Ban CTXH Favina Hospital tặng quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Ứng Hòa – Mỹ Đức

Từ đầu tháng 3.2021, Ban CTXH Favina Hospital phối hợp cùng Hội Phụ Nữ ở các xã thực hiện tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Huyện Ứng Hòa – Mỹ Đức nhân dịp kỷ  niệm ngày  thành lập Hệ Thống Bệnh Viện Gia Đình Việt Nam – Favina Hospital.

Theo thống kê năm 2020 Huyện Mỹ Đức có đến  0,88% dân số  tương đương 489 hộ thuộc hộ nghèo  theo chuẩn Trung ương. Với  huyện Ứng hòa đến cuối năm 2020 con số này là  0,08% dân số tương đương 45 hộ nghèo toàn huyện. Mặc dù UBND thành phố Hà Nội đã có nhiều Kế hoạch thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều những gia đình còn gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần cộng đồng hỗ trợ.

Hiểu được điều đó, Ban công tác xã hội của Hệ thống Bệnh viện Gia đình Việt Nam – Favina Hospital đã có rất nhiều những chương trình chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ người dân  có hoàn cảnh khó khăn.Tiêu biểu nhất là chương trình tặng quà và gói khám sức khỏe tổng quát cho người dân 2 huyện Ứng Hoà và Mỹ Đức.

Để trao các phần quà và gói khám sức khỏe tổng quát đến tận tay cho người dân. Ban công tác xã hội của Favina đã phối hợp cùng hội Phụ nữ các xã tìm đến tận nhà những gia đình khó khăn trên địa bàn, tặng quà và động viên từng gia đình. Hoạt động đã được BCH hội phụ nữ huyện ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình.

Chị Phạm Thị Nga chủ tịch Hội LHPN xã Vạn Thái – là một trong những cá nhân ở địa phương đã trực tiếp hỗ trợ Favina trong suốt quá trình gửi tặng quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi đồng hành cùng Favina tổ chức các chương trình dành cho người dân trên địa bàn xã, các hoạt động đều rất tốt và hữu ích với người dân. Trong hoạt động này tôi thấy thực sự ý nghĩa, bởi trên địa bàn còn rất nhiều gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để chăm sóc sức khỏe. Hi vọng trong hoạt động lần này sẽ giúp được các gia đình chăm lo sức khỏe tốt hơn. Thay mặt người dân xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo và Ban công tác xã hội của phòng khám đã quan tâm đến người dân xã Vạn Thái”

Hội LHPN xã Vạn Thái đăng bài trên FanPage về chương trình

Theo đó trong hoạt động lần này Favina đã gửi tặng những phần quà đến hơn 30 hộ gia đình trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Mỹ Đức. Tổng giá trị các phần quà lên tới 300.000.000 VNĐ.

Bạn Thanh Xuân, thành viên Ban CTXH của Favina  chia sẻ thêm:“Mình không nghĩ là vào thời điểm này mà vẫn có những gia đình khó khăn như vậy. Đa số thành viên trong các gia đình khó khăn đều có sức khỏe yếu kém, bệnh tật. Chính vì không có sức khỏe họ không làm kinh tế được nên đã nghèo lại càng thêm nghèo. Khi đoàn tặng quà đến thăm mình thấy các gia đình đều rất vui, có gia đình còn chưa biết đến việc đi khám sức khỏe là như thế nào. Việc tặng các gói khám sức khỏe đến người dân mình thấy thực sự rất hữu ích”
Một số hình ảnh đáng chú ý về chương trình tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ban lãnh đạo Favina trao quà trên địa bàn xã Vạn Thái

Ban Lãnh Đạo Favina trao quà gia đình khó khăn xã An Mỹ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN GIA ĐÌNH VIỆT NAM- FAVINA HOSPITAL

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Địa chỉ: 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội

Số điện thoại: 02433. 989 666 –  0963 396115

Fanpagehttps://www.facebook.com/favinahospital/

Tin bài và ảnh: Đông Trần

Ngày đăng 11:51 - 20/03/2021 - Cập nhật lúc 3:07 PM , 20/07/2021

Bình luận (18)

 1. Tiến says: Trả lời

  không biết liệu có tăng thật không mọi người nhỉ

  1. npaq says: Trả lời

   Tăng thật họ mới đăng chứ họ không giả vờ lấy tiếng đâu

 2. Shop mẹ gấu says: Trả lời

  Phòng khám đúng là có tâm. Chúc phòng khám ngày càng phát triển và thành công cùng chia sẻ với mọi người nhiều hơn nữa ạ

 3. Minh Quân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chương trình này như thế nào và tôi muốn xin được tặng 1 món quà cho bác hàng xóm nhà tôi. Gia đình bác rất hoàn cảnh chồng mất sớm cô mắc bệnh nan y còn 3 đứa con nhỏ mà không có điều kiên. Mong muốn xin chút tấm lòng để động viên gia đình

  1. Thành Thánh Thiện says: Trả lời

   Anh liên hệ trực tiếp vào fb hay sđt chính của họ để họ hỗ trợ thông tin xem sao. anh gọi số này xem nhé 0963396115

 4. Hạ Phàm says: Trả lời

  Mk thấy quà nhiều quà ít không quan trọng bằng tấm lòng ng có tâm. mấy lần qua khám thấy bs nhiệt tình tình cảm lắm

 5. Tuệ Lâm says: Trả lời

  Bệnh viện ơi mình bên huyện Thanh Oai cũng cạnh đó , cô họ nhà mình có gia đình có điều kiện khó khăn vất vả lắm ạ. Phòng khám có thể hỗ trợ tặng quà cho gia đình đó đc không ạ/

 6. Lung Lininh says: Trả lời

  thấy ghi Ứng Hòa Mỹ Đức thì bên Thanh Oai chắc k tặng bạn ạ

 7. Minh Hà says: Trả lời

  Bên mình có tuyển thêm nhân viên không ạ? Mình ứng cử bên công tác xã hội ạ. Mình có đầy đủ bằng cấp bên đại học công đoàn ạ

  1. Ngọc linh says: Trả lời

   cùng câu hỏi, cứ tưởng bên phòng khám k có hóa ra cũng đầy đủ hết các phòng ban. hi vọng có cơ hội để được cống hiến ạ

 8. Yến Anh says: Trả lời

  Bên mình khám bệnh có dùng thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

  1. Cá vàng says: Trả lời

   Phòng khám tư thì chắc gì đã khám. Với quan trong khám chất lượng ra bệnh chứ bảo hiểm quan trọng gì đâu bạn

 9. tuynh says: Trả lời

  Cho hỏi bên mình có khám và điều trị được các bệnh hiểm nghèo không ạ?

  1. Mỹ Mỹ says: Trả lời

   phòng khám thì chắc là k điều trị rồi

 10. Hạ Nắng says: Trả lời

  Hôm trước phòng khám hôm trước có tặng chương trình cho gói khám cho hội phụ nữ ở Hương Sơn nhà mình mà mẹ mình bận không đi được tiếc quá luôn. Rất mong phòng khám có nhiều chương trình đến với người dân hơn nữa ạ. Cảm ơn phòng khám nhiều ạ.

  1. Lê Thu Uyên says: Trả lời

   k khám đc thì tiếc nhỉ tháng trc nhà mình cả nhà đi khám may quá kết quả không sao mà còn đăng kí thêm đc cho ng nhà khám cùng miễn phí chương trình đó nữa ý

 11. Chúa Tể says: Trả lời

  Phòng khám cho mình hỏi bố mình là thương binh , dạo gần đây bố mình thấy mệt mỏi, thưởng xuyên kêu đau đầu đặc biệt khi thời tiết thay đổi, mình muốn đưa bố mình qua chụp cộng hưởng từ , bên phòng khám có máy chụp cộng hưởng từ không ạ?

  1. Ngọc Ngà says: Trả lời

   Bên Favina có đấy bạn ơi, bác bị vậy lâu chưa bạn, tốt nhất bạn nên đưa bác đi khám sớm có gì còn biết đường điều trị sớm giờ bệnh tật nhiều không biết đâu mà lần ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ
Bỏ qua