Viện Nha Khoa Vidental Thành Lập Trung Tâm Thẩm Mỹ Răng Hàng Đầu Việt Nam

Mới đây, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ nha khoa Vidental đã thành lập Trung tâm nha khoa thẩm mỹ, một trong những trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực nha khoa. Với sứ mệnh hướng đến chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện, Vidental mang đến giải pháp nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, giúp cải thiện hoàn hảo khuyết điểm răng miệng, mang đến sự tự tin và cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng. 

Nên đọc: Viện Nha khoa Vidental thành lập Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ – Sứ giả của nụ cười Việt Nam 

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa VN

 (Tên viết tắt: Vidental)

Trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nha khoa VN hoạt động theo mô hình Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp, là tập hợp của nhiều trung tâm/ đơn vị trực thuộc chất lượng cao: 

 • Trung tâm Nha khoa điều trị (Viết tắt là Vidental Care)
 • Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ (viennhakhoathammy.com)
 • Trung tâm nha khoa trẻ em (Viết tắt là Vidental Kid)
 • Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Nha khoa
 • Trung tâm Đào tạo Nha khoa

Với sứ mệnh Nghiên cứu – Cập nhật – Ứng dụng các công nghệ Nha khoa tiên tiến nhất trong chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe răng miệng, Viện Nha khoa Vidental hướng đến trở thành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN và TOÀN DIỆN nhất tại Việt Nam. Không chỉ tập trung vào hoạt động nghiên cứu công nghệ nha, các giải pháp điều trị hiệu quả cao, Vidental còn đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng và cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị chất lượng.

Chính thức thành lập Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ ngay từ những ngày đầu được thành lập đã sở hữu những lợi thế mà không phải cơ sở nha khoa nào cũng có. Với phương châm chăm sóc răng miệng toàn diện, kiến tạo nụ cười đẹp bền cùng thời gian cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, nên tất cả dịch vụ điều trị và phục hình răng tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental đều hướng đến mọi lứa tuổi dù trẻ nhỏ, thanh niên đến người già. Đây cũng chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn các gói dành cho gia đình, giúp khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết trong việc lựa chọn. 

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental - Nơi kiến tạo nụ cười đẹp hoàn hảo
Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental – Nơi kiến tạo nụ cười đẹp hoàn hảo

Chức năng

Với thế mạnh lớn nhất là một trung tâm trực thuộc của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam Vidental, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental đã và đang không ngừng cập nhật, nâng cấp, đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, bậc nhất thế giới để đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời chăm chút cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng trong từng dịch vụ. 

Nhiệm vụ

 • Mang đến dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe và phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng, đa dạng hóa theo loại hình phục vụ. 
 • Phát triển ngành nha khoa thẩm mỹ, phục vụ công tác đào tạo và hội nhập. 
 • Phát huy năng lực và khả năng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.
 • Tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến Nha khoa thẩm mỹ. 
 • Thường xuyên phối hợp với các đơn vị cơ quan trong và ngoài ngành y tế để thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và Nha khoa thẩm mỹ nói riêng. 
 • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp tạo thành tổ hợp Nha khoa toàn diện tại Việt Nam. 

Giá trị cốt lõi

 • Sứ mệnh: Nâng cao cuộc sống của người Việt ngày một chất lượng hơn, giúp khách hàng được tiếp cận với các công nghệ hiện đại đến từ các nước nổi tiếng trong lĩnh vực nha. Với sứ mệnh “CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG TOÀN DIỆN – KIẾN TẠO NỤ CƯỜI ĐẸP RẠNG NGỜI” sẽ giúp khách hàng hài lòng sau mỗi lần thăm khám và điều trị. 
 • Tầm nhìn: Từ những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental đã định hướng trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM và là đơn vị TIÊN PHONG ĐẦU TIÊN CHẾ TÁC RĂNG SỨ ngay tại trung tâm, khẳng định vị thế là một trong những trung tâm thẩm mỹ không chỉ phát triển mạnh mẽ trong nước mà còn vươn tầm thế giới. 

Giá trị văn hóa

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental luôn hoạt động trên tôn chỉ TẬN TÂM, ĐẶT LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU. Đó cũng chính là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động và hành trình đồng hành cùng khách hàng để kiến tạo nụ cười hoàn hảo. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây luôn xem khách hàng là người thân của mình, luôn thấu hiểu và giải đáp những thắc mắc mà khách hàng cần biết. 

Giá trị cộng đồng

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental mang đến những giải pháp chăm sóc nụ cười cộng đồng và bảo vệ môi trường. Vidental cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất để bảo vệ môi trường. Phòng khám nha khoa đạt chuẩn về thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nha khoa thẩm mỹ Vidental còn tổ chức các chương trình từ thiện độc lập để tri ân cộng đồng và hỗ trợ những người kém may mắn tại Việt Nam. Vidental tin rằng ai cũng xứng đáng có nụ cười đẹp, dù họ là những con người chưa bao giờ dám mơ ước và Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental chính là nơi sẽ lan tỏa những động lực đó đến hàng triệu con người. 

Vidental cam kết

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental cam kết mang lại giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM cho mỗi cá nhân và cả gia đình. 

Dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental tự tin là cơ sở thẩm mỹ và phục hình cho hàng nghìn răng khuyết điểm, hư hỏng nặng.Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental cũng cam kết sử dụng dòng sứ chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài, có thẻ bảo hành 10-15 năm của hãng và bảo hành vĩnh viễn tại Viện Nha khoa Vidental. 

Nổi bật với thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant hàng đầu tại Việt Nam 

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental với định hướng vươn tầm thế giới, nên từ khi thành lập trung tâm đã chú trọng vào: Đầu tư, nâng cấp trang thiết bị hiện đại, tân tiến; Sở hữu Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác nha khoa; Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường Đại học Y dược nổi tiếng trong và ngoài nước. Hiện Trung tâm đang tập trung đẩy mạnh các dịch vụ thẩm mỹ răng sứ, trồng răng Implant. Đây đều là những dịch vụ nổi trội đang được rất nhiều khách hàng thực hiện tại Vidental. 

Công nghệ thẩm mỹ răng sứ BIO INVIO 3I: Khắc phục mọi tình trạng bọc sứ, phủ sứ hỏng, hạn chế tối đa mài răng, thiết kế dáng răng đẹp chuẩn tỷ lệ, chất liệu sứ trong suốt. Đặc biệt, với công nghệ răng sứ độc quyền BIO INVIO 3I tại trung tâm sẽ đáp ứng đủ tiêu chí “BỀN – ĐẸP – TỰ NHIÊN – KHÔNG XÂM LẤN” giúp bảo toàn răng gốc tối đa. 

Công nghệ trồng răng Implant 4S: Tương thích tuyệt đối, lành thương nhanh, thoải mái ăn nhai. Với kỹ thuật trồng răng hiện đại này, khách hàng sẽ ít bị xâm lấn trong quá trình điều trị, tăng tuổi thọ của răng cũng như không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng kể cả trong và sau quá trình điều trị. 

Không chỉ nổi trội về chế tác răng sứ, trồng răng Implant mà Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ của Vidental còn có điểm mạnh khi có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại luôn được cập nhật đầy đủ, sử dụng những công nghệ mới nhất. 

 • Thiết bị lấy cao răng siêu âm Ultrasonic – Scaler
 • Máy nhổ răng siêu âm Piezotome không đau, hạn chế chảy máu
 • Máy cắt lợi Bio Laser khóa đông máu, lành thương nhanh
 • Máy thiết kế nụ cười 3D Smile Design
 • Máy cấy ghép Implant Surgic XT Plus, hỗ trợ tối đa trong quá trình cắm trụ Implant. 
 • Máy chụp X-quan CT Cone Beam hiển thị rõ cấu trúc xương hàm, vị trí răng. 

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental hiểu rõ chỉ khi trang bị, đầu tư thiết bị tân tiến thì mới hỗ trợ bác sĩ chỉnh nha, thẩm mỹ tốt nhất. Mang lại kết quả thăm khám và phác họa lộ trình điều trị chính xác nhất, phù hợp nhất với từng khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết khiến khách hàng xóa tan nỗi sợ nha khoa và an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị. 

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental –  Xóa tan lối mòn thẩm mỹ truyền thống

Chính tình trạng nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ hiện nay luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu, xem nhẹ lợi ích của khách hàng nên việc không chú trọng đến vấn đề nâng cấp, cập nhật các phương pháp điều trị cũng như công nghệ hiện đại là điều dễ hiểu. Thực trạng này cũng chính là nguyên nhân chính khiến nền Nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn theo lối mòn, mãi không phát triển và đánh mất lòng tin ở khách hàng. 

Thấy rõ thực trạng đó, Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental sẽ là đơn vị tiên phong xóa bỏ lối mòn lạc hậu này. Mong muốn giúp hàng triệu khách hàng Việt được tiếp cận và điều trị bằng những phương pháp, trang thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất và mang lại kết quả phục hình tốt nhất, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng Quốc tế. Dưới đây là những điểm “VÀNG” mà sẽ giúp Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental từng bước xóa tan lối mòn truyền thống, mang đến sự phát triển vượt bậc trong tương lai:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm trong lĩnh vực nha

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ rất tự hào về đội ngũ bác sĩ trong phục hình thẩm mỹ. Với chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm hơn 20 năm, thì đội ngũ bác sĩ có thể giúp bạn chỉnh sửa các khuyết điểm về răng miệng. 

Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ hội tụ đội ngũ đầu ngành, tận tâm, chu đáo với mỗi khách hàng
Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ hội tụ đội ngũ đầu ngành, tận tâm, chu đáo với mỗi khách hàng

Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn được đào tạo liên tục và thường xuyên tham gia các Hội nghị chuyên ngành Quốc tế và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi bác sĩ tại đây luôn phối hợp chặt chẽ với nhau để mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng. 

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ luôn đề cao y đức, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí “NỤ CƯỜI ĐẸP HOÀN HẢO” cho khách hàng. Sự chăm sóc chu đáo, nhẹ nhàng từ đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại đây sẽ luôn khiến khách hàng thoải mái, hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ chất lượng cao tại trung tâm. 

Trang thiết bị hiện đại, vô trùng tuyệt đối 

Với tâm huyết xây dựng Nha khoa chuẩn mực, chất lượng dịch vụ tốt, điểu trị hiệu quả, tính an toàn và độ bền dài lâu và thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental đã đầu tư hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu nước ngoài, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị răng. 

Triết lý điều trị của trung tâm là áp dụng phương pháp tiếp cận xâm lấn tối thiểu, với mục đích để bảo vệ cấu trúc răng tự nhiên càng nhiều càng tốt, trong khi đạt được kết quả mong muốn với tổn thương tối thiểu. 

Đến với Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental, khách hàng đều được thăm khám – điều trị bởi bộ dụng cụ riêng, vệ sinh – vô trùng kỹ lưỡng, chống nhiễm khuẩn. Ngoài ra, các dụng cụ, phòng óc cũng được vô trùng kiểm tra nghiêm ngặt. Tất cả đều vì mục tiêu mang lại sự an toàn, hiệu quả, chất lượng đảm bảo tốt nhất cho khách hàng. 

Chính sách cam kết, bảo hành 

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về tính an toàn của cơ quan y tế từ việc thăm khám đến điều trị khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Mọi vấn đề răng miệng của khách hàng sẽ được tiến hành giải quyết hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, tạo niềm tin và sự hài lòng về chất lượng, dịch vụ của khách hàng. 

Xem thêm: Bất ngờ với cam kết bảo hành và chính sách hoàn tiền “chất” của Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental

Ngoài ra, quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với chính sách bảo hành dài hạn – thậm chí là trọn đời. Hơn thế nữa, tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental còn có chính sách HOÀN TIỀN mà chưa có cơ sở nha khoa nào làm được. Mọi cam kết không thực hiện đúng như ban đầu với khách hàng, thì trung tâm sẵn sàng HOÀN TIỀN, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết. Đây cũng chính là điểm mấu chốt tạo nên sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Vidental .

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ sở hữu chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, luôn đặt quyền lợi lên hàng đầu
Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ sở hữu chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, luôn đặt quyền lợi lên hàng đầu

Sự ra đời của Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental đã mang đến một làn gió mới, xóa tan những lạc hậu truyền thống và giúp ngành nha khoa nước nhà ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình không chỉ trong lòng khách hàng trong nước mà còn ngoài nước. 

Giờ đây, khi nhắc đến thẩm mỹ răng khách hàng đã có thể hoàn toàn an tâm khi hiện đang có một trung tâm thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, trực tiếp chế tác những mẫu răng riêng biệt cho từng khách hàng đó là Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Vidental – Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nếu khách hàng đang gặp các khuyết điểm về răng, muốn tái tạo lại một nụ cười đẹp hoàn hảo và được nhận những chính sách cam kết, bảo hành trọn đời để bạn an tâm trong suốt quá trình điều trị. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam, vui lòng xem thêm tại: 

XEM THÊM

Ngày đăng 2:00 - 03/07/2022 - Cập nhật lúc 3:59 AM , 03/07/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua