Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Chuẩn Hóa Quy Trình Nuôi Cấy Cho Chất Lượng Vượt Trội

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT nuôi cấy thành công trùng thảo tại Việt Nam với hàm lượng dưỡng chất cao vượt trội. Ghi dấu ấn mạnh mẽ khi là đơn vị tiên phong mở ra cánh cửa mới cho ngành nuôi trồng trùng thảo nước nhà. Để hiểu rõ hơn về quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm, chuyên trang đã có buổi làm việc, phỏng vấn trực tiếp ông Nhâm Quang Đoài – GĐ Đông trùng hạ thảo Vietfarm và ghi nhận được nhiều thông tin thú vị, mời bạn đọc theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Không ngừng cải tiến, nỗ lực tạo ra trùng thảo nuôi cấy chất lượng sánh ngang “vàng mềm” Tây Tạng cho người Việt

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được đánh giá là giải pháp thay thế hoàn hảo cho đông trùng hạ thảo tự nhiên. Chất lượng không hề thua kém trong khi giá thành chỉ thấp bằng 1/10. Tuy nhiên, không phải loại trùng thảo nuôi cấy nào chất lượng cũng như nhau. Chất lượng trùng thảo phụ thuộc chính yếu vào chủng nấm và quy trình nuôi cấy. 

Vừa qua, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã khiến thị trường xôn xao, nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới chuyên gia khi nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý cao vượt trội, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đây được đánh giá là bước tiến đột phá, mở ra tương lai mới cho ngành nuôi trồng trùng thảo nước nhà. 

Đặc biệt, qua kiểm định của cơ quan có thẩm quyền cho thấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu các chất Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT thị trường. Với đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ hàm lượng Cordycepin và Adensoin lần lượt đạt 884mg/100g và 495mg/100g còn đông trùng hạ thảo sợi nấm 864mg/100 và 392mg/100g.

Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm được cấp bởi cơ quan đầu ngành
Giấy kiểm định Đông trùng hạ thảo Vietfarm được cấp bởi cơ quan đầu ngành

Để hiểu rõ hơn về Đông trùng hạ thảo Vietfarm, mời bạn đọc theo dõi bài phỏng vấn dưới đây của chuyên trang với ông Nhâm Quang Đoài – Giám đốc Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra đời từ chủng nấm và cơ chất chất lượng tốt nhất thế giới

PV: “Được biết chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy phụ thuộc rất nhiều vào chủng nấm và cơ chất nuôi cấy. Vậy hai yếu tố này ở Đông trùng hạ thảo Vietfarm có gì đột phá không, thưa ông? Trước tiên, ông có thể nói về chủng nấm được không?”

Ông Nhâm Quang Đoài:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm do các chuyên gia cấp cao từ Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc trực tiếp nghiên cứu và bảo trợ. Sau thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu, hội đồng chuyên môn đã quyết định lựa chọn chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 của Nhật Bản do Ngân hàng vi sinh vật hàng đầu thế giới NRBC trực tiếp kiểm định. 

Đây được đánh giá là chủng nấm tương đương với Cordyceps Sinensis (đông trùng hạ thảo tự nhiên) và cũng là loại chất lượng tốt nhất trong các loại Cordyceps Militaris.”

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm chất lượng nhất
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nuôi cấy từ chủng nấm chất lượng nhất

PV: “Hiện nay có rất nhiều loại cơ chất có thể dùng để nuôi cấy trùng thảo, vậy Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang sử dụng loại nào, có gì đặc biệt?”

Ông Nhâm Quang Đoài:

“Trước đây, chúng tôi sử dụng cơ chất chủ yếu là gạo lứt. Với mong muốn tối ưu hóa dưỡng chất cho trùng thảo, chúng tôi đã tiến hành nhiều lần thử nghiệm trên các loại cơ chất khác nhau như gạo lứt, cơm, hạt kê, lúa mì,… Nhằm nghiên cứu, phát hiện ra loại cơ chất chất lượng nhất.

Qua quá trình nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy tiềm năng khi nuôi cấy chủng nấm Cordyceps Militaris trên hạt đại mạch. Hạt đại mạch chứa hàm lượng chất xơ lớn, cùng với vitamin (B1, E,…), khoáng chất, các chất chống oxy hóa dồi dào. Đây là môi trường cơ chất dinh dưỡng tuyệt vời cho sự phát triển của nấm trùng thảo. 

Qua thực nghiệm cho thấy, quả thể khi sử dụng cơ chất hạt đại mạch cho năng suất cao, thân to, mập, màu vàng cam. Đặc biệt hàm lượng Cordyceps và Adenosine cao vượt trội. 

Hiện nay, không có nhiều đơn vị thực hiện nuôi cấy bằng hạt đại mạch do điều kiện nước ta không thể tự nuôi trồng được mà phải nhập khẩu. Điều này sẽ dẫn đến độn chi phí sản xuất lên rất nhiều lần so với sử dụng các nguyên liệu thông thường khác. 

Hạt đại mạch được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đây là loại nuôi trồng hữu cơ, sạch 100%, được kiểm soát khắt khe và kiểm định chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền.

Song song với đó, chúng tôi cũng phát triển cả trùng thảo nuôi cấy ký chủ trên nhộng tằm. So với nuôi cấy trên cơ chất hạt đại mạch, trùng thảo ký chủ nhộng tằm nhỉnh hơn về chất lượng. Với nhộng tằm nuôi cấy, chúng tôi lại chọn loại nhộng con nào cũng to, đều, bằng nhau, khỏe mạnh, không sâu bệnh. Tất cả được tuyển chọn từ làng nuôi tằm lấy tơ có tuổi nghề hơn 800 năm tại Vũ Thư – Thái Bình. Nhộng được ăn lá dâu trồng hữu cơ, nên rất to, khỏe, đảm bảo nguồn dưỡng chất.

Cơ chất hạt đại mạch giàu dinh dưỡng
Cơ chất hạt đại mạch giàu dinh dưỡng

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên và duy nhất nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý cao nhất

PV: “Ông có thể chia sẻ kỹ hơn về kỹ thuật nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm được không? So với quy trình nuôi cấy nhân tạo thông thường có gì khác biệt?”

Ông Nhâm Quang Đoài:

“Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ được nuôi cấy qua hai giai đoạn. So với quy trình nuôi cấy đông trùng thông thường, trùng thảo của Vietfarm được ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại nhằm mô phỏng điều kiện sống tương tự như ở các cao nguyên Tây Tạng, kích thích trùng thảo sinh trưởng và sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. 

Ở giai đoạn 1 khoảng 7 – 10 ngày đầu tiên, chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 được cấy vào nguồn cơ chất và nhộng tằm sống, khử khuẩn bằng tia UV và ủ tối hoàn toàn. 45 – 55 ngày tiếp theo, trùng thảo được đưa ra phòng sáng để tiếp tục nuôi cấy. 

Trong thời gian này với sự hỗ trợ của máy móc và khoa học công nghệ, hệ thống IOT tự động thay đổi thông số môi trường, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, công nghệ Hepa kiểm soát chất chất lượng không khí, đảm bảo môi trường luôn được vô trùng hoàn toàn để trùng thảo phát triển. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được sinh trưởng, sản sinh dưỡng chất quý hiếm trong môi trường được mô phỏng một cách chính xác nhất như ở các cao nguyên Tây Tạng. Trong điều kiện khắc nghiệt, lạnh giá, trùng thảo sản sinh những dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất.”

Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm
Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm

PV: “Đông trùng hạ thảo Vietfarm như thế nào là đạt tiêu chuẩn và có thể thu hái. Ông đánh giá như thế nào về đông trùng hạ thảo Vietfarm so với những loại khác trên thị trường?”

Ông Nhâm Quang Đoài:

“Suốt quá trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều sẽ được các chuyên gia YHCT đầu ngành trực tiếp giám sát và thẩm định chất lượng. Trùng thảo được thu hoạch là khi thời gian nuôi cấy đủ từ 55 – 70 ngày. Sợi nấm có kích thước từ 10 – 13cm, màu vàng cam sáng, sợi nấm to, khỏe mập mạp và chắc chắn. Hương thơm tự nhiên như mùi của nấm rơm vậy.

Riêng loại đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ, phần thân nhộng còn có màu nâu đậm, đường vằn trên thân nhộng khá rõ. Từ nhộng tằm mọc lên 2 – 3 sợi nấm màu vàng cam, chiều dài 7 – 10 cm.
Nếu so sánh Đông trùng hạ thảo Vietfarm và những loại trùng thảo nuôi cấy nhân tạo thông thường sẽ thấy rõ được sự khác biệt từ hình dáng, kích thước, màu sắc, hương thơm, chất lượng và cao cấp hơn rất nhiều.”

Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm
Đông trùng hạ thảo nguyên con ký chủ Vietfarm

Bạn đọc có thể tìm hiểu hơn về quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua video dưới đây:

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng tương đương “sâu vàng” Tây Tạng – Sản phẩm yêu thích của hàng triệu người tiêu dùng

Kết thúc buổi phỏng vấn với ông Nhâm Quang Đoài, chuyên trang tiếp tục tìm hiểu thêm về Đông trùng hạ thảo Vietfarm để cung cấp các thông tin, đánh giá khách quan đến độc giả.

Có thể thấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm rất chú trọng trong công tác nghiên cứu và phát triển, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới nhằm tối ưu chất lượng sản phẩm nuôi cấy.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đạt tiêu chuẩn đưa vào sấy trên dây chuyền sấy đông khô Nhật Bản tân tiến, giữ đến 99% hàm lượng dưỡng chất, sợi nấm không quá khô, không vụn nát, màu vàng cam và hương thơm đặc trưng.

Bên cạnh đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô, Vietfarm cũng phát triển các dòng chế phẩm khác như bột, trà túi lọc, ngâm rượu, ngâm mật ong, viên uống đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng sâm Ngọc Linh,… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng
Đông trùng hạ thảo Vietfarm cao cấp, sang trọng

Các sản phẩm được bào chế theo công thức độc quyền, kết hợp nhiều thượng dược quý hiếm nâng tầm sức khỏe như: Sâm Ngọc Linh, nấm linh chi, yến sào Khánh Hòa,…. tối ưu hàm lượng dưỡng chất mang đến bội phần công dụng cho sức khỏe người sử dụng.

100% các sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đều được kiểm định chặt chẽ bởi BYT, đầy đủ giấy tờ, thiết kế sang trọng, tích hợp mã QR truy xuất nguồn gốc thông tin.

Với chất lượng thượng hạng, mẫu mã đa dạng, sang trọng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã và đang nhận được sự yêu thích, tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng trong, ngoài nước. [Xem chi tiết]

Nhiều nghệ sĩ, diễn viên cũng nhận định, đánh giá cao chất lượng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm như NS Văn Báu, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Thanh Hiền, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, diễn viên Tùng Dương,…

Xem thêm những chia sẻ của NS Văn Báu khi sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm để chăm sóc sức khỏe, cải thiện triệu chứng bệnh thoát vị đĩa đệm

Chị Như Ngọc sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm để ngâm cùng mật ong chăm sóc sức khỏe cho con và những thành viên khác trong gia đình.


Đồng thời, nhiều kênh truyền hình Quốc Gia, kênh báo chí chính thống cũng đưa tin, giới thiệu và đánh giá cao về Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Tiêu biểu như Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, Kênh ANTV, báo Gia Đình, báo VTC News, báo Pháp luật đời sống, báo Sức khỏe đời sống,…

Xem thêm Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên phóng sự của Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Với đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm và công tác tại các bệnh viện lớn YHCT Trung ương, Viện Y dược TP HCM, Học viện Quân y,…. Với kinh nghiệm của mình, cũng là người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm, chuyên gia sẽ tư vấn, hướng dẫn cách dùng và lưu ý khi sử dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên môn của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Trên đây là những thông tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm, đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên đầu tiên tại nước ta. Quý bạn đọc có nhu cầu được tư vấn hoặc tìm hiểu thêm các sản phẩm cao cấp của Đông trùng hạ thảo Vietfarm có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây.

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội và Số 145 đường Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline096.171.6466

Bình luận (130)

 1. Linh Miu says: Trả lời


  Hàng này nuôi cấy có nguồn gốc thế nào,có chất lượng không?

  1. Hoa 932 says: Trả lời


   Bên Vietfarm này thì an tâm, đông trùng hạ thảo được nghiên cứu và bảo trợ bởi Viện YDCT, nên khi mình mua dùng cũng cảm thấy an tâm, mình mua cho ba mẹ dùng mà, mua mấy loại dược liệu này mà mua hàng dổm thì cũng mất tiền mất thời gian.

  2. Hoà Nguyễn says: Trả lời


   Vietfarm là nơi có nền tảg phân phối dược liệu cho các Phòng khám YHCT lớn nên tôi tin tưởng lựa để mua thay vì mua của 1 nơi chả có tên tuổi gì, bên này nó có hẳn khu trồng DL nên rất yên tâm lựa chọn, trước đó có lựa tới lựa lui hãng để mà mua, tham khảo được các thông tin trên các báo uy tín nên cũng tin thấy ĐTHT Vietfarm báo lao động có giới thiệu nên thử mua https://laodong.vn/suc-khoe/dong-trung-ha-thao-vietfarm-than-duoc-cho-suc-khoe-vang-818818.ldo
   Thấy sản phẩm của nó rất ok, mẹ tôi dùng nói huyết áp ổn định hơn ( bà bị HAC )
   Từ đấy đến giờ thì tôi toàn mua bên này, cũng chả muốn tìm để đổi sang hãng khác làm gì

 2. Tươi Minxa says: Trả lời


  Thế hàng tươi hay hàng khô ổn hơn vậy, đang phân vân hai loại này?

  1. Mến Anh says: Trả lời


   Tươi hay khô thì cũng tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người thôi, trước nhà tôi hay mua hàng tươi vì gần chỗ bán, ở HCM thì ngay 145 Hoa Lan có chi nhánh của VIetfarm này, vài tuần là lại cứ ra mua hộp sinh khối tươi về dùng. Nhà tôi thì thường dùng pha trà hàng ngày.

  2. Lê Thị Hồng Vân says: Trả lời


   Nhà tôi cũng giống chị, nhưng mà chồng đi làm cũng muốn đưa lên cơ quan nên mua loại khô hộp 10gr mà hơn 700 ngàn á, tiện sử dụng mà bảo quản cũng dễ nữa, chăm chỉ uống nên cũng thoai mái đỡ stress căng thẳng cv, lão khen từ ngày dùng đtht ngủ ngon hơn

  3. haidang87 says: Trả lời


   Người bị mất ngủ thì liệu dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng k bác ? Em định mua ít hộp đông trùng hạ thảo (nuôi cấy) làm quà tặng các cụ. Quảng cáo thì thấy tốt quá, còn thực tế thì chưa kiểm nghiệm. nên muốn tham khảo thêm nhận xét của các bác. Thank các bác !

  4. Thắng says: Trả lời


   Hiệu quả của nó thì tuỳ cơ địa từng người.
   Đông trùng hạ thảo về cơ bản là tốt và rất tốt. Nếu thấy thật sự cần cho người thân thì dùng.
   Với quan điểm cá nhân của e thì hơi đắt, có điều kiện thì cứ dùng vì nó tốt cho sức khỏe

 3. Phúc Lê says: Trả lời


  Tôi thấy cái đế đông trùng hạ thảo có màu đen đen, hôm mua hộp sinh khối tươi 180gr có 250k ấy, thế đế đó dùng được gì không?

  1. Hoá Nguyễn says: Trả lời


   Nếu Bác ngâm rượu thì ngâm hẳn cả đế lẫn thân luôn, phần đế là gạo lứt tinh bột nên màu hơi nâu đen, giống hôm cháu mới mua về cứ ngỡ là bị mốc ấy.

  2. VInh CC says: Trả lời


   Tôi dùng mỗi thân để nấu cháo nên cứ lấy hết thân là giục luôn đế.

  3. Huệ_098 says: Trả lời


   Ngâm mật ong cho cả đế luôn được không?

  4. Shop Hoa says: Trả lời


   Hầu như ngâm mật ong thì lấy thân thôi, chứ đế ngâm luôn nó nát ra khó dùng ấy chứ.

  5. JIUNM says: Trả lời


   Muốn mua loại ngâm mật ong sẵn thì mua ở đâu?

 4. Nguyễn Tuấn says: Trả lời


  Bé nhà tôi bị suy dinh dưỡng, tôi muốn mua đtht bồi bổ, k biết có dùng được không,cháu 6 tuổi mà thể trạng yếu quá.

 5. 0967398xxx says: Trả lời


  Sấy khô như vậy thì hàm lượng chất dinh dưỡng còn tối ưu không?

  1. Linh xinh says: Trả lời


   anh ơi, người ta sấy bằng pp sấy lạnh nên dưỡng chất đảm bảo như sp tươi đó, mấy chố trước em mua tìm hiểu cách sấy khác sợi nấm tong teo, thấy k đảm bảo nhưng qua bên Vietfarm này, sợi nấm màu vàng đẹp mà còn dài to, không vỡ vụn ra.

  2. Công PY says: Trả lời


   Hôm mua loại ký chủ nhộng tằm thấy có sấy khô mà con nhộng vẫn còn to, thấy hàng đẹp và chất lương, kiểu này là đi biếu đi tặng được luôn ấy.

 6. Nguyễn Tiên says: Trả lời


  Tôi thấy hàng này mắc hơn, giá nhỉnh hơn so với các hãng khác, không biết chất lượng có ưu viẹt không?Kiếm mua trên thị trường cũng loạn, có xem qua thông tin ở bài này tham khảo, có ai dùng mà thấy ổn không? https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-mua-o-dau.html

  1. Hứa Mai says: Trả lời


   mua ở đâu cũng được, hãng nào cũng ok, nhưng mà phải đến tận nơi mà mua, bên này có giấy chứng nhận rõ ràng, có mã QR để quét mã sp, có hệ thống pp trên toàn quốc. Sợ gì mà mắc một chút nhưng mua hàng tốt, giá nào thì chất lượng đó mà.

  2. JIN GY says: Trả lời


   Hiện có thể đặt mua trực tiếp trên hotline hoặc web, nếu ở HCM thì liên hệ hotline này: 0393 368 852

  3. Hoa Trà says: Trả lời


   Hết dịch ra hẳn Chi nhánh mà mua, chỗ khám chữa bệnh TDT 145 Hoa Lan á.

 7. Cường tiger says: Trả lời


  Tôi muốn mua hàng ĐTHT ngâm mật ong sâm, bị tiểu đường type 2 có dùng được khong? Liên hệ tư vấn giúp tôi trước khi gửi hàng: 0356 598 xxx

 8. Plus vu says: Trả lời


  HÀNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC, đúng là mùa dịch , vất vả khi nhận quá, đợi hẳn 10 ngày vì ở trog Khu vực đóng băng, bưu điện khônh phát đơn, nay dỡ đóng băng nhận đươcj ĐTHT, hàng vẫn còn đẹp, đóng gói cẩn thận, TT Vietfarm còn tặng thêm 2 hộp trà XUyên Tâm Liên để uống hỗ trợ phòng COvid. Sẽ ủng hộ dài dài vìa chất lượng cũng như dịch vụ nơi đây.

  1. khsang_0kmb says: Trả lời


   Tôi cũng mới nhận được hàng, may mà mua hàng khô chứ hàng tươi là xác đỉnh rồi, mua set mật ong ngâm giờ về dùng luôn không sao, cứ tưởng để lâu bị bọt lên, hàng chất lượng nên mẹ cứ báo mua dài dài, hihi, tốn kém lắm!

 9. Trúc Phi says: Trả lời


  Ở BD vẫn chưa nhận được bưu đơn phát đây, đợi lâu quá anh em ơi.

 10. QUÔC DŨNG says: Trả lời


  Uống mấy ĐTHT Này nghe đồn cải thiện sly ầ? Có chú nào cai thiện gì không?

 11. loan says: Trả lời


  Mất ngủ lâu năm dùng cái này bao lâu hết? Hết dùng có bị mất ngủ trở lại không?

  1. Kim Linh says: Trả lời


   Trẻ trẻ mà mất ngủ là phải xem lại, chứ mất ngủ như bà tôi thì thấy dùng đtht lại hợp gu, trước 6h tối vào ngủ nửa đêm dậy, đồng hồ sinh học chán lắm, từ ngày dùng đc đtht của VIetfarm công ty cháu nó tặng lễ, gửi về nhà, thấy bà ngủ ngon giấc hơn, mà cái khoản huyết áp thấy cũng đỡ. Đang dùng sang hộp thứ 2 để theo dõi thêm.

  2. Huyền Trang Lê says: Trả lời


   Mất ngủ là phải uống đúng nha, đtht nó giải phóng năng lượng cực kỳ nhiều, uống sáng hoặc trưa, chứ tối lôi ra uống là xác định mất ngủ hơn. Uống phải có thời gian cơ thể thích nghi chứ muốn nhanh là chỉ có thuốc Tây thôi, đông y là cần time, nên xác địnhkieen trì sử dụng thì uống,

  3. Nguyễn Bá Dương says: Trả lời


   Tôi mới uống đtht hỗ trựo mất ngủ có kèm theo nhuỵ hoa nghệ tây, đươc 2 tuần nay thấy cũng đỡ hơn chút, chắc phải uống thêm, nghe anh nói thì laij kiên trì sử dụng vậy.

 12. Hai Rambo says: Trả lời


  Tôi thấy rất nhiều nơi quảng cáo quá, có ai dùng nhà này chưa,không biết chất lượng như nào, tôi muốn mua bồi bổ sức khỏe cho bố bị tai biến

  1. Dung Pham Tien says: Trả lời


   Tôi đang dùng nhà này rồi, nhưng chỉ mới mua và dùng vài ngày thôi, nên chưa thấy có gì thay đổi cả. Nhưng mà được cái bao bì sản phẩm đơn giản mà đẹp, sợi nấm to đều, Tôi mua nhà này thêm kỷ tử và táo đỏ pha cùng nên hương vị uống rất ngọn và rất thơm. Không biết hiệu quả thế nào phải kiên trì dùng thời gian mới biết được mấy món này không có tác dụng ngay đâu tôi hiểu mà

  2. Khánh Vân says: Trả lời


   Nhà này được cái tư vấn nhiệt tình,giá thành thì hơi cao nhưng so với mặt bằng chung thì khá ổn. Tôi đợt mua theo chương trinh km được quá trời quà tặng, dùng đến nay vẫn chưa hết. Dùng thời gian thì tôi thấy hết bị đau lưng với ngủ ngon hơn. Mẹ tôi có bị huyết áp cao dùng dtht này đỡ hẳn sáng ra do huyết áp rất ổn, mấy nay cũng đỡ phải lên viện.

  3. Tuyet Dang Thi Mai says: Trả lời


   Trước má tôi bị tai biến t cũng được bác sĩ khuyên dùng thêm mấy sản phẩm bồi bổ. bảo mua đtht này dùng cũng tốt nên tôi mua. T mua cái dòng nguyên con hơn 3tr cơ, đắt xíu nhưng có tác dụng tốt. giờ sưucs khỏee ổn dịnh hơn roi nhưg toi vãn dang duy tri cho bà đây

  4. Nguyet Phan says: Trả lời


   Dòng nhộng là như thế nào ạ, mua ở đâu để đảm bảo ko phải hàng giả đây ạ

  5. Pham diệuhươngdiệuâm says: Trả lời


   Tôi toàn mua trên web chính thức của vietfam này là an tâm. đặt rồi họ ship về tận nơi ko phải di chuyển. hàng hóa có mã vạch thông tin đàng hoàng nên yên tâm đợt rồi có chương trình mua 3 tặng 1 đấy https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-ky-chu-nhong-tam

 13. Tuong Vy says: Trả lời


  Tôi thấy thường các chỗ khác là nuôi cấy nhân tạo nhưng nhà này nuôi kiểu bán tự nhiên thì là như thế nào, có đảm bảo được dưỡng chất ko?

  1. Bùi Ngọc Trà says: Trả lời


   Trên bài viết ngta cũng có giải thích đó, bán tự nhiên sẽ có 2 giai đoạn, gđ1 là nuôi trong phòng thí nghiệm xong gđ 2 sẽ cho trùng thảo ra môi trường tự nhiên để sinh trưởng, như thế thì nó sẽ phát triển tự nhiên và sản sinh ra các dược chất để chông trọi với tự nhiên. Nên tôi nghĩ như thế sẽ tốt hơn dòng chỉ nuôi cấy nhân tạo trong phòng thí nghiệm

 14. Quy Phan says: Trả lời


  Tôi bị mỡ máu và huyết áp cao thì có dùng được không? Dùng loại nào là tốt nhất

  1. Liên Lê says: Trả lời


   Bố mình cũng mỡ máu, men gan cao đi khám bác sĩ cũng có khuyên dùng dtht để hỗ trợ và bồi bổ thêm. Vậy nên bác có thể tham khảo sản phẩm này để sử dụng. Bố mình dùng có hiệu quả rất tốt. nhưng nó ko phải thuốc điều trị nên vẫn phải dùng kết hợp thuốc theo phác đồ của bác sĩ

  2. đinh lê anh kiệt says: Trả lời


   ban đầu tôi cũng vừa kết hợp đtht với thuốc theo bác sĩ. Sau khi ngừng thuốc thì tôi vẫn duy trì dtht thì không có dấu hiệu tái phát, mà sức khỏe cũng tốt hơn.Chứ trước suốt ngày uống thuốc tây cũng ko tốt

  3. Minh Phúc says: Trả lời


   vậy dùng bao lâu thì có hiẹu quả, phải dùng duy trì suốt như thế à, ko dùng thì cóbị tái phát không

  4. Nguyễn Đào says: Trả lời


   Cái này còn tùy cơ địa ko ai giống ai cả, nên có người dùng là có hiệu quả luôn. Có điều kiện thì cứ duy trì thì thôi, cái này dùng pha trà uống hàng ngày được mà

 15. Cô Liên says: Trả lời


  Dtht dùng như thế nào thế ạ, cách nào thì dùng tốt nhất để có thể được nhiều dưỡng chất

  1. Mai Bùi Thanh says: Trả lời


   trùng thảo có nhiều cách dùng lắm. với ngoại nhà mình thì mình hay thả cùng với cháo hoặc chưng yến để bà dùng cho tiện, còn mình thì toàn pha với nước ấm rồi dùng như trà bình thường thôi

  2. Tuyên Phan says: Trả lời


   Sao tôi thấy có chỗ thì bảo pha với nước ấm chỗ thì bảo pha nước sôi lạ quá

  3. Vũ Hồng Điệp says: Trả lời


   Đtht có các gốc axit amin,pha nước sôi là nó gãy các gốc này là mất hết chất đó bên vietfarm dặn tôi như vậy tôi mới biết chứ ngày trước được người ta biếu là cứ dội thẳng nước vừa đun sôi sùng sục bỏ vào, chứ nước phích thấy nguội sợ không chín. Cho nên chỉ dùng nước đun sôi hạ nhiệt để sử dụng thôi, Thậm chí ko nên ninh nấu, mà chỉ khi nấu đồ ăn xong thì thả vào là tốt nhất

 16. Thinh Tran says: Trả lời


  Tôi ở Bắc Ninh dịch này trung tâm có gửi được sản phẩm không? tt có cơ sở ở đâu hà nội thế ạ

  1. Daisy says: Trả lời


   Tôi ở Bắc Giang vừa đặt 2 hôm đã có rồi, họ vẫn giao hàng bình thường đó, liên hệ số 0961716466 mà đặt hàng bạn ạ

  2. Nhi Trần says: Trả lời


   ở Hà nội thì có địa chỉ ở 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn Hà Nội, tôi hay đến đây để mua dược liệu nữa

  3. Loan Lê says: Trả lời


   Bạn thử lên trang web này mà đặt hàng này https://dongtrungvietfarm.com/

 17. Boss Nghia says: Trả lời


  Tôi muốn mua về ngâm rượu để tăng cường chức năng sinh lý thì nên mua loại nào, dùng có tốt không?Ngâm như thế nào v

  1. Anh Sơn says: Trả lời


   đợt tôi mua 5 đế tươi được tặng 1 đế nữa về ngâm với khoảng 7 lít rượu, rượu đtht đỉnh rồi, thơm mà dễ uống. ngâm khoảng hơn 2 tháng là uống đưuọc rồi

  2. Hậu says: Trả lời


   Ngâm khô có được không hay cứ phải tươi mới thơm

  3. sầm Hiệp says: Trả lời


   KHông hẳn phải dòng tươi đâu bạn, ngâm khô cũng được mà. Đợt tôi chuyển về Ninh Bình dòng tươi ko ship được vì vận chuyển xa sẽ hỏng nên tôi đổi sang mua dạng khô ngâm, vẫn ngâm thế, nhưng tôi thấy nó vẫn thơm hơn, dòng tươii t thấy hơi tanh

  4. Hoàng Đại says: Trả lời


   Tôi khuyên bạn nên ngâm đtht với hồng sâm, cá ngựa, hải sâm kết hợp mấy thứ dược liệu như đẳng sâm, kỷ tử thì tác dụng sinh lý tuyệt vời luôn. Tôi đang có 1 bình ở nhà, dùng mỗi ngày 1 chén con thôi. Vợ không chạy đi đâu được cả. Mà những món ngâm cùng đó tôi cũng mua ở việt pham này hết đấy, bọn này cung cấp đủ

 18. Trọng khôi says: Trả lời


  Tôi muốn được tư vấn,liên hệ cho tôi theo số 0988775xxx

 19. UYENBAMi says: Trả lời


  Tôi đã từng mua nhà vietpham này rồi, dùng rất tốt,giá thành so với nhiều chỗ chất lượng thì cũng tương đương. nhưng ko hiểu sao vẫn có nhiều chỗ giá siêu rẻ, như vậy chất lượng sẽ như thế nào, với những người họ ham rẻ mua vào thì đúng là tiền mất tậtmang

  1. Nhật Linh says: Trả lời


   Công nhận sao t thấy nhiều nơi chỉ với giá vài triệu 1 cân. Tôi thấy nhà này giá hơi cao nhưng mn khen cũng nhiều nên mua dùng thử, mới đc 2 tuần chua thấy có gì thay đổi cả

  2. Huyền trang says: Trả lời


   mới 2 tuần nên chưa có cảm nhận gì đâu bạn, trộm vía mà người khỏe sẽ khó thấy thay đổi hơn người ốm yếu,em đây dùng là cảm nhận người thay đổi ngaynhưng chồng em dùng cả tháng cứ bảo ko có tác dụng gì. Kiểu còn tùy vào cơ địa mỗi người đó chị

 20. Hào ca says: Trả lời


  Tôi thấy đông trùng hạ thảo nuối cấy nhân tạo này khá nhiều trên thị trường nhưng không biết của bọn Vietfarm này có đảm bảo không vậy các bác. Tôi cũng muốn mua vài lọ về cho ông bà ở nhà dùng nhưng thấy nhiều loại nhiều giá nên rất hoang mang. Không biết nên mua ở đâu

  1. Thuận Nguyễn says: Trả lời


   Giờ hầu như hàng nhái hàng giả lẫn lộn nhiều lắm. có mua thì ông mua chỗ nào cho đúng chất lượng. Tôi mua 2 chỗ rồi mà thấy uống chẳng ra sao, chẳng có hiệu quả gì như quảng cáo, mà tôi uống còn bị tích nước nữa. giờ nhắc tới đông trùng hạ thảo nghe sợ run

  2. Tuệ Lâm says: Trả lời


   Bác yên tâm nhé. Mua đông trùng ở trung tâm vietfarm không sợ mấy cái đấy sản phẩm của hãng này có qua Bộ Y Tế kiểm định chất lượng đầy đủ, có giấy chứng nhận hẳn hoi, nguồn gốc rõ ràng đảm bảo hàng chuẩn chỉnh luôn, chứ không như mấy cái loại trôi nổi ngoài thị trường. bố mẹ tôi dùng đông trùng của bên này cũng khen lắm, bảo từ ngày uống trà này ăn ngon ngủ tốt hơn nhiều

  3. Nguyễn Ngọc Linh says: Trả lời


   Chỗ này thì nhất luôn còn gì mà đắn đo hầy. tôi mua cho thầy u uống gần nửa năm nay, ông bà cứ tấm tắt khen vùi luôn, cứ kêu từ ngày uống cái đông trùng mi mua cho tau thấy khỏe hẳn ra, người nhẹ nhõm, ăn ngon ngủ khỏe, da dẻ của u cũng mướt, ai cũng khen u cả. Nếu mà hàng không đảm bảo thì người lớn tuổi như thầy u tôi uống sẽ chẳng hiệu quả như vậy đâu. mà tôi tìm hiểu thấy nguồn gốc chứng nhận đầy đủ tôi mới mua chứ không phải cứ đâm đầu mua thì chết tiền mà lại thêm bệnh cho người thân thì khổ https://www.dongyvietnam.org/duoc-lieu/dong-trung-ha-thao-tay-tang

  4. thu_tran says: Trả lời


   Ba mẹ tớ bị cao huyết áp thì có dùng được đông trùng hạ thảo không vậy các cậu???

 21. Hồng Hoàng says: Trả lời


  Chồng em mới xong trận ốm bệnh sốt xuất huyết ăn uống khó ốm rạt người luôn, nằm viện cả tháng giờ được xuất viện. Em đang tìm hiểu cái loại đông trùng hạ thảo này để bồi bổ cho chồng nhưng không biết có tốt cho người mới ốm dậy thật không ạ

  1. Hoa Thiên Cổ says: Trả lời


   Vừa ốm dậy thì nên ăn uống theo chế độ bác sĩ hướng dẫn cho chắc chứ dùng thêm đồ đắc tiền như này trúng loại tốt thì không sao, trúng loại rởm lại hại thêm. Nói chung cứ phải cẩn thận cho chồng

  2. Tam Lang says: Trả lời


   Hóng chung. Em cũng muốn mua đông trùng hạ thảo cho mẹ em dùng để bồi bổ sau thời gian bệnh nằm liệt giường nhưng cũng đang tìm hiểu không biết thế nào

  3. Cát Thy says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo dùng bao tốt cho người vừa ốm dậy đó chị ạ. Đợt bố em bệnh nằm viện mấy tháng điều trị bệnh viêm phổi, ngày nào cũng vô thuốc, rồi ăn uống kém, bố chẳng ăn uống được gì, người gầy xanh xao, bố hay mất ngủ vì bệnh, nên hay mất ngủ kéo dài tới khi xuất viện luôn. Bố xuất viện cả nhà ai cũng mừng nhưng thấy bố gầy ai cũng xót nên tìm đủ cách bồi bổ cho bố khỏe mạnh trở lại. Mẹ em thì chưng tổ yến, hầm gà này kia, làm bao nhiêu đồ bổ cho bố ăn nhưng bố mới ốm dậy nên cũng nhạt miệng ăn cũng không được nhiều. Cũng may nhờ có người họ hàng đến nhà thăm bố mách cho loại đông trùng hạ thảo dùng cho người mới ốm dậy tốt lắm, bà nhà chú ấy đã khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt trở lại sau khi ốm dậy nhờ cái đấy đó. Chú ấy có dặn là phải dùng cái loại của Vietfarm đừng ham rẻ mà mua lung tung chỗ khác không tốt đâu. Nghe cũng lạ vì trước giờ tôi có biết đông trùng là gì đâu. Cũng lên mạng lướt xem thì thấy cái này được lên ti vi VTV2 hẳn hoi, rồi tôi mần mò đọc từng comment của từng người đã dùng cái này. Thấy yên tâm nên quyết định đến ngay chỗ địa chỉ chỗ bán mua cho bố. Đến đây được nhân viên tư vấn cặn kẽ về sản phẩm nên tôi hiểu hơn chút, tôi quyết mua trước 2 lọ cho bố dùng thử xem thế nào hẵn tính tiếp. ngày nào mẹ tôi cũng pha cho bố uống 2 tách trà vào sáng- chiều, không ngờ khi dùng hết 2 lọ sức khỏe của bố dần phục hồi, cả nhà ai cũng thấy bố có vẻ khá lên rất nhiều, bố ăn nhiều hơn chút, thấy bố vui vẻ trở lại, bố bảo thấy dễ ngủ hơn trước, cảm giác ngủ tự đến, ngủ sâu hơn trước rất nhiều, thấy bố có tiến triển nên tôi mua thêm chừng 5 lọ cho bố dùng dần. Ấy thế bố chỉ dùng gần hết 6 lọ thì thấy bố hoàn toàn khỏe mạnh trở lại, bố có phần tăng cân nhìn rõ ra, bố ăn uống ngon miệng, ngủ sâu hơn rất nhiều thường đánh 1 giấc tới sáng luôn, da dẻ hồng hào, hàng xóm ai cũng khen bố nhìn có vẻ hồi xuân. Nhìn bố khỏe mạnh nhờ đông trùng hạ thảo vietfarm mà tôi thấy vui. Chị yên tâm mà mua cho chồng dùng chị nhé

  4. Thắm says: Trả lời


   Trà đông trùng này có dễ uống k chị, em tính mua cho ông nhà em dùng mà ông ý khó ăn uống lắm

  5. Mộng Bình 8x says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo bên thằng Vietfarm này có đắc lắm không bác, tôi thấy nhiều loại khá tốn tiền để mua

  6. Cát Thy says: Trả lời


   Đúng là mua đồng trùng hạ thảo giá hơi đắc chị ạ, cơ mà em có đi xem giá nhiều chỗ em thấy chỗ này giá ổn áp nhất, vừa túi tiền mà chất lượng lại rất tốt. Em mua cho bố em dùng loại đông trùng hạ thảo khô cũng chừng 700 mấy một lọ ý chị ạ. em thây có nhiều chế phẩm đông trùng lắm như đông trung hạ thảo ngâm mật ong nữa, chị cứ đến chỗ bán họ tư vấn cho kỹ hợp loại nào chị mua cho tiện nhé

  7. Bé Út Tina says: Trả lời


   Em nghe lóng ngóng có loại đông trùng hạ thảo nào giảm béo phải không mọi người?

 22. Mỹ Dung says: Trả lời


  Trẻ em có dùng được đông trùng hạ thảo không mọi người ơi, bé nhà em 8 tuổi rồi, mà cứ ốm vặt suốt, cứ sụt cân, ăn uốn kém, em nghe nói dùng được nhưng không biết mấy tuổi mới dùng được ạ. em cảm ơn nhiều

  1. nguyenxuanhoa says: Trả lời


   Trẻ con thì hay ốm vặt theo thời tiết là điều dĩ nhiên thôi. Nhưng mẹ nó nên mua loại siro ho húng chanh cho con dùng xem có đỡ hơn không, con nhà tớ hay làm thế mà tăng sức đề kháng ít ốm vặt, mom thử dùng xem

  2. Bích Hòa says: Trả lời


   Được nhé mẹ nó, con em mới 7 tuổi em cho dùng rồi đây. con em còi cọc nhất lớp, hay ốm lắm. đến khổ. Em có mua đông trùng hạ thảo khô về ngâm mật ong cho con dùng dần. Con dùng được tháng rồi thấy con ăn ngon miệng hơn, người bụ ra á chị, mà đc cái là đỡ ốm vặt là khoản này là 2 vợ chồng mừng lắm.

  3. Anna John says: Trả lời


   Con bạn 8 tuổi dùng được rồi vì trẻ từ 5 tuổi là dùng được rồi bạn. Trẻ nhỏ hơn hệ tiêu hóa chưa ổn định nên dùng sẽ không tốt. Mình thấy bên ấy có bán loại ngâm săn mật ong đấy bạn ạ, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ, kích thích ăn ngon miệng và giúp hấp thu tốt. Bạn mua cái loại ấy dùng cho tiện. con mình 2 đứa, 1 đưa 5 tuổi hơn với đứa 8 tuổi đang dùng đây, nhìn con ăn ngon miệng hẳn mà kiểu ngọt ngọt chúng nó thích lắm toàn đòi ăn thôi. Mom tham khảo thêm bài này sẽ rõ https://www.dongyvietnam.org/duoc-lieu/dong-trung-ha-thao-ngam-mat-ong

  4. Lê Nhật Hạ says: Trả lời


   Con các mom uống đông trùng hạ thảo mật ong có dễ uống không ạ, em nghe nói tanh nen em sợ nhóc nhà em k chịu uống

  5. Mẹ Yêu Con says: Trả lời


   Không khó uống đâu mom ạ, bé em mới 5 tuổi mà nghiện uống đông trung mật ong này nhưng mỗi ngày chỉ cho uống 2 thìa thôi

 23. Đình Phúc 1989 says: Trả lời


  Vợ tôi đang bầu 4 tháng có dùng đông trùng hạ thảo được không? tư vấn cho tôi theo số 0985367xxx

 24. Trương Văn Dũng says: Trả lời


  Mình thấy địa chỉ ở Hà Nội nhưng tôi lại ở Khánh Hòa thì mua thế nào hả mọi người? Bên này có bán trong này không? Mình muốn đến mua tận nơi xem cho đúng hàng

  1. Tô Đại Bằng says: Trả lời


   Bên đây có nhiều showroom đấy bác, HCM với Đà Nẵng nữa đó. Nhưng hình như chỗ bác bên ấy không có địa chỉ bán loại này. Bác thử hỏi qua số điện thoại của trung tâm vietfarm này xem thử thế nào

  2. Tí Đô says: Trả lời


   Trung tâm vietfarm có giao hàng toàn quốc đó bạn. Chỗ bạn không có cửa hàng thì bạn gọi số điện thoại hoặc zalo 096.171.6466 để bên ấy tư vấn rồi gửi hàng cho bạn nhé. Chỗ mình cũng không có vietfarm nên mình làm nhưu vậy. Bạn yên tâm đi, hàng chính hãng nhé, đầy đủ tem mác, nguồn gốc rõ ràng, được kiểm tra hàng thoải mái mới nhận hàng. Mình nhận hàng cũng 2 lần rồi, hàng đều như nhau không khác gì cả. có mấy chỗ trước mình mua hàng nhiều lần thì lần nào cũng khác màu sắc với chất lượng vậy mà từ khi chuyên sang vietfarm mình yên tâm và dùng thấy hiệu quả rõ rệt, chứ đâu như mấy chỗ trước kia uống chẳng thấy gì

  3. Trương Văn Dũng says: Trả lời


   Có chắc là nhận hàng đảm bảo đúng hàng không? Mình chỉ lo nhận hàng không như mua trực tiếp, hàng không đến tận cửa hàng thấy vẫn không an tâm lắm

  4. Trần Khoa FPT says: Trả lời


   Anh mua trực tuyến cũng được mà, có mua trực tiếp hay qua mạng cũng đều như nhau cả. cứ vào chỗ trang web họ cho trên bài viết kìa kìa. Chỗ này uy tín trước giờ, có như mấy chỗ bán hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc đâu. Em có đến mua đông trùng hạ thảo lần đầu trực tiếp để xem hàng , đợt sau em đặt cho nó gửi về nhà em thấy hàng y nhau, không có khác gì cả. Em bị sinh lí yếu nên mua đông trùng hạ thảo về ngâm rượu uống. Em có dùng thêm cái loại dương bảo vương bên ấy tư vấn để tăng sinh lí. Thế mà dùng hết cả 2 dù ngưng không uống nữa mà khoản sinh lí ổn áp phết với cả ăn uống ngon miệng, khỏe mạnh, ngủ ngon lắm.

  5. Phúc Hưng says: Trả lời


   Ship về Quảng Bình có nhanh không các bác, em muốn mua vài lọ qua mạng

 25. Hải Hà says: Trả lời


  Mẹ em bị suy nhược cơ thể mà còn bệnh cao huyết áp thì có dùng dược đông trùng hạ thảo không mọi người ơi

  1. Cô Tú Anh says: Trả lời


   dùng rất tốt nha cháu ơi. bác bệnh cao huyết áp 5 năm nay, bác hay mệt mỏi, khó ngủ. con của bác mua đông trùng hạ thảo viet farm về cho bác dùng tới nay được hơn hai tháng, bác thấy khỏe khoắn, không mệt nhiều nữa

  2. Hạnh Nguyên LTP says: Trả lời


   Cái này tốt cho người già lắm đó bạn ạ, ba mìnhdùng trà đông trùng hạ thảo BáchTuệ An của bên Vietfarm trà có kết hợp nấm linh chi với những vị thuốc giải độc mát gan cho ba uống tới nay gần 1 tháng ba nói đỡ cảm thấy nóng trong người và dễ ngủ hơn. mà dạng trà túi thì dùng tiện, ba bảo uống vị đắng ngọt hậu nên ba thích

  3. Hiền nguyễn says: Trả lời


   trà đó bao nhiêu tiền

 26. Thanh Thanh says: Trả lời


  Tôi đang bị tiểu đường type 2, dùng loại đông trùng hạ thảo ngâm mật ong có sao khong, ai cũng bệnh như tôi mà dùng rồi, cho tôi biết vơi ???

 27. Trần Danh Danh says: Trả lời


  Tôi cũng đang dùng đông trùng hạ thảo khô của vietfarm đây. Đông trùng hạ thảo là loại quý, đắt tiền nên trước khi mua tôi cũng đã tìm hiểu kĩ lưỡng rồi, thấy đông trùng bên vietfarm đạt chất lượng cao nên mua nhiều lần rồi

  1. Thiện Nguyên says: Trả lời


   Nếu nói về chất lượng thì đông trùng vietfarm xứng đáng đóng tiền bát gạo, mua 1 lần uống thấy đông trùng tốt sức khỏe cải thiện rõ rệt nên thành khách hàng thân thiết luôn. Sau tôi có giới thiệu cho nhiều người mua và đa số ai cũng hài lòng cả

   1. Hữu Hà Phạm says:


    Người ta nuôi cấy đông trùng trên cơm, nước dừa chứ đông trùng hạ thảo vietfarm được nuôi cấy từ hạt đại mạch nhập khẩu trực tiếp từ Đức, nhộng tằm là biết chất lượng cỡ nào rồi đấy. Mình đã mua đông trùng hạ thảo vietfarm cho gia đình và tặng bạn bè, ai dùng vào cũng hỏi mình địa chỉ mua cả vì đông trùng chất lượng thật sự

   2. Đặng Bảo Ân says:


    Đông trùng hạ thảo vietfarm thành phần bên trong có giống như đông trùng thiên nhiên tây tạng không?

   3. Hoàng Nam says:


    Đông trùng hạ thảo tây tạng thì đỉnh rồi nhưng mà đông trùng hạ thảo vietfarm bán tự nhiên cũng không thua kém gì đâu. Nếu không có điều kiện mua đông trùng tây tạng thì cứ mua đông trùng vietfarm đi, hiệu quả cũng ngang bằng nhau á

   4. Hoàng Lan says:


    Tôi tìm hiểu và so sánh thành phần hai loại đông trùng vietfarm và tây tạng thấy hàm lượng dưỡng chất bên trong chênh nhau một vài phần thôi. Vậy nên tôi dùng của loại vietfarm này

 28. Lê Hoàng ÂN says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm có được kiểm định gì không nhỉ? hàng chuẩn chứ mọi người nhỉ

  1. Đỗ Ngọc Ngà says: Trả lời


   Tôi tìm hiểu trên gu gồ thấy nói vậy nè “Vietfarm đã ứng dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest để đảm bảo hàm lượng Cordycepin và Adenosine và 15 vitamin khác của đông trùng hạ Vietfarm cao nhất thị trường, tương đương so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng” đấy ạ

   1. Trần Hương Bình says:


    Đương nhiên là phải có kiểm định thì mới đánh giá được chất lượng cụ thể chứ, mới so sánh được với các đông trùng hạ thảo khác chứ

   2. Thái Chiến says:


    Mình cũng tìm hiểu kĩ nhiều loại đông trùng nuôi cấy tại việt nam trước khi mua, qua tìm hiểu mình thấy đông trùng vietfarm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đtạ rất nhiều chứng nhận và giải thưởng. Nếu muốn tìm hiểu thêm về đông trùng hạ thảo vietfarm, xem đông trùng này tốt và an toàn như nào thì join vào bài này đọc đi https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-co-tot-khong.html

   3. Ngô hồng loan says:


    Đông trùng hạ thảo vietfarm đc kiểm định kĩ càng, đ.bảo an toàn cao nên ms đc nghệ sĩ công lý, kim xuyến dùng, báo chí đưa tin rồi đc giới thiệu cả trên VTV2 nữa

 29. Lâm Phong says: Trả lời


  Giá của đông trùng hạ thảo sao vậy các bạn ơi. Thấy bảo đông trùng chất lượng ngang với đông trùng thiên nhiên vậy giá có bằng đông trùng hạ thảo thiên nhiên không

  1. Trần đỗ nga says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo vietfarm là loại nuôi cấy bán tự nhiên nên đương nhiên thấp hơn đông trùng thu hái từ thiên nhiên rồi. Tuy nhiên chất lượng cũng gần tương đương đó

  2. Tuyền says: Trả lời


   Đông trùng hạ thảo vietfarm nhiều loại lắm, giá cả của mỗi loại cũng khác nhau. Bạn phải nói mua loại nào mới cho bạn biết giá được chứ

  3. Đặng Hoài Lan says: Trả lời


   Thế tôi muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm loại khô thì giá như nào nhỉ?

  4. Ngô Chiến says: Trả lời


   Trước em mua lọ đông trùng hạ thảo khô vietfarm có giá 755k đấy ạ.

  5. Trần bb.Thái says: Trả lời


   Lọ đông trùng bác mua bao nhiêu gram vậy?

  6. Ngô Chiến says: Trả lời


   Lọ đấy 10g nhé, nếu bác mua lọ 20g sẽ 1350k, trước có cô tư vấn cho em vậy nhưng lúc đó chỉ muốn mua thử thôi nên chọn loại 10g. Giờ em ăn gần hết rồi đang đặt lọ thứ 2 là 20g luôn nè

 30. Trần Huyền Trân says: Trả lời


  Đông trùng ở đây theo như trong bài viết thì thấy có nhiều loại phết nhỉ, nhưng không có thông tin cụ thể từng loại cũng chả có giá nên chả biết thế nào như nào mà mua

  1. Đỗ Minh Hùng says: Trả lời


   Ở bài viết này thì chỉ giới thiệu thôi còn muốn biết đông trùng này có những loại nào, giá cả mỗi loại bao nhiêu, thành phần và công dụng của mỗi loại thì vào trang này nè https://dongtrungvietfarm.com/

   1. Nga_987 says:


    Tôi mua ở đây loại khô và rượu. Rượu thì cho chồng còn khô thì lúc hãm trà, lúc nấu cháo cho cả nhà cùng ăn để tăng cường sức khỏe. Ngoài 2 loại đó thì thỉnh thoảng tôi có mua đông trùng tươi về nấu cháo vào những ngày cuối tuần

   2. Hồng Phạm says:


    Bạn nấu cháo, hãm trà từ đông trùng khô thì có dễ uống và dễ ăn hay không nhỉ.

   3. Nga_987 says:


    Đông trùng có vị thơm tanh đặc trưng, khi pha trà thì uống thấy có vị ngọt nhẹ nhưng nấu cháo nêm nếm gia vị thì sẽ dễ ăn hơn

 31. Trần Diễm lệ says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm địa chỉ bán đâu cho tôi xin đi

  1. Phạm Nhã Uyên says: Trả lời


   Nếu bạn ở hà nội thì đến showroom ở 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn –cầu giấy để mua trực tiếp. Cũng có thể đặt hàng qua số này 096.171.6466 để chốt đơn hàng sau đó sẽ gửi đông trùng hạ thảo về cho bạn

   1. Xuân Hiền says:


    T ở Tuyên Quang thì gửi đtht về tầm mấy ngày nhận đc?

   2. Đỗ Gia Bảo says:


    Khoảng từ 2-3 ngày là nhận được thôi bác, mấy tỉnh lân cận hà nội nhận hàng nhanh lắm

   3. Trần Bình Minh says:


    Tôi muốn mua đông trùng bên vietfarm nhưng không biết phí giao hàng như nào, được miễn phí ship không

   4. Ngô Tôn Lâm_876 says:


    Nếu bác mua đông trùng đơn trên 1 triệu thì bên vietfarm miễn phí giao hàng. Nếu bác mua thì mua loại khô về dùng là tiện nhất nhé, có thể chế biến thành nhiều món

 32. Ngọc Hà says: Trả lời


  Đang cần tăng cường sinh lý vì dạo này khả năng giường chiếu giảm quá, không biết đông trùng vietfarm có loại đã ngâm rượu chưa để tôi mua về uống cho súng ống mạnh lên

  1. Tuấn says: Trả lời


   Ở vietfarm có cả rượu ngâm đông trùng hạ thảo nhé, rượu nồng và thơm lắm. Tôi cũng quất 2 chai rồi, uống vào sinh lý càng ngày càng tăng, ham muốn nhiều mà súng ống cũng hoạt động mạnh và cứng hơn. Rượu đông trùng hạ thảo vietfarm nhiều loại lắm, bác vào link này tham khảo rồi đặt mua luôn https://dongtrungvietfarm.com/danh-muc-san-pham/ruou-dong-trung-ha-thao

 33. Hoàng Nhã Kì says: Trả lời


  Đông trùng hạ thảo vietfarm loại khô thì là dạng nguyên con hay đã được chẻ nhỏ ra rồi

  1. Nguyễn Thị Vy says: Trả lời


   Nguyên con bạn ơi, mình mới nhận hàng đông trùng hạ thảo vietfarm hôm qua nè, con đông trùng hạ thảo to và chất lượng lắm

   1. Hồ Công Hiếu says:


    Loại sấy khô này thì quá trình sấy có làm mất chất bên trong không cả nhà ơi? Nếu mà mất đi dược chất thì dùng loại tươi sẽ tốt hơn rất nhiều nhỉ

   2. Đỗ Hoài Nhơn says:


    Đtht khô vietfarm áp dụng pp làm khô lạnh nên j ữ nguyên hình dáng con đtht và giữ nguyên dưỡng chất bên trog nhé

   3. Trần Thảo Quyên says:


    Tôi dang phân vân giữa đông trùng hạ thảo khô và tươi, ai cho tôi lời khuyên với ạ

   4. Hồng Hà says:


    Đông trùng hạ thảo khô và tươi thì dưỡng chất bên trong giống nhau chỉ có đều là đông trùng hạ thảo khô giữ được lâu hơn đông trùng tươi. Về giá cả thì đông trùng hạ thảo tươi mềm hơn đông trùng khô. Còn về cách chế biến thì đông trùng hạ thảo khô dễ hơn tươi. Tôi thì thích loại đông trùng hạ thảo khô hơn

 34. Ngô Hoàng Tiên says: Trả lời


  Mình muốn mua đông trùng hạ thảo vietfarm, mong được tư vấn qua số này 097659xxx

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.