Favina tặng miễn phí 200 gói Tầm soát phát hiện sớm Ung Thư vòm họng cho người dân trên địa bàn

Nằm trong chương trình“ Chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng ’’ Bắt đầu từ tháng 5 năm 2021 Hệ thống bệnh viện gia đình Việt Nam –Favina Hospital gửi tặng tới toàn bộ người dân trong địa bàn khu vực Ứng Hòa, Mỹ Đức, Hòa Bình, Thanh Oai … 200 gói khám tầm soát ung thư vòm họng hoàn toàn miễn phí. Gói khám như một món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà Favina gửi tặng khách hàng giúp bảo vệ sức khỏe phát hiện sớm mầm mống bệnh tật ngay cả khi chưa có triệu chứng.

Favina Hospital gửi tặng 200 gói Tầm soát ung thư vòm họng hoàn toàn miễn phí

Ngày nay, dưới sự phát triển của nền y học hiện đại, ung thư vòm họng có thể được phát hiện sớm và có khả năng chữa khỏi. Tầm soát ung thư vòm họng luôn được khuyến khích ở các quốc gia có tỷ lệ mắc bệnh cao như Trung Quốc và các quốc gia khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Nội soi Tai Mũi Họng bước đầu tiên giúp phát hiện các vấn đề về vòm họng

Bao Lâu Nên Tầm Soát Ung Thư Vòm Họng ?

Bất cứ ai đều có khả năng mắc ung thư vòm họng đến từ nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Các bác sĩ  khuyến cáo thời gian định kỳ  tầm soát ung thư vòm họng là 1 năm / lần hoặc tối đa là 2 năm / lần. Do tế bào ung thư vòm họng có thể phát triển rất nhanh nên việc thăm khám định kỳ giúp người bệnh theo dõi tình trạng cơ thể tốt nhất. 

Quy trình Tầm soát ung thư vòm họng gồm khám tổng quát, nội soi Tai Mũi Họng ,Siêu âm hạch vùng cổ, làm xét nghiệm SCC

Phương Pháp Tầm Soát Ung Thư Vòm Họng Tại Favina

  • Khám lâm sàng ( khám nội tổng quát )

Đây là bước đầu tiên trong quy trình Tầm soát ung thư vòm họng. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp kiểm tra hệ hô hấp và tiêu hóa , sờ nắn các vị trí xuất hiện khối u…..

  • Chẩn đoán thông qua Nội soi Tai Mũi Họng

Phương pháp nội soi sẽ giúp bác sỹ quan sát toàn bộ cấu trúc bên trong của tai mũi họng , giúp phát hiện các tổn thương bất thường nếu có.

  • Siêu âm hạch vùng cổ

Siêu âm giúp đánh giá cấu trúc và kích thước của tổn thương . Bước siêu âm có ý nghĩa rất lớn trong việc chẩn đoán và phát hiện bệnh để xử lý kịp thời đưa ra hướng tư vấn điều trị phù hợp.

  • Làm xét nghiệm SCC 

Lấy máu xét nghiệm SCC là một xét nghiệm để chẩn đoán ung thư vòm họng. Nếu kết quả SCC tăng lên khoảng 2.54 -3.9 ng/mL thì có thể nghi ngờ ung thư vòm họng và cần thực hiện các xét nghiệm khác như chụp CT , chụp MRI, siêu âm…..

Tầm Soát Ung Thư Là Vũ Khí Hiệu Quả Để Ngăn Ngừa Ung Thư Vòm Họng.

Thời điểm nên thực hiện khám tầm soát ung thư là từ 35- 50 tuổi. Đặc biệt đối với nam giới trên 40 tuổi là đối tượng có nguy cơ mắc cao nhất , vì vậy rất cần tầm soát ung thư vòm họng định kỳ. 

Nam giới có tỉ lệ mắc ung thư vòm họng cao hơn nữ giới

Tự hào là một trong những cơ sở được người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ thăm khám sức khỏe hàng năm, Favina gửi tặng 200 gói khám Tầm soát ung thư vòm họng hoàn toàn miễn phí tới toàn bộ người dân.  Ngay từ khi triển khai chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng ký tham gia của đông đảo người dân quanh khu vực Ứng Hòa, Mỹ Đức,Thanh Oai…

Những khách hàng đầu tiên đăng ký  thăm khám gói tầm soát ung thư vòm họng miễn phí tại Favina

Với chương trình thiết thực và ý nghĩa này, người dân khu vực tuyến huyện sẽ không còn phải lo lắng về chi phí khi đến thực hiện tầm soát ung thư vòm họng và khám sức khỏe định kỳ.

 Đến với Favina quý khách  hoàn toàn an tâm tin tưởng với : 

  •  Đội ngũ chuyên gia đầu ngành đã từng công tác tại các bệnh viện trung ương khám, tư vấn.
  • Quy trình khám nhanh gọn, khép kín, thủ tục đơn giản giúp rút ngắn thời gian cho khách hàng.
  • Kết quả khám trả nhanh, chính xác đi đầu với các công nghệ hiện đại của các chuyên khoa.
  • Phục vụ thăm khám sức khỏe cho người dân tất cả các ngày trong tuần kể cả lễ, tết.

Việc tầm soát phát hiện các tế bào ung thư giai đoạn sớm giúp việc điều trị diễn ra thuận lợi . Theo số liệu thống kê của Tổ Chức Y Tế Thế Giới tỷ lệ sống sót sau 5 năm ở giai đoạn đầu của ung thư vòm họng là 75-90 % . Ở giai đoạn cuối tỉ lệ này rất thấp chỉ còn khoảng 15-30%.

Chính vì vậy tầm soát ung thư sớm vòm họng ngay khi có thể là rất cần thiết để phát hiện bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396 115

Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/

Tin bài và ảnh: Hà Toàn

Ngày đăng: 08/06/2021 - Cập nhật lúc: 11:38 AM , 08/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *