Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – “Vương dược” chặn đứng trào ngược, ngăn ngừa biến chứng ung thư dạ dày hiệu quả

Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày là bài thuốc được nghiên cứu & phát triển độc quyền bởi Nhất Nam Y Viện. Sau thời gian dài đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả vượt trội, giúp hàng triệu bệnh nhân “chiến thắng” bệnh tật và nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn. Vậy, điều gì bí ẩn đã tạo ra một bài thuốc chữa trào ngược dạ dày tuyệt vời như vậy? 

Nhất Nam Bình Vị Khang – Từ bài thuốc Hoàng Cung đến “nam dược” đặc trị trào ngược dạ dày hiện đại

Xuất phát nỗi khát khao phục dựng lại những phương thuốc cổ triều Nguyễn cùng thực tế điều trị, các chuyên gia YHCT đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện đã kết hợp cùng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã sưu tầm lại nhiều tư liệu cổ từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Trong đó, tiêu biểu nhất là bài thuốc chữa bệnh dạ dày nổi tiếng của Ngự y Nguyễn Địch bào chế cho Vua Tự Đức.

Xem thêm: Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng được hé lộ

Theo giai thoại triều Nguyễn, Nguyễn Địch là vị danh y xuất chúng làm việc dưới thời Vua Tự Đức đến thời Hàm Nghi. Với truyền thống gia đình cùng sự thông minh, học hỏi, Nguyễn Địch đã có nhiều bài thuốc nổi danh, đặc biệt là bài thuốc chữa chứng Vị quản thống cho Vua Tự Đức.

Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa dạ dày của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc chữa dạ dày của vua Tự Đức

Từ cốt thuốc nguyên bản được ghi lại trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, các chuyên gia đã phân tích, nghiên cứu chuyên sâu dược tính cùng thành phần trong bài thuốc của Hoàng Cung triều Nguyễn.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày đã được nghiên cứu dưới sự hỗ trợ đắc lực của thành tựu y học hiện đại để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn chỉnh, phù hợp với mọi thể trạng người bệnh hiện nay. Bài thuốc trở thành liệu pháp điều trị trào ngược dạ dày TOÀN DIỆN và CHUYÊN SÂU số 1 hiện nay. Đây là thành quả xứng đáng cho bao những tâm huyết, nỗ lực của tập thể chuyên gia nghiên cứu trong hành trình phục dựng nền tinh hoa YHCT dân tộc.

Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Bảng thành phần “vàng” với hơn 30 vị bổ tỳ – vị của dược liệu Việt

Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị trào ngược dạ dày có sự kết hợp của hơn 30 loại thảo dược quý. Nhiều vị thuốc đặc hữu đã từng xuất hiện trong bài thuốc chữa bệnh cho Vua Tự Đức và bên cạnh đó có nhiều vị thuốc lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh dạ dày tại Việt Nam. 

Trong đó, có thể kể đến những thành phần chủ dược đảm nhiệm vai trò chính trong điều trị trào ngược dạ dày như:

Vị thuốc “kinh điển” kích thích hệ tiêu hóa – Chỉ xác: Chỉ xác là loại dược liệu khá quen thuộc có công năng giúp tiêu tích, phá khí, hóa đờm, kích thích hệ tiêu hóa, giảm đau, nhanh liền các vết loét trên niêm mạch dạ dày đồng thời bổ sung dưỡng chất có lợi cho Can, Tỳ, Vị (Ba tạng chính gây ra hiện tượng trào ngược dạ dày).

Dược liệu quý hiếm của vùng cao – Sài hồ bắc: Cây Sài hồ bắc là loại cây sống lâu năm có họ với cây cúc tần, mọc phổ biến ở vùng núi cao miền Bắc Trung Quốc. Qua nghiên cứu, đội ngũ các chuyên gia YHCT đã phân tích tác dụng của loại dược liệu này qua dịch chiết để thu được những dược tính tốt trong điều trị các vấn đề dạ dày, đặc biệt là trào ngược dạ dày. Các hoạt chất trong Sài hồ bắc có khả năng thoái nhiệt, giải uất, phát biểu, hòa lý, giải uất, điền kinh, cung cấp các dưỡng chất có lợi cho cơ thể để loại bỏ bệnh nhanh chóng.

Sài hồ bắc là một trong những thành phần chủ dược có trong bài thuốc
Sài hồ bắc là một trong những thành phần chủ dược có trong bài thuốc

Loại nhân sâm đặc trị trào ngược được hàng nghìn người săn lùng –  Khổ sâm: Được coi là một loại nhân sâm quý có chứa nhiều hoạt chất bồi bổ tỳ vị, hoạt huyết, giúp cải thiện các triệu chứng ợ chua, chướng bụng thường được dùng để chữa trị viêm loét dạ dày, khó tiêu, chủ trị trào ngược dạ dày,…

“Vua” của các loại nhân sâm Việt – Đẳng sâm: Đẳng sâm bắc được xem là loại nhân sâm vua khi chứa nhiều hoạt chất và tinh chất quý vừa giúp bồi bổ cơ thể vừa có tác dụng chữa bệnh. Trong điều trị trào ngược dạ dày, đẳng sâm bắc tác động toàn diện đến Can – Tỳ – Vị giúp bổ trung, ích khí, kiện tỳ vị, sinh tân, dưỡng huyết đồng thời cân bằng dịch vị để hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày 

Vị dược liệu được “săn lùng” nhiều nhất – Bạch truật: Đây là vị thuốc quý có tác dụng chống loét, giảm đau, cải thiện chức năng dạ dày, tiêu viêm, sát khuẩn để loại bỏ hết vấn đề viêm dạ dày, trào ngược dạ dày hiệu quả.

Công dụng của một số dược liệu đạt chuẩn GACP - WHO
Công dụng của một số dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO

Hơn 30 vị thuốc được phối vị hài hòa theo TỶ LỆ VÀNG tạo nên sức mạnh điều trị trào ngược hiệu quả. Nguồn dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang được thu hái từ các vườn thảo dược chuyên canh chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Dược liệu sau khi được thu hái sẽ được tuyển chọn và kiểm định kỹ lưỡng nhờ các thiết bị y khoa hiện đại. 

Bài thuốc sử dụng 100% dược liệu tự nhiên an toàn, lành tính, được gia giảm, song vẫn đảm bảo TUYỆT ĐỐI nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG gây nhờn thuốc, KHÔNG gây tác dụng phụ, KHÔNG gây mệt mỏi trong quá trình điều trị.

Công thức ĐỘT PHÁ điều trị trào ngược lần đầu tiên có sự kết hợp giữa YHCT và YHHĐ

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN hiện nay được nghiên cứu & kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại qua việc phân tích thành phần, phối kết hợp các nhóm thuốc có công dụng chuyên sâu trong điều trị dạ dày và trào ngược dạ dày. Trong đó: 

Bộ ba bài thuốc chọn lọc giúp TĂNG yếu tố bảo vệ, GIẢM yếu tố tấn công

Điều trị trào ngược dạ dày theo quan điểm Đông y cần giải quyết được căn nguyên toàn diện. Trong đó, nguyên nhân hình thành trào ngược là do ba tạng Can – Tỳ – Vị không được bổ, khiến sự thăng giáng của tỳ vị trở nên thất thường. Can chủ sơ tiết, Tỳ chủ vận hóa là bộ phận chính cung cấp dung dưỡng tới cơ thể, khi gặp vấn đề gây ra hiện tượng đầy chướng bụng, ngực sườn đầy tức, ợ hơi,… 

Thành phần và công dụng của 3 bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần và công dụng của 3 bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang

Bám sát nguyên lý điều trị của Đông y, các chuyên gia đã phân tách ra 3 bài thuốc nhỏ tương ứng với công dụng chuyên sâu của nhóm dược liệu:

 • Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày: Giúp sơ can, hòa vị, giáng nghịch.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Có tác dụng hòa vị, kiện tỳ, bổ khí, ngăn ngừa tái phát trào ngược.
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Giúp tiêu viêm, giảm đau, thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Nhất Nam Bình Vị Khang cho hiệu quả lâu bền nhờ việc kết hợp hài hòa 3 bài thuốc nhỏ theo đúng cơ chế chữa bệnh trào ngược dạ dày từ Đông y từ đó nhanh lành các tổn thương và làm suy yếu tác nhân gây bệnh:

 • TĂNG bảo vệ: Bài thuốc khi ngấm vào cơ thể sẽ kích thích sản sinh nồng độ dịch vị dạ dày, bổ sung các dưỡng chất có lợi để ngăn ngừa trào ngược dạ dày lâu dài.
 • GIẢM tấn công: Giảm tiết nhầy acid đến mức tối thiểu, trung hòa dịch vị thì mới nhanh cải thiện các triệu chứng trào ngược, ợ chua, nóng rát thượng vị.
Cơ chế độc đáo của bài thuốc giúp phát huy hiệu quả tối đa
Cơ chế độc đáo của bài thuốc giúp phát huy hiệu quả tối đa

Bộ 3 bài thuốc kết hợp HOÀN CHỈNH – CHUYÊN SÂU tạo ra cơ chế 3 tác động

Hầu hết những bài thuốc Đông y chữa trào ngược dạ dày xưa – nay đều dùng chung 1 bài thuốc duy nhất dẫn tới hiệu quả không cao, cơ chế tác động bị đứt gãy, không bền, mất nhiều thời gian điều trị.

Hiểu được những bất cập trong phương thuốc cổ, các chuyên gia nghiên cứu đã phân tách thành 3 bài thuốc nhỏ tạo ra cơ chế 3 tác động:

 • Nhất Nam Bình Vị Trào Ngược Dạ Dày tác động trực tiếp vào 3 tạng kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên nhờ đó cải thiện tăng cường chuyển hóa hấp thu và tiêu hóa dạ dày, giảm thiểu tình trạng đầy bụng, chán ăn, tức ngực, nóng rát thượng vị, nuốt vướng cổ họng,…
 • Sau khi giải quyết triệu chứng, các hoạt chất có trong Nhất Nam Bình Vị Hoàn giúp bồi bổ, cung cấp các dưỡng chất có lợi cho Can – Tỳ – Vị để điều đạt hòa vị, tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể được phục hồi nhanh chóng, thời gian điều trị rút ngắn.
 • Trong quá trình phát bệnh, hiện tượng hóa nhiệt, nóng trong dạ dày dễ gây ra các vết loét dạ dày làm xuất hiện hiện tượng viêm nhiễm dẫn tới đau rát thượng vị. Bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ có chức năng tiêu viêm, đào thải độc tố, trung hòa dịch vị để hiệu quả được toàn diện và bền vững. 
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang là liệu pháp hàng đầu trong điều trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang là liệu pháp hàng đầu trong điều trị bệnh dạ dày

Nhờ cơ chế 3 tác động đã giúp cho Nhất Nam Bình Vị Khang thành công ngay từ những ngày đầu ứng dụng điều trị trào ngược dạ dày. Nhiều chuyên gia trong giới YHCT đã đánh giá bài thuốc là sự kết hợp hoàn hảo trong đặc trị bệnh lý dạ dày mà người bệnh hiện đại đang tìm kiếm. Xóa tan nỗi nghi ngờ về chất lượng, hiệu quả của bài thuốc YHCT dân tộc.

“Cá nhân hóa” liệu trình điều trị, dự phòng ung thư dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang áp dụng chặt chẽ các cơ chế luận trị từ YHCT trong từng bài thuốc nhỏ. Liệu trình điều trị sẽ được thiết kế dựa theo mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, cơ địa để đạt công dụng cao nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh.

Sau khi thăm khám, bắt mạch để chẩn đoán bệnh trạng cho từng bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành gia giảm liều lượng, thành phần thuốc sao cho phù hợp. Nhờ vậy, người bệnh khi điều trị theo đúng phác đồ bác sĩ kê đơn không chỉ chấm dứt trào ngược dạ dày vĩnh viễn mà còn bồi bổ sức khỏe, dự phòng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn cho mọi đối tượng người bệnh sử dụng
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn cho mọi đối tượng người bệnh sử dụng

Chính vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng điều trị cho những trường hợp sau:

 • Đối tượng người cao tuổi, người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ sau sinh khoảng 6 tháng đang gặp phải tình trạng trào ngược.
 • Bệnh nhân mắc bệnh lý về dạ dày, trào ngược, viêm thực quản độ 1 – 5, tình trạng viêm loét dạ dày, nhiễm trùng thực quản, hẹp hang môn vị dạ dày,…
 • Người xuất hiện các biến chứng, ho, hen suyễn, tổn thương hệ thần kinh,…
 • Bệnh nhân điều trị trào ngược dạ dày bằng thuốc kháng sinh, thuốc dân gian không đạt hiệu quả, bị tái phát nhiều lần
 • Người bệnh trào ngược mãn tính lâu năm, có dấu hiệu kháng kháng sinh

Bên cạnh thuốc uống đặc trị Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh khi tới điều trị tại Nhất Nam Y Viện sẽ được bác sĩ tư vấn chế độ ăn, dinh dưỡng, trị liệu để tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian trị bệnh.

Dạng bào chế tiện dụng, an toàn 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt chính nhờ dạng bào chế tiện dụng để người dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản thuốc. Thuốc được sắc liên tục trong vòng 24h đồng hồ và được cô đặc lại để giúp giữ được tối đa dược tính trong thuốc.

Dạng thức bào chế mới gồm viên hoàn, dạng cao cô đặc cho khả năng thẩm thấu gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thang từ Đông y truyền thống. Các hoạt chất tốt trong thuốc dễ dàng đi sâu vào thẩm thấu vào Can – Tỳ – Vị để mọi cơ địa dễ dàng hấp thu các tinh chất vào cơ thể.

Bạn đang gặp phải những tình trạng ợ hơi, đầy bụng, nóng rát thượng vị

Liên hệ ngay để được chuyên gia tư vấn

Nhất Nam Bình Vị Khang giúp hàng ngàn bệnh nhân chiến thắng trong “cuộc chiến” với trào ngược dạ dày

Nhờ những điểm “độc đáo” trong bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau 1 – 3 tháng dùng thuốc.

Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Kết quả kiểm nghiệm tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy: 

 • 97,6% bệnh nhân hoàn toàn hết bệnh, không còn tình trạng ợ chua, ợ nóng, các trường hợp nặng có biến chứng cũng đã khỏi hẳn sau 1 – 2 tháng. 
 • 2,4% bệnh nhân còn lại giữ ở mức thuyên giảm, có chuyển biến ít do không tuân thủ đúng liệu trình bác sĩ kê đơn hoặc cơ địa khó hấp thụ. 

Với hiệu quả vượt trội, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được đông đảo người bệnh tin tưởng và đã “chiến thắng” bệnh. Từ trẻ em đến người cao tuổi sau khi điều trị đều dành lời khen ngợi cho bài thuốc này.

Chị Đinh Thị Hòa (Lâm Đồng) đã chia sẻ niềm vui sướng khi chữa khỏi trào ngược dạ dày sau sinh: “Do sinh em bé xong cơ địa có phần thay đổi nên ăn cũng không ngon miệng, thỉnh thoảng thấy ợ hơi có mùi khó chịu rồi dần dần đau khắp vùng thượng vị. Đang trong quá trình cho con bú nên tôi không dùng thuốc Tây mà quyết định sử dụng Đông y và lựa chọn Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Dùng được nửa liệu trình mà đã giảm đến 85% nóng rát và đau rồi, chỉ còn hơi khó chịu ở cổ thôi. Ấy thế mà dùng hết liệu trình 3 tháng thì các triệu chứng trên đã hoàn toàn biến mất”.

Mẹ bỉm hạnh phúc sau khi thoát khỏi trào ngược dạ dày
Mẹ bỉm hạnh phúc sau khi thoát khỏi trào ngược dạ dày

Anh Nguyễn Hoàng Việt (36 tuổi – Nhân viên văn phòng Hà Nội): “Tôi đã dùng nhiều loại thuốc Tây nhưng không khỏi nên chuyển sang dùng Nhất Nam Bình Vị Khang xem sao. Sau 1 – 2 tuần đầu thì các triệu chứng dần mất hẳn, những lúc làm việc căng thẳng tôi không còn thấy đau rát thượng vị nữa, ăn ngon ngủ ngon hơn trước.”

Bác Hoàng Lan Hương (68 tuổi – Hải Phòng) chia sẻ niềm hạnh phúc khi cơ thể khoẻ mạnh trở lại, tinh thần sảng khoái khi đã chữa dứt điểm trào ngược: “Bệnh trào ngược làm cho tôi điêu đứng suốt hơn 10 năm, giờ đây đã hết hẳn nhờ 3 tháng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang. Thuốc uống đến tháng thứ 2 thì căn bệnh bay biến hết, không còn đau thắt cổ, ho khan, tức ngực nữa. Thần kỳ thật”.

Xem ngay: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Rất nhiều bệnh nhân đã phản hồi về bài thuốc trên nhiều diễn đàn, kênh zalo của Nhất Nam Y Viện. Mời bạn đọc xem thêm những phản hồi của bệnh nhân:

Review Nhất Nam Bình Vị Khang trên diễn đàn webtretho
Review Nhất Nam Bình Vị Khang trên diễn đàn webtretho
Phàn hồi của bệnh nhân trên hội trào ngược dạ dày
Phàn hồi của bệnh nhân trên hội trào ngược dạ dày
Phản hồi khác của bệnh nhân
Phản hồi khác của bệnh nhân

Người Việt sống tại Úc điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang 

Xóa bỏ trào ngược dạ dày sau 2 tháng với phác đồ điều trị của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh 

Để nhận được tư vấn điều trị bệnh trào ngược dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang từ chuyên gia, bác sĩ YHCT hàng đầu, bạn đọc có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ dưới đây:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

TIN LIÊN QUAN

Ngày đăng 15:30 - 08/06/2022 - Cập nhật lúc 3:30 PM , 08/06/2022

Bình luận (64)

 1. Phú Lạc Gia says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày ở cấp độ nào thì dùng thuốc này được vậy ạ, em bị gần 2 năm rồi, cũng chữa bằng nhiều phương pháp mà không hết thì có dùng thuốc này được không, có hết đươc hay không

  1. Võ Cẩm says: Trả lời

   Thuốc này là chuyên chữa bệnh về dạ dày nhiều cấp độ luôn đó, bạn mình bị 3 năm rồi, nó cũng nhờ thuốc này mới hết chứ trước đây sống bám vào thuốc tây, uống vào mặt đầy mụn, người gầy đép, uống thuốc này vào khỏi bệnh mà người có da có thịt hẳn luôn ấy

  2. Tuyết Mai says: Trả lời

   Có chắc là thuốc này không nóng người không chứ thấy đã là thuốc thì lúc nào nó cũng có tác dụng phụ mà đa phần là làm nóng người á

   1. Lê Thanh Hải says:

    Phải phân biệt thuốc nào nha, thuốc đông y thì toàn thảo dược, nghe thảo dược là biết mát rồi, người ta còn hay uống thảo dược để giải độc, thanh nhiệt cơ thể đó

 2. Vững says: Trả lời

  Đã ai dùng thuốc nhất nam bình vị khang thì hướng dẫn em cách đun sắc nha, em hơi bị khờ cái đoạn này ạ, em cũng rất muốn uống thuốc đông y nhưng ngại cái khoản sắc, lần này mới có quyết tâm dùng nên em muốn hỏi cho thật kỹ ý

  1. Phạm Văn Chính says: Trả lời

   Ủa đâu có đun sắc gì đâu, tui uống liệu trình gồm viên hoàn với viên cao á, cái này dùng siêu tiện lợi luôn, mất chưa tầm 1 phút cuộc đời nữa, thuốc đông y nhưng à dễ dùng nhất quả đất luôn ấy

   1. Shop Doãn Tuyết says:

    Thấy bình thường phải gom một mớ thảo dược đi đun sắc ra ly nước đầy uống đây cái viên bé tí tẹo thì nó có hiệu quả không

   2. Lê Văn Dự says:

    Để mình nói rõ cho bạn hiểu hen, đợt đó mình bị trào ngược dạ dày nè, ăn uống vào khó tiêu mà còn đau khó chịu lắm, nó cứ ợ chua với ợ thức ăn kên cổ ý, miệng thì lúc nào cũng đắng hết. Cũng đã dùng bao nhiêu loại thuốc mà không ăn thua gì rồi lên mạng lượn lờ cách làm êm dạ dày tại nhà thì đọc được link này https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html thấy thuốc sao hay quá thế là đã liên hệ tới khám. Bác sĩ kê cho liệu trình gồm nhất nam bình vị trào ngược, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn uống trong 3 tháng. Mới đầu thấy không đun sắc cũng khỏe mà cũng lo vì sợ không đủ liều lượng. Mà hỏi ra mới biết mình sẽ uống nhiều viên cùng lúc, viên hoàn 10 viên/ngày, lọ cao thì ngày dùng 1 thìa á. Cứ dùng đều đặn vậy tầm đầu chưa tới 1 tháng là thấy cái bụng nó êm êm hơn liền á, không còn ợ chua nhiều như ngày trước, rồi từ từ nó hết hẳn luôn nè. Mà may mắn nữa dùng thuốc này em không thấy bị lại dù em vẫn ăn uống như lúc chưa dùng, cũng vẫn kiêng một vài món

  2. Oanh Võ says: Trả lời

   Vậy thuốc này là để giúp giảm đau, giảm ợ hơi, khó chịu ở bụng đúng không ạ, vậy nếu hết đau mình ngưng luôn hay có cần dùng cho hết liệu trình bác sĩ cho không

  3. Ngọc Bích Nguyễn Thị says: Trả lời

   Thuốc này vừa trị triệu chứng, vừa phục hồi chức năng dạ dày, chống tái phát nha, phác đồ điều trị rõ ràng lắm chứ nếu giảm đau thôi thì thiếu gì thuốc. Dùng nhiều loại rồi thấy muốn chống tái phát chỉ có dùng nhất nam bình vị khang á

 3. Bích Liên Nghiêm says: Trả lời

  Đang uống sữa nghệ hỗ trợ dạ dày, nếu giờ uống thêm thuốc này nữa thì có vấn đề gì k ạ

  1. Nguyễn Hoàng Tâm says: Trả lời

   Sữa để bổ sung thôi mà, có phải thuốc đâu, cứ uống bình thường, sữa nghệ uống sáng trước khi ăn tầm 30p mình thấy ok á, nó không khỏi được hoàn toàn đâu

  2. Thanh Tú - 90 says: Trả lời

   Mấy chị em lấy bột nghệ pha uống nó cũng làm êm dạ dày ok lắm đó ạ, em uống liên tục 2 tháng rồi cũng đỡ đỡ, khả năng k cần dùng thuốc

  3. Đồng Lan says: Trả lời

   Tinh bột nghệ uống nhiều nóng người đó, có chừng mực thôi mà nghệ chỉ làm giảm triệu chứng chứ không dùng trị hẳn được đâu, kiểu nó bổ trợ thôi, vẫn nên dùng thuốc đi nhé vì trào ngược dạ dày cũng là nặng rồi

 4. Nga Thanh says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang có dùng cho cháu nhà em 17 tuổi bị trào ngược được không ạ? Cháu nó cơ địa yếu lắm, cứ uống vào là bị nôn ấy

  1. Nguyễn Thành Điện Lạnh says: Trả lời

   Dùng ok đó, cơ địa yếu thì càng nên dùng đông y vì nó có tăng sức đề kháng lên nữa nè, nói chung đông y thì ai xài cũng được hết á

  2. Cao Thu Huyền says: Trả lời

   Bác có biết thành phần thuốc là gì không vậy ạ cho em xin để lên nghiên cứu thử coi nó có an toàn không

  3. Hứa Nhung says: Trả lời

   Vậy nếu mình tự kết hợp lại uống khỏi tới chỗ nhất nam y viện được không, thật giờ dịch hơi ngại đến nơi đông người ạ

  4. Lê Ngọc says: Trả lời

   Tới khám họ mới có phác đồ đàng hoàng rồi gia giảm vị thuốc thế nào chứ, làm sao ra ngoài tự bốc tự trộn mà bằng được. Nếu không muốn tới khám sợ dịch thì liên hệ 024.8585.1102 tư vấn online, dịch dã này cứ khám online và chuyển thuốc về nhà là yên tâm nhất ây, trong thời gian dùng thuốc bác sĩ có liên hệ trao đổi tư vấn cụ thể đấy

   1. Liễu - HN says:

    Là khôi tía, Khổ sâm, Bồ công anh, Thảo quyết minh, Hoè hoa, Tơ hồng xanh, Đơn đỏ,…nhiều lắm luôn á, trong bài viết có ghi rất là rõ, cứ lên mạng tra đi toàn thảo dược chuyên hỗ trợ dạ dày thôi á vì nó kết hợp với nhau càng tốt ấy

 5. Bạch Cốt Tinh says: Trả lời

  Nghe bảo đông y thì người hợp người không có phải không các bác, em chỉ sợ em nằm trong nhóm những người khoobg hợp thôi vì trước giò là em cũng dùng nhiều loại lắm rồi ấy chứ không phải ít

  1. Chibi Tuyến says: Trả lời

   Ai đồn vậy chứ, đông y thì ai cũng hợp hết á, quan trọng bác tới khám chỗ uy tín họ check cơ địa bác rồi kê thuốc phù hợp với cơ địa để nhanh hấp thụ á

  2. Loan Đào says: Trả lời

   Giờ nhiều chỗ đông y quá chả biết đâu mà lần, đọc trong bài thấy chỗ nhất nam y viện đó mà cũng sợ sợ chưa biết sao

  3. Thanh Loan Phạm says: Trả lời

   Đọc thử bài này nè https://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-y-vien-don-vi-co-huong-di-rieng-biet-trong-viec-kham-chua-benh-bang-y-hoc-co-truyen-1731.html chỗ này chuyên phục dựng, phát triển mấy bài thuốc cổ truyền hồi xưa thấy uy tín đó, đã điều trị khỏi bệnh cho nhiều người rồi. Thuốc đông y nên cần thời gian kiên trì, kiểu nhiều người chưa kịp kiên trì đã đổ cho không hợp. Nói chung cứ uống thuốc này là yên tâm sẽ khỏi, như tôi có niêm tin, uống theo đúng liệu trình và đã khỏi

  4. Cường Đoàn says: Trả lời

   Tớ có người quen chữa dạ dày ở đây rồi về khen nè, nó bảo lỡ sau bị thì tới đây mà khám do bác sĩ nhiệt tình lắm

  5. Hoàng Vân Anh says: Trả lời

   Chắc tùy người thôi chứ thấy bây giờ bác sĩ toàn khó tính không à :(, kiểu như đông bệnh nhân nên các bác sĩ thường không được tận tâm không được sát sao bệnh nhân cho lắm ấy

  6. Hai Nam says: Trả lời

   Ben NNYV ho tuyen chon ky cang lam, bac si vua co kinh nghiem, vua than thien, nhiet tinh voi nguoi benh nua, chiu kho lang nghe chia se cua benh nhan lam , minh cung da dieu tri o day nen minh noi that bac si o day khong phai che gi het ca

 6. Nguyễn Mẫn says: Trả lời

  Còn cho bé bú thì có uống được thuốc này không ạ, em ăn không được vì cái dạ dày, thêm thức khuya trông con nữa nên người còm nhom

  1. Đào Cẩm Tú says: Trả lời

   bé được 6 tháng bạn uống ok rồi đó, thuốc đông y nghe bảo phục hồi đề kháng nhanh mà còn giúp lợi sữa nữa á nè. Bạn cứ liên hệ với bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn cho, bác sĩ Vân Anh ấy, bác sĩ tư vấn và khám kỹ lắm

  2. Lê Kiều Nhung says: Trả lời

   Chẳng biết thuốc dễ uống không mom ha chứ sợ đắng rồi ám mùi vô sữa nữa thì tội bé

  3. Hậu Ori says: Trả lời

   Tớ dùng hồi sinh bé đầu rồi thấy ok á, chả vấn đề gì luôn, sữa vẫn về đều mà thuốc dạng viên hoàn với viên cao mà, viên hoàn thì nuốt ực không cảm giác gì rồi, viên cao thì khuấy ra thơm nhẹ nhẹ, ngọt dịu dễ uống á

 7. Bình Hoàng says: Trả lời

  Giá liệu trình nhất nam bình vị khang là bao nhiêu ạ? Uống được lâu không các bác, em uống nhiều loại quá rồi nên em muốn tìm hiểu kỹ để mua ý

 8. Minh Ho says: Trả lời

  Đã có ai dùng loại thuốc này chữa trào ngược dạ dày chưa? Dùng hiệu quả có tốt không, tôi cần tìm hiểu về loại thuốc này?

  1. Nhã Ái says: Trả lời

   Em bị trào ngược dạ dày, qua Nhất nam khám xong được bs kê cho liệu trình 2 tháng thuốc này gồm 3 loại: NNBV trào ngược + NNBV hoàn + NN giải độc hoàn. Em uống hết tháng đầu tiên thấy tình trạng ợ nóng, ợ chua giảm đáng kể, cảm giác khó tiêu sau khi ăn xong cũng bớt hẳn. Dùng hết sang tháng thuốc thứ 2 thì các triệu chứng đã không còn nữa, cơ thể em ổn trở lại y như lúc chưa bị bệnh, em không nghĩ thuốc nam toàn thảo dược lành tính mà hiệu quả lại ổn áp đến vậy. Trước uống thuốc tây em hay gặp tác dụng phụ lắm vì cơ thể em yếu, uống xong cứ mệt mỏi với nổi mẩn khắp người. Đổi sang dùng thuốc nam cái trộm vía chả làm sao, lành lắm mà vẫn trị khỏi bệnh được chị ạ. Cá nhân em thấy thuốc tốt á chị.

   1. Nguyễn Lan says:

    Thuốc này sắc lên uống ngày mấy lần? Có cần phải đến bắt mạch để lấy thuốc không Nhã?

  2. babii_bam says: Trả lời

   Thuốc tuy không có tác dụng nhanh như thuốc tây nhưng được cái hiệu quả cao mà bền nữa. Nhà em ngày trước có ông bác bị trào ngược 2 3 năm, ai chỉ thuốc gì cũng uống nhưng không đỡ, đến khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang hợp thuốc nên khỏi nhanh lắm mà không bị tái phát trở lại.

 9. Đức Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc nam mà ở dạng viên và dạng cao thì có tốt thật không? Thuốc nam thì phải sắc lên uống nóng mới có hiệu quả chứ?

  1. Lê Linh says: Trả lời

   Thuốc Đông y có nhiều loại lắm anh ơi, loại này thì người ta điều chế ở dạng viên cho mình sẵn dùng nó tiện, dễ mang theo mà không phải cất công sắc lỉnh kỉnh chi cho mệt.

 10. Hương Nguyễn says: Trả lời

  Bình vị khang này con nít có dùng được không nhỉ? Bác nào có con nhỏ dùng loại này chỉ em với, cháu nhà em đang còn nhỏ quá, dùng thuốc Tây nhiều em cũng lo tác dụng phụ, nghe bảo thuốc nam lành nên muốn đổi cho con dùng thử

  1. An An says: Trả lời

   Người lớn hay con nít gì cũng dùng được nha chị. Con em 7 tuổi em cho uống được hơn tháng giờ trộm vía dạ dày đỡ hơn hẳn. Chém mồm chém miệng cháu nó ăn cũng tốt hơn trước. Chị không cần lo đâu, chị gọi vào số hotline của NNYV người ta tư vấn kĩ hơn cho, sợ cháu nhà chị cơ địa khác với con em cần kê thêm thuốc khác dùng kèm để hỗ trợ ấy

   1. Hương Nguyễn says:

    Mình gọi đến NNYV để người ta kê thuốc qua điện thoại vậy thì có đảm bảo không em ?

  2. Mii says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện uy tín lắm chị ơi, nhiều người họ uống thuốc ở đây mà khỏi bệnh. Thuốc của họ cũng được bộ y tế kiểm định an toàn, sạch sẽ, có công khai hết trên các trang mạng truyền thông đó. Nhà em cũng có một người bị dạ dày tưởng không chữa được mà dùng thuốc này của NN xong giờ thì ngon lành rồi, ăn uống ngủ nghỉ như chưa từng bị gì luôn. Nếu mà chị đưa bé đến đó khám trực tiếp được thì càng tốt á.

 11. Van Thành says: Trả lời

  Thấy toàn bình luận khen thuốc tốt không nhỉ

  1. Đường Hằng says: Trả lời

   Tôi từng mua thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang về dùng nên biết rõ tác dụng của hơn ai hết. Lúc đầu cũng nghi ngờ giống anh nhưng con tôi tìm hiểu cho thì biết được đây là thuốc được phát triển dựa vào bài thuốc cổ truyền thời nhà Nguyễn. Thảo dược được dùng được trồng tại vườn nhà nước có tiêu chuẩn đàng hoàng, nguồn gốc rõ ràng như vậy thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Có nhiều người mua thuốc về uống chứ không riêng gì tôi đâu https://www.chuatribenhdaday.com/review-chi-tiet-nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-tam-su-tu-chinh-nguoi-trong-cuoc.html

 12. Lê Vân says: Trả lời

  Vừa dùng nghệ ngâm mật ong vừa dùng loại thuốc này thì có được không? Bác nào dùng rồi cho em ý kiến với ạ

  1. Thúy Hồng says: Trả lời

   Nghệ với mật ong nó không có tác dụng như thuốc đâu chị ơi, nó chỉ giúp giảm đau tức thời và cải thiện sức khỏe của mình thôi. Chị muốn khỏi bệnh thì phải dùng thuốc, loại này dùng riêng cho người trào ngược dạ dày đó. Tôi bị trào ngược 3 năm nay tưởng không có hiệu quả mà giờ thấy tốt hơn nhiều rồi

  2. Bình Cao says: Trả lời

   Dùng thuốc này chả biết có phải kiêng cái gì không nhỉ? Chứ như thuốc tây tôi uống phải kiêng đủ thứ mà uống xong còn bị nóng ruột gan

   1. Khánh says:

    Thuốc Đông y thì không cần phải kiêng cái gì đâu chị, hơn nữa thuốc này toàn thảo dược, còn lành với an toàn, mình dùng thuốc đúng theo chỉ định của bs kết hợp với ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ, sinh hoạt điều độ cả chăm luyện tập thể dục cho sức khỏe nó tốt lên là bệnh nhanh đỡ lắm.

 13. Thu Uyên says: Trả lời

  Bị trào ngược mà không muốn uống thuốc Tây thì nên dùng Nhất Nam Bình Vị Khang này nha mọi người. Bạn em dùng thuốc này mà dạ dày giờ ổn và êm hơn hẳn rồi, thuốc lành mà chả có tí tác dụng phụ nào, tốt lắm.

 14. Lê Đức says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc này tại Nhất Nam Y Viện và bệnh đang đỡ hơn rất nhiều. Từ ngày dùng thuốc tôi ít bị ợ nóng, ợ chua hơn. Ăn uống thoải mái, không còn cảm giác khó nuốt như có gì mắc ở họng. Thuốc ngấm từ từ mà hiệu quả. Nói chung mọi người cứ yên tâm mua về mà dùng.

  1. Duy Anh says: Trả lời

   Sợ thuốc có tác dụng theo cơ địa riêng của từng người thôi anh ơi, hợp thuốc thì khỏi, không hợp thì bệnh vẫn dậm chân tại chỗ

   1. Vân veo says:

    Ở đây họ có nhiều bác sĩ giỏi hướng dẫn và khám bệnh rất kỹ, mình bệnh sao thì bs họ kê thuốc như vậy. Thành phần thuốc toàn mấy loại thảo dược thiên nhiên mình hay dùng để chữa bệnh như sài đất,… thì an toàn mà, không việc gì phải sợ cả

 15. Trang Linh says: Trả lời

  Hôm bữa em đi khám ở một chỗ Đông y đến người ta khó tính, chăm sóc không tốt về thuốc uống cũng không thấy xi nhê gì. Đọc bình luận ở đây lại thấy toàn cmt nói tốt không biết có tốt thật không

  1. Yến Nguyễn says: Trả lời

   Nhất Nam Y Viện họ nổi tiếng lâu rồi nên chị yên tâm đi, đến khám chữa bệnh, lấy thuốc hay tư vấn gì cũng được nhân viên chỉ dẫn tận tình cả. Bố mẹ em toàn đến đây khám với lấy thuốc về uống thôi

 16. Chiến Đỗ says: Trả lời

  NNYV có bác sỹ Vân Anh có tiếng trong giới y học cổ truyền lắm, kinh nghiệm chữa bệnh của bác cũng dày dặn bao năm nay rồi nên các bác có qua Nhất Nam khám thì cứ thẳng tiến mà đặt lịch của bs V.A. 2 lần tôi qua đây khám đều auto chọn khám bs V.A

 17. Thái Linh says: Trả lời

  Nghe nói NNYV có dịch vụ ship thuốc về nhà cho người bệnh. Nhưng tôi đang lăn tăn cái là mua onl vậy họ có cho mình kiểm tra hàng trước khi lấy không? Giờ nhiều chỗ khám đông y lừa đảo họ gởi thuốc giá hay cục đá đến mà vẫn thu tiền của dân

  1. Mai Anh says: Trả lời

   Bác yên tâm nha, thuốc về bác bóc ra kiểm tra thoải mái, nếu mà có vấn đề gì thì cứ gọi lên NNYV người ta sẽ giải quyết từ a-z cho bác đó

  2. Minh Hằng says: Trả lời

   Giờ có nhiều nơi lừa đảo bán thuốc này nọ lắm, không biết nó có chất lượng thật hay không

  3. Zuu.Ziii says: Trả lời

   Bác đọc thêm bài này đi https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html tôi mua thuốc ở đây nhiều rồi nên biết, họ dùng thảo dược tự nhiên như mấy loại bồ công anh, khổ sâm, sài đất,… dược liệu cũng được bộ y tế kiểm định hết rồi, bác sĩ cũng toàn có tiếng tăm và chuyên môn cao cả, nếu mà lừa đảo thì họ cũng không public nhiều thông tin lên mạng vậy đâu bác

  4. Bum says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương, để tôi sắp xếp thời gian, qua Nhất nam khám rồi lấy thuốc về dùng xem có đỡ hơn không chứ dùng thuốc tây nhiều cũng ngán quá, tốn cả đống tiền mà bệnh trào ngược dạ dày không đỡ hơn là mấy

 18. Chu Thắng says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc dùng trong bao lâu ạ? Dùng mấy liệu trình thì bệnh trào ngược dạ dày cải thiện ạ?

  1. Đôn Huấn says: Trả lời

   “Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn như thế nào nữa.
   Mức độ bệnh nhẹ, đáp ứng thuốc tốt thì dùng 1 – 2 tháng là ổn, bệnh nặng thì sẽ lâu hơn. 1 liệu trình là dùng trong 1 tháng nhé”

 19. Hường Phạm says: Trả lời

  Em đang có thai thì có dùng được không ạ? Em sợ ảnh hưởng đến con mà bị trào ngược ăn uống không được, bầu bí nghén sụt cân nhiều quá

  1. Yến Vũ says: Trả lời

   Thuốc Đông y thì không có tác dụng phụ đâu bạn, bầu bì dùng mình nghĩ cũng không ảnh hưởng gì đâu, nhưng bạn cứ call đến nhấ nam hỏi để bác sĩ tư vấn thêm cho chắc, nhiều khi mang bầu sẽ phải uống liều lượng khác với người bình thường á bạn. Uống thuốc cho mau hết bệnh, ăn uống cho tốt, mẹ khỏe thì con mới khỏe được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chia sẻ
Bỏ qua