Nâng cao năng lực cán bộ nhân viên qua các buổi đào tạo nội bộ tại Favina Hospital

Đào tạo nội bộ là hoạt động hàng tuần của Đơn vị Favina . Đây là hoạt động thường xuyên nhằm nâng cao năng lực cho CBNV, giúp nâng cao kỹ năng, chuyên môn,  là cơ hội để mỗi CBNV khẳng định giá trị bản thân, hỗ trợ đồng nghiệp trong hoạt động chăm sóc sức khỏe tại Đơn vị.

Đối với Favina Hospital, nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, là “tinh thần” và là “tài sản” quý giá nhất. Chính về vậy, việc đào tạo nội bộ là điều tất yếu để nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho CBNV và bồi dưỡng cái “Tâm” trong nghề, đặc biệt là trong ngành y.

Tập thể CBNV Favina tham gia đào tạo nội bộ tại đơn vị

Theo chủ trương từ ban lãnh đạo của Hệ thống bệnh viện Gia đình Việt Nam- Favina Hospital, đào tạo nội bộ sẽ được tổ chức vào thứ Tư hàng tuần đối với tất cả CBNV của mỗi phòng khám. Chủ đề đào tạo phù hợp, hiệu quả với CBNV tại Favina, có thể kể đến các chủ đề đào tạo như:

 • Đào tạo, bổ sung, cập nhật các kiến thức liên quan đến lĩnh vực Y tế, kiến thức chuyên môn từng vị trí.
 • Đào tạo về quy trình thăm khám chữa bệnh tại hệ thống phòng khám.
 • Đào tạo về kỹ năng giao tiếp hiệu cho cho CBNV y tế.
 • Đào tạo về quy trình CSKH hiệu quả.
 • Đào tạo về năng lực quản lý.
 • Đào tạo về văn hóa doanh nghiệp.

……

Đối với mỗi chủ đề đào tạo, mỗi buổi đào tạo sẽ là cơ hội để thể hiện bản thân và học hỏi của mỗi cá nhân. Dựa vào kiến thức, điểm mạnh của mỗi cá nhân, sẽ chọn ra chủ đề phù hợp của mỗi người. Hình thức đào tạo được linh động, có thể là sử dụng slide, video, trò chơi, hay tương tác trực tiếp để đảm bảo rằng không chỉ người đào tạo mà toàn bộ CBNV đều tham gia học, hiểu để ứng dụng tốt nhất vào hoạt động của Đơn vị

Không chỉ là đào tạo nội bộ từ mỗi CBNV, những buổi đào tạo trực tiếp từ lãnh đạo Tập đoàn  cũng thường  xuyên được tổ chức để CBNV Đơn vị hiểu rõ được chủ chương, chính sách và lĩnh hội được tư duy thành công từ những người đứng đầu. Không những vậy, ban lãnh đạo  còn mời các giảng viên là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế đồng thời có sự hợp tác với Học viện Vietmec để đào tạo, nâng cao năng lực của CBNV tại Favina. 

 Một buổi đào tạo về phương pháp xây dựng profile hiệu quả

Đại diện Ban lãnh đạo ông Nguyễn Hữu Cường- Phó Giám đốc Hệ thống bệnh viện Gia đình Việt Nam Favina Hospital, chia sẻ: “Trước đây, khi Favina bắt đầu đi vào hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như  kỹ năng mềm cho bản thân khi đi làm. Đối với nhân sự đã đi làm thì chưa cập nhật kịp thời và bổ sung thêm các kiến thức liên quan đến ngành kịp thời. Chính vì vậy, ban lãnh đạo cũng thống nhất và tạo điều kiện tổ chức các buổi đào tạo hàng tuần để bổ sung kiến thức nâng cao năng lực của mỗi CBNV. Khi đưa ra chủ trương này, tất cả các CBNV đều rất hào hứng và nhiệt tình khi tham gia ”.

Buổi đào tạo hàng tuần tại Favina

Chị M.T.D, Nhân viên Điều dưỡng tại Favina  có chia sẻ: “ Trước khi làm việc tại Favina, tôi có làm việc tại 2 phòng khám khác, tuy nhiên do thời gian ở nhà chăm lo cho con nên ít có thời gian để học thêm nhiều, từ khi về Favina, mỗi tuần chỉ dành ra 2 tiếng đồng hồ tham gia đào tạo cùng với toàn bộ CBNV, tôi được cập nhật thêm các kiến thức liên quan đến ngành, cập nhật các thông tin, quy định mới, không chỉ thế các kỹ năng mềm của tôi cũng được cải thiện hơn rất nhiều so với trước khi vào phòng khám. Tôi thấy rằng Favina Hospital là một đơn vị rất quan tâm đến nhân sự và sự phát triển của mỗi cá nhân khi làm việc tại đây”.

Đào tạo nội bộ là một hoạt động không thể thiếu đối với CBNV. Nhờ vào quá trình đào tạo, học hỏi không ngừng nghỉ của CBNV, hơn 2 năm hoạt động của Hệ thống bệnh viện Gia đình Việt Nam -Favina Hospital đã đem lại những kết quả rất tốt không chỉ về năng lực và trình độ của mỗi cán bộ nhân viên, mà còn cả về kết quả phục vụ thăm khám chữa bệnh tại khu vực. Đối với Favina cơ sở Nam Hà Nội, ngày càng được nhiều khách hàng biết đến về chất lượng phục vụ và hiệu quả thăm khám chữa bệnh ngày càng cao.

Đào tạo nội bộ tại Favina Hospital cũng là một câu chuyện, là dấu ấn riêng trong việc đào tạo nhân sự,  thu hút các nhân tài, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396 115

Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/

Tin bài và ảnh: Thanh Xuân

Ngày đăng 18:11 - 01/06/2021 - Cập nhật lúc 6:11 PM , 01/06/2021

Bình luận (56)

 1. Anh Duy says: Trả lời

  Mỗi doanh nghiệp có văn hóa riêng.Về đào tạo nội bộ kĩ năng hàng tuần thế này cá nhân mình thấy ít doanh nghiệp chú trọng .

 2. Ánh Tuyết says: Trả lời

  Các cô nhân viên ở đây rất chu đáo và nhiệt tình. Bà nhà mình qua khám được các cô dẫn đi từng phòng để khám. Vừa nhanh vừa thân thiện.bà khám một lần mà cứ nhớ mãi.

 3. Trang Nhung says: Trả lời

  Môi trường làm việc văn minh,hiện đại.Đầu tư cả về cơ sở và con người.

 4. Bé Bi says: Trả lời

  Còn tuyển nhân sự không vậy ad.Mình tốt nghiệp KTV y học cổ truyền.

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   @Bé Bi Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của phòng khám . Hiện vị trí KTV y học cổ truyền phòng khám vẫn đang tuyển dụng bạn nha. Bạn vui lòng nhắn tin cho phòng khám hoặc liên hệ theo số điện thoại 02433. 989 666 – 0963 396 115 để được bên nhân sự hướng dẫn nhé.

 5. Ngọc Linh says: Trả lời

  Nhìn đông nhân viên vậy mà đến khám vẫn chờ hơi lâu ad ạ.

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   Cảm ơn bạn Ngọc Linh đã phản hồi với chúng tôi về chất lượng dịch vụ. Do tùy thời gian trong ngày nên số lượng bệnh nhân có lúc khá đông dẫn đến việc bệnh nhân có khi phải chờ hơi lâu một chút. Phòng khám xin tiếp nhận ý kiến và sẽ cố gắng phục vụ bạn tốt hơn vào các lần sau ạ. Phòng khám xin cảm ơn và trân trọng./

  2. Thanh Loan says: Trả lời

   Cũng nhiều khoa mà bạn, người ta làm kĩ càng nên người bệnh cũng yên tâm hơn.

   1. Hồ Ngô Anh says:

    Đúng rồi, nhiều khoa mà bác, đi khám thì đi buổi chiều sẽ đỡ đông hơn,nhưng nếu bác xét nghiệm máu thì nên đi buổi sáng cho chính xác hơn nhé.

 6. Chung Nguyễn says: Trả lời

  Đội ngũ nhân viên nhiều em xinh quá.

  1. Trần Dũng says: Trả lời

   Đến khám ngắm các em quên cả bị bệnh. vè chắc không cần uống thuốc.

 7. Nguyễn Hồng Sen says: Trả lời

  Vừa phát triển bản thân, vừa phát triển tư duy làm việc.Đào tạo kiến thức là rất quan trọng và đúng đắn.

 8. Hữu Hoàng says: Trả lời

  Chỉ đào tạo cho cán bộ nhân viên phòng khám à bạn. Bên đơn vị khác có tham gia được không?

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   @Hữu Hoàng cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của phòng khám. Favina là đơn vị trực thuộc Tập đoàn VietMec Group và tập đoàn có các khóa đào tạo cho các đơn vị ngoài về các khóa học quản trị nhân lực, quản lí kinh doanh, hệ thống kiến thức y khoa……Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 02433. 989 666 – 0963 396 115 để được tư vấn trực tiếp nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe !

 9. Lâm Minh says: Trả lời

  Đầu tư bài bản chuyên nghiệp quá. Các bạn sinh viên mới ra trường nên vào học hỏi và làm việc tại các cơ sở như này để phát triển bản thân , sau đi làm bất kì doanh nghiệp nào cũng được trọng dụng.

 10. Phạm Lộc says: Trả lời

  Cơ sở ở quê mà lãnh đạo đầu tư ghê, mình đi làm công ty hơn 5 năm rồi nhưng công ty chưa bao giờ đào tạo kĩ năng gì.Giờ vẫn rất tự ti khi giao tiếp.

 11. Toàn Vũ says: Trả lời

  Bác sỹ giỏi, nhân viên nhiệt tình, cơ sở khang trang, quy trình bài bản. Favina sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường chăm sóc sức khỏe người dân.

 12. Hồng Thơm says: Trả lời

  Siêu âm ở đây nét như sony, siêu âm thai ở đây về ông chồng bảo đáng đồng tiền bát gạo ghê,cu nhà mình nó nhào lộn mãi mới cho bố mẹ nhìn mặt hihi.

 13. Linh Hoàng says: Trả lời

  Giao tiếp cực kì quan trọng đấy các bạn. Giờ làm ngành nghề gì cũng phải có kĩ năng giao tiếp tốt mới phát triển được.

 14. Phạm Tuấn says: Trả lời

  Các bạn có cơ hội được đứng trước đám đông trình bày, có cơ hội được học hỏi những kinh nghiệm từ các anh chị đi trước đúng là học không bao giờ là thừa

 15. Vũ Phương Loan says: Trả lời

  Đấy đào tạo nó cũng phải hơn chứ, các ông bà ở quê đến đây là ưng lắm,ví dụ như mẹ mình còn đi giới thiệu khắp nơi hàng xóm bảo có bệnh cứ lên đây mà khám.

  1. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Giống mẹ tôi bác ơi, còn hòi cô điều dưỡng siêu âm là có chồng chưa xong xin số điện thoại để cho tôi nói chuyện đây.Ngại quá.

   1. Kiều Tuyết says:

    @Việt Nguyễn lấy vợ ngành y đời đời yên tâm bác ơi,chúc mừng bác nhá. Các cô ở đây cô nào cũng trẻ xinh nhẹ nhàng tình cảm thế này các bà là duyệt luôn.

 16. Hoa Soda says: Trả lời

  Mới nộp hồ sơ hôm trước chưa thấy bên nhân sự liên hệ ad ạ.Đặng Thị Hoa 1994 ở Đồng Tiến Ứng Hòa , ad kiểm tra giúp em ạ.

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   @Hoa soda Phòng khám cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của phòng khám. Hiện phòng khám đã nhận được hồ sơ ứng tuyển của bạn Hoa.Bên nhân sự Favina sẽ liên hệ phỏng vấn với bạn trong thời gian sớm nhất bạn nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe !

   1. Hoa Soda says:

    Dạ em cảm ơn phòng khám. Hi vọng được làm việc tại đây ạ,cả nhà em là Fan khám bệnh trung thành của phòng khám đó ạ.

 17. Nguyễn Bảo Trung says: Trả lời

  Siêu âm ở đây bác sĩ phát hiện nhân tuyến giáp phải kích thước 8mm, mình cũng sợ ung thư tuyến giáp nên hôm sau ra Bv nội tiết siêu âm lại luôn thì kết quả kích thước 9mm. Nên mình nghĩ siêu âm ở đây kết quả cũng chuẩn đấy.

  1. Hang Tran says: Trả lời

   Sai số tí như thế thì là chuẩn đấy bạn, cũng không vấn đề gì đâu. Mình vẫn hay siêu âm tuyến giáp ở đây chuẩn mà, đỡ phải ra ngoài kia xa xôi.

 18. Bi Bon Trần says: Trả lời

  Các cô phòng 110 lấy máu rất chuẩn nhé, bé nhà mình 11 tháng chỉ sợ đi khám lấy máu không lấy được chọc mấy lần thì xót con lắm. Trộm vía bé chưa kịp khóc cô đã lấy xong rồi.Một cô lấy máu , một cô chêu bé nên các mẹ đi khám thì cũng yên tâm nhé.

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của phòng khám, các cô điều dưỡng tại Favina rất yêu trẻ thân thiện và được đào tạo bài bản về chuyên môn nên các bé qua khám bệnh bố mẹ cũng yên tâm hơn ạ.

 19. Dương Dương says: Trả lời

  Ở quê mình Favina có mở thêm chi nhánh nào không ad?

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   @Dương Dương Chào bạn Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của phòng khám. Ở khu vực ngoại thành phòng khám hiện có 1 cơ sở tại 135A Thanh Ấm-Vân Đình-ứng Hòa bạn nha, ngoài ra Tập Đoàn Vietmec-tập đoàn đơn vị Favina trực thuộc có rất nhiều đơn vị y tế rải khắp các tỉnh thành tại Việt nam. Thông tin gửi tới bạn nhé.

 20. Phạm Ly says: Trả lời

  Đào tạo liên tục và bài bản thì cũng là cách doanh nghiệp phát triển bền vững,nhân viên có môi trường phát triển bản thân tốt thì cũng sẽ gắn bó với doanh nghiệp lâu dài.

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời

   Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của phòng khám, Favina nói riêng và tập đoàn y dược Vietmec nói chung là một môi trường văn minh , năng động giúp các bạn nhân viên có cơ hội thể hiện bản thân , trau dồi kinh nghiệm và rèn luyện kĩ năng rất tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem lại những giá trị tốt nhất tới khách hàng ạ.

 21. Vũ Thị Trang says: Trả lời

  Xét nghiệm máu buổi chiều có càn nhịn ăn không ạ ?

  1. Bùi Nga says: Trả lời

   Cũng tùy chỉ số bạn ạ, nếu xét nghiệm về đưỡng máu, mỡ máu thì mới phải nhịn ăn thôi. Còn nếu các xét nghiệm khác thì vấn xét nghiệm sau ăn không ảnh hưởng gì đâu.

  2. Phòng Khám Favina says: Trả lời

   Xin chào bạn Trang, với một số chỉ số xét nghiệm máu như tiểu đường, mỡ máu, tiểu đường thai kì thì cần nhịn ăn 6-8h để đạt hiệu quả chính xác nhất bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn Trang vui lòng liên hệ theo sdt 0963 396 115 để phòng khám tư vấn cụ thể hơn cho bạn ạ.Cảm ơn bạn !

 22. Minh Tâm says: Trả lời

  Mk thấy hiến khi các phòng khám tư cho nhân viên đi học đào tạo như vậy nhất là ở quê. Đúng là phòng khám chất lượng cũng khác

  1. hoa hải đường says: Trả lời

   được cái phòng khám cũng nhiều người xinh ghê. đợt vào đây khám mà thấy đông y tá ghê, cô nào cũng xinh

 23. Le Phuong Anh says: Trả lời

  Bên mình có tuyển thêm nhân sự không vs lại yêu cầu những gì vậy

  1. HuyTam says: Trả lời

   B thử lên fb họ hỏi xem cho tiện vì t mà có vấn đề gì cũng toàn hỏi qua fb có trang đấy phản hồi cũng nhanh

  2. Phòng Khám Favina says: Trả lời

   Chào bạn Le Phuong Anh, phòng khám còn rất nhiều vị trí đang tuyển thêm nhân sự để đào tạo , không biết bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nào vậy? Bạn để lại thông tin để phòng khám hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây nhé:

   HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL.
   Phòng khám Đa khoa Favina, Khu vực Ứng Hòa
   Địa chỉ: 135, Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình- Ứng Hòa
   Hotline: 024.33.989.666 – 0963.396.115
   Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital
   Wed: https://benhvienfavina.vn/
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

  3. Tạ văn Chuyền says: Trả lời

   Mình xin ứng tuyển vị trí điều dưỡng có được không ạ?

  4. Má Khánh Chi says: Trả lời

   Cho em hỏi phòng được có còn tuyển không em có bằng dược loại giỏi ở trường đại học dược thái nguyên liệu có được nhận không?

  5. Vợ quang says: Trả lời

   Mk đang là điều dưỡng nhi tại viện nhi tw được gần 2 năm, mk mới lấy ck và muốn về gần nhà để làm việc , khoogn biết bên bạn cần những yếu tố nào để được nhận

  6. Cô Bé ngốc nghếch says: Trả lời

   Phòng khám có tuyển ng chưa có KN k ạ, em mới ra trường chưa đi làm ở đâu nhưng em rất mong muốn được làm trong môi trường như phòng khám mình được tranning mỗi ngày em sẽ cố gắng học hỏi ạ

  7. Phòng Khám Favina says: Trả lời

   Chào các bạn, hiện tại Favina vẫn tuyển nhân sự tại các vị trí để đào tạo nhé. Các bạn để lại thông tin để phòng khám hỗ trợ tư vấn nhé.
   Hoặc các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây nhé:

   HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL.
   Phòng khám Đa khoa Favina, Khu vực Ứng Hòa
   Địa chỉ: 135, Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình- Ứng Hòa
   Hotline: 024.33.989.666 – 0963.396.115
   Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital
   Wed: https://benhvienfavina.vn/
   Cảm ơn các bạn, chúc bạn sức khỏe!

 24. Tuyệt Tình Cốc says: Trả lời

  Tôi thấy phòng khám làm được như vậy là rất yên tâm bởi vì hiện nay xu thế thay đổi cần được đào tạo liên tục tránh lạc hậu , chúng tôi đi khám cũng rất yên tâm

 25. Mỹ Lâm says: Trả lời

  Bên mình có làm việc cuối tuần hay không? Em chỉ rảnh chủ nhật và muốn đi khám tông quát

  1. NGọc Ngà says: Trả lời

   Ngày lễ họ còn làm đấy bạn ạ. Nên bạn cứ đặt lịch là đi khám thôi

  2. Mỹ Lâm says: Trả lời

   Thời gian làm việc sao bạn nhỉ?

  3. Phòng Khám Favina says: Trả lời

   Chào Mỹ Lâm, bên phòng khám có làm việc cả thứ 7 và chủ nhật bạn nhé. Thời gian làm việc là từ 7h30-17h30 bạn nhé. Bạn để lại thông tin để phòng khám hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé.
   Hoặc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây nhé:

   HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL.
   Phòng khám Đa khoa Favina, Khu vực Ứng Hòa
   Địa chỉ: 135, Thanh Ấm, Thị trấn Vân Đình- Ứng Hòa
   Hotline: 024.33.989.666 – 0963.396.115
   Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital
   Wed: https://benhvienfavina.vn/
   Cảm ơn bạn, chúc bạn sức khỏe!

 26. Quốc Công says: Trả lời

  Bản thân mình đã khi khám ở đây và đưa người nhà đến khám rất nhiều rồi , mình thấy là đội ngũ các bạn ở đây rất nhiệt tình và niềm nở, bác sĩ khám rất chi tiết và điều trị tốt . Hơn nữa phòng khám rất sạch sẽ và thoáng mát. Cảm thây may mắn khi quê hương có 1 phòng khám tốt như vậy

  1. Long Béo says: Trả lời

   công nhận bác nhỉ đc cái niềm nở hơn ở chỗ khác chứ nhiều chỗ mình hỏi họ khó đăm đăm ấy

  2. Lục Văn Hoàng says: Trả lời

   Bác sĩ bên này là bs ở đâu vậy bạn có biết không? Mk muốn tìm hiểu để đưa người nhà đi khám

  3. Quốc Công says: Trả lời

   Mình đi khám mấy lần thì thấy giới thiệu là bs ở viện 103 vs Bạch Mai, vợ đi siêu âm thì là bs ở viện sản. Ngoài ra thì mình không rõ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua