kham-suc-khoe-tien-hon-nhan1

Khám Sức Khỏe Tiền Hôn Nhân

Ở nước ta hiện nay việc kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân chưa được chú trọng một phần từ tâm lý e ngại, bận công việc, chưa nhận thức được tầm quan trọng của dịch vụ thăm khám này.

Vậy tại sao cần có kế hoạch và tiến hành khám tiền hôn nhân?

• Đánh giá sức khỏe, sớm phát hiện các bệnh lý về tình dục
  • Sớm phát hiện các bệnh lý ảnh hưởng đến khả năng sinh sản (nếu có)
  • Có kiến thức, sự chuẩn bị về tâm lý giúp cuộc sống hôn nhân thuận lợi
  • Giúp đánh giá, phát hiện các bệnh di truyền có thể ảnh hưởng đến con hay không

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Favina quý khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát với nhiều hạng mục. Trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình khám nhanh chóng, thoải mái, cho kết quả chính xác nhất.

Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Favina gồm các dịch vụ và chi phí sau:

GÓI KHÁM SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN
STT DANH MỤC Ý NGHĨA NAM  NỮ (ĐÃ QUAN HỆ) NỮ (CHƯA QUAN HỆ)
1 Khám tổng quát (Đo huyết áp, cân nặng, chiều cao) Đánh giá, kiểm tra các chỉ số sinh tồn x x x
2 Khám phụ khoa Phát hiện các bệnh lý phụ khoa x x
3 Khám nam khoa (khám ngoại Phát hiện các bệnh lý nam khoa bất thường ở bao quy đầu, tinh hoàn x
4 Tổng phân tích tế bào máu Phát hiện tình trạng thiếu máu và các bệnh lý về máu x x x
5 Định lượng Ure (máu) Đánh giá chức năng thận x x x
6 Định lượng Creatinin (máu) x x x
7 Định lượng Glucose Chẩn đoán tiểu đường và rối loạn dung nạp Glucose x x x
8 Đo hoạt độ ALT (GPT) Đánh giá bệnh lý gan x x x
9 Đo hoạt độ AST (GOT) x x x
10 HBsAg miễn dịch tự động Tầm soát nhiễm virus viêm gan B x x x
11 Tổng phân tích nước tiểu Phát hiện một số bệnh lý về thận - tiết niệu x x x
12 Chụp Xquang ngực thẳng Phát hiện bất thường ở phổi, trung thất x x x
13 Siêu âm ổ bụng nam Phát hiện bệnh lý các tạng trong ổ bụng (gan, thận, lách, tụy...) x
14 Siêu âm ổ bụng nữ Phát hiện bệnh lý các tạng trong ổ bụng (gan, thận, lách, tụy, tử cung, buồng trứng) x x
15 Siêu âm tử cung buồng trứng qua âm đạo Phát hiện bất thường tử cung phần phụ x x
16 Test nhanh HIV Phát hiện nhiễm HIV x x x

Giá khám sức khỏe tiền hôn nhân ở nam giới và nữ giới là khác nhau. Quý khách hàng cần đến Phòng khám Đa khoa Favina để làm thủ tục và có thông tin chi tiết. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tất cả các gói khám của đơn vị đều tuân thủ theo đúng giá niêm yết, có sự kiểm soát của Sở Y tế.

Trước khi tiến hành thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám Đa khoa Favina mọi người cần chú ý những vấn đề sau:

• Xác định thời gian khám là 6 tháng trước khi cưới
  • Nữ giới không nên đi khám trong thời kỳ "đèn đỏ"
  • Không hút thuốc hay uống rượu bia, chất kích thích trong 24 tiếng trước khi khám
  • Nên đi khám vào buổi sáng, nhịn ăn chỉ uống nước lọc để tiến hành xét nghiệm máu.
  • Thực hiện các bước thăm khám, đóng lệ phí, quy định của phòng khám.
  • Trao đổi thật, chia sẻ những khúc mắc, vấn đề gặp phải để bác sĩ nắm bắt, giải đáp và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Nếu có bất cứ vấn đề nào cần được hỗ trợ hãy liên hệ Phòng khám Đa khoa Favina.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Phòng khám Đa khoa Favina mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật:  Buổi sáng: 7h30 - 12h. Buổi chiều: 13h - 17h.
  • Địa chỉ: 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội
  • Điện thoại: 02433 989 666 - 0963 396 115