Nhất Nam Định Tâm Khang – Vương dược chữa mất ngủ tận gốc từ vua Gia Long

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc được xem là “thần dược chữa mất ngủ” bí truyền của vua Gia Long được rất nhiều bệnh nhân quan tâm hiện nay. Để nhận được sự tin tưởng từ đông đảo bệnh nhân và đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu YHCT, bài thuốc này đã được chứng minh rõ ràng hiệu quả bởi số liệu kiểm nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân thực tế.

Số liệu kiểm nghiệm lâm sàng – Review tích cực của khách hàng chứng minh hiệu quả

Nhất Nam Định Tâm Khang đang là bài thuốc Đông y chữa mất ngủ được kiểm nghiệm lâm sàng từ y học hiện đại. Để chứng minh hiệu quả trên thực tế, Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã thực hiện cuộc khảo sát với 500 bệnh nhân bị các thể bệnh mất ngủ khác nhau trên thực tế và sử dụng liệu trình điều trị Nhất Nam Định Tâm Khang do bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đưa ra.

Sau một khoảng thời gian 5 tháng theo dõi sát sao quá trình điều trị và cho bệnh nhân điền vào bảng câu hỏi khảo sát, đội ngũ y bác sĩ của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã thu thập được kết quả. Thành quả nhận được rất khả quan khi có đến 95,7% bệnh nhân đã ngủ ngon giấc, sâu giấc, các triệu chứng như đau đầu, mộng mị, cơ thể mệt mỏi, uể oải sau khi thức dậy không còn chỉ sau 3-4 tháng điều trị.

Trên thực tế, Nhất Nam Định Tâm Khang đã chữa khỏi bệnh mất ngủ cho hàng ngàn bệnh nhân. Đa số người bệnh đều phản hồi rất tích cực sau khi được điều trị. Dạo một vòng trên các diễn đàn mạng xã hội không khó để nhìn thấy review, chia sẻ của nhiều bệnh nhân về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang và đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Bình luận của các khách hàng nhận xét về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện
Bình luận của các khách hàng nhận xét về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang của Nhất Nam Y Viện
Review của bệnh nhân Linh Cam trong hội những người mất ngủ
Review của bệnh nhân Linh Cam trong hội những người mất ngủ

Cô Mai Hương – Chủ nhà hàng (51 tuổi – Thái Bình) chia sẻ về quá trình chữa mất ngủ của mình:

“Tôi bị mất ngủ kinh niên cũng đã được gần 10 năm nay rồi. Đêm nào tôi cũng phải trằn trọc cả hơn 1 tiếng đồng hồ, khó khăn lắm mới ngủ được vài ba tiếng, giấc ngủ thì chập chờn. Nếu lỡ có tiếng động gì đó là lại bị tỉnh giấc luôn, rồi không ngủ tiếp được nữa. Mỗi lần thức dậy người tôi đau ê ẩm, mệt mỏi, không còn chút sức lực. Tôi cũng tìm hiểu nhiều loại thuốc, loại trà thảo dược rồi các mẹo để giúp ngủ ngon nhưng rồi chẳng ăn thua, bệnh nó không đỡ được mấy.

Cho đến khi tôi gặp được Bác sĩ Vân Anh của phòng khám Nhất Nam Y Viện, Bác sĩ đã thăm khám, tư vấn rất chu đáo, kỹ lưỡng cho tôi và kê đơn thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang uống trong 3 tháng. Uống được khoảng hơn 3 tuần là tôi thấy chất lượng giấc ngủ cải thiện dần, tinh thần cũng thấy phấn chấn lên. Đến hết 3 tháng thì các triệu chứng như khó ngủ, ngủ chập chờn, đau đầu, mệt mỏi không còn nữa. Dừng thuốc rồi ngủ vẫn ngon, không bị lệ thuộc như thuốc Tây y.”

Anh Văn Hòa – thầy giáo dạy cấp 3 tại Thanh Hóa (45 tuổi) cho biết anh đã phải chiến đấu với bệnh mất ngủ hơn 6 năm và từng rất sợ mỗi khi đêm về. 

Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho anh Văn Hòa
Bác sĩ Vân Anh khám bệnh trực tiếp cho anh Văn Hòa

“Ngày thì tôi buồn ngủ, mệt mỏi, mắt lờ đờ không có sức để dạy học, đêm thì nằm trên giường mà tỉnh như sáo không tài nào chợp mắt được. Tôi cứ như vậy một thời gian dài cảm tưởng như mình bị kiệt quệ, vắt hết sức lực phải tìm đến thuốc an thần của Tây y. Uống mấy loại thuốc Tây thì ngủ nhiều hơn được chút nhưng lại lệ thuộc thuốc, dừng cái là lại đâu vào đó, rồi uống nhiều cũng bị nhờn thuốc nữa, không còn tác dụng.  

Tôi cũng đi chữa ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc mà mãi vẫn không thể khỏi hẳn cái bệnh mất ngủ này, đợt nào suy nghĩ căng thẳng nhiều tình trạng bệnh còn nghiêm trọng hơn nữa. May mắn tôi có người đồng nghiệp dạy cùng trường cũng vừa chữa bệnh trào ngược dạ dày cộng với mất ngủ ở Nhất Nam Y Viện khen là bài thuốc ở đây rất hiệu quả và dịch vụ khám chữa bệnh cũng rất chu đáo, tận tâm. Tôi thử đến đây khám thì đúng là hiệu quả thật, vượt cả sức mong đợi của tôi.”

Sau hơn 2 tháng sử dụng phác đồ điều trị mà Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đưa ra, anh Hòa đã không còn những nỗi lo sợ về đêm. Anh ăn ngon, ngủ ngon hơn, một đêm anh đã ngủ được khoảng 5 tiếng, không còn lờ đờ, mệt mỏi, anh tăng cân và sức khỏe cũng được khôi phục hoàn toàn. 

Không chỉ có những bệnh nhân ở trên, còn rất nhiều người bệnh khác điều trị mất ngủ hiệu quả sau khi sử dụng phác đồ Nhất Nam Định Tâm Khang tại Nhất Nam Y Viện.

Xem thêm Mẹ Sau Sinh Lấy Lại Giấc Ngủ 8 Tiếng Mỗi Ngày Nhờ Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Định Tâm Khang kế thừa từ tinh hoa YHCT triều Nguyễn và tiến bộ của YHHĐ

Sở dĩ có được hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần những bài thuốc chữa mất ngủ thông thường là vì Nhất Nam Định Tâm Khang được phục dựng từ vương dược chữa chứng thất miên (mất ngủ) của Thái Y Viện triều Nguyễn cho vua Gia Long.

Sau những chuyến đi tới cố đô Huế, các bác sĩ đã gặp gỡ nhiều cá nhân, tổ chức quan trọng để sưu tầm tài liệu về các bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt là cuộc gặp mặt với hai nhân vật cụ Lê Thị Dinh – cung nữ cuối cùng còn sống của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế.

May mắn hơn, các bác sĩ còn thu thập được rất nhiều tài liệu cổ phương hữu ích, trong đó có cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”, nơi ghi chép các bài thuốc và cây thuốc quý của Thái y viện dâng lên vua chúa triều Nguyễn một báu vật chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vì vậy bài thuốc này được kế thừa những tinh hoa YHCT cổ và hơn hết là được nghiên cứu kỹ lưỡng, phát triển bởi đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. 

Để cho ra đời bài thuốc chữa mất ngủ giúp hàng ngàn bệnh nhân chiến thắng nỗi lo sợ mất ngủ hàng đêm, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ đã phải dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để cải tiến, gia giảm dược liệu sao cho phù hợp với cơ địa người dân hiện đại.  

Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến Huế để sưu tầm các tài liệu quý về bài thuốc
Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến Huế để sưu tầm các tài liệu quý về bài thuốc

Xem thêm: Gian nan hành trình phục dựng bài thuốc bí truyền chữa mất ngủ của Vua Gia Long – Nhất Nam Định Tâm Khang

Bộ bài thuốc nhỏ mang nhiều ưu điểm giúp bệnh nhân điều trị TẬN GỐC – AN TOÀN chứng mất ngủ

Bộ bài thuốc nhỏ chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ bài thuốc nhỏ chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang

Nhất Nam Định Tâm Khang được phát triển thành 4 bài thuốc có thể kết hợp linh hoạt để đặc trị các thể bệnh mất ngủ khác nhau có tên là: Nhất Nam Định Tâm Hoàn, Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết, Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận, Nhất Nam Dưỡng Tâm Can. 

Bộ bài thuốc nhỏ có rất nhiều ưu điểm vượt trội để xử lý tận gốc, triệt để căn nguyên gây bệnh.

Thứ nhất, thành phần dược liệu tự nhiên với dược tính cao, đạt chuẩn GACP – WHO

100% thành phần có trong các bài thuốc là hơn 30 vị thần dược quý có tác dụng mang lại hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ, được kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” mang hiệu quả điều trị tối ưu, tiêu biểu như đẳng sâm, hoàng kỳ, bá tử nhân, lạc tiên, long nhãn, táo nhân… 

Các vị dược liệu này đều được trồng tự nhiên, tuyển chọn kỹ lưỡng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO qua các khâu trồng trọt, bào chế, sản xuất,…

Vì vậy bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp chữa mất ngủ khác như Tây y, bài thuốc dân gian, gia truyền. Nhất Nam Định Tâm Khang không gây tác dụng phụ, nhờn thuốc, không gây lệ thuộc vào thuốc… hoặc tuyệt đối không có tình trạng dược liệu kém chất lượng như nhiều đơn vị, cơ sở Đông y không uy tín trên thị trường hiện nay. Bài thuốc này có thể sử dụng an toàn được cho cả người già và phụ nữ sau sinh.

Nhất Nam Định Tâm Khang gồm hơn 30 dược liệu quý hiếm
Nhất Nam Định Tâm Khang gồm hơn 30 dược liệu quý hiếm

Thứ hai, các bài thuốc được bào chế dưới dạng tiện dụng cho người bệnh 

Các bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Định Tâm Khang được bào chế dưới dạng cao đặc và viên hoàn, rất thuận tiện cho bệnh nhân mỗi khi sử dụng. Không cần mất thời gian đun sắc, canh giờ hằng ngày như những bài thuốc Đông y truyền thống. Thêm vào đó lọ thuốc với bao bì nhỏ gọn cũng là ưu điểm để người bệnh có thể dễ dàng mang theo bên mình. 

Thứ ba, bài thuốc điều trị mất ngủ theo từng thể bệnh – hiệu quả lâu bền – không tái phát

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung ương, người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị bệnh mất ngủ bằng YHCT cho biết:

Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh
Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh

“Theo YHCT, mất ngủ là do mất cân bằng âm dương, chức năng ngũ tạng bị hư tổn, tinh huyết không đủ hoặc do tà khí bên ngoài nhiễu động dẫn đến thần không được yên ổn. YHCT còn gọi là chứng thất miên, bất mị hay bất đắc miên và thường đi kèm với những triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, trí nhớ suy giảm,… 

Mất ngủ chia thành các thể chính là thể khí huyết hư, thể tâm thận âm hư, thể can khí uất kết. Mỗi thể bệnh mất ngủ sẽ có biểu hiện, nguyên nhân và cách điều trị khác nhau. Nhiều bệnh nhân không hiểu rõ về thể bệnh của mình mà tự mua thuốc uống hoặc tìm cách điều trị tại nhà sẽ không mang lại được hiệu quả, thậm chí khiến bệnh mất ngủ kéo dài trầm trọng, gây suy kiệt sức khỏe.”

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đã vận dụng những nguyên tắc VÀNG trong YHCT để tập trung bồi bổ ngũ tạng tâm – can – tỳ – phế – thận, kết hợp những bài thuốc nhỏ xử lý tận gốc căn nguyên gây ra từng thể bệnh mất ngủ, tránh tái phát.

Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cá nhân hóa chuyên biệt dựa trên những yếu tố như triệu chứng, tình trạng, mức độ bệnh, cơ địa của bệnh nhân,… sau khi thăm khám trực tiếp và chẩn bệnh theo quy trình tứ chẩn: vọng (nhìn), văn (nghe), vấn (hỏi), thiết (xem mạch, sờ nắn).

Các bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Định Tâm Khang có thể kết hợp linh hoạt để chữa nhiều thể bệnh mất ngủ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Mất ngủ thể khí huyết hư

Huyết hư là một trong những căn bệnh về máu, gây ra những cơn đau đầu, chóng mặt, cùng tình trạng mất ngủ,… đeo bám bệnh nhân từng ngày khiến họ mệt mỏi, kiệt sức. Những biểu hiện thường gặp là sắc mặt, môi trắng nhợt không tươi hoặc vàng bủng,  hoa mắt chóng mặt, hồi hộp, mất ngủ, chân tay tê dại, phụ nữ hành kinh lượng ít, kéo dài, thậm chí bế kinh, chất lưỡi nhạt, mạch Tràm Tế vô lực ….

Với thể bệnh này hai bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn và Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết kết hợp với nhau sẽ có tác dụng kiện tỳ, bổ khí, dưỡng tâm huyết, an thần, loại bỏ những triệu chứng mất ngủ, ngủ không sâu, mộng mị, đau đầu.

 • Mất ngủ thể tâm thận âm hư

Theo Đông y, tâm (tim) và thận là hai cơ quan nội tạng rất quan trọng trong việc vận hành các hoạt động của cơ thể. Khi hai tạng này gặp trục trặc sẽ gây ra các triệu chứng như nóng trong người, đau lưng mỏi gối, ngũ tâm phiền nhiệt, khó đi vào giấc ngủ, tâm phiền, đau đầu, ngủ mê, chất lưỡi khô, rêu lưỡi vàng, đầu lưỡi đỏ, mạch huyền sác, ảnh hưởng đến cả chức năng sinh lý.

Hai bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn và Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận kết hợp với nhau sẽ có tác dụng bổ tâm, bổ thận âm, bình can, an thần, loại bỏ các triệu chứng trên, giải quyết triệt để bệnh mất ngủ thể tâm thận âm hư.

 • Mất ngủ thể can khí uất kết

Đây là thể bệnh có nguyên nhân do tạng Can bị tổn thương, làm mất đi sự sơ tiết dẫn đến khí cơ uất trệ có những biểu hiện như tính tình căng thẳng, hay cáu gắt, tức ngực, mạn sườn, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mắt đỏ, ù tai, tiện táo, tiểu vàng.

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn kết hợp với Nhất Nam Dưỡng Tâm Can có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho tạng Tâm, Can, bình can, an thần, xóa bỏ vĩnh viễn các triệu chứng mất ngủ do can khí uất kết.

Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ mọi thể bệnh
Nhất Nam Định Tâm Khang đặc trị mất ngủ mọi thể bệnh

Thứ tư, các bài thuốc được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT

Không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, phản hồi tốt về hiệu quả, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang còn được các chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá cao. Điển hình như TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện; TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương:

Nhờ sự lan truyền mạnh mẽ về hiệu quả điều trị mất ngủ vượt trội, Nhất Nam Định Tâm Khang được không ít trang báo chí uy tín đưa tin như Báo Người Lao Động, Báo Tiền Phong, Báo Dân Trí.

Hiện tại bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 về điều trị mất ngủ bằng phương pháp YHCT.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện chữa mất ngủ với bài thuốc của Vua Gia Long có thật sự hiệu quả?

Quý độc giả muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: 024858511020928421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102 02862791102
 • Website:  www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có dịch vụ hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa và khách hàng đang sinh sống tại nước ngoài. Đặc biệt, khách hàng ở nước ngoài sẽ được Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn khám bệnh qua Zalo/Viber và hỗ trợ vận chuyển quốc tế. 

Bình luận (101)

 1. Linh Bống says: Trả lời


  Nhất nam có dịch vụ gửi thuốc ra nước ngoài không mn nhỉ? Em đang ở Hàn, muốn mua thuốc nhưng không biết có vận chuyển sang được không

  1. Cherry Đặng says: Trả lời


   Nhất nam y viện có dịch vụ vận chuyển thuốc đi quốc tế đấy bạn. Tùy theo khu vực mà thời gian gửi đi nhanh hay chậm nha

  2. Mỹ Vân Nguyễn says: Trả lời


   Mình tháng vừa rồi mua thuốc tại Nhất Nam gửi sang cho người thân bên Đài Loan, 1 tuần là người bên đấy họ nhận được rồi, vận chuyển cũng khá nhanh, không chậm lắm đâu

  3. Hải Yên says: Trả lời


   Ở nước ngoài, trước khi dùng thuốc thì gọi video gặp bác sĩ để khám online trước phải không chị? Em nghe nói ở Nhất nam y viện có dịch vụ khám online, tiện lợi lắm ạ?

 2. Cầm Thanh Hảo says: Trả lời


  Chi phí khám bệnh ở nhất nam y viện có cao không mọi người? Ai khám bệnh tại nhất nam rồi vui lòng cho tôi xin ý kiến với

  1. Cẩm Tú says: Trả lời


   Phí khám bệnh ở đây cũng bình dân, vừa túi tiền thôi, 200 ngàn bác ạ, mà bác sĩ khám cẩn thận, tận tâm với nhiệt tình lắm

  2. Nguyễn Hồng Thoa says: Trả lời


   Mấy đồng nghiệp chỗ tôi bảo khám ở đây phải đặt lịch trước đúng không? Đặt lịch thì đặt thế nào vậy nhỉ?

  3. Bùi Thị Huyền says: Trả lời


   Bạn gọi đến số điện thoại họ để phía trên kia kìa hoặc đặt lịch khám luôn ở link này cho nhanh https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh điền đầy đủ thông tin, sau đó sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận lịch cho mình.

 3. Liễu Liễu says: Trả lời


  Có bác nào mua thuốc này cho bé 7 tuổi dùng chưa ạ? Trẻ con có dùng được thuốc này không ạ? Con em năm nay 15t, 2 tháng nay cháu nó toàn bị mất ngủ, năm mãi không ngủ được, có hôm ngủ được thì cứ chỉ đến 1 2h sáng là tỉnh xong thức đến sáng luôn, do mất ngủ nên dạo này bé hay kêu mệt, không chịu ăn uống gì, em lo quá. Ngta chỉ em để tinh dầu oải hương trong phòng, em có áp dụng thử nhưng vẫn không hiệu quả. Em tìm hiểu bài thuốc này thấy thành phần cũng lành tính, đang muốn mua về cho con dùng xem thế nào. Mọi người ai từng dùng qua rồi thì tư vấn thêm giúp em ạ.

  1. Mai Ami says: Trả lời


   Trẻ con trên 5 tuổi là uống được thuốc này r bạn ạ. Bé nhà mình bằng tuổi bé nhà bạn cũng uống thuốc này, thuốc lành và hiệu quả lắm, trôm vía uống xong không thấy xảy ra tác dụng phụ hay gì.

  2. Mery Phạm says: Trả lời


   Thuốc có khó uống không chị Mai? Bé nhà em bình thường đã sợ uống thuốc rồi, giờ cho uống thuốc nam đun sắc lên không biết có chịu uống không nữa

  3. Lê Kim Duyên says: Trả lời


   Mấy loại thuốc nhỏ của bài thuốc này đều được bào chế thành dạng viên hoàn hết đấy chế, mua về xong cho bé uống trực tiếp luôn, không phản đun sắc gì cả, uống nhanh lắm, 1-2p là xong à

  4. Luận Thị Lê says: Trả lời


   Trước khi cho con dùng thuốc thì có phải đưa bé qua Nhất nam khám trước không các mẹ ơi?

  5. Hiền Trinh says: Trả lời


   Có đó chị Luận ạ, chị cứ đưa bé đến Nhất nam để bác sĩ trực tiếp khám và kiểm tra, xác định rõ tình trạng của bé như thế nào sau đó bs sẽ kê và phối thuốc theo liệu trình phù hợp, về uống bệnh mới ổn được. Bọn trẻ con cơ địa non nớt với nhạy cảm hơn người lớn nên cũng cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi dùng thuốc cho yên tâm chị ạ.

 4. Tích Cực Sống says: Trả lời


  Mn đã ai uống nhất nam định tâm khang chưa cho tôi xin nhận xét với. Tôi bị tăng huyết áp, nên khó ngủ, nằm chợp mắt được một tí lại thức, không đêm nào ngủ thẳng giấc được, sáng dậy người cứ lừ đừ mệt mỏi

  1. Xã Đoài says: Trả lời


   Tôi bị mất ngủ gần 8 năm nay, không có hôm nào được một giấc ngủ ngon cả, giấc ngủ chập chờn, mệt mỏi lắm. Ngày thì buồn ngủ, đêm nằm không ngủ được, có hôm vừa chợp mắt được một tí lại bật dậy. Ai chỉ uống thuốc gì cũng nghe theo nhưng không khỏi. Thậm chí còn đổi cả hướng giường coi sao nhưng vẫn không được. Vậy mà đến Nhất Nam Y Viện gặp bs Vân Anh khám và uống Nhất Nam Định Tâm Khang theo liệu trình 3 tháng là khỏi bệnh. Thuốc không có hiệu quả nhanh như thuốc tây là uống xong ngủ được luôn nhưng dùng 15 ngày thì tôi thấy người khỏe hơn, đêm nằm không bị trằn trọc nữa, đầu óc nhẹ hơn, nằm một lúc là ngủ luôn, nửa đêm không bị tỉnh giấc như ngày trước nữa mà đươc cái, uống thuốc đông y sáng dậy người không bị mệtBệnh của tôi khỏi được gần nữa năm nay rồi, từ ngày uống thuốc này tôi thấy khỏe hơn trước nhiều lắm, nhất là vấn đề mất ngủ được chữa khỏi hoàn toàn. Bác cân nhắc đến khám và lấy thuốc uống xem sao

  2. Lê Quang Anh says: Trả lời


   tui chưa dùng thuốc này nhưng hay đọc tin tức, thấy nhiều người chia sẻ trên báo nói thuốc tốt lắm https://vimed.org/thuoc-chua-mat-ngu-nhat-nam-dinh-tam-khang-co-tot-khong-mua-o-dau-24205.html bác mua thử về dùng xem sao. tui mỗi lần khó ngủ, dậy vận động một tí hay uống trà hoa cúc là chợp mắt được ngay, không phải uống thuốc gì cả

  3. Hồ Nhi says: Trả lời


   Cháu cũng đang tìm hiểu về loại thuốc này để mua về cho bố dùng. Cháu mua thuốc bổ của Nhật về cho bố uống nhưng không thấy hiệu quả lắm, uống hết hai hộp to mà ông vẫn không ngủ ngon giấc đc

 5. Vũ Trị Trang says: Trả lời


  Em điều trị thuốc tây một thời gian rồi nhưng bệnh không khỏi, bh em đổi sang dùng đông y thì có bị nhờn thuốc không nhỉ?

  1. Lý Thu Hoàng says: Trả lời


   mình nghĩ là không đâu bạn, thuốc đông y lành tính, không có tác dụng phụ nên dùng k lo phản ứng lẫn nhau đâu.

  2. Phạm Bảo Tân says: Trả lời


   bạn hỏi ý bác sĩ rồi hãy đổi sang thuốc đông y, uống thuốc phải theo chỉ định bác sĩ đừng tự ý mua về dùng

 6. Tiến Lê says: Trả lời


  Tôi bị bệnh tiểu đường cộng thêm mất ngủ. Tôi không ngủ sâu giấc, nửa đêm đều bị tỉnh, sáng dậy rất mệt và bị hoa mắt. Mỗi tháng đều cần phải tiêm insulin thì có dùng Nhất nam định tâm khang được không?

  1. Đoàn xã Tiến Mỹ says: Trả lời


   Nhất nam định tâm khang dùng được cho người bị tiểu đường nữa đấy bác, tôi có ông bạn bị tiểu đường tuýp 2 cũng đang uống thuốc này nhưng trường hợp của bác thì không biết thế nào. Bác tham khảo qua ý kiến bác sĩ đi

  2. Lệ Nhọn says: Trả lời


   Nếu tiêm isulin mà giờ đường huyết của bác ổn định rồi thì dùng vẫn ok, không sao cả, nhưng nếu đường huyết chưa ổn định thì bác cần hỏi qua ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc này nhé

 7. Mai Huỳnh says: Trả lời


  Giờ làm việc ở bên nhất nam như thế nào vậy mn?

  1. Vân Mun says: Trả lời


   Nhất nam làm việc từ 8h đến 17h30 đó bác, họ làm cả tuần từ t2-CN, k nghỉ ngày nào luôn.

  2. Chắt Thọ says: Trả lời


   Mình hẹn khám ngoài giờ hành chính có được không nhỉ? Nếu được thì có phải trả thêm phí dịch vụ không

  3. Trong Nguyen says: Trả lời


   Họ có nhận khám ngoài giờ hành chính đó bạn, nhưng khám ngoài giờ thì bạn phải hẹn trước nhé thì nhân viến mới sắp xếp cho được, sát giờ mới hẹn thì sẽ khó. Khám ngoài giờ phí khám vẫn 200k thuii, không tăng thêm đâu

 8. Đăng Khoa BĐS says: Trả lời


  Mua thuốc ở nhất nam như thế nào vậy mọi người? Bên này có chính sách hỗ trợ vận chuyển thuốc cho bệnh nhân ở xa không?

  1. Khương An Hoàn says: Trả lời


   Bạn đến tận nơi mua hoặc gọi điện tới Nhất Nam đặt thuốc đều được. Bên nhất nam có dịch vụ ship thuốc về nhà cho người bệnh đó. chi tiết ở trong này đây, bạn tham khảo xem nhé https://nhatnamyvien.com/huong-dan-mua-thuoc

   1. Mai Tèo says:


    Lúc nhận thuốc không biết mình có được mở ra kiểm tra trước không bạn @Khương An Hoàn nhỉ?

 9. Hữu Thọ says: Trả lời


  Thuốc này giá 1 liệu trình rơi vào khoảng bao nhiêu vậy? Uống tầm mấy liệu trình thì bệnh mất ngủ có thể cải thiện được?

 10. Trần Lê Phương says: Trả lời


  Đợt này tôi mất ngủ liên miên các cô bác ạ, mỗi tối ngủ tầm 2 tiếng thôi, xong bị tỉnh cái là thức luôn đến sáng, có hôm còn thức trắng đêm, không thể vào giấc nổi, riết rồi người uể oải, già hơn à, mới hơn 30 tuổi đầu mà đi đâu ai cũng hỏi là được 40 chưa, buồn quá thể. Tình trạng mất ngủ như tôi thì dùng thuốc nhất nam định tâm khang có chữa được không?

  1. Nhất Hà says: Trả lời


   Gì chứ mất ngủ nhanh già lắm bạn, phụ nữ cứ ăn ngon ngủ khỏe giữ dáng nữa là trẻ đẹp mãi. Tôi trước cũng mất ngủ người gầy còm, xanh xao thành ra già trước tuổi. Sau cũng nghe lời cô bạn đồng nghiệp đi khám và mua thuốc nhất nam định tâm khang về uống giờ đã chữa được bệnh mất ngủ rồi, công nhận ngủ được cái người nó khỏe mà trẻ ra nữa chứ

   1. Hoàng Thiên Nguyên says:


    Thuốc nhất nam định tâm khang hiệu quả chữa mất ngủ có nhanh không? Tôi trước giờ cứ dùng thuốc ngủ thôi, cứ mất ngủ liên miên là ra tiệm thuốc tây mua viên uống vào là ngủ được

   2. Nhất Hà says:


    Đừng dùng thuốc ngủ em ơi, lạm dụng là hại cho thần kinh sau này lắm vì đa số thuốc ngủ tác động đến thần kinh trung ương đấy. Uống thuốc nhất nam định tâm khang vào giúp cơ thể khoẻ mạnh dần dần, sức khoẻ ổn, thần kinh ổn định cái là giấc ngủ cải thiện dần luôn. Chị uống thuốc này tầm 2-3 tuần là thấy ngủ ngon và dễ ngủ hơn rồi. Em có thể tham khảo thêm bài này để hiểu rõ hơn cơ chế của thuốc https://vimed.org/thuoc-chua-mat-ngu-nhat-nam-dinh-tam-khang-co-tot-khong-mua-o-dau-24205.html

   3. Thái Linh says:


    Như cơ thể tớ hợp thuốc hay sao ấy mà mới dùng thuốc này có gần 2 tuần đã thấy giấc ngủ cải thiện kha khá rồi

   4. Trần Thanh Anh says:


    Thuốc hay thế à, thế mẹ tôi mất ngủ kinh niên cả chục năm có chữa được không để tôi đưa mẹ đi khám

   5. Ngô Thiện says:


    Mất ngủ kinh niên hay mới phát gì thì thuốc định tâm khang vẫn chữa được bạn ơi. Tôi cũng mất ngủ kinh niên tính đến nay cũng gần 7 năm rồi, đến khám bác sĩ kê cho liều thuốc kết hợp giữa định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết về uống là ngủ ngon và ngủ sâu hơn rồi

 11. Hoàng Thiên Bảo says: Trả lời


  Em mất ngủ nghe nhiều người mách nấu cây lạc tiên uống là ngủ ngon, ai thử cách này chưa? Có hiệu quả thì review giúp em với nha

  1. Sơn Dương says: Trả lời


   Lạc tiên mình cũng uống rồi, nói chung là lúc đầu uống cũng thấy ngủ ngon đấy nhưng ngừng uống cái là lại mất ngủ lại, nói chung là phải uống liên tục, haizzz

  2. Ca Ca_876 says: Trả lời


   Tớ thì mới uống lạc tiên khoảng hơn tháng nay, thấy từ ngày uống nước cây này dễ ngủ hơn chút. Cơ mà lạc tiên phải cắt phơi rồi nấu mất thời gian quá

  3. Nhất Hoàng Lan says: Trả lời


   Tuy có mất thời gian xíu nhưng mình thấy uống cây này dễ ngủ thật mà cũng tốt cho sức khỏe nên mình cũng đang uống đây, mình uống đến nay cũng gần 2 tháng rồi

 12. Trần Thị Hải says: Trả lời


  Tôi mất ngủ 3 tháng nay rồi, tôi đi ngủ lúc 11h mà mãi đến 2h mới ngủ được, ngủ liu riu được hơn 2 tiếng là thức giấc rồi, cảm giác ngủ không sâu ai làm gì cũng biết. Trước giời tôi toàn uống thuốc ngủ thôi, uống 1 viên là ngủ ngon nhưng mà sáng ra không tỉnh được, khi nào hết tác dụng mới tỉnh, ngủ li bì từ tối đến tầm 9h sáng mới tỉnh mà dậy cứ lơ mơ. Không biết thuốc nhất nam định tâm khang này dùng vào có bị ngủ mê mệt như thế không?

  1. Thiên Chiểu says: Trả lời


   Thuốc ngủ là chữa câp tốc, thuốc tác động vào hệ thần kinh trung ương nên uống vào là vài tiếng sau là ngủ được luôn. Còn thuốc nhất nam định tâm khang là thuốc nam, chữa mất ngủ theo kiểu uống vào giúp người khoẻ mạnh, phấn chấn lên dần và khi cơ thể khoẻ thì kéo theo giấc ngủ cũng sẽ được cải thiện, tác dụng từ từ chứ không tác động vào hệ thần kinh ngay lập tức như thuốc ngủ vì thế không có tình trạng uống vào ngủ li bì cả tối đến sáng đâu bạn

   1. Đỗ An Hải says:


    Hai thuốc hai cơ chế khác nhau mà. Thuốc ngủ uống vào ngủ ngay được nhưng chỉ giúp ngủ được lúc đấy chứ không có tác dụng chữa trị bệnh mất ngủ. Còn thuốc nhất nam định tâm khang là thuốc đông y, chữa mất ngủ từ căn gốc bên trong nên uống vào ngủ ngon mà không ảnh hưởng gì sức khỏe cả

   2. Lê Châu Anh says:


    Tôi sau sinh em bé cũng bị mất ngủ liên miên, tôi không dám dùng thuốc ngủ vì sợ ảnh hưởng đến thần kinh sau này, còn thuốc định tâm khang này không biết dùng được không, đọc thì thấy toàn thảo dược đấy nhưng mà vấn đề an toàn cho mẹ sau sinh thì không biết

   3. Ngoan_9087 says:


    Chị sau sinh mấy tháng rùi? Theo em biết sau sinh trên 6 tháng là uống đc đấy. Thuốc này thành phần toàn thảo dược thôi, mà thảo dược cũng được kiểm định, đạt tiêu chuẩn bộ y tế đàng hoàng nên sau sinh dùng lành mà an toàn lắm, không phải lo lắng gì đâu ạ

   4. Lê Châu Anh says:


    Tôi ở An Giang thì đặt thuốc nhất nam định tâm khang này tầm mấy ngày nhận được?

   5. Sơn Dương says:


    Ở An Giang thì gọi điện đến nhất nam y viện ở hồ chí minh đặt, tầm 2-3 ngày là nhận được thôi. Em ở Long Xuyên, An Giang đây, cũng đã khám online và đặt thuốc từ thứ 2, đến thứ 5 có anh shiper gọi nhận thuốc

 13. Trần Thảo Tuyền says: Trả lời


  Tôi mất ngủ mà đau đầu nhiều lắm, cứ ôm đầu hoài thôi rồi còn kém ăn nữa nên sức khỏe yếu lắm. Với tình trạng của tôi thì chỉ uống thuốc nhất nam định tâm khang vào là ngủ ngon, ăn ngon và hết đau đầu luôn hay cần phải đi bấm huyệt, massage thêm nhỉ?

  1. Lê Hương Viên says: Trả lời


   Nếu cảm thấy đau đầu quá thì bạn có thể đi massage và bấm huyệt thêm đi cho hết đau đầu mà tinh thần thoải mái, thư giãn hơn để ngủ ngon hơn. Ở nhất nam y viện có dịch vụ vật lý trị liệu đấy, bạn đến khám mua thuốc rồi đăng kí làm vật lý trị liệu luôn cho tiện

   1. Hoàng Đỗ Anh Thơ says:


    Mình cũng hay đau đầu, mình mua thuốc nhất nam định tâm khang rồi đăng kí liệu trình châm cứu ở nhất nam y viện luôn, công nhận châm cứu vào thấy thư giãn tinh thần, hết đau đầu mà ngủ ngon hẳn

   2. Lulu_096 says:


    Tớ thì vừa uống thuốc định tâm khang, tuần đi nhất nam y viện bấm huyệt 3 lần là đầu óc thư giãn, hết đau đầu, ngủ ngon và ngủ sâu hơn rất nhiều

   3. Hoàng Thị Ninh says:


    Châm cứu bên nhất nam y viện giá cả thế nào vậy các bạn? Có mắc lắm không?

 14. Lê Bình Hưng says: Trả lời


  Trước giờ mình mất ngủ toàn uống thuốc ngủ tây y thôi chưa uống thuốc nam bao giờ. Không biết dùng thuốc nhất nam định tâm khang này thì phải dùng bao lâu mới ngủ ngon được? Nghe bảo thuốc nam tác dụng chậm lắm

  1. Trần phạm nguyệt says: Trả lời


   Thuốc nam uống trong thời gian dài, thuốc ngấm từ từ vào trong mới phát huy tác dụng. Thuốc nhất nam định tâm khang này uống trung bình cũng phải 2-3 tháng giấc ngủ mới cải thiện ấy

  2. Hằng says: Trả lời


   Trường hợp nào là dùng thuốc 2 tháng, trường hợp nào là dùng thuốc 3 tháng thế?

  3. Trần Lê Hạnh says: Trả lời


   Bạn hỏi câu hỏi đó thì chỉ có bác sĩ mới trả lời được. Bác sĩ khám dựa vào tình hình mất ngủ do đâu, mất ngủ theo thể nào, mất ngủ dài hay ngắn mới kê liệu trình thuốc với thời gian uống cụ thể được.

  4. Đỗ Thị Hồng says: Trả lời


   Phải rồi mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên liệu trình điều trị cũng khác nhau bạn ạ. Như mình mất ngủ do stress và căng thẳng hơn 7 tháng nay bác sĩ kê cho liệu trình nhất nam định tâm khang uống 2 tháng là ngủ ngon luôn. Mình thấy thuốc tốt nên giới thiệu cho mẹ của cô bạn thân, bác ấy mất ngủ kinh niên nên bác sĩ kê cho liệu trình uống 3 tháng lận

 15. Hoàng Quang says: Trả lời


  Em muốn tư vấn về chi phí điều trị mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang này, ai đã dùng thuốc này và tốn khoảng bao nhiêu có thể tư vấn giúp em không?

  1. Thiên Sơn says: Trả lời


   Chi phí điều trị mỗi người mỗi giá khác nhau bạn ơi. Như mình mất ngủ do tâm thận hư, một tháng mình uống 2 lọ nhất nam định tâm hoàn và 3 lọ nhất nam dưỡng tâm huyết chi phí hơn 3 triệu, uống 2 tháng như thế là hơn 6 triệu chút là ngủ ngon luôn

   1. Lâm Vỹ Đô says:


    Của bạn uống 2 tháng là ngủ ngon à, tôi phải uống 3 tháng mới ngủ ngon. Tổng chi phí điều trị 3 tháng của tôi hơn 8 triệu.

   2. Lê Thành says:


    Thuốc này mua theo từng tháng 1 hay thế nào mọi người? Hay ví dụ bác sĩ kê liệu trình 2 tháng thì phải mua luôn 1 lúc hết cả 2 tháng? Mua liền 1 lúc bỏ nguyên 1 cục tiền ra cũng hơi xót ý hic

   3. Đỗ Lê Long says:


    Tôi khám xong mua thuốc một lần luôn chứ không lấy từng tháng lắc nhắt. Tôi cũng có thấy nhiều người lấy từng tháng đấy, nếu bạn muốn lấy từng tháng cũng được. Bên nhất nam y viện cũng không bắt buộc lấy thuốc liền vài tháng đâu, vì điều kiện kinh tế nhiều người cũng không kham nổi ấy

 16. Hoàng Bảo Tiên says: Trả lời


  Qua nhất nam y viện, muốn khám bác sĩ Vân Anh thi có cần đặt lịch trước không ạ? Nếu có thì đặt như thế nào ạ?

  1. Lê Loan says: Trả lời


   Em cứ đặt trước cho chắc ăn, vì bác sĩ vân anh đông bệnh nhân phết ấy, không đặt trước sợ full slot :)) đặt lịch khám thì em vào link này đặt này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

   1. Hoàng Tuyền says:


    Đặt lịch khám thì bên nhất nam có quy định là phải đặt trước khảong bao nhiêu ngày không Loan?

 17. Nguyễn Duy Cảnh says: Trả lời


  Thấy bài viết nhắc tới thận hư với khí hư mầ cái này là khám mới biết được phải không, chứ đâu phải nhìn ngoài là biết được đâu nhỉ ?

  1. Nguyễn Hoàng says: Trả lời


   Đúng rồi ấy bạn, khám đông y thì thường bác sĩ họ sẽ bắt mạch để tìm ra nguyên nhân và bệnh nhân bị chi. Người bệnh như chúng ta chỉ cần đến trung tâm Nhất Nam Y Viện khám thôi, còn muốn biết tình trạng bệnh thì để bác sĩ ở đây lo hết nhá.

  2. Huỳnh Thị Thắm says: Trả lời


   Mấy kiểu này có thể nhận biết được ak, như thận hư là dành cho những bệnh nhân hay đi tiểu đêm nhiều gây ra mất ngủ. Còn với khí hư giống kiểu người mà bị đau ốm vậy ak, ăn uống kém, da mặt thì xanh xao, mệt mỏi. Theo những gì tui tìm hiểu là như vậy ấy.

  3. ngọc giao says: Trả lời


   Cách dùng thuốc kết hợp của trung tâm Nhất Nam Y Viện hay thật luôn ấy, hồi tôi được bác sĩ ở trung tâm khám và được biết là tôi bị chứng thận hư. Sau đó tôi dùng thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ, say 1 tháng tôi đã ít đi tiểu đêm hơn, ngủ ngon hơn mặt mũi trông cũng đỡ phờ phạt hơn. Bài thuốc này đúng là hay thật, ai có thắc mắc thì đọc bài này, hữu ích lắm luôn https://ihs.org.vn/nghien-cuu-bai-thuoc-nhat-nam-dinh-tam-khang-48913.html

  4. Sa Mi says: Trả lời


   Hợn nửa năm gần đây em cũng hay đi tiểu đêm lắm mà tiểu xong vào là mất ngủ luôn đêm đó luôn, người lúc nào cũng mệt mỏi, đi khám thì bác sĩ cũng bảo là thận hư. Ấy vậy mà dùng thuốc tây cũng nhiều rồi mà không thấy đỡ gì cả, bài thuốc của Nhất Nam Y Viện hay thế này chắc phải qua trung tâm khám lấy thuốc uống mới được.

 18. Nguyễn Thị Minh Tâm says: Trả lời


  Thời gian dùng thuốc của Nhất Nam định tâm khang lâu thế à, tận 2-3 tháng luôn, bình thường mỗi lần mất ngủ tui chỉ cần uống 1 viên thuốc thôi là ngủ tới sáng luôn rồi.

  1. Nguyễn Tấn Phương says: Trả lời


   Thuốc ở đây là dùng theo phác đồ điều trị đàng hoàng chứ không phải mất ngủ là uống 1 viên là xong đâu, mà uống thuốc ngủ là lâu lâu phải uống hoài rồi còn đâm ra tình trạng lệ thuộc vào thuốc nữa đấy.

  2. Ngân Hà Hồ says: Trả lời


   Mấy viên thuốc ngủ bạn nói chỉ có thể dùng cấp tốc tôi còn về lâu dài thì không thể đâu. Nhất Nam Định Tâm Khang là thuốc đông y, phải điều trị lâu dài và chữa được gốc gác của bệnh mất ngủ, chứ còn thuốc tây thì vài bữa là bị lại ngay.

  3. Kim Thiên says: Trả lời


   Tui thấy dùng thuốc tầm 2-3 tháng thì đâu có dài đâu ta mà dùng dại vậy thối chứ tầm 2 tuần đã có tác dụng tốt rồi. Nói thật, có tính kiên trì thì hãy dùng thuốc đông y, chứ dùng mà bỏ ngang thì phí lắm.

  4. Phan Thị Mỹ Lệ says: Trả lời


   Phải rồi đấy, như tối uống 2 tháng là bay hẳn cái chứng mất ngủ rồi đây, uống vào mấy tuần đâu thì cảm giác đã ngủ được nhiều hơn rồi. Thuốc đông y ở đâu thì không biết chứ riêng ở Nhất Nam Y Viện thì tôi hoàn toàn tin tưởng nhá.

 19. Đào Hoa says: Trả lời


  Đọc bài vieest thì thấy có nhắc đến bác sĩ Vân Anh, chắc là bác sĩ này nổi tiếng lắm mà muốn khám bác thì phải làm sao nhỉ? Dạo gần đây mất ngủ thường xuyên mà nhiều người bảo dùng thuốc tây nhiều quá có thể gây suy giảm trí nhớ. em không dám dùng luôn.

  1. Nguyễn Đức says: Trả lời


   Bác sĩ Vân Anh là giám đốc của trung tâm Nhất Nam Y Viện mà, bác giỏi lắm đấy. Hồi đợt bác kê cho tui liệu trình 2 tháng là tui ngủ ngon luôn, hết thuốc vẫn không hề bị mất ngủ nhá. Muốn khám thì đặt lịch qua số điện thoại của trung tâm ấy 0928 42 1102, đặt phát là được bác sĩ khám luôn.

  2. Uyên Phạm says: Trả lời


   Không biết trung tâm có khám ngoài giờ không nhỉ , đi làm cả tuần rồi nên khó mà sắp xếp thời gian mà đến trung tâm mà khám được.

  3. Định Oggy says: Trả lời


   Khám ngoài giờ thì cũng có ak, nhưng mà phải đặt lịch ở trung tâm trước rồi sắp xếp đến khám . Ủa trung tâm có khám thứ 7, chủ nhật mà, sao không thu xếp đến khám đi. Nói chứ bác sĩ ở đây làm việc cả ngày, buổi tối cũng nên để học nghỉ ngơi tí.

 20. Diễm Quỳnh says: Trả lời


  Khổ quá các bác ạ, em trước giờ thì không có bị mất ngủ đâu, đến khi sinh con xong lại bắt đầu lại có dấu hiệu mất ngủ. Cứ nửa đêm con mà khóc, em giật mình dậy là không tài nào ngủ lại được nữa. Bài thuốc Nhất Nam Tâm Định Khang có dùng được cho phụ nữ sau sinh như em không?

  1. Nhâm Lê says: Trả lời


   Phụ nữ là khổ đủ đường hết ak, hết bị cái này là bị cái khác, hồi xưa lúc chị đang bầu bé thứ 2, stress trầm cảm sau sinh cách kiểu nên cũng hay đâm ra mấy ngủ ấy. Lúc đầu không biết đến bài thuốc Nhất Nam Định Tâm khang nên cứ chịu mất ngủ vậy thôi tận 6 tháng ròng, tại sợ dùng thuốc tây thì ảnh hưởng đến con, khi mà dùng bài thuốc thì sau 2 tháng là hết mất ngủ luôn.

  2. Ngân Pinky says: Trả lời


   Lúc chị dùng bài thuốc này có ảnh hưởng gì tới bé không ạ, tại em cũng đang cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, sợ uống thuốc này vào ảnh hưởng đến lượng sữa.

  3. An An says: Trả lời


   Con bạn bao nhiêu tháng rồi, con tới lúc được hơn 2 tháng là mình dùng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang rồi ấy, trong quá trình dung thuốc suốt 3 tháng thì mình thấy mọi thứ vẫn bình thường, bé vẫn bú đều đều lượng sữa cũng như cũ thôi có khi còn nhiều hơn trước ấy chứ.

  4. Nguyễn Hằng says: Trả lời


   Trong quá trình dùng thuốc có kiêng hem gì không nhỉ, sợ đang lúc cho con bú mà hay ăn nhiều thì sợ trúng loại gì kiêng hem thì khổ.

  5. Vũ Thành says: Trả lời


   Thì kiêng mấy thứ bia rưu, cà phê đồ thôi mà phụ nữ đang cho con bú chắc cũng không dùng tới rồi, thuốc Nhấn Nam Định Tâm Khang thì lành tính rồi nên an toàn cho các mom lắm.

 21. Thông Cao says: Trả lời


  Không hiểu sao dạo gần đây em lại có dấu hiệu mất ngủ nhẹ, thức giấc thì phải 2-3 tiếng sau mới ngủ lại được. Nếu tình trạng mất ngủ kéo dài có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không vậy ạ.

  1. Đinh Trần Tấn Phương says: Trả lời


   Đơn giản nhất là mất ngủ thường xuyên là không có sức để làm việc rồi nè, chưa kể là mắt sẽ như gấu trúc, da xấu mà dễ lão hóa sơm nữa ấy

  2. Nhật Minh says: Trả lời


   Mất ngủ là 1 trong nguyên nhân gây ra các bệnh như cao huyết áp, tiểu đường và các bệnh về tim mạch nữa ấy nói chung là khá nhiều bệnh nguy hiểm, cần phải điều trị sớm, chứ còn trẻ mà mắc mấy bệnh này thì khổ à.

  3. Huyền Phan says: Trả lời


   Làm sao để cải thiện được cái chứng mất ngủ này nhỉ, nghe đến mấy cái biết chứng của nó thôi là sợ xanh mặt luôn ý.

  4. Hồ Thị Minh Lan says: Trả lời


   Thì cũng dễ, duy trì cuộc sống healthy một chút, nên tập thói quen ngủ trước 11h, ăn uống khoa học, hợp lý. À còn thêm cái đùng để cơ thể stress nữa chứ, mấy cái suy nghĩ nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến mất ngủ nhưng nếu nặng hơn thì nên đến bác sĩ thôi.

 22. Lý Như Kỳ says: Trả lời


  Thường thì chi phí chữa bệnh thì sẽ phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh, nhưng ai đã dùng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang rồi thì có thể cho tui được cái khoảng tiền chữa bệnh để tui tính được không?

  1. Linh Gin says: Trả lời


   Hồi đợt tui điều trị mất ngủ cho chứng thận hư thì đâu đó mấy tầm khoảng 3 triệu mà cũng như bạn nói là tùy vào tình trạng bệnh nếu dùng thuốc thời gian càng lâu thì giá sẽ nhiều hơn, thuốc ở Nhất Nam Y Viện thì tui thấy tầm khoảng 2-3 tháng là hết liệu trình ấy.

  2. Huy Phạm says: Trả lời


   Với người bị mất ngủ mà có thể nói làn mãn tính luôn ak, thì dùng thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang có hiệu quả không, chứ tôi cũng dùng nhiều thuốc lắm rồi mà chả có tác dụng gì cả.

  3. Hoa Nguyen says: Trả lời


   Thế là bác giống em rồi, xưa em cũng thuộc tuýp người mất ngủ mạn tính lâu năm đây, dùng biết bao nhiêu là thuốc từ ngoại nhập đến nội nhập mà không hề hấng chi cả. Aassy vậy mà khi dùng thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang này xong thì ngủ 1 giấc tới sáng luôn. Mà nói thế này thì bác lại nghĩ em nói điêu, bác xem bài viết này là hiểu rõ ngay, thuốc này còn có thể nói là tiên dược ấy https://vimed.org/nhat-nam-dinh-tam-khang-tien-duoc-chua-mat-ngu-tu-vua-gia-long-23267.html

  4. Nguyễn Ngọc Hà says: Trả lời


   Thuốc này dùng cho người bị huyết áp cao không nhỉ, sợ uống vào lại gây ra tác dụng phụ thì khổ lắm.

  5. Đăng Sckool says: Trả lời


   Tui cũng huyết áp cao đây, dùng thuốc này chả có vấn đề chi cả, nói thì thuốc này làm từ thảo dược tự trồng, sạch và an toàn lắm có cả chứng nhận WHO nữa thì không gây tác dụng phụ gì đâu.

  6. Nguyễn Phi Long says: Trả lời


   Người mà bị nhờ với thuốc tây, uống vào hay nổi mụn nhọt các thứ thì dùng baafi thuốc này vẫn ổn đúng không ạ.

  7. Cẩm Loan says: Trả lời


   Như em thì cần thêm cái giải độc gan nữa đấy, phải thải hết các độc tố do dùng thuốc tây ra, cái này em đến nhờ bác sĩ tư vấn đưa ra liệu trình phù hợp , xong hết liệu trình là okila hết thui.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.