Chữa trào ngược dạ dày ở đâu? Top 15 địa chỉ uy tín trên cả nước

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu luôn là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bệnh nhân. Trên thực tế, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh trào ngược dạ dày uy tín là không quá khó khăn. Quý độc giả có thể tham khảo thông tin về top 15 cơ sở y tế chữa bệnh dạ dày tốt nhất trên cả nước dưới đây.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu? Các địa chỉ uy tín nhất miền Bắc

Bệnh nhân ở khu vực miền Bắc không nên bỏ qua các địa chỉ chữa trào ngược dạ dày uy tín dưới đây.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu: Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện công uy tín hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Khoa tiêu hóa của bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện đã thành lập được Trung tâm Nội soi tiêu hóa vào năm 2014 – là nơi ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất để chẩn đoán và điều trị bệnh tiêu hóa. Người bệnh có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng khám chữa bệnh dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai.

Bệnh viện Bạch Mai - địa chỉ chữa trào ngược dạ dày hàng đầu miền Bắc
Bệnh viện Bạch Mai – địa chỉ chữa trào ngược dạ dày hàng đầu miền Bắc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội)
 • Thời gian làm việc: ca sáng (8h-11h30), ca chiều (13h30-16h) từ thứ 2 đến thứ 7 (riêng thứ 7 làm việc từ 9h sáng).

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những bệnh viện chữa trào ngược dạ dày uy tín tại khu vực miền Bắc. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi được đào tạo trực tiếp từ Đại học Y Hà Nội và các nền y học hàng đầu thế giới như Pháp, Úc, Hàn Quốc… Khoa tiêu hóa của bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại với hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu đem tới kết quả chẩn đoán và khả năng thực hiện các can thiệp chuyên môn với độ chính xác cao.Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 7h15 – 16h45 thứ 2 đến  thứ 6, 7h15 – 12h thứ 7.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108 cũng là một trong những bệnh viện chữa trào ngược dạ dày tốt ở khu vực miền Bắc. Khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh dạ dày mỗi ngày. Đến bệnh viện 108, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên y tế tại đây.

Bệnh viện Quân đội 108
Bệnh viện Quân đội 108.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 1, Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: 6h30 -17h từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Nên chữa bệnh trào ngược dạ dày ở đâu? Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở y tế tư nhân uy tín thì đừng bỏ qua bệnh viện Thu Cúc. Đây là một trong những bệnh viện tư có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất ở khu vực miền Bắc với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và đội ngũ y bác sĩ giỏi.Bệnh nhân tới khám và điều trị trào ngược dạ dày ở đây không cần lo lắng vì sẽ được hướng dẫn và chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện. Chất lượng dịch vụ tốt đi kèm với chi phí khám chữa bệnh khá cao; tuy nhiên, các bệnh nhân tới đây thăm khám có thể được hỗ trợ giảm chi phí nếu có bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm phi nhân thọ.Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 8h -17h từ thứ hai đến chủ nhật.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu: Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở phía Bắc

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh bằng y học cổ truyền chất lượng và uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đến với trung tâm, người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh bài bản cùng đội ngũ bác sĩ Đông y dày dặn kinh nghiệm:

 • Quy trình khám bệnh đủ và đúng trình tự Vọng – Văn – Vấn – Thiết của Đông y.
 • Điều trị trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán, vừa có khả năng ngăn chặn triệu chứng, vừa điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.
 • Sử dụng nguồn dược liệu sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Được tư vấn và theo dõi sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia của trung tâm trong suốt quá trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán.
Trung tâm thuốc dân tộc - Địa chỉ khám chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y uy tín.
Trung tâm thuốc dân tộc – Địa chỉ khám chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Hà Nội: số nhà 31, ngõ 70 đường Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở Quảng Ninh: số 116 Văn Lang, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.
 • Thời gian làm việc: buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h30-17h30 (làm việc tất cả các ngày trong tuần).

Các bệnh viện chữa trào ngược dạ dày uy tín khu vực miền Trung

Bệnh nhân ở khu vực miền Trung đang băn khoăn nên chữa trào ngược dạ dày ở đâu có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây.

Bệnh viện Trung Ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là 1 trong 3 bệnh viện đa khoa trung ương lớn nhất của nước ta, và là cơ sở y tế công lập có chất lượng khám chữa bệnh luôn được đánh giá cao. Khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia tiêu hóa giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị trào ngược dạ dày cho đông đảo bệnh nhân.Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
 • Thời gian làm việc: 7h-17h từ thứ 2 đến thứ 6.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu: Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa Nghệ An cũng là một địa chỉ chữa bệnh dạ dày nói chung và trào ngược dạ dày nói riêng được nhiều bệnh tin tưởng. Khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện có nguồn nhân lực giỏi và đầy đủ trang thiết bị y tế để triển khai các kỹ thuật chẩn đoán và can thiệp điều trị các bệnh tiêu hóa phức tạp nhất. Vì vậy, bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm chọn lựa bệnh viện đa khoa Nghệ An để khám chữa bệnh dạ dày.

Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An
Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa Nghệ An.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: km số 5, V.I. Lê Nin, xóm 14, thành phố Vinh, Nghệ An.
 • Thời gian làm việc: 7h-17h30 từ thứ hai đến chủ nhật.

Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện có quy mô lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng cũng là bệnh viện tuyến cuối phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân khu vực 19 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Khoa Nội soi Tiêu hóa – Gan Mật của bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ; có khả năng thực hiện hầu hết các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh dạ dày như: nội soi chẩn đoán, nội soi điều trị cắt polyp dạ dày tá tràng, nội soi khâu cơ vòng thực quản dưới…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: 7h30-16h tất cả các ngày trong tuần.

Chữa trào ngược dạ dày ở bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày hàng đầu ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Đây là bệnh viện đa khoa quy mô lớn với nguồn nhân lực, vật lực dồi dào, có khả năng phục vụ đông đảo bệnh nhân tới khám và điều trị bệnh dạ dày mỗi ngày.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 19 Yersin, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Thời gian làm việc: 7h-17h30 từ thức 2 đến thứ 7, chủ nhật làm việc ca sáng từ 7h-11h30.

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Người dân vùng Tây Nguyên nên chữa trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên chính là sự lựa chọn hàng đầu. Sau khi được chuyển đổi và nâng cấp, bệnh viện hiện nay đã mở rộng quy mô với hệ thống cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại khoa Nội tiêu hóa của bệnh viện đã giúp rất nhiều bệnh nhân điều trị khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 184 Trần Quý Cáp, Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Thời gian làm việc: buổi sáng từ 6h30-11h30, buổi chiều từ 13h-16h; thứ bảy và chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu? Các địa chỉ tốt nhất khu vực miền Nam

Tại khu vực miền Nam có rất nhiều cơ sở y tế chữa trào ngược dạ dày uy tín, dưới đây là thông tin của một số địa chỉ nổi bật nhất.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là cơ sở y tế quy mô và uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, nơi có khả năng tiếp nhận và điều trị những ca bệnh phức tạp nhất. Hiện tại, Khoa Tiêu hóa của bệnh viện đang triển khai hầu hết các công nghệ hiện đại trong khám chữa bệnh đường tiêu hóa như: nội soi, chụp cắt lớp, CT scan…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: 7h -16h (thứ 2 đến thứ 6), 7h-11h (thứ 7).

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu: Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Đây là bệnh viện đa khoa công lập hạng I quy mô lớn với 3 cơ sở và 1 phòng khám. Khoa Tiêu hóa, Khoa Nội soi của bệnh viện là những đơn vị rất nổi tiếng, luôn đi đầu trong nghiên cứu, đào tạo và triển khai các kỹ thuật mới trong điều trị bệnh dạ dày. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn sức khỏe và chất lượng trào ngược và một số bệnh lý dạ dày như viêm hang vị, vi khuẩn Hp, viêm loét dạ dày tá tràng,….

Chữa trào ngược dạ dày ở bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh
Chữa trào ngược dạ dày ở bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM
 • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, quận 5, tp.HCM
 • Cơ sở 3: Số 21B Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, tp.HCM.

Thời gian làm việc: 6h30 -16h30 (từ thứ 2 đến thứ 6), 6h30 – 12h (thứ 7).

Bệnh viện FV

Các bệnh nhân đang tìm kiếm một bệnh viện tư nhân chữa bệnh dạ dày nên lựa chọn bệnh viện FV. Đây là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân uy tín hàng đầu tại thành phố HCM, nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi của Việt Nam và Pháp. Khoa Tiêu hóa của bệnh viện FV đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị trào ngược dạ dày, vì vậy mà nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 6 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc: 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h-12h, nghỉ chủ nhật.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu: Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh

Đây là cơ sở y tế công lập khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu ở khu vực phía Nam. Với các bệnh nhân mong muốn được chữa bệnh bằng Đông y để điều trị tận gốc trào ngược dạ dày và hạn chế những ảnh hưởng sức khỏe do sử dụng thuốc Tây, đây là một địa chỉ không nên bỏ lỡ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 187 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 1, quận 3, TP. HCM.
 • Thời gian làm việc: 6h-19h từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật từ 7h30-11h30.

Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam

Trung tâm Thuốc dân tộc là một cơ sở tư nhân nhưng chất lượng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền tại đây không hề thua kém các cơ sở công. Chi nhánh phía Nam của trung tâm được đầu tư đồng đều về nhân lực và vật lực so với các cơ sở phía Bắc. Bệnh nhân bị trào ngược dạ dày tới trung tâm sẽ được thăm khám bài bản, kê đơn điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán và hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình chữa bệnh tại trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: 8h-12h (buổi sáng) và 13h30-17h30 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần.

Chữa trào ngược dạ dày ở đâu là vấn đề quan trọng mà các bệnh nhân cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để tránh tiền mất, tật mang. Hy vọng thông tin về 15 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày uy tín toàn quốc trên đây sẽ giúp quý độc giả lựa chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp và hài lòng nhất.

Ngày đăng: 20/07/2021 - Cập nhật lúc: 2:19 PM , 22/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *