Mề Đay Đỗ Minh – Thuốc Gối Đầu Giường ĐÁNH BAY Mề Đay Mang Thai, Sau Sinh

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa mề đay, mẩn ngứa khi mang thai, sau sinh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm, kế thừa tinh hoa của YHCT. Hiện đây là bí quyết gia truyền đã được phục dựng với những bước tiến vượt bậc giúp chị em “đánh bay” mề đay, hết mẩn ngứa trong và sau thai kỳ.

Cố vấn y khoa VTV2 bàn về chứng mề đay khi mang thai, sau sinh

Chị Linh (Văn Cao, Hà Nội): “Sau sinh, cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, phần vì có thêm 1 thành viên mới, phần vì mề đay xuất hiện ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cuộc sống. Nhiều đêm chật vật mãi con mới ngủ, đáng lẽ mẹ được nghỉ ngơi 1 chút thì mề đay tái phát khiến mình không thể ngủ được vì ngứa ngáy khắp người.Mệt mỏi, stress kinh khủng mà không dám uống thuốc vì đang cho con bú.”

Dv Nguyệt Hằng (Phim Vệt nắng cuối trời): “Tôi bị mề đay từ đầu thai kỳ, nhưng lúc đó sợ dùng thuốc ảnh hưởng con nên không dám điều trị. Sau sinh bé 3 tháng, mề đay tái phát thường xuyên, mùa hè hay mùa đông đều lên cả, khổ sở suốt 2 năm trời như thế vẫn không biết làm sao chữa dứt được căn bệnh này.” 

Diễn viên Nguyệt Hằng từng khổ sở vì mề đay sau sinh

Với hơn 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh mề đay, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) cho biết: “Đối tượng phụ nữ mang thai và sau sinh là nhóm đối tượng phổ biến bị mề đay. Một số người bị trước đó rồi thì khi mang thai hoặc trải qua sinh nở, do thay đổi nội tiết nên bệnh sẽ tái phát mạnh mẽ hơn. Cũng có nhiều trường hợp trước đó chưa từng bị mề đay, đến giai đoạn này mới xuất hiện. 

Lý do là bởi khi mang thai, sau sinh, hệ miễn dịch, sức đề kháng của chị em bị suy giảm. Đồng thời ở giai đoạn này, phụ nữ thường bổ sung rất nhiều thực phẩm bổ máu, sắt, canxi,… khiến cơ thể bị nóng trong, hơn nữa nội tiết tố liên tục thay đổi theo các giai đoạn. Từ đây, độc tố lâu ngày tích tụ trong cơ thể, phát sinh nên ngứa ngáy và nổi phát ban, mề đay trên da.” 

“Để điều trị dứt điểm bệnh mề đay khi mang thai, sau sinh, nếu chỉ sử dụng các biện pháp tạm thời hoặc xử lý triệu chứng thôi thì chưa đủ. Các thầy thuốc YHCT chúng tôi chú trọng bồi bổ ngũ tạng, nâng cao chính khí cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, đồng thời đào thải độc tố tích tụ, thanh nhiệt giải độc, loại bỏ căn nguyên gây bệnh.” – Lương y Tuấn cho biết. 

Mề đay mang thai, sau sinh là nỗi ám ảnh của hàng ngàn phụ nữ Việt
Mề đay mang thai, sau sinh là nỗi ám ảnh của hàng ngàn phụ nữ Việt

Khi khám chữa, tư vấn cho nhiều chị em, lương y cho biết phần lớn mọi người đều có tâm lý chần chừ vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi và sữa mẹ. Tuy nhiên, nếu tìm đúng phương pháp chữa bệnh, chị em sẽ sớm chấm dứt được chứng bệnh này, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thai nhi và sữa mẹ. 

Hiểu được những khó khăn của người bệnh khi tìm kiếm phương pháp chữa bệnh mề đay trong thai kỳ, sau sinh, từ khí kế nghiệp dòng họ, lương y Tuấn đã dành nhiều tâm huyết phục dựng và phát triển bài thuốc nam gia truyền Mề đay Đỗ Minh. Hiện tại, đây là bài thuốc nam được hàng nghìn thai phụ, mẹ bỉm trên cả nước tin dùng để điều trị dứt điểm bệnh mề đay mẩn ngứa.

Mề đay Đỗ Minh – Giải pháp VÀNG giúp chị em mang thai, sau sinh hết nổi mề đay, ngứa ngáy

Trong buổi tọa đàm y khoa của các chuyên gia đầu ngành về bệnh mề đay trong thai kỳ và sau sinh, lương y Tuấn chia sẻ: “Bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của dòng họ tôi được nghiên cứu từ đời cụ tổ Đỗ Minh Tư (Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường). Sau này đến đời thứ 4, bài thuốc được nâng cấp theo công thức cổ của các thái y triều đình do truyền nhân đời thứ 4 là cụ Đỗ Minh Mon theo học và hoàn thiện thêm.”

Đến đời thứ 5 – truyền nhân tiếp theo là lương y Đỗ Minh Tuấn tiếp tục kế thừa tinh hoa của ông cha, điều này được thể hiện rõ qua việc ông không chạy đua cho ra đời các bài thuốc thế hệ 2,3 cho hiệu quả nhanh chóng nhưng nhanh TÁI PHÁT. Thay vào đó, ông cùng đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường vẫn bám sát theo cơ chế trị bệnh YHCT, cho kết quả từ từ nhưng lâu bền

Cơ chế trị bệnh SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG cho “lợi đơn lợi kép”

Cụ thể, nguyên lý trị bệnh của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh là sự kết hợp nhuần nhuyễn của YHCT, thay vì dùng 1 bài thuốc đơn lẻ, nhà thuốc kết hợp cùng lúc 3 phương thuốc trong 1 liệu trình, cho tác động kép song tiêu – đồng dưỡng: vừa tiêu độc tiêu viêm, bài trừ mề đay mẩn ngứa vừa bổ thận dưỡng huyết nhằm bồi bổ cơ thể từ sâu bên trong, tăng cường đề kháng toàn diện.

ĐỌC NGAY: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Bí quyết gia truyền giúp hàng nghìn người khỏi mề đay, mẩn ngứa, dị ứng

Cơ chế SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG trong liệu trình "3 trong 1" mề đay Đỗ Minh

Lý giải về điều này, lương y Tuấn cho biết, bởi mề đay xuất phát từ việc phong hàn tà nhập, độc tố tích tụ lâu ngày khiến chính khí suy yếu, âm – dương mất cân bằng mà sinh ra ban đỏ, ngứa ngáy. Khi chữa bệnh, cần chú trọng đồng thời cả 2 yếu tố GIẢI ĐỘC (Loại bỏ độc tố tích tụ ra khỏi cơ thể, làm mát gan, thanh nhiệt) và BÌNH CAN (Cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết). Nếu làm được 2 điều này, người bệnh sẽ đồng thời vừa điều trị tận gốc bệnh mề đay, vừa tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng để hỗ trợ điều trị dự phòng tái phát. 

Thầy thuốc ưu tú, Bs CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá: “Thuốc nam của nước ta có rất nhiều nhưng để giữ nguyên vẹn được giá trị, tinh hoa của YHCT trong mỗi bài thuốc cho đến nay là điều rất khó khăn. Không ít đơn vị, thầy thuốc nam đã chạy đua theo thời cuộc, vô tình làm vơi đi giá trị cổ truyền của bài thuốc. Có thể nói rằng, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường là một trong số ít những bài thuốc thuần Việt, giữ trọn vẹn tinh hoa của y học dân tộc, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong chữa bệnh của YHCT. Đây là bài thuốc chăm sóc sức khỏe, mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh.” 

BẠN MUỐN THOÁT KHỎI MỀ ĐAY LIÊN HỆ NGAY LƯƠNG Y TUẤN

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc HỮU CƠ – AN TOÀN 100% cho sức khỏe mẹ và bé

Lương y Tuấn nhấn mạnh điều quan trọng trong điều trị bệnh mề đay cho mẹ bầu, phụ nữ sau sinh là phải đảm bảo an toàn, thân thiện với cơ địa người mẹ, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con bú. Với yêu cầu này, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoàn toàn đáp ứng được. 

Được biết, nhiều năm về trước, lương y Đỗ Minh Tuấn cùng cố lương y Đỗ Thị Hiển đã ấp ủ dự định xây dựng vườn thảo dược chuyên canh, chủ động dược liệu đầu vào cho các bài thuốc nam. Hiện nay, đơn vị đã xây dựng được 3 vườn thảo dược rộng lớn theo tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế tại: 

  • Lạc Thủy – Hòa Bình
  • Nghĩa Trai – Hưng Yên
  • Gia Lâm – Hà Nội

Từ quy trình ươm trồng thảo dược, chăm sóc, tưới tiêu đến thu hoạch, sơ chế đều chuẩn chỉnh, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe. Chính bởi điều này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn đảm bảo kiểm soát chặt chẽ chất lượng dược liệu, tuyệt đối không để tình trạng dược liệu bẩn, rác thuốc trà trộn làm ảnh hưởng chất lượng thuốc và đe dọa sức khỏe người bệnh. 

DÀNH CHO BẠN: Vườn dược liệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường được BÁO 24H ĐƯA TIN

Nguồn dược liệu hữu cơ LÀNH - XANH - SẠCH dùng trong điều chế bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Nguồn dược liệu hữu cơ LÀNH – XANH – SẠCH dùng trong điều chế bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Sau khi thu hái, hơn 50 vị dược liệu được lương y Tuấn nghiên cứu kỹ lưỡng, gia giảm liều lượng thích hợp để tạo nên bài thuốc lành tính, thân thiện với thể trạng phụ nữ Việt: “Bởi mỗi vị dược liệu đều có dược tính, độc tố nhất định. Thế nên, nếu đã chú trọng ươm trồng thảo dược sạch rồi mà gia giảm liệu lượng không đúng, vị này xung khắc vị thuốc kia khiến độc tố bùng phát thì xem như công cốc. Đây cũng là lý do chúng tôi luôn chuẩn chỉnh từng khâu, cân đo đong đếm kỹ càng theo công thức bí truyền của dòng họ để mang đến bài thuốc lành, xanh, sạch.” – Lương y Tuấn cho biết. 

Được biết, quy trình điều chế thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi chuyên gia trong dòng họ Đỗ Minh, canh chừng chuẩn chỉnh về nhiệt độ nồi đun, thời gian nấu thuốc (liên tục suốt 48 giờ), tuyệt đối không sử dụng công nghệ “mì ăn liền” cho ra thành phẩm thuốc nhanh chóng. 

Mỗi đợt điều chế cao thuốc Mề đay Đỗ Minh luôn tốn nhiều thời gian, tâm huyết và công sức để mang đến cao thuốc sánh mịn, chắt lọc dược tính thực vật, mang đến bài thuốc LÀNH – XANH – SẠCH để phát huy cao nhất hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc thảo dược thuần Việt. 

+150.000 mẹ bầu, phụ nữ sau sinh kiểm chứng hiệu quả bài thuốc BÍ TRUYỀN Mề đay Đỗ Minh

Suốt hơn 150 năm, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đông đảo mẹ bầu, chị em sau sinh áp dụng điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa. Qua kênh youtube nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết đến trường hợp nữ diễn viên Nguyệt Hằng sau thời gian dài khổ sở áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh không thành công, cô biến đến và tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Vô tình tâm sự cùng nữ Dv Hoa Thúy (Từng khám chữa bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường), Dv Nguyệt Hằng biết đến đơn vị. Bởi đã có minh chứng rõ ràng qua “người thật việc thật” là đồng nghiệp của mình, nữ diễn viên Nguyệt Hằng rất an tâm, đăng ký thăm khám ngay cùng lương y Tuấn. Hồi tháng 3 năm 2020, cô đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị bệnh mề đay sau sinh. 

Nói về hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh sau 2 tháng sử dụng, nữ diễn viên phim Vệt nắng cuối trời chia sẻ: “Sau 2 tháng đầu dùng bài thuốc này, mình thấy đỡ hẳn tình trạng mề đay mẩn ngứa, không lên mẩn đỏ, nổi tảng lớn trên da nữa. Sau khi tái khám thì bác sĩ cũng bảo đỡ hơn rồi nhưng mình nghĩ vẫn phải dùng thêm 1 tháng nữa cho hết hẳn…” 

[XEM NGAY] Kết quả điều trị bệnh mề đay của Dv Nguyệt Hằng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngoài diễn viên Nguyệt Hằng, còn có nhiều chị em đang mang thai khác cũng an tâm dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, chị Linh là một trong số đó:

“Nhà mình ở ngay Văn Cao, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mình biết từ lâu, ngày nào cũng thấy khá đông bệnh nhân đến thăm khám. Khi biết được nhà thuốc có bài thuốc chữa mề đay sau sinh, mình đã đăng ký khám luôn… Sau thời gian dùng 2 tháng, bệnh mề đay của mình đỡ hẳn, thỉnh thoảng lạnh xíu vẫn nổi mề đay nhưng không đáng kể lắm. Ưng nhất ở bài thuốc này là dễ uống, mình khá kén, lại nhạy cảm nên gửi mùi hắc cái là không uống được đâu, cứ sợ thuốc nam khó uống thế mà bài thuốc của Đỗ Minh Đường thì khác, mùi dễ chịu, thơm nhẹ, chỉ có pha ra rồi uống nên cũng tiện.” – Chị Linh chia sẻ. 

Được biết, sau khi dùng hết 2 tháng, chị Linh vẫn tiếp tục sử dụng thêm 1 liệu trình nhắc lại của bài thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị dứt điểm bệnh. Qua fanpage chính thức của đơn vị (có dấu tích xanh), chúng tôi biết được còn nhiều người bệnh đã và đang tin dùng bài thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh và nhận được hiệu quả tích cực. 

Với hiệu quả điều trị bệnh vượt bậc và những ưu điểm mà bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh Đường sở hữu, bài thuốc này ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn nữa. Không chỉ giới chuyên môn, người bệnh đánh giá cao, giới báo chí, truyền thông cũng ghi nhận và đưa tin, giới thiệu bài thuốc này. 

Trên một số trang báo uy tín như 24h.com, suckhoedoisong.vn, tienphong.vn,… bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được nhắc đến là phương pháp chữa bệnh mề đay AN TOÀN, HIỆU QUẢ sâu áp dụng được với mọi đối tượng người bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số bài viết tiêu biểu:

Tuy nhiên, cơ địa mỗi người bệnh sẽ thích hợp với 1 liệu trình Mề đay Đỗ Minh riêng biệt nên hãy nhanh tay liên hệ để được bác sĩ tư vấn riêng theo đến địa chỉ chúng tôi cung cấp dưới đây: 

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình
  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
  • Hotline: 0963 302 349 – 0938 449 768
  • Website: https://dominhduong.org/ hoặc https://dominhduong.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong
  • App Mobile: Appstore hoặc CH play

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ – THÔNG TIN BẢO MẬT 100%

HỮU ÍCH: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ khám chữa mề đay uy tín

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.