kham-phu-khoa-tong-quat

Khám Phụ Khoa Tổng Quát

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết mà tất cả chị em cần thực hiện hàng năm, đặc biệt là nữ giới trong độ tuổi sinh sản.

Theo khuyến cáo, chị em nên khám phụ khoa định kỳ khoảng 3-6 tháng/lần tùy vào tình trạng sức khỏe. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên về những thời điểm chị em nên tiến hành khám phụ khoa tổng quát:

• Giai đoạn tiền hôn nhân
  • Khi có ý định mang thai
  • Khi có dấu hiệu bất thường

Thăm khám không chỉ giúp chị em nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân mà còn giúp phát hiện sớm các bệnh lý từ đó có hướng điều trị, phòng ngừa triệt để tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, giảm chi phí điều trị.

Các hạng mục nằm trong gói khám phụ khoa tổng quát tại Favina gồm:

GÓI KHÁM PHỤ KHOA TỔNG QUÁT
STT DANH MỤC BẢNG GIÁ
1 Khám phụ khoa 50,000
2 Siêu âm đầu dò 150,000
3 Soi Cổ tử cung 150,000
4 Xét nghiệm dịch âm đạo, niệu đạo 80,000
TỔNG 430,000
GIẢM 10% 50,000
CÒN LẠI 380,000

Người bệnh có thể lựa chọn dịch vụ khám theo nhu cầu của mình hoặc thực hiện cả gói để đảm bảo nẵm rõ tình trạng sức khỏe sinh sản.

Việc thăm khám phụ khoa tổng quát nên được tiến hành định kỳ. Để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến kết quả, chị em cần chú ý một số vấn đề sau:

• Không đi khám phụ khoa vào ngày hành kinh bởi có thể ảnh hưởng đến kết quả. Chỉ nên khám trước hoặc sau 5-7 ngày sạch kinh.
  • Tránh đặt thuốc hoặc quan hệ khoảng 2 ngày trước khi thăm khám.
  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước ngày khám, không thụt rửa hay sử dụng các loại dung dịch vệ sinh trước khám 3 ngày.
  • Mặc trang phục thoải mái, tiện cho việc thăm khám.

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA FAVINA

• Phòng khám Đa khoa Favina mở cửa từ Thứ Hai đến Chủ Nhật: Thứ 2 - Thứ 6: Từ 7h30-20h30; Thứ 7 - Chủ Nhật: 7h30 - 17h00
  • Địa chỉ: 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hoà, Hà Nội (Xem bản đồ)
  • Điện thoại: 02433 989 666 - 0963 396 115