Đánh Giá Sơ Can Bình Vị Tán Chữa Dạ Dày Từ Chuyên Gia, Người Bệnh

Sơ can Bình vị tán từ 10 năm nay vẫn là giải pháp “sáng giá”, được đông đảo người bệnh tin tưởng và lựa chọn nhiều trong điều trị các chứng bệnh dạ dày. Bài thuốc được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều người bệnh phản hồi tích cực. Cùng tham khảo những ý kiến đánh giá Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày được tổng hợp trong bài viết dưới đây để có nhận định khách quan nhất.

Giải pháp điều trị CHUYÊN SÂU, được giới chuyên môn chứng thực và hết lời khen ngợi

Không phải ngẫu nhiên mà Sơ can Bình vị tán trở thành giải pháp được đánh giá cao. Để vượt qua được sự nghi ngờ của người bệnh, kiểm nghiệm gắt gao của Bộ y tế cũng như thuyết phục được giới chuyên môn thì bài thuốc phải có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Giữa thị trường thuốc Đông y, đặc biệt là thuốc chữa đau dạ dày phổ biến như hiện nay, bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã chứng minh được tính ưu việt, ít tìm thấy ở giải pháp nào khác. Từ đó trở thành lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân đau dạ dày trên cả nước.

Điều trị toàn diện nhờ tích hợp nhiều chế phẩm đặc trị

Với mục đích điều trị chuyên sâu, xử lý bệnh gọn ghẽ từ triệu chứng đến căn nguyên, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã nghiên cứu và bài chế bài thuốc tách nhỏ bao gồm 3 chế phẩm đặc trị. Tương ứng thể trạng, mức độ và tình trạng bệnh, bệnh nhân sẽ được chỉ định liệu trình cụ thể. 

Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Sự phân chia này có thể nói là ít thấy ở các bài thuốc chữa đau dạ dày khác. Đây được coi như bước đột phá mới, điểm đặc biệt riêng, chỉ có trong “bí quyết” điều trị tại Trung tâm.

Đánh giá chuyên môn về điều này, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW cho biết:

“Tích hợp nhiều bài thuốc đặc trị với liệu trình riêng biệt theo hướng tác động đa chiều chính là cơ chế xử lý bệnh đem lại hiệu quả rất cao, vừa có thể khắc phục triệu chứng, vừa loại bỏ được căn nguyên và phục hồi thể trạng. Đây chính là nguyên tắc điều trị đồng thời tăng tấn công, tăng bảo vệ, kết hợp bổ chính – khu tà  đặc trưng của YHCT. 

Bản thân tôi đánh giá rất cao tính ứng dụng chuyên môn của các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm trong quá trình bào chế bài thuốc. Cũng nhờ đó mà liệu trình điều trị đa dạng, linh hoạt hơn cho các thể bệnh, đối tượng khác nhau, đảm bảo hiệu quả phục hồi ở mức tối đa theo từng cơ địa.

Bài thuốc mang tính đại chúng nhưng không đại trà. Đây là điều không phải bài thuốc nào hiện nay cũng làm được”.

Hiệu quả tích hợp trong điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc
Hiệu quả tích hợp trong điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc

Cùng quan điểm đó, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương cũng chia sẻ:

“Sử dụng nhiều chế phẩm trong cùng 1 liệu trình, 1 thời gian nhưng không hề gây rối, cũng không gây phản ứng, tương tác thuốc, vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người bệnh chính là cái hay và độc đáo của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Từng chế phẩm đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về thành phần dược tính, cách phối hợp các thảo dược và tỷ lệ từng loại. Vì thế, giữa chúng có sự tương thích, hài hòa, cùng bổ trợ rất tốt cho nhau trong xử lý bệnh.

Hơn nữa, tất cả các chế phẩm đều đã được bào chế dưới các dạng thức thuận tiện, dễ sử dụng, bệnh nhân không cần phải mất công đun sắc. Do đó cũng đỡ lỉnh kỉnh, không mất thời gian và không nhầm lẫn giữa các loại thuốc”.

Hiệu quả triệt để nhờ cơ chế xử lý bệnh từ gốc 

Sơ can Bình vị tán không chỉ ghi điểm bởi cơ chế tác động độc đáo, chuyên sâu, toàn diện và hình thức sử dụng đơn giản, dễ dàng mà còn được ưu tiên nhờ có hiệu quả điều trị cao, tỷ lệ phục hồi đạt kỳ vọng của đội ngũ chuyên gia cũng như bệnh nhân. 

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quân dân 102 nhận định:

“Đã từng kiểm nghiệm nhiều bài thuốc dạ dày khác nhau nhưng trong số đó, tôi đánh giá cao hơn cả là bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc, cả về hiệu quả lẫn phạm vi điều trị.

Sơ can Bình vị tán xử lý bệnh theo đúng nguyên lý YHCT, tập trung vào nhiều vấn đề cùng một lúc chứ không chỉ đơn thuần là chữa đau dạ dày. Chính vì thế, sau quá trình dùng thuốc từ 1 đến 3 tháng, bệnh nhân vừa hết bệnh, vừa phục hồi sức khỏe toàn diện rất tốt.

Bài thuốc còn đa dạng đối tượng, linh hoạt liệu trình, có sự điều chỉnh sát sao trong quá trình sử dụng nên bệnh nhân từ nhẹ đến năng đều có thể sử dụng và hứa hẹn đem lại hiệu quả rất cao. Nhất là những trường hợp như: Đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược, nhiễm khuẩn HP,…

Hơn thế, với những thành phần thuốc đặc biệt cùng chế độ theo dõi, chăm sóc sau điều trị được hướng dẫn cẩn thận, bệnh nhân có thể phòng tránh tối đa khả năng tái phát, ngăn ngừa các biến chứng như xuất huyết, ung thư,…

Đây là giải pháp vừa chữa bệnh, vừa phòng bệnh rất tốt”.

An toàn tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu đạt chuẩn

Dược liệu sạch, đảm bảo an toàn, lành tính là yếu tố khiến các bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc luôn được đánh giá cao, trong đó có Sơ can Bình vị tán. 

Theo chia sẻ của Ths.Bs Tuyết Lan, tất cả thảo dược được sử dụng trong bào chế  bài thuốc đều được lựa chọn cẩn thận từ các vùng dược liệu chuyên canh, nhất là tại Hợp tác xã Bắc Kạn. Sau đó được sơ chế kỹ lưỡng theo quy trình đạt chuẩn GMP. 

Dược liệu đã được loại sạch hết dược tính dư thừa, bào chế đúng tỷ lệ đã định nên trong quá trình điều trị, lượng thuốc sẽ được hấp thụ một cách tối đa, không lo tác dụng phụ hoặc thuốc dư là ảnh hưởng đến chức năng gan, thận.

Nói thêm về ưu điểm này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) cũng bật mí thêm:

“Cái hay của bài thuốc còn nằm ở công đoạn bào chế. Để giữ nguyên tinh chất thuốc, giữ trọn vẹn những dược tính tốt nhất, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã lựa chọn quy trình bào chế tỷ mỉ với thời gian từ 8 đến 30 tiếng cho một đơn thuốc.

Thay vì chỉ sơ chế dược liệu thô, nghiền và viên thành viên hoàn hoặc đun sắc đơn thuần. Sơ can Bình vị tán được đun sắc với dụng cụ chuyên dụng, sau đó áp dụng kỹ thuật chiết lấy tinh chất. Cuối cùng mới đem cô đặc thành các dạng cao hoặc viên hoàn.

Quy trình này được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy mất thêm thời gian nhưng đây lại là cách giúp bài thuốc đảm bảo chất lượng hơn so với nhiều giải pháp khác”. 

Chính từ những lý do lý trên, có thể hiểu vì sao Sơ can Bình vị tán bao năm nay vẫn đem đến hiệu quả điều trị nổi bật giữa rất nhiều bài thuốc và giữ vững được vị trí ưu tiên trong lựa chọn cũng như đánh giá của nhiều người bệnh.

Bài thuốc đã được Ths.Bs Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, giúp đông đảo bệnh nhân biết đến để có cơ hội điều trị khỏi bệnh nhanh chóng.

Xem ngay: Chương trình Vì sức khỏe người Việt đưa tin giới thiệu Sơ can Bình vị tán

Bài thuốc giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh dạ dày: Phản hồi tích cực từ trong nước đến nước ngoài

Suốt 10 năm ứng dụng, Sơ can Bình vị tán đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi mọi phiền toái do bệnh dạ dày gây nên. Những phản hồi tích cực về bài thuốc đã được chia sẻ rất nhiều. Điều đó đã phần nào khẳng định uy tín và chất lượng giải pháp cũng như thương hiệu của Trung tâm.

Anh Nguyễn Văn Phán (Bắc Ninh), bệnh nhân điều trị đau thượng vị dạ dày tại Trung tâm đã có những chuyển biến tích cực sau quá trình dùng Sơ can Bình vị tán:

“Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, trước đó đã điều trị tại Trung tâm từ năm 2019 và khỏi bệnh sau hơn 2 tháng điều trị, ổn định được hơn 1 năm. Tuy nhiên, do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, tôi lại có dấu hiệu đau lại.

Lần này đến Trung tâm, tôi được bác sĩ thăm khám cẩn thận và sau đó kê liệu trình mới. Sau 7 ngày dùng thuốc, các triệu chứng gần như đã ngưng hẳn. Tôi rất hài lòng với kết quả này và chất lượng điều trị tại Trung tâm”

Xem chi tiết: Chia sẻ của anh Phán về quá trình chữa bệnh, khỏi bệnh nhờ Thuốc dân tộc

Khỏi 60% bệnh dạ dày, cô Nguyễn Thị Xuân Phương (Hai Bà Trưng, Hà Nội), đã có cái nhìn mới và rất hài lòng về phương điều trị dạ dày bằng Đông y tại Trung tâm. Cô phát bệnh từ tháng 3/2020 và đến Thuốc dân tộc vào tháng 8, sau khi dùng thuốc tại bệnh viện 108 không có tiến triển. 

Đến đây, cô được bác sĩ Tuyết Lan thăm  khám và kê liệu trình, sau hơn 1 tháng đáp ứng thuốc rất tốt, cô đã hết hẳn trình trạng ho, không còn trào ngược, nóng rát thượng vị giảm 60%, thèm ăn, ăn ngon, ngủ ngon.  

Xem thêm: Đánh giá Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày của cô Phương sau buổi tái khám hơn 1 tháng điều trị

Những câu chuyện người thật, việc thật về chuyển biến tích cực sau khi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán đã được ghi lại và chia sẻ nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng; được bệnh nhân trực tiếp phản hồi trên hội nhóm, diễn đàn,…

Bệnh nhân nước ngoài, kiều bào Việt Nam tại nước ngoài gặp các vấn đề về dạ dày cũng không ngại xa xôi, sẵn sàng nhận tư vấn online và chờ đợi gửi thuốc sang tận nơi để điều trị. 

Với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia, cuối cùng họ cũng đạt được kết quả khỏi bệnh như mong đợi và dành không ít lời khen cho Trung tâm.

Bệnh nhân gửi phản hồi từ nước ngoài về Sơ can Bình vị tán
Đánh giá Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày từ bệnh nhân ở nước ngoài

Trên các diễn đàn uy tín cho bệnh nhân đau dạ dày, các trang báo về sức khỏe, y tế, cũng có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết tìm kiếm, phản hồi tích cực về bài thuốc. 

Giải pháp chữa dạ dày tại Trung tâm được biết đến như một bước đột phá, uy tín, đáng để quan tâm và lựa chọn. 

Báo chí đưa tin khen ngợi về hiệu quả điều trị tại Trung tâm
Báo chí đưa tin khen ngợi về hiệu quả điều trị tại Trung tâm

Bên cạnh đó, đây còn là cách chữa được đông đảo giới nghệ sĩ tin tưởng, ưu tiên. Trong đó có thể kể đến NSND Trần Nhượng, NS Chiến Thắng, Thu Hà. Tất cả đều khỏi bệnh sau liệu trình 1 đến 3 tháng dùng thuốc. 

NS Trần Nhượng cho biết:

“Tôi hài lòng với chất lượng điều trị tại Trung tâm không chỉ bởi bài thuốc tốt mà còn vì các bác sĩ tại đây rất nhiệt tình, tận tâm. Sau khi khỏi bệnh, tôi cũng đưa cháu gái đến đây để điều trị vi khuẩn HP. Thuốc không chỉ dùng được cho người lớn mà còn rất tốt cho trẻ em. Cháu tôi cũng khỏi bệnh và phục hồi rất nhanh”.

Nghệ sĩ Trần Nhượng cùng cháu gái đến điều trị tại Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Trần Nhượng cùng cháu gái đến điều trị tại Thuốc dân tộc

Cùng quan điểm và nhận định đó, NS Chiến Thắng, Thu Hà cũng bày tỏ sự hài lòng với bài thuốc khi nhờ liệu trình này đã khỏi trào ngược và viêm hang vị nhanh chóng sau một thời gian dài sống chung với bệnh. 

NS Chiến Thắng, Thu Hà phản hồi tích cực về phương pháp chữa dạ dày
Đánh giá Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày từ NS Chiến Thắng, Thu Hà

Tính đến thời điểm hiện nay, Sơ can Bình vị tán vẫn giữ vững vị thế, ngày càng khẳng định vững chắc chất lượng và hiệu quả hàng đầu. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm với mong muốn đem đến giải pháp tối ưu hơn nữa đã không ngừng cố gắng, nỗ lực tìm cách thay đổi, phối hợp sao cho quá trình điều trị của bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất. 

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Giải pháp tăng cường hiệu quả phục hồi, rút ngắn thời gian điều trị

Đây chính là bí quyết tăng cường hiệu quả cho bệnh nhân sau hơn 10 năm đúc kết từ quá trình ứng dụng  Sơ can Bình vị tán thế hệ 1. Sau nhiều nghiên cứu để bổ sung, tối ưu dược liệu đặc trị, công thức bào chế, đội ngũ chuyên gia đã cho ra đời và đưa vào ứng dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với 2 mục đích chính:

 • Rút ngắn thời gian điều trị xuống còn tối đa từ 1 đến 1,5 tháng thay vì 3 tháng như trước đây, tiết kiệm thời công sức, chi phí cho người bệnh
 • Tăng cường hiệu quả trong xử lý các trường hợp bệnh khó, những thể bệnh mà trước đó Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 chưa giải quyết được triệt để.

Bài thuốc thế hệ 2 có thành phần biệt dược chính là Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía,… Đây đều là dược liệu có đặc tính trị liệu rất cao, ngoài giảm đau, chống viêm, điều trị các bệnh dạ dày còn giúp tái tạo tế bào, ngăn ngừa ung thư rất tốt. 

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu cẩn thận và kỹ lưỡng, do đó hiệu quả cũng rất cao
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được nghiên cứu cẩn thận và kỹ lưỡng, do đó hiệu quả cũng rất cao

Sơ can Bình vị tán thế hệ hai cũng đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên cả nước. Đồng thời, bài thuốc đáp ứng đầy đủ yêu cầu để được công nhận là bài thuốc Đông y thế hệ 2 đạt chuẩn (theo các tiêu chí được công bố trong hội nghị quốc tế về thuốc thảo dược, được tổ chức tại Seoul Hàn Quốc năm 2013).

 • Nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng đầu vào, an toàn, lành tính
 • Bài thuốc có tính đặc trị, dùng chủ trị chính trong liệu trình, áp dụng được cho cả các thể bệnh khó
 • Không tác dụng phụ, không nhờn thuốc, không phụ thuộc thuốc
 • Đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng

Với sự kết hợp cả hai bài thuốc này, hiệu quả điều trị bệnh tại Trung tâm ngày càng được nâng cao. Người bệnh đau dạ dày có thể nhanh chóng khắc phục cơn đau và phục hồi sức khỏe một cách an toàn, triệt để nhất. Hàng ngàn người bệnh đã khỏi, chính vì thế, đừng bỏ lỡ bài thuốc hiệu nghiệm này.

Hãy liên hệ ngay đến Trung tâm để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn liệu trình phù hợp nhất, trở thành người tiếp theo chấm dứt căn bệnh dạ dày dai dẳng.

Bình luận (104)

 1. mây hồng says: Trả lời


  mình bị trào ngược dạ dày 10 năm rồi chữa mãi không khỏi thuốc đông y mình uống không biết bao nhiêu liệu trình rồi mà chẳng giảm gì cả. bài thuốc có thực sự tốt như vậy không mọi người ?

  1. Ku bin says: Trả lời


   tôi tin tưởng phòng khám Favina này lắm khám và xét nghệm rất chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên cực kỳ dễ thương . nếu trang đưa tin như vậy thì bài thuốc này thực sự có hiệu quả đó bạn ơi

  2. sơn Lâm says: Trả lời


   Bạn mây hồng ơi mình đã đến trực tiếp cơ sở của thuốc dân tộc tại địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội cơ sở vật chất sạch sẽ các bác sĩ ở trung tâm cũng rất nhiệt tình tư vấn cũng như thăm khám trực tiếp rồi kê đơn bài thuốc sơ can bình vị tán cho mình dùng liệu trình 3 tháng là các triệu chứng khó chịu về bệnh trào ngược dạ dày của mình cũng nhẹ gần và hiện tại mình cũng không còn tái bệnh lại

   1. mây hồng says:


    nhà mình cũng gần địa chỉ này luôn để mình lên khám trực tiếp , để lâu cảm giác như người không còn chút sức lực luôn . Cám ơn bạn sơn Lâm ạ .

 2. Hoàng Long says: Trả lời


  Thuốc tây uống còn có lúc hết thời gian bị lại mình lại uống tiếp, mấy bài thuốc đông y này uống đến khi nào mới được bệnh có mà mất tiền thêm ấy

  1. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời


   Bạn Long ơi thuốc tây toàn bộ là thuốc ức chế bơm proton có nghĩa là nhóm thuốc giảm tiết acid dạ dày, thường được sử dụng trong các trường hợp viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược. sử dụng lâu dạ dày sẽ giảm hấp thu một số vitamin và khoáng chất như canxi, magie, vitamin B12 cần có môi trường acid để hấp thu,. Mình được biết thông tin này vì mình đã khám ở trung tâm thuốc dân tộc các bác sĩ của trung tâm đã giải thích rất rõ đấy

   1. Hoàng Long says:


    Em trước cũng là nhờ bác sĩ Lan mới hết được bệnh đấy ạ. Trước em bị viêm trợt hang vị, điều trị thuốc tây nhiều không khỏi cứ được tháng, 2 tháng lại tái lại. Hôm em được đứa bạn học Y giới thiệu cho Trung tâm thuốc dân tộc, em đến đấy và may mắn được bác sĩ Lan thăm khám

   2. Nguyễn Thị Lan says:


    Lúc trước mình xem tv thấy đài VTV2 trên chương trình Sức Khỏe người Việt ấy , Lúc đầu mình cũng không tin lắm vì giờ nhiều bài thuốc nam gia truyền 3 đời giả mạo bán thuốc lừa đảo lắm, có chú ruột chữa bệnh xương khớp bên đó giới thiệu TT uy tín nên mình lên trực tiếp may mắn được bác sĩ Tuyết lan tư vấn tận tình và điều trị 4 tháng liên tục vì bệnh của mình lâu năm lắm rồi. bạn tham khảo về bác sĩ nhé https://thuocdantoc.vn/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan-doi-voi-nguoi-bac-si-toi-khong-nghi-den-chuyen-nghi-huu

   3. Hoàng Long says:


    Bạn ơi cho mình xin địa chỉ với vì nhà mình ở tỉnh với lại trung tâm có hỗ trợ đặt lịch khám không ạ giúp mình với vì ở xa tranh thủ về trong ngày ạ.

   4. Nguyễn Thị Lan says:


    bài thuốc sơ can bình vị thật rất tốt bạn nhé gửi bạn địa chỉ và số điện thoại gọi lên sẽ có người đặt giờ cho bạn nhé. Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội 0247109 6699

 3. Đậu đỏ says: Trả lời


  Các bạn ơi mình đi khám ở tây y chẩn đoán là viêm xung huyết hang vị thì bài thuốc sơ can bình vị tán có chữa được bệnh của mình không ạ !

  1. Trần Văn Nam says: Trả lời


   Bây giờ hầu như bệnh này ai cũng bị hết đi khám bệnh viện hầu như đa số ai cũng bị dạ dày, thuốc thì cả nghìn loại thuốc không biết tin vào đâu.

   1. Thế Sơn says:


    bạn đậu đỏ ơi ! Lúc trước ba mình bị sung huyết hang vị nặng lắm luôn đi nhiều phòng khám uống thuốc vào còn đau rát dữ dội hơn nữa, Mình được người quen giới thiệu đến TT ở 145 Hoa Lan P.2 Quận Phú Nhuận . lúc đầu ba chán không chịu đi, Mình thấy ba hằng ngày phải chịu các cơn đau dạ dày hành mình không chịu được nên động viên đến khám không hết nữa thì sống chung luôn , lên phòng khám rất tiện đường vì ở trung tâm thành phố . Mình đưa ba đến khám thì được Bs Xuyên thăm khám hướng dẫn tận tình khám tư vấn hơn 45 phút không như ở chỗ khác 5 phút là xong , Bác đưa liệu trình 5 tháng sẽ khỏi vì bệnh của ba thuộc dang nặng . uống mới được 2 tháng người ba mình đỡ hẳn các cơn đau rát ăn uống ngon miệng hơn , mình rất vui. Bs Xuyên còn kết nối zalo chụp hình theo dõi hằng ngày khiến mình rất an tâm điều trị ở đây

   2. Đậu đỏ says:


    Vậy tuyệt vời quá , bạn có zalo Bs ở HCm không gửi mình kết nối hỏi thăm bác sĩ trước khi qua thăm khám . Mình bữa giờ cũng đang tìm nơi chữa bệnh đây

   3. Thế Sơn says:


    Đây bạn nhé SĐT bs Xuyên 0961825886 bạn cứ gọi đt trước rồi xin kết nối zalo nhé . Bạn cứ yên tâm mà điều trị .

 4. Nguyễn Hoàng Việt says: Trả lời


  Đọc bài viết mình send lên google thì thấy vô số bài viết từ trang báo cũng như những nơi khác nói về bài thuốc sơ can bình vị tán này lắm không biết có hết bệnh như quảng cáo không ?

  1. Nấm lùn says: Trả lời


   bài thuốc này nghe nói là bài thuốc làm từ 100% dược liệu được trồng ở trung tâm nuôi trồng dược liệu của thuốc dân tộc ở Hải Dương, Hoà Bình, Hà Giang luôn đó bạn mình đọc báo thấy nè https://vtc.vn/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

   1. Hà suka says:


    Lúc trước mình điều trị ở phòng khám cách đây 3 năm rồi. bằng bài thuốc sơ can bình vị thế hệ 1 cực kỳ hiệu quả luôn các bạn ơi,Nay trung tâm ra thế hệ 2 ủng hộ hết mình luôn. Mình cũng giới thiệu nhiều người đến trung tâm và điều trị và khỏi bệnh dạ dày rồi.

   2. Nguyễn Hoàng Việt says:


    Trung tâm này mở lâu chưa bạn ? do mình cũng đang bị bệnh lý dạ dày trào ngược đang tìm hiểu trên mạng các bài thuốc cũng như nơi chữa bệnh uy tín đây.

   3. Hà suka says:


    Trung tâm mở được 10 năm rồi nha bạn . Bn biết đến trung tâm rất nhiều , nếu bạn có đến khám phải đặt lịch trước nhé , sợ đến không đặt lịch bạn sẽ mất thời gian chờ lâu đây vì trung tâm cũng chữa 1 số bệnh khác như xương khớp, da liễu ,tiết niệu ,nam khoa nữa .bạn ở Hà Nội hay ở HCM

   4. Nguyễn Hoàng Việt says:


    Mình ở HCM bạn ơi , cám ơn bạn đã chia sẽ để mình lên wes đặt lịch khám luôn

 5. Nhung nhít says: Trả lời


  Chi phí điều trị dạ dày có đắc tiền không mọi người ? Do mình làm công nhân tiền bạc cũng không có nhiều mình hỏi trước để chuẩn bị

  1. Hư Không says: Trả lời


   Thuốc đông chi phí đắt hơn thuốc tây nhiều nhưng điều trị được tân gốc và ít bị tái phát lại lắm

   1. Trần Trung Hiếu says:


    Mình cũng đang tìm hiểu về giá của bài thuốc mà không thấy đây .Đọc mấy bài viết thấy phải khám rồi tùy theo bệnh lý nặng nhẹ bác sĩ gia giảm kê liều hợp với cơ đại của mỗi người nữa.

 6. Hary Phuc says: Trả lời


  toi dang o nuoc ngoai hien dang sinh song o USA , doc bai viet thay co gui ra nuoc ngoai duoc co ban nao da gui cho chi cach minh voii

  1. hải hoàng says: Trả lời


   nghe nói thuốc đông y mà chuyển ra nước ngoài rất khó khăn vì đầy đủ giấy tờ hợp lý cần có mẫu xét nghiệm của paster cấp mới đi được bạn nhé lúc trước mình mua thuốc nam ở chỗ kia gửi đi bị hải quan trả lại luôn

   1. Hary Phuc says:


    toi bi lau nam roi thuoc ben nay khong hop voi toi. ma benh cang luc cang nang ,dang tim ve que huong thi thay bai thuoc so can binh vi tan nhieu nghe si chua khoi nen mong muon co cach nhan duoc thuoc

   2. thúy kiều says:


    Chào Hanry Phúc . mình chỉ cho vì mình thường xuyên gửi thuốc của bên thuốc dân tộc bà con mình bên nước ngoài nhiều lắm, hầu như ai cũng nhận được thuốc đi suôn sẽ không có vấn đề gì

   3. Hary Phuc says:


    vay may qua gui bang cach nao do minh khong co nguoi than o Viet Nam giup minh voi

   4. thúy kiều says:


    Thuốc bên thuốc dân tộc tuy là thuốc đông y nhưng hầu hết giấy phép đều hợp lệ với hải quan tất cả nước khi trung chuyển hàng qua , Mình là thường gửi qua dịch vụ riêng vì có công ty quen nhận gửi nên thủ tục đơn giản lắm. còn bạn trước tiên phải kết nối zalo với 1 Bs điều trị bệnh lý dạ dày của tt sau đó đặt thuốc nói là gửi sang nước ngoài bên tt vân hỗ trợ giấy tờ cũng như vận chuyển dùm bạn luôn , bn chỉ cần chuyển tiền trước cho tt là được nhé . Yên tâm trung tâm lam ăn rất là uy tín lắm bạn lên trang này để lấy sđt chính xác nhé tránh tình trạng giả tên tt cũng rất nhiều https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

   5. Hary Phuc says:


    minh cung dinh nhieu lan dat roi ma cu luong lu khong biet thuoc di duoc hoac co bi lua dao khong , nay ro rang minh thank ban.

 7. Mẹ Gấu says: Trả lời


  các bạn cho mình hỏi mình có bé 12 tuổi thường hay bị đau rát vùng trên rốn 1 xíu đi nội soi bs chẩn đoán nhiễm HP buộc phải điều trị 1 đợt kháng sinh , mình sợ bé nhỏ nếu dùng vậy ảnh hưởng đến sau này do tuổi đang lớn mình lo lắng qus cũng bình luận hỏi nhiều trang rồi nhưng chưa ai trả lời hết .

  1. Trang Moon says: Trả lời


   tội bé quá giờ ăn uống chung người lớn chị là dễ lây vi khuẩn HP cho bé lắm ,mà cơ địa bé nào khỏe thì không việc gì cơ địa yếu là nó hành đau lắm người lớn còn xanh mặt. Mình cũng bị điều trị day dẵn khang sinh mới hết đó ,uống vô người lớn như mình còn say xẳm đây.

   1. Mẹ Gấu says:


    mình cũng đang hoang mang lắm ạ cân nhắc cả tuần này không biết cho bé trị theo phương pháp nào hiệu quả mà ít gây biến chứng cho bé thấy bài thuốc sơ can bình vị tán này có bé nhỏ sử dụng được không biết có ai cho bé dùng chưa ạ

   2. Nguyễn Văn Tình says:


    Hi mẹ gấu. con trai của mình cũng từng bị vi khuẩn HP hành hạ đây, nguyên nhân cũng do mình gây ra đi ăn nhậu tiệc tùng bên ngoài khá là nhiều bị Nhiễm Hp khá nặng về ăn uống chung với bé nhà mình lây cho bé luôn, lúc đầu nghe nói vi khuẩn Hp thì mình rất sợ tâm lý rất hoang mang , cũng may được 1 người bạn giới thiệu đến trung tâm thuốc dân tộc ở hà nội, mình đến khám ngay bệnh của mình cũng bị HP uống 3 tháng đi xét nghiệm lại âm tính luôn rất là mừng, bs trung tâm dặn dò chế độ ăn uống rất khoa học để tránh tình trạng bị tái lại. mình mới tin tưởng đưa cháu nhà uống theo thuốc của trung tâm luôn.

   3. Mẹ Gấu says:


    Vậy cho mình hỏi thêm ạ , thuốc có khó uống lắm không ạ , sợ cháu nhà dùng không được lại bỏ ngang nữa.

   4. Nguyễn Văn Tình says:


    Thuốc thực sự rất dễ uống bạn nhé, có 2 dạng thuốc lọ dạng viên nén sẵn uống như thuốc tây ấy, còn dạng còn lại là cao bình vị dang cao nhà thuốc nấu cô đặc lại đóng thành lọ chỉ cần mình múc muỗng bỏ vào ly thêm 1 xíu mật ong rồi chế nước sôi 100 ml để ấm uống rất dễ uống bạn nhé, con mình dùng 3 tháng đi xét nghiệm lại âm tính luôn do cơ địa bé còn trẻ hấp thụ thuốc tốt, các bs ở trung tâm kết nối zalo có thể gọi video call về giải quyết thắc mắc của người bệnh nên bạn cứ yên tâm để cho uống thuốc bên này nhé bạn .

   5. Mẹ Gấu says:


    may mắn quá do dự bữa giờ rất căng thẳng giờ nhẹ hết cả người , cám ơn bạn rất nhiều ạ

 8. Trần Trung Dũng says: Trả lời


  Ở quê Ninh Bình mình cũng có cây nghệ đen điều trị dạ dày cực kỳ hiểu quả nhiều người ở các nơi khác tìm đến mua nhiều lắm , các bạn có ai cần thì đưa sđt mình đặt mua cho nhé cần gì thuốc này thuốc tây còn botay mà

  1. Quỳnh Nhi says: Trả lời


   mình dùng mấy bài thuốc dân gian đủ kiểu nghệ vàng nghê đen cả mật ong rừng nguyên ổ chỉ tốn công tìm chả thấy hết bệnh gì cả bạn nói cứ như đùa ấy

   1. Hải Châu says:


    mấy bài thuốc nhân gian chỉ hỗ trợ các bệnh lý nhẹ mới chớm bệnh thôi, chứ chuyên sâu vào điều trị các bệnh mạn tính của dạ dày thì không ăn thua nhé . Bài thuốc sơ can bình vị tán được đội ngũ bác sĩ hàng đầu về Y Học Cổ Truyền của Việt Nam mÌnh nghiên cứu ra, biết bao nhiêu chất xám trong đó chứ đâu có đùa mà đem ra so sanh với nghệ được

   2. Hoài Lan says:


    bạn đã điều trị ở đây rồi à , chỉ mình với do mình cũng chán pp dân gian rồi không hợp với mình bạn chỉ mình với mình đang ở HCM thì có cơ sở nào ở đó không ạ,

   3. Hải Châu says:


    Mình điều trị ở trung tâm hà nội hiện tại đã đỡ nhiều rồi đang dùng liều duy trì thêm 1 tháng nữa là xong cảm giác như cắc triệu chứng bớt hẳn rõ rệt luôn. Mình cũng giới thiệu mấy người bạn , điều trị ai nấy cũng hài lòng vì bài thuốc hầu như hợp với rất nhiều người, ở HCm có 1 trung tâm ở phú nhuận để mình gửi link sđt bạn hỏi cho kỹ nhé https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 9. Hư Không says: Trả lời


  Thuốc đông chi phí đắt hơn thuốc tây nhiều nhưng điều trị được tân gốc và ít bị tái phát lại lắm

  1. Trần Trung Hiếu says: Trả lời


   Mình cũng đang tìm hiểu về giá của bài thuốc mà không thấy đây .Đọc mấy bài viết thấy phải khám rồi tùy theo bệnh lý nặng nhẹ bác sĩ gia giảm kê liều hợp với cơ đại của mỗi người nữa.

   1. Tommy says:


    Chào các bạn , tôi đã điều trị ở tt rồi , thuốc dễ sử dụng và dễ uông lắm , do bệnh tôi nhẹ nên uống 3 tuần thấy dạ dày nhẹ hẳn đỡ tình trạng nghẹn cổ . Liệu trình thuốc trong vòng 30 ngày uống là gần 3 triệu, lúc trước tôi điều trị phác đồ chuẩn là 3 tháng nhé các bạn. Theo ý kiến của tôi thì tầm giá này không hề đắt 1 xíu nào vì đi tây y chữa công khám nội soi các thứ lấy thuốc 1 tháng cũng khoảng 3 triệu rồi. Về hiệu quả thì đông y hiệu quả tận gốc hơn hẳn ạ.

   2. Nhung nhít says:


    Cám ơn bạn đã chia sẽ . Vì lúc trước mình đi tây y tầm giá cũng vậy chữa bớt nhưng bị tái lại hoài khó chịu cực kỳ, để mình liên lạc với tt luôn ạ.

 10. Chu Viết Sơn says: Trả lời


  Tháng trước vừa đi khám xong, bác sĩ có kê cho thuốc Sơ can bình vị tán kết hợp giữa thế hệ 1 và thế hệ thứ 2 về dùng, còn đặc biệt hướng dẫn mình cách sử dụng và kiêng cử thế nào cho đúng. Giờ bệnh trào ngược đỡ nhiều r, không còn hay bị đau tức ngực và ợ chua nữa, trước tìm bao nhiêu nơi cũng không khỏi, quá là may mắn đi 🙂

  1. Hoàng Ngọc Thái says: Trả lời


   Ông khám và lấy thuốc sơ can bình vị tán ở trung tâm thuốc dân tộc luôn à? Hay là mua thuốc ở chỗ khác?

  2. Trang Xu says: Trả lời


   Vừa kết hợp sơ can bình tán thế hệ 1 và thế hệ 2 là rất tốt mọi người nhé, trước anh em có dùng qua, sau 1 liệu trình tầm 60 ngày thì hết thuốc và thấy các dấu hiệu của bệnh viêm dạ dày gần như hết hẳn

  3. Tuan BN says: Trả lời


   @Thái Thuốc này phân phối độc quyền tại trung tâm thuốc dân tộc, nên mua thuốc thì chỉ có liên hệ đến đây thôi nhé, các chỗ khác không bán đâu

  4. Thanh Mobile says: Trả lời


   Thuốc này giá rổ thế nào vậy? Chả thấy công khai giá cho người mua tham khảo gì cả

  5. Nguyễn Thị Trúc Ly says: Trả lời


   Bài này có ghi rõ giá từng loại thuốc của bài thuốc sơ can bình vị tán đây, bạn vào đọc sẽ rõ. Giá cố định từng loại vậy nhưng khi đi khám bác sĩ sẽ phối các loại thuốc phù hợp, chỉ định số lượng thuốc phù hợp theo tình trạng bệnh mỗi người, cho nên giá tiền mỗi người bỏ ra sẽ khác nhau nhé https://vcep.vn/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-15568.html

 11. Trần Tài Đức says: Trả lời


  Tôi đi nội soi thì bác sĩ bảo bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, đã uống rất nhiều thuốc nhưng không khỏi nên dạo này thấy stress quá. Đã ai dùng Sơ can bình vị tán này chưa nhỉ? Thấy nhiều người khen quá nên giờ định đổi qua dùng xem sao

  1. Hoa Bằng Lăng says: Trả lời


   Bạn thử qua khám tại Trung tâm thuốc dân tộc xem nhé. Mình cũng bị viêm xung huyết hang vị dạ dày rất nặng từ cách đây 2 năm về trước, có uống thuốc nhưng đỡ một thời gian lại tái phát, có dùng qua cả các mẹo dân gian luôn mà chẳng hết. Từ lần đi khám ở thuốc dân tộc được đích thân bác sĩ Tuyết Lan kê cho bài thuốc Sơ can bình vị tán gồm Sơ can bình vị viêm loét + Cao bình vị + sơ can bình vị tán thế hệ 2 về uống. Bác kê cho mình một liệu trình uống trong vòng 60 ngày. Bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày này hành mình trong 2 năm trời với nó, lúc nào cũng thấy khó chịu ở vùng bụng, ăn uống thì khó tiêu, hay bị đầy hơi. Sau khi uống thuốc được 3 tuần đầu thì triệu chứng giảm hẳn, ít xảy ra trường hợp đau bụng khó chịu như trước. Đến tuần thứ 6 7 thì các dấu hiệu này càng trở nên mờ nhạt, ít khi xuất hiện và đến tuần thứ 8 thì không còn gặp nữa, chắc thỉnh thoảng chỉ ợ chua vài lần nhưng dạ dày thấy thoải mái vô cùng luôn. Kết thúc liệu trình được 2 tháng hơn rồi mà k thấy dấu hiệu phát bệnh lại, quá trình dùng thuốc cũng không gặp tác dụng phụ gì

  2. Kim Anh says: Trả lời


   Trước bà chị cùng chỗ làm cũng bị viêm hang vị dạ dày, đang dùng Sơ can bình vi thấy bà ấy bảo các triệu chứng đỡ hẳn. Mới uống được có 3 tuần thôi nhưng bà ấy khen ra phết

  3. Lục Bình says: Trả lời


   Đang bị mỡ máu và dùng thuốc mỡ máu thì có dùng cùng được với thuốc này không các bạn nhỉ?

  4. Nhi Xinh says: Trả lời


   Mỡ máu của anh ở mức độ nào ạ? Nếu mức nặng thì trước khi dùng thuốc anh nên hỏi qua ý kiến bác sĩ nhé, vì sợ dùng 2 thuốc điều trị cùng lúc hiệu quả không cao ấy

  5. Vương Quang Lộc says: Trả lời


   Sử dụng Sơ can bình vị tán này có cần kiêng khen gì không ta? Em cũng bị viêm hang vị dạ dày và có ý định qua dùng thuốc này

 12. Lý Anh Khải says: Trả lời


  Mình bị trào ngược dạ dày cũng được 3 4 năm rồi, ăn uống không ổn định vì toàn buồn nôn nên cơ thể cứ đâm ra mệt mỏi thôi, xong có bà chị mách dùng thuốc này nên mới tới trung tâm khám thì được bác sĩ kê Sơ can bình vị tán kết hợp giữa thế hệ 1 và 2 cho uống. Trộm vía từ lúc uống thuốc điều trị thì bệnh của mình đỡ hơn nhiều, giờ người k còn mệt mỏi như trước mà béo lên được một ít rồi, các cơn buồn nôn gần như chẳng còn xuất hiện nữa

  1. Liễu Trần says: Trả lời


   Bạn sử dụng sơ can bình vị tán kết hợp như vậy liệu trình gồm những loại thuốc gì thế? Chia sẻ với mình được không? Mình muốn tham khảo qua chút

  2. Vũ Nguyệt Cầm says: Trả lời


   Ông ơi ông điều trị bằng thuốc này trong bao nhiêu lâu thì bệnh cải thiện vậy? Tôi thấy cũng nhiều người khen thuốc này chữa dạ dày ổn, trên mấy group Đông y trên fb thấy mọi người review tốt phết, nhưng tôi chưa dùng thuốc nam bao giờ nên vẫn hơi lăn tăn

  3. Vĩnh Thọ says: Trả lời


   @Khải bạn dùng thuốc này trong bao lâu thế? Giá cả thuốc từ khi bắt đầu điều trị đến khi dừng rơi vào tầm bao nhiêu vậy bạn?

 13. Giang HNH says: Trả lời


  Trung tâm thuốc dân tộc này địa chỉ ở đâu vậy? Chỗ này là phòng khám đông y có uy tín đàng hoàng không? Giờ trên mạng thấy nhiều phòng khám đông y chui, bác sĩ dởm xong toàn bốc thuốc vớ vẩn, về uống hỏng hết người

  1. Lộc Phan says: Trả lời


   Trung tâm này có 3 cơ sở, 2 cơ sở ở HN và 1 cơ sở trong SG. Nói về mức độ uy tín thì k có gì để bàn vì chỗ này là địa chỉ khám chữa bệnh đông y có tiếng, tồn tại hơn 10 năm nay rồi, các bác sĩ ở đây cũng toàn bác sĩ đầu ngành cả. Bạn tham khảo bài này là sẽ rõ toàn bộ thông tin từ a-z về trung tâm họ nhé https://vietmecgroup.com/co-so-y-te/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc

 14. Kiều Dung says: Trả lời


  Khám dạ dày tại Trung tâm thuốc dân tộc thì nên khám bác sĩ nào hả mọi người? Ai khám r cho mình xin tư vấn với. Mà khám ở đây có cần đặt lịch trước không vậy?

  1. Tú Anh Thị says: Trả lời


   Tui vote bác sĩ Tuyết Lan nhé, bác là giám đốc chuyên môn ở đây, kinh nghiệm dày dặn lắm. Bác khá đông bệnh nhân nên nếu khám bác thì bạn nên đặt lịch trước nha, tránh phải đợi lâu

  2. Anh Clothing says: Trả lời


   Bác sĩ Lan có khám cuối tuần không Tú Anh ơi? Công việc mình hơi lu bu nên cuối tuần mới có thời gian đi khám được

  3. Toàn Trần says: Trả lời


   Có đấy, tất cả các bác sĩ của trung tâm này đều làm việc full từ thứ 2 – CN, nhưng cuối tuần thì hay đông bệnh nhân nên đợi sẽ lâu hơn ngày thường

  4. Vũ Ngân Trúc says: Trả lời


   Đặt lịch khám với bs Lan thì gọi điện đến thẳng trung tâm thuốc dân tộc đặt hay như nào nhỉ?

 15. Bích Hảo says: Trả lời


  Sơ can bình vị tán hiệu quả có thật như quảng cáo không nhỉ? Thấy nhiều group Đông y review quá

  1. Trần Bằng says: Trả lời


   Không biết những người khác thế nào nhưng cá nhân mình dùng thuốc này kết hợp giữa thế hệ 1 và thế hệ 2 theo như đơn bác sĩ Nhung kê cho thì thấy hiệu quả, Mình bị viêm dạ dày, có Hp nữa, dùng thuốc này 2 tháng thì dạ dày êm, ăn uống ngon miệng, các cơn đau dạ dày không còn dữ dội và xuất hiện nhiều như trước nữa, dùng hết sang tháng thứ 3 thì dạ dày gần như là ok hẳn như lúc chưa bị bệnh ý, Hp vào viện kiểm tra cũng âm tính luôn. Mình cũng khá bất ngờ vì không nghĩ thuốc nam hiệu quả lại tốt thế, trước mình đã từng dùng qua 1 số loại thuốc tây mà bệnh cứ tái đi tái lại hoài thôi

  2. Út Hân says: Trả lời


   Dùng thuốc này có cần ăn uống theo chế độ riêng k cậu? Vì tớ thấy nhiều người bảo dùng thuốc nam là phải ăn uống, kiêng khem phức tạp lắm

  3. Ngư Bá Long says: Trả lời


   Cứ bị bệnh là phải giữ gìn, kiêng khem cẩn thận rồi bà, chứ khôg phải dùng thuốc thì mới kiêng. Bị dạ dày tốt nhất nên kiêng đồ ăn cay, dầu mỡ, nên ăn nhiều rau, hoa quả, k nên ăn quá no hoặc để bụng đói. Đơn giản thế thôi, phức tạp chỗ nào đâu

  4. Duy An says: Trả lời


   @Bằng tổng liệu trình 3 tháng thuốc của ông có đắt không? người ta có cho mua lẻ từng tháng không hay bắt mua nguyên cùng 1 lúc 3 tháng luôn?

 16. Nguyễn Uy Vũ says: Trả lời


  Uống thuốc này có cần kiêng khem gì không nhỉ? Mình đang sử dụng thuốc điều trị gan nữa, dùng cùng thuốc này có sợ ảnh hưởng hay sợ thuốc đá lẫn nhau k nhỉ?

  1. Anh Trần Tiến says: Trả lời


   Nên hỏi ý kiến bác sĩ nhé, đừng tuỳ tiện dùng một loại thuốc nào cả, người ta có chuyên môn người ta mới biết chứ mình k biết được đâu, dùng kết hợp cùng nhau như này k khéo lại giảm hiệu quả của cả 2 loại thuốc ấy chứ. Bạn gọi điện đến TT Thuốc dân tộc xin bs tư vấn thêm cho, họ tư vấn 23/24h đó, số hotline của họ bạn search gg là ra

  2. Thái Việt Hà says: Trả lời


   Chắc là dùng ok thôi vì sơ can bình vị tán là thuốc nam, thành phần toàn dược liệu tự nhiên, lành tính an toàn nên chả ảnh hưởng hay gây phản ứng gì đâu. Nhưng chắc ăn nhất thì bạn cứ gọi điện đến thuốc dân tộc hỏi ý kiến bác sĩ trước xem như nào

  3. Ly BN says: Trả lời


   Uống thuốc này thì tất nhiên là cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho hợp lí rồi, bớt bớt rượu bia lại nhé, chăm tập thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ với cả đừng để bản thân rơi vào áp lực nhiều là oke. Mà kể cả không dùng thuốc nhưng đã bị dạ dày là phải kiêng khem, giữ gìn cẩn thận rồi không là bệnh biến chứng như chơi ấy

 17. Huỳnh Lô says: Trả lời


  Tôi bị trào ngược dạ dày kèm theo Hp dạ dày liệu có uống được bài thuốc sơ can bình vị tán không vậy .

  1. Mai Hĩm says: Trả lời


   Em cũng đang thắc mắc người mà có mấy bệnh thì có điều trị được không cơ, chứ giờ có tuổi rồi tùm lum bệnh à

  2. Khánh Ly says: Trả lời


   Tên bài thuốc là vậy thôi ạ, còn tùy tình trạng bệnh của mỗi người bác sỹ sẽ kê đơn phù hợp cho ạ, trước mẹ em đi khám ở đó rồi nên em biêt. Mẹ em mới phát hiện đến thuốc dân tộc điều trị bác sỹ Tuyết Lan đấy 2 tháng là oke lắm rồi, 3 tháng đi test lại thì hết hp. Thuốc bác sĩ Tuyết Lan kê cho mẹ em có cả thuốc chữa hp luôn, mà bác sĩ cũng rất tận tình, chu đáo hướng dẫn kỹ cả chế độ ăn uống đấy đủ, bây giờ hết thuốc cả năm mà hên không bị tái lại hay gì đâu, sức khỏe vẫn rất tốt

   1. Nguyễn Lan says:


    Liên hệ trực tiếp về tình trạng bệnh của mình thê nào nhờ bác sỹ tư vấn cho 0962 448 569 – 0904 778 682 đây này , bác sỹ có chuyên môn sẽ giải thích tốt hơn, chứ hỏi trên đây toàn dân thường co kiến thức gì đâu

 18. Bí mật phương xa says: Trả lời


  Đọc thấy trên bài có điều trị cho trẻ em nữa hả, liệu có được không vậy, con nhà em năm nay mới học lớp 4 mà đã bị bệnh dạ dày rồi không biết làm thế nào, uống nhiều kháng sinh là bé cứ kêu mệt suốt thôi đấy ạ

  1. Kem Kem says: Trả lời


   Cho cháu uống tinh bột nghệ với mật ong đó xem có ổn hơn không, trẻ con uống nhiều kháng sinh thì hệ tiêu hóa sẽ bị ảnh hưởng, mai sau dễ bị còi cọc lắm

  2. Bí mật phương xa says: Trả lời


   Em cũng ép cháu ăn như vậy nhưng thực sự khó ăn thật em người lớn còn không ăn được nữa là trẻ con, mà dùng nghệ mật ong xong nóng quá nó táo bón với nhiệt hết cả miệng lên, bất lực hoàn toàn, cũng không muốn cho cháu điều tri bằng thuốc tây y vì thuốc tây y nhiều tác dụng phụ, điều trị trong thời gian dài thì không tốt

   1. Lê Thu Hồng says:


    Hiện tôi cũng đang cho con tôi uống thuốc ở đây, tôi thấy tình trạng của bé cũng tốt hơn trước, tuy chưa phải là xuất sắc nhưng tốt hơn nhiều là tôi đã mừng rồi ý, bạn cứ nên đưa bé đến trung tâm thăm khám ý

  3. Nguyệt Đãn says: Trả lời


   Trẻ con không nên ép nó quá , uống thuốc đông y thì hợp lý quá rồi , con nhà chị cũng thế được cái thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc, thuốc hơi đăng thôi chứ không quá khó uống, nói chung là trẻ con uống được, Khi uống thuốc này bé không kêu đau bụng như trươc nữa rồi, cũng không bị mệt mà bé còn ăn được nữa chứ. Các mẹ có thể tham khảo thêm bài này nè, nói rõ hơn về quá trình điều trị bệnh viêm dạ dày ở trẻ em đó https://www.thuocdantoc.org/phac-do-dieu-tri-viem-da-day-o-tre-em.html

 19. Ngọc Ánh says: Trả lời


  Uống thuốc này có phải chú ý kiêng kem các thứ gì không vậy các bác để em lấy tinh thần chuẩn bị dần ạ, em là đứa hay ăn uống vô tội vạ lắm ạ

  1. Nguyễn Kim Duyên says: Trả lời


   Úi sời không kiêng có khỏi bằng niềm tin à , kiêng chua cay nóng , rượu bia chất kích thích ,,,, nhiều lắm . Kiêng là một phần rồi một phần là phải uống thuốc đầy đủ . Đi khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để nhanh khỏi hơn nhé

  2. Bống Bống says: Trả lời


   Cũng phải tránh căng thẳng street nữa không được thức đêm, nó ảnh hưởng đến quá trình điều trị, nói chung kiêng được gì cứ kiêng tránh mất quá nhiều thời gian trong điều trị

  3. Tâm Tây says: Trả lời


   Nó chung uống thuốc mà không kiêng được coi như bỏ đi, chồng em cũng vậy nói mãi chẳng nghe nhưng đến lúc đau quá tự biế đường kiêng kem nói nhiề mỏi mồm.

 20. Thúy Mít says: Trả lời


  Trước em xem trên VTV 2 thấy chia sẻ về bài thuốc điều trị dạ dày của TT Thuốc Dân Tộc có lưu lại thông tin tiện để đưa bố đi lấy thuốc https://www.trangtinyduoc.com/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-vtv2-1646.html Mất công đi từ Hải Dương lên Hà Nội nhưng nhận được cái quả xứng đáng thế cũng quá là tuyệt vời. Sau 2 tháng điều trị bệnh của bố em đã khỏi, huyết áp cũng ổn định ạ không bị tăng huyết áp như thuốc tây

  1. Đọc Thân Hội says: Trả lời


   thấy nhiều nghệ sỹ cũng chia sẻ về bài thuốc lắm chắc cũng phải hiệu quả lắm đấy , mà không có thời gian đi khám cuối tuần này xin nghỉ để đi khám xem sao , không biết trung tâm có làm việc cuối tuần không nhỉ ?

  2. Quyết Quẩy says: Trả lời


   Trung tâm có làm viêc cuối tuần đấy ạ , tuần trước em mới đi khám xong mới uống thuốc được mấy ngày không biết có hiệu quả hay không nhưng cách mà bác sỹ và nhân viên tiếp đón đã thấy ưng lắm rồi , hiếm thấy nơi nào mà lại nhiệt tình thế đấy . em khám và điều trị bác Tuấn mọi người có gì cứ liên hệ tới số điện thoại 0962 448 569 được gặp trực tiếp bác sỹ tư vấn cho đấy ạ .

  3. Hoàng Chiến says: Trả lời


   thế thì hên quá cuối tuần này em cũng đến khám dạo này đau quá, no đau đói đau, thỉnh thoảng lại còn bị tức ngực khó thở không hít thở được.

  4. Tuấn Anh Sến says: Trả lời


   Cứ phải đặ lịch trước mọi người ạ, vì cuối tuần các tỉnh lân cận lên khám nhiều đông lắm đặt lịch thì đỡ phải chờ đợi lâu . Mình vẫn lưu số điện thoại đây này (024) 7109 6699

  5. Huong Thu says: Trả lời


   Trước em không biết cứ thế đến cũng phải ngồi chờ nhưng ở đó thủ tục cũng không có gì lằng nhằng cả nên cũng nhanh thôi , các bác sỹ đến nhân viên cứ nhanh thoăn thoắt sắp xếp hợp lý .Đó là địa chỉ đáng tin cậy nên ai có bệnh thì đến điều trị sớm khỏi cho sướng , chứ có bệnh là khổ lắm .

 21. đỗ cẩm ly says: Trả lời


  bài thuốc sơ can bình vị này có điều trị được vêm loét dạ dày không hay chỉ điều trịn viêm dạ dày bình thường thôi nhỉ

  1. Pussh says: Trả lời


   Được bạn ơi bố mình cũng đang uống thuốc ở trung tâm nhé

   1. Cải Thảo says:


    cho em hỏi xíu không biết trung tâm có cơ sở ở thái nguyên không vậy ? Nhà em ở xa mà dịch dã như này ngại đi khám quá ạ

   2. Ngọc Khuyên Yuong says:


    Khám xong về mới thấy thông tin về trung tâm nhiều lắm VTV2 nói nhiều điều trị oke https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-vtv2.html trên bài viết với trong sổ khám của tớ cũng chỉ thấy có 2 địa chỉ Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội , TPHCM : Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM thôi nha nhưng gọi điện nhờ bác sỹ tư vấn xong gửi về nhà cho được mà, tiện mà không phải đi xa

   3. Trịnh Văn Chương says:


    Mọi người thế nào chứ em băn khoăn kiểu gọi điện này lắm , có biết chính xác bác sỹ là ai đâu , mà có bắt bệnh được đâu mà kê đơn chuẩn được .

   4. Nguyễn Hương - 90 says:


    Bác sỹ người ta mấy chục năm kinh nghiệm trong nghề mà, bây giờ thông tin báo chí đưa đầy gọi điện video đi cho yên tâm nếu còn nghi nhờ nhé, quan trọng điều trị thì phải tin tưởng thì mới hiệu qua chứ. Ai cũng có suy nghĩ như em thì chết bác sỹ giỏi thì mới làm vậy được thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.