Thực Hiện Cắt Amidan Ở Đâu Tốt Nhất? TOP 10 Bệnh Viện Uy Tín

Cắt amidan là một thủ thuật được chỉ định trong trường hợp bệnh có diễn biến xấu, khiến người bệnh bị chặn đường thở, amidan viêm tái phát nhiều trong năm và gây ra biến chứng. Tuy không phải là liệu pháp quá phức tạp nhưng cắt amidan cũng cần phải được thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín. Vậy nên cắt amidan ở đâu? Dưới đây là danh sách 10 bệnh viện có thể thực hiện kỹ thuật này tốt nhất.

Thực hiện cắt amidan ở đâu đảm bảo tốt nhất?

Phương pháp cắt amidan có thể loại bỏ được vùng amidan bị viêm nhanh chóng và giảm đau đớn cho người bệnh.

Hiện nay, thủ thuật này tiến hành khá đơn giản nhờ công nghệ hiện đại. Tuy vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy nên lựa chọn cắt amidan ở đâu?

Cắt amidan ở đâu? Các bệnh viện tại thủ đô Hà Nội

Hà Nội là trung tâm y tế của các tỉnh phía Bắc. Nơi đây tập trung rất nhiều bệnh viện lớn, đầu ngành về tai mũi họng. Dưới đây là các địa chỉ bệnh viện có thể thực hiện thủ thuật cắt amidan tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương 

Đây là bệnh viện tuyến cuối chuyên điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Tại địa chỉ này có rất nhiều các y bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến. Chính vì vậy, đây là nơi mà người bệnh không nên bỏ qua khi muốn thực hiện cắt amidan ở Hà Nội.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương 
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Hiện nay, tại bệnh viện có những phương pháp phẫu thuật amidan hiện đại như: Sử dụng dao Plasma dưới nội soi, phẫu thuật bằng Coblator… Là bệnh viện tuyến cuối nên thông thường lượng người bệnh đến thăm khám rất đông. Nếu bạn muốn điều trị tại đây thì nên đến sớm để xếp hàng chờ lượt vào khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, thuộc phường Phương Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 868 6050.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h sáng – 16h30 chiều từ t2 đến t6. Trong ngày t7 và Chủ nhật khám từ 7h30 – 16h.

Bệnh viện Quân đội 108

Đây là bệnh viện thuộc Bộ Quốc phòng, chuyên thăm khám và điều trị bệnh cho quân nhân, bộ đội và cả người dân có nhu cầu. Phẫu thuật cắt amidan là một thế mạnh của bệnh viện. Tại đây áp dụng rất nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau, có thể phù hợp với mọi đối tượng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 phố Trần Hưng Đạo, thuộc phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 096 775 1616.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h đến 17h30 từ t2 đến t7.

Cắt amidan ở đâu? Bệnh viện Nhi Trung ương

Thủ thuật cắt amidan ở trẻ nhỏ thường phức tạp hơn và đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao. Hiện nay, bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện tuyến đầu của cả nước chuyên điều trị các bệnh lý của nhi khoa, trong đó có thực hiện cắt amidan cho trẻ nhỏ.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm đào tạo và được cử đi tu nghiệp cả trong và ngoài nước. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, đây chính là cơ sở rất đáng tin cậy.

Cắt amidan ở đâu? Bệnh viện Nhi Trung ương
Cắt amidan ở đâu? Bệnh viện Nhi Trung ương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 879 đường La Thành, Q. Đống Đa.
 • Điện thoại: 0246 273 8532.
 • Thời gian làm việc: Từ 7h – 16h30 từ t2 đến t6.

Xem thêm: Sau Cắt Amidan Có Hết Viêm Họng? Thông Tin Bạn Cần Biết

Bệnh viện Bạch Mai

Đây cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về tai mũi họng không thể bỏ qua cho người bệnh. Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt của cả nước, có đội ngũ y bác sĩ rất giỏi chuyên môn và được rèn luyện kinh nghiệm làm việc rất tốt. Khi thực hiện thủ thuật cắt amidan ở đây, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 thuộc đường Giải Phóng, Đống Đa.
 • Điện thoại: 024 3869 3731
 • Thời gian làm việc: Tất cả các các ngày trong tuần từ 6h30 đến 18h.

Các địa chỉ cắt amidan ở Đà Nẵng đáng tin cậy

Đối với người bệnh thuộc khu vực miền Trung, các bệnh viện ở thành phố Đà Nẵng chính là những địa chỉ uy tín và thuận tiện để thực hiện thủ thuật cắt amidan. Người bệnh có thể tham khảo thông tin về một số bệnh viện sau:

Bệnh viện C Đà Nẵng

Đây là bệnh viện rất quan trọng của thành phố Đà Nẵng, có nhiệm vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Những năm gần đây, bệnh viện đã được nâng cao chất lượng để phục vụ người bệnh, thường xuyên nhận được hỗ trợ về chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước.

Bệnh viện C Đà Nẵng là địa chỉ đáng tin cậy ở khu vục miền Trung
Bệnh viện C Đà Nẵng là địa chỉ đáng tin cậy ở khu vục miền Trung

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 122 đường Hải Phòng, thuộc quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511 382 1480.

Nên cắt amidan ở đâu? Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện này ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dân cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt cùng với chi phí hợp lý. Riêng về việc thực hiện thủ thuật cắt amidan, bệnh viện Hoàn Mỹ có đội ngũ bác sĩ rất giàu kinh nghiệm và chuyên môn và trang thiết bị hiện đại giúp cuộc phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 291 đường Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3650 676.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

Đây là bệnh viện được thành lập khá lâu đời và là cơ sở y tế rất uy tín ở khu vực miền Trung. Là bệnh viện đa khoa, nơi đây có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Chính vì thế, bệnh nhân có thể lựa chọn địa chỉ này để thực hiện thủ thuật cắt amidan tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 đường Hải Phòng, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 38211 118.

Xem thêm thông tin: Chữa Viêm Amidan Bằng Lá Tía Tô Đơn Giản, Hiệu Quả Tức Thì

Địa chỉ cắt amidan ở TP Hồ Chí Minh

Thực hiện cắt amidan ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là vấn đề được rất nhiều người bệnh ở khu vực phía Nam quan tâm. Theo đó, nơi đây tập trung nhiều cơ sở y tế lớn, có chất lượng tốt, đảm bảo được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn

Bệnh viện này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ rất giỏi chuyên môn. Các trang thiết bị y tế được bệnh viện chú trọng để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.

Hiện nay, thủ thuật cắt amidan ở bệnh viện này rất hiện đại và đa dạng. Có thể áp dụng phương pháp Coblator, Plasma… làm giảm thiểu tối đa tình trạng đau đớn khi phẫu thuật.

Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn được thiết kế theo chuẩn quốc tế
Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn được thiết kế theo chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 đường Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, Q.1
 • Điện thoại: 0283 821 3456.

Cắt amidan ở đâu tốt nhất? Bệnh viện Tai Mũi Họng của thành phố

Đây là địa chỉ rất đáng tin cậy để điều trị các bệnh lý về hô hấp, trong đó có thực hiện thủ thuật cắt amidan. Tại bệnh viện này có rất nhiều bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm trong nghề và ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị bệnh, giúp bạn có thể phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 155 đường Trần Quốc Thảo, phường 9, Q.3.
 • Điện thoại: 028 3931 7381.

Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện có quy mô lớn và rất uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau và có khoa Tai mũi họng riêng biệt. Hiện nay, thủ thuật cắt amidan ở bệnh viện được thực hiện với rất nhiều phương pháp hiện đại, có thể giảm tối đa thời gian điều trị bệnh nhưng vẫn mang lại hiệu quả rất cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, thuộc quận 5.
 • Điện thoại: 028 3855 4269.
Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh có quy mô lớn và rất uy tín
Bệnh viện ĐH Y dược TP Hồ Chí Minh có quy mô lớn và rất uy tín

Cắt amidan hết bao nhiêu tiền

Ngoài việc tìm hiểu các cơ sở y tế cắt amidan, chi phí điều trị cũng là thắc mắc của không ít người. Hiện nay, thủ thuật cắt amidan được Bảo hiểm y tế chi trả nên nếu có bảo hiểm, người dân chỉ phải trả một chi phí rất thấp khi điều trị.

Ngoài ra, chi phí điều trị cũng còn phụ thuộc vào việc bạn thực hiện ở bệnh viện công hay tư nhân. Thông thường, chi phí điều trị ở bệnh viện tư nhân sẽ cao hơn ở bệnh viện công một chút. Cụ thể:

Chi phí tại bệnh viện công:

 • Chi phí xét nghiệm trước khi cắt amidan: Dao động khoảng 1.000.000 đồng.
 • Cắt amidan gây mê: Khoảng 5 triệu đồng.
 • Cắt amidan gây mê (dùng Coblator): Khoảng 6,5 triệu đồng.
 • Cắt amidan bằng Plasma: Khoảng 7 triệu đồng.
 • Ngoài ra người bệnh còn cần thanh toán chi phí giường nằm, chi phí thuốc men khi nằm viện.

Chi phí tại bệnh viện tư:

 • Xét nghiệm trước khi làm thủ thuật: Từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.
 • Cắt amidan bằng Coblator: Khoảng 3,5 triệu đồng.
 • Các chi phí này chưa bao gồm công phẫu thuật, chi phí gây mê, phí giường nằm và thuốc men.

Trên đây là danh sách 10 địa chỉ y tế trả lời cho thắc mắc cắt amidan ở đâu của người bệnh. Việc lựa chọn đúng địa chỉ sẽ giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thành công hơn, bạn có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đồng thời cũng nên cân nhắc lựa chọn các cơ sở y tế gần nhất để thuận tiện khi đi lại, giúp giảm tối đa chi phí.

Xem Thêm: 

Bình luận (60)

 1. Dung Hoàng says: Trả lời


  Cắt amidan ở bện viện tai mũi họng trung ương có ok không mọi người? Ai từng làm ở đây rồi, cho xin ít thông tin với ạ

  1. Đỗ Trọng Tuyển says: Trả lời


   Anh cũng đang tính đưa thằng cu nhà anh đi cắt mà h cũng đang phân vân giữa cắt ở 108 và bệnh viện tai mũi họng trung ương đây, không biết nên cắt ở đâu thì hợp lý hơn, thấy mn review chỗ nào cũng ok

   1. Hoàng Gia Linh says:


    Bệnh viện tai mũi họng trung ương ổn đấy bạn, cứ dính đến mấy bệnh tai mũi họg vào đây là yên tâm nhất, bác sĩ chuyên môn cũng cao nữa. Năm ngoái mình cũng cắt amidan ở đó xong. Bác sĩ chăm sóc rất kỹ càng và tận tình cho mình, nên cũng thấy khá là yên tâm

 2. Nhi Trần says: Trả lời


  Em cũng bị viêm amidan nhẹ, rồi nó sưng lên, chỗ viêm bây h cũng chưa gọi là thực sự to, nhưng mà hễ thời tiết thay đổi mà bị cảm là cứ dễ bị ho húng hẵng cực kỳ luôn. Đi khám thì bác sĩ cũng khuyên cắt mà em thì em sợ dao kéo lắm. Ko biết để lâu nó có nguy hiểm không ạ?

  1. Đỗ Thư says: Trả lời


   Amidan viêm bình thường thì nó cũng không nguy hiểm, nhưng nếu bị viêm tái đi tái lại, sưng táy hoặc dẫn đến nhiễm liên cầu khuẩn nhóm A thì lúc đó nó sẽ gây ra nhiều hệ lụy khác nhau đấy. Nếu bác sĩ mà đã khuyên cắt bỏ rồi thì mình nghĩ bạn nên cắt đi vẫn hơn

   1. Trung Kính says:


    Anh thấy amidan cắt thì thật ra nó cũng không đau lắm đau, quá trình cắt thì mình được tiêm thuốc mê, còn sau khi cắt xong thì mới thấy hơi đau thôi nhưng cũng không phải hay đau đến mức mà không chịu đc đâu e. Cứ ráng uống thuốc với ăn cháo mấy tuần đầu khi mới cắt xong rồi dần dần nó hồi phục thôi

 3. Đức Hiếu says: Trả lời


  bên đỗ minh đường khám miễn phí thì liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Mình thấy nhiều nơi cũng hay có chiêu trò quảng cáo miễn phí, nhưng đến khám thì khám qua loa, rất ẩu

  1. Chương Nguyễn says: Trả lời


   Chuẩn rồi, tôi cũng đang nghi nghi cái dịch vụ thăm khám miễn phí của nhà thuốc này lắm, trc h cũng thấy nhiều nơi hay lừa bệnh nhân đc khám miễn phí xong rồi lại tăng giá thuốc hoặc là bắt khám chuyên sâu trả phí

   1. Lim Ngọc Anh says:


    Mấy anh lo xa quá. Nhà thuốc đỗ minh đường đã có thâm niên hơn 150 năm rồi, khám miễn phí là truyền thống xưa nay của họ rồi ấy. Mình cứ thử nghĩ mà xem, nếu không uy tín, khó có 1 cơ sở khám chữa đông y nào tồn tại lâu như vậy. Em đã từng tìm hiểu và thăm khám, thấy dịch vụ ở đây khám chữa rất uy tín và hiệu quả, bác sĩ khám, bắt mạch, hỏi han, phân tích triệu chứng bệnh rất kĩ càng rồi mới kê đơn thuốc cho em. Các anh đọc thêm bài này cho yên tâm https://tienphong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chat-luong-truoc-van-nan-nha-toi-3-doi-post1338395.tpo

   2. Tuấn Ngọc says:


    Thấy mọi người review và báo nói như vậy mình cũng yên tâm, đang tính đưa con gái đi khám mà không biết bên này họ có nhận khám vào cuối tuần không bạn nhỉ?

   3. Nguyễn Thị Châm Anh says:


    đỗ minh đường họ khám cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nha chế, bên đó chỉ nghỉ những ngày lễ tết theo quy định của nhà nước thôi. Chế đưa con qua khám vào cuối tuần cũng được nhưng nhớ đặt lịch trước để đỡ phải chờ lâu nhé

 4. Ngọc Lê Hiếu says: Trả lời


  Có thật là bài thuốc chữa viêm amidan của đỗ minh đường này hiệu quả ko? Ai từng sử dụng thuốc này rồi cho xin ít review vs

  1. Lý Hồng Hạnh says: Trả lời


   Không biết mọi người thế nào nhưng em xin đánh giá thuốc này 9/10 nha a. Cá nhân em cũng từng đi khám ngoài viện và bác sĩ cũng nói amidan viêm khá nặng r, khuyên cắt nhưng em ko cắt mà vẫn mua thuốc này về dùng, dùng hết 3 liệu trình thấy amidan không còn đau với sưng nữa, ăn uống cũng dễ dàng hơn. Em ngưng thuốc cũng nửa năm rồi mà trộm vía không thấy amidan có dấu hiệu gì bất thường, chứ trước mỗi lần nó sưng đau là em lại sốt li bì mấy hôm ấy

   1. Tuệ Anh says:


    @ Lý Hồng Hạnh 3 liệu trình là chị dùng trong bao lâu thế ạ? Em thấy nhiều người bảo thuốc nam dùng thời gian dài mới có hiệu quả nên em đang lo dùng lâu hại dạ dày vs tác dụng phụ

   2. Vũ Thị Ngân says:


    Như tôi sử dụng thuốc này hơn 2 tháng thôi là đỡ rồi, có gì lâu đâu, nhiều người cứ mang thuốc nam đi so sánh với thuốc tây sử dụng kiểu một phát ăn ngay thì bảo sao mà không thấy lâu là đúng rồi. Thuốc nam thì nó toàn dược liệu thiên nhiên thôi bạn, không có kháng sinh hay gì cả nên lành tính lắm, bạn có dùng cả năm cũng không hại dạ dày. Chính tôi bị viêm xung huyết dạ dày mà dùng thuốc này 2 tháng liền vẫn ngon nghẻ đây

   3. Ánh Trần says:


    Thuốc này dùng lâu hay không nó còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người có hợp với thuốc hay không nữa đó. Riêng tớ thăm khám và sử dụng bài thuốc này thì thấy nó rất ok, chỉ cần mình kiên trì dùng theo chỉ dẫn và tuân thủ kiêng khem như bác sĩ dặn thì hiệu quả rất khả quan nhé. Tớ được bác sĩ kê đơn thuốc này gồm đủ 2 loại là đặc trị và giải độc tiêu viêm, dùng thuốc sau 2 tuần thì thấy bắt đầu giảm ho và giảm đau họng hơn lúc trước rất nhiều. Khi dùng hết liệu trình 1, tức là hết 1 tháng thì ăn uống dễ dàng và ngon miệg hơn, nuốt cũng ko thấy đau hay chán ăn như trc kia. Chuyển sang liều trình thứ 2 sau khi dùng hết thì tớ hoàn toàn ko còn thấy đau nhức gì nữa. Tớ có đi khám lại tại viện bác sĩ cũng bảo amidan không còn sưng viêm nữa. Sau đợt điều trị đó xong tớ lúc nào cũng phải giữ ấm cổ và kiêng hàon toàn nước lạnh, chỉ uống nước ấm thôi. Chứ ko giữ cẩn thận nó viêm lại thì có khi phải đi cắt ấy

   4. Hoàng says:


    @Tuệ Anh thuốc đông y thì nó ít khi có tác dụng phụ lắm nha bạn. Chỉ những loại thuốc mà mua không đúng chỗ uy tín thì mình ko biết, chứ thuốc đông y bao h nó cũng lành tính và an toàn đó

 5. Tuấn Khang says: Trả lời


  Không biết khám amidan ở đỗ minh đường thì giữa bác sĩ Tuấn và bác sĩ Hằng nên thăm khám với ai ok hơn nhỉ?

  1. Lê Thảo says: Trả lời


   Mình tìm hiểu thì thấy 2 bác sĩ này đều là 2 bác sĩ chủ chốt của nhà thuốc, trình độ kinh nghiệm thì đều dày dặn, có bằng cấp như nhau. Nhưng bác sĩ tuấn có vẻ nhỉnh hơn chút vì bác vào nghề lâu hơn nên thâm niên trong nghề của bác dài hơn bác hằng rồi

   1. Thuận 740 says:


    Thăm khám ở đỗ minh đường thì bác sĩ nào cũng ok. Nhưng cá nhân tôi ưng bác sĩ Tuấn. Bác này thì là giám đốc chuyên môn của nahf thuốc, vừa nghiên cứu các bài thuốc và vừa kiêm khám bệnh luôn. Bác còn là con cháu đời thứ 5 của dòng họ đỗ minh, nên là thăm khám và điều trị ít nhiều bác cũng có nhiều kinh nghiệm và cái nhìn toàn diện hơn. Trước tôi chữa amidan ở đây chính bác Tuấn là người sát sao từ đầu đến khi mình kết thúc điều trị luôn. Bạn khám lần đầu thì mình nghĩ cứ hẹn khám bác sĩ Tuấn là ok nhất nhé

   2. Hoàng Thái Ngân says:


    đăng kí khám với bác sĩ Tuấn thế nào hả anh? Anh hướng dẫn em với

   3. Dương Đức says:


    Bạn vào link này, điền đầy đủ họ tên, thông tin địa chỉ, ở ô chọn bác sĩ thì ấn tên bác sĩ Tuấn là xong https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 6. Lâm Thanh says: Trả lời


  Bệnh viện C Đà Nẵng bác sĩ ở đó cắt admidan có tốt không vậy mọi người?

  1. Hoàng Học says: Trả lời


   Bệnh viện C đà nẵng là một trong những trung tâm khám chữa bệnh khu vực miền trung, t thì chưa đc cắt ở đây, nhưng thấy nhiều ae bạn bè nói bên bệnh viện làm cũng rất uy tín và chất lượng bạn nhé, bác sĩ ở đây đa phần đều giỏi, chuyên môn cao

 7. Kim Trọng says: Trả lời


  Bài thuốc trị viêm amidan đỗ minh đường này giá cụ thể của nó bao nhiêu vậy? Có ai tìm thấy thông tin giá ko cho mình xin vs, kiếm lòi mắt mà ko thấy

  1. Đặng Văn Hiếu says: Trả lời


   Thuốc này là thuốc tổng hợp, khi mình đến khám bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh của mình sau đó mới kê thuốc và có giá nhé bạn, mỗi người 1 liệu trình bác sĩ phối thuốc khác nhau nên tiền thuốc cũng không ai giốgn ai cả

   1. Yến Linh says:


    vậy bắt buộc phải đến khám chứ không tự đặt thuốc được đúng không bạn? Mình đang tính đặt thử về uống xem thế nào, dùng kháng sinh mãi mệt hết cả người

   2. Đỗ Mùi says:


    Bạn muốn đặt thuốc ship về thì vẫn có thể gọi vào số hotline nhà thuóc, bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn từ xa, kê đơn thuốc rồi gửi ship về cho bạn. Nhưng khuyên thật là nếu khám lần đầu thì cố gắng thu xếp đến tận nơi khám cho yên tâm

   3. Trịnh Nhi says:


    hôm tôi vào viện khám amidan bác sĩ còn nội soi họng đủ kiểu mà khám qua đt rồi kê thuốc thế thì có chuẩn không?

   4. Hồng Tuyến says:


    chắc bạn chưa khám đông y nhiều nên ko biết. Khám đông y họ không có soi chiếu gì đâu nhé. Người ta thăm khám bằng cách bắt mạch, quan sát khí sắc, đo huyết áp,….để đánh giá tình trạng bệnh lý. Nếu càn thiết thì bác sĩ vẫn y/c vào viện làm các xét nghiệm, nội soi cụ thể rồi mang kết quả sang cho bác sĩ đánh giá rồi kê thuốc. Nhiều bệnh nhân khám tai mũi họng cũng khám từ xa qua video call vs bác sĩ đây bạn này

 8. Ng Ngọc Diễm Trinh says: Trả lời


  anh chị cho em hỏi có ai ở hà nội cho bé con nhà mình tới khám và cắt amidan ở bệnh viện nhi trung ương chưa ạ? Do thời tiết thay đổi thất thường nên bé con em bị ho sốt sau đó thì hết, nhưng mà hơn 1 tuần nay thì bé bảo cổ họng bé tự dưng rát đau và có mùi hôi khó chịu, em có thử cho bé dùng mấy mẹo trên mạng mà cũng chả thấy ăn thua nên giờ định sắp xếp thời gian chở bé qua bên đấy khám xem như nào và nếu nặng thì chắc cắt quá. Anh chị nào từng đưa bé nhà mình qua bên đấy rồi cho em xin chút đánh giá với ạ

  1. Bánh Bao Nhỏ says: Trả lời


   Đợt em đưa bé qua khám thấy khuôn viên bên đấy rộng rãi, thoáng lắm, với lại em nghe bảo bác sĩ bên đấy đều có kinh nghiệm lâu năm nên em cũng khá yên tâm. Mức giá khám bên đấy cũng vừa phải, hợp lý đó, mỗi tội là viện đông lắm, k đi sớm là chờ ốm người

  2. Hương Trần says: Trả lời


   Cách đây 2 tháng con em có qua đấy khám và dùng thuốc, trộm vía bác sĩ kê thuóc chuẩn lắm, con em dùng hết thuốc đợt đầu xong là amidan hết sưng, con cũng k kêu đau rát họng, khó chịu nữa

 9. Thoại Phạm says: Trả lời


  Thuốc amidan bên đỗ minh đường liệu có đảm bảo không thế? Bác sĩ bên đấy trình độ và kinh nghiệm khám, tay nghề có ổn không? Ai khám ở đây rồi review giúp mình nhé

  1. Gia Hưng_Bến Tre says: Trả lời


   bên đỗ minh đường có tiếng uy tín và chất lượng từ xưa đến nay rồi, bác sĩ Tuấn bên đấy còn được mời làm cố vấn chương trình sức khỏe của vtv nữa đấy., còn dược liệu làm thuốc thì khỏi bàn, vừa sạch, rõ nguồn gốc vừa đạt chuẩn gacp-who. Dược liệu do nhà thuốc tự trồng và thu hái nên yên tâm về chất lượng lắm. Bài viết này có nói rõ về dược liệu làm thuốc đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. Minh Tú says: Trả lời


   Nghe nói thuốc của đmđ được bào chế thành dạng cao đặc sệt sệt như siro thì liệu có làm hỏng hay mất chất của dược liệu không?

   1. Trần Thị Của says:


    Không mất chất được đâu bạn. Nhà thuốc bào chế thành dạng cao đặc sền sệt như siro để cho mình tiết kiệm thời gian không cần phải đun sắc thuốc gì cả. Với lại khi bào chế thành dạng cao thì nhà thuốc cũng đun sắc thuốc từ dược liệu gốc ban đầu ra thôi, đun sắc xong thì chiết và nấu thành dạng cao đặc nên không bị mất chất gì đâu. Bác sĩ Hằng bảo mình dạg cao như này còn thẩm thấu vào dạ dày tốt hơn và mang lại hiệu quả cao hơn nữa ấy

 10. Minh Hưng says: Trả lời


  Hình như nghe nói ở tphcm có cơ sở của phòng khám đỗ minh đường đúng không nhưng mà địa chỉ ở khúc nào vậy? Cho mình xin với, nghe nhiều người bảo bên này chữa bệnh theo đông y rất hay

  1. Hoàng Uyên says: Trả lời


   Ở tphcm thì anh qua cơ sở số 179, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh để khám nhen, bên đấy chỉ có duy nhất cơ sở này ở tphcm thôi đấy

  2. Lan_Long An says: Trả lời


   Em muốn mua thuốc viêm amidan đỗ minh thì cũng qua cơ sở này để mua đúng không ạ? Ngoài chỗ đó ra thì còn có thể mua ở những chỗ nào nữa không bác?

  3. Như Huỳnh Thị Nguyễn says: Trả lời


   đúng rồi á, nếu bà muố mua thuốc thì bà đến trực tiếp cơ sở nhà thuốc để mua chứ ở những quầy thuốc khác bên ngoài không có bán loại thuốc bên đấy đâu vì đỗ minh đường không phân phối thuốc ra bên ngoài á. Do sợ bên ngoài làm thuốc giả, thuốc bẩn đánh tráo thuốc ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của đỗ minh đường, với lại thuốc này cũng là thuốc gia truyền nên họ bán độc quyền thôi, phân phối ra ngoài thì lộ hết công thức gia truyền rồi còn đâu

 11. Tạ Ngọc Tiên Đạt says: Trả lời


  Bệnh viện C Đà Nẵng với lại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng thì nơi nào dịch vụ tốt hơn thế ạ? Em đang phân vân không biết nên đến bệnh viện nào trong hai bệnh viện đó để khám amidan

  1. bé heo nhỏ says: Trả lời


   Em thì thấy bên bv C khá ok, vì khi em qua đấy khám thấy trang thiết bị bên đây hiện đại lắm, giá cả cũng hợp lí nữa. Còn viện hoàn mỹ thì em chưa khám bao giờ nên khôgn rõ

  2. Oán Thư says: Trả lời


   Mình thì nghĩ 2 bv đó bv nào cũng ổn cả do đều là bv có lớn và có tiếng tăm, giờ bạn check xem chi phí bên nào phù hợp với túi tiền bạn hơn thì bạn lựa chọn thôi. Cái quan trọng là bác sĩ khám cho bạn trình độ như nào thôi chứ mình nghĩ ở đâu thì cũng có ng này ng kia

 12. Ng Vũ Thảo My says: Trả lời


  Có ai qua bên đỗ minh đường khám chưa vậy, mọi người thấy qua đấy khám bác sĩ nào thì ổn?

  1. Thụy Võ says: Trả lời


   tui thấy bên đấy nhiều bác sĩ trẻ mà tay nghề vững lắm, khi khám cũng hỏi kĩ càng chứ không qua loa, sơ sài như những chỗ trước mà tui từ khám, ở tphcm theo tui chỗ này là khám ổn nhất

  2. hoàng châu cách cách says: Trả lời


   nghe mọi người khen bác sĩ Hằng với bác sĩ Tuấn bên đấy khám mát tay lắm đó, với bác sĩ Tuấn bên đấy còn được mời làm cố vấn chương trình sức khỏe trên kênh vtv2 là biết giỏi cỡ nào rồi nên là mọi người cũng khá yên tâm khi khám với bác

  3. Hải Như says: Trả lời


   Em thì thích khám với bác Hằng, bác Hằng nhiệt tình và thân thiện lắm, lúc khám bác cũng hỏi han và giải thích kĩ càng tình trạng bệnh cho mình hiểu nữa. Đây nè, lên google tìm một xíu cũng có ra thông tin về bác Hằng này, ai chưa về bác Hằng thì xem bài này nè https://www.tapchidongy.org/bac-si-ngo-thi-hang.html

  4. Hoài Thương Trần says: Trả lời


   cơ mà hình như bác làm việc ở cơ sở hà nội thôi đúng không chị, em ở tphcm nên chắc không khám được với bác rồi, tiếc ghê

   1. Kim Huệ Đào says:


    Nếu mà ở xa không qua được cơ sở hà nội để khám với bác Hằng thì bạn khám onl qua video call cũng được đó. Khi gọi thì nói rõ tình trạng bệnh của mình cho bác Hằng nghe để bác xem, xét, chuẩn đoán bệnh rồi kê đơn thuốc, nhiều bệnh nhân ở xa muốn khám với bác sĩ nào bên đấy thì cũng thường lựa chọn khám qua hình thức video call này lắm

 13. Đạt_GTVT says: Trả lời


  Dùng thuốc amidan đỗ minh có hiệu quả thật không vậy? Thấy khá nhiều phản hồi tích cực nhưng mà không biết là có thật như vậy không hay lại pr.

  1. trà sữa dâu says: Trả lời


   tui cũng đang phân vân không biết có nên dùng thuốc ở đây không, giờ có nhiều nơi ban đầu tạo lòng tin nhưng lâu dần lộ bản chất lừa đảo các kiểu

  2. Minh 1999 says: Trả lời


   Nếu mà nhiều phản hồi tích cục thì chứng tỏ thuốc của họ chất lượng và dùng có hiệu quả mà mọi người, bao nhiêu review của người bệnh đến khám tại nhà thuốc họ phỏng vấn lại thì tôi nghĩ k giả được đâu. Hơn nữa nhà thuốc này uy tín đấy, thấy các đầu báo lớn rồi vtv hay đưa tin lắm, các bác cứ lên gg search là ra 1 loạt. Lừa đảo thì cũng không trụ được bao nhiêu năm như thế

  3. Hồ Thị Tuyết Hoa says: Trả lời


   Lúc trước em bị đau họng nhưng em tưởng chỉ đau họng bình thường nên không uống thuốc mà định để từ từ khỏi, dần dần thì vòm họng em tấy đỏ và xuất hiện vài đốm trắng, vừa đau lại vừa bị cộm cộm khó chịu nên em chẳng ăn uống được gì . Lúc này thì em cảm nhận không ổn nữa rồi nên mới đặt lịch qua bên đỗ minh đường khám, qua đấy bác sĩ chuẩn đoán tình trạng của em bị tới viêm amidan hạt luôn rồi. Sau đó bác sĩ kê đơn tầm khoảng 4 tháng thuốc viêm amidan đỗ minh cho em dùng. Khoảng hơn 2 tháng sau khi dùng thuốc thì khi em soi gương nhìn vào miệng thấy vòm họng đã đỡ tấy đỏ so với trước nhưng mấy đốm trắng trắng tuy đã nhỏ dần nhưng vẫn còn. Dùng gần hết liệu trình 4 tháng thì tình trạng em cải thiện khá rõ rệt, họng đã không còn tấy đỏ và mấy đốm trắng cũng đã lặn gần hết, ăn uống cũng đã cảm thấy có mùi vị và ngon như lúc trước rồi, không khó nuốt và đau rát nữa, mừng lắm. Em thấy thuốc tốt đó ạ chỉ có điều phải dùng hơi lâu thui chứ nó không như như dùng thuốc kháng sinh

 14. Ngọc Duyên says: Trả lời


  Mọi người có ai cắt amidan ở bv tai mũi họng sài gòn chưa? Bác sĩ và dịch vụ bên đấy có ổn không ạ

  1. Lan Anh Võ says: Trả lời


   Đợt tui qua khám ở đó thì dịch vụ và trang thiết bị cũng khá ổn, bác sĩ cũng khá thân thiện nhiệt tình với lại qui trình khám cũng khá nhanh gọn chứ không tốn thời gian như mấy chỗ khác

  2. Nguyễn Thái Hòa says: Trả lời


   Qua đó khám có cần đặt lịch trước không bạn? Bệnh viện này có làm việc vào ngày cuối tuần không?

   1. Bích Nương says:


    Bệnh viện làm việc từ thứ 2 đến thứ bảy luôn, trước khi tới khám thì nên đặt lịch trước nha ông anh chứ không là chắc qua đấy phải đợi hơi lâu đấy

 15. Quốc 2000 says: Trả lời


  Sao em dùng thuốc amidan đỗ minh đường khoảng hơn 2 tuần mà thấy tình trạng chả tiến triển gì cả. Giờ em còn thấy cổ họng đau mà lại còn ra dịch đờm nữa chứ, có khi nào em bị dị ứng với thuốc không ạ?

  1. Kim Nhi says: Trả lời


   Không đâu, do thuốc đang ngấm vào cơ thể, phát huy tác dụng nên đẩy độc tố từ từ ra ngoài đấy, với lại dùng thuốc nam thì phải kiên trì vì thuốc nam thời gian hiệu quả thường chậm hơn so với những loại thuốc khác á. Video này của một chú chia sẻ sau khi dùng thuốc này. Trước mình dùng thuốc này 3 tháng liền mới khỏi được amidan đấy, dùng thuốc nam k hấp tấp được đâu bạn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.