[SỰ THẬT 100%] Từng khổ sở vì MỀ ĐAY DAI DẲNG suốt 5 năm, chàng thành niên đã THOÁT BỆNH thành công sau 3 tháng

Vốn là thanh niên sức dài vai rộng, bản thân rất ít khi ốm đau, lại càng chưa một lần phải nằm viện, ấy vậy mà anh Hoàng Thanh Sơn (27 tuổi, Hà Nội) lại phải “ngả mũ” trước căn bệnh mề đay mẩn ngứa dai dẳng “hành hạ” suốt 5 năm. Ngỡ tưởng sẽ phải “sống chung” với nhau đến suốt đời, may mắn anh đã tìm được giải pháp hiệu quả, giúp loại bỏ mề đay hoàn toàn chỉ sau 3 tháng.

Khó chịu, mất ngủ, không ít lần phải nghỉ làm vì mề đay tái phát

Mề đay mẩn ngứa – căn bệnh không gây nhiều nguy hiểm nhưng chỉ nghe đến thôi đã khiến không không ít người phải “nổi da gà” vì cảm giác ngứa ngáy, khó chịu đến mức phát điên của căn bệnh này. Đặc biệt những ai đã từng trải qua mới hiểu được hết những khổ sở mà “người trong cuộc” gặp phải.

Vốn là thanh niên sức dài vai rộng, bản thân lại có sức khỏe khá tốt nên anh Hoàng Thanh Sơn, 27 tuổi, một lập trình viên tại Hà Nội chưa từng nghĩ mình sẽ bị nổi mề đay. Vì thông thường, trẻ em hay phụ nữ mang thai, sau sinh,… mới là đối tượng dễ mắc căn bệnh này.

Theo anh Hoàng Thanh Sơn chia sẻ:

Tôi cũng không biết bệnh mề đay của mình xuất phát do đâu. Lúc đầu tôi nghĩ rằng do thay đổi môi trường sống. Bời sau khi tốt nghiệp đại học tại Hà Nội, tôi đã quyết định vào TP.HCM làm việc, vừa để thay đổi môi trường sống, khám phá vùng đất mới, học hỏi kinh nghiệm và cũng có ý định phát triển sự nghiệp trong đó.

Tuy nhiên, vào Sài Gòn được 4 tháng thì tôi bắt đầu thấy xuất hiện những dấu hiệu của nổi mề đay mẩn ngứa xuất hiện ở cổ và phía sau tai, rồi còn lan xuống cả cánh tay. Lúc đó tôi nghĩ chắc mình bị dị ứng gì đó, rồi 1, 2 ngày là hết. Thế nhưng thật không ngờ từ đó tôi đã gắn liền với cái tên “Sơn mề đay” suốt 5 năm trời.

Nghĩ do không môi trường sống ở TP.HCM nên sau 1 năm tôi đã trở về Hà Nội làm việc. Tuy nhiên, tình hình vẫn không cải thiện, căn bệnh mề đay vẫn đeo bám, thậm chí thường xuyên tái phát khiến cuộc sống của tôi gặp không ít khó khăn…

Nhiều lần anh Sơn phải xin nghỉ làm đột xuất vì mề đay bất ngờ bùng phát
Nhiều lần anh Sơn phải xin nghỉ làm đột xuất vì mề đay bất ngờ tái phát

Nói về những lần bị mề đay tái phát, anh Sơn cho biết, chắc chỉ có những ai từng bị mề đay rồi mới biết cảm giác “ngứa phát rồ” là như thế nào. Lúc đấy cả người như nóng ran lên, ngứa ngáy, bứt rứt, chỉ muốn cào thật mạnh cho bớt ngứa. Mặc dù biết rằng càng gãi sẽ càng ngứa, nhưng không ít lần anh Sơn đã cào đến xước cả máu. 

Trong đó ám ảnh nhất là vào những buổi tối, cảm giác ngứa dữ dội trên da đến mức không thể ngủ được. Vì vậy mà hôm sau cũng không thể đi làm vì bứt rứt, khó chịu, mệt mỏi và không thể tập trung vào công việc. 

May tôi có anh sếp cũng tâm lý, thông cảm cho nhân viên, chứ lập trình viên như tôi mà đi làm cứ 1, 2 tháng lại nghỉ vài ngày như vậy cũng ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung…”, anh Sơn cho biết thêm.

Từng “xuôi, ngược” Đông Tây để điều trị nhưng đều không hiệu quả

Từ ngày bị mề đay mẩn ngứa anh Sơn cũng điều trị bằng nhiều biện pháp, sử dụng các loại thuốc từ Tây sang Đông, từ Nam ra Bắc nhưng vẫn chưa thể trị dứt điểm được bệnh.

Anh Sơn chia sẻ: “Quan trọng nhất là tôi phải biết được nguyên nhân bệnh của mình do đâu để còn tránh, như nhiều người thì bị mề đay do uống rượu, hải sản hay một loại thức ăn nào đó, hoặc thời tiết,… Tuy nhiên tôi đi khám, rồi cũng làm xét nghiệm các kiểu mà bác sĩ cũng chưa thể xác định chính xác nguyên nhân là gì…

Cũng chính vì vậy mà mỗi lần anh Sơn đi khám, lấy thuốc cũng chỉ để cải thiện triệu chứng cho bớt ngứa, bớt khó chịu và nhanh nhanh hết các đợt tái phát mà thôi. Ban đầu anh đi khám và lấy thuốc tại một bệnh viện trong TP.HCM, thấy cũng khỏi, nhưng sau đó khoảng 3 tháng lại tái phát.

Từ khi về Hà Nội, anh Sơn đã đi khám cả Đông và Tây y, uống không biết bao nhiêu loại thuốc, mà mỗi lần điều trị cũng mất 3 – 4 triệu chứng không ít. Nhưng kết quả là chỉ được một thời rồi tái phát. Riêng thuốc Đông y thì liệu trình 4 tháng, mà uống 2 tháng rồi không cải thiện nên anh đành bỏ dở giữa chừng. 

Mẹ tôi ở quê thường gọi điện bảo tôi lấy lá khế, lá kinh giới,… đun nước tắm với giã đắp lên chỗ mề đay. Nhưng thú thật, phần vì không có thời gian, phần vì lười, lại là con trai ngại làm mấy việc đó nên tôi đành kệ…”, anh Sơn cho biết.

Nói đến hành trình điều trị mề đay suốt 5 năm không hiệu quả, anh Sơn lại cười xòa và lắc đầu ngao ngán. 

XEM NGAY: Chuyên gia PHÂN TÍCH các cách chữa mề đay mẩn ngứa hơn 90% người bệnh đang sử dụng

Dù đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng tình trạng nổi mề đay của anh Sơn vẫn không dứt
Dù đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng tình trạng nổi mề đay của anh Sơn vẫn không dứt

May mắn đến từ một lần tình cờ…

Thường xuyên tìm hiểu về bệnh mề đay trên internet nên tôi nhận được các thông tin quảng cáo điều trị bệnh này khá nhiều, cũng có vài lần click vào xem nhưng không thấy thuyết phục. Quan trọng là vì bản thân đã điều trị nhiều nơi rồi mà không hiệu quả nên anh cũng bị mất niềm tin.

Tuy nhiên, một lần tình cờ anh đọc được bài báo NSƯT Thanh Hiền chữa khỏi mề đay mãn bằng Tiêu ban hoàn bì thang, anh đã quyết định tìm đến Nhất Nam Y Viện để chữa trị

Dĩ nhiên sau đó tôi đã tìm hiểu toàn bộ các thông tin về bài thuốc, về đơn vị sử dụng bài thuốc này là Nhất Nam Y Viện. Đã có rất nhiều thông tin được phản hồi và khiến tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Từ việc nghiên cứu bài thuốc, phác đồ điều trị, kế thừa phương pháp trị bệnh của Thái y viện triều Nguyễn, đội ngũ bác sĩ cho đến rất nhiều những phản hồi thực tế từ phía người bệnh,…

Tuy nhiên cũng phải đến 3 tuần sau tôi mới quyết định đến Nhất Nam Y Viện khám. Đó là lúc căn bệnh mề đay của tôi lại tái phát với những cơn ngứa vô cùng khó chịu…”, anh Sơn cho hay.

Anh Hoàng Thanh Sơn đến khám tại Nhất Nam Y Viện khi tình trạng mề đay nổi dày ở tay và cổ. Sau khi bác sĩ bắt mạch, anh được bác sĩ hỏi chi tiết về những tình trạng gặp phải, quá trình bị nổi mề đay, tiền sử gia đình, các loại thuốc đã sử dung,…

Cuối cùng bác sĩ Lê Phương (Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện) cho biết, tình trạng mề đay của anh là mề đay mãn tính vô căn, nghĩa là không xác định chính xác được căn nguyên. Thực tế, đây cũng là một dạng mề đay khá phổ biến, bởi căn nguyên gây bệnh thường phức tạp, do nhiều yếu tố khác nhau. Đó cũng là lý do khiến cho việc điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị mề đay mẩn ngứa tại Nhất Nam Y Viện
Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế điều trị mề đay mẩn ngứa tại Nhất Nam Y Viện

Tuy nhiên, cũng theo bác sĩ Phương thì Nhất Nam Y Viện đã điều trị cho khá nhiều bệnh nhân bị mề đay mãn tính vô căn và đều có được hiệu quả tích cực. Vì vậy mà anh Sơn cũng thấy yên tâm hơn.

Anh cho biết: “Sau đó bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi và có nói là bài thuốc TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG. Lúc này tôi có chút băn khoăn, vì thấy hầu hết bệnh nhân nào cũng dùng bài thuốc này. Vậy với tình trạng mãn tính vô căn như tôi thì liệu có hiệu quả được không?

Tuy nhiên, bác sĩ giải thích, dựa theo mức độ bệnh lý, nguyên nhân, các yếu đi kèm như tình trạng sức khỏe, tuổi tác, tiền sử, bệnh lý nền,… mà bác sĩ sẽ gia giảm thành phần, liều lượng khác nhau sao cho phù hợp nhất với người bệnh. Vì vậy, mặc dù cùng là bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang nhưng thực tế thuốc của mỗi người đều có những điểm khác nhau.

Bên cạnh bài thuốc này, bác sĩ còn kê thêm cho tôi cao giải độc Nhất Nam giải độc hoàn. Lúc này tôi mới thấy yên tâm và hy vọng việc điều trị sẽ có hiệu quả tốt…”

XEM CHI TIẾT: Liệu trình đặc trị mề đay mẩn ngứa 3 TÁC ĐỘNG tại Nhất Nam Y Viện 

Chấm dứt HOÀN TOÀN mề đay mẩn ngứa sau 3 tháng sử dụng TIÊU BAN HOÀN BÌ THANG

Không biết có phải do “hợp thầy, hợp thuốc” hay không mà anh Hoàng Thanh Sơn cho biết bản thân dùng thuốc thấy rất hiệu quả. Mấy ngày đầu cũng thấy tình trạng nổi mẩn xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, anh vẫn kiên trì tuân thủ theo phác đồ điều trị mề đay mà bác sĩ chỉ định. Sau 10 ngày thì các triệu chứng cải thiện thấy rõ, da dịu đi, bớt đỏ và không còn cảm giác ngứa dữ dội như trước.

Theo anh Sơn chia sẻ: “May là thuốc được bào chế hiện đại, không phải đun sắc như thuốc thang truyền thống trước đây nên tôi mới kiên trì dùng hết liệu trình được. Chứ nói thật với một đứa dân lập trình viên như tôi mà ngày ngày đun sắc thuốc suốt 2, 3 tháng liền chắc tôi bỏ cuộc từ lâu rồi.

Nói về hiệu quả thì tôi phải công nhận là rất tốt. Với một đứa vốn không có niềm tin vào “thuốc nam”, “thuốc bắc” như tôi do 1 lần thất bại rồi mà phải công nhận như vậy thì chắc bạn cũng hiểu rồi đấy. 

Sau khi dùng thuốc 10 ngày tôi đã thấy các triệu chứng bắt đầu cải thiện và đến khi hết 1 tháng thì không còn cảm giác ngứa, nhưng da chưa trở về trạng thái bình thường mà vẫn còn cảm giác gợn gợn trên da. Tôi tiếp tục kiên trì dùng thuốc thêm 2 tháng nữa theo đúng liệu trình với hy vọng có thể loại bỏ bệnh hoàn toàn.

Cảm nhận sau khi dùng thuốc hết cả liệu trình là thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ tốt, da hồng hào và không còn bất kỳ dấu hiệu nào của mề đay nữa. Và điều khiến tôi mừng nhất là đến nay đã gần 1 năm rồi, tôi không hề tái phát lại căn bệnh này…”

Nhò chữa khỏi mề đay đã giúp anh Hoàng Thanh Sơn tự tin, tập trung công việc và thăng tiến trong sự nghiệp
Nhờ chữa khỏi mề đay đã giúp anh Hoàng Thanh Sơn tự tin, tập trung công việc và thăng tiến trong sự nghiệp

Như vậy, sau 5 năm khổ sở với căn bệnh mề đay mẩn ngứa, anh Hoàng Thanh Sơn đã thoát bệnh thành công sau 3 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban hoàn bị thang tại Nhất Nam Y Viện. Giờ đây anh đã có được cuộc sống vui vẻ, thoải mái, tự tin và tập trung cho công việc. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Lê Phương – người đã giúp anh thoát khỏi căn bệnh dai dẳng, khó chịu này.

[REVIEW] đánh giá về quá trình thăm khám mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Sau khi chia sẻ về kết quả điều trị bệnh mề đay thành công, anh Hoàng Thanh Sơn đã có một vài đánh giá, nhận xét về quá trình thăm khám, sử dụng bài thuốc như sau:

1. Về cơ sở vật chất (9/10)

Phòng khám được đặt tại một căn biệt thự có diện tích khá rộng cùng phong cách rất độc đáo, rất riêng biệt. Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến Nhất Nam Y Viện là rất thích lối kiến trúc độc đáo, truyền thống nhưng vẫn sang trọng, mang đậm dấu ấn cung đình Huế ở đây, giúp người bệnh trút bỏ được sự căng thẳng, lo lắng khi đi khám bệnh và cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn.

Nhất Nam Y Viện mô phỏng theo kiến trúc cung đình
Nhất Nam Y Viện mô phỏng theo kiến trúc cung đình

2. Về quy trình thăm khám (9/10)

Hôm tôi đến khám là vào chủ nhật nên khá đông bệnh nhân. Tuy nhiên, tôi cũng không phải chờ lâu, vì đã có lễ tân hỗ trợ lấy thông tin và đăng ký khám cho. Tuy nhiên theo như kinh nghiệm được nhiều người chia sẻ thì nên đăng ký lịch trước để nhân viên lưu thông tin, như vậy khi đến chỉ cần đọc thông tin đã đăng ký là được khám luôn.

Trong thời gian ngồi chờ khám, tôi được mời vào phòng riêng có trà, nước phục vụ rất chu đáo. Quy trình khám bệnh đầu tiên là bắt mạch khám tổng quát với bác sĩ Đông y. Sau đó, bác sĩ sẽ quan sát tình trạng da, hỏi về triệu chứng gặp phải, những ảnh hưởng đến vấn đề ăn uống, sinh hoạt hàng ngày, tiền sử và các yếu tố đi kèm,….

Bác sĩ thăm khám rất kỹ, hỏi chi tiết về từng dấu hiệu rồi mới đưa ra đánh giá cuối cùng. Khi kết luận, bác sĩ cũng phân tích cụ thể về tình trạng bệnh, các yếu tố căn nguyên và tư vấn hướng điều trị phù hợp, hiệu quả nhất.

Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình
Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình

3. Về chất lượng dịch vụ, thái độ với người bệnh (9/10)

Đây là điều khiến tôi rất hài lòng, hơn cả mấy bệnh viện tư nhân cao cấp hiện nay. Người bệnh đến được tiếp đón và chăm sóc rất chu đáo. Như ở nhiều bệnh viện hiện nay, người bệnh đến không biết phải làm những gì, đi từ đâu đến đâu, phải tự hỏi thăm các phòng, các việc cần làm,… Nhưng tại Nhất Nam Y Viện thì luôn có các bạn nhân viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn từ A đến Z bằng một thái độ rất thân thiện. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cũng rất vui vẻ, cởi mở với bệnh nhân. Trước khi kê đơn thuốc đều giải thích cặn kẽ, chi tiết để người bệnh hiểu rõ nhất về tình trạng bệnh lý của mình. Ngoài những lưu ý về việc dùng thuốc, bác sĩ cũng hướng dẫn chi tiết về chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để có được kết quả điều trị tốt nhất. 

Nói chung Nhất Nam Y Viện là địa chỉ uy tín, đáng để cho người bệnh tham khảo và đến điều trị.

Đó là những chia sẻ thực tế của anh Hoàng Thanh Sơn sau 3 tháng điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa tại Nhất Nam Y Viện. Hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với những ai đang khổ sở với căn bệnh nổi mề đay và muốn tìm một giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả. 

Nếu có nhu cầu thăm khám và điều trị mề đay mẩn ngứa, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở chính tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 024.8585.1102 0888.598.102

Cơ sở Hồ Chí Minh:

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

Bình luận (68)

 1. Trần Thị Ánh Nguyệt says: Trả lời


  Cô dì chú bác nào đã từng điều trị khỏi mề đay bằng tiêu ban giải độc thang chưa? Con bị mề đay mấy năm nay chữa nhiều thuốc không được giờ con nản quá trời nản.

  1. Minh Hằng says: Trả lời


   Chị bị mề đay sau sinh nè bé, mẩn ngứa nổi hàng loạt nốt ban đỏ khắp người, mới sinh có dám uống thuốc tây mô, sợ ảnh hưởng tới sữa mẹ. Chị có mua vài tuýp thuốc bôi ngoài da nhưng được một chặp là ngứa lại hà. Mẹ ngoại tìm hiểu được ở đâu xong vội qua nhất nam y viện cắt thuốc tiêu ban giải độc thang, về chị uống 2 tháng là khỏi. Các triệu chứng đại loại như phù nề, ngứa ngáy, nổi mẩn thuyên giảm dần dần xong một thời gian là hết hẳn luôn, da mềm mịn hồng hào trở lại. Mà được cái uống thuốc này xong cảm thấy ăn ngon miệng hơn, ngủ đủ giấc, chăm con mọn mà sướng rơn người, da dẻ đẹp lên, ai gặp cũng khen. Chị gái trong bài này đúng y trường hợp của chị luôn nè https://nhatnamyvien.com/nu-doanh-nhat-chia-se-kinh-nghiem-chua-me-day-cho-tre-37541.html

  2. Linh Chi Phạm says: Trả lời


   Em bị mề đay mãn tính hơn vài năm nay rồi, mỗi lần đến mùa hè mồ hôi ra nhiều một chút là người ngứa ngáy, khó chịu, có khi da còn bị nổi mụn nước từng mảng li ti trước ngực, đi biển thèm mặc bikini lắm nhưng cũng phải cắn răng chịu đựng. Em có lên mạng tìm hiểu bài thuốc này rồi, nhiều người đánh giá 5 sao nên em cũng mua về dùng thử. Độ dăm sáu hôm sau khi dùng thuốc, các nốt mề đay lặn bớt dần, các cục mụn nước cũng bắt đầu biến mất, kiên trì uống thuốc đều đặn xong nhìn lại thấy mề đay hết lúc nào chẳng hay nữa.

  3. Đàm Dịu 9x says: Trả lời


   Tớ bị mề đay cấp tính do trèo lên cây ổi bị sâu róm nó bám, tưởng chỉ ít hôm khỏi nhưng mà bây giờ kéo dài gần cả tháng nay rồi, ngứa gãi toạc hết cả da luôn, trông ghê bỏ xừ. Uống thuốc tây nhiều k tốt nên tớ đang tính chuyển sang uống đông y thử đây, mà k biết thuốc tiêu ban giải độc thang này uống vào có dứt được ngay không nhỉ.

   1. Kiều Khánh says:


    Cái gì cũng phải từ từ chứ uống vào mà dứt được ngay tìm đâu ra zậy cậu, chỉ có tiên dược mới một phát ăn ngay được thui ý. Nếu muốn khỏi hăn thì cậu phải kiên trì, thường thường nhiều người uống thuốc này một vài tháng là chia tay được bệnh này luôn, nặng thì cùng lắm 3 tháng. Như tớ đây bị mề đay nhẹ, mới phát bệnh một cái là uống ngay nên chỉ mất có một tháng là hết.

 2. Hiền AC says: Trả lời


  Tiêu ban hoàn bì thang con nít dùng được chưa ta, cu nhà em hôm nay về ngoại chơi mà khoái ra tắm ao quá, nổi mẫn đỏ, phát ban tùm lum. Cả tháng nay nấu nước lá khế cho tắm cũng không được, giờ em chẳng biết sao nữa.

  1. Thanh Nhàn says: Trả lời


   Cháu ra chợ mua nắm lá chè xanh, đem về rửa sạch rồi bỏ vào cối giã nát, bốc thêm một ít muối hạt rồi đắp lên vùng da của bé, cháu để vậy tầm 30 phút rồi rửa thật sạch lại với nước thử xem.

  2. Ngọc Hà Fc says: Trả lời


   Em cũng chưa thử qua mẹo dân gian nào cả, bé Kem nhà em đi chơi đâu bị côn trùng đốt xong nổi mề đay khắp người, bé khó chịu cứ quấy khóc, tay cứ cào cào trầy xước hết da. Mẹ ck sốt ruột quá đành chở hai mẹ con em qua Nhất Nam khám thử vì nghe nói bên này chữa ô cê lắm. Bác sĩ bảo thuốc này phù hợp cho cả trẻ nhỏ dưới 5 tuổi, chị tham khảo cho cháu dùng thử nhé, tốt nhất chở bé qua đây khám cho chắc ăn. K biết các bé khác sao chứ riêng bé nhà em dùng có 1 tháng là khỏi thôi.

  3. Thắng Còm says: Trả lời


   Ầy, nhưng mà sợ thuốc đắng bọn con nít không chịu uống cho đâu, bắt nó uống nó cứ nôn trớ ra ngoài hết.

   1. Phạm Ngọc Huyền says:


    Thuốc này không đắng lắm chị, em có nếm thử rồi, vị thanh thanh mà mùi thảo mộc thơm lắm. Vã lại hôm bữa bác sĩ có kê thêm một số thảo dược có vị ngọt nữa nên dễ uống chứ k phải kiểu đắng gắt đâu.

  4. Vân ba chấm says: Trả lời


   Cu nhà em bị mề đay thì có phải kiêng tắm, kiêng gió không mấy chị. Lần đầu làm mẹ không có nhiều kinh nghiệm cho lắm. Nhưng để con ở nhà chơi một mình cũng tội.

   1. Trần Thị Nam says:


    Kiêng chớ răng không cháu, nguyên nhân gây ra mề đay là nhiễm gió và nước lạnh kết hợp với cơ địa quá mẫn cảm. Trẻ em đang nhỏ, da dẻ đang non nớt, sức đề kháng k cao như người lớn mình nên nhất định phải kiêng chứ, nhưng cũng k nên cho trẻ ở trong phòng quá kín hoăc trùm chăn kỹ khi đi ra ngoài, nó sẽ bí bách khiến tình trạng mề đay càng thêm nghiêm trọng. Tóm lại, cháu phải kiêng gió, kiêng tắm cho bé nhưng cũng đừng che chắn quá mức là được. Em có thể đọc những điều cần chú ý khi con bị mề đay để biết cách chữa cho con nè https://vcep.vn/cach-danh-bay-me-day-o-tre-em-12538.html

 3. Thanh Sơn_HR says: Trả lời


  Cái anh Hoàng Thanh Sơn tên giống mình mà bệnh cũng giống mình cơ, có duyên thật sự nhỉ, không chừng mình uống thuốc tiêu ban hoàn bì chắc cũng khỏi bệnh giống ảnh lun.

  1. Heo papa says: Trả lời


   Nhanh trí quất ngay một liệu trình tiêu ban hoàn bì dùng như anh ấy xem. Mề đay nên chữa liền đi chứ để lâu ngứa ngáy khó chịu lắm. Nhất là vào thời tiết nóng nực, bức bối còn cả thêm bệnh mề đay nữa thì thật, phát hỏa luôn, nhiều khi chỉ muốn đăng xuất khỏi trái đất. Nhà tôi lấy thuốc chỗ Nhất Nam này cũng mấy năm rồi, trung tâm uy tín lắm nên lúc nào cũng yên tâm hết, anh em họ hàng ai bị bệnh này tôi toàn giới thiệu qua đây lấy thuốc hết ấy. Đây nhá, cứ đọc thêm tham khảo rồi mua https://vietmecgroup.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day.html

  2. Nguyễn Thanh Tú says: Trả lời


   Anh mua nhiều chắc anh hiểu rõ về thuốc này lắm nhỉ, vậy anh cho em hỏi cái này với, em hơi thắc mắc một xíu liệu trình tiêu ban hoàn bì này rốt cuộc có gồm mấy bài thuốc nữa ạ, em thấy trên bài viết anh kia được bác sĩ kê thêm Nhất nam giải độc hoàn nữa là sao ạ?

   1. Lã Thúy Nga says:


    À, thực ra là để tăng hiệu quả điều trị ấy mà, ngoài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có vai trò chính ra, tùy những trường hợp cụ thể người mắc sẽ được sử dụng thêm 2 chế phẩm khác là Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bình Can. Mỗi chế phẩm đều có công dụng khác nhau, nhưng ko phải ai cũng dùng hết từng này loại đâu, cái đó là do bác sĩ chỉ định.

  3. Dung Nghi says: Trả lời


   Em chưa uống đông y bao giờ, cũng chưa tìm hiểu nhiều về nó, em hiện tại đang bị viêm gan, cộng thêm cả bị mề đay nữa, giờ em dùng thuốc tiêu ban hoàn bì có bị đối nhau k thế?

   1. Hùng Venus says:


    Lại vừa đẹp em ơi, có cái lọ giải độc hoàn hỗ trợ thanh giải độc, thanh nhiệt, mát gan, em mà mua liệu trình này thì quá chuẩn. Anh được tư vấn là thuốc này góp phần ngăn chặn biến chứng sốc phản vệ, phù mạch, phù đường thở do mề đay gây nên. Anh thuộc dạng cơ thể phong nhiệt, nhiều khi bị khó thở, đi khám ở Nhất Nam bác sĩ kê đơn tiêu ban hoàn bì kết hợp với lọ giả độc hoàn, về uống thấy oke lắm, không còn cảm giác ngứa dữ dội, da dịu đi trông thấy, mà công nhận mát gan thật đấy, k bị mụn nhọt hay lỡ miệng nữa, da dẻ hồng hào, nhuận sắc hẳn lên.

   2. Quỳnh MoiMoi says:


    Rảnh thì xách xe đi khám cho nó yên tâm, mấy bạn trên này cũng chỉ nói về trải nghiệm của riêng họ khi dùng thuốc thôi, chưa chắc sẽ phù hợp với em, mỗi người sẽ có liệu trình riêng mà, k phải ai cũng giống nhau trăm phần trăm. Để đạt kết quả tốt nhất thì chị khuyên em nên chạy tạt qua Nhất Nam mà khám cho đúng người đúng bệnh.

 4. FB-Kim Thúy says: Trả lời


  Đúng là Nhất Nam Y Viện có lối trang trí thực sự rất đặc biệt, vừa bước vào sảnh cứ tưởng tượng đến mấy cái phim trung quốc, có nhà vua với quân thần ấy. Vừa cổ kính nhưng k kém phần sang trọng, mình thật sự bị mê kiểu thiết kế này của trung tâm.

  1. Trang Kun says: Trả lời


   Bên này nhân viên cũng dễ thương lắm, nói năng thì nhẹ nhàng lịch sự, hỏi han đủ thứ. Nghe mà thấy ấm lòng thật á, cảm giác như nhà mình luôn. À share lại review cho mấy bạn chưa biết nè https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-nhat-nam-y-vien-25723.html

  2. Đức Thiện says: Trả lời


   Thật thế ạ, tui cũng muốn qua đây khám trực tiếp mà ở xa quá, tận trong Bình Dương lận, giờ này mà bắt máy bay ra đó cũng tốn chứ phải không na.

   1. Kem Bơ says:


    Ơ bạn chưa nghe gì à, bên trung tâm có hỗ trợ khám bệnh từ xa ấy, chỉ cần alo là có đội ngũ bác sĩ tận tình tư vấn chỉ bảo cho bạn luôn. Họ cũng vui vẻ, cởi mở lắm. Có thắc mắc gì cứ hỏi k sợ bị quát đâu. Tớ cũng toàn khám từ xa hết mà, đi học đi làm k có thời gian mà đến tận nơi khám luôn ấy, khám này vừa tiết kiệm thời gian đi lại, đỡ tốn xăng, dạo này xăng cứ tăng như này, chiếc sinh viên nghèo khổ chỉ biết dùng cách này thui.

  3. Ngọc Ngô Trần Thị says: Trả lời


   Gọi cái số ở cuối bài đó hả bạn? Hay sao? Lần đầu mới khám kiểu này nên cũng chưa rõ lắm.

   1. Đỗ Quang Thành says:


    Đúng rồi, số 02485851102 hoặc 0888598102 cũng đc, add zalo mà gọi cho đỡ tốn tiền. Không thì gọi video call qua facebook, em chọn cách nào cũng được hết đó. Mỗi tháng trung tâm sẽ liên lạc lại hỏi thăm tình hình bệnh nhân nữa, lúc ấy có vấn đề gì hay thắc mắc thì cứ trình bày để bác sĩ xử lý. Họ k phải kiểu khám xong, cho thuốc rồi “sống chết mặc bay” đâu.

 5. Thơ Liệu says: Trả lời


  Da mình bị dị ứng mỹ phẩm có chứa paraben, da kích ứng mẩn ngứa xong rồi xuất hiện mề đay trên cả mặt và cổ. Giờ em bỏ hẳn bộ mỹ phẩm đó rồi mà tình trạng mề đay vẫn k có dấu hiệu kết thúc, em tham khảo nhiều nơi biết được bộ sản phẩm tiêu ban hoàn nguyên bì này dùng để chữa mề đay rất hiệu quả, em đang muốn tậu một bộ mà chưa biết giá cả cụ thể là bao nhiêu ấy.

  1. Ngọc Nhã says: Trả lời


   Giá thuốc bên trung tâm không quá mắc đâu bé, tầm 2-3 triệu một tháng thuốc gì đó thôi, bình thường mấy bạn gái mua cả bộ skincare thì giá cũng cỡ tầm ấy mà, mua thử về dùng xem có hết ko, được cái mặt tiền phải đầu tư cho kỹ em ạ. Chị hồi đấy bị mề đay do kích ứng với phấn hoa, ui trời nguyên cái mặt đỏ bừng bừng, sau đấy uống cái bộ này có 1 tháng gì là hết, nhanh lắm, thuốc cũng an toàn nữa nên đáng tiền mua nha, k phải lăn tăn đâu. Hoặc là em vào đây xem thử nhé https://vietmecgroup.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

  2. Tính Nguyễn says: Trả lời


   Không hiểu sao mình uống thời gian đầu cứ bị ngứa ngáy rồi nổi mẩn nhiều hơn bình thường nhỉ?

   1. Lê Như Quỳnh says:


    Tình trạng công thuốc thôi chế ơi, cái này có người bị người không, tui cũng gọi bác sĩ hỏi rồi, nguyên nhân cái này là do thuốc vào cơ thể sẽ kích thích đào thải độc tố ra bên ngoài, khiến cho bệnh mề đay phát nặng hơn xí. Cơ mà cứ bình tĩnh, chẳng có gì đáng ngại cả, bởi sau giai đoạn công thuốc, mề đay sẽ thuyên giảm nhanh chóng, mất dần đi thôi.

   2. Tubi Qn says:


    Đúng rồi, em cũng bị năm sáu ngày đầu như vậy, sang tuần thứ hai thấy da dịu ngứa hẳn, mấy hạt mụn nước cũng bắt đầu lặn. Hồi đầu hoảng quá cứ sợ thuốc có tác dụng phụ, hú hồn luôn.

   3. Đỗ Hòa says:


    Thuốc này toàn thảo dược nên k có chuyện bị tác dụng phụ đâu, chẳng qua nó bị vậy thời gian đầu xong hết ấy mà, xóm nhà chị ai mắc mề đay toàn gom chung đơn để mua về uống đấy, già trẻ gái trai, phụ nữ có bầu hay sinh con xong vẫn uống được bình thường mà.

 6. Phương Ly says: Trả lời


  Có men nào nổi mề đay ở mặt như t không? Nó cứ tập trung đè mặt nổi mới đau chứ, mấy đốm đỏ cứ li ti chi chít trên mặt trông còn kinh hơn mọc mụn, đã thế nó còn ngứa, mặt sưng như bị tích nước. Nổi vài ba ngày nó lặn, xong rồi ít hôm lại lên, dai dẳng mãi không khỏi. T muốn một lần giải quyết cho xong, mn cho t xin chút ý kiến có nên đặt niềm tin vào tiêu ban hoàn bì thang k?

  1. Minh Phươnggg says: Trả lời


   Em như thế còn đỡ, chị bị mề đay ngót nghét phải hơn ba năm nay rồi, nó nổi khắp chân tay, rồi lên cổ, lây cả lên mặt, mà mỗi lần ngứa chị đều gãi cho sướng, mà khổ nổi gãi thế mụn nước nó vỡ ra lại lây lan tiếp, như một vòng luẩn quẩn không thoát ra được. Tắm nước trầu không hay lá khế cũng chẳng si nhê gì cả, may có bà bạn ở Hà Nội về chơi, kêu là bên Nhất Nam Y Viện có bài thuốc chữa mề đay hay lắm, chị cũng thử gọi điện đặt mua về dùng. Thuốc sắc sẵn cả rồi nên mỗi lần uống chỉ cần pha với nước là uống được ngay. Mới uống tầm một tuần là chị thấy bớt ngứa rồi, sang tuần thứ 2 mẩn đỏ giảm rõ, da k còn nóng rát, tình trạng phù nề da gần như được giải quyết. Theo đà này chị kiên trì uống thuốc đều đặn, đến hết tháng thứ 2 mề đay khỏi hẳn, cơ thể dễ chịu hơn, da mặt láng mịn trơn tru lên nhiều, tay chân không còn nốt phồng nào nữa. Em cứ từ từ tham khảo thêm nhé, chị vẫn rcm cho em mua liệu trình này vi chị thấy nó hiệu quả thật sự, có cái bài này em xem thêm thử nhé https://benhvienfavina.vn/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-co-tot-khong-24949.html

   1. Ngọc Ruby says:


    Cháu trai tôi bị mề đay còn 10 tuổi, tôi có mua mấy loại thuốc ngoài tiệm cho nó bôi, thơi gian đầu thấy đỡ nên cũng chủ quan lắm, ngưng bôi sau vài ngày mề đay lại tái phát. Vì nó nhỏ nên không muốn cho uống kháng sinh nhiều nên tôi nghía ngay qua đông y. Sau khi khám ở nhất nam y viện, bác sĩ kê cho bé liệu trình hai tháng về uống. Lúc đầu tôi cũng k kỳ vọng nhiều đâu nma cho cháu tôi dùng thấy hiệu quả ngoài sức mong đợi luôn, mới uống vài tuần cháu nó đã giảm ngứa và mẩn đỏ rồi, mà cũng không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. Tuy nhiên vẫn phải nghe lời bác sĩ uống hết thuốc, lần này tôi k mắc sai lầm như trước nữa. Đến nay hơn vài năm rồi nhưng chưa hề tái phát bệnh lần nào luôn. Nói chung thuốc oke phết đấy, mọi người ai bị mề đay có thể nghía qua bộ này nhé.

 7. Văn Ba says: Trả lời


  Bị mề đay chỉ cần nấu nước lá kinh giới để tắm thôi là đỡ mà chứ có gì đâu mà làm quan trọng quá vấn đề lên thế không biết.

  1. Thủy Phan Thị says: Trả lời


   Chắc bác chưa từng trải nên bác làm gì biết cái cảm giác ngứa muốn điên người mà phải chịu đựng chứ không được gãi. Ta nói khó chịu điên lên được.

   1. Thùy Trang 9X says:


    Trời ơi lá khế rồi lá kinh giới mẹ tôi tút hết lá của cả cây để nấu nước tắm rồi giã nhuyễn đắp lên luôn mà có khỏi đâu. Sau phải tìm tới thuốc uống mới đỡ ấy chứ.

   2. An Ny's says:


    Uống thuốc gì để điều trị mề đay vậy chị, chỉ em với huhu mấy đêm liền không ngủ được vì ngứa chịu không nổi

   3. NT Tú Vi says:


    Tôi điều trị khỏi mề đay bằng bài thuốc đông y tiêu ban hoàn bì thang ấy. Sau 1 tuần đầu tiên sử dụng thuốc thì mẩn đỏ bắt đầu dịu bớt, mấy đốm mề đay cũng bớt ngứa ngáy. Sau 20 ngày là tình trạng mẩn đỏ với ngứa giảm đi thấy rõ luôn. Lúc này gần như bình thường rồi, không bị ngứa hay gì nữa hết. Sau khi sử dụng hết liệu trình là mề đay cũng khỏi luôn, da bình thường trở lại chứ không bị nổi cục cục như trước nữa. Bài thuốc này hiệu quả mà lành tính nữa, mọi người tham khảo tới gặp bác sĩ kê thuốc và sử dụng https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

   4. Gấu says:


    Dùng hết thuốc mề đay có bị nổi lên lại tiếp không vậy chế, hồi trước em cũng có dùng qua 1 số thuốc, mới đầu thì thấy hiệu quả thật nhưng chỉ vài ngày là cũng bị lại.

   5. NT Tú Vi says:


    Không biết sau này có bị lại hay không tôi không chắc chớ tới giờ chừ thì da dẻ vẫn b ình thường, mà ngưng dùng thuốc hơn 1 năm nay rồi đó.

 8. Hạ Băng says: Trả lời


  Bị dị ứng với kháng sinh thì có sử dụng tiêu ban hoàn bì thang được không á

  1. Phạm Như Ý says: Trả lời


   Được chứ sao không bạn, dị ứng với kháng sinh thì có liên quan gì đâu vì tiêu ban hoàn bì than là thuốc đông y thành phần hoàn toàn từ nam dược tự nhiên mà, kháng sinh tự nhiên từ thảo dược nó k gây di ứng như kháng sinh tổng hợp đâu https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

   1. Võ Phương@ says:


    Đâu phải cứ thuốc nam, thuốc thảo dược là tốt đâu, thời buổi này thảo dược rác đầy rẫy ra.

   2. Trân89 says:


    Trời cả nhà tôi từ lớn tới nhỏ đều sử dụng thuốc đông y của trung tâm Nhất Nam hết đây, là thảo dược sạch đó bác, bên trung tâm có mấy vườn thảo dược to lắm, tự tay trung tâm trồng và chăm sóc cả đấy, ở cạnh nhà tôi có 1 vườn thảo dược của trung tâm nên tôi biết. Thảo dược ở đây cũng đạt chuẩn GACP-WHO nữa. Bác cứ khéo lo xa.

   3. An Nhỏ says:


    Cho xin địa chỉ để mua được thuốc tiêu ban hoàn bì thang uy tín và đạt chuẩn đi, chứ lớ quớ lại vớ phải hàng trôi nổi nữa.

   4. Pé Châm says:


    Bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này chỉ độc quyền ở trung tâm nhất nam thôi. Sau khi tới thăm khám bác sĩ tư vấn rồi mới kê thuốc nên đảm bảo thuốc real.

 9. Hà Brakey says: Trả lời


  Trong thời gian điều trị mề đay bằng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang có phải lưu ý gì để thuốc đạt hiệu quả cao nhất không.

  1. Vân Anh says: Trả lời


   Có, hôm trước đi khám bác sĩ dặn dò nhiều lắm. Trong thời gian sử dụng thuốc phải dùng đủ liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ, tuân thủ tuyệt đối về liều lượng thuốc. Kiêng các thực phẩm nhiều đường, nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng như bánh kẹo ngọt, đồ uống có ga, đồ chiên rán, cà, thịt chó, đồ nếp. Nhớ được nhiêu đó á.

   1. Nguyễn Cao Bích Hạ says:


    Người già mà có bệnh nền thì có sử dụng tiêu ban hoàn bì thang được không mọi người. Mẹ em bị nổi mề đay khắp người mà ngặt cái mẹ đang bị thận nữa nên không biết dùng thuốc có đucợ không nữa.

   2. Ngân786 says:


    Dùng được á bạn, bố mình cũng đang sử dụng thuốc này đây, gần hết liệu trình rồi. Trong bài thuốc dành cho người có bệnh lý nền, ngoài thành phần chính để đặc trị mề đay mẩn ngứa được giữ nguyên, bác sĩ còn gia giảm thêm các thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh lý nền nữa. Dùng gần hết thuốc bố mình gần như khỏi mề đay rồi, nhờ vậy mà tinh thần thoải mái nên ăn uống lại được, dạo này da dẻ hồng hào lắm. Nhưng mà tốt nhất là bạn nên đưa mẹ tới phòng khám để bác sĩ tư vấn và kê thuốc điều trị cho phù hợp.

 10. Bân 95H2 says: Trả lời


  Trẻ con 5 tuổi dùng thuốc tiêu ban hoàn bì thang được chưa cả nhà, con trai em bị nổi mề đay đầy mình luôn, thương con mà không biết làm cách gì cho hết.

  1. Lee Tin says: Trả lời


   Bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này trẻ con trên 3 tuổi là đã sử dụng được rồi, con tớ khỏi mề đay mẩn ngứa nhờ bài thuốc này đây. Sau 2 tháng sử dụng thuốc thì da dẻ bình thường trở lại, không bị ửng đỏ hay ngứa nữa. Mới đầu cũng lo lắm, vì nó mới 4 tuổi à sợ uống thuốc thời gian dài vậy không chịu nổi. Mà may trộm vía uống hết thuốc mà không gặp tác dụng phụ gì cả. Cậu vô đây đọc tham khảo thêm về hiệu quả của bài thuốc đi https://vcep.vn/cach-danh-bay-me-day-o-tre-em-12538.html

  2. Boo says: Trả lời


   Con nít mà cho uống thuốc trong thời gian dài vậy rồi có ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi nhỏ không vậy.

  3. Hằng Giang says: Trả lời


   Không đâu, tiêu ban hoàn bì thang là thuốc đông y nên lành tính lắm. Với cả tùy vào thể trạng của từng đứa mà bác sĩ sẽ kê liệu trình điều trị khác nhau nên cũng ok.

  4. Mẹ nơ says: Trả lời


   Thuốc tiêu ban hoàn bì thang có dễ uống không mấy chị, con em khó uống thuốc lắm.

  5. Sương Beauty says: Trả lời


   Thuốc cũng dễ uống lắm, do là thành phần thảo dược nên có mùi thoang thoảng dễ chịu lắm. Con mình mỗi lần uống thuốc cũng như cực hình mà vẫn uống thuốc này được mà.

 11. Sữa says: Trả lời


  Muốn đặt thuốc thanh hầu bổ phế thang là phải ra tận Cầu giấy, Hà Nội à mọi người. Xa thế

  1. Nana says: Trả lời


   Ở xa thì có thể đặt thuốc online được á chế, trung tâm nhận ship thuốc cho bệnh nhân toàn quốc qua đường bưu điện á. Chế gọi điện vô đây để được bác sĩ tư vấn và đặt thuốc này \(024) 8585 1102

   1. Tâm Nguyên yt says:


    Thời gian sử dụng thuốc tiêu ban hoàn bì thang là trong bao lâu vậy bác?

   2. Nana says:


    Cái này tùy vào mức độ bệnh với khả năng hấp thụ thuốc của mỗi người nữa. Thông thường từ 2 đến 4 tháng. Do tôi mới bị với cơ địa hấp thụ thuốc cũng tốt nên chỉ cần dùng thuốc có 2 tháng thôi là đỡ rồi. Vô đây đọc để biết thêm về thời gian sử dụng thuốc https://nhatnamyvien.com/chua-me-day-bang-tieu-ban-hoan-bi-thang-bao-lau-thi-khoi-gia-bao-nhieu-37526.html

   3. Bùi Kim Biên says:


    Khiếp, thuốc gì mà uống tận mấy thàng trời kinh vậy, xưa giờ chưa thấy thuốc nào mà có thời gian sử dụng lâu như vậy luôn á.

   4. Mai Anh says:


    Tiêu ban hoàn bì thang là thuốc đông y mà bạn, thời gian dùng thuốc như vậy là đúng rồi chứ còn gì nữa. Phải có thời gian để thuốc ngấm sâu và phát huy công dụng chứ. Tôi thấy lâu tí mà hiệu quả với lành tính thì cũng đáng.

 12. Thị Phương says: Trả lời


  Khuyên thật lòng ai đang bị mề đay mà chưa tìm đucợ cách điều trị thì nhanh tay tới trung tâm nhất nam gặp bác sĩ tư avasn và kê thuốc tiêu ban hoàn bì thang về sử dụng đi. Tui đã trải nghiệm rồi, thuốc hiệu quả và an toàn nha mọi người. Dùng thuốc suốt 2 tháng trời mà không gặp tác dụn phụ gì luôn. Sau khi dùng thuốc 10 ngày là các triệu chứng bắt đầu cải thiện. Hết 1 tháng thì không còn cảm giác ngứa ngáy nữa, nhưng da chưa trở về trạng thái bình thường mà vẫn còn cảm giác gợn gợn ấy. Tui cứ kiên trì dùng thuốc thêm 2 tháng nữa theo đúng liệu trình mà bác sĩ kê và thật may, hết thuốc là mề đay cũng biến mất luôn. Da dẻ trở lại như bình thường, cảm giác sau khi khỏi mề đay là thấy cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ tốt, làm gì cũng thoải mái hết.

  1. Tiên Hồng says: Trả lời


   Thuốc tiêu ban hoàn bì thang ni có cần đun sắc không chị, em bận tối mắt tối mũi mà phải sắc thuốc nữa thì em chịu.

   1. Hà Thúy An says:


    Trung tâm nhất nam có dịch vụ sắc thuốc sẵn luôn đó, ra chỗ quầy lễ tân nói người ta sắc cho. Thuốc sắc xong đem về uống thôi, tiện lắm.

   2. Bamboo says:


    Cho em hỏi, bên trung tâm có nhận giao thuốc cho người bệnh ở nước ngoài không cả nhà mình ơi.

 13. Vinny says: Trả lời


  Có đó cậu, tớ mới nhận được thuốc của trung tâm hôm qua đây. Thuốc được trung tâm đóng gói kỹ càng và cẩn thận lắm.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.