Hội Thảo Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng ” Đồng hành cùng triệu nụ cười Việt”

Ngày 22/4 Favina Hospital kết hợp với Nha khoa ViDental tổ chức hội thảo “Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng – Đồng hành cùng triệu nụ cười Việt”. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn và các bác sĩ cùng đại diện cùng lãnh đạo hai đơn vị tham gia.

Hội Thảo Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng tổ chức tại Favina
Hội thảo được đông đảo người dân tham dự

Đại diện Favina Hospital có Bà.Nguyễn Thị Lan Anh và Ông.Nguyễn Hữu Cường phó giám đốc Hệ Thống Bệnh Viện Gia Đình Việt Nam cùng các quản lý, y bác sĩ trong đơn vị. Về phía đối tác có sự tham dự Bà.Ngụy Thị Hiện tổng giám đốc Nha Khoa ViDental và Bs.CKII. Nguyễn Thị Thái giám đốc phụ trách chuyên môn Nha Khoa ViDental cùng đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Vidental.

Bs.CKII. Nguyễn Thị Thái giám đốc phụ trách chuyên môn Nha Khoa ViDental chia sẻ

Ban lãnh đạo cùng nhân sự của hai đơn vị

Trong hội thảo người dân đã được:

– Bác sĩ Thái chia sẻ về chuyên môn về các vấn đề răng miệng

– Giải đáp những câu hỏi của người dân

– Quà tặng của ban tổ chức

– Thăm khám + Tư vấn răng miệng miễn phí sau hội thảo

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc biểu diễn trong hội thảo

Phát biểu tại buổi lễ, Bà.Nguyễn Thị Lan Anh tổng giám đốc Hệ Thống Bệnh Viện Gia Đình Việt Nam chia sẻ” Favina Hospital từ lâu  đau đáu nỗi niềm bởi nhiều người dân có vấn đề về răng miệng cần được chăm sóc và điều trị chuẩn chỉnh. Chính vì vậy việc kết hợp cùng Nha Khoa ViDental sẽ là bước tiến trong việc khám và điều trị các vấn đề về răng miệng, đặc biệt là việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn thể người dân trên địa bàn Ứng Hòa, Mỹ Đức và các vùng lân cận”

Favina Hospital trân trọng cảm ơn tới Nha Khoa ViDental cùng quý khách tham dự tạo nên một sự kiện bổ ích và ý nghĩa. Mong rằng trong thời gian sắp tới Faivina và Vidental đồng hành cùng người dân trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng và nhận được sự quan tâm và yêu mến của tất cả người dân.

Một lần nữa xin chúc mừng cho thành công bước tiến đột phá trong lĩnh vực Nha Khoa của Favina Hospital !
Dưới đây là một số hình ảnh đáng chú ý trong hội thảo.

Tin bài và ảnh: Trung Đông