Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV- Nét đẹp văn hoá tại Favina Hospital

Mong muốn đem lại tinh thần đoàn kết và phát huy nét đẹp văn hóa doanh nghiệp,hàng tháng Favina Hospital thường tổ chức sinh nhật cho tất cả CBNV có sinh nhật trong tháng.Hoạt động  sinh nhật không chỉ thể hiện tình cảm giữa Ban Lãnh Đạo với đội ngũ nhân viên mà còn là dịp để nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với đồng nghiệp.

Favina tổ chức sinh nhật cho tất cả CBNV trong tháng

Buổi liên hoan được tổ chức định kỳ vào ngày giữa tháng.Tham dự buổi liên hoan có Ban Lãnh Đạo công ty ,các trưởng bộ phận và tập thể đội ngũ y bác sĩ Favina.Các buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm vui vẻ và đoàn kết,CBNV có dịp chia sẻ những cảm xúc và gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo công ty đã luôn quan tâm động viên đến đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên.

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí đầm ấm vui vẻ

Chia sẻ về cảm xúc trong buổi tiệc sinh nhật Điều Dưỡng Nguyễn Thị Thanh Tâm-Điều Dưỡng phòng Ngoại chia sẻ thêm : “ Gắn bó với Favina năm thứ 2 và cũng là lần thứ 2 được tổ chức sinh nhật, cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lần đầu vậy.Favina là cơ sở y tế đầu tiên tôi làm kể từ khi ra trường,tôi luôn xem nơi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình. Tại Favina chúng tôi đều được Ban Lãnh Đạo quan tâm đến đời sống tinh thần qua các hoạt động như : Sinh nhật hàng tháng,trung thu, tết, ngày lễ, cưới hỏi,ốm đau……..Thay mặt đội ngũ CBNV Favina tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo phòng khám đã luôn động viên, khích lệ tinh thần cho mọi  người tạo điều kiện để CBNV có dịp chia sẻ, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết qua các hoạt động nội bộ.”

Tổ chức sinh nhật nội bộ là một trong những hoạt động thường niên của phòng khám nhằm mang lại những giây phút thư giãn thoải mái động viên tinh thần cho CBNV đáp lại những nỗ lực cố gắng của từng cá nhân.Ngoài tổ chức sinh nhật Ban Lãnh Đạo Favina còn thường xuyên tổ chức các hoạt động team Building khác giúp gắn bó tinh thần đoàn kết nội bộ từ đó tăng thêm hiệu quả làm việc , cống hiến đóng góp vì một tập thể Favina phát triển vững mạnh .

Favina tổ chức họp đào tạo nội bộ kiến thức hàng tháng
Chương trình vui tết trung thu cho con em CBNV
Rèn luyện thể thao -Nâng cao sức khỏe cho chị em Favina
Favina chuẩn bị thực phẩm quà tặng cho CBNV tập đoàn mùa covid
Favina trao tặng cho các bé con em CBNV trong cuộc thi ảnh

Favina đã bước sang năm thứ 4 trên hành trình chăm sóc sức khỏe cho người bệnh,và để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn trên những hành trình tiếp theo thì đội ngũ nhân sự phải vững chắc. Chính vì vậy Favina mong rằng với những chương trình hoạt động ý nghĩa mà Favina đã đang và sẽ mang lại sẽ là một nguồn cộng hưởng không nhỏ tới tinh thần làm việc của CBNV, góp phần chung tay xây dựng vì một Favina phát triển và vững mạnh hơn.

Tin bài và ảnh: Hà Toàn