Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tưng bừng tổ chức kỷ niệm 153 năm thành lập

Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường đã chính thức bước sang tuổi đời thứ 153 vào ngày 20/10 vừa qua và trở thành một trong những nhà thuốc lâu đời trong làng Y học cổ truyền. 

Hành trình dài phát triển và dựng xây đầy vẻ vang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được thành lập vào ngày 20/10/1869 bởi cố lương y Đỗ Minh Tư và có cơ sở đầu tiên tại Hà Nam (quê nhà của các lương y dòng họ Đỗ Minh). 

Sau này, thầy thuốc ưu tú Đỗ Minh Đường (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) đã quyết định mở rộng hoạt động nhà thuốc tại 2 cơ sở:

  • Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Bệnh nhân tới thăm khám và điều trị tại nhà thuốc
Bệnh nhân tới thăm khám và điều trị tại nhà thuốc

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 153 năm vừa qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng như:

  • Là một trong những nhà thuốc nam gia truyền lâu đời nhất, có nhiều năm tuổi nghề trong làng y học cổ truyền Việt Nam. 
  • Nhà thuốc vinh dự được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn cho giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo” năm 2017. 
  • Trong nhiều năm nay, đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường được mời làm cố vấn y khoa trên các chương trình truyền hình sức khỏe uy tín như: Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – đài PTTH Hà Nội, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. 
  • Vào năm 2020, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020, được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. 
  • Gần đây, vào ngày 15/9/2022, Lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng danh hiệu “Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền”. Chương trình được tổ chức bởi Hội Nam Y Việt Nam. 
  • Nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Xuân Hinh, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Minh Hằng,…

XEM THÊM: Luận Bàn Về Phương Pháp Bào Chế Thuốc Trong YHCT Và Những Điều Thú Vị Mà Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Đúc Kết

Trong suốt gần 3 THẾ KỶ qua, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoạt động với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng bài thuốc nam gia truyền. Tất chỉ với mục đích đem tới giải pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Những bài thuốc ĐỘC QUYỀN đang được sở hữu bởi nhà thuốc bao gồm: Viêm Xoang Đỗ Minh, Viêm Họng Đỗ Minh, Mề Đay Đỗ Minh, Dạ Dày Đỗ Minh, Mất Ngủ Đỗ Minh, Phụ Khang Đỗ Minh,…

Các bài thuốc được nhà thuốc nghiên cứu và bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT. Bài thuốc được điều chế từ hơn 50 loại thảo dược QUÝ, SẠCH, an toàn, phù hợp với mọi đối tượng như phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người già, trẻ em dưới 5 tuổi, người đang bệnh,… Chính vì thế mà trong suốt bao năm qua, chúng tôi đã đón tiếp rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước và cả những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.  

Đặc biệt, đối với những bệnh lý liên quan tới xương khớp, mất ngủ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu mà không cần đến thuốc như xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm,… 

ĐỪNG BỎ QUA: Chuyển Giao Giải Pháp Vật Lý Trị Liệu Giữa Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp Và Nhà Thuốc Nam Gia Truyền Đỗ Minh Đường

Phương pháp vật lý trị liệu cho người bệnh
Phương pháp vật lý trị liệu cho người bệnh

Khi tới thăm khám và điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, người bệnh được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên, lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm hết lòng vì sức khỏe của người bệnh. 

Để tiếp nối những truyền thống tốt đẹp chữa trị bệnh bằng Đông y, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết tiếp tục sáng tạo, cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho bệnh nhân. 

Lương y Tuấn chia sẻ rằng: “Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ không ngừng phát triển, mở rộng cơ sở khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ lương y, bác sĩ. Chúng tôi sẽ nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc nam gia truyền. Chúng tôi tin rằng khi làm tốt những điều đó, tôi tin rằng nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe của người dân trên khắp cả nước”. 

Chính vì thế, bất kỳ ai khi có nhu cầu khám, chữa bệnh, hãy liên hệ ngay cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được đội ngũ nhân viên của nhà thuốc đồng hành, tư vấn trong suốt quá trình điều trị và đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.