Chi Phí Mổ Viêm Xoang Mũi Có Đắt Không? Nên Mổ Ở Đâu?

Khi nào nên mổ viêm xoang mũi, các phương pháp và chi phí mổ viêm xoang mũi có đắt không là thắc mắc chung của những bệnh nhân đang mắc căn bệnh này. Được biết, hệ thống bệnh viện hiện nay ở nước ta đã rất phát triển và người dân dễ dàng lựa chọn dịch vụ y tế phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Để biết chính xác mức phí bạn phải chi trả khi mổ viêm xoang mũi, hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Viêm xoang mũi gây ra không ít phiền toái cho người bệnh
Viêm xoang mũi gây ra không ít phiền toái cho người bệnh

Khi nào nên mổ viêm xoang mũi?

Trước khi đi tìm hiểu về chi phí mổ viêm xoang, chúng ta sẽ cần biết khi nào thì nên tiến hành phẫu thuật? Chúng ta biết rằng, viêm xoang mũi gây sưng, tắc nghẽn xoang, viêm nhiễm khiến người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu. Với những bệnh nhân mãn tính, bệnh nặng thì phẫu thuật chính là biện pháp cuối cùng giúp điều trị bệnh hiệu quả. Cụ thể, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện phẫu thuật mổ viêm xoang trong những trường hợp sau:

 • Những bệnh nhân đã điều trị viêm xoang mãn tính bằng phương pháp Đông y, Tây y nhưng không mang lại kết quả khả quan như mong muốn.
 • Khi triệu chứng của bệnh có xu hướng tiến triển nặng hơn, gây khó chịu, đau đớn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần, sức khỏe, công việc của người bệnh. 
 • Trường hợp bị viêm xoang do nấm, có u nấm hoặc nấm xâm lấn thì cần tiến hành làm phẫu thuật. 
 • Những đối tượng có cấu trúc mũi bất thường như vẹo phần vách ngăn, lỗ thông xoang nhỏ, lỗ thông xoang đôi hoặc polyp mũi,… đều cần làm phẫu thuật để điều trị bệnh và loại bỏ triệu chứng hiệu quả. 

Trong trường hợp bạn bị bệnh viêm xoang nặng mà các biện pháp khác không mang lại hiệu quả điều trị tốt, việc tiến hành làm phẫu thuật càng sớm sẽ giúp hạn chế các biến chứng nguy hiểm như viêm màng não, giảm thị lực, viêm tấy ở mắt hoặc mù mắt,… 

Có thể bạn quan tâm: Bị Viêm Xoang Sàng Sau Có Mổ Được Không? Giải Đáp Cho Bạn

Các phương pháp mổ viêm xoang mũi phổ biến hiện nay

Bên cạnh các yếu tố khác như trình độ tay nghề bác sĩ, cơ sở bệnh viện, trang thiết bị đầu tư,… thì các phương pháp thực hiện cũng có ảnh hưởng tới chi phí mổ viêm xoang mũi. Hiện nay, việc mổ viêm xoang mũi sẽ được tiến hành theo 3 phương pháp như sau: 

Mổ nội soi chức năng xoang mũi – FESS

Đây là phương pháp mổ ít xâm lấn, thường được áp dụng cho những trường hợp cần loại bỏ ổ nhiễm trùng và tạo ra đường dẫn lưu cho các xoang cạnh mũi. Cụ thể, phẫu thuật nội soi mũi thích hợp với những người bị viêm xoang nặng, có polyp mũi xoang kích thước lớn khiến đường thở bị tắc nghẽn. Từ đó dẫn tới tình trạng nghẹt mũi, đau đầu, đau nhức mắt, thậm chí là rối loạn khứu giác và hay bị mất ngủ. 

Mổ nội soi chức năng xoang mũi - FESS
Mổ nội soi chức năng xoang mũi – FESS

Quá trình phẫu thuật mổ nội soi viêm xoang không được tiến hành mổ phanh mà chỉ thông qua một ống nội soi mềm. Bác sĩ sẽ dùng thông lỗ dẫn lưu xoang bằng cách cắt mỏm móc, mổ thông xoang hàm qua khe rồi tiến hành phẫu thuật nạo sàng.

Trong suốt quá trình thực hiện, người bệnh sẽ được gây mê kết hợp với việc sử dụng ống nội khí quản đảm bảo cho chức năng hô hấp diễn ra bình thường. Thông qua hình ảnh camera gắn ở đầu ống nội soi, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác mổ rộng lỗ thông xoang một cách chính xác. 

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mổ nội soi viêm xoang có thể diễn ra trong khoảng từ 60 – 120 phút. Khi kết thúc quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đặt 2 miếng xốp vào trong hốc mũi của bệnh nhân để cầm máu. Sau đó chúng sẽ được tháo bỏ sau 24 – 48 tiếng.

Phẫu thuật xoang mở – Caldwell-Luc

Phương pháp phẫu thuật viêm xoang truyền thống này được áp dụng ở hầu hết các cơ sở y tế chuyên khoa ở nhiều nước. Thông thường, bệnh nhân được chỉ định để thực hiện mổ xoang mở là những người bị viêm xoang mãn tính không đáp ứng với thuốc điều trị, người có khối u trong xoang hàm hoặc có polyp mũi xoang đơn độc cần loại bỏ.

Phẫu thuật xoang mở không thích hợp để áp dụng cho những bệnh nhân bị viêm xoang cấp, trẻ em, người có cốt tủy viêm hoặc người có tiền sử mắc bệnh tim mạch, thần kinh, bệnh lý về máu,… 

Tương tự như phương pháp trên, bệnh nhân cũng sẽ được tiêm thuốc gây mê toàn thân hoặc gây mê tại chỗ theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, bác sĩ sẽ mở một đường theo mặt trước của xoang hàm để tiếp cận với khu vực bị tổn thương nhằm loại bỏ các mô bị nhiễm trùng. Đồng thời lấy mẫu sinh thiết, cắt bỏ khối u kết hợp với mở lỗ dẫn lưu xoang qua khe dưới. 

Phẫu thuật xoang mở - Caldwell-Luc là phương pháp khá phổ biến
Phẫu thuật xoang mở – Caldwell-Luc là phương pháp khá phổ biến

Quy trình mổ viêm xoang mở sẽ kết thúc bằng thao tác nhét bấc cầm máu. Bác sĩ cũng sẽ cẩn thận dùng kim chỉ khâu lại vùng niêm mạc lợi môi để đóng xoang. Người bệnh lúc này sẽ cần được nằm lại bệnh viện để theo dõi vài ngày. Sau đó bạn có thể xuất hiện sau vào ngày hoặc vài tuần tùy thể trạng sức khỏe, tình trạng vị trí mổ. 

Mặc dù chi phí phẫu thuật viêm xoang mở thấp nhưng chúng lại là “thủ phạm” gây ra không ít biến chứng. Đặc biệt là tình trạng mất nhiều máu, tổn thương ống mũi – lệ hoặc có nguy cơ gây nhiễm trùng cao. 

Phẫu thuật mở nong xoang bằng bóng

Nếu so sánh với các phương pháp mổ viêm xoang ở trên, kỹ thuật mổ mở nong xoang bằng bóng ít được áp dụng trong thực tế hơn. Bởi hiệu quả của phương pháp này không cao và không thể điều trị được những ca bệnh phức tạp.

Cụ thể, ở phương pháp nong xoang bằng bóng, bác sĩ sẽ sử dụng ống nong, bong bóng đẻ mổ rộng lỗ thông xoang mà không phải tác động tới xoang bằng dao kéo. 

Đọc thêm: Phương Pháp Mổ Nội Soi Viêm Xoang: Những Thông Tin Chi Tiết Cho Bạn

Chi phí mổ viêm xoang mũi hết bao nhiêu tiền?

Để không bị bất ngờ về khoản chi phí mổ viêm xoang mũi, người bệnh cần ước tính trước khoản tiền cần phải chuẩn bị. Cụ thể, đó sẽ gồm chi phí xét nghiệm, chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện, thuốc men,… Thông thường chi phí kiểm tra và tiến hành các xét nghiệm sẽ không quá đắt đỏ, tùy từng trường hợp mức phí có có thể từ vài trăm (nếu chỉ khám không) đến vài triệu nếu cần tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra chuyên sâu hơn.

Với những bệnh nhân thuộc nhóm có BHYT các bạn sẽ được giảm khoảng 80% mức chi phí khi thực hiện ở tuyến viện Nhà nước. Những bệnh viện tư nhân khác sẽ có tiêu chuẩn giảm cho bệnh nhân có BHYT khác nhau. Cụ thể, chi phí mổ viêm xoang mũi sẽ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

 • Tình trạng bệnh lý: Nếu bệnh viêm xoang nhẹ, việc thực hiện phẫu thuật sẽ được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện hơn. Do đó chi phí cũng sẽ thấp và thời gian bệnh nhân nằm lại bệnh viện cũng sẽ được rút ngắn. Trong trường hợp bệnh nặng, mức chi phí này sẽ tăng lên và cũng mất nhiều thời gian để phẫu thuật, điều trị. 
 • Cơ sở y tế tiến hành phẫu thuật: Lựa chọn cơ sở phẫu thuật cũng là yếu tố quyết định tới chi phí mổ viêm xoang mũi mà bạn cần chi trả. Bệnh viện công sẽ có mức phí thấp hơn so với bệnh viện tư nhân nhưng kèm theo đó là chất lượng dịch vụ kém và bệnh nhân không được chăm sóc chu đáo như khi nằm viện tư. 
Chi phí mổ viêm xoang mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Chi phí mổ viêm xoang mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
 • Tay nghề, trình độ bác sĩ thực hiện: Tay nghề và trình độ của bác sĩ cũng ảnh hưởng tới chi phí mà bạn phải chi trả, đặc biệt là tại các bệnh viện tư nhân. 
 • Thời gian hồi phục: Những bệnh nhân lớn tuổi hay người có tiền sử về bệnh hô hấp, sức khỏe kém cần có thời gian hồi phục lâu hơn. Việc này sẽ đảm bảo hạn chế biến chứng sau phẫu thuật nhưng cũng khiến mức phí bạn cần trả cao hơn. Theo đó, chi phí phẫu thuật, chi phí nằm viện sẽ được chia thành hai đợt thanh toán trước và sau phẫu thuật nên bạn cần chuẩn bị trước. 

Nhìn chung, chi phí mổ viêm xoang mũi có sự chênh lệch nhau giữa bệnh viện công và bệnh viện tư. Theo đó, tại bệnh viện tư, một ca phẫu thuật viêm xoang sẽ có chi phí dao động từ 7 – 10 triệu. Đây chỉ là mức phí phẫu thuật cơ bản, bạn sẽ phải chi trả thêm các khoản phí như thuốc men, viện phí, sinh hoạt phí. Tại bệnh viện tư nhân, chi phí để chi trả sẽ cao hơn, dao động từ 10 – 15 triệu và chưa bao gồm các khoản phí khác. 

Top 4 bệnh viện uy tín có chi phí mổ viêm xoang mũi hợp lý

Sau khi đã giải đáp được thắc mắc về chi phí mổ viêm xoang mũi, các bạn cũng nên quan tâm tới việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng, uy tín để tiến hành thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Dưới đây là gợi ý về 4 bệnh viện chất lượng có chi phí phẫu thuật viêm xoang mũi hợp lý mà bạn có thể tham khảo thực hiện. 

 • Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương: Là cơ sở y tế chuyên sâu về bệnh tai mũi họng nằm tại khu vực miền Bắc, chính xác là ở thủ đô Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên điều trị những bệnh lý về hô hấp từ nhẹ đến phức tạp. Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã trang bị hệ thống máy móc nội soi, máy điều trị laser, máy cắt coblator hiện đại. Ước tính trung bình hàng năm, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội tiếp đón điều trị và phẫu thuật thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị viêm xoang. Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.3377.1199. 
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương
 • Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM: Đây là trung tâm điều trị bệnh lý liên quan tới tai mũi họng nói chung và bệnh viêm xoang mũi, viêm mũi dị ứng nói riêng tại khu vực miền Nam. Bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng nếu có nhu cầu khám hay điều trị nội khoa, phẫu thuật sẽ được điều trị tại khoa Mũi xoang của bệnh viện. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, cùng hệ thống trang bị đầy đủ, đáp ứng tốt việc điều trị cho những bệnh nhân từ nhẹ đến nặng một cách hiệu quả, an toàn. Địa chỉ: Tọa lạc tại số 153 – 155 – 157 đường Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TPHCM. 
 • Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc: Là đơn vị chuyên hợp tác với những bệnh viện lớn, uy tín tại những quốc gia có nền y học đang phát triển mạnh như Nhật Bản, Cuba, Singapore,… Ngoài ra bệnh viện còn kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa, đặc biệt là tai mũi họng. Vậy nên nếu có nhu cầu bạn có thể tới số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ hotline 1900 55 88 96 để được tư vấn kỹ lưỡng và giải đáp nhanh chóng các thắc mắc. 
 • Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Bệnh viện nằm ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội với vị trí giao thông thuận lợi nhờ có 3 cổng đặt tại những tuyến đường trọng yếu. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, từng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó từ tuyến dưới chuyển lên. Các bạn có thể tới đây thăm khám, thực hiện phẫu thuật theo địa chỉ số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại (84-24) 38 253 531.

THAM KHẢO NGAY: TOP 7 Địa Chỉ Chữa Viêm Xoang Tốt Nhất Ở Hà Nội Nêm Đến Khám

Một số lưu ý trước và sau khi phẫu thuật viêm xoang mũi

Bên cạnh việc quan tâm tới chi phí mổ viêm xoang mũi, các bạn cũng cần chú ý đến việc chăm sóc mũi trước và sau khi làm phẫu thuật để giúp ca mổ thành công. Dưới đây là những thông tin chi tiết mà bạn cần lưu ý để hỗ trợ điều trị và loại bỏ bệnh hiệu quả. 

Trước khi thực hiện mổ viêm xoang mũi

Thông thường chúng ta chỉ quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật, tuy nhiên việc đảm bảo một sức khỏe tốt trước khi mổ cũng là điều vô cùng quan trọng. Theo đó, trước khi tiến hành mổ viêm xoang mũi, các bạn cần lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

 • Hạn chế tới những nơi ô nhiễm, luôn đeo khẩu trang, che chắn mũi cẩn thận khi ra ngoài. 
 • Luôn vệ sinh mũi sạch sẽ bằng cách rửa mũi bằng nước muối sinh lý hàng ngày. 
 • Không hút thuốc lá trước ca mổ 1 tuần, do việc hút thuốc có thể làm tăng nguy cơ gây biến chứng sau mổ cũng như cản trở quá trình phục hồi bệnh.
Không hút thuốc lá trước khi mổ viêm xoang mũi
Không hút thuốc lá trước khi mổ viêm xoang mũi
 • Không sử dụng bất cứ loại thuốc, thực phẩm chức năng nào trước ca phẫu thuật nếu không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. 
 • Hãy xây dựng chế độ ăn uống khoa học nhằm đảm bảo sức khỏe tốt. Bệnh nhân sẽ nhịn ăn trước 6 tiếng và không uống nước lọc trước phẫu thuật 2 tiếng theo yêu cầu của bác sĩ. 
 • Luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng hay lo lắng về ca phẫu thuật cũng như chi phí mổ viêm xoang mũi. 

Sau khi mổ viêm xoang

Mổ viêm xoang không có nghĩa là tình trạng bệnh lý này sẽ chấm dứt, bởi điều này còn phụ thuộc rất lớn vào việc bạn chăm sóc cơ thể ra sao. Do đó, sau mổ, để sớm khỏi bệnh, hạn chế bệnh tái phát, bệnh nhân cần tiếp tục duy trì thực hiện một số vấn đề như sau:

 • Khi vừa tiến hành phẫu thuật xong bạn sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi do phản ứng của thuốc gây mê. Do đó, hãy nằm nghỉ ngơi trong khoảng vài giờ để thuốc mê hết hoàn toàn. 
 • Ăn uống và sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn và hạn chế biến chứng xảy ra. 
 • Tái khám đúng lịch hẹn và nếu có gì bất thường hãy liên hệ hoặc đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. 
 • Tránh tiếp xúc với các yếu tố có thể gây viêm xoang, đặc biệt là thuốc lá, môi trường ô nhiễm hoặc những người đang bị cảm cúm. 

Đọc thêm: Sau Mổ Viêm Xoang Kiêng Ăn Gì Và Nên Ăn Gì Chóng Khỏi?

Tuy nhiên chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng, phương pháp mổ viêm xoang mũi có thể dẫn đến nhiều rủi ro nghiêm trọng. Chính vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể chuyển sang sử dụng thuốc nam với ưu điểm nổi bật là LÀNH TÍNH và trị bệnh TẬN GỐC.

Trên cơ sở đề cao 2 yếu tố trên, từ hơn 150 năm về trước, các lương y đời đầu của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu thành công bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh giúp đặc trị viêm xoang mũi hiệu quả.

KHÁM PHÁ: Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường – Bí quyết trị TẬN GỐC viêm mũi dị ứng, viêm xoang được cố vấn y khoa VTV2 đánh giá cao

Bài thuốc BÍ TRUYỀN 150 năm tuổi trị viêm xoang mũi AN TOÀN, HIỆU QUẢ

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) – người trực tiếp tham gia vào quá trình tối ưu, hoàn thiện bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh chia sẻ:

“Bài thuốc viêm xoang của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi được nghiên cứu và bào chế cách đây gần 3 THẾ KỶ theo nguyên tắc điều trị bệnh của Đông y, tác động tới bệnh theo cơ chế TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU

Theo đó bài thuốc có tác dụng phục hồi các tạng phế bị hư, loại bỏ yếu tố phong hàn xâm nhập, mạnh chính khí, làm yếu tà khí,… để giúp chữa bệnh tận gốc. Đồng thời bài thuốc còn giúp thanh nhiệt, giải độc, cân bằng âm dương, tăng sức đề kháng cho người bệnh”.

Theo đó, một liệu trình điều trị hoàn chỉnh sẽ gồm 3 phương thuốc nhỏ, trong đó có 2 thuốc đặc trị viêm xoang và 1 thuốc giải độc, chống viêm. Tác dụng cụ thể của từng loại thuốc là:

Tác dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh
Tác dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh

Lương y Tuấn chia sẻ thêm, tùy thuộc vào từng cơ địa, tình hình sức khỏe và mức độ bệnh viêm xoang mũi của mỗi người mà bài thuốc sẽ cho hiệu quả nhanh, chậm khác nhau. Theo đó, Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh tác động tới bệnh theo từng giai đoạn cụ thể như sau:

3 giai đoạn tác động của bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Để bài thuốc đạt được hiệu quả điều trị bệnh rõ ràng như vậy, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã phải nghiên cứu thật kỹ từng thành phần dược liệu, đảm bảo sử dụng đúng vị thuốc và đúng tỷ lệ.

Theo đó, ước tính bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang có chứa gần 50 loại dược liệu khác nhau, được ươm trồng và thu hái tại 3 vườn thảo dược SẠCH HỮU CƠ của Nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Tất cả đều phát triển thuần tự nhiên và đạt chuẩn GACP – WHO.

THAM KHẢO: [FEEDBACK] Người bệnh nói gì sau khi sử dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường?

Một số thành phần bài thuốc Viêm Xoang Mũi Đỗ Minh

Lương y Tuấn khẳng định, nguồn dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đều đảm bảo chất lượng, SẠCH 100%, được kiểm định và chọn lựa cẩn thận. Mỗi vị thuốc đều có thành phần biệt dược riêng, nhưng khi được hòa trộn theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh sẽ tạo nên bài thuốc hoàn chỉnh.

Thêm vào đó, bài thuốc này nói KHÔNG với việc trộn lẫn tân dược hay chất bảo quản. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Có lẽ, đây cũng chính là lý do vì sao nhiều trường hợp bị viêm xoang là trẻ em, mẹ bầu hay phụ nữ đang cho con bú tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh và đạt kết quả tốt.

Điển hình như trường hợp của chị Phương Hòa (32 tuổi, Hà Nội) đã sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh trong thời gian mang thai và sau sinh được vài tháng. Được biết, sau khi dùng thuốc, tình trạng viêm xoang của chị đã cải thiện đáng kể, đặc biệt chị Hòa không hề gặp kích ứng hay bị tác động xấu tới thai nhi:

Hay như trường hợp viêm xoang mãn tính của bạn Hà Vân (Hà Nội), chỉ sau 30 ngày sử dụng bài thuốc, tình trạng viêm xoang của bạn đã đỡ hơn rất nhiều. Hà Vân chia sẻ: “Tôi bị viêm xoang mạn tính nhiều năm rồi. Thông thường mọi người bị viêm xoang chỉ bị tình trạng hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi về đêm nhưng tôi còn thêm combo không ngửi được mùi, lại thêm tình trạng đau nhức đầu kinh khủng và hơi thở có mùi hôi.

Mỗi lần đau nhức đầu vì viêm xoang, tôi lại sử dụng thuốc Tây nên thành ra giờ bị đau dạ dày luôn. Được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, tôi cũng nghiên cứu và quyết định sử dụng. Sau 30 ngày sử dụng bài thuốc, tôi thấy tình trạng bệnh của mình đỡ nhiều. Trước đây tôi đã dùng khá nhiều thuốc Đông y trị viêm xoang rồi và các bài thuốc đó chỉ có duy nhất thuốc xịt thôi. Còn với bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, ngoài thuốc xịt, bài thuốc còn có thêm thuốc uống đặc trị. Đây là điểm tôi thấy khá ấn tượng của bài thuốc”.

Có thể nói, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đã và đang trở thành phương thuốc chữa viêm xoang SỐ 1 của người dân Việt. Đây vừa là phương pháp điều trị viêm xoang AN TOÀN, vừa mang lại HIỆU QUẢ cao.

Lương y Tuấn cho biết, sau khi thăm khám, căn cứ vào cơ địa, thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người, người bệnh sẽ được tư vấn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp. Do đó, nếu người bệnh bị viêm xoang lâu ngày không khỏi, hãy sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Dưới đây là thông tin của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mọi người hãy liên hệ ngay nếu có nhu cầu. Hiện nay, nhà thuốc đang có dịch vụ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ cho tất cả bệnh nhân.

 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 – 0932 088 186
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong hoặc https://www.facebook.com/thaythuocdominhtuan

Có thể bạn quan tâm

Bình luận (61)

 1. Nhung Bánh says: Trả lời


  Bài thuốc viêm xoang đỗ minh bán giá như thế nào đấy? Xin luôn cái địa chỉ mua thuốc luôn nhé để đây mua thuốc chứ đi tìm ở mấy hiệu thuốc tây rồi mà toàn bảo không có bán loại thuốc này

  1. Tống Nguyễn Bảo Ngọc says: Trả lời


   Bài thuốc viêm xoang đỗ minh bán độc quyền ở nhà thuốc đỗ minh đường, không có bán phân phối ở cơ sở lẻ nào hết nên khi mua thì đến cơ sở của nhà thuốc ở số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội hoặc 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh ấy. Tiền thuốc viêm xoang cũng không có giá cố định luôn. Bác sĩ kê đơn theo liệu trình, mỗi người một liệu trình riêng, số lượng ba bài thuốc đặc trị viêm xoang, thuốc cao giải độc chống viêm và thuốc xịt trị xoang cũng được gia giảm về số lượng nên giá thuốc của mỗi người cũg sẽ khác.

   1. Order Taobao-1688 says:


    Thấy trên fb nhiều người rv về bài thuốc viêm xoang đỗ minh lắm mà, bác sĩ tuấn cũng tư vấn, giới thiệu khuyên dùng bài thuốc này để chữa xoang mà không bán phổ biến cho bệnh nhân mua. Ai ở xa đi lại cũng vất vả, khó khăn, ngay cái mùa thời tiết đang thay đổi này nữa.

   2. Tố Đoan says:


    Vì có tình trạng giả mạo nhà thuốc đỗ minh đường và bác sĩ đỗ minh tuấn để làm thuốc giả bán, trục lợi nên nhà thuốc buộc phải bán tại hai co sở để bệnh nhân không mua nhầm thuốc kém chất lượng đó. Có cảnh báo luôn mà. Với lại bài thuốc này kê đơn liệu trình cá nhân hóa, bạn mua thuốc phải được bác sĩ khám bệnh trực tiếp sẽ tốt hơn là mua online. Bất quá, không đi được thì vẫn có thể mua online thôi, bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn qua video call, gọi điện thoại hay tin nhắn chẳng hạn rồi gửi bài thuốc về tận nhà cho mình. Thuốc mình nhận kiểm tra rồi thanh toán cho họ là ok, không thì chuyển khoản trước cũng được. Tôi nghĩ là vẫn nên đi khám trực tiêp cho an tâm, chứ xem cảnh báo xong cũng thấy lo lắng lắm, bạn xem đây này https://dominhtuan.com/gia-mao-do-minh-duong-de-lua-dao-nguoi-benh.html

  2. Linh Lê says: Trả lời


   Khám xoang ở đỗ minh đường có cần nội soi, xét nghiệm dịch mũi gì không? Nếu mà cần khám thì tôi mang bệnh án cho bác sĩ xem khỏi phải khám có được không bạn? @Tống Nguyễn Bảo Ngọc

  3. Đặng Cẩm Vy says: Trả lời


   Đông y họ khám không xâm lấn nên bạn không cần phải nội soi hay xét nghiệm gì như ở bệnh viện. Bác sĩ chỉ bắt mạch, khám lâm sàng, hỏi mấy câu để xem tình trạng bệnh như thế nào thôi. Nếu mà có bệnh án đó thì mang theo cũng được, để bác sĩ coi thêm. Bên đỗ minh đường khám bệnh miễn phí, không thu tiền khám bệnh của bệnh nhân đâu nên không phải lo

 2. Phi Phụng says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm vào chiều thứ 7 không cả nhà hay họ chỉ làm từ thứ 2 đến trưa thứ 7 rồi nghỉ như ở mấy nơi khác?

  1. Băng Nhyy says: Trả lời


   Nhà thuốc đỗ minh đường làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật luôn. Ngày nào cũng làm cả ngày từ 8h sáng đến 5h30 chiều. Muốn khám lúc nào thì đi khám. Sợ đôg bệnh nhân chờ lâu thì gọi hẹn lịch trước khi qua là ok. Số của nhà thuốc đây 0969720219 – 0987976816

 3. Chọng Dăn says: Trả lời


  Cả nhà cho em hỏi thuốc viêm xoang đỗ minh mẹ bầu có dùng được không ạ? Em bị xoang từ lúc chưa cưới, nay cưới có em bé , thời tiết đang thay đổi thì triệu chứng xoang tái phát. Em bầu 6 tháng và bị xoang được 6 năm rồi ạ.

  1. Ngân Hà says: Trả lời


   Dùng được đó em. Bài thuốc xoang đỗ minh có liệu trình cho người có bệnh nền, trẻ em, người già, phụ nữ đang mang thai và người cho con bú. Em đến tận nơi để bác sĩ khám bệnh rồi lấy thuốc để uống. Bầu bì uống thuốc đông y cho an toàn cả mẹ lẫn con. Chúc em mau khỏe nhé

  2. Đào Uyên says: Trả lời


   Thuốc viêm xoang đỗ minh có đắng và mùi thảo dược nồng không cậu? Tớ cũng đang bầu 3 tháng thì triệu chứng xoang tái phát. Giờ tớ vẫn còn nghén ấy, ngửi mùi thuốc đông y chắc tớ nôn ra mất

  3. Ngọc Ánh Phạm says: Trả lời


   Thuốc xoang đỗ minh không có mùi thảo dược nồng đâu, mùi dịu nhẹ dễ gửi lắm. Vị thuốc cũng không đắng đối với mình. Nếu mà sợ đắng thì pha loãng với nước nóng để uống là dễ uống hơn đấy

 4. Phạm Linh says: Trả lời


  Mổ xoang có rủi ro, để lại di chứng gì không? Cứ động đến dao kéo để mổ bộ phận trên cơ thể là thấy mệt mỏi với sợ rồi. Dạo này đang nghiên cứu về phương pháp này để cân nhắc đến chứ thuốc thang quá vô dụng rồi

  1. Anh Mikenco says: Trả lời


   Mổ xoang đơn giản nên không có vấn đề gì trong lúc mổ đâu. Rủi ro khi mổ xoang thấp hơn các cuộc phẫu thuật khác, đa phần chỉ là nhiễm trùng vết mổ thôi. Nhưng nếu mổ nội soi thì sẽ đỡ hơn. Lúc tư vấn về phương pháp mổ bác sĩ cũng nói cả thôi để bệnh nhân cân nhắc xem có nên mổ không

  2. Nguyễn Thùy Dương says: Trả lời


   Em thấy người ta nói sau mổ xoang sức đề kháng của mình bị giảm đi nhiều, chức năng sinh lý tự nhiên của mũi giảm đi, dễ bị phù nề, tràn khí dưới da nữa… Cũng thèm mổ để chữa dứt điểm mà sợ mấy chuyện đó xảy ra với mình, cứ chần chừ mãi chứ bệnh em nặng, hơn 15 năm rồi, cũng mổ được rồi

 5. Ngọc An says: Trả lời


  Dùng bài thuốc viêm xoang đỗ minh là khỏi hẳn được bệnh xoang mà không cần mổ nữa á? Kì diệu vậy, tôi bị bệnh này hơn 20 năm, chữa nhiều cách rồi mà không được, thuốc đông y cũng có uống rồi mà vẫn bị xoang đó. Bài thuốc viêm xoang đỗ minh mà có hiệu quả thật như vậy không

  1. Ngà Chan says: Trả lời


   Thuốc viêm xoang đỗ minh em thấy nhiều người dùng ai cũng có phản hồi tốt hết. Khỏi hẳn, nhưng được lâu dài không thì cũng không rõ. Cá nhân em nghĩ nó cũng phụ thuộc ở mình nữa, chế độ sinh hoạt, ăn uống, kiêng cử nữa kia. Thuốc điều trị được nhưng mình cũng chỉ nên phụ thuộc 50%, phần còn lại là những vấn đề kia. Em thấy diễn viên Thúy Hoa cũng dùng thuốc này, chữa khỏi bệnh, có cả video cô diễn viên chia sẻ lại quá trình sử dụng bài thuốc nữa đây chị này

  2. Triệu Ngân says: Trả lời


   Tui dùng bài thuốc viêm xoang đỗ minh chữa khỏi mà không cần phải đi mổ đây bà. Thuốc xoang đỗ minh bác sĩ kê đúng tình trạng bệnh, chất lượng thuốc tốt, kết hợp với sự kiên trình của mình khi dùng bài thuốc, ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ đúng giấc, kiêng cử thì hiệu quả được lâu dài. Như tui dùng bài thuốc xoang đỗ minh chữa khỏi viêm xoang mũi được hơn 2 năm, trong 2 năm chưa có lần nào bị tái phát xoang. Liệu trình tui dùng bác sĩ kê cho 2 tháng, mỗi tháng có đủ ba bài thuốc đặc trị viêm xoang, cao giải độc chống viêm, thuốc xịt mũi. Vừa xịt mũi vừa uống liên tục mỗi ngày luôn. Dùng bài thuốc xoang được 2 tuần thì thấy mũi đỡ nghẹt hơn, nước mũi loãng hơn, không đặc, đỡ mùi và có màu trong hơn. Dùng tiếp 2 tuần nữa, hết liệu trình 1 thì không cò bị nghẹt mũi, điếc mũi như trước, nước mũi có màu trong như bình thường, loãng và không có mùi. Trước hơi thở có mùi, sau 1 liệu trình xoang đỗ minh thì không còn nữa, ít ho, ít đau đầu, nhức hốc mắt hơn hẳn. Tiếp thêm 1 liệu trình là dứt hẳn triệu chứng xoang, khỏe mạnh đến giờ. Mà chai xịt xoang đỗ minh mình không phải dùng nhiều như mấy loại xịt xoang khác, ngày dùng 2 đến 3 lần thôi, xịt 1 cái là thông thoáng cả buổi, mũi không tậm tịt luôn. Thuốc tốt đó, mua đi mà dùng bà ơi

  3. Giang Ruly says: Trả lời


   Uống thuốc kéo dài hàng tháng, tháng này qua tháng nọ sợ hại dạ dày. Tôi có tiền sử bị đau dạ dày nữa. Sợ uống thuốc lâu làm cho bệnh đau dạ dày nghiêm trọng hơn. Phân vân không biết nên mua không quá

  4. Thư says: Trả lời


   Thuốc đông y thành phần thảo dược tự nhiên, không có tân dược nên không hại dạ dày đâu. Với lại bác sĩ có điều chỉnh liệu trình, nếu bị đau dạ dày cứ nói với bác sĩ để bác sĩ điều chỉnh, gia giảm các loại thuốc phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình, điều trị được bệnh xoang, không ảnh hưởng đến bệnh nền mà còn cải thiện sức đề kháng

 6. Baek Cirrus says: Trả lời


  Mổ xoang xong chắc không bị lại nữa đâu nhỉ? Nếu mà bị lại sau khi mổ thì xu cà na lắm. Tiền mổ toàn chục triệu thế kia mà.

  1. Nhi Nhi says: Trả lời


   Mổ xong mà chăm sóc tốt, kiêng cử cẩn thận thì mới không bị lại nữa, còn mà vẫn ỉ i, chứng nào tật nấy, không chăm sóc sức khỏe tốt thì đời nào cho khỏi. Phẫu thuật là biện pháp điều trị sau cùng luôn đó nên là cứ cân nhắc xem thế nào, phù hợp thì mổ mà chữa dứt điểm luôn

  2. Mai Cồ says: Trả lời


   Mổ xoang phải do bác sĩ chỉ định nữa chứ không phải thích là mổ được đâu. Mình bị xoang xong bạn bè khuyên mổ đi cho khỏe, mổ là chữa dứt điểm được cũng đi khám để mổ mà bác sĩ bảo tình trạng chưa đến mức mổ, điều trị thuốc vẫn có tác dụng nên chưa được chỉ định mổ.

 7. Chic Holic says: Trả lời


  Mổ xoang ở bệnh viện việt đức tốt hơn hay tai mũi họng trung ương tốt hơn mọi người? Thấy ai cũng bảo bị xoang đến tai mũi họng trung ương tốt mà tôi thấy bên viện việt đức hiện đại hơn, bạn bè tôi cũng điều trị ở đấy nhiều

  1. Đỗ Mai Khanh says: Trả lời


   Tôi nghĩ nên đi tai mũi họng vì đây là việc chuyên tai mũi họng rồi, bac sĩ chuyên môn có thể sẽ cao hơn đấy. Tai mũi họng trung ương là bệnh viện công dùng bảo hiểm thì đỡ được nhiều chi phí hơn, bên hữu nghị việt đức thì tôi ko biết có dùng bảo hiểm được ko vì chưa từng điều trị bên này bao giờ

 8. Quyên Ryota says: Trả lời


  Mới bị viêm xoang thì em đi mở nong xoang bằng bóng có được không ạ? Em sợ sống chung với bênh này quá. Nhìn đồng nghiệp khổ sở vì xoang mà sợ

 9. Nhật Li says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường uy tín thật chứ? Giờ thấy nhiều nhà thuốc đông y mọc lên quá, vtv đưa tin về mấy nhà thuốc đông y giả suốt làm tôi cũng sợ. Ai có thông tin gì về nhà thuốc đỗ minh đường thì share tôi đọc với

  1. Ly Khánh Vũ says: Trả lời


   Chị tìm hiểu qua nhà thuốc này cũng chưa thấy ai bốc phốt nhà thuốc này, toàn khen cả thì chắc là cũng uy tín đó. Nếu không uy tín khéo bị bốc phốt trên khắp fb rồi. Chị có mấy người bạn cũng từng điều trị bệnh ở đây về chúng nó cũng khen là dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, nhiệt tình tận tâm các thứ. Cả báo tiền phong cũng đưa tin giới thiệu đây là nhà thuốc gia truyền uy tín, đáng tin cậy nữa mà. Chị nghĩ ko như ba đời nhà tôi đâu https://tienphong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chat-luong-truoc-van-nan-nha-toi-3-doi-post1338395.tpo

  2. Quyên Nguyễn says: Trả lời


   Em có đi khám ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi, thấy ở đây có dịch vụ tốt nhất trong nhưng nơi mà em từng đi khám. Lúc đó em đến khám là chưa có đặt lịch đâu nhưng vẫn được lễ tân bố trí, ưu tiên cho khám sớm để về quê không muộn xe. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình, kỹ lưỡng, em hỏi cái gì bác sĩ cũng giải đáp chi tiết để em hiểu rõ về bệnh, biết cách chăm sóc, phòng ngừa. Khám bệnh thì miễn phí, đỡ được khoản tiền khi điều trị cho mình. Em đang dùng thuốc viêm xoang đỗ minh tháng đầu mà bác sĩ bên này cũng hay gọi điện hỏi thăm, sát sao tiến trình dùng thuốc lắm chị ạ

  3. Bảo Hân says: Trả lời


   @Quyên thế giống mình, không biết bạn khám bác sĩ nào chứ trước mình khám xong bác sĩ Hằng ở đỗ minh đường, cứ cách 10 ngày là bác lại gọi điện hỏi thăm việc dùng thuốc và tiến triển bệnh. Chưa thấy bác sĩ nào chu đáo vậy luôn

 10. My Đoàn says: Trả lời


  Mọi người cho m xin giá bài thuốc trị viêm xoang của đỗ minh đường với. M bị viêm xoang hơn 1 năm nay rồi. Cứ thay đổi thời tiết là nước mũi chảy ròng ròng, đau nhức đầu. Cộng thêm còn bị ngạt thở nữa nhiều lúc đang ngủ mà ko thởi được. Không biết trường hợp của m thì dùng loại thuốc nào trong 3 loại của bài thuốc viêm xoang này?

  1. Nguyễn Thành Chung says: Trả lời


   Đợt trước tôi đi khám bên đỗ minh bác sĩ sẽ kê cho dùng đủ cả 3 loại. Bác ấy bảo mỗi loại sẽ 1 công dụng riêng, kết hợp, hỗ trợ lẫn nhau để tạo thành 1 bài thuốc lớn. Nếu mà bỏ đi loại nào thì sẽ làm giảm hiệu quả của bài thuốc. Bạn vào bài này đọc sẽ hiểu rõ được cơ chế và từng giai đoạn điều trị của bài thuốc https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

  2. TiTi Lee says: Trả lời


   Thế là bắt buộc phải khám trước thì mới được lấy thuốc à? Tôi thấy mấy bên khác chỉ gọi điện hỏi bệnh xong gửi thuốc về nhà luôn

  3. Trung Hiếu says: Trả lời


   Các bên khác mình ko biết nhưng riêng bên đỗ minh thuốc cần có chỉ định và đơn của bác sĩ thì về uống mới đúng liều lượng sát với bệnh thì mới khỏi được, mà muốn có chỉ định đúng thì bác phải đến khám với bác sĩ mới chẩn đoán chính xác bệnh tình. Tự mua uống không hiệu quả rồi lại trách bên này thuốc uống không khỏi bệnh. Nếu bạn không thể đến khám trực tiếp được thì có thể chọn khám online qua video call cũg tiện lắm

  4. Pc Hoàng Anh says: Trả lời


   Khám online qua video call vậy thì sao hiệu quả được như khám trực tiếp, khám qua cái điện thoại thì chuẩn thế nào được

  5. Hoàng Phương says: Trả lời


   Đông y khám không phải làm các xét nghiệm như như tây y nên kể cả ra ngoài khám hay khám online thì bác sĩ cũng chỉ nhìn biểu hiện, hỏi han các triệu chứng rồi kê thuốc. Nếu bạn đã đi khám ở bệnh viện có các kết quả xét nghiệm có thể gửi cho bác sĩ đọc. Nên nó chả ảnh hưởng gì đến chất lượng khám cả đâu.

 11. Hiếu VT says: Trả lời


  Tôi đã kết thúc liệu trình 3 tháng dùng thuốc điều trị xoang ở đỗ minh đường và tình trạng đã ổn rồi. Không biết tôi có phải dùng thêm nữa không, tiện thể cho tôi hỏi nhà thuốc có bán lẻ lọ xịt không tôi muốn mua để đề phòng khi nào có triệu chứng thì dùng

  1. Đào Nhi says: Trả lời


   Bác hỏi trực tiếp bác sĩ xem tình trạng của mình hiện giờ có cần phải dùng thêm thuốc nữa không, vì em thấy nhiều bác bị nặng dùng thấy đỡ nhưng bác sĩ vẫn khuyên dùng tiếp để bệnh khỏi hẳn tránh tái phát

  2. Hiền Nguyễn says: Trả lời


   Đỗ minh đường họ có bán lẻ chi xịt đó anh, anh gọi điện vào số hotline này của họ 0984650816 bảo muốn mua thêm rồi họ gửi ship về tân nhà cho đó, đỡ phải đi vì anh đã khám ở bên này, bác sĩ cũng nắm được tình trạng của anh rồi thì nhanh thôi. Mà anh yên tâm dùng thuốc bên đỗ minh theo đúng lộ trình bác sĩ kê mà bệnh ổn rồi thì sau này ít khi phải dùng lại thuốc lắm

  3. Huỳnh Mai says: Trả lời


   Xịt này nhà thuốc họ bán bao nhiêu tiền 1 lọ thế các chị em? Có đắt không vậy?

 12. Julie Nguyễn says: Trả lời


  Dạo này t thấy bệnh xoang của mình ngày càng nặng hơn, hốc mũi dạo này đau hơn, có khi lan đến tận mắt, đầu, nhức vô cùng. Mn thấy tôi có nên đi mổ xoang không

  1. Bích Tuyền says: Trả lời


   Trước mình cũng bị xoang mãn tính, đợt đấy định đi mổ nhưng mn kể mổ về xong sẽ hại cơ thể, đi khám thì bác sĩ khuyên không nên mổ vì cơ thể mình yếu, không làm phẫu thuật được, nên mình không phẫu thuật mà chuyển sang uống thuốc nam. Bác sĩ cũng bảo mổ xoang vẫn có khả năng bị tái phát nữa, chưa chắc khỏi 100%

  2. Kẹo Ngọt says: Trả lời


   Bạn nên đến bệnh viện để hỏi bác sĩ có nên không chứ bạn hỏi trên này ai biết, chỉ có bác sĩ mới có đủ khả năng để trả lời cho bạn có nên mổ hay không thôi.

 13. Kiều Trinh says: Trả lời


  Nhà thuốc đỗ minh đường có làm việc cuối tuần không? Quy trình khám ở đây thế nào? Đến khám xoang có phải hẹn trước không?

  1. Trúc Ly says: Trả lời


   Nhà thuốc này làm việc cả tuần, từ thứ 2-CN luôn, họ làm từ 8h sáng đến 5h30 chiều đấy. Quy trình khám ở đây nhanh lắm ko lâu như ở bệnh viện đâu, bác đến khám thì báo với nhân viên họ hướng dẫn làm thủ tục, xong đợt đến tên mình thì vào khám. Hoặc bác đặt lịch khám trước xong đến ngày khám thì qua nhà thuốc, báo thông tin rồi nhân viên sẽ hướng dẫn lên phòng khám của bác sĩ. Bác có thể đặt lịch khám qua đây luôn này https://dominhduong.org/dat-lich-kham

  2. Phạm Tuyết says: Trả lời


   Bên này phí khám bệnh có cao không mọi người nhỉ? Không biết khám có tốt không

  3. Mai Gấu says: Trả lời


   Bên đỗ minh đường khám hoàn toàn miễn phí nhé bác, không tốn một đồng nào đâu. Tuy là khám miễn phí nhưng dịch vụ bên này họ làm rất tốt, khi vào khám bác sĩ rất tận tình, chu đáo, hỏi bệnh rất kỹ lưỡng. Bác chỉ mất mỗi tiền thuốc thôi còn lại chả mất gì.

 14. Huy Lưu says: Trả lời


  mình muốn mua thuốc viêm xoang đỗ minh thì mua thế nào? Có ai cho m xin địa chỉ nhà thuốc được ko?

  1. Harry Tien says: Trả lời


   Đây bạn ghé nhà thuốc đỗ minh đường tại 1 trong 2 cơ sở này là mua được:
   + Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   + Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Không qua trực tiếp được thì bạn gọi điện đến nhà thuốc, sẽ có bác sĩ tư vấn, hỗ trợ và gửi ship thuốc về nhà cho bạn

  2. Nguyễn Nhật Trung says: Trả lời


   Tiền ship thuốc có đắt không nhỉ? Mình ở tận Nghệ An thì bao lâu nhận được thuốc

 15. Mai Nguyên Bảo says: Trả lời


  Thuốc xoang của đỗ minh đường trừ lọ xịt ra thì 2 loại kia uống thế nào? Nhìn lạ quá tưởng thuốc nam phải sắc lên rồi uống chứ?

  1. Duy Torao says: Trả lời


   2 loại mà bạn bảo cũng là thuốc sắc nhưng họ đã tách chiết và cô đặc lại thành cao rồi, mỗi lần sử dụng chỉ cần pha với nước nóg rồi uống thôi, tiện lắm, không mất công đun sắc. Mà dùng loại cao này thấy bảo tác dụng còn tốt hơn cả dạng sắc đấy

  2. Gia Khang says: Trả lời


   Chính ra bào chế như này giúp người dùng dễ mang đi hơn, uống cũng nhanh mà tiện, chứ giờ bận đi làm thì lấy đâu thời gian ngồi đun sắc thuốc nữa. Mà bào chế kiểu này cũng tốn công sức, thời gian phết đấy, làm được một lọ cao thế kia phải tốn mấy tiếng đồng hồ chứ chả ít đâu

  3. Huyen Dang says: Trả lời


   Họ bào chế thành dạng cao như này thì mùi vị có dễ uống hơn dạng sắc không. M thích dùng thuốc nam lấm nhưng thuốc đắng quá sợ không uống nổi

  4. Hoàng Thủy says: Trả lời


   Dạng cao thì nó chỉ hơi đắng thôi chứ không đắng ngắt như dạng sắc, uống nhiều rồi nó quen ấy mà. Nếu khó uống quá có thể pha thêm đường với mật ong uống cùng nhưng pha thêm tí ti thôi

 16. Ahn Thess says: Trả lời


  Có ai khám viêm xoang của bác sĩ tuấn ở đỗ minh đường chưa? Thấy mn bảo ông bác sĩ này chữa xoang ok lắm. Tôi có lên mạng tìm hiểu thử thì thấy cũng nhiều người khen bác này lắm. Nhưng vẫn muốn xin nhận xét từ mọi người cho khách quan

  1. Phương Uyên says: Trả lời


   Bác sĩ tuấn này vừa khám chính, vừa làm giám đốc chuyên môn của nhà thuốc đấy. Mình đến khám trực tiếp với bác 2 lần rồi. Bác này nhiều kinh nghiệm lắm với trình độ chuyên môn cũng cao, thấy bảo có hơn 20 năm kinh nghiệm rồi. Bác này khám rất kĩ, hỏi han rất cẩn thận và phân tích các triệu chứng xoang của mình rất tỉ mỉ. Xong bác còn hưỡng dẫn mình dùng thuốc như thế nào, ăn uống ra sao. Mình về dùng thuốc thì tình trạng xoang của mình tiến triển rất tốt. Thỉnh thoảng bác ấy còn gọi điẹn hỏi thăm xem dùng thuốc như thế nào, sức khỏe đã có tiến trển gì chưa. Bạn có thể xem qua video bác tư vấn điều trị viêm xoang ở trên vtv2 thì sẽ rõ nhất

  2. Ly Nguyễ says: Trả lời


   Ơ tưởng bác tuấn chỉ chuyên chữa sinh lý thôi chứ. Hoá ra còn chữa cả xoang nữa à?

  3. Trần Vũ says: Trả lời


   Bác Tuấn trông thế nhưng bác ấy cái gì cũng giỏi, chuyên môn của bác thì bao gồm tất tần tật các đầu bệnh chứ k chỉ mỗi sinh lý. Giỏi vậy ngta mới được vtv mời làm chuyên gia sức khỏe chứ

  4. Phong 90 says: Trả lời


   Muốn khám bác sĩ tuấn thì đặt lịch với bác thế nào vậy mn? Khám bác tuấn có đắt hơn khám với các bác sĩ khác không?

 17. Tú Đội says: Trả lời


  Thuốc bên đỗ minh mình dùng rất ok nhé mọi người, vì cơ chế của thuốc nam là ngấm chậm, ngấm sâu vào bên trong để trị bệnh triệt để và bền vững lắm. Mình trước kia cũng không tin tưởng thuốc nam đâu nhưng dùng đủ thứ thuốc tây không ăn thua nên mình quyết định chuyển hướng sang thuốc nam xem có khá hơn chút nào không. Mình cũng bị viêm xoang mãn tính, mũi lúc nào cũng luôn trong trạng thái ngạt, đau nhức. Có lần mũi nó tịt quá không ngủ được thức đến sáng luôn. Mình làm công nhân xây dựng nên thường xuyên tiếp xúc với khói bụi nên bệnh ngày càng nặng. Thấy trên tivi có nói về nhà thuốc đỗ minh chuyên chữa xoang nên mình qua đỗ minh đường khám thì được bác sĩ kê cho 3 liệu trình thuốc viêm xoang đỗ minh dùng trong 3 tháng gồm: thuốc đặc trị viêm xoang, cao thuốc giải độc chống viêm, thuốc xịt viêm xoang. Mỗi tháng tiền thuốc của mình cũng vào khoảng 3tr đó. Dùng hết tháng thuốc đầu tiên, mình thấy một bên mũi đã thở dễ chịu hơn cũng ko bị nhức nhiều nữa,. Sau 1 tháng thuốc thì mũi đỡ hơn rất nhiều, 2 bên mũi đã thở nhiều hơn dù vẫn hơi bị tịt. Hết thuốc tháng cuối cùng thì gần như khỏi hoàn toàn , mũi ko còn bị gì nữa, mà từ lúc dùng thuốc người mình lúc nào cũng khoan khoái, dễ chịu lắm. Bệnh ổn nên mình ăn cũng ngon và ngủ cũng sâu giấc hơn. Thực sự thì mình không nghĩ thuốc nam lại đem lại hiệu quả đến như vậy, cảm ơn nhà thuốc đỗ minh rất nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.