SỰ THẬT hiệu quả bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua phản hồi người bệnh

Gần đây, trên các hội nhóm người bệnh nổi lên thông tin bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa các chứng bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có khả năng chữa bệnh hiệu quả, an toàn. Thực hư lời đồn này thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua phản hồi của những người đã từng sử dụng bài thuốc. 

Dạo gần đây, trên các diễn đàn sức khỏe, hội nhóm người bệnh thận, ban biên tập chuyên trang biết đến bài thuốc thảo dược có tên Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa các chứng bệnh thận yếu, thận hư, suy thận độ 1, 2, viêm cầu thận được đông đảo người bệnh nhắc đến. 

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Người bệnh trên các diễn đàn sức khỏe hỏi han về bài thuốc
Người bệnh trên các diễn đàn sức khỏe hỏi han về bài thuốc

Đồng thời, nhiều trang tin uy tín cũng đã đưa tin về bài thuốc này:

Thực hư những xôn xao về bài thuốc chữa bệnh Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ra sao? Để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất, chúng tôi đã liên hệ đến những người trong cuộc. 

Những người đã dùng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh thận, họ nói gì?

Lần theo thông tin từ các phản hồi trên hội nhóm mạng xã hội, đồng thời, liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi đã có một số người bệnh thực tế. May mắn thay, 3 trường hợp chúng tôi liên hệ được đều rất cởi mở, nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ câu chuyện điều trị bệnh của họ đến những người cùng cảnh ngộ. 

2 Tháng dùng thuốc Đỗ Minh Đường – Hết ngay biểu hiện thận yếu, sinh lực sung mãn

Người bệnh đầu tiên mà chúng tôi liên hệ đến là anh Cao Sơn Tài (33 tuổi, Kỹ sư phần mềm tại Hà Nội). Tin chắc rằng, câu chuyện của anh cũng là nỗi lòng chung của đấng mày râu. 

Mới kết hôn được 2 năm, vợ chồng và cả gia đình nội ngoại 2 bên đều trông ngóng cháu bế. Thế nhưng 2 vợ chồng anh cố mãi cũng chẳng thấy động tĩnh gì. Đi khám ra mới biết anh Tài bị chứng thận yếu dẫn đến yếu sinh lý, khiến cho việc có con cũng bị trì trệ. 

“Có vợ, có nhà thì mình phải cố mà làm nhiều hơn, thế nên tôi cứ mải làm quên ăn quên ngủ. Sinh hoạt không còn điều độ như trước, không có nhiều thời gian tập tành, thư giãn nghỉ ngơi, chẳng hiểu mới ngoài 30 thôi mà bệnh đã vin vào người. Thời gian đó người tôi suốt ngày mệt, kiểu uể oải không tập trung, buồn ngủ suốt, cả ngày cứ ngáp ngủ liên tục.” – Anh Tài kể lại. 

Tình trạng sức khỏe của anh Tài

Được “bạn nhậu” giới thiệu đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, anh Tài dành nhiều thời gian tìm hiểu rồi an tâm đến khám chữa tại đây và được trực tiếp lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám. 

Nói về tình trạng của chàng kỹ sư trẻ, lương y Tuấn cho hay: “Bởi thận là nguồn gốc của sự sống, cũng là chủ hoạt động tình dục nên khi chức năng thận bị suy yếu ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới cũng là điều tất yếu. Với trường hợp bệnh nhân Tài, vì lao lực quá độ khiến cho thận khí suy giảm, tinh lực suy yếu nên tôi đã kê 3 tháng thuốc Bổ Thận Đỗ Minh để điều hòa khí huyết bên trong, thông kinh lạc, bổ huyết sinh tinh để chữa bệnh thận yếu.” 

Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc, anh Tài đã đạt được những chuyển biến tích cực. Cuối năm ngoái, anh đã kết thúc 3 tháng liệu trình điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Không lâu sau đó, gia đình anh Tài cũng đón tin vui có thêm thành viên mới. 

Trong một đoạn video ngắn trên kênh youtube của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, anh Tài không ngần ngại chia sẻ niềm vui khi sức khỏe tốt lên, vấn đề lo ngại bấy lâu nay của bản thân và gia đình cũng được giải quyết. Anh gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tận tình hỗ trợ mình trong thời gian qua. 

[XEM NGAY] Chàng kỹ sư trẻ chia sẻ quá trình chữa thận yếu, tìm lại bản lĩnh đàn ông

Quý ông ngũ tuần “thoát án” suy thận độ 1 nhờ bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Mắc bệnh suy thận độ 1 ở tuổi ngũ tuần, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi, Hà Nội) suy giảm rất nhiều. 

“Nghe đến chữ suy thận thôi đã thấy rợn hết người rồi, không ngờ bản thân mình lại mắc phải. Thời điểm đầu năm ngoái, tôi bắt đầu thấy những thay đổi về sức khỏe. Bình thường tôi khá dễ ngủ, đặt lưng là ngủ, thế mà dạo đó cứ chập chờn, rồi tiểu đêm liên tục làm mất giấc, ăn uống thì nhạt thếch, cái gì cũng không vừa miệng. 1 thời gian ngắn cứ như thế thấy da dẻ thay đổi, người cứ như mới ốm dậy.” – Anh chia sẻ

Thời gian đầu, anh Thắng điều trị bằng thuốc tây, kiên trì đều đặn uống thuốc trong 1 tháng, sinh hoạt điều độ lại, đi khám thì bác sĩ bảo bệnh tiến triển chậm, anh Thắng mừng thầm. Thế nhưng không lâu, vì bận rộn mà nhiều lần anh bỏ lơ việc uống thuốc, sức khỏe lại bắt đầu xấu đi. Cả 2 vợ chồng anh đều lo lắng, cuống cuồng tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh lâu dài, an toàn hơn. 

May mắn được ông chú cùng ngõ chia sẻ đã từng khỏi bệnh này nhờ bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường, 2 vợ chồng anh vui mừng tìm đến ngay nhà thuốc tại số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Sau khi thăm khám, bắt mạch và kiểm tra kỹ lưỡng, dựa trên tình trạng sức khỏe hiện tại, lương y Tuấn kê cho anh Thắng 3 tháng thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, anh Thắng thấy rõ ngay những thay đổi trong cơ thể: “Hết 2 tháng thuốc là tôi cũng thấy giảm hẳn chứng căng tức ở bụng, da dẻ đỡ vàng vọt hơn. Đặc biệt là cái việc tiểu tiện không khổ sở như trước, ngủ ngon 1 mạch đến sáng. Tôi khỏe lại, bà xã cũng vui, uống hết 2 tháng đầu tiên, tôi gọi điện đến nhà thuốc lấy tiếp thuốc để hết hoàn toàn bệnh luôn”. 

Đặc biệt, chia sẻ thêm với ban biên tập, anh cho biết ban đầu cứ tưởng thuốc nam là phải đun lên, uống lần nào sắc lần đó, nghĩ hơi nản. Nhưng khi sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh chữa suy thận độ 1 của Đỗ Minh Đường, anh Thắng thấy rất tiện lợi, thuốc được cô đặc thành cao sẵn rồi, chỉ cần pha với nước ấm rồi dùng nên không mất nhiều thời gian.

Bạn đọc lắng chi tiết anh Thắng chia sẻ trong đoạn video dưới đây.

Mẹ bầu dùng thuốc Bổ Thận Đỗ Minh – Không bị kích ứng, mẩn ngứa

Trường hợp tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc là câu chuyện đặc biệt của chị Sâm (35 tuổi) – chữa hội chứng thận khí hư khi mang thai bằng bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cũng bởi mang thai khi tuổi ngoài 30, mẹ bầu lại không ăn uống, nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng hợp lý khiến cơ thể suy nhược, thường xuyên mệt mỏi, lâu dần ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nên chứng thận khí hư. 

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, hội chứng thận khí hư trong thời kỳ mang thai không phải quá hiếm gặp, tuy nhiên vì ít được biết đến khiến cho nhiều người chủ quan bỏ qua. Trong thời gian mang thai, nếu mẹ bầu không được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ sẽ khiến khí huyết suy giảm, thận khí hao tổn, gốc thận bị tổn thương nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí có thể ảnh hưởng đến cả thai nhi. 

Ở thời điểm bị bệnh, chị Sâm mới mang thai tháng thứ 4, chị rất lo lắng việc dùng thuốc chữa bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. “Tôi kết hôn muộn, vợ chồng canh mãi mới được mụn con đầu lòng, giờ không chữa thì sợ mất con, khổ mẹ, mà chữa thì dùng thuốc không đúng cũng nguy. 

Hôm đó được chị hàng xóm mách cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nghe bảo nhà thuốc này có vườn dược liệu riêng nên sạch sẽ, an toàn, không lo thuốc bẩn hay độc hại gì như báo chí đưa tin. Thế là tôi lên mạng tìm đọc rất nhiều, cũng thấy nhiều bà bầu, trẻ em khám chữa ở đây rồi nên có phần yên tâm hơn, thế là đăng ký đến khám chữa”. – Chị Sâm chia sẻ.

Khi tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị Sâm được  kê liệu trình 3 tháng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh giúp điều trị sâu từ gốc thận khí, bồi bổ tạng thận để khắc phục bệnh. Đồng thời, bác sĩ nhà thuốc cũng linh động gia giảm thêm trong liệu trình điều trị nhiều thành phần giúp an thai, bổ huyết, an thần để mẹ bầu nhanh chóng khôi phục sức khỏe, thai nhi khỏe mạnh hơn. 

Kết quả, sau 2 tháng thuốc đầu tiên, mẹ bầu chia sẻ: “Có thể cơ địa tôi vốn yếu, thích ứng chậm nên hiệu quả chưa nhiều nhưng thấy rõ nhất là ăn uống ngon hơn, trước bầu bì mà chả thèm ăn gì, ngủ cũng sâu giấc, không biết phải do thế không mà tinh thần tốt hơn nhiều. Có điểm này ưng nhất, tôi vốn rất nhạy cảm, ăn uống cái gì lạ mà khó chịu là nôn hết, trước uống thuốc tây còn nổi mẩn, thế mà 2 tháng chuyển sang uống thuốc nam của Đỗ Minh Đường thấy yên tâm hẳn, không có vấn đề gì khó chịu hay mẩn ngứa, thuốc cũng thơm nhẹ nên khá dễ uống”. 

[XEM NGAY] CHI TIẾT mẹ bầu chia sẻ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Qua những chia sẻ từ “người thật việc thật” kể trên, có thể phần nào khẳng định những lời đánh giá trước nay về bài thuốc này là hoàn toàn đúng sự thật. Dễ thấy vì sao bài thuốc nam Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại được đông đảo người bệnh tin dùng đến vậy.

Để bạn đọc hiểu rõ hơn về bài thuốc này, ban biên tập đã liên hệ trực tiếp đến lương y Tuấn – Người kế thừa và hoàn thiện bài thuốc để cung cấp những thông tin chính xác nhất cho độc giả.

ĐỌC NGAY: Bổ Thận Đỗ Minh – Bài thuốc thảo dược “3 NHẤT” đặc trị các chứng bệnh thận

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được giới YHCT công nhận hơn 150 năm qua

Từ bài thuốc cổ ra đời theo công thức cổ của thái y triều đình cuối thế kỷ 19, cố lương y Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hoàn thiện và ứng dụng bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Hơn 150 năm qua, các thế hệ lương y Đỗ Minh Đường đã hoàn thiện bài thuốc thành phương pháp chữa bệnh có 1-0-2.

Điều trị bệnh tận gốc với cơ chế tác động từ GỐC tới NGỌN

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực YHCT, lương y Tuấn đã vận dụng trọn vẹn nguyên lý chữa bệnh của y học dân tộc trong bài thuốc nam của dòng họ. Ông cho biết: “YHCT luôn lấy con người làm gốc, vì thế, chúng tôi chú trọng điều trị bệnh từ gốc rễ, đồng thời bồi dưỡng cơ thể, tăng cường khí huyết để nâng cao sức khỏe tổng thể. Tùy thuộc vào mỗi thể bệnh sẽ có bài thuốc đặc trị tương ứng.”

Theo đó, liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh được nghiên cứu hoàn thiện với 2 liệu trình nhỏ:

Liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Với cơ chế tác động “Bổ chính – Khu tà” mỗi loại thuốc đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phát huy vượt trội hiệu quả. Một mặt, thuốc tác động sâu bồi bổ khí huyết, khắc phục tổn thương tạng thận, tăng cường chức năng ở tạng này. Mặt khác, bài thuốc làm tốt khả năng “khu tà” – Tiêu viêm, bài trừ độc tố, nâng cao thể trạng và cải thiện sức đề kháng cho người bệnh. Đến nay, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh làm tốt nhiệm vụ đặc trị bệnh lẫn hỗ trợ điều trị dự phòng. 

Bài thuốc bào chế từ 100% thảo dược sạch, quý trong nước

Theo tìm hiểu từ chuyên trang, từ nhiều năm trước, lương y Tuấn đã chủ động hợp tác xây dựng 3 vườn thảo dược sạch ở 3 vùng chuyên canh tại Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội) để cung cấp dược liệu làm thuốc. 

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hơn 50 vị thuốc có trong Bổ Thận Đỗ Minh đều được thu hái tại đây. Lương y Tuấn cho hay: “Từ khâu chọn giống, ươm trồng, chăm sóc và thu hái đều được thực hiện bởi những người dân địa phương có kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để dược liệu phát triển trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất, nhiều loại mọc tự nhiên. 

Từ chất lượng đến sự an toàn, tôi có thể khẳng khái tự hào nhà thuốc chúng tôi đảm bảo an toàn, không sử dụng thảo dược không rõ nguồn gốc trên thị trường để người bệnh an tâm tuyệt đối.” 

Có thể thấy, bởi sự chuẩn chỉnh và nghiêm túc này, các bài thuốc nam nói chung và Bổ Thận Đỗ Minh chữa bệnh thận của nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn được lòng người bệnh. Đây là bài thuốc hiếm hoi có thể dùng được cho mọi đối tượng người bệnh kể cả mẹ bầu, chị Sâm kể trên là minh chứng điển hình nhất. 

GIẢI ĐÁP chi tiết: Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh có tốt không? Giá bao nhiêu?

Ưu điểm bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho hay, mặc đù bài thuốc lành tính, không gây kích ứng hay tác dụng phụ, tuy nhiên với những người bệnh sau đây, mọi người phải nhận sự theo dõi sát sao từ đội ngũ chuyên gia nhà thuốc: 

  • Người bệnh tăng huyết áp >180mmHg
  • Bệnh nhân đái tháo đường, đường huyết >9 mmol/l
  • Bệnh nhân bí tiểu
  • Người bệnh vô niệu

Hiện nay, với sự uy tín và chất lượng thuộc top đầu trong làng YHCT, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhiều lần bị đối tượng xấu mạo danh bán thuốc nhằm chuộc lợi. Do đó, ban biên tập khuyến cáo bạn đọc nên liên hệ trực tiếp theo địa chỉ chúng tôi cung cấp để tìm “đúng thầy, đúng thuốc”.

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

  • Thương hiệu nhận cúp vàng “Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”
  • Đơn vị thuộc top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”
  • Là cố vấn y khoa trên nhiều chương trình truyền hình của VTV2, VTC2, Đài Truyền hình Hà Nội
  • Địa chỉ uy tín điều trị các chứng bệnh về Tai – Mũi – Họng, Vật lý trị liệu, Xương khớp, Phụ khoa, Nam khoa, Thận – Tiết niệu được hàng nghìn người trên cả nước biết đến. Trong đó có không ít nghệ sỹ nổi tiếng như Ns Xuân Hinh, Ns Văn Báu, Dv Lê Bá Anh, Dv Hoa Thúy

Bạn đọc liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo địa chỉ: 

  • Website: https://dominhduong.org/ hoặc https://dominhduong.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.