“GIẢI OAN” Cho Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Trước Thông Tin “Lừa Đảo” Khách Hàng

Trong những năm gần gây tình trạng mạo danh, sử dụng hình ảnh bác sĩ, cơ sở khám chữa bệnh để bán thuốc trục lợi được phản ánh rất nhiều. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của các bệnh viện, phòng khám mà còn khiến nhiều bệnh nhân mất niềm tin. Điển hình như trường hợp nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường bị mạo danh đã được báo chí, truyền hình đưa tin.

Muôn kiểu mạo danh, lừa đảo người bệnh được thực hiện

Dịch vụ khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền hiện đang chuyển mình mạnh mẽ trở lại nhưng cũng chính điều này khiến thị trường thuốc thật – giả lẫn lộn. Rất nhiều vấn nạn được báo đài đưa tin. Trong đó phải nói đến thực trạng mạo danh bác sĩ, đơn vị khám chữa bệnh hay các chiêu trò mạo danh bệnh nhân chơi xấu đơn vị đối thủ.

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “mạo danh lừa đảo người bệnh” bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả trả về. Chính điều này đã khiến không ít cơ sở bị mang tiếng “lừa đảo” nhưng thực hư chỉ những người đã tìm hiểu kỹ về đơn vị và trải nghiệm dịch vụ khám chữa trực tiếp mới rõ.

Trong số các đơn vị Y học cổ truyền bị mạo danh, chơi xấu nhiều nhất phải nói đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Cụ thể:

Sử dụng hình ảnh, tên tuổi bác sĩ, nhà thuốc để lừa đảo bệnh nhân

Không chỉ một vài mà có đến hàng chục fanpage mạo danh. Chính nhà thuốc này cũng không thể kiểm soát được việc bị sử dụng hình ảnh trái phép bởi hình thức này đã diễn ra trong nhiều năm, chỗ này bị phát hiện xóa đi thì lại “mọc” thêm những chỗ khác và hoạt động ngày một tinh vi, bài bản hơn.

Có không ít bệnh nhân đã tin tưởng trao đổi đến khi được nhận hình ảnh thuốc hoặc địa chỉ, hotline thấy lạ mới liên hệ với fanpage chính của Đỗ Minh Đường để xác nhận lại. Nhiều người không may mắn như vậy mua phải thuốc “rởm” tiền mất mà bệnh tật thì vẫn mang.

Trên chương trình “Lời cảnh báo” – Đài THVL1,  lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng chia sẻ: “Có rất nhiều hình thức giả mạo qua website, fanpage, zalo, có những trường hợp lừa đảo còn gọi điện trực tiếp cho bệnh nhân mạo danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tôi. Khi được bệnh nhân gọi điện lại hỏi có phải thuốc của đơn vị không tôi mới biết có nhiều người bệnh đã bị lừa.”

[Xem thêm chương trình của Đài THVL1 trong video dưới đây]:

Nhìn nhận khách quan thì quá trình lừa đảo diễn ra thành công không chỉ bởi sự tinh vi của các đối tượng xấu mà cũng đến từ sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng. Bởi nếu bỏ thêm chút thời gian tìm hiểu mọi người sẽ thấy sự khác nhau về thông tin địa chỉ khám chữa, số điện thoại liên hệ…

Giả danh bệnh nhân đánh giá tiêu cực về nhà thuốc

Ngoài chiêu trò mạo danh thì một số đơn vị đối thủ khác đã sử dụng hình thức chơi xấu, làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh nhà thuốc Đỗ Minh Đường đó chính là:

 • Lên các hội nhóm để lại đánh giá như “lừa đảo”; “thuốc đắt nhưng không thấy tác dụng”… vào mỗi bài đăng của người bệnh khi hỏi về việc có nên khám chữa tại Đỗ Minh Đường không.
 • Đánh giá 1 sao trên hệ thống nhà thuốc này kèm nhận xét thiếu thiện chí.

Tuy nhiên khi Đỗ Minh Đường xác nhận lại thì không hề có những bệnh nhân đó trong hồ sơ khám chữa bệnh mà đơn vị này đã lưu lại (Tất cả bệnh nhân khi khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều được lưu lại thông tin cá nhân, bệnh lý, số điện thoại).

Theo nhà thuốc Đỗ Minh Đường người đánh giá chưa từng thăm khám, điều trị tại đơn vị
Theo nhà thuốc Đỗ Minh Đường người đánh giá chưa từng thăm khám, điều trị tại đơn vị

Không chỉ với đơn vị khám chữa bệnh mà bất cứ dịch vụ nào bản thân chúng ta khi thấy có đánh giá tiêu cực sẽ tự động có tâm lý nghi ngờ cũng như có cái nhìn không tốt, loại luôn khỏi danh sách ưu tiên của mình.

Chính vì vậy đã có không ít người khi search nhà thuốc Đỗ Minh Đường thường đính kèm thêm key “có lừa đảo không”.

Ban biên tập chúng tôi đã tìm hiểu và đặt ra câu hỏi “liệu một cơ sở lừa đảo có thể hoạt động hơn 150 năm?” Và nếu không mang lại hiệu quả tốt thì báo chí, truyền hình cũng đã không đưa tin về đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT này.

Làm sáng tỏ vấn đề hiệu quả, thời gian điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Theo một số nhận xét thu thập được từ các hội nhóm thời gian dùng thuốc và hiệu quả được đưa ra. Tuy nhiên chúng tôi nhận thấy có một số vấn đề cần được làm rõ liệu rằng thời gian dùng thuốc kéo dài, hiệu quả đạt được không mong muốn đến từ phương pháp điều trị của Đỗ Minh Đường hay còn những lý do khác.

Về bài thuốc điều trị

Không giống thuốc tây y sẽ cho tác dụng nhanh chóng, thuốc đông y nói chung và thuốc nam nói riêng muốn hiệu quả cần kiên trì. Bởi Đông Y thường chú trọng đến nâng cao sức khỏe một cách toàn diện cho người bệnh. Không chỉ điều trị triệu chứng, thuốc sẽ bồi bổ nâng cao sức khỏe toàn cơ thể.

Chính vì vậy thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn, thêm nữa tùy vào mức độ tổn thương của cơ thể, cơ địa, khả năng hấp thu của mỗi người mà thời gian thuốc phát huy tác dụng là khác nhau.

Không riêng gì bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường khi bạn điều trị tại bất cứ cơ sở Y học cổ truyền uy tín nào khác thì cũng sẽ được chỉ định dùng trong thời gian dài, liên tục ít nhất là 2 tháng.

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhà thuốc Đỗ Minh Đường khẳng định: “Nếu bạn muốn khỏi bệnh sau vài ngày đến 1 tuần thì thuốc nam chắc chắc không đáp ứng được. Chính vì vậy ngay khi tư vấn cho bệnh nhân tôi cũng khuyến cáo mọi người nếu quyết định dùng bài thuốc của chúng tôi cần dùng ít nhất 2 tháng và đã sử dụng phải kiên trì nếu không theo được mọi người hoàn toàn có thể không mua thuốc.”

Chúng tôi hiểu rằng đã là bệnh nhân ai cũng mong muốn bản thân nhanh chóng khỏi bệnh, khỏe mạnh trở lại. Tuy nhiên bạn cũng nên dựa vào tính khả thi của các phương pháp điều trị hiện nay. Cũng như tất cả các bệnh mãn tính, nan y dùng thuốc có thể hết bệnh trong một sớm một chiều, có người phải phụ thuộc thuốc đến cuối đời.

Do đó khi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường chỉ 1-2 tháng đã muốn khỏi căn bệnh đã theo bạn 5, 7 năm hay chục năm là rất khó.

Về quá trình dùng thuốc

Thuốc có hiệu quả hay không ngoài việc dùng đúng bệnh còn phụ thuộc vào các nguyên tắc: Đúng lúc – Đúng liều – Đúng cách trong quá trình điều trị.

Vì vậy có những bệnh nhân khi dùng thuốc một thời gian nhưng bệnh chỉ giảm được 50-60%, kết quả không được như mong muốn thì bạn phải xem lại mình có thực sự làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ hay không. Cụ thể: 

 • Thuốc uống: Bạn có cam kết mình uống đủ lượng thuốc/ngày/tuần/tháng?
 • Chế độ ăn uống, tập luyện: Bạn đã kiêng khem như lời khuyên của bác sĩ, bạn đã bỏ được rượu bia, các món ăn không tốt cho bệnh hay bạn có tập luyện thể dục thể thao đều đặn không?
 • Các thói quen hàng ngày: Bạn đã chăm sóc cơ thể đúng cách, ngủ sớm, làm các công việc nhẹ nhàng?…

Có thể thấy thuốc điều trị là một phần, quan trọng là quá trình bệnh nhân áp dụng vào thực tế. Hãy thực hiện theo đúng chỉ dẫn chứ không phải bác sĩ kê đơn 5 tháng thuốc nhưng chỉ dùng 1-2 tháng không đạt kết quả như ý đã đánh giá tổng thể là thuốc không tốt, là lừa đảo bệnh nhân.

Vì tôi cũng biết rằng trong quá trình thăm khám bác sĩ cũng đã nói rõ mức độ và lý do tại sao nên uống thuốc trong khoảng thời gian đó mới hiệu quả. 

Phản hồi thực tế từ một số bệnh nhân đã và đang điều trị tại Đỗ Minh Đường

Để có những đánh giá đa chiều cho quý độc giả chúng tôi đã tìm hiểu những trường hợp bệnh nhân đã điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhận được phản hồi sau:

Chú Phạm Văn ĐăngBệnh nhân thoát vị đĩa đệm từng bị liệt không tự đi được nhưng sau khi điều trị tại Đỗ Minh Đường 6 tháng hiện có thể đi lại, đạp xe làm công việc nhà như bình thường.

[Video: Hành trình thoát khỏi nguy cơ bại liệt nhờ điều trị tại Đỗ Minh Đường của chú Đăng]

Trường hợp của bạn Hùng Long – Bệnh nhân mề đay chia sẻ: “Em đã từng rất khổ sở, bế tắc vì căn bệnh mề đay vô căn. Sau bao lần thăm khám, lấy thuốc tại bệnh viện bệnh không có dấu hiệu chấm dứt. Uống nhiều thuốc em mắc thêm chứng viêm loét dạ dày.

May mắn là em được bạn bè giới thiệu tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường bên Liễu Giai. Dùng hết 2 tháng thuốc dứt hẳn mẩn ngứa. Từ đó đến giờ không bị tái phát lại dù em vẫn giữ thói quen sinh hoạt như trước.

Thực sự thì ban đầu em cũng bán tín bán nghi, lên mạng tìm đọc hết bài báo này đến bài báo khác viết về nhà thuốc rồi vào website, fanpage tìm hiểu thấy địa chỉ uy tín, có cả người nổi tiếng đến khám chữa, lên VTV2 rồi nên mới chốt đó ạ. Chứ giờ để tìm được cơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất là đông y là khó.”

Bạn Hoàng – bệnh nhân chữa xuất tinh sớm do thủ dâm tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng chia sẻ: “Đây là bệnh nhạy cảm nên em cũng rất ngại chia sẻ, thăm khám. Để đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường là cả một quá trình dài tìm hiểu, khi đến đây khám chữa thì em thấy quyết định của bản thân hoàn toàn đúng. Dù giá thuốc hơi chát nhưng tiền nào của nấy uống thuốc em thấy khỏe hơn rất nhiều, tinh thần thoải mái mà không bị tích nước hay mệt mỏi như khi dùng các loại thuốc tây y khác.”

Còn rất nhiều trường hợp khác được đăng tải trên kênh youtube của nhà thuốc Đỗ Minh Đường bạn có thể dễ dàng xem hành trình, chia sẻ về hiệu quả khi chữa trị TẠI ĐÂY

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Điều trị ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THUỐC, NÓI không với LỪA ĐẢO

Lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh uy tín hiện nay không hề dễ, trước khi lựa chọn khám chữa tại cơ sở nào, mua thuốc ở đâu bạn hãy tìm hiểu kỹ, đánh giá trên các yếu tố từ cơ sở vật chất giấy phép hoạt động đến dịch vụ thăm khám.

1. Cơ sở vật chất, giấy phép hoạt động

Nhà thuốc này có 2 cơ sở khang trang, sạch sẽ đều được cấp phép hoạt động, kinh doanh bởi Sở Y tế:

 • Cơ sở Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình

 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

Khi tìm hiểu, muốn đi khám bạn hãy xem xem địa chỉ mà bác sĩ đang tư vấn cho bạn có chính xác hay không.

Hiện nhà thuốc điều trị các bệnh:

 • Xương khớp: Viêm đau khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gout…
 • Sinh lý nam: Rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, bệnh tinh trùng, thận yếu…
 • Da liễu: Mề đay, dị ứng, nổi mẩn đỏ…
 • Mũi họng: Viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan…
 • Phụ khoa: Viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung…
 • Dạ dày: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược, vi khuẩn Hp…
 • Bệnh về hệ thần kinh: Đau đầu, mất ngủ, rối loạn tiền đình…
 • Bệnh đại tràng, rối loạn nội tiết, suy thận…

2. Đội ngũ lương y, bác sĩ

Đội ngũ lương y, bác sĩ là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại những trường Đại học, Học viện chính quy, đã được cấp giấy phép hành nghề. 

Trong đó lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng các danh hiệu: ”Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020”; “Tinh hoa Y học cổ truyền 2022”.

BÁO VNEXPRESS: Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền

3. Phương pháp điều trị, dịch vụ

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được cấp phép hoạt động bốc thuốc và vật lý trị liệu. Trong đó các bài thuốc sử dụng là thuốc nam gia truyền do các đời lương y dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu, bào chế. 

Thuốc chỉ có tại Đỗ Minh Đường do đơn vị tự sản xuất không qua khâu trung gian. Chính vì vậy không có tình trạng làm giả, kém chất lượng.

Bên cạnh đó nhà thuốc này cũng tự chủ về các nguyên liệu sử dụng nhờ sự phát triển của 3 vườn dược liệu tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. 

Thuốc của Đỗ Minh Đường được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá cao về các yếu tố:

 • Sự kết hợp độc đáo từ nhiều bài thuốc nhỏ/liệu trình
 • Hiệu quả điều trị tận gốc, tác động toàn diện, dự phòng tái phát
 • An toàn, chất lượng, phù hợp với thể trạng người Việt
 • Kê đơn ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THUỐC, tiến trình rõ ràng
 • Được hỗ trợ điều chế MIỄN PHÍ, sử dụng tiện lợi mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Ngoài bài thuốc, Đỗ Minh Đường đang là một trong những nhà thuốc gia truyền phát triển hệ thống website, fanpage, app mobile bài bản, hiện đại nhất. Điều này giúp bệnh nhân dễ dàng tra cứu thông tin, trao đổi 1:1 cùng nhà thuốc, đặt lịch nhanh chóng.

Theo nhận xét của người bệnh, Đỗ Minh Đường là đơn vị có dịch vụ thăm khám, chăm sóc khách hàng rất tốt. 

ĐỌC THÊM: Quy trình thăm khám và chế độ chăm sóc người bệnh tại Đỗ Minh Đường

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Website: 

 • https://dominhduong.org/
 • https://dominhduong.com/
 • https://dominhtuan.com/

Fanpage:

 • Nhà thuốc Đỗ Minh Đường: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong (Có tích xanh)
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn: https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan (Có tích xanh)

App Mobile:

 • AppStore (Dùng cho máy hệ điều hành IOS): CLICK TẠI ĐÂY
 • CH Play (Dùng cho hệ điều hành Android): CLICK TẠI ĐÂY

Hotline:

4. Thông tin được đăng tải trên báo chí

Nếu những thông tin trên vẫn chưa đủ thuyết phục, bạn hãy tham khảo nội dung từ các bài báo được đăng tải. Đây là phương tiện phản ánh thông tin khách quan, giúp bạn biết đơn vị này hoạt động tốt hay không.

Rất nhiều bài báo về đơn vị này đã được đăng tải trên các trang báo uy tín như dantri; vtv; suckhoedoisong; thanhnien; tienphong; laodong; congthuong…

Với hơn 150 năm hoạt động nếu là cơ sở lừa đảo chắc chắn rằng nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ không tồn tại đến tận ngày nay. 

Bất cứ cơ sở khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng nào dù tốt đến đâu cũng không thể làm hài lòng 100% khách hàng của mình. Chính vì vậy có những đánh giá tiêu cực về nhà thuốc là điều khó tránh. Nhưng bạn cũng phải sáng suốt không nhìn nhận từ một phía mà tìm hiểu thêm để có đánh giá tổng thể tránh bỏ lỡ cơ hội chữa bệnh tại cơ sở uy tín.      

Bình luận (70)

 1. Gà Quay Vàng says: Trả lời


  Đọc bài viết này xong mới biết đến nhà thuốc đỗ minh đường luôn đó, trước giờ chưa nghe đến tên tuổi nhà thuốc đỗ minh đường luôn. Ai có có thông tin gì về nhà thuốc thì share để đọc với. Tìm hiểu thử xem bên đây có uy tín không để đến thăm khám bệnh

  1. "Ngọc Alice " says: Trả lời


   Bạn giống mình, đọc bài viết này xong mới biết có nhà thuốc đỗ minh đường chứ trước giờ chưa từng nghe đến luôn. Nay có nhiều nhà thuốc đông y mọc lên quá mà. Nhưng toàn nhà thuốc tự xưng chứ làm gì có chứng chỉ hoạt động được cấp phép đâu. Thăm khám ở chỗ nào thì cẩn thận mọi người ạ không lại bị dính vào quả như 3 đời nhà tôi thì mệt lắm đấy

  2. Phạm Phương Hà says: Trả lời


   Đỗ minh đường uy tín, có cấp phép hoạt động không như bọn ba đời đâu nhé. Đỗ minh đường hoạt động được hơn 150 năm rồi, bác sĩ ở đây toàn người có kinh nghiệm cả, tài giỏi, có tâm với nghề. Báo đài cũng giới thiệu đây là nhà thuốc uy tín cho mọi người đến thăm khám, điều trị ở đây thì cứ an tâm hoàn toàn. Link báo mà tôi nói đến đây, báo dân trí luôn đấy nhé https://dantri.com.vn/doi-song/nha-thuoc-nam-do-minh-duong-dia-chi-chua-benh-bang-dong-y-uy-tin-20210521170955478.htm

  3. Thanh says: Trả lời


   Mình đọc báo suốt thấy toàn bốc phốt mấy nhà thuốc kém chất lượng, tự xưng để đi lừa gạt bệnh nhân chứ hiếm có bài báo khen như này. Một vài người quen của mình cũng có đến nhà thuốc đỗ minh đường để khám bệnh. Thấy ai về cũng khen là nhà thuốc có dịch vụ tốt, thăm khám chất lượng. Để nào có dịp đến thăm khám thử xem như nào. Bên đỗ minh đường có chữa bệnh viêm lộ tuyến không?

  4. Trần Ngân says: Trả lời


   Có nha chị ơi. Nhà thuốc đỗ minh đường thăm khám và điều trị nhiều loại bệnh lắm, bao gồm cả bệnh phụ khoa của chị em mình. Hồi em bị nấm âm đạo dùng thuốc tây mãi không khỏi đến khi đổi sang dùng thuốc đông y của đỗ minh đường kê đơn thì lại cải thiện được tình trạng bệnh hơn đó ạ. Chị đến khám đi rồi bác sĩ kê đơn thuốc cho, dùng hiệu quả lắm, không bị lại như thuốc tây đâu

 2. Lặng says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc vào những ngày nào thế? Có nhận thăm khám cho bệnh nhân vao cuối tuần không để tôi hẹn lịch khám vào cuối tuần với bác sĩ hằng.

  1. Ân Lê says: Trả lời


   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Sáng làm từ 8h đến 12h, chiều tư 13h30 đến 17h30. Nhưng cuối tuần sợ đông đó nên đi khám thì chủ động gọi trước, hẹn lịch xong rồi đến khám cho thoải mái, đến chỉ việc đọc tên, số điện thoại rồi vào khám thôi, không cần phải chờ đợi gì nữa cả

  2. Bùi Nguyễn Hải Giang says: Trả lời


   Thủ tục khám bên nhà thuốc đỗ minh đường thì như thế nào? Có cồng kềnh nhiều quy trình như ở bệnh viện không thế. Đây tính đến nhà thuốc đỗ minh đường khám viêm nấm âm đạo mà ngại phải kiểm tra xét nghiệm lại lần nữa. Mới đi khám lại cách đây 2 tuần ở phụ sản trung ương xong

  3. Đàm Linh says: Trả lời


   Không nhé. Nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh đơn giản hơn nhiều so với đi khám ở bệnh viện. Bác sĩ chỉ bắt mạch thôi xong hỏi thêm các câu hỏi liên quan rồi tư vấn thuốc cho mình. Kết quả khám ở bệnh viện phụ sản thì mang theo cho bác sĩ xem thêm cũng được để bác sĩ biết trước đó tình trạng bệnh của mình như nào, điều chirh thuốc cho phù hợp với tình trạng sức khỏe và bệnh lý

 3. Chiều Bảo Thâm says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường chỉ có hai cơ sở hoạt động thôi à, không có thêm cơ sở nào nữa à? Nhà tôi tít thanh hoá, đi đi lại lại mua thuốc cũng hơi bất tiện

  1. Trần Tuyết Vi says: Trả lời


   hiện nhà thuốc chỉ có hai cơ sở thôi, muốn khám trực tiếp, tận nơi vói bác sĩ thì đến nơi làm việc, không thì dùng dịch vụ tư vấn online, nhà thuốc đỗ minh đường có dịch vụ tư vấn online dành cho các bệnh nhân ở xa. Dịch vụ đó tư vấn cho bệnh nhân cũng sát lắm, kê thuốc đúng nữa, trong quá tình dùng thuốc bác sĩ cũng sẽ theo dõi mình từ xa để hỗ trợ khi cần. Mình đây cũng mua bài thuốc chữa xương khớp của đỗ minh đường qua dịch vụ đó. Bạn gọi số 0987976816 để hỏi thêm nha

  2. Kim Chi says: Trả lời


   Cho tớ hỏi chút là tư vấn online vs bác sĩ như vậy thì mình có bị mất tiền không bạn?

  3. Mochi Na says: Trả lời


   Không mất tiền đâu chế ơi. Nhà thuốc thăm khám và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân đó, kể cả khám trực tiếp tại nhà thuốc cũng được miễn phí luôn ấy. Nếu lấy thuốc thì mình chỉ thanh toán tiền thuốc thôi

  4. Ti Pi says: Trả lời


   Bệnh nhân có được chọn thăm khám với bác sĩ nào không hay nhà thuốc sẽ tự sắp xếp bác sĩ? Tôi đọc báo thấy bảo bác sĩ đỗ minh tuấn chữa viêm họng hay lắm nên cũng muốn được bác sĩ thăm khám bệnh cho https://vtv.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-tu-van-chua-benh-viem-hong-hat-man-tinh-20180319071733643.htm

  5. Nhi Yến Nguyễn says: Trả lời


   khi mình đặt lịch khám muốn được bác sĩ nào thăm khám cho thì nói với bên đó để họ bố trí. Mà đa phần cũng toàn bác sĩ Tuấn khám vì bác sĩ Tuấn khám chính ở đây mà. Bác cũng đông bệnh nhân lắm

 4. Samie Clothing says: Trả lời


  Mọi người cho em hỏi thuốc của đỗ minh đường được điều chế là sao vậy ạ. Em tưởng thuốc đông y thì người ta bán để trong mấy gói giấy rồi mình mang về để đun sắc uống?

  1. Cầu Vồng Yêu Mưa says: Trả lời


   Các bài thuốc của đỗ minh đường bán ngoài dạng đun sắc truyền thống thì còn có dạng đã điều chế thành cao mềm, viên hoàn sẵn cho mình rồi. Khi mua về thì chỉ cần pha với nước nóng cho cao mềm tan rồi uống, thuốc viên thì uống như thuốc tây. Không cần phải đun sắc gì nữa, đỡ tốn công, đỡ mất thời gian chuẩn bị mà mình có đi đâu cũng mang theo được để dùng, tiện lắm bạn

  2. Đặng Phương Thoa says: Trả lời


   Điều chế ra như vậy thì có đảm bảo hiệu quả nữa hay không ấy, sợ không còn tác dụng tốt như loại thuốc truyền thống. Thuố truyền thống hơi mất thời gian, công sức tí nhưng uống bảo đảm, hiệu quả cao. Đây điều chế ra như thế, biết được họ thêm thắt cái gì vào

  3. Khuất Thị Thanh Nguyệt says: Trả lời


   Thuốc bào chế kiểu này thì nhà thuốc vẫn phải đun sắc dược liệu lên rồi mới tách chiết và có được dạng thành phẩm như vậy mà. Thuốc thành phẩm họ tách chiết chỉ còn tinh chất tinh tuý nhất nên hiệu quả còn cao hơn thuốc mình mua về tự sắc ấy. Vs cả đỗ minh đường được sở y tế cấp phép hoạt động cho nên thuốc thiếc của họ kiểu gì cũng bị kiểm tra, giám sát nghiêm ngăt. Trộn linh tinh vào có khi bị tước giấy phép kinh doanh từ lâu rồi bà

 5. Thụy Nguyên says: Trả lời


  Con em bị viêm họng hạt từ bé, nay 5 tuổi rồi mà vẫn còn bị, cứ được thời gian thì bệnh lại tái phát. Nhà thuốc đỗ minh đường có chữa khỏi được cho trường hợp của con em không ạ chứ nhìn con vậy em xót xa quá, ốm đau suốt còi cả người

  1. Nguyễn Huỳnh Xuân Mai says: Trả lời


   Bên đỗ minh đường có bài thuốc chữa viêm họng hạt nhạy lắm, con nít hay người lớn đều có thể dùng bài thuốc đó để chữa khỏi bệnh. Em đưa cháu đến bác sĩ khám bệnh rồi kê đơn cho. Chịu khó uống đi vài ba tháng là đỡ hơn. Chị dùng bài thuốc viêm họng đỗ minh 2 tháng là khỏe lại rồi, trộm vía mấy nay thời tiết giao mùa mà không bị đau họng lần nào nữa luôn.

  2. Nguyễn Thu Nhung says: Trả lời


   Sợ thuốc đông y vị đắng, khó uống rồi mùi thảo dược nồng chúng nó không chịu uống thôi ấy chứ chịu uống đã tốt.

  3. Ngân Kim says: Trả lời


   Thuốc viêm họng đỗ minh không khó uống lắm đâu chế, dễ uống lắm, loại này dành cho cả con nít nên nhà thuốc cũng có gia giảm vị rồi á. Con em bị viêm họng hạt hơn 3 năm uống 2 liệu trình viêm họng đỗ minh là khỏe lại đây nè, trong thời gian dùng thuốc không phải mất công dụ nó uống thuốc luôn, mấy hôm đầu chưa quen thì nó hơi sợ sau quen rồi nó còn nhắc mình cho nó uống thuốc nữa. Một liệu trình viêm họng đỗ minh như vậy là bác sĩ kê đơn cho 2 loại thuốc cao đặc trị viêm họng đỗ minh và cao giải độc tiêu viêm. Khi uống thì pha chung hoặc pha riêng đều được. Con em uống 2 tuần thì thấy cổ gọng đỡ rát hơn. Dùng bài thuốc 2 tuần thì thấy đỡ. Uống hết liệu trình đầu tiên thì họng đỡ bị khô, đỡ ngứa, đỡ ho và đỡ đau khi ăn uống. Trộm vía nó cũng ăn uống ngon miệng, không còn bị sốt. Sang liệu trình thứ 2 là các triệu chứng như khô họng, ngứa, đau, ho đỡ dần rồi dứt hẳn, hạt ở họng cũng tiêu hết. Dừng thuốc cũng không bị viêm họng trở lại nữa, kiểu như thuốc làm tăng đề kháng của con lên nên không bị tái phát. Cho các con uống thuốc đông y để mình an tâm chứ để uống thuốc tây lo lắm chế

 6. Mỹ Linh says: Trả lời


  Chị em ở đây có ai mua bài thuốc nội tiết của đỗ minh đường chưa? Dạo này thấy nhiều quảng cáo về bài thuốc nội tiết đỗ minh, không biết giá cả bán sao để mua về dùng.

  1. Mai Thuý says: Trả lời


   Thuốc không có giá cố định đâu, đỗ minh đường họ kê đơn theo tình trạng cả, mỗi cá nhân sẽ là một liệu trình nên chi phí của bài thuốc mỗi người mỗi khác. Thăm khám, kê đơn xong bác sĩ báo giá bài thuốc cho mình luôn. Năm ngoái tôi mua thuốc này là hơn 2tr/ tháng đấy

 7. Phạm Thu Thuỷ says: Trả lời


  Tôi đang uống thuốc tây chữa bệnh trào ngược dạ dày bác sĩ kê đơn, giờ uống thêm bài thuốc chữa đau dạ dày của nhà thuốc đỗ minh đường thì có được không? Dùng kết hợp đông y với tây y chắc không bị làm sao đâu nhỉ

  1. Mạch Lạc says: Trả lời


   Chọn 1 loại thuốc mà uống thôi má, uống gì hai loại thế, thuốc chữa bệnh chứ có phải kẹo đâu mà uống cho lắm, uống nhiều quá cũng đâu có tốt đâu. Đông thì đông mầ tây thì tây, uống nhiều coi hại sức khỏe thêm, hiệu quả tốt thì lại không thấy đâu cả

  2. Nhật Huyền says: Trả lời


   Phải đó chị gái ơi. Mình điều trị bằng 1 phương pháp thôi ạ. Nếu muốn uống thuốc đông y thì chị có thể dùng hết thuốc tây bác sĩ kê đơn rồi đổi sang đông y, đừng tự ý uống hai loại thuốc cùng mọt lúc để chữa bệnh mà hại cho sức khỏe lắm. Trừ trường hợp có bệnh nền, bất đắc dĩ phải uống thôi

 8. Hà Vy says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường tự trồng thảo dược để lấy nguyên liệu điều chế bài thuốc cho bệnh nhân luôn á? Đỉnh thế, cơ mà thảo dược trồng có đảm bảo không đấy hay trồng thế còn vẫn nhập dược liệu từ bên trung quốc về để làm thuốc cho bệnh nhân dùng?

  1. Thu Hồng Lê says: Trả lời


   Họ có tận 3 vườn thuốc rộng mấy chục ha, vườn nào cũng trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế cả thì tội gì phải nhập thêm dược liệu từ bên ngoài về để điều chế thuốc cho người bệnh nữa má ơi

  2. Mều Bếu says: Trả lời


   Nói có sách, mách có bằng chứng rõ ràng thì mới tin được chứ giờ chỗ đông y nào chả quảng cáo như vậy. Không nói tốt thì bệnh nhân nào dám mua thuốc. Có cái thông tin nào được xác nhận rõ ràng thì cứ đưa vào đây thì lúc đó mới an tâm toàn phần được, thuốc uống vào người cẩn thận ìm hiểu kỹ không thì nguy hiểm lắm

  3. Ngọc Từ says: Trả lời


   Có video quay vườn thuốc đỗ minh đường đây này, nhà thuốc quay lại vườn thuốc cho bệnh nhân xem. Ai chưa đủ tin tưởng thì cứ xem đi cho an tâm mua bài thuốc ở bên đây về uống để chữa bệnh

 9. Tom Chun says: Trả lời


  đỗ minh đường này thấy mấy lần bị kẻ xấu mạo danh lợi dụng bán thuốc rồi. 1 dạo bác sĩ Tuấn còn lên cả bài cảnh báo để người bệnh đề phòng nữa. Nên giờ mua thuốc ở đây là tôi cứ đến tận nơi mua cho nó yên tâm, tốn tí tiền xe nhưng thuốc uống chữa bệnh vẫn nên cẩn thận

  1. Nhà Của Diên says: Trả lời


   Em thì tháng đầu có qua trực tiếp nhà thuốc đee mua nhưng 2 tháng sau lười đi nên cũng nhờ nhà thuốc ship thuốc về cho. Mua thuốc online thì cứ gọi đúng số hotline này của họ thì không bao giờ có chuyên bị lừa 0963302349. Hơn nữa lúc nhận thuốc họ cũng cho mình mở ra kiểm tra mà, thấy đúng chuẩn thuốc thì mình mới nhận và thanh toán

  2. Ngọc Hà says: Trả lời


   ai ù ờ thì mới dễ mắc lừa chứ ai tinh thì chả bao h dính được. Giờ xã hội lừa lọc nhau nhiều nên tự bản thân phải nâng cao cảnh giác trước

 10. Nguyễn Loan says: Trả lời


  Em nghe mấy chị công ty em riview nhà thuốc mà lên fb kiếm ra nhiều fanpage lắm thì ra là mạo danh cả, thảo nào mà thấy nhiều thế , không biết đâu là thật, muốn đi khám nhưng mà thấy thông tin nhiều mà sợ toàn fake thế này cũng sợ lắm

  1. Thiên Bình says: Trả lời


   Chị vào đúng trang fanpage đỗ minh đường có dấu tích xanh ấy nha, mấy cái giả mạo thì không có dấu tích xanh đâu, và vào trang web https://dominhduong.org/ để lấy thông tin sđt mà liên hệ với bác sĩ nè, cứ vào hai trang này là trang chính chủ của nhà thuốc, k lo fake đâu nha chị

  2. Locoso clothing says: Trả lời


   Mọi người ơi mn nhớ vào đúng kênh của đỗ minh đường nha, tránh liên hệ bị lừa rồi tiền mất tật mang đấy, nhà thuốc có mấy số hotline này nè mn note lại mà gọi 0963 302 349 / 0984 650 816 / 0963 302 349 / 0984 650 816

 11. Thoa Đặng says: Trả lời


  Thấy nhà thuốc ĐMĐ có bs Tuấn nổi lắm, làm cố vấn chương tình sống khỏe của vtv2 lên cả tivi rồi báo đài nên biểu sao nhiều người giả mạo để chục lợi, giờ các bác cứ đến trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám cho chắc ăn

  1. Châu Nguyễn Ngọc Yến says: Trả lời


   Cho xin cái địa chỉ nhà thuốc đi bà ơi, tôi xem gần tôi k đến khám phát xem thế nào, mấy nay đau nhức xương khớp dữ quá

   1. Minh Le says:


    Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
    Số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh
    Nè bạn ơi, nhà thuốc chỉ có 2 địa chỉ khám bệnh ở hcm và hn thôi nhé, bạn cứ đến 2 địa chỉ này là auto k sợ lừa gì cả, đến khám bs tư vấn kỹ càng cho đâu đó nếu ok bạn mới mua thuốc rồi tính tiền thuốc thôi

  2. Mun Mun says: Trả lời


   MÀ nhà thuốc chỉ có 2 địa chỉ này thôi hả, nhà tôi bận việc nương rẫy, xa thế này khó đến tận nơi, k biết họ có gửi thuốc về nhà giúp tôi được k nhỉ?

  3. Thương hiệu trang sức cao cấp PHÚ LỘC says: Trả lời


   nếu ko đến tân nơi được thì bs có hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về nhà đó e, e gọi trực tiếp đến số 0963 302 349 hoặc liên hệ đến các kênh chính thống của nhà thuốc đỗ minh đường ( webside , Facebook) để trao đổi với bác sĩ là được. Khi nhận thuốc thì thấy đúng hình ảnh, tem mác thuốc thì nhận thôi, còn có vấn đề gì thì cứ chụp hình lại, gửi cho nhà thuốc họ xử lý cho nhé

 12. Mỹ Diện says: Trả lời


  Cảm ơn thông tin của bài viết này, đúng thật thời gian gần đây tôi đang muốn tìm hiểu về nhà thuốc, tìm kiems thôn tin thì ra rất nhiều trang đỗ minh đường trên facebook nên cũng hoang mang cực kỳ, may có bài viết này nên mới cảnh bao được cho người bệnh đnag tìm hiểu về nhà thuốc như tôi chứ k có khi bị lừa như chơi

 13. tran ha says: Trả lời


  toi bị thoai vi dia dem gan nam nay tu khi phat hien da uong thuoc và tiem thuoc nhieu nhung k do lieu gio chuyen qua dung thuco dong y có on k

  1. Loan Nguyen says: Trả lời


   tôi bị thoát vị đĩa đệm, được bác sĩ tuấn kê cho 3 tháng thuốc uống, mới uống dược 1 thang thôi nhưng dạo gần đay đỡ đau nhức đầu nhiêu lắm rồi, ăn ngon và ngủ sau giấc hơn vì k hay bị đau nhức ban đêm nữa, mới uống 1 tháng thôi nhưng chất lượng thấy khác hẳn thuốc khác, mong uống hết sẽ phục hồi hẳn

  2. Vy Vy says: Trả lời


   Mẹ em bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng uống 3 tháng thuốc xương khớp đỗ minh cũng khỏi hẳn rồi. Từ đầu mẹ em mới bị cái là nhà em dẫn mẹ qua nhà thuốc đỗ minh đường khám rồi mua thuốc uống luôn nên bs nói bệnh vẫn còn nhẹ k đến nỗi nặng, thời gian đầu thì mẹ em nói thuốc k có tác dụng giảm đau lưng nhiều lắm, phải uống hết 1 tháng thuốc đầu tiền thì cơn đau mới đỡ dần, k thương xuyên xảy ra nữa, uống qua tháng thuốc thứ 2 cảm nhận thuốc tác dụng tốt hơn, k còn bị đau hai bên chân, đau từ lưng lan tê nhức xuống mông nữa, đứng lên ngồi xướng k bị đau buốt, càng uống thuốc thì càng giảm đau và các triệu chứng cứ vậy giảm dần và hết hẳn luôn cho đên khi mẹ em uống hết tháng thuốc cuối cùng ấy. Em khuyên là ai bị thì nên uống thuốc điều trị càng sớm càng tốt chứ k nên để lâu, đợt em đi tái khám cùng mẹ thấy có mấy cô chú thoát vị địa đệm mà để lâu k chữa giờ khó đi lại xong phải uống 5-6 tháng thốc luôn ấy

  3. Sát Tỷ Tỷ says: Trả lời


   Cám ơn chia sẻ của em nhé, cũng đnag định mua thuốc đỗ minh vì nhiều người khen quá, đang định tìm hiểu thêm mới mua nhưng đọc được chia sẻ của em thì có động lực dùng thuốc liền luôn r

 14. Nguyễn Thanh Hải says: Trả lời


  Nhà mình ở bình thạnh, cũng gần nhà thuốc này nên đi mua thuốc cũng tiện k sợ mua phải thuốc giả mạo nhưng có cái sợ dược liệu thuốc không đảm bảo, không rõ nguồn gốc

  1. Nuyên Doris says: Trả lời


   nghe nói vườn thuốc để đạt được tiêu chuẩn GACP WHO thì k được dùng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, rồi phải tuân thủ quy tình trồng sạch sẽ, thu hoạch tươi của bộ y tế nữa. Thấy họ cũng hay quay video vườn dược liệu của họ lên cho bà con coi nên cũng yên tâm, bác rảnh có thể vào coi

 15. Trần T. Thùy Dương says: Trả lời


  Dược liệu bên này tự trồng á anhm k phải mua qua trung gian đâu ạ nên k sợ dược liệu bẩn, vườn thuốc của họ đạt chuẩn GACP WHO, tiêu chuẩn của bộ y tế đề ra nên là vườn thuốc được giám sát kỹ lắm, nhà thuốc tự canh tác dược liệu rồi điều chế thuốc như này nên yên tâm lắm anh ạ

 16. Piontech tại Việt Nam - NPP Như Trang says: Trả lời


  Nhiều người có vẻ thích uống thuốc đông y thuốc bắc quá nhi, tôi thấy bị bệnh gì cứ ra mua thuốc tây về uống vài liều là khỏi, chứ uống thuốc đông y tác dụng vừa lâu mà còn phải đun nấu nữa

  1. Huê Liên says: Trả lời


   Cũng tùy bệnh thôi anh chứ ví dụ như bệnh xương khóp của người già, hoặc mấy bà bầu cho con bú thì phải ưu tiên uống thuốc đông y hơn rồi vì thuốc tây y toàn khang sinh thôi cũng gay nhiều tác dụng phụ hại lắm, xưa giờ thuốc đông y nổi tiếng điều trị bệnh khỏi còn tốt cho sức khỏe k có tác dụng phụ gi mà, nên mn mới mua nhiều

  2. Én Nhỏ says: Trả lời


   Thuốc đông y bây giờ cải tiến lắm rồi anh ơi, như thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường họ điều chế dạng cao dạng viên sẵn rồi, chứ có phải còn dạng thang về phải đun nấu lên nữa đâu, uống tiện lắm, ai hay đi công tác đem theo là chuyện đơn giản, k lo bữa uống thuốc bữa bỏ đâu

 17. Thu Thủy says: Trả lời


  Đúng là vì đồng tiền mà người ta có thê giả mạo người khác rồi bán thuốc, những người bị bệnh họ chỉ mong chữa khỏi bệnh để có sức khỏe mà còn bị lừa nữa, đúng là vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mà.

  1. Vịt Xiêm says: Trả lời


   bảo sao khi tìm hiểu thông tin em cũng thấy nghi nghi tại thấy nhiều trang fabook quá, thôi kêu gọi nhau report mấy trang fb đó chứ để đấy nó lại đi lừa người khác nữa.

 18. minh nguyệt tạ says: Trả lời


  mọi người ơi nhà thuốc đỗ minh đường thời gian làm việc như thế nào? mình từ long an định đi lên khám, muốn xin thời gian làm việc của nhà thuốc để biết đường sắp xếp công việc

  1. Serum INOD - Đặc Trị Hôi Nách Huyền Phi Chính Hãng says: Trả lời


   Nhà thuốc làm việc từ 8h – 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật k nghỉ ngày nào nha chế, chế từ xa đi khám thì nên đăt lịch khám trước rồi hẵng đến khám để đơ phải chờ lâu nha, tui thấy hầu như ai đi từ xa lên khám cũng đặt lịch rồi mới đến khám hết á, vô được khám luôn k phải chờ đợi gi cả

  2. HưƠng Đường says: Trả lời


   đặt lịch khám thế nào bác nhỉ, chỉ giúp tôi với tôi cũng đang định từ daklak bắt xe đi khám đây

  3. Lone Ly says: Trả lời


   Muốn đặt lịch khám bạn gọi lên sđt nhà thuốc á, số hotlien 0969720219 – 0987976816 hoặc đặt lịch trục tiếp trên webside nhà thuốc luôn, đặt lịch trên web thì chủ đông hơn, cõ chỗ chọn bác sĩ khám luôn ấy bạn, chỉ cần đặt lịch trước 2-3 ngày thôi là ok https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 19. Al Lý Mỹ says: Trả lời


  mn ai đi khám ở đỗ minh đường chưa cho mình hỏi chi phí khám bệnh ở đây như thế nào ạ?

  1. Thao Nguyen says: Trả lời


   Ở đây thì khám bệnh miến phí k có thu chi phí gì cả em nhé, em đến khám thì được bs tư vấn tình trạng bênh rồi kê đơn thuốc cho, có đơn thuốc em mua bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu thôi, nghe nói nahf thuốc này nổi tiếng xưa giờ là khám bệnh nhưng k thu tiền rồi đó

  2. Phạm Hữu Trường says: Trả lời


   Khám miễn phí vậy liệu có chất lượng k chứ sợ nhất là bs chỉ khám cho có, qua loa thôi

  3. Su My says: Trả lời


   E đi khám ở đây rồi, bác sĩ khám kỹ càng lắm, hôm em đi khám nhà thuốc đông bệnh nhân lắm em sợ đến em bs khám ẩu ấy nhưng k nhé … vô khám bs vẫn rất nhiệt tình luôn, bắt mạch kỹ càng xong mới hỏi han tình trạng bệnh rồi tư vấn chu đáo cực, em bị viêm mũi dị ứng, bs còn dặn phải sinh hoạt thế nào kiêng những gì rất chi tiết nữa. Trong tgian em dùng thuốc, cứ 10 ngày bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm, sát sao tiết triển bệnh đấy ạ

 20. Phong dinh says: Trả lời


  Co ai biet ở ha noi cho nao dieu tri yeu sinh ly bang thuoc dong y tot k tôi dung gel nhieu nen gio kho duong cung lam, xin giup toi

  1. Nhi Nhi says: Trả lời


   Mình thấy có đỗ minh đường, thuốc dân tộc, nhất nam y viện là 3 nhà thuốc uy tín ở hà nội ddieuf trị yế u sinh lý nam bằng thuốc đông y uy tin có thời gian hoạt động lâu rồi ấy, bạn thử đi khám mua thuốc xem thế nào

 21. Nguyễn Thị Lan Anh says: Trả lời


  Mạo danh Đỗ Minh đường thì em cũng nghe nhiều rồi, mà đội ngũ đỗ minh đường làm việc cũng ổn phát hiện mạo danh sớm nên dẹp sớm và cũng có đăg tin cảnh cáo cho mn rồi, mn chú ý nhé k mua phải bên giả mạo uống vào rồi tiền mất tật mang, tin tức đỗ minh bị giả mạo truyền hình vĩnh long cũng đưa lên đây này

  1. Nhỏ Cà Mau says: Trả lời


   Đợt đó ĐMĐ làm căng thật nên báo đài tivi mới đưa tin nhiều ấy, may là chưa ai mua phải thuốc dởm, thuốc giả mạo chứ không cũng phải hỗ trợ bao nhiêu người, nói chung nhà thuốc uy tín bán thuốc tốt vậy nên mấy người xấu họ cũng muốn ăn theo là phải, quan trọng là người bệnh mình chọn lọc thông tin để mua thuốc thôi

 22. Lalla Lal says: Trả lời


  Đỗ minh đường có chữa bệnh trĩ không? Tôi xem trên fb thấy có quảng cáo mà ở đây lại không thấy ghi??

  1. Nhan Pham says: Trả lời


   K chữa bệnh trĩ đâu bạn ơi, có khi bạn xem đúng trang facebook gỉa mạo rồi đó, chỉ có các đầu bệnh như trên bài đề cập đến thôi. Cẩn thận không bj lừa nhé bạn ơi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.