Ngày 20/10 tràn ngập niềm vui và ý nghĩa cùng chị em phụ nữ tại Favina Hospital

Ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày tôn vinh và dành những tình cảm tri ân lớn lao nhất cho một nửa của thế giới.Thay lời cảm ơn sâu sắc tới các chị em phụ nữ,Favina Hospital Nam Hà Nội dành tặng những bông hoa tươi thắm cùng những món quà sức khỏe ý nghĩa gửi tới tất cả các khách hàng nữ thăm khám trong ba ngày 18-19-20/10.

Favina tri ân những món quà sức khỏe ý nghĩa gửi tới chị em phụ nữ
Những món quà thay lời cảm ơn tới khách hàng đã đồng hành cùng Favina

Theo đó thời gian diễn ra chương trình tặng quà cho khách hàng nữ sẽ kéo dài 3 ngày từ ngày 18-20/10/2022.Tất cả các quý bệnh nhân khách hàng là nữ giới sẽ được tặng quà khi đến thăm khám trong thời gian chương trình diễn ra.

Ngoài những bông hoa tươi thắm món quà đặc biệt và ý nghĩa nhất đó chính là món quà sức khỏe.Mong muốn quý khách hàng và người thân có cơ hội thăm khám chăm sóc sức khỏe toàn diện Favina gửi tặng tất cả quý khách hàng nữ giới voucher gói khám sức khỏe tổng quát trị giá 910,000đ .Với voucher này quý khách hàng sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí các dịch vụ trong gói khám bao gồm các danh mục : \

•  Khám nội tổng quát
  • Siêu âm ổ bụng ( Phát hiện bệnh gan nhiễm mỡ, u gan, thận, nang gan, thận, sỏi thận,sỏi mật…)
  • Siêu âm tuyến giáp (Phát hiện bệnh nhân xơ tuyến giáp, u nang tuyến giáp, u cục bất thường…)
  • Xét nghiệm tổng phân tích máu 28 chỉ số (Phát hiện bệnh lý về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, bệnh thiếu máu…)
  • Xét nghiệm chỉ số mỡ máu  (Phát hiện bệnh máu nhiễm mỡ )
  • Xét nghiệm chỉ số đường máu (Phát hiện bệnh tiểu đường )
  • Xét nghiệm chỉ số chức năng gan GOT,GPT,GGT (Đánh giá chức năng gan, tổn thương gan…)
  • Xét nghiệm nước tiểu (Phát hiện viêm nhiễm niệu đạo, rối loạn chuyển hóa…)
  • Khám phụ khoa (Phát hiện các bệnh về viêm nhiễm, phụ khoa, âm đạo, polyp CTC…)
  • Điện tim (Phát hiện bệnh lý về tim mạch như thiếu máu cơ tim, rối loạn nhịp tim… )
  • Nội soi tai mũi họng  (Phát hiện bệnh lý như viêm tai, mũi, họng, nhân xơ, u cục, ung thư vòm họng…)

Thẻ quà tặng được áp dụng cả cho người thân của khách hàng cho những lần thăm khám lần sau với hạn sử dụng kéo dài 1 tháng kể từ ngày nhận quà.

Với mỗi ngày lễ lớn trong năm Favina Hospital đều tổ chức những chương trình và tặng quà cho tất cả những khách hàng thăm khám thay cho lời cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Favina là đơn vị chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Chia sẻ sau khi nhận quà tặng từ Favina khi đi thăm khám ngày 19/10.Chị Hoàng Anh 35 tuổi -Làm việc tại công ty may DHA Ứng Hòa cho hay : “ Bản thân tôi thấy rất bất ngờ ,rất vui vì nhận được quà ngày phụ nữ Việt Nam.Cũng nhiều lần đến khám sức khỏe tại Favina tôi đều thấy phòng khám rất chu đáo và nhiệt tình.Hôm nay nhận được gói khám tổng quát tặng miễn phí sang tuần tôi sẽ đưa anh xã qua khám phòng khám khám tổng quát để yên tâm đảm bảo sức khỏe,với người lao động như chúng tôi gói khám tặng này tiết kiệm chi phí và có ý nghĩa rất nhiều.Tôi tin rằng với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng đội ngũ y bác sĩ máy móc hiện đại cùng những chương trình tri ân khách hàng ý nghĩa, Favina sẽ ngày càng được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn thăm khám sức khỏe. “

Với thông điệp “ Sức khỏe của khách hàng là trung tâm phục vụ “ Favina Hospital hy vọng thông qua những phần quà nhỏ này gửi lời tri ân đặc biệt tới chị em phụ nữ .

Thương chúc những người phụ nữ -một nửa của thế giới có thật nhiều sức khỏe ,nhiều niềm vui hạnh phúc và tràn ngập yêu thương !

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tin bài và ảnh: Hà Toàn