Liên Đoàn Lao Động huyện Ứng Hòa hợp tác cùng Favina tổ chức chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19

Chiều nay ngày 31 tháng 03 Favina Hospital hợp tác cùng Liên Đoàn Lao Động huyện Ứng Hòa tổ chức thực hiện chương trình Tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19  được tổ chức tại UBND Huyện Ứng Hòa.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 được tổ chức tại UBND Huyện Ứng Hòa
Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Ứng Hòa phát biểu khai mạc

Với sự tham gia của hơn 150 thành viên bao gồm các lãnh đạo của các thôn, xã trên địa bàn huyện cùng đông đảo người dân.

Chương trình được đông đảo người dân tham dự lắng nghe

Chương trình được diễn ra hơn 2 tiếng với sự hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Anh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nhân Covid-19 và hậu Covid-19 ở các đợt dịch trong TP.Hồ Chí Minh và Tp.Hà Nội .

Bác sĩ Cẩm Anh trực tiếp tư vấn cho người dân

Trong quá trình diễn ra tất cả người dân đều được Favina Hospital phát tặng tài liệu giúp bảo vệ sức khỏe hậu covid, chế độ dinh dưỡng, các bài tập…Cùng với đó là những phần quà của Favina chuẩn bị trước gửi tặng đến những người dân khi tham gia chương trình.

Người dân tham được nhận tại liệu và quà tặng của Favina

Rất nhiều những câu hỏi của người dân đã được giải đáp dưới góc độ chuyên môn để có thể hiểu hơn về Covid-19 để phòng tránh cũng như là điều trị hiệu quả.

Rất nhiều những câu hỏi của người dân đã được bác sĩ giải đáp chi tiết

• Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội
  • Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396 115