Chuyên Gia Chia Sẻ: Bảo Nam Ích Can Thang Chữa Bệnh Gan Rất Toàn Diện

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang được người bệnh đánh giá là giải pháp đặc trị các vấn đề về gan tốt nhất hiện nay, giúp họ vượt qua nỗi ám ảnh bệnh tật. Trong cuộc bình chọn trên Tạp chí Y học cổ truyền, bài thuốc này cũng đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng, trở thành giải pháp nên dùng nhất. Vậy, dưới góc độ chuyên môn của các chuyên gia YHCT, Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan liệu có phải là “chìa khóa” cho mọi vấn đề?

Bảo nam Ích can thang – Giải pháp toàn diện xử lý TRIỆT ĐỂ các vấn đề về gan theo nhận định từ chuyên gia

Bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan của Trung tâm Thuốc dân tộc, được nhắc đến qua nhiều trang báo, tạp chí, trang tin với những cụm từ như: “Đặc trị bệnh về gan”, “Điều trị các vấn đề về gan hiệu quả hàng đầu”, “Chấm dứt nỗi lo về gan”,… Bảo nam Ích can thang còn được người bệnh truyền tai nhau rất nhiều trên mạng xã hội. 

Không chỉ dừng lại ở đó, bài thuốc còn khẳng định được vị trí trong giới Y học cổ truyền nhờ việc được giới thiệu, đánh giá cao bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu. 

Những chuyên gia từng đưa ra nhận xét, đánh giá và khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn bài thuốc, đều là những người đã có từ 30 tới hơn 40 năm kinh nghiệm. Thông qua ý kiến của họ, chúng ta có thể nhận thấy Bảo nam Ích can thang là một bài thuốc có hiệu quả ra sao.

Bảo nam Ích can thang đặc trị nhiều thể bệnh gan
Bảo nam Ích can thang đặc trị nhiều thể bệnh gan

Xem thêm

Nguồn gốc ĐỘC NHẤT – Cơ chế tác động 4 TRONG 1

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc giới thiệu về Bảo nam Ích can thang:

“Bảo nam Ích can thang là bài thuốc điều trị các vấn đề về gan mà tôi đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Ngay từ khi chỉ mới xuất hiện như một đề tài nghiên cứu, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã khiến cho tôi phải bất ngờ với nền tảng được chọn để hoàn thiện và phát triển bài thuốc này. 

Bài thuốc được kế thừa và phát triển những giá trị, tinh hoa YHCT từ bài thuốc Hòa can Lý khí gia giảm kết hợp pháp điều trị Dưỡng can huyết, giải độc gan thực hiện bởi Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Là hậu duệ đời thứ 18 của Hải Thượng Lãn Ông, bác sĩ Lê Hữu Tuấn thực sự đã rất thành công với quyết định lựa chọn bài thuốc này làm nền tảng cho Bảo nam Ích can thang.

Không những vậy, bác sĩ Tuấn còn khiến tôi thực sự phải nể phục khi đã hoàn thiện thành công bài thuốc này với 4 chế phẩm kết hợp.

Quả thực, khi được biết rõ hơn về lộ trình điều trị cũng như hướng tác động vào các yếu tố ảnh hưởng đến gan, tôi nhận thấy cả 4 chế phẩm đều được tạo ra với mục đích riêng, không có một chút thừa thãi. Nhờ sự kết hợp này, Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan đã nâng cao hiệu quả tốt hơn với nhiều bệnh lý phức tạp, là giải pháp cải thiện DỨT ĐIỂM, HẠN CHẾ TÁI PHÁT.

Cơ chế tác động toàn diện với 4 chế phẩm đặc hiệu trong một liệu trình
Cơ chế tác động toàn diện với 4 chế phẩm đặc hiệu trong một liệu trình

Đối với từng chế phẩm này, tôi nhận định Bảo nam Ích can thang hoàn toàn có khả năng cải thiện, điều trị, khắc phục nhiều vấn đề về gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan A-B-C, xơ gan, u gan lành tính, suy giảm chức năng gan,… 

Bởi lẽ, mỗi một chế phẩm đều được hoàn thiện, tính toán cẩn thận với từng loại dược liệu, mang đến hiệu quả cho từng vấn đề khác nhau.”

Phác đồ KHOA HỌC – CHUYÊN BIỆT, liệu trình PHÙ HỢP từng cá nhân

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, phụ trách điều trị bệnh tại Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường đưa ra nhận xét:

“Bảo nam Ích can thang là bài thuốc điều trị các vấn đề về gan có phác đồ cụ thể, rõ ràng, lộ trình khoa học nhất mà tôi từng được biết. 

100% bệnh nhân khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc đều có liệu trình điều trị kết hợp nhiều chế phẩm phù hợp, do chính bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận, xác định căn nguyên, tình trạng, mức độ vấn đề. Sau đó, dựa trên nhu cầu cải thiện sức khỏe của mỗi người, bác sĩ mới thực hiện lên phác đồ và liệu trình phù hợp.

Điều này không những nâng cao hiệu quả của các chế phẩm trong quá trình phối hợp nhằm cải thiện vấn đề của bệnh nhân, còn giúp người bệnh ổn định nhiều vấn đề sức khỏe. Bài thuốc Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan dứt điểm, với phương pháp loại bỏ từ tận căn nguyên, hạn chế bệnh tái phát cũng bởi được thực hiện với lộ trình riêng.

Lộ trình điều trị riêng, được thiết kế nhằm loại bỏ tận gốc căn nguyên các bệnh về gan
Lộ trình điều trị riêng, được thiết kế nhằm loại bỏ tận gốc căn nguyên các bệnh về gan

Có thể nhận định, bài thuốc Bảo nam Ích can thang là giải pháp điều trị tuy 1 được 2 mà ít có bài thuốc nào hiện nay làm được.”

Xem thêm

Toàn diện với thành phần 100% thảo dược sạch, nhiều chủ dược ĐẶC HIỆU

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông chia sẻ:

“Đối với một bài thuốc Y học cổ truyền, chưa thể được gọi là toàn diện nếu có hiệu quả mà không đảm bảo an toàn. Người bệnh lựa chọn sử dụng thảo dược tự nhiên, sử dụng phương pháp Y học cổ truyền bởi đây là giải pháp giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất, không những tấn công, xử lý căn nguyên bệnh mà còn giúp củng cố, cải thiện chức năng ngũ tạng.

Đối với Bảo nam Ích can thang, tôi đánh giá rất cao tính an toàn. Bài thuốc được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đầu tư ngay từ khâu nghiên cứu tới sản xuất. 

Để tạo ra một thành quả vừa đem lại hiệu quả tốt với những bệnh nhân mắc bệnh về gan, vừa giúp họ cải thiện sức khỏe toàn diện mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào, đội ngũ chuyên gia, các y bác sĩ đã phải nỗ lực rất nhiều.

Theo tôi được biết, Bảo nam Ích can thang sử dụng thành phần 100% là thảo dược tự nhiên được nuôi trồng, canh tác và thu hái từ các vườn thuốc đạt chuẩn GACP –  WHO hàng ngàn hecta thuộc sở hữu của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Những thành phần thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Bảo nam Ích can thang đều đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe người bệnh
Những thành phần thảo dược được sử dụng trong bài thuốc Bảo nam Ích can thang đều đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc từ khi xây dựng và phát triển tới nay cũng đã tạo được tiếng vang khi trở thành đơn vị có khả năng tự chủ về dược liệu. Vì vậy, chất lượng thảo dược được đặt lên hàng đầu, mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị các vấn đề về gan hoàn hảo.

Chưa hết, bài thuốc này còn được bào chế theo quy trình khép kín với máy móc, thiết bị hiện đại đạt chuẩn GMP – WHO. Điểm đặc biệt ở đây là các hoạt chất, dược chất dễ dàng được tách chiết ra khỏi thảo dược với định lượng đủ, đúng tỷ lệ, ĐẢM BẢO KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT, TẠP CHẤT TỒN DƯ. Cũng vì vậy, bài thuốc đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnH, kể cả với người già, phụ nữ sau sinh (6 tháng trở lên) hay những bệnh nhân có thể trạng yếu.”

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương có nhận định:

“Tôi nhận thấy rằng, bài thuốc Bảo nam Ích can thang giúp cải thiện các vấn đề về gan một cách tích cực. Đúng theo nguyên lý điều trị từ gốc rễ, trọng chứng cũng như trọng bệnh, lấy con người làm trung tâm của Y học cổ truyền, bài thuốc đi vào xử lý chứng hoàng đản, tích tụ và hiếp thống. 

Sử dụng nhiều loại dược liệu đặc hiệu, Bảo nam Ích can thang loại bỏ căn nguyên gây bệnh là Thấp nhiệt uất kết và Tỳ vị hao tổn.

Bên cạnh đó, những dược liệu này còn giúp tăng cường chức năng gan, phục hồi và bảo vệ phủ tạng. Đặc biệt nhất ở bài thuốc này, tôi đánh giá cao hai thành phần chủ dược là Cà gai leo và Nấm linh chi. Đây đều là những thành phần dược liệu được nghiên cứu, chứng minh là có khả năng chữa bệnh gan, giúp bảo vệ gan hiệu quả.

Dịch chiết của những dược liệu này càng quý giá hơn, đặc biệt là cà gai leo. Bảo nam Ích can thang được bào chế theo quy trình khép kín với công nghệ hiện  đại, tách chiết thành công các hoạt chất cần thiết cho việc điều trị các vấn đề về gan như glycoalcaloid, hoạt chất chống oxy hóa (HTCO), saponin steroid và các alcaloid solasodin,… 

Cà gai leo và Nấm linh chi là hai thành phần chủ được được đánh giá mang lại hiệu quả cao hơn gấp 3 lần cho bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan
Cà gai leo và Nấm linh chi là hai thành phần chủ được được đánh giá mang lại hiệu quả cao hơn gấp 3 lần cho bài thuốc Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan

Nhờ vậy, Bảo nam Ích can thang được thử nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả vượt trội hơn gấp 3 lần. Đây thực sự là một điểm đặc biệt, cũng là yếu tố góp phần tạo nên tính toàn diện cho bài thuốc này.”

Chế phẩm tinh gọn, tiện dụng giúp TỐI ƯU hiệu quả và TIẾT KIỆM thời gian

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Phương Mai – Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền BV Giao thông Vận tải TP.HCM đánh giá:

“Với sự phát triển của Y học hiện nay, một bài thuốc Y học cổ truyền muốn đem lại kết quả tốt thì cần phải đáp ứng nhu cầu, lợi ích và sức khỏe của người bệnh. Theo góc nhìn của tôi, Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc thực sự đã đáp ứng toàn diện những điều đó, đặc biệt phải kể đến sự tiện dụng và tính hiệu quả cao.

Là một bài thuốc Y học cổ truyền nhưng thực tế, sử dụng Bảo nam Ích can thang dễ dàng như đối với một loại thuốc tân dược. Thuốc được tinh gọn với dạng viên hoàn, dạng sắc sẵn theo nhu cầu người bệnh, nhờ vậy cũng nâng cao khả năng hấp thu dược chất của cơ thể, người bệnh từ đó đáp ứng thuốc tốt hơn để có được hiệu quả cao. Điều này cho thấy sự tâm lý của đội ngũ y bác sĩ trong quá trình nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc. 

Qua kết quả thử nghiệm lâm sàng cũng như qua đánh giá của người dùng, có thể thấy bài thuốc Bảo nam Ích can thang điều trị các vấn đề về gan đã rất thành công. Với những chế phẩm được tinh gọn, người bệnh hoàn toàn có thể đáp ứng thời gian điều trị để cải thiện bệnh lý, các triệu chứng trong khoảng từ 2-4 tháng mà không gặp phải khó khăn hay sự gián đoạn nào.”

Xem thêm

Hiệu quả thực tế mà Bảo nam Ích can thang – giải pháp “vàng” điều trị các vấn đề về gan đem lại cho người bệnh

Hoàn toàn không thể phủ nhận những lời đánh giá, nhận xét của các chuyên gia khi nói về bài thuốc Bảo nam Ích can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Cũng từ những góc nhìn, những nhận xét đó, chúng ta có thể thấy được lý do vì sao, dựa vào đâu mà bài thuốc này có thể thành công tới vậy.

Trên thực tế, Bảo nam Ích can thang đã giúp HÀNG NGÀN bệnh nhân mắc các vấn đề về gan tới khám, điều trị tại Thuốc dân tộc cải thiện được tình trạng sức khỏe. Trước đó, bài thuốc này cũng đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng, được đánh giá cao khi cho ra kết quả đúng với mong đợi của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, thực hiện.

Kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy mức độ hiệu quả của Bảo nam Ích can thang
Kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy mức độ hiệu quả của Bảo nam Ích can thang

Để đo lường giá trị cũng như hiệu quả của bài thuốc này, tạp chí Y học cổ truyền cũng từng thực hiện một cuộc bình chọn. Theo đó, kết quả bình chọn hoàn toàn dựa trên ý kiến, sự bỏ phiếu của người dùng. 

Từ bảng xếp hạng những bài thuốc, sản phẩm điều trị bệnh về gan được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, dễ thấy Bảo nam Ích can thang đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, có tên tuổi như Giải độc gan Tuệ Tĩnh, Nhất Nhất,… để vươn lên đầu bảng.

Kết quả khảo sát cho thấy giá trị thực tế của bài thuốc Bảo nam Ích can thang được đánh giá cao
Kết quả khảo sát cho thấy giá trị thực tế của bài thuốc Bảo nam Ích can thang được đánh giá cao

Từ sau cuộc khảo sát trên, bài thuốc Bảo nam Ích can thang ngày càng được biết đến nhiều hơn. Thậm chí, đã có rất nhiều người mắc các vấn đề về gan dành sự quan tâm và tìm hiểu thông tin, ý kiến người dùng khác trên mạng xã hội về bài thuốc này. 

Đa phần những phản hồi, ý kiến đóng góp điều cho biết Bảo nam Ích can thang là sản phẩm uy tín, mang tính toán diện, có khả năng loại bỏ, điều trị nhiều bệnh lý về gan một cách hiệu quả, an toàn. Ngay cả phụ nữ sau sinh (6 tháng trở lên) hay người già, người có thể trạng yếu hoặc sau phẫu thuật đều có thể sử dụng.

Bệnh nhân đánh giá

Bệnh nhân đánh giá

Bệnh nhân đánh giá

Bệnh nhân đánh giá

Theo ghi nhận từ các trường hợp bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hiệu quả của bài thuốc cũng được thể hiện rất rõ qua các chỉ số. 

Theo đó, sau một liệu trình, Trung tâm cam kết với người bệnh thực hiện đúng chỉ định, phác đồ điều trị của bác sĩ đưa ra từ 2 đến 4 tháng có thể giảm các chỉ số men gan cao, gan nhiễm mỡ về ngưỡng đạt chuẩn.

Chỉ số men gan ở mức bình thường:

 • ALT (Alanine Transaminase): 20-40 (UI/L)
 • AST (Aspartate Transaminase): 20-40 (UI/L)
 • ALP (photpho kiềm – APL): 30-110 (UI/L)
 • GGT (Gamma-glutamyltransferase): 20-40 (UI/L)

Chỉ số gan nhiễm mỡ ở mức bình thường:

 • ALT (Alanine Transaminase): 20-40 (UI/L)
 • AST (Aspartate Transaminase): 20-40 (UI/L)
 • ALP (photpho kiềm – APL): 35-115 (UI/L)
 • GGT (Gamma-glutamyltransferase): 3-60 (UI/L)

Được biết, hiện tại, với những lời nhận xét cụ thể, tích cực từ phía các chuyên gia, bài thuốc Bảo nam Ích can thang đang là giải pháp được nhiều trang tin, giới truyền thông nhắm tới nhằm giới thiệu rộng rãi tới người bệnh gan về cách điều trị bằng YHCT. 

Bảo nam Ích can thang được báo chí nhắc đến thường xuyên
Bảo nam Ích can thang được báo chí nhắc đến thường xuyên

Cũng từ đây, người bệnh có thể biết đến thêm một giải pháp hiệu quả, mang tính tích cực trong điều trị các vấn đề về gan, hỗ trợ chức năng gan một cách an toàn mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe ngay cả khi phải sử dụng trong thời gian dài.

Với những thông tin được chia sẻ, tham vấn từ các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có vốn kiến thức sâu rộng về YHCT, hy vọng bạn đọc đã có thể hiểu hơn về bài thuốc Bảo nam Ích can thang – Giải pháp toàn diện cho các vấn đề về gan. Những thông tin chi tiết hơn hay cần có sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa, bạn đọc có thể liên hệ:

THÔNG TIN THAM KHẢO: Bệnh nhân ĐÁNH GIÁ CAO chất lượng của Bảo nam Ích can thang chữa bệnh gan

Bình luận (38)

 1. Bảo Thành says: Trả lời


  Mọi người cho em hỏi em bị bệnh viêm gan và có điều trị bằng thuốc của bệnh viện kê, trong thời gian uống em thấy cũng có đỡ tí tí nhưng đến 6 tháng là kỳ tái khám, kiểm tra tổng quát lại thì chỉ số của em vẫn cao ngất ngưởng. Giờ em rất phân vân không biết là điều trị theo phương pháp này đã đúng hay chưa nữa hay là đổi sang thuốc và phương pháp khác

  1. Dương Nguyên says: Trả lời


   Thực rế thì điều trị bệnh gan đều là bác sĩ kê thuốc kháng sinh uống và tiếp tục theo dõi, kiểm tra sau 3,6 tháng, ai cũng vậy thôi, bệnh không hết, chủ yếu khống chế thôi bạn

  2. Hoa Hoàng says: Trả lời


   Bạn có thể đổi sang thuốc khác nếu muốn mà, tôi cũng chữa bệnh viêm gan B ở bệnh viện, tâm lý đau thì đến bệnh viện khám thôi nên cũng điều trị ở đó một thời gian dài. Tôi uống theo phác đồ điều trị 3 kháng sinh và 4 kháng sinh nhưng đều bị kháng và không khỏi. Thực sự tôi rất lo lắng vì bệnh này nếu không chữa được sau sẽ dẫn đến xơ gan. Sau đó thì tôi thử chuyển sang uống thuốc đông y xem thế nào. Trước khi chuyển sang đông y thì tôi đã dành 1 khoảng thời gian để tìm hiểu, chọn lọc, sau đó mới lựa chọn thuốc bảo nam ích can thang của trung tâm thuốc dân tộc. Có sẵn thông tin đã tìm hiểu trước đó nên tôi liên hệ với nhà thuốc để nêu rõ nguyện vọng muốn điều trị, tình hình bệnh và được bác sĩ tư vấn một số vấn đề rồi kê cho thuốc với 3 loại là bảo nam ích can, cao giải độc và detox orgreen. Tôi uống thuốc này chỉ tầm khoảng 20 ngày thôi là có chuyển biến trong màu nước tiểu, bớt vàng đậm, ăn ngủ cũng ngon hơn, những cơn đau sườn phải đã dần giảm đi. Tiếp tục điều trị cho hết tháng đó, tôi tiếp tục dùng thêm 2 tháng nữa mới dừng thuốc, để chắc chắn tôi đến bệnh viện xét nghiệm và các chỉ số đã về ngưỡng cho phép

   1. khánh quốc says:


    mình cũng chuyển từ thuốc tây sang thuốc đông y này nhờ đọc các bài review như này https://www.thuocdantoc.org/review-bao-nam-ich-can-thang-dac-tri-benh-gan.html với nghe một số người giới thiệu, rất may mắn là bệnh của mình cũng thuyên giảm nhiều sau khi dùng thuốc

   2. to hoa says:


    ua moi nguoi cho hoi nho ti la sao trong bai co den 4 loai thuoc ma chi hoa hoang o tren uong co 3 loai vay

   3. Nguyễn Gia Anh says:


    Ờ không phải nhất thiết là uống 4 loại đâu bạn, tùy từng chúng bệnh khác nhau sẽ uống bài khác nhau nhé, bạn Hoa Hoàng bị viêm gan B uống bài đó đúng rồi, bị viêm gan A,C hoặc bệnh gan khác sẽ có kết hợp thuốc khác

 2. Phương_89 says: Trả lời


  Uống thuốc đông y nghe bảo cũng ok đấy nhưng vấn đề là sắc thuốc khá tốn thời gian, bận cả ngày cũng không biết giờ nào mà sắc

  1. Hồ Doanh says: Trả lời


   Bạn đang nói thuốc đông y nào đấy, nếu nói bài bảo nam ích can thang trong bài thì có sắc đâu, nó làm thành viên hết rồi mà, có thể hòa với nước hoặc là uống trực tiếp đều được bạn nhé

  2. Ngô Tuấn - 90 says: Trả lời


   ủa vậy hả, thuốc đông y sẵn viên thì cũng tiện nhỉ, mà viên có khó uống không bạn nhỉ, cũng đông y thì chắc mùi vị cũng….

  3. Thành Kiệt says: Trả lời


   Cũng sao bạn? cũng có mùi đông y thôi chứ gì đâu, thuốc thì nó phải có mùi thuốc để bạn cảm nhận và biết rõ là mình đang uống thuốc chứ, thuốc mà không có mùi của thuốc thì sao gọi là thuốc được. Thuốc này nó không quá khó uống như bạn nghĩ đâu

 3. Hạnh says: Trả lời


  Các bác uống bảo nam ích can thang chữa bệnh gan của trung tâm thuốc dân tộc này bao lâu có tác dụng vậy, thời gian uống thuốc có lâu quá không vậy

  1. Nguyên Ly says: Trả lời


   Cũng tùy người thôi, có người hợp thuốc, tác dụng nhanh thì khoảng 7-10 ngày là có tác dụng rồi, ai mà gan yếu, sức khỏe kém thì chậm nhất là 20 là có tác dụng bạn nhé. Bản thân tôi thì có hiệu quả sau nửa tháng, đỡ mệt, nóng trong người

  2. Phạm Thùy Mai says: Trả lời


   Cho xin địa chỉ với các bạn, mình ở quận 1 có chi nhánh nào đến khám cho gần không

  3. Hồ Liên says: Trả lời


   Quận 1 là ở TP HCM thì qua địa chỉ 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, hotline (028) 7109 6699, cứ gọi điện trước khi tới cho tiện nhất nhé

  4. Mai Tâm says: Trả lời


   Giờ giấc làm viêc sao bạn, đi khám có cần đặt lịch lấy số trước không

  5. Phúc Thành says: Trả lời


   Làm fulltime cả tuần từ 8h sáng đến chiều 5h30 nhé, không lấy số nhưng gọi trước đặt lịch để chống chỉ định đông quá không được khám được vì giờ dịch bệnh cũng khá phức tạp

 4. Hoàng Bá Tuấn says: Trả lời


  Năm nay tôi mới 35 tuổi thôi nhưng bị men gan cao do thường xuyên tụ tập, nhậu nhẹt, chè chén với đối tác, bạn bè nên cũng đang tìm thuốc hạ men gan, theo mọi người thì thuốc bảo nam ích can thang này có hiệu quả và đáng tin cậy không?

  1. Vũ Quốc says: Trả lời


   Tôi uống thuốc này 3 tháng, hôm vừa rồi tôi có đi kiểm tra lại thfi mấy chỉ số men gan về ngưỡng cho phép, không còn bị bôi đậm đen vì vượt ngưỡng như thời gian trước

  2. Độ Mixi says: Trả lời


   Tôi đọc bài này thì thấy nhiều chuyên gia trong ngành cũng như bệnh nhân đánh giá cao thuốc bảo nam của trung tâm thuốc dân tộc ở bài dưới này nên có lẽ là hiệu quả đấy, tôi đã liên hệ mua rồi, cuối tuần này nhận hàng, để uống xem thực hư sao rồi nhận xét tiếp https://vietmecgroup.com/danh-gia-bao-nam-ich-can-thang-chua-benh-gan.html

   1. Khánh Ngô says:


    Thuốc này có td phụ gì k các bác, trước cũng có uống đông y rồi mà k phải hàng rởm k mà men gan cao vọt lên, hết hồn

   2. Lê Tâm Tài says:


    Không nha, thuốc này 100% thành phần đông y thảo dược có nguồn gốc kiểm định đàng hoàng, thảo dược đều được chọn lọc kỹ và bào chế theo quy trình, không thêm chất phụ gia, uống tốt, không tác dụng phụ gì cả nhé

 5. Tri Nhất says: Trả lời


  Uống thuốc bảo nam ích can khang có phải kiêng khem gì không bác sĩ ơi, tôi bị gan nhiễm mỡ, đang cần điều trị

  1. Nguyễn Thanh Dũng says: Trả lời


   Cơ bản bị gan nhiễm mỡ thì hạn chế đồ nhiều dầu mỡ, chiên xào với chất kích thích, rượu bia vậy thôi. Cố gắng ăn nhiều rau xanh, uống nước và tập thể dục

  2. Trung Hiếu says: Trả lời


   Cũng không phải đặc biệt kiêng gì nhiều, chủ yếu nên bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, ăn các loại thịt nạc, loại đậu, uống thêm các loại trà như atiso giải độc gan rất tốt

 6. Hương Nhu says: Trả lời


  Da mình thời gian gần đây tự nhiên nhìn khá vàng vọt, có phải là bị bệnh gan rồi không ạ, có cần uống thuốc không

  1. Lương Chi says: Trả lời


   Bạn hỏi vậy rất khó trả lời, tốt nhất đi khám nhé vì vàng da có thể bị gan, bị mật hoặc do bạn ăn quá nhiều cà rốt trong thời gian dài…. vàng da có nhiều nguyên nhân lắm chứ không phải do mỗi viêm da đâu

 7. Toản (Hải Phòng) says: Trả lời


  Bị xơ gan thì uống những loại thuốc nào vậy bác sĩ, tư vấn giúp tôi vơi

  1. Quốc Tình says: Trả lời


   Uống bảo nam ích can hoàn, bảo nam ích can và cao giải độc đó bạn, tôi đang uống

  2. Vương Sơn says: Trả lời


   Bạn uống bao lâu rồi, thấy hiệu quả ra sao, có thể chia sẻ được không

  3. Quốc Tình says: Trả lời


   Uống 1 tháng rưỡi rồi bạn, các triệu chứng đau bụng, vàng da, vàng mắt đã giảm đi đáng kể, sức khỏe cải thiện hơn. Hết liệu trình điều trị thì sẽ đi khám lại

  4. Phước Lý says: Trả lời


   Tiền thuốc một tháng khoảng bao nhiêu đấy bạn, hình như thuốc đông y giờ đắt lắm

  5. Khương Thiệu says: Trả lời


   Một tháng có đâu hơn 3 triệu một tháng nhé, cũng hơi đắt nhưng mà có hiệu quả thật sự, cũng tốt cho sức khỏe nên dùng rất đáng tiền

 8. Mai Gia Trang says: Trả lời


  Rất muốn uống thuốc bảo nam ích can thang này vì trên fb có nhiều người chia sẻ thuốc hay, hiệu quả nhưng địa chỉ xa quá chả biết làm sao mua

  1. Vạn Thương says: Trả lời


   Ui tôi cũng đang định mua, thế thuốc này không có bán ngoài tiệm thuốc hả vì thấy thuốc đóng lọ sẵn nên tưởng phân phối cho các nhà thuốc

  2. Bình QS says: Trả lời


   K có bán ngoài đâu b oi, đóng lọ để ng bệnh dễ dùng chứ thuốc pải dc kê đơn theo tính chất bệnh ấy nên k bán linh tinh bên ngoài dc, nhưng b có thể đặt onl mà, lh vào trag chính của trug tâm để họ tư vấn cho https://www.thuocdantoc.org/

   1. Định Trường says:


    Cảm ơn bạn, bạn có biết là phí ship như thế nào và bao lâu thì nhận được không

   2. Tăng Truyện says:


    Không mất phí ship đâu mà miễn phí ship luôn đấy bạn nhé, nếu có thì chắc mất phí thu hộ cho bên vận chuyển thôi

 9. Chị Mai says: Trả lời


  Mình bị xơ gan độ 2 thì còn chữa được bằng thuốc bảo nam ích can thang đông y hay không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.