Favina Hospital – Nâng cao sức khỏe gia đình Việt

Sức khỏe tốt có lẽ là mong ước lớn nhất của mỗi người dành cho bản thân cũng như gia đình. Tuy nhiên, mọi người đã thực sự quan tâm tới bản thân để có một sức khỏe tốt. Cùng Favina Hospital chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe gia đình Việt, cho một cuộc sống trọn vẹn.

Favina Hospital với sứ mệnh giúp người dân có sức khỏe tốt cho cuộc sống trọn vẹn

“Liệu bản thân có đang sống cuộc sống trọn vẹn, làm thế nào cho cuộc sống trọn vẹn” mọi người đã bao giờ đặt ra câu hỏi này cho bản thân mình. Mỗi người có một tiêu chí cho riêng mình, tuy nhiên một bộ phận lớn mọi người đều đánh giá sức khỏe là nền tảng cho một cuộc sống trọn vẹn, vẹn toàn. Sức khỏe cần được coi trọng hàng đầu. Một sức khỏe tốt là nền tảng giúp mỗi người phát huy tối đa những khả năng của bản thân để đạt được những gì mình mong muốn. Có sức khỏe, mỗi người tự tin có đủ thể lực theo đuổi ước mơ, sở thích cá nhân, chăm sóc tốt cho gia đình, người thân và tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống.

Chính vì thế sức khỏe của mỗi người cần được quan tâm, chăm sóc bảo vệ mỗi ngày. Tuy nhiên, thực tế mọi người đã quan tâm đến sức khỏe của mình, có biết mình đang ở vị trí nào trên bản đồ sức khỏe?

Người dân khám và kiểm tra sức khỏe tại Favina Hospital

 Có bệnh mới lo điều trị – Thực trạng chung của đại đa số người Việt, gia đình Việt

Người Việt từ xưa vẫn có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” nhưng với nhiều người Việt việc khám sức khỏe định kỳ, chăm sóc, phòng ngừa bệnh còn khá xa lạ và mới mẻ. Nhiều người mang trong mình tâm lý sợ đi viện, sợ khi khám sẽ phát hiện ra bệnh, sợ phải điều trị,…dẫn tới nhiều trường hợp người bệnh khi phát hiện ra bệnh thì tình trạng bệnh đã chuyển nặng, ở vào những giai đoạn cuối lúc này mới lo điều trị thì đã muộn, vô phương cứu chữa.

Nếu mỗi người quan tâm đến sức khỏe hơn, chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn thì sẽ có thể phát hiện ra bệnh sớm, điều trị sớm tiết kiệm được chi phí, thời gian điều trị và giúp người bệnh kéo dài được tuổi thọ.

Nhịp sống hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, sự hiểu biết ngày càng tăng vì thế mọi người hãy thay đổi nhận thức về bảo vệ sức khỏe, “lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn”.

Hãy lựa chọn một cơ sở y tế tốt, dịch vụ chất lượng để chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình

Favina Hospital đồng hành cùng người bệnh trên hành trình chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Sự lựa chọn cho mọi người về một cơ sở khám chữa bệnh là tương đối lớn, từ bệnh viện công cho tới những bệnh viện tư.

Hiện nay, có một địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người truyền tai nhau, đặc biệt là với người dân tại Ứng Hòa, Hà Nội. Đó chính là Favina Hospital Hospital. Trước sự quan tâm của nhiều người như thế khiến chúng tôi cũng tò mò về địa chỉ này và phóng viên chúng tôi quyết định làm một chuyến xuống Ứng hòa để xem Favina Hospital có gì mà thu hút đến vậy.

Với những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu thì được biết Favina Hospital là tổ hợp mô hình bệnh viện và Spa chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. Favina không chỉ là nơi chăm sóc, bảo vệ sức khỏe mà còn giúp chăm sóc sắc đẹp, nâng cao chất lượng sống cho mọi người bằng việc mang tới dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe làm đẹp với chất lượng cao nhất. Favina Hospital Ứng Hòa là phòng khám đầu tiên trong chuỗi hệ thống các phòng khám đa khoa của Favina Hospital.

Favina Hospital – tổ hợp bệnh viện và spa chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam

Có mặt tại Favina vào sáng cuối tuần, cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi bước vào đó là sự ngạc nhiên trước một cơ sở khám chữa bệnh khang trang, hiện đại. Ngạc nhiên tiếp theo đó là mới 7h30 sáng nhưng đã có rất nhiều người đến khám chữa bệnh, từ người già cho tới trẻ nhỏ.

Dạo một vòng có thể thấy tại đây có đầy đủ các chuyên khoa từ khoa nội, khoa ngoại đến khoa tai mũi họng, khoa răng hàm mặt, khoa nhi rồi sản phụ khoa, …

Để mang tới dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe làm đẹp chất lượng cao nhất Favina đã đầu tư từ con người tới hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ tại Phòng khám giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm và tâm huyết với nghề là những chuyên gia đầu ngành, được mời từ các bệnh viện lớn như Phòng khám 103, Phòng khám Bạch Mai, Phòng khám Phụ sản TW, Phòng khám Nhi TW… cùng các bác sỹ đứng đầu các khoa tại các Phòng khám trong khu vực như: Phòng khám Ứng Hòa, Phòng khám Mỹ Đức.

Bên cạnh việc chú trọng về mặt con người thì Favina Hospital còn chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việc khám, điều trị. Những trang thiết bị y tế tân tiến của những hãng sản xuất thiết bị y tế lớn hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức, Italia…Từ máy CT, MRI, máy chụp X Quang, máy nội soi, siêu âm cho đến các hệ thống thiết bị phòng xét nghiệm, … với tốc độ chẩn đoán nhanh, chính xác nhằm phục vụ tốt nhất cho việc khám điều trị.

Favina khiến chúng tôi ấn tượng không chỉ ở đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành, trang thiết bị y tế hiện đại mà đó còn là thái độ phục vụ, phong cách tiếp đón của đội ngũ y bác sĩ và cán bộ công nhân viên tại đây. Tiếp đón niềm nở, chăm sóc tận tình, chu đáo, thể hiện được sự chuyên nghiệp đúng như tiêu chí bệnh viện đặt ra “Lấy bệnh nhân làm trung tâm phục vụ”.

Đó là những tìm hiểu cảm nhận của phóng viên chúng tôi, vậy những người bệnh những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại Favina họ nghĩ gì và đánh giá như thế nào, phóng viên chúng tôi có cuộc trò chuyện cùng một số người bệnh có mặt tại bệnh viện.

Cảm nhận của bệnh nhân khi trải ngiệm dịch vụ tại Favina Hospital

Có mặt tại phòng khám rất sớm, Bác Nguyễn Thị Sâm 59 Tuổi – Thôn Bạch Tuyết, Xã Hùng Tiến, Mỹ Đức cho biết: “Tôi trước giờ không quan tâm nhiều tới việc khám sức khỏe định kỳ, cứ thấy có dấu hiệu gì của bệnh thì mới đi khám. Trên địa bàn huyện cũng có nhiều phòng khám nhưng để yên tâm thì trước giờ tôi hay lên các bệnh viện tuyến trên. Đợt này được biết trên địa bàn Ứng Hòa có phòng khám mới mở thấy được rất nhiều người khen, lâu ngày cũng chưa có đi khám sức khỏe nên tôi tới để khám sức khỏe tổng quát. Đến Favina Hospital này thì tôi thấy trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở sạch sẽ khang trang, các bác sĩ thì toàn là những chuyên gia hàng đầu, có cả các giáo sư của những bệnh viện lớn, chi phí các dịch vụ hợp lý. Các bác sĩ với nhân viên ở đây rất tận tình, thân thiện tiếp đón, hướng dẫn cho tôi làm các thủ tục. Sáng đến chưa có ăn gì vì tôi có làm xét nghiệm máu, sau khi làm xong các xét nghiệm còn được đưa đi ăn sáng, Nói thật, tôi thấy rất hài lòng không còn điểm gì có thể chê. Tôi nghĩ Favina sẽ là địa chỉ khám, chăm sóc sức khỏe được không chỉ người dân Ứng Hòa mà cả người dân những vùng lân cận lựa chọn.”

Bác Nguyễn Thị Sâm 59 Tuổi – Thôn Bạch Tuyết, Xã Hùng Tiến, Mỹ Đức chia sẻ cảm nhận

Cũng là một người dân tại địa bàn Ứng Hòa, trước giờ cũng lười đi khám sức khỏe định kỳ nhưng chị Thanh đã dần dần phải thay đổi điều này. Nhờ buổi khám tại Favina, chị Thanh mới phát hiện mình bị một khối u nang buồng trứng. Chị cho biết trước đó, chị không thấy có bất kỳ dấu hiệu gì điển hình để cảnh giác, chỉ thỉnh thoảng chị thấy đau bên hông sườn nhưng nghĩ do vận động hoặc ngồi một chỗ quá lâu không đi lại nên thế. Thời gian về sau thì các cơn đau cũng có xuất hiện nhiều hơn nhưng vẫn chưa đủ để chị phải lo lắng.

Chị Thanh nói: “Thực sự là tôi cũng không có nghĩ là mình bị bệnh này, cũng chủ quan. May là hôm nay tôi đến Favina để khám được khám bởi bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại phát hiện chuẩn xác được bệnh và cũng may mắn cho tôi là bệnh không nghiêm trọng lắm. Từ giờ chắc phải chú ý tới sức khỏe hơn, dành thời gian cho việc khám sức khỏe định kỳ. Tôi tin tưởng lựa chọn Favina Hospital sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Từ những chia sẻ của người bệnh tới khám, đại đa số người bệnh khi đến Favina hospital ai cũng đều cảm thấy phấn khởi vì trên địa bàn giờ đã có một phòng khám với trang thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên môn cao, giá cả phù hợp. Mọi người  đều cảm thấy hài lòng, nhìn nhận của nhiều người về vấn đề sức khỏe cũng được thay đổi.

Nếu trước kia người bệnh không quan tâm tới việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bằng những buổi khám sức khỏe định kỳ thì giờ đây tư tưởng đó đã được thay đổi. Sức khỏe sẽ được chú trọng hơn và Favina Hospital sẽ là địa chỉ được lựa chọn để đồng hành cùng mọi người trong hành trình chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mọi chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ

 Hệ thống Phòng khám gia đình Việt Nam – Favina Hospital

Địa chỉ: 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Số điện thoại: 02433. 989 666 – 0963 396 115

Websitehttp://www.benhvienfavina.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/favinahospital/ 

Bình luận (21)

 1. Thanh Nga says: Trả lời


  Mình đang muốn tìm 1 cơ sở y tế uy tín và chất lượng để khám sức khỏe định kì cho gia đình . Vô tình mấy hôm nay lướt qua đều thấy thông tin của phòng khám này . Không biết chất lượng dịch vụ ra sao . Có bạn nào đã đi khám ở đây cho mình xin ít thông tin chia sẻ . Cảm ơn .

  1. Kim Dung says: Trả lời


   Chia sẻ với bạn @Thanh Nga với mọi người là bản thân mình đã đưa người thân đến đây khám và điều trị . Vẫn biết Bệnh tật là điều không ai mong muốn nhưng để phòng và điều trị bệnh tại 1 cơ sở tốt , uy tín , chất lượng , bác sỹ giỏi mà tiết kiệm , không phải đi xa là điều rất tuyệt vời . Hơn nữa là cơ sở mình thấy rất sạch sẽ và đội ngũ nhân viên khá nhiệt tình. Phòng khám mình thấy có đủ các khoa nên thiết yếu nên có thể đáp ứng nhu cầu khám , thậm chí có thể chẩn đoán tầm soát cả ung thư sớm. Thêm 1 ví dụ khác như trong dịch cúm vừa qua thì tất cả các cơ sở y tế trong đó có cả bệnh viện Vân Đình và bệnh viện Mỹ Đức đều không làm được xét nghiệm chuẩn đoán cúm A, Cúm B . Mình có biết về page của bệnh viện mình gửi để mọi người có thể lưu lại tham khảo nhé. Link : https://www.facebook.com/favinahospital/

 2. Hưng Nguyễn says: Trả lời


  Mình là Nguyễn Văn Hưng ở Chợ Bến Hòa Binh . Mình đã từng đưa bố mẹ 2 bên và vợ qua đây để kiểm tra định kì , làm cả xét nghiện chuẩn đoán sớm ung thư. Rất may là mọi thứ đều tốt đẹp . Thiết bị ở đây hiện đại có thể khám được hết , bác sỹ giởi và thái độ nhân viên cũng rất ok các bạn nhé

 3. Nhoc SoCute says: Trả lời


  Phòng khám mới mở à bạn . Thấy nhiều người nhắc lắm mẹ mình đi khám về cũng khen cứ bắt mình đi kiểm tra định kì cho an tâm mà lười quá . Đọc xong bài này cũng yên tâm phần nào cũng cố gắng dành thời gian đi kiểm tra . Chứ bảo giờ đi vào viện kiểm tra thì chịu thôi .

 4. Minh Minh says: Trả lời


  Mình chưa qua PK lần nào nhưng hô, trước có lên Vân Đình tìm mua khẩu trang mà không được. Thấy mọi người bảo chỗ cầu Vân Đình đang có Phong khám nào đó phát khẩu trang miễn phí, vội qua thì được nhận 2 cái lại được hướng đãn tỉ mỉ cách sử dụng khẩu trang và cách phòng dịch corona. Nhìn các bạn y tá giữa trời mưa đứng phát cho người qua đường mà cảm động quá. Một PK có trách nhiệm với cộng đồng như vậy chăc chắn la một nơi khám chữa bệnh tin cậy. Cảm ơn Faina rất nhiều.

 5. Văn Ninh says: Trả lời


  Hôm trước mình có qua đây để khám kiểm tra định kì . Cảm nhận chung về phòng khám là khá sạch sẽ , đội ngũ nhiệt tình , bác sỹ giỏi . Nhờ tư vấn của Bs và uống thuốc hết liệu trình theo chỉ định của Bác sỹ giờ sức khỏe mình đã ổn, không khật khừ, mệt mỏi như trước nữa.,Bên này là phòng khám tư nhưng họ có hỗ trợ giảm 15% bảo hiểm . Có suất ăn sáng sau khi lấy máu . Kết quả thì toàn bộ được tập hợp và trả về phòng bác sỹ . mình không phải đi tìm hay ngồi chờ . Nói chung là khá hài lòng . Chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé .

  1. Ngọc Linh says: Trả lời


   Bạn đồng quan điểm với mình đó . mình đã đi khám và thấy thật sự hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây .

 6. Thanh Longg says: Trả lời


  Ở đây có nằm viện không nhỉ ?

 7. Nguyệtttt says: Trả lời


  Mình là Nguyệt 24 tuổi ở Hương Sơn – Mỹ Đức .Chia sẻ với cả nhà thật ra bản thân mình và bố mẹ đều có chung suy nghĩ rằng khi nào bị sao có vấn đề gì mới đi khám bệnh , chứ đang yên đang lành ai đi khám làm gì cho mất thời gian , mất tiền . Lên bệnh viện công thì vừa đông vừa lâu lại còn bị quát tháo là chuyện bình thường . Nhưng cho đến khi bố mẹ kể rằng bác hàng xóm bị ung thư dạ dày thì mới bàng hoàng luôn . Mẹ kể là bác bị đau bụng nhiều lần nhưng không đi khám mà cứ ra hiệu thuốc mua về uống thấy đỡ , thậm chí còn giới thiệu cho người cái thuốc đấy cho mấy cô uống cơ . Đến khi bệnh viện Favina này về quê mình giới thiệu mời bà con đi khám với các gói khám ưu đãi thì các các bác và mẹ mình cũng đăng kí tham gia vì có xe đưa đón tận nơi . Lên khám về thấy mẹ bảo mẹ bình thường hết chỉ viêm họng mãn thôi . Mấy hôm sau thì nghe tin bệnh viện gọi điện về bảo bác hàng xóm lên lấy kết quả và có báo là khối u ác tính trong dạ dày , bảo bác ra viện ngoài kiểm tra , nhưng điều không mong muốn cũng xảy ra kết luận ung thư dạ dày các bạn ạ . Mẹ mình vội vàng đăng kí khám cho bố , mình và em trai luôn . Lên tới bệnh viện mình có nhận xét thấy bệnh viện lối vào hơi nhỏ nhưng vào đến bên trong khá rộng rãi , để được mấy cái oto , vệ sinh ở đây thì rất sạch sẽ và nhiều cây xanh . Vào khám được bác sỹ tư vấn cho các gói khám kiểm tra sức khỏe , tầm soát ung thư , các gói khám tương đối đa dạng . Các bác sỹ thì hướng dẫn và tư vấn hết sức tỉ mỉ vì thấy gia đình mình khá là lo lắng. ở đây có đủ các chuyên khoa và máy móc để khám tổng quát nên mình thấy khá ok . Ở đây là bệnh viện tư nhưng được hỗ trợ 15% cho bảo hiểm nhé . Rất may mắn là cả gia đình mình đều ổn . Trong khu vực này mình thấy bệnh viện Favina là tốt nhất rồi , cả về máy móc , trình độ bác sỹ và thái độ phục vụ đều rất tuyệt vời . Các bạn thấy ví dụ mình kể trên kia là có thật và việc mọi người cần đi khám tổng quát định kì kiểm tra là việc cần thiết cho cả gia đình . Mình đã trải nhiệm và thấy Bệnh Viện Favina là 1 sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất trong khu vực để cùng đưa gia đình đi gia đình kiểm tra phòng bệnh còn hơn chữa bệnh trước khi quá muộn . Cảm Ơn Favina nơi mà bệnh nhân có thể đặt chọn niềm tin.

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời


   Chào bạn Thanh Long, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Favina. Hiện tại bệnh viện chưa triển khai lưu trú, nằm viện qua đêm. Thông thường Bác sỹ sẽ khám bệnh và cho thuốc điều trị tại nhà. Với trường hợp phát hiện bất thường, Bác sỹ sẽ viết giấy chuyển lên tuyến trên. Bạn Thanh Long hãy liên hệ với số hotline:02433. 989 666 – 0963 396 115 để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn sức khỏe!)

 8. Long Nữ says: Trả lời


  Phòng khám có đủ chuyên khoa luôn , vậy thì tốt quá rồi ..

 9. Bùi văn Phú says: Trả lời


  Mình muốn đăng kí khám cho cả gia đình vậy cần làm thế nào xin hỏi bác sỹ ạ

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời


   Chào bạn Bùi Văn Phú, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Favina. Bạn Phú hãy liên hệ với số hotline:02433. 989 666 – 0963 396 115 để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe sức khỏe!

  2. Phòng khám Favina says: Trả lời


   Chào bạn Bùi Văn Phú . Để được hỗ trợ đăng ký nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ với số hotline:02433. 989 666 – 0963 396 115 để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn sức khỏe!

 10. An Nhiên says: Trả lời


  Mình đã theo dõi thai kỳ ở đây cùng sự hỗ trợ của bác sỹ Long Siêu âm và bác sỹ Huy sản khoa . Mẹ con mình cảm ơn Favina nhiều .

 11. Huy MiLoan says: Trả lời


  Phòng bệnh hơn là chữa bệnh . luôn muốn gia đình được khỏe mạnh . favina là nơi để bạn có thể đặt trọn niềm tin

 12. Mia LAn says: Trả lời


  Lối vào hỏi nhỏ nhưng bên trong rất rộng để được cả oto nhé . Đã đến khám thấy bác sỹ nhiệt tình và ở đây rất sạch

 13. Mèo says: Trả lời


  Mình sẽ đăng kí cho bố mẹ đi khám . Phòng khám hỗ trợ đăng kí được không vậy ?

  1. Phòng khám Favina says: Trả lời


   Chào bạn Mèo, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ tại Favina. . Bạn Mèo hãy liên hệ với số hotline:02433. 989 666 – 0963 396 115 để được hỗ trợ đặt lịch khám nhé . Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

 14. Kim Thành says: Trả lời


  bất kể ai trong chúng ta đều nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình . Tự hào khi ở trong khu vực mình có 1 cơ sở khám chữa bệnh với đầy đủ các dịch vụ khám , bác sỹ chuyên môn giỏi , máy móc hiện đại và cực có tâm . Các bạn nên đến Favina 1 lần để được chăm sóc sức khỏe cho gia đình nhé .

 15. Loan Nguyễn says: Trả lời


  Kể ra mà bệnh viện có thêm nằm viện và có dịch vụ sinh đẻ trọn gói thì sẽ tốt hơn .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.