[GIẢI ĐÁP] Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP có tốt không? – Đánh giá của chuyên gia và chính người bệnh

Thời gian vừa qua có rất nhiều câu hỏi được gửi đến benhvienfavina.vn hỏi về công dụng của bài thuốc “Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP có tốt không?”. Giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia và liên hệ hệ đặt câu hỏi với chính những người bệnh viêm loét dạ dày HP đã dùng thuốc. Hãy cùng lắng nghe câu trả lời ngay trong bài phỏng vấn sau đây.

Chuyên gia đánh giá về giải pháp trị viêm loét HP dạ dày từ bài thuốc của Vua Tự Đức

Trước khi thực hiện phỏng vấn về hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang, nhóm phóng viên của benhvienfavina.vn đã tìm hiểu về nguồn gốc của bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP này. Theo đó, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP là bài thuốc được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cùng với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức.

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa dạ dày của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa dạ dày của vua Tự Đức

Phóng viên cũng đã liên hệ đặt câu hỏi với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh như sau:

PV: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể chia sẻ cho quý vị khán giả biết Nhất Nam Bình Vị Khang Trị viêm loét dạ dày tá tràng đã được nghiên cứu như thế nào và bài thuốc này có gì đặc biệt so với các bài thuốc chữa bệnh thông thường khác được không ạ?

BS Vân Anh: Chào bạn! Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP là bài thuốc mà tôi đã ấp ủ mong muốn nghiên cứu từ lâu. Qua những tài liệu y khoa, tôi cũng đã biết đến thời xưa, Thái Y Viện từng ghi danh một bậc danh y nổi tiếng có tên là Nguyễn Địch. Vị danh y này từng bào chế thành công một bài thuốc giúp vua Tự Đức chữa bệnh dạ dày và được vua rất trọng dụng.

Để tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc của Ngự y Nguyễn Địch, tôi cùng với đồng nghiệp đã thành lập hội đồng nghiên cứu và có nhiều chuyến công tác về Huế để tìm công thức của bài thuốc quý. Qua thu thập tài liệu, gặp gỡ những nhân chứng sống và đặc biệt là khi cầm trên tay cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật kí, tôi đã hiểu rõ hơn về bài thuốc chữa bệnh dạ dày của vua Tự Đức.

Quay về Hà Nội, tôi và các chuyên gia tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã dành ra một khoảng thời gian dài phân tích thành phần dược liệu, nhóm các vị thuốc có chung đặc điểm dược tính… Từ đó cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. 

Nói về điểm khác biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày so với các bài thuốc Đông y, Tây y chữa bệnh hiện có thì đó chính là độ an toàn và công năng chữa bệnh tận gốc. Không chỉ đảm bảo độ an toàn mà bài thuốc còn có khả năng kháng 65 loại vi khuẩn HP ngay cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh. Nhờ đó mà thời gian điều trị của người bệnh cũng được rút ngắn đáng kể.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - vị danh y đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề viêm loét dạ dày HP
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – vị danh y đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị các vấn đề viêm loét dạ dày HP

Cùng với bác sĩ Vân Anh, chúng tôi tiếp tục có cuộc trao đổi và ghi nhận ý kiến đánh giá của các chuyên gia khác:

BS Nguyễn Thị Thư – Nguyên Viện Trưởng Viện Y Dược Học Dân tộc cho biết:

“Điểm mà tôi đánh giá cao ở Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày chính là thành phần bài thuốc. 100% dược liệu được dùng để bào chế bài thuốc này đều là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO và được phân tích bằng các thiết bị y khoa hiện đại để đảm bảo phối hợp dược tính chính xác nhất. 

Những dược liệu đóng vai trò chủ vị như: Hương phụ, Lá khôi tía, cây khem vàng, Khổ sâm, Đẳng sâm bắc,…  được đánh giá cao với các hoạt chất trị viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra rất hiệu quả. Đặc biệt những dược liệu này cũng đảm bảo độ an toàn cho dạ dày và các cơ quan khác, không gây ra bất kì phản ứng có hại nào cho cơ thể người bệnh.”

Nhiều chuyên gia khác cũng đã nhận xét tích cực về bài thuốc dưới những góc độ khác nhau. TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương phân tích cơ chế điều trị viêm loét theo Đông y và nhận xét về khả năng điều trị bệnh của Nhất Nam Bình Vị Khang như sau:

“Trong Đông y chứng bệnh viêm loét  dạ dày do vi khuẩn HP gây ra thuộc về phạm vi của Can – Tỳ – Vị. Tỳ vị thăng giáng thất thường khiến cơ thể bị chướng bụng, ngực sườn đầy tức, biểu hiện ra bên ngoài là ợ hơi khó tiêu. Hiện tượng can khí nghịch loạn còn khiến người bệnh bị rối loạn chức năng tiêu hóa, axit dạ dày sẽ tăng cao gây viêm loét trong dạ dày.

Một trong những bài thuốc điều trị tình trạng viêm loét dạ dày mà tôi đánh giá cao nhất hiện nay chính là Nhất Nam Bình Vị trị viêm loét HP dạ dày. Qua nghiên cứu tôi nhận thấy thành phần thuốc được phối hợp để mang đến chức năng bồi bổ 3 tạng kéo vị khí đi xuống, tỳ khí đi lên để giải quyết các triệu chứng của viêm loét dạ dày HP. Thuốc tác động thế cơ chế bệnh sinh, đánh vào gốc rễ căn nguyên gây bệnh để giúp người bệnh phục hồi một cách toàn diện nhất.

Hơn thế, tôi đánh giá cao tính cá nhân hóa trong điều trị cho từng đối tượng người bệnh viêm loét HP dạ dày khác nhau. Mỗi người bệnh sẽ được lên liệu trình điều trị riêng biệt phù hợp với những triệu chứng bệnh và cơ địa riêng. Vì thế, người dùng có thể yên tâm hơn về kết quả chữa bệnh.”

Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Thầy thuốc Lê Hữu Tuấn nhận xét về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

PV: Rất cảm ơn các bác sĩ với những chia sẻ và đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày gửi đến quý khán giả ngày hôm nay!

Quý độc giả thân mến, qua những đánh giá vừa rồi của đội ngũ bác sĩ, có thể thấy Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày là bài thuốc rất “được lòng” các chuyên gia. Đây cũng là một giải pháp điều trị bệnh chuyên sâu mà người bệnh nên lựa chọn. Vậy những bệnh nhân đã từng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày nói gì? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục lắng nghe những chia sẻ từ phía người bệnh.

Kết quả khảo sát bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP
Kết quả khảo sát bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP

Review từ “người thật, việc thật” đã dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Bác Nguyễn Văn Hùng – 65 tuổi hiện đang là cán bộ về hưu đã từng dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị viêm loét HP dạ dày cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày cũng lâu rồi và mới gần một năm nay thì dạ dày bắt đầu chuyển sang sưng viêm do vi khuẩn HP gây ra. Tôi thì trước giờ vẫn ưu tiên dùng thuốc Đông y từ thảo dược lành tính. Cũng dùng mấy loại thuốc rồi nhưng không thấy có chuyển biến gì nhiều. 

Đợt đầu năm con gái tôi đi công tác về và cũng biết tình hình của bố. Cháu nó đưa tôi về tận Hà Nội để gặp bác sĩ Vân Anh, nhờ bác sĩ kê đơn xem sao. Gặp bác sĩ Vân Anh tôi rất ấn tượng vì bác sĩ bác sĩ nhìn phúc hậu chăm sóc bệnh nhân ân cần và con gái tôi cũng bảo:“Bố yên tâm, về chuyên môn thì bác sĩ Vân Anh thì có nhiều người biết lắm, bác sĩ giỏi đấy bố ạ!”. 

Về nhà dùng thuốc chỉ mới đúng có 1 tuần thôi mà tôi đã thấy người dễ chịu hẳn, không bị ợ hơi, buồn nôn hay trào ngược như trước. Cơn đau cũng giảm hẳn về cả mức độ và cường độ. Sau hơn 1 tháng thì không đau đớn gì nữa. Tôi còn tăng 2 – 3 kg liền. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh vì đã kê cho tôi bài thuốc tốt như vậy!”.

ĐỪNG BỎ QUA: Anh Giám đốc tuổi trẻ – tài cao CHIA SẺ BÍ QUYẾT chấm dứt viêm loét dạ dày HP sau 3 năm chịu đựng

Bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Vân Anh sau khi điều trị bệnh
Bệnh nhân gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Vân Anh sau khi điều trị bệnh

Cháu Nguyễn Tuấn Anh (9 tuổi – học sinh trường tiểu học Dịch Vọng – Cầu Giấy, Hà Nội) được mẹ đưa đến thăm khám tại Nhất Nam Y Viện. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, chị Nguyễn Kim Anh (mẹ của em Tuấn Anh) đã liên hệ và bày tỏ sự vui mừng của mình:

“Dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày của Nhất Nam Y Viện tốt lắm. Con chị nó vốn rất sợ mùi thuốc Đông y, cứ lần nào thấy nhà bên sắc thuốc có mùi là nó kêu ầm lên thế nhưng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày thì lại uống thỏa mái không kêu ca gì. Chị hỏi thì cháu nó bảo: “Thuốc này dễ uống lắm mẹ ạ!”. 

Dùng hết liệu trình mà bác sĩ kê đơn thì giờ cháu nhà chị khỏe hẳn ra, da dẻ sáng hơn, ăn uống tốt hơn và không kêu than đau như trước nữa. Chị rất tin tưởng ở tay nghề của các bác sĩ Nhất Nam Y Viện, cảm ơn đơn vị rất nhiều!”

Cô Đặng Thị Ngân (50 tuổi – Thái Nguyên) chia sẻ:

“Cô dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày của Nhất Nam Y Viện và đến giờ đã khỏi đau rồi. Trước đây có lần cô còn ngất lịm đi vì đau quá, đi khám thì bác sĩ cũng bảo do cô dùng nhiều thuốc Tây quá, vừa kháng thuốc lại làm mòn dạ dày. 

Dùng bài thuốc này cô rất yên tâm phần vì bác sĩ hỏi thăm định kì, cứ thắc mắc gì thì hỏi bác sĩ sẽ giải đáp, hai là vì thuốc này 100% từ thảo dược đạt chất lượng. Cô cũng tìm hiểu kĩ lắm rồi mới tin tưởng dùng thuốc đấy chứ. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh – người trực tiếp kê đơn thuốc cho cô và cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều!”

Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá rất tốt trên các diễn đàn mạng xã hội
Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá rất tốt trên các diễn đàn mạng xã hội

Chú Vương Trí Thuận (Bắc Ninh) – Người mới thoát căn bệnh viêm loét dạ dày Hp sau 4 năm chia sẻ:

“Trước đây, khi tôi còn đang công tác ở sở điện lực của thành phố, khi ấy cứ thi thoảng tôi lại thấy bụng đầy trướng, ợ hơi. Kèm theo đó là những cơn đau âm ỉ tại vùng trên rốn. Vì chủ quan nên bệnh ngày càng tiến triển nặng. Đỉnh điểm là thời gian gia đình tôi chuẩn bị lo đám hỉ cho cậu con trai. Chỉ cách ngày cưới có 5 hôm mà tôi bị đau bụng dữ dội quá phải đi cấp cứu gấp. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm, bác sĩ kết luận tôi bị trào ngược dạ dày, viêm dạ dày dương tính với vi khuẩn HP. 

Sau khi ra viện, tôi uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Thú thật là các triệu chứng có thuyên giảm. Tuy nhiên, cứ hễ ngưng thuốc là bệnh lại “không mời mà đến”, tái phát mãi. Tôi có mắc bệnh nền nên không dám sử dụng thuốc Tây nhiều vì sợ ảnh hưởng tới gan. Thế là tôi chuyển qua trị bệnh bằng mẹo dân gian. 

Từ tinh bột nghệ viên với mật ong, rồi đun vỏ bưởi khô để uống, cho tới dùng nước lá nhọ nồi… tôi đều thử cả. Vậy mà bệnh tình không những không thuyên giảm mà còn nặng hơn. 

Đang trong lúc bế tắc thì tôi biết tới bài thuốc trị bệnh viêm loét dạ dày HP của Nhất Nam Y Viện qua một bài báo. Tôi đã tìm hiểu về bài thuốc này trên mạng và quyết định tới đây điều trị. Tôi được bác sĩ kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với liệu trình 3 tháng. Dùng thuốc được hơn 1 tháng, tôi thấy tình trạng đầy hơi không còn nên bụng dễ chịu, thoải mái hơn. Các cơn đau thượng vị cũng giảm dần. Đến tháng thứ 2 thì tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc hơn.Vừa rồi tôi có đi khám, xét nghiệm HP đã về âm tính.”

Click TẠI ĐÂY để xem toàn bộ chia sẻ của chú Thuận.

Bệnh nhân chia sẻ hành trình thoát bệnh viêm dạ dày HP
Bệnh nhân chia sẻ hành trình thoát bệnh viêm dạ dày HP

Chị Nguyễn Hạnh Phương (34 tuổi)- Trưởng phòng kinh doanh của một Công ty may mặc tại Hà Nội hạnh phúc vì khỏi hẳn viêm loét dạ dày HP. Chị vui mừng chia sẻ:

“Do công việc bận bịu nên tôi ăn uống khá thất thường. Có hôm tối muộn mới ăn, có lúc thì quên luôn cả việc ăn uống. Dần dần, tôi thấy xuất hiện những cơn đau âm ỉ tại vùng thượng vị, lúc đau ngắn, lúc đau dài, đi kèm là triệu chứng đầy bụng, ợ hơi… Vì lu bu công việc nên tôi cứ “mặc kệ đã”. Thế rồi những cơn đau ngày càng xuất hiện nhiều hơn khiến tinh thần và công việc của tôi bị ảnh hưởng. Lúc này, tôi có đi khám và thực hiện nội soi thì bác sĩ thông báo tôi bị viêm loét dạ dày HP.

Về nhà tôi có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Thế nhưng ngưng thuốc các triệu chứng bệnh lại kéo đến. Vì thế, tôi quyết định dùng thêm cả các bài thuốc dân gian, cứ hễ ai mách gì là dùng đó. Vậy mà bệnh không giảm, thậm chí còn nặng hơn. Đang lúc buồn rầu thì bạn tôi khuyên thử dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện xem sao, vì cô ấy cũng mới khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc này.

Không lưỡng lự, tôi đã quyết định tới Nhát Nam Y Viện thăm khám và điều trị. Ai ngờ, kết thúc liệu trình 3 tháng, những cơn đau của tôi trước đây không còn xuất hiện nữa, sức khỏe ngày một cải thiện rõ rệt. Đi khám lại tại bệnh viện thì bác sĩ thông báo các vết viêm loét đã lành, HP cũng về âm tính.”

Bệnh nhân chấm dứt viêm loét dạ dày Hp sau 7 năm
Bệnh nhân chấm dứt viêm loét dạ dày Hp sau 7 năm

Những ưu điểm tạo nên hiệu quả chữa viêm loét dạ dày HP đột phá của Nhất Nam Bình Vị Khang

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện đại, đã có vô vàn các sản phẩm điều trị viêm loét dạ dày HP được ra đời, đem đến cho bệnh nhân nhiều sự lựa chọn. Dù vậy, giải pháp từ y học cổ truyền vẫn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của hàng ngàn người bệnh. Một trong số đó phải kể tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện.

Sở dĩ, Nhất Nam Bình Vị Khang được bệnh nhân tin dùng vì bài thuốc hội tụ nhiều “điểm cộng” mà hiếm có phương thuốc nào sánh được:

Kế thừa trọn vẹn tinh hoa YHCT cung đình Huế

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc ĐẦU TIÊNDUY NHẤT hiện nay được nghiên cứu chuyên sâu và bài bản dựa trên những “mật dược” do Thái Y Viện Triều Nguyễn bào chế. Trong đó, nổi bật là những phương thuốc bí truyền được lưu giữ trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký như: Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Hương Sa lục quân,… Tục truyền, những phương thuốc quý do Ngự y Nguyễn Địch lập phương đã giúp Vua Tự Đức thoát khỏi chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) và phục hồi sức khỏe toàn diện.

Để những phương thuốc này không bị mai một, các chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành thẩm định, nghiên cứu lại và phục chế thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc kế thừa hoàn hảo những “bảo dược” của Thái Y Viện, kết hợp với nghiên cứu và nghiệm chứng hiện đại nên mang đến hiệu quả ĐỘT PHÁ trong điều trị các bệnh lý dạ dày, trong đó có viêm loét dạ dày HP.

Nhất Nam Bình Vị Khang - “Khắc tinh” của mọi thể bệnh dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang – “Khắc tinh” của mọi thể bệnh dạ dày

Triệt CĂN NGUYÊN, trị viêm loét dạ dày HP từ GỐC

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng xử lý TRIỆT ĐỂ căn bệnh viêm loét dạ dày HP theo 3 nguyên tắc như sau:

 • Điều hòa KHÍ – HUYẾT giúp tiêu viêm, chống xung huyết và giảm đau dạ dày hiệu quả.
 • Điều hòa tạng phủ, khôi phục chức năng Tỳ – Vị, nâng cao đề kháng và cải thiện khả năng tiêu hóa.
 • Tăng cường yếu tố tự bảo vệ cho dạ dày, mang lại hiệu quả lâu dài.

Bám sát 3 nguyên tắc trên, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối ngũ 30+ thảo dược quý và mang đến các công hiệu ĐÁNG NỂ như sau:

Tiêu viêm, giảm đau, làm lành niêm mạc dạ dày

Để giảm nhanh tình trạng viêm loét và các cơn đau tại dạ dày, các chuyên gia đã kết hợp nhiều dược liệu có khả năng điều hòa khí huyết, thanh nhiệt và giảm đau trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như: Xuyên khung, Mộc hương, Hoài sơn, Hương phụ, Chi tử…

Trung hòa dịch vị, chống loét và bảo vệ niêm mạc dạ dày

Viêm loét dạ dày HP trở nên nặng nề và dai dẳng hơn khi axit tiết ra nhiều trong dịch vị. Để hạn chế hình thành các vết loét, Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ xử lý bằng cách trung hòa dịch vị kết hợp tăng cường dịch nhầy trong niêm mạc. Từ đó, bài thuốc mang lại hiệu quả làm lành niêm mạc dạ dày nhanh hơn và tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên cho niêm mạc dạ dày.

Kháng hại khuẩn, bảo vệ cân bằng hệ vi sinh tiêu hóa

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp xử lý DỨT ĐIỂM viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP theo nguyên tắc:

 • Tiêu diệt và ức chế HP dạ dày
 • Trung hòa axit, duy trì lớp dịch nhầy che chắn niêm mạc dạ dày, ngăn hại khuẩn xâm nhập làm tổn thương.
 • Bảo vệ và tăng cường lợi khuẩn.

Để mang lại các tác động trên, bài thuốc đã sử dụng nhiều thành phần dược liệu vừa có khả năng kháng khuẩn mạnh, kháng viêm, vừa kết hợp sinh tân dịch dạ dày và kích thích tăng lợi khuẩn như: Chè dây, Lá khôi, Hoài sơn, Bạch thược… Đặc biệt, các thành phần thảo dược này là KHÁNG SINH TỰ NHIÊN nên đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH, không gây rối loạn cân bằng vi sinh tiêu hóa như kháng sinh tổng hợp.

Thành phần thuốc an toàn, dược tính mạnh
Thành phần thuốc an toàn, dược tính mạnh

Cầm máu, ngăn ngừa cơn đau dữ dội

Với những trường hợp viêm loét dạ dày HP dẫn đến xuất huyết tiêu hóa, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị phối hợp: Cầm máu, làm mát máu kết hợp tăng cường giải độc nhằm chống viêm và phục hồi chức năng tiêu hóa. Công dụng này có thể phát huy hiệu quả nhờ sự phối hợp của nhiều thảo dược quý như: Xuyên khung, Tam thất, Ô tặc cốt, A giao,…

Dựa theo bệnh lý cụ thể của từng bệnh nhân, các chuyên gia sẽ lập đơn thuốc theo “bộ 3” bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Các bài thuốc này đi sâu và giải quyết ĐỒNG BỘ mọi rối loạn bên trong cơ thể người bệnh theo 3 giai đoạn: Trị triệu chứng – Triệt căn nguyên – Phòng ngừa tái phát. Vì thế, bệnh nhân sẽ mau chóng khỏi bệnh và ổn định chức năng tiêu hóa.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nhờ nguồn thảo dược SẠCH

Nhất Nam Bình Vị Khang bào chế theo kinh nghiệm “trăm năm” của Thái Y Viện và được gia giảm vị thuốc theo những nghiên cứu tại Viện TradiMec. Mặt khác, các thảo dược sử dụng trong bài thuốc đều được gieo trồng theo công nghệ SINH HỌC, đạt chuẩn kiểm nghiệm của Sở y tế Hà Nội. Vì vậy, người dùng không phải lo lắng tới nguy cơ gặp tác dụng phụ, nhờn thuốc hay phụ thuộc thuốc,… như khi sử dụng các loại thuốc khác trên thị trường.

CLICK NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng nguồn dược liệu SINH HỌC, an toàn với sức khỏe người dùng

Nguồn dược liệu sạch, “không hóa chất” độc hại
Nguồn dược liệu sạch, “không hóa chất” độc hại

Bài thuốc nhận CƠN MƯA LỜI KHEN từ báo chí và bệnh nhân

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang đã được công nhận bởi nhiều trang báo sức khỏe uy tín như: Người đưa tin, Báo Gia đình…. Đồng thời, bài thuốc cũng được kiểm chứng bởi hàng chục ngàn bệnh nhân. Kết thúc liệu trình từ 2 – 3 tháng, hầu hết người bệnh đều ổn định sức khỏe, lấy lại cảm giác ăn ngon – ngủ ngon:

KIỂM CHỨNG NGAY: Tôi đã “vượt qua” viêm loét Hp sau 10 năm nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Phản hồi thực tế từ người bệnh
Phản hồi thực tế từ người bệnh
Mẹ vui mừng vì con gái khỏi viêm loét HP
Mẹ vui mừng vì con gái khỏi viêm loét HP

>>> Nam kiến trúc sư VUI MỪNG vì khỏi hẳn viêm loét HP dạ dày

Trên đây là những đánh giá từ phía chuyên gia và chính người bệnh về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. Để mau chóng chấm dứt căn bệnh khó chịu, ổn định sức khỏe và hệ tiêu hóa, bạn hãy liên hệ chuyên gia ngay để được hỗ trợ:

NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

 • Cháu bé 14 tuổi tìm ra “CỨU TINH” khiến viêm loét dạ dày Hp phải “CHÀO THUA”
 • Bệnh nhân nói gì sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang?

Bình luận (99)

 1. Thái Bình says: Trả lời


  Mình bị viêm loét dạ dày HP+ 2 năm nay rồi, bác sĩ ở viện cho thuốc về uống liên miên gần như cả 2 năm rồi mà không tiêu diệt được con vi khuẩn HP này. Giờ nếu mình dùng thuốc nhất nam bình vị khang này thì dùng khoảng bao lâu mới hết con vi khuẩn HP, lành vết viêm loét vậy nhỉ?

  1. Ngô Lương Mẫn says: Trả lời


   Trong bài có ghi đó bạn. Thuốc nhất nam bình vị khang này t/động vào bên trog, khả năg kháng 65 loại vi khuẩn HP ngay cả vi khuẩn đã kháng kháng sinh nên dug thuốc này về cơ bản là k/soát đc vi khuẩn HP. Time dùng thuốc thì tùy vào tình hih viêm loét HP nặng nhẹ ra sao, nếu nhẹ thì 2 thág còn nặng thì 3 thág.

   1. Cao Đình says:


    Mình đây bị viêm loét dạ dày HP+ cũng gần 3 năm nay rồi, ăn uống chả được gì, người mệt mỏi, khi nào ăn no hay nhịn ăn, ăn không đúng bữa là ôm bụng đau, buồn nôn lắm. Cũng đã dùng thuốc nhất nam bình vị khang, bác sĩ vân anh cho 3 loại thuốc gồm nhất nam bình vị – đặc trị viêm loét hp, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn uống trong 3 tháng. Sau khi uống hết liệu trình đi kiểm tra lại thì sức khỏe tốt, hp đã âm tính. Ngừng thuốc cũng hơn năm rồi, đợt gần đây nhất mình mới đi kiểm tra tổng quát thì dạ dày không viêm không loét và không hp. các bạn cứ tìm hiểu thêm về thuốc thì thuốc này chữa HP rất tốt đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

   2. Thái Bình says:


    Dùng thuốc 3 tháng là dùng liên tục không ngày nào nghỉ trong 3 tháng hay là dùng 1 tháng nghỉ rồi dùng tiếp

   3. Hồ Ngọc Long says:


    Dùng liên tục chứ không nghỉ ngơi như dùng thuốc tây đâu. Dùng liên tục là có thể khỏi hẳn đó

 2. Khương Thịnh says: Trả lời


  Thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc đông y mà được nhiều bác sĩ, chuyên gia ngành y học dân tộc đánh giá cao thế tôi cũng muốn mua về dùng mà chưa biết mua như nào, ai đó đã dùng thuốc này rồi hướng dẫn tôi với vì tôi đang bị viêm loét dạ dày HP+

  1. Trần Lâm Hải says: Trả lời


   Bạn ở hà nội hay hồ chí minh, nhất nam y viện có 2 cơ sở ở hai thành phố này nếu ở thành phố nào đến địa chỉ đó khám. Nếu ở hà nội giống tôi thì đến khám ở địa chỉ này biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy

  2. Thái Minh says: Trả lời


   Địa chỉ này có dễ tìm không bác ơi, em ngu phần mò đường lắm

  3. Tiền Định says: Trả lời


   Dễ tìm lắm, vào ngõ 168 quẹp trái là thấy, nhất nam y viện to với cả thiết kế theo phong cách kiến trúc triều nguyễn nên dễ nhận biết lắm

  4. Lê Bảo Bình says: Trả lời


   Chẳng những đặc biệt ở phần kiến trúc mà thuốc ở nhất nam y viện rất hay, trước bố tôi chữa sỏi thận tại đây còn giờ thì tôi chữa dạ dày. Tôi đã uống được uống 2/3 thuốc nhất nam bình vị khang của nhất nam y viện và đã cải thiện gần như khỏi hẳn, tôi sẽ uống hết liệu trình sau đó sẽ đi test lại hp

  5. Thái Quang_976 says: Trả lời


   Thuốc nhất nam bình vị khang đấy có điều trị hết viêm loét HP không hay kiểu như thuốc giảm đau uống có tính chất cầm cự thôi.

  6. Lê Điền Vân says: Trả lời


   Thuốc tiêu diệt vi khuẩn HP và làm lành niêm mạc dạ dày nên trị viêm loét dạ dày HP hiệu quả lắm đấy. Nhắc lại là thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc điều trị chứ không phải thuốc giảm đau như thuốc kháng sinh đâu

 3. Trần Hồng Ngọc says: Trả lời


  Theo như đánh giá của BS Nguyễn Thị Thư như trong bài thì thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch, không có bất kì phản ứng có hại nào cho cơ thể người bệnh, nghĩa là không tác dụng phụ phải không?

  1. Loan Ánh says: Trả lời


   Phải rồi, thuốc an toàn, không tác dụng phụ gì hết, mình uống rồi đây. Suốt 2 tháng mình dùng thuốc bụng êm ru, người khỏe re

   1. Cao Bình Hưng says:


    Con tôi mới 15 tuổi mà đi khám bác sĩ cho đi nội soi và chẩn đoán bị viêm loét hp+ rồi. Bác sĩ cứ cho thuốc uống 1 tháng đi tái khám, uống nay là 3 tháng rồi mà mới đi tái khám hôm qua vẫn chưa hết vi khuẩn hp+, giờ tôi muốn chuyển sang dùng thuốc nhất nam bình vị khang này thì có được không dùng cho trẻ không nhỉ?

   2. Công Tố says:


    Trẻ em dùng thuốc này càng yên tâm chứ sao, thuốc toàn thảo dược, an toàn lành tính chứ mấy cái thuốc kháng sinh người lớn dùng còn khó chịu chứ nói gì đến trẻ em cơ chứ. Bạn cứ đưa con đến Nhất Nam y viện gặp bác sĩ Vân Anh để khám và lấy thuốc nhé

   3. Đỗ Đại_KUS says:


    Bác sĩ vân anh khám viêm loét dạ dày hp giỏi không, uống thuốc bác sĩ kê liệu có hết vi khuẩn hp không nhỉ?

   4. Thành Oanh says:


    Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa các bệnh về dạ dày nên cho thuốc bình vị khang về uống vào là các triệu chứng viêm loét dạ dày hp giảm dần. Bạn cứ khám và uống thuốc theo bác sĩ kê là khỏi bệnh, bác sĩ kinh nghiệm lắm đó, bác sĩ nghiên cứu ra bài thuốc đó https://vietmecgroup.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-nghien-cuu-nhat-nam-binh-vi-khang.html

 4. Nguyễn Minh says: Trả lời


  Dùng thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét dạ dày HP có cần phải kiêng khem này nọ quá khắt khe không nhỉ?

  1. Bình Nguyễn says: Trả lời


   Có kiêng thì mới k/soát bêh đc chứ uôg thuốc mà ăn uốg kg kiêng khem j thì cũg như k b ơi

   1. Lê Thái Đình says:


    Kiêng k đc thì hạn chế đi b, bia rượu nhìu k chỉ hại gan hại thận mà còn hại dạ dày nữa

  2. Lan Phong_9866 says: Trả lời


   Phải đấy, dù là thuốc nhất nam bình vị khang hay thuốc tây, thuốc nam gì đi chăng nữa thì một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị là kiêng khem đấy. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, dùng thuốc nhất nam bình vị khang này cũng chỉ kiêng những điều cơ bản như uống thuốc tây thôi, điển hình như không ăn đồ cay nóng, không bia rượu, thuốc lá hay uống cà phê, trà đặc. Thay vào đó nên ăn uống điều độ, ăn nhiều rau xanh và trái cây, chia nhỏ bữa ăn, không nhịn đói hay không ăn quá no, chỉ cần đúng bữa, đúng lượng thức ăn là được. Cộng thêm ngủ nghỉ hợp lý, thể dục thể thao đúng cách là ok

   1. Tuyến says:


    Nếu không thể kiêng bia rượu hoàn toàn thì làm sao nhỉ?

 5. Trần Hương Hoàng says: Trả lời


  Thuốc nhất nam bình vị khang chữa viêm loét dạ dày hp+ có gây tình trạng mệt mỏi gì không? Trước em dùng nhiều kháng sinh mà toàn là kháng sinh liều cao nên đau đầu, chóng mặt, người mệt mỏi lắm

  1. Nguyên says: Trả lời


   Thuốc bình vị khang này uống vào người khỏe lắm, không hề gây mệt mỏi khi uống đâu, tôi uống rồi tin tôi đi

   1. Công Anh_976 says:


    Mình cũng đã uống thuốc nhất nam bình vị khang này rồi, thuốc tác dụng từ từ, không mạnh nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không có tình trạng mệt mỏi hay chóng mặt gì đâu, yên tâm đi

   2. Lê Diễn says:


    Nếu em dùng thuốc nhất nam bình vị khang mà muốn kết hợp thêm nghệ và mật ong nữa thì có được không?

   3. Mia Mia.TPP says:


    Nếu là các bài thuốc dân gian thì kết hợp không sao cả, sợ uống thuốc tây sẽ kháng thuốc thôi.

 6. Bình Minh says: Trả lời


  Thuốc nhất nam bình vị khang có dùng được cho mẹ sau sinh em bé không vậy mọi người. Em mới sinh xong 7 tháng nay mà đầy bụng, ăn uống không được nên sữa không đủ cho bé bú. Vả lại bị viêm loét dạ dày hp nên đau bụng quá, chăm con mà khổ quá trời

  1. Lê Nương Thị says: Trả lời


   Ơ em cũng mới sinh xong 8 tháng đây, đang cho bé bú nên không dám dùng thuốc tây sợ kháng sinh ảnh hưởng đến bé, cũng đang hóng không biết dùng được thuốc đông là nhất nam bình vị khang này không nữa

   1. Oanh Nguyễn_986 says:


    Dùg đc các mom ơi, e mới dùng hết l/trình nhất nam bình vị khang ở nhất nam y viện nè. Giờ e k còn đau bụng, buồn nôn, ợ hơi hay j nữa rùi, bụg thì cũg k đầy hay chướng nên ăn ngon miệng lắm. Trong bài này có nhắc đến đối tượng sau sinh 6 tháng là dùng được nhé https://vcep.vn/uu-diem-nhat-nam-binh-vi-khang-20808.html

   2. Đặng Thùy Trang says:


    Mình cũng là mẹ bỉm sau sinh nè, đang dùng tầm 2/3 thuốc bình vị khang này, thấy các triệu chứng viêm loét dạ dày hp như nôn, ợ chua, đầy hơi, đau bụng giảm đáng kể rồi. Đang kiên trì dùng hết thuốc hy vọng là trị được viêm loét dạ dày hp

   3. Lê uyên says:


    Tớ nghe bảo muốn mua thuốc này phải khám à, tớ bận ở nhà chăm con nhỏ chả đi khám hay đi đâu được thì làm cách nào mua được thuốc đây các mom

   4. Ly ly says:


    Ở xa có thể khám qua điện thoại nhưng mà cũng cần có kết quả đã khám trước đó để chụp kết quả cho bác sĩ xem. Tốt nhất chị sắp xếp thời gian rồi dành một buổi sáng đến viện kiểm tra lại, test HP đang ở mức độ, nồng độ bao nhiêu đi nhé

   5. Hương Thiên says:


    Bận cỡ nào cũng nên dành thời gian đi khám đi ở viện để biết tình hình bệnh. Dựa vào kết quả đấy bác sĩ khám qua điện thoại sẽ thuận lợi hơn. Với cả sau dùng thuốc bình vị khang có thể so sánh kết quả khám sau khi kết thúc liệu trình thuốc và kết quả khám trước đó sẽ biết được hiệu quả của thuốc như thế nào.

 7. Trần Minh Thy says: Trả lời


  Dùng thuốc nhất nam bình vị khang tốn khoảng bao nhiêu tiền là sẽ chữa được viêm loét dạ dày hp vậy?

  1. Quốc says: Trả lời


   Cái này không thể nói chính xác được vì tùy tình hình bệnh mỗi người, thời gian điều trị và số lượng thuốc khác nhau nên chi phí cũng khác nhau. Với tôi thì uống tầm hơn 7tr tiền thuốc nhất nam bình vị khang này là tiêu diệt diệt được con vi khuẩn hp và chữa lành được viêm loét dạ dày luôn

 8. Phạm Đình Chắt says: Trả lời


  Tôi bị viêm loét dạ dày hơn 1 năm nay, có điều trị bằng thuốc đông y và tây y một thời gian nhưng không khỏi nên đã ngừng lại. Bây giờ uống thuốc này thì liệu có tác dụng không? Sợ dùng nhiều thuốc vậy lỡ lờn thuốc thì lại tiền mất tật mang

  1. Bắc Hải says: Trả lời


   Đông y không kén người dùng, cực ít tác dụng phụ nên bác có thể dùng lại mà k sợ lờn thuốc nhé. Nhưng để yên tâm nhất thì bác cứ đến Nhất Nam khám để bác sĩ họ kiểm tra tình trạng sức khỏe và lấy thuốc cho đúng bệnh, đừng tự mua dùng nhé

   1. Hải Vân says:


    Tôi nghe nói ở Nhất Nam có dịch vụ khám online đúng k? Khám bằng hình thức này thì có hiệu quả như khám trực tiếp k vậy?

 9. Hồ Bá Tạo says: Trả lời


  Uống thuốc này có phải kiêng gì không nhỉ? Chứ tui thấy có nhiều loại thuốc nam lúc uống phải kiêng khắt khe lắm

  1. Triệu Đồng says: Trả lời


   Khi uống thuốc tránh uống rượu bia, ăn chín uống sôi, ăn đầy đủ dưỡng chất, tránh ăn các đồ cay, chiên rán là được thôi. Vốn dĩ bị bệnh dạ dày là đã phải kiêng khem cẩn thận r chứ chưa nói đến việc dùng thuốc hay k dùng thuốc

  2. Hương Chuyển says: Trả lời


   Tránh ăn đồ chua, đồ cay, tránh uống rượu bia với đồ có ga là được bác ạ. Khi uống thuốc chịu khó ăn uống cho đủ chất, tập thể dục cho có sức đề kháng để thuốc nhanh phát huy tác dụng là mau khỏe lại thôi

  3. Nhân Thủy says: Trả lời


   Uống thuốc này thì tâm bao lâu là bệnh khỏi được nhỉ? Nghe nói thuốc nam tác dụng chậm lắm, uống mà lâu quá cũng sốt ruột, mà dùng thuốc lâu cũng có tốt lành gì đâu

   1. Bắc Niệm says:


    Thuốc nam căn bản dùng là phải kiên trì rồi bác, điều trị từ từ chứ k 1 phát ăn ngay như thuốc tây đc đâu. Thời gian dùng thuốc bao lâu còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bác như nào nữa, đợt tôi đi khám ở Nhất Nam Y Viện, bs bảo trung bình thời gian dùng thuốc này khỏi đc bệnh là cũng vào ít nhất 2 tháng, như bệnh của tôi dùng gần 2 tháng là ok r. Thuốc này thành phần toàn dược liệu lành tính, uống có mấy tháng cũng k hại gì cơ thể hết đâu, nên bs kê liệu trình bao nhiêu tháng thì cứ kiên trì mà dùng, thế bệnh mới cải thiện được. Nhiều người uống Nhất nam Bình vị khang mà khỏi bệnh họ chia sẻ nhiều lắm, bác đọc thêm ở đây xem https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

 10. Việt Phương says: Trả lời


  Thuốc toàn thảo dược đông y thế kia thì có loại bỏ được khuẩn Hp hoàn toàn không? Đến tây y còn phải bó tay cho nhiều trường hợp Hp dạ dày nữa mà

  1. Tô Hiệu says: Trả lời


   Thuốc có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào cơ địa và sự kiên trì của người dùng nữa. Có người uống 1-2 tháng là khỏi bệnh, còn như tôi phải uống 3 tháng là bệnh mới khỏi và dạ dày không còn vi khuẩn Hp nữa. Mình cứ kiên trì, uống đúng như liệu trình kết hợp ăn uống, kiêng khem cẩn thận là bệnh sẽ cải thiện tích cực. Thuốc tây dùng nhiều nó hại dạ dày, bào mòn niêm mạc với hay gây ra các tác dụng phụ. Nhiều bác sĩ ở bệnh viện còn khuyên bệnh nhân nếu được thì đổi sang điều trị bằng thuốc đông y nữa mà

  2. Nguyễn Hồng Thạch says: Trả lời


   Đặc tính của thuốc đông y là vừa chữa lành vừa bồi bổ sức khỏe nên dùng sẽ có hiệu quả cao hơn thuốc tây bác ạ. Khi cơ thể có sức đề kháng tự động sẽ sinh thêm kháng thể để làm lành vết thương, diệt sạch vi khuẩn bên trong dạ dày. Với cả, cơ chế trị bệnh của thuốc đông y rất từ từ, nó trị từ căn nguyên bệnh nên thời gian điều trị sẽ lâu nhưng nếu thích nghi thuốc tốt thì bệnh có thể sẽ khỏi triệt để đó. Mẹ tôi dùng thuốc này 2 tháng mà đi xét nghiệm lại, Hp dạ dày âm tính đó.

 11. Jennie Thanh says: Trả lời


  Mình ở Hà Nội, đến Nhất Nam Y Viện khám có cần hẹn trước không nhỉ? Mình sợ cảnh phải xếp hàng đông đúc như ở bệnh viện quá, mà dịch bệnh bây giờ lây lan phức tạp không biết đằng nào mà lần

  1. Lê Thuyên says: Trả lời


   Qua đây khám thì bạn nên gọi điện đặt lịch trước nhé, để đỡ phải chờ đợi lâu la, vì mình thấy NN cũng khá đông bệnh nhân đấy. Hoặc bạn đặt lịch trực tuyến luôn tại link này cũng được, cho nhanh https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  2. Hồ Thị Nhật Lệ says: Trả lời


   Cho em hỏi đặt lịch khám trước thì có được bác sĩ Vân Anh trực tiếp chẩn đoán bệnh không ạ? Mẹ em bị viêm loét dạ dày, nhiễm khuẩn Hp +3 và cao huyết áp ạ. Em nghe nói bs Vân Anh giỏi và có chuyên môn cao trong y học cổ truyền nên muốn bác sĩ trực tiếp khám cho mẹ để yên tâm hơn

  3. Áiii says: Trả lời


   Nếu bạn đặt lịch khám trực tuyến trên website thì note thêm vào là “có nguyện vọng khám bs Vân Anh”, khi nhân viên cúa Nhất Nam Y Viện gọi điện xác nhận lại lịch bạn đã đặt thì bạn nhắc với ngta thêm lần nữa cho chắc. Đến hôm tới khám thì họ sẽ xếp vào phòng bs V.A luôn đó. Có lần mình đặt lịch có note vào rồi mà đến khám hôm ý đông bệnh nhân, nên x viên xếp nhầm mình vào phòng bs khác, mình có ra nói lại vs các bạn ấy và các bạn ấy vẫn vui vẻ chuyển mình sang phòng bs V.A, nói chung đặt lịch trước sẽ có lợi hơn nên bạn yên tâm nha

  4. Vân Chung says: Trả lời


   Bạn cứ chủ động đặt lịch trước cho chắc ăn, bên NN cũng khuyến khích người bệnh đặt lịch trước đó, vừa tiết kiệm thời gian cho bản thân mình mà cũng vừa thuận lợi cho nhân viên và bác sĩ nữa

 12. Chi Hải says: Trả lời


  Bị dạ dày mà điều trị bằng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là đúng bài luôn các bác ạ. Bố em bị viêm dạ dày Hp kèm theo trào ngược, tưởng bệnh khó khỏi, phải sống chung vs bệnh cả đời. Sau được 1 chú trong họ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, vì chú ấy cũng dùng và đã khỏi Hp dạ dày nên em cũng đưa bố qua Nhất Nam Y Viện khám và lấy thuốc theo chỉ định của bs về dùng, mua thuốc về cho bố dùng được khoảng 13 ngày gì đấy thì không còn triệu chứng buồn nôn hay khó tiêu nữa. Ông còn bảo ăn uống ngon miệng hơn, không có cảm giác đau bụng không còn. Em để bố dùng hết 2 liệu trình 2 tháng, xong r đưa bố vào viện kiểm tra lại dạ dày thì không còn vi khuẩn Hp trong ổ dạ dày nữa, vết loét ngày trước cũng lành lại ổn lắm r. Đến h là hơn 1 năm kể từ ngày bố e dùng thuốc r mà chưa thấy bệnh quay trở lại, chứ như hồi trước dùng thuốc tây chỉ được có mấy tháng dùng thuốc là đỡ, hết thuốc cái lại tái lại ngay, chán lắm. Mà giờ bố em vẫn ăn uống, kiêng khem cẩn thận lắm, để giữ cho dạ dày ổn định, k bao h phải sờ đến thuốc nữa. Thấy bố khỏi, nhà em ai cũng mừng, biết ơn Nhất Nam Y Viện thực sự luôn ấy

 13. Hồ Thị Hà says: Trả lời


  Nhất Nam Bình Vị Khang dùng bao lâu thì có hiệu quả nhỉ? Mình trước có dùng thuốc đông y ngoài tiệm, về đun sắc uống cả chục thang mà vẫn chưa có hiệu quả gì cả, dạ dày vẫn viêm, chán lắm

  1. Thủy Minn says: Trả lời


   Hiệu quả bài thuốc thì còn tùy theo cơ địa của mỗi người chị ạ. Như em dùng thì khoảng 2 tuần là đỡ triệu chứng 1 chút r, không còn đầy bụng, không còn cảm giác buồn nôn, khó chịu nữa, tần suất các cơn trào ngược cũng thuyên giảm hơn chút. Cơ địa của em dễ hấp thu mà nhờ có thuốc tốt nữa nên hết một liệu trình tầm 1 tháng rưỡi là em gần như khỏe hoàn toàn luôn.

  2. Quỳnh Thắng says: Trả lời


   Trước em có dùng thuốc bắc mua ở ngoài tiệm uống 3 tháng liên tục mà không có hiệu quả gì cả. Chắc đợt này cũng phải sắp xếp thời gian để Nhất Nam khám và lấy thuốc về uống xem sao

  3. Diễn An says: Trả lời


   Tui đọc bài này thấy thuyết phục phết, thuốc này thành phần rõ ràng, toàn thảo dược lành tính, thêm cả cơ chế trị bệnh cũng chia giai đoạn rành rọt chứ k tùm lum tùm la như 1 số loại thuốc nam k rõ nguồn gốc, xuất xứ. https://vcep.vn/uu-diem-nhat-nam-binh-vi-khang-20808.html Thấy trên mấy group về Đông y cũng nhiều người khen thuốc này chữa dạ dày hiệu quả

  4. Lê Vĩnh Kiên says: Trả lời


   Mình đang điều trị viêm loét dạ dày tại Nhất Nam cũng được hơn 1 tháng rồi, bệnh của mình khá nặng nên bác sĩ nói thời gian có hiệu quả sẽ chậm hơn những trường hợp khác. Mình uống thuốc được 15 ngày thì thấy bắt đầu có dấu hiệu ổn hơn, đau giảm hơn chút, không còn cảm giác buồn nôn nhiều như trước. Tùy theo mức độ của bệnh mà bác sĩ sẽ điều chỉnh thuốc đảm bảo hiệu quả khi dùng nữa đó. Như bs ở Nhất Nam Y Viện có nói thì thuốc này dùng trung bình tầm 2 tháng là bệnh đã ổn tầm 80 – 90% r

 14. Thanh Lam says: Trả lời


  Cho em hỏi mua thuốc này về sắc uống ngày bao nhiêu lần thế ạ? Trường hợp em bận công việc sắc luôn mấy thang một lần r để uống mấy hôm liền có sao không ạ? Làm vậy có đảm bảo được chất lượng thuốc k nhỉ?

  1. Điện Lạnh Thoa Châu says: Trả lời


   Thuốc này không cần đun sắc gì đâu bạn ơi. Họ điều chế ở dạng viên hoàn và cao cô đặc rồi, tiết kiệm cho mình vấn đề thời gian khi đun sắc theo cách truyền thống. Thuốc dạng cao thì trước khi uống thì mình lấy thuốc pha với nước nóng xong uống, còn thuốc dạng viên thì lấy sẵn ra, uống trực tiếp như bth

  2. Hiền Lương says: Trả lời


   Thuốc cao pha ra uống có đắng không vậy? Trẻ con uống liệu có ok không? Vì con tôi nhát uống thuốc lắm, sợ đắng nó không chịu uống ấy

  3. An Tâm says: Trả lời


   Con em 3 tuổi pha cao vào nước uống thun thút, thuốc thơm và không khó uống lắm đâu chị, nếu bé nhà chị nhát uống thuốc thì chị cho thêm 1 tí xíu mật ong vào cho ngọt ngọt chút là ok đấy ạ

 15. Lưu Thị Mai says: Trả lời


  Cho em hỏi ngoài chữa viêm loét dạ dày thì Nhất Nam Bình Vị Khang có chữa được bệnh nào khác liên quan đến dạ dày không ạ?

  1. Phượng Vỹ says: Trả lời


   Hôm mình có gọi điện đến Nhất Nam Y Viện xin bs tư vấn về thuốc này thì bs bảo thuốc chuyên đặc trị các loại bệnh dạ dày như viêm loét, trào ngược, xuất huyết dạ dày,… đó bạn. Kiểu tình trạng bệnh tn thì bs sẽ chỉ định và gia giảm các loại thuốc để phù hợp với bệnh ý, linh hoạt lắm bạn

   1. Hồ Thị Vương says:


    Em vừa bị tiểu đường vừa bị nhiễm khuẩn Hp tiên lượng cao thì có uống được thuốc này không ạ?

  2. Nguyễn Thị Phụng says: Trả lời


   Thuốc này đối tượng nào cũng dùng đc hả chị Vỹ? Em có đứa cháu đang học cấp 2 mà bị iêm loét dạ dày, thi thoảng lại phải đi bệnh viện kiểm tra, k biết nhỏ tuổi vậy dung thuốc nam có ổn k nhỉ

   1. Xoan X7 says:


    Trẻ em trên 5 tuổi là dùng được thuốc này rồi bạn nhé, nhưng trước khi cho bé dùng thì bạn đưa cháu bé đến phòng khám để bác sĩ khám vs kiểm tra, sau đó, điều chỉnh liệu trình sử dụng phù hợp vs bé, mỗi đối tượng sẽ có một liệu trình riêng á

   2. Hoa Hoa says:


    Thuốc này có dễ uống k mọi người? Chỉ sợ thuốc đắng, trẻ con khó uống, con em lại còn ghét uống thuốc nữa cơ

 16. Mellie Nguyen says: Trả lời


  Ai uống khỏi rồi cho em xin reivew thật với, chứ báo đài cứ báo, nhưng sợ không hợp cơ địa

  1. v says: Trả lời


   TC News, Báo Gia đình,… nhiều báo đưa tin nên mình cũng dùng thử xem, được 2 tháng thì cách triệu chứng ợ chua giảm hẳn, rồi giảm tần suất đau cùng với ăn uống điều độ lắm, bạn khám thử xem

  2. Phong Nguyễn says: Trả lời


   NNYV có tiếng vang trong nghề lâu rồi, mất thời gian bao lâu thì bạn phải đến khám xem thế nào, ở đây bác sĩ bắt bện theo cơ địa, gia giảm phải chăng đúng lúc

  3. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời


   đúng đấy, mình với bạn cùng đi khám viêm hp này, mà mình chỉ cần dùng 2 tháng thôi, còn giảm cái thuốc gì ấy, còn bạn mình thì châm hơn, nên phải đến khám xem như thế nào,

  4. Nam Nguyễn says: Trả lời


   người thật việc thật đây này bạn,tôi có biết và từng làm dịch vụ spa ở bên ngày, nghe bà chủ nói uống nhất nam bình vị khang này tốt lắm

 17. Van Anh says: Trả lời


  Bà con cho em hỏi, phụ nữ có thai có dùng được thuốc bình vị khang này không ạ, chị em đang có bầu 5 tháng mà bị viêm dạ dày này, đã nghén giờ còn không ăn được nữa, sợ mẹ con không đủ chất

  1. Nguyễn Minh Quà says: Trả lời


   Chị có bầu 3 tháng mà đang uống bình vị khang được 2 tuần nay rồi đó, triệu chứng nôn khan do dạ dày giảm hẳn, bởi chị cũng kén ăn nên bác sĩ có kê thêm cho chị vị thuốc cho ăn ngon ngủ tốt, giờ chị ngủ ngon hơn trước đó

  2. Dicky Hiếu says: Trả lời


   Thuốc toàn từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn lắm em, chị của chị đang cho con bú cũng đang uống an bì khang để điều trị tình trạng trào ngược dạ dày, được 30 ngày thì nghe chị bảo là ăn tốt ngủ tốt, tình trạng trào ngược cũng giảm đi nhiều

  3. Thu Hà says: Trả lời


   Nhất Nam Bình vị khang hiệu quả tốt vậy thì có tác dụng phụ gì không

  4. Tín Nguyễn says: Trả lời


   Thuốc an toàn lành tính lắm chị, 1 năm trước em bị vẩy và trào ngược cũng uống bình vị khang này để điều trị đấy, uống vào mát gan nên sau 3 tháng là hết trào ngược rồi, còn vẩy nến cũng đỡ đi không ít đấy

 18. Bao Kim says: Trả lời


  Nhất Nam Bình vị khang này uống như nào, nghe bảo phải sắc đúng không không mọi người

  1. Hao Trinhphuc says: Trả lời


   thuốc nam cắt theo gói thuốc, bạn về sắc rồi uống 2-3 lần trên ngày là được nhé, sắc chỉ mất 30 phút thôi

  2. Ngọc Hùng says: Trả lời


   Vì công việc bận lắm, nên tôi cugnx không có thời gian sắc được, may mà nhất nam còn có dịch vụ điều chế thuốc bình vị khang thành cao để tôi dễ uống, ngày uống 2 lần sáng và tối, sau 3 tháng thì tình trạng bị trào ngược của tôi không còn nữa đấy

 19. Vũ Xuân Trúc says: Trả lời


  bé nhà em bị chán ăn do viêm dạ dày, mà bé nhỏ 5 tuổi có uống được bình vị khang không

  1. Đàmm Trangg says: Trả lời


   tuỳ thuộc vào tình trạng và độ tuổi thì bác sĩ sẽ cắt liều phù hợp nhé, trẻ em uống được nhưng có chống chỉ định, bạn nhớ đọc kỹ hướng dẫn để cho bé dùng nhé

  2. Bi Nguyễn says: Trả lời


   Con của em bị viêm dạ dày mấy tháng nay rồi, em đưa bé đến bệnh viện khám và uống thuốc tây y nhiêù tháng mà bệnh không thuyên giảm, được cô giới thiệu tới nhất nam y viện khám, cô bảo là bác sĩ ở đây có kinh nghiệm nhiều năm rồi, chữa được cho nhiều bệnh nhân khỏi lắm. Nghe lời cô em cũng đưa con bé đến đây khám và bốc thuốc, sau khi khám xong bác sĩ có cắt cho bé nhà em 1 liệu trình uống trong 3 tháng. Về nhà em sắt cho bé 1 thang uống tỏng 1 tuần thì thấy bé bớt các hiện tượng ợ chua, duy trì uống thêm 2 tuần nữa thì thấy bé chịu ăn bột hơn hẳn, không còn quấy khóc vào ban đêm nữa. Đợi uống hết tháng thứ 3 thì em đưa bé đến bệnh viện khám lại, bác sĩ chuẩn đoán là các vết viêm dạ dày của bé hết rồi, giờ chỉ cần cho bé ăn uống đầy đủ thì bé sẽ khoẻ lại thôi,nghe vậy em mừng lắm.

  3. Phạm Mạnh says: Trả lời


   cho e xin địa chỉ để đến khám trực tiếp với

  4. Trần Thị Trà My says: Trả lời


   Anh nên gọi đến tổng đài bên nhất nam để đặt lịch trước khi đến nhé, địa chỉ cụ thể là biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toán cầu giấy hà nội đó ạ

  5. Nguyễn Trưnn says: Trả lời


   Hiện bên nhất nam có app ở điện thoại rồi đó, tên app là “nhất nam y viện” mọi người down app về để đặt lịch và cập nhật thôgn tin thuốc được này

 20. Phuong Nguyen says: Trả lời


  ai khám bác sĩ vân anh chưa, bác sĩ ấy thế nào, có chăm sóc tận tình không

  1. Nhee Nhee says: Trả lời


   T mới khám 2 hôm trước, nhờ video này, nên mình cũng nắm bắt được tình hình, bác sĩ có phân tích trong đấy đó bạn

  2. Trần Nguyên Gia Hiệp says: Trả lời


   bác sĩ vân anh thì ốt khỏi bàn rồi, trước bác ấy còn công tác bên nước ngoài, mãi sau mứoi về việt nam nên trình độ cao lắm, mình dùng 3 tháng rồi, mà độ ph ở dạ dày giảm hẳn đấy

  3. Diễm Quỳnh says: Trả lời


   dùng 1 liệu trình bình vị thang ở nhất nam y viện dùng trong bao lâu và hết bao nhiêu vậy

  4. Dylan Anatole says: Trả lời


   Tuỳ vào tình trạng bệnh của bạn mà thời gian điều trị có thể từ 2-4 tháng nhé, trước 1 liệu trình 3 tháng của mình hết có hơn 3 triệu thôi, uống xong 3 tháng đó mà mình đi xét nghiệm lại ở bệnh viện lớn, độ PH của mình giảm xuống hẳn rồi đó

 21. Nguyễn Đặng Trúc Linh says: Trả lời


  Bên này có giao thuốc về tận nhà không, ở xa chắc chỉ lên khám được

  1. Minh Nguyệt Đinh says: Trả lời


   bạn lên trung tâm khám xong, rồi bác sĩ cắt đon thuốc cho, sau đó thì mình lấy thuốc cứ gọi lên tổng đài, đọc cái địa chỉ là người ta về tận nơi khám cho néh

  2. Nguyễn Lê Thanh Tuyền says: Trả lời


   Em uống nhất nam bình vị thang có hiệu quả lắm, rồi chị em cũng bị và muốn uống, nhưng chị ấy ở bên Nhật cơ, chị ấy có khám và lấy thuốc được không ạ

  3. Lê Nguyễn Giao Quỳnh says: Trả lời


   Trung tâm có dịch vụ tư vấn online và gửi thuốc đến tận nơi cho bà con ở nước ngoài đấy, gọi bảo chị gọi lên số tổng đài 0888.598.102 để được bác sĩ tư vấn nhé

  4. Hạ Mẫn Chi says: Trả lời


   Bố em bị huyết áp cao kèm theo viêm dạ dày mãn tính thì có dùng được thuốc bình vị khang này không ạ, có bị tác dụng phụ gì không mọi người

  5. trân hiểu says: Trả lời


   tôi cũng bị huyết áp cao đấy, tưởng khôgn uống được cơ, nhưng đến bác sĩ lê phương kê cho 1 liệu trình bình vị khang về uống, ấy thế mà trong 3 tháng, tình trạng ợ chua của tôi không còn nữa, mà huyết áp đo lại cũng giảm cơ đấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.