Favina khám sức khỏe định kỳ cho CBNV BHXH Huyện Ứng Hòa và Huyện Thanh Oai

Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV được coi là nghĩa vụ mà mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện với người lao động.Với đầy đủ đội ngũ y bác sĩ các chuyên khoa,máy móc chuyên nghiệp, hiện đại Favina Hospital trở thành địa chỉ thăm khám sức khỏe định kỳ uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Tháng 10 năm 2021 vừa Ban lãnh đạo Trung tâm Bảo Hiểm Xã Hội huyện Ứng Hòa và huyện Thanh Oai đã quyết định triển khai đợt khám sức khỏe thường niên cho toàn thể CBNV tại Favina Hospital Hà Nội địa chỉ : 135A –Thanh Ấm-vân Đình-Ứng Hòa-Hà Nội.

Cơ quan Bảo Hiểm Xã Hội Huyện Ứng Hòa và Huyện Thanh Oai lựa chọn khám sức khỏe tại Favina Hospital

Gói khám sức khỏe định định kỳ của hai doanh nghiệp được Favina Hospital tư vấn xây dựng với đầy đủ danh mục khám tổng quát phù hợp.Gói khám phân loại theo giới tính nam,nữ với các danh mục và chi phí phù hợp.

Bước 1 : Làm thủ tục đăng ký hồ sơ thăm khám

Bước 2 : Kiểm tra lâm sàng tổng quát

Bước 3 : Lấy máu xét nghiệm các chỉ số cơ bản và tầm soát ung thư sớm

Bước 4 : Khám thể lực : Đo chiều cao,cân nặng ,huyết áp…..

Bước 5 :Kiểm tra nội soi tai-mũi-họng

Bước 6 : Thực hiện kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chụp XQ kiểm tra tim phổi

Bước 7: Siêu âm công nghệ đàn hồi mô kiểm tra ổ bụng, tuyến giáp,tuyến vú ( đồi với nữ)

Bước 8: Khám chuyên khoa răng hàm mặt , mắt, đông y.

Bước 9:  Khám phụ khoa ( đối với nữ)

Bước 10:Tổng hợp kết quả đánh giá tình trạng sức khỏe và trả kết quả cho doanh nghiệp

Đây là năm thứ 2 CBNV BHXH huyện Ứng Hòa kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Favina

CBNV được các bạn điều dưỡng dẫn từng phòng thăm khám tránh chờ đợi lâu
Gói khám bao gồm cả danh mục khám phụ khoa, tuyến vú, tầm soát ung thư cổ tử cung sớm cho chị em

Favina Hospital có lợi thế nổi bật về không gian rộng rãi thoáng mát, Favina hướng tới dịch vụ khám bệnh chất lượng cao với chi phí phù hợp. Quy tụ bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành từ các bệnh viện lớn Hà Nội cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo cho kết quả chính xác, nhanh chóng: máy siêu âm công nghệ đàn hồi mô, máy chụp cộng hưởng từ, máy siêu âm màu 4D/5D….. hệ thống gói khám nghiên cứu xây dựng dựa trên đặc thù nghề nghiệp áp dụng linh hoạt tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Favina có lợi thế nổi bật về không gian rộng rãi, thoáng mát,hướng tới dịch vụ khám bệnh chất lượng cao

Sau khi thực hiện khám đầy đủ các dịch vụ trong gói khám , các kết quả của CBNV BHXH huyện Ứng Hòa và Thanh Oai được đội ngũ y bác sĩ Favina thực hiện trả kết quả tận nơi giúp hạn chế tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Favina thực hiện trả kết quả tận nơi giúp tiết kiệm thời gian cho hai đơn vị

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, thực hiện khám sức khỏe định kỳ giúp đánh giá, phát hiện bệnh lý để điều trị kịp thời được xem là giải pháp hàng đầu để bảo vệ tốt nhất sức khỏe mỗi người. Nhờ kết quả khám sức khỏe định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực.

Nguồn nhân lực chính là tài sản quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp, kết quả khám sức khỏe định kỳ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng sắp xếp công việc phù hợp.Đồng thời giúp người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống và an tâm lao động.

Khi đến thăm khám sức khỏe tại Favina Hospital quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự nhiệt tình, ân cần của đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám. Rất nhiều doanh nghiệp trong địa bàn đã tin tưởng lựa chọn Favina là đơn vị thăm khám sức khỏe cho CBNV để đăng kí và tư vấn về gói khám sức khỏe doanh nghiệp, khám đoàn cùng những chính sách ưu đãi hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 0963.396.115.

Tin bài và ảnh: Hà Toàn