh nặng phải dùng liệu trình thuốc mạnh, tích cực hơn thì giá có thể sẽ cao hơn đó

 9. Yến Trần says: Trả lời

  các ac cho em hỏi, em lần đầu quan hệ với bạn trai cũng bị nổi ngứa nhiều nơi trên người, ở tay lưng và bụng là chủ yêu các vùng nhạy cảm khác thì k bị gì. Khi quan hệ tụi em cũng có dùng bao, em có ra tiệm mua thuốc uống giảm ngứa nhưng k giảm nhiều, mn cho em lời khuyên vê việc điều trị và tại sao lại như vậy được k ạ chứ em lo lắm 🙁

  1. Ngọc Anh says: Trả lời

   Trên bài viết này cũng có giải thích 1 vài nguyên nhân rồi đó em, em cứ uống thuốc thêm 1 tuần nữa xem có hết k, nếu k hết thì đi khám thì mới biết rõ được em nhé, mà chị nghĩ khả năng cao dị ứng mồ hôi nên mới bị nổi mẩn nhiều chỗ ngứa vậy thôi

  2. Khánh Vy says: Trả lời

   Tốt nhất là em cứ nên đi khám đi vì cũng có khả năng bị bệnh về đường tình dục mà, tham khảo trên mạng 1 phần thôi chứ cũng phải đi khám thì bs mới biết là bệnh gì được chứ, chứ mấy vấn đề này đừng để lâu nhỡ bị viêm ngứa mề đay trở nặng thì khó chữa trị lắm em ạ. Có nhiều trường hợp nhiều bạn mẩn ngứa sau quan hệ nhưng k quan tâm đến khi lại phát hiện bệnh nặng rồi đấy, phải biết bảo vệ bản thân mình em nha

 10. Hào Nguyễn says: Trả lời

  gần 1 tuần nay sau khi quan hệ thì mình có nổi mẩn ngứa ở chân và ngực nhiều, hôm quan hệ mình cũng đổi laoij bcs nên k biết có phải do dị ứng bcs k, mà ngứa gần tuần nay rồi nên mua thuốc mề đay đỗ minh về uống chưa hay nên để thêm 1 tuần nữa xem có khỏi k mn nhỉ??

  1. Trần Trang says: Trả lời

   mua uống luôn đi bạn nghe nói thuốc bên này là thuốc gia truyền 150 năm nên chất lượng tốt lắm đấy , uống càng sớm thì triệu chứng ngứa sẽ giảm càng nhiều và nhanh hơn chứ để lâu nhỡ tình trạng ngứa nặng rồi thì uống thuốc khó hơn đấy, lâu khỏi mà lại phải uống nhiều thuốc, chi phí dùng thuốc thành ra cũng cao hơn nữa. Bạn tham khảo thêm bài thuốc ở link này mà cân nhắc https://dominhduong.org/me-day-do-minh-275.html

  2. Minh Dương says: Trả lời

   Em đợt rồi có quan hệ trần với ny xong về ngứa dã man, ở chân ở tay ở ngực đùi nhiều lắm, hai ngày bôi thuốc mỡ cũng k hết luôn xong tình cờ thấy 1 ông bạn trên fb chia sẻ nên cũng đi khám ở đỗ minh đường, bác sĩ chuẩn đoán khả năng do cơ địa yếu + dị ứng với mồ hôi và hôm đó trời cũng lạnh nữa nên bị ngứa mề đay, kê đơn cho em uống 2 tháng thuốc là khỏi luôn đấy anh, thuốc này em thấy nó có tác dụng từ từ chậm chậm, 2 tuần đầu mấy vết ngứa của em k giảm đi nhiều, chỉ là k thấy ngứa kinh khủng như trước, qua tuần thứ 3 mới giảm ngứa sau đó lặn bớt các vết ngứa và uống hết 2 tháng thuốc thì hết ngứa hẳn. MAy uống kịp chứ bác sĩ cũng giải thích để lâu sợ da bị lờn, dễ mắc mề đay tái đi tái lại lắm, nên anh nên mua thuốc uống bây giờ luôn đi

  3. Đương Trần says: Trả lời

   chi phí thuốc ông mua ở đỗ minh đường là bao nhiêu và gồm những thuốc gì thế????

  4. Huệ Lê says: Trả lời

   Chi phí thuốc k cố định đâu anh, tuỳ thuộc vào lượng thuốc anh uống là bao nhiêu ấy, anh uống nhiều thuốc thì giá thuốc cũng nhiều hơn thui, nên anh phải đi khám thì bác sĩ mới xem xét được tình trạng bệnh rồi kê đơn phù hợp cho anh, điều phối xem anh uống những loại thuốc gì được, như bạn đó nguyên nhân do thời tiết và tuyến mồ hôi chứ nhỡ mình khác nguyên nhân uống thuốc vs liều lượng và thời gian khác thì chi phí thuốc thang cũng sẽ khác đấy

  5. Huy Hoàng says: Trả lời

   Trước mình bị dị ứng do dùng loại bao cao suu mới, loại đó cũng k có đảm bảo cchaats lượng hoá chất nhiều nên bị nổi mân ngứa sau khi dùng bao đó quan hệ, đi khám thì bác sĩ chỉ định uống 2 tháng thuốc nhé, mình uống cũng lâu rồi nên k nhớ cụ thể giá thuốc từng loại đâu, thuốc bs kê cho mình gồm thuốc đặc trị ngứa mề đây, thuốc bổ thân và thuốc bổ gan, 3 lọại này tổng cộng gần 3 tr/ tháng, uống trong 2 tháng là hết tổng gần 6tr. Bạn tham khảo đơn và giá thuốc của minhd xem sao

 11. Loan Trần says: Trả lời

  Thật sự em có nghe qua tên tuổi nhà thuốc đỗ minh đường nhiều rồi, mà em sợ cai gì được chia sẻ nhiều quá thì là marketting ấy các anh chị, nên anh chị nào cho em hỏi thuốc mề đay ở đây có thực sự tốt thật k ạ? em cũng đang gặp tình trạng viêm ngứa mề đay mà chưa biết giải quyết thế nào đây

  1. Toàn Nguyễn says: Trả lời

   Đúng thật thời buổi này quảng cáo dễ ẹc, mình thấy nhiều người nổi tiếng cũng dùng thuốc bên này, từ xương khớp phụ khoa sinh lý tới bệnh da liễu mê đay luôn, nhưng k phải mỗi người nổi tiếng đâu mà người bình thường cũng có rất nhiều, bạn bè xung quan mình cũng khuyên nên dùng thuốc đông y ddooox minh vì minh mề đay mấy năm nay rồi, mà vẫn bán tin bán nghi quá

  2. Tự Đồng says: Trả lời

   nhà thuốc mà marketing trên facebook ttiktok gì thì còn sợ quảng cáo chứ đã lên vtv thì k quảng cáo được đâu chế, trước mình xem vtv2 bs tuấn nhà thuốc còn lên tư vấn giới thiệu về thuốc bên này đó, để lên dược đài truyền hình việt nam vtv2 thì k phai dễ đâu, vì là kênh truyền hình uy tín của người dân nên đâu có đưa tin bậy bạ được, nhân viên bên đài truyền hình họ kiểm tra hết các thông tin nhà thuốc và chất lượng thuốc hết rồi mới dám đưa tin cho người dân mà. Kênh nào đưa tin còn sợ tin đểu chứ truyền hình nhà nước vtv2 thì khỏi lo, chưa kể còn được mấy trang báo lớn như 24h.com, sức khoẻ đời sống đưa tin đầy nữa ấy chứ

  3. lienoa113 says: Trả lời

   thật sự bữa giờ cũng nghi ngờ nhà thuốc này nhưng nghe bác giải thích như này thấy hợp lý phết, mà nghe bảo nhà thuốc này hoạt động cũng lâu rồi cỡ 150 năm gì đó, qua mấy đời rồi, nghĩ lại thấy đúng nếu họ mà làm ăn k chất lượng thì sao mà tồn tại lâu được như thế, vả lại giờ thông tin truyền đi nhanh ầm ầm nên nếu có ai phàn nàn gì về thuốc đỗ minh thi được cư dân mạng chia sẻ rồi, đây lại k thấy thông tin xấu gì cả, chứng tỏ họ làm ăn ok, uy tín đấy

 12. Huệ Linh says: Trả lời

  Pồ em vẫn muốn quan hệ khi em đang bị mẩn ngứa do lần quan hệ trước đó vs anh ấy, giờ chưa hết ngứa nên em sợ lắm mà ảnh vẫn đòi mn ạ, em k biết có nên đồng ý hay k

  1. Tuệ Tự says: Trả lời

   Em tìm hiểu nguyên nhân hay đi khám xem có phải do quan hệ mới bị nổi ngứa dị ứng k chưa, vì nếu k phải mấy bệnh liên quan đến tình dục, chỉ bị mề đay ngứa ngoài da thôi thì vẫn chấp nhận quan hệ với bạn trai tiếp được em nhé, k vấn đề gì đâu nhưng tốt nhất em nên đi khám trước để đảm bảo bản thân k mắc bệnh gì đã nhé

 13. Vang Nguyễn says: Trả lời

  Mình dạo gần đay k quan hệ nhưng lại bị ngưa rất nhiều ở tay và chân, mảng ngứa to sưng cục cục là bị sao nhỉ, có ai bị như vậy k?

 14. Hòa Nguyễn lAI says: Trả lời

  Đợt rồi đi công tác tối đến tôi có đi karaoke thì có quen một em đào và đi khách sạn với em, mà đi về có dùng bao loại tôi hay xài bình thường nhưng lại ngứa bụng hai bên băp chân và hai bàn tay nhiều… sợ bị lậu quá anh em ạ

  1. Lan Trần66 says: Trả lời

   Đi với em đào thì cũng đáng lo ngại phết đấy, thế chú có đi khám với xét nghiệm máu xét nghiệm nước tiều hết chưa, cứ đi làm hết các xét nghiệm các kiểu đi xem kết quả như nào rồi tính chứ để nhu vậy đi quan hệ vs người khác hoặc về nhà vs vợ lay cho vợ thì sao

  2. Quỳnh Lê says: Trả lời

   đúng rồi bị vậy mà k đi khám xét nghiệm đi còn lên đây hỏi nưa chứ,bác đi khám dùm em, nếu k có vấn đề gì thì qua khoa da liệu khám luôn một thể đi chứ

 15. Thanh Mia says: Trả lời

  Nghe nói nhà thuốc đỗ minh đường đông bệnh nhân lắm đúng k ace, em định đi khám cuối tuấn có bác nào đi khám ở đây chưa review giups em với

  1. Huệ Phùng says: Trả lời

   Tới đây khám thì lễ tân rất nhiệt tinh, hỏi gì cũng dạ vâng miệng cười hướng dẫn hết, lễ tân hướng dẫn lên phòng khám với bác sĩ luôn, bác sĩ ở đay khám thận thiện chứ k tạo cảm giác xa cách như mấy phòng khám khác trước mình đi, kiểu hỏi han quan tâm để tìm hiểu tình trạng bệnh cho kỹ rồi kê đơn ấy, có đơn thuốc xong thì xuống lấy thuốc dưới quầy lễ tân và tính tiền, từ đầu đến khi khám xong thấy bạn lễ tân rất nhiệt tình niềm nở ấy, nên mặc dù mình đi khám cuối tuần đông bệnh nhân tới khám lắm phải chờ lâu mới tới lượt khám nên cũng k bực mình gì cả bạn cứ đến khám nhé.

  2. Ngô Thư_hhp says: Trả lời

   Èo đi khám mà phải đợi lâu vậy hả bạn, bên này k được đặt lịch khám trước như những bệnh viện hay phòng khám tư khâc ah

  3. Song Tlinh says: Trả lời

   Có đó chế ui, thường mn đi khám ai cũng đăt lịch rồi mới đến khám ấy, chắc chế @huệ k biết nên mới đến phải ngồi chờ thôi, chứ em gọi hotline nhà thuốc 0932 088 186 đặt lịch hẹn ngày giờ giấc cụ thể rồi đến ngày chỉ cần khai báo thông tin ở quầy lễ tân là mấy phút sau nhân viên chỉ lên phòng khám vs bs luôn mà, đâu cần đợi đâu, chế muốn đặt lịch khám thi gọi hotline số đó luôn nha

  4. Hiền Nguyễn says: Trả lời

   Mình đi khám bên này thấy họ nhiệt tình, dù đông bệnh nhân nhưng vẫn khám kỹ càng chứ k qua loa đâu, tới khám là bsi bắt mạch trước rồi khám kỹ càng, khám xong tư vấn rồi dặn dò mình kỹ ơi là kỹ luôn mới cho minh xuống lấy thuốc. Mình khám có một lần trực tiếp vs bs Hằng ở đây rồi về quê. Lúc về quê rồi bsi cũng hay gọi điện hỏi thăm tình hình dùng thuốc, còn dặn có gì k hiểu cứ gọi hỏi bác , nếu lúc đó goi k nghe thì tức là bsi đang khám nên cứ để lại tin nhắn lát xong việc bs sẽ giải đáp luôn mà. Cảm giác bác sĩ ở đỗ minh đường rất có tâm với nghề và chăm chút cho bện nhân ý

 16. Hà Trần says: Trả lời

  Các anh chị cho em hỏi đỗ minh đường có nhận khám bệnh k hay chỉ bán thuốc thoi, và nếu khám thì em đến đâu mới được khám ạ???

  1. Thủy Nguyễn says: Trả lời

   Có nhận khám đó chế ui, đến nhà thuốc, bs ở đay sẽ khám lâm sàng bắt mạch cho chế rồi tư vấn bệnh sau đó mới kê đơn, có đơn thuốc của bs chế mới mua được thuốc ấy. Còn muốn đến đây khám thì chế ghé 1 trong hai địa chỉ ở hn hoặc sg bên dưới này nha, trên bài viết cũng có để đó, tui copy lại cho chế nè:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  2. Đường Minh says: Trả lời

   Bạn cho tôi hỏi giờ giấc làm viêc của nhà thuốc này với, tôi định đi khám chiều thứ 7, mà thường đa số các phòng khám tư hay bệnh viện chỉ khám sáng thứ 7 là nghỉ. K biết bên này có vậy không

  3. Duyên Trần says: Trả lời

   Bên này thì k vậy đâu b, họ khám xuyên các ngày luôn, từ thứ 2 đến chủ nhật k nghỉ ngày nào, thời gian từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Thông tin, giờ giấc, dịch vụ khám chữa bệnh của họ b có thể tham khảo ở đây, khá là đầy đủ đó https://vietmecgroup.com/co-so-y-te/do-minh-duong

 17. Mai Lê Vân says: Trả lời

  Cho em hỏi thuốc chữa ngứa mề đay sau khi quan hệ của đỗ minh đường dùng như nào ạ, em mới tìm hiểu về thuốc đông y thôi, thường em thấy se có bịch này bịch kia về nấu mà trông trên hình minh hoạ chỉ có 3 hộp màu đen là sao ạ?

  1. Hoa Ngô'SSS says: Trả lời

   Mấy thuốc trước dods em thấy có nhiều bọc thì là thuốc phải đun nấu á bé, mua về đun nên mới uống đc, còn mấy hộp đen đen như trên hình là do họ điều chế thành dạng cao đóng vào lọ thuỷ tinh rồi, mua về chỉ cần pha với nước ấm là uống được luôn chứ k cần phai đun nấu gì nữa nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua