Lời đồn Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam lừa đảo có thật không?

“Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?” là một vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy thông tin này có chính xác không? Thực hư sự việc là như thế nào? Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ đi vào kiểm chứng về lời đồn này để khách hàng có được cái nhìn đúng đắn nhất về Trung tâm.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lừa đảo có đúng không?

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện) hiện đang là một địa chỉ y tế chuyên khám chữa các bệnh lý da liễu bằng YHCT. Từ khi hình thành cho đến giai đoạn hiện nay, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có những bước chuyển mình tích cực về cả quy mô cũng như chất lượng dịch vụ.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ y tế chuyên về chăm sóc da và điều trị các bệnh lý da liễu bằng YHCT
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ y tế chuyên về chăm sóc da và điều trị các bệnh lý da liễu bằng YHCT

Vậy lời đồn về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một đơn vị y tế lừa đảo có thực sự đúng không? Để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này, trước hết chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho độc giả hiểu như thế nào gọi là một cơ sở y tế KHÔNG ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. Một địa chỉ y tế không đạt chuẩn sẽ bao gồm một số yếu tố như:

 • Không có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao
 • Không có cơ sở chính, thông tin về cơ sở không rõ ràng
 • Quy trình thăm khám rườm rà, thủ tục rắc rối
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng không tận tình, không xử lý tốt các vấn đề khách hàng quan tâm.
 • Chi phí điều trị không được công khai minh bạch

Dựa vào những yếu tố này, độc giả hoàn toàn có thể so sánh và kiểm chứng một cách chính xác nhất với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Chúng ta sẽ đi vào xác minh một cách cụ thể cho từng tin đồn này.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tập trung đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có bằng cấp, giàu kinh nghiệm

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tự hào là nơi tập trung đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Một số bác sĩ tại Trung tâm đã từng công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước và được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm PGĐ Chuyên môn Nhất Nam Y Viện.
 • Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện kiêm Cố vấn Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tập trung đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tập trung đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn tập trung một đội ngũ y bác sĩ trẻ trung, được đào tạo chính quy tại các trường đại học nổi tiếng, có bằng cấp đầy đủ. Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng tại Trung tâm cũng rất tâm huyết, tận tình giúp đỡ khách hàng trong quá trình thăm khám để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có cơ sở chính, địa chỉ rõ ràng

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện đang có địa chỉ tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Địa chỉ này hiện tại đang là cơ sở duy nhất của Trung tâm nên những địa chỉ khác đều là giả mạo.

Để có thể đến Trung tâm thăm khám trực tiếp, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ qua đường dây nóng của Trung tâm để được các chuyên viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn cụ thể. Trung tâm cũng khuyến khích khách hàng nên đến trực tiếp để thăm khám một cách chính xác nhất. Do đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam CÓ CƠ SỞ CHÍNH VÀ LUÔN CUNG CẤP ĐỊA CHỈ RÕ RÀNG cho khách hàng.

Thủ tục thăm khám nhanh gọn, chuyên nghiệp

Khách hàng khi đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được các nhân viên lễ tân hướng dẫn hoàn thành thủ tục một cách nhanh gọn, chính xác. Do đó, khách hàng khi đến Trung tâm sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho một lần thăm khám.

Các dịch vụ thăm khám của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn được tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp
Các dịch vụ thăm khám của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn được tiến hành nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp

Trung tâm cũng khuyến khích, khách hàng nên tiến hành đặt lịch trước khi thăm khám để có thể chủ động hơn về thời gian, tránh việc đến Trung tâm phải chờ đợi. Bên cạnh đó, việc đặt lịch hẹn cũng giúp bạn có thể tiến hành thăm khám với bác sĩ mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm

Với phương châm “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được trái tim”, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trọng vào các dịch vụ chăm sóc khách hàng để họ có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến thăm khám tại đây.

Theo đó, khách hàng trong suốt thời gian điều trị sẽ được các bác sĩ, chuyên viên tại Trung tâm đồng hành và giải đáp chính xác những thắc mắc mà bạn đang gặp phải. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau điều trị cũng sẽ được duy trì để giúp đỡ khách hàng những vấn đề phát sinh.

Chi phí điều trị công khai, minh bạch

Tất cả các chi phí dịch vụ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được NIÊM YẾT CÔNG KHAI để giúp khách hàng có thể chủ động trong vấn đề tài chính khi khám chữa bệnh tại đây. Bên cạnh đó, trong quá trình thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa cũng sẽ chỉ định rõ ràng phác đồ mà khách hàng cần áp dụng, gồm những bài thuốc, những dịch vụ nào, với giá bao nhiêu.

Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về chi phí điều trị
Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về chi phí điều trị

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng cam đoan không có những chi phí phát sinh ngoài phác đồ điều trị. Nếu có vấn đề thắc mắc về chi phí điều trị nào, khách hàng hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp với đội ngũ chuyên viên tại Trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Từ những điều được đối chứng từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy những lời đồn về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lừa đảo là HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC. Mong rằng thông tin này có thể giúp những khách hàng đang và sắp có ý định khám chữa tại Trung tâm cảm thấy yên tâm hơn.

Tự hào khẳng định Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là địa chỉ y tế uy tín được VTV2 đánh giá cao

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một cơ sở y tế uy tín như vậy? Bởi lẽ, nếu là một địa chỉ không đảm bảo về chất lượng điều trị, dịch vụ thì rất khó để Trung tâm có thể tồn tại và hoạt động bình thường trong suốt 20 năm. 

Đặc biệt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam còn là địa chỉ từng được VTV2 đưa tin và đánh giá cao. Đây chính là một khẳng định mạnh mẽ nhất cho chất lượng cũng như uy tín của Trung tâm. Trên VTV2, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về các liệu trình điều trị đang áp dụng cũng như về dịch vụ, thái độ của bác sĩ trong quá trình thăm khám của khách hàng.

Các liệu trình đang áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được VTV2 khuyên dùng và đánh giá cao
Các liệu trình đang áp dụng tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đều được VTV2 khuyên dùng và đánh giá cao

Hiện tại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang tập trung vào điều trị các đầu bệnh chính như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, viêm da. Mỗi một đầu bệnh sẽ bao gồm các liệu trình điều trị cụ thể. Các liệu trình này đều được đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm trực tiếp nghiên cứu và áp dụng cho khách hàng. Và những liệu trình này đều được đưa tin trên VTV2 và khẳng định là các giải pháp xử lý tốt các vấn đề da liễu.

 • Liệu trình xử lý mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì được giới thiệu và đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. XEM TẠI ĐÂY.
 • Liệu trình xử lý Nám, Tàn nhang Vương Phi được khuyên dùng trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” XEM TẠI ĐÂY.
 • Liệu trình điều trị viêm da Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” XEM TẠI ĐÂY.

Mong rằng với những thông tin kể trên, khách hàng sẽ có được cách nhìn nhận chính xác nhất về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại Trung tâm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ.

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: https://www.trungtamdalieudongy.com/  
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.