Nhất Nam Định Tâm Khang chữa mất ngủ có tốt không?

Nhất Nam Định Tâm Khang là một bài thuốc YHCT có nguồn gốc đặc biệt từ Thái Y Viện triều Nguyễn, nổi tiếng là giải pháp vàng chữa mất ngủ hiệu quả cao – an toàn. Bài thuốc này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân và chuyên gia đầu ngành. Vì vậy không ít độc giả, bệnh nhân thắc mắc liệu bài thuốc này có thật sự tốt? Giá thành và địa chỉ mua hàng chính hãng ở đâu? Công dụng và liệu trình dùng bao lâu hiệu quả? Tất cả câu hỏi này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nhất Nam Định Tâm Khang – Bài thuốc chữa mất ngủ nổi tiếng từ đời vua Gia Long

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc quý được phục dựng và cải tiến sau hơn 200 năm lịch sử, dựa trên phương thuốc cổ được bào chế riêng cho vua Gia Long bởi Thái Y Viện triều Nguyễn.  

Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc quý được phục dựng dựa trên phương thuốc cổ được bào chế riêng cho vua Gia Long
Nhất Nam Định Tâm Khang là bài thuốc quý được phục dựng dựa trên phương thuốc cổ được bào chế riêng cho vua Gia Long

Nhiều sử sách đã ghi lại vua Gia Long vì một thời gian dài dồn hết tâm sức vào những cuộc chiến chống giặc xâm lược và lo lắng, suy tư về nạn nghèo đói, thiên tai khiến dân đói khổ mà thường xuyên bị mất ngủ, ăn không ngon, cơ thể mệt mỏi, suy nhược.

Vậy nên các ngự y giỏi nhất của Thái Y Viện đã bắt mạch, chẩn bệnh và phát hiện ra nhà vua gặp chứng “Tỳ – Thận – Dương hư” gây ra chứng mất ngủ. Ngay lập tức đội ngũ Thái Y Viện đã ngày đêm tìm ra những vị dược liệu quý hiếm nhất và bào chế ra phương thuốc dưỡng tâm, an thần, bồi bổ 5 tạng. Nhờ có bài thuốc quý, trong suốt 20 năm cai trị ngai vàng, vua Gia Long đã có giấc ngủ ngon, tâm trí sảng khoái, tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh, ít đau yếu bệnh tật. 

Công thức của bài thuốc quý này đã được các ngự y ghi chép đầy đủ, cẩn thận trong cuốn báu vậtChâu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký – tài liệu cổ chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cầm trên tay cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”

Là người có lòng yêu nghề sâu sắc và ước mơ to lớn phục dựng lại tinh hoa YHCT triều Nguyễn, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã cùng các cộng sự có nhiều chuyến đi tới cố đô Huế để gặp gỡ các tổ chức, cá nhân có liên quan như  Hội đông y tỉnh Thừa Thiên Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam… để sưu tầm nhiều tài liệu cổ quý giá về bài thuốc của Thái Y Viện.

Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến Huế để sưu tầm các tài liệu quý về bài thuốc
Bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đến Huế để sưu tầm các tài liệu quý về bài thuốc

Dựa trên những tài liệu quý báu này cùng những ghi chép trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, gia giảm dược liệu và phát triển bài thuốc mới có tên Nhất Nam Định Tâm Khang để phù hợp với người dân hiện đại.

Cơ chế và ưu điểm nổi bật của Nhất Nam Định Tâm Khang

Được kế thừa từ bài thuốc cổ, Nhất Nam Định Tâm Khang chính là cầu nối của tinh hoa YHCT xưa và những tiến bộ, khoa học của YHHĐ, cho hiệu quả gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường. Cho đến nay đây là bài thuốc Đông y chữa mất ngủ duy nhất có số liệu kiểm nghiệm lâm sàng chứng minh rõ ràng hiệu quả điều trị:

kết quả kiểm nghiệm lâm sàng
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Nhất Nam Định Tâm Khang

Kết quả được thực hiện bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 500 bệnh nhân mắc các thể bệnh mất ngủ khác nhau. Sau một thời gian theo dõi sát sao quá trình điều trị của người bệnh với phác đồ riêng biệt Nhất Nam Định Tâm Khang, các bác sĩ thấy diễn biến chung như sau:

 • Sau 1 liệu trình điều trị 2 tháng đầu tiên: 78,5% bệnh nhân đã loại bỏ được các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi, mộng mị,…
 • Sau 3-4 tháng điều trị: 17,2% bệnh nhân đã có giấc ngủ ngon, sâu giấc, ăn ngon, lấy lại tinh thần sảng khoái, phục hồi sức khỏe. 

Tổng kết lại có 95,7% bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn bệnh mất ngủ sau 3-4 tháng điều trị với Nhất Nam Định Tâm Khang. Trên thực tế, bài thuốc này đã chữa dứt điểm mất ngủ cho hàng ngàn bệnh nhân, đóng góp thành tựu to lớn vào nền YHCT dân tộc. Để có được hiệu quả cao như vậy, ắt hẳn bài thuốc phải có cơ chế tác động và những ưu điểm vượt trội.

Bộ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang
Bộ bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang

Tác động trực tiếp ngũ tạng – giải quyết căn nguyên gây bệnh

Nhất Nam Định Tâm Khang được phát triển thành 4 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Định Tâm Hoàn, Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết, Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận, Nhất Nam Dưỡng Tâm Can. Vận dụng nguyên lý chữa bệnh trong Đông y, những bài thuốc này đã xử lý tận gốc căn nguyên gây bệnh bằng cách tác động trực tiếp vào ngũ tạng. 

Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Định Tâm Khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ

Theo Đông y, bệnh mất ngủ chia thành nhiều thể bệnh khác nhau như mất ngủ thể khí huyết hư, mất ngủ thể tâm thận âm hư, mất ngủ thể can khí uất kết. Mỗi thể bệnh đều có triệu chứng và cách chữa khác nhau, vì vậy không thể sử dụng một bài thuốc hay công thức duy nhất để điều trị.

Vì vậy đội ngũ nghiên cứu đã bào chế ra 4 bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang để kết hợp linh hoạt và điều trị từng thể bệnh mất ngủ riêng biệt, cho hiệu quả cao nhất. 

 • Mất ngủ thể khí huyết hư: sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Huyết, có tác dụng kiện tì, dưỡng tâm, an thần.
 • Mất ngủ thể tâm thận âm hư: sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Thận, có tác dụng bổ tâm, thận âm, bình can, an thần
 • Mất ngủ thể can khí uất kết: sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Hoàn + Nhất Nam Dưỡng Tâm Can, có tác dụng bình can, an thần

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang – Giải pháp vàng cho người mất ngủ

Có thành phần hơn 30 dược liệu kết hợp với nhau theo mô hình “Quân – Thần – Tá – Sứ” 

Toàn bộ thành phần trong bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang đều là những vị dược liệu tự nhiên, quý hiếm, có giá trị hoạt chất điều trị bệnh cao, điển hình như:

 • Đẳng sâm: giúp điều hòa nhịp tim, giảm áp lực cho tĩnh mạch, thúc đẩy lưu thông khí huyết và tăng cường sự miễn dịch.
 • Hoàng kỳ: Làm tăng hoạt tính miễn dịch, bồi bổ cơ thể, thúc đẩy co bóp tĩnh mạch, khí huyết, giúp định thần, chữa mất ngủ.
 • Bá tử nhân: Giúp dưỡng tâm, an thần, bổ âm, cầm mồ hôi, nhuận tràng, thông đại tiện.
 • Lạc tiên: Giúp an thần, khắc phục các chứng mất ngủ, tim đập nhanh, hồi hộp, lo âu.
 • Long nhãn: Kiện tỳ, bổ khí huyết, ích trí an thần, trị các chứng mất ngủ, đau lưng mỏi gối.
 • Táo nhân: Trấn an, an thần, dưỡng tâm, trị mất ngủ, kinh sợ, hồi hộp.
Các chuyên gia bác sĩ YHCT nghiên cứu dược liệu
Các chuyên gia bác sĩ YHCT nghiên cứu dược liệu

Những vị dược liệu này đều phải được tuyển chọn, kiểm nghiệm nghiêm ngặt qua từng khâu nuôi trồng, thu hái, bào chế, sản xuất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối theo nguyên tắc 3 KHÔNG:

 • Không chất bảo quản 
 • Không tác dụng phụ
 • Không gây nhờn thuốc

Vì vậy bài thuốc này phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng được.

Phác đồ điều trị chuyên sâu – hiệu quả cao

Bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đăng ký và thăm khám tận tình, cụ thể một cách nhanh chóng. Các bác sĩ YHCT đầu ngành, những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ trực tiếp khám chữa bệnh cho người bệnh theo quy trình tứ chẩn: vọng (nhìn), văn (nghe), vấn (hỏi), thiết (xem mạch, sờ nắn).

Bác sĩ Vân Anh thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân
Bác sĩ Vân Anh thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân

Quy trình này hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ trao đổi thông tin, nghe bệnh nhân kể về triệu chứng, biểu hiện của bệnh, nhìn sắc mặt và thể trạng của người bệnh, bắt mạch, sờ nắn để biết rõ thể bệnh. Sau đó là tư vấn phác đồ điều trị cụ thể và chế độ ăn uống sinh hoạt cũng như những lưu ý trong khi dùng thuốc.

Liệu trình điều trị được đưa ra là cá nhân hóa đối với mỗi người để phù hợp với với tình trạng, mức độ bệnh và cơ địa của bệnh nhân.  

Nhất Nam Định Tâm Khang có giá bao nhiêu? Lưu ý khi dùng bài thuốc để rút ngắn quá trình điều trị

Vì mỗi bệnh nhân đều có một phác đồ điều trị riêng biệt nên gia của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang sẽ phụ thuộc vào liệu trình điều trị là dài hay ngắn. Tuy nhiên, giá bán của các bài thuốc nhỏ đều phải chăng và được niêm yết bởi Bộ y tế. Vì vậy tuyệt đối không có tình trạng bán phá giá hoặc hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Những bài thuốc nhỏ được bào chế dưới các dạng viên hoàn và cao đặc, rất thuận tiện cho người bệnh sử dụng và mang theo bên mình, khắc phục được những nhược điểm bất tiện của các bài thuốc Đông y truyền thống. 

Để rút ngắn quá trình điều trị, bệnh nhân nên lưu ý áp dụng theo những biện pháp hỗ trợ sau:

 • Giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, thư giãn, tránh lo lắng, suy nghĩ và căng thẳng quá nhiều.
 • Hạn chế tối đa sử dụng các chất kích thích (cà phê, trà, thuốc lá, rượu…) từ buổi chiều đến đêm.
 • Tránh ngủ quá nhiều vào ban ngày.
 • Tập các bài thể dục nhẹ nhàng có tính chất thư giãn đều đặn hằng ngày.  
 • Tránh những kích thích làm khó ngủ như nghe nhạc quá to, đọc sách quá hay và cuốn hút, xem những phim đòi hỏi phải chú ý cao theo dõi sát sao…
 • Ngâm chân bằng nước ấm trước khi đi ngủ.
 • Tránh những bữa ăn quá thịnh soạn hay ăn quá no gây khó tiêu trước khi đi ngủ.
 • Phòng ngủ cần thoáng khí, ít ánh sáng, không quá nóng hay quá lạnh.
 • Dù có bị mất ngủ cũng chỉ nên nằm trên giường với thời gian bằng thời gian ngủ bình thường trước khi bị mất ngủ.
 • Một số trường hợp thay đổi giường và phòng khác nếu cần thiết.

Địa chỉ mua bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang chính hãng 

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang hiện nay đang được ứng dụng và phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Đây cũng là đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng lại thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn.  

Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện
Không gian bên trong Nhất Nam Y Viện

Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị khỏi bệnh mất ngủ tại Nhất Nam Y Viện đều phản hồi tích cực qua các trang mạng xã hội, hội nhóm những người mất ngủ hay gửi tin nhắn về cho đơn vị:

Chị Liên - Bà mẹ bỉm sữa chữa khỏi mất ngủ chỉ với một liệu trình Nhất Nam Định Tâm Khang
Chị Liên – Bà mẹ bỉm sữa chữa khỏi mất ngủ chỉ với một liệu trình Nhất Nam Định Tâm Khang

Xem thêm chia sẻ của khách hàng khi dùng Nhất Nam Định Tâm Khang: 

Bệnh nhân Linh Cam review bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trong group những người mất ngủ trên FB
Bệnh nhân Linh Cam review bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Khang trong group những người mất ngủ trên FB

Xem thêm: Hơn 10 năm chiến đấu với mất ngủ kinh niên, tôi đã thoát khỏi sau 3 tháng với loại thảo dược cung đình này!

Ngoài những chia sẻ tích cực về quá trình điều trị với bài thuốc của đông đảo các bệnh nhân, Nhất Nam Định Tâm Khang còn nhận được không ít đánh giá cao của những chuyên gia, bác sĩ đứng đầu ngành YHCT, điển hình là TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn.

Nhất Nam Y Viện được đánh giá cao không chỉ vì sở hữu độc quyền bài thuốc quý Nhất Nam Định Tâm Khang mà còn bởi quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp cùng đội ngũ danh y, bác sĩ tài – đức vẹn toàn.

Người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện có thể thăm khám và mua  bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang chính hãng theo các hình thức trực tiếp hoặc online. 

Theo hình thức trực tiếp, bệnh nhân đến tận nơi các cơ sở Nhất Nam Y Viện để được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ YHCT thăm khám, chẩn bệnh và đưa ra liệu trình điều trị. Hiện tại Nhất Nam Y Viện có 2 cơ sở tại trung tâm thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như sau:  

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Nhất Nam Y Viện tại cơ sở Hà Nội
Nhất Nam Y Viện tại cơ sở Hà Nội

Đối với những bệnh nhân ở xa hoặc đang sinh sống ở nước ngoài đơn vị Nhất Nam Y Viện sẽ hỗ trợ thăm khám, tư vấn và kê đơn điều trị cho bệnh nhân trực tiếp bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh qua Zalo/Viber và hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện hoặc vận chuyển quốc tế đến tận nhà.

Để tìm hiểu thêm về Nhất Nam Y Viện và  bài thuốc chữa mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Khang bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: 024858511020928421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bình luận (74)

 1. Bình An says: Trả lời


  Chào mọi người, em vừa tìm hiểu thuốc Nhất nam định tâm khang vài ngày gần đây do vô tình đọc được bài bàn luận của mọi người trên mạng. Cho em hỏi em bị mất ngủ khá nặng, thường xuyên bị nhức đầu, ăn uống kém thì uống thuốc Nhất nam định tâm khang chữa được không ạ

  1. Lâm Kiều Mỵ says: Trả lời


   Mất ngủ này nhìn đơn giản mà khó trị quá, tớ cũng đang gặp tình trạng giống bạn, có đi điều trị và uống thuốc tây mà chưa khỏi, cũng đang dự định chuyển sang đông y nhất nam xem sao đây

  2. Quyên Hồng says: Trả lời


   Những người bị mất ngủ, suy nhược thần kinh, đau đầu… nói túm là ảnh hưởng từ mất ngủ thì uống thuốc nhất nam định tâm khang rất tốt em nhé. Không biết em bị bệnh này bao lâu nhưng thời gian chị bị mất ngủ tính đến 2 chữ số rồi. Thời gian trước chị vẫn dùng thuốc để khắc phục nhưng thuốc ngủ bọn em biết mà, không thể uống nhiều và liên tục được, trong khi bệnh mình thì cứ kéo dài. Rất may chị cũng vô tình đọc được bài review về thuốc nhất nam nên đã liên hệ bác sĩ xin tư vấn, sau khi tư vấn, hỏi han, bác sĩ xác định chị bị mắc bệnh mất ngủ do thể khi huyết hư nên đã kê thuốc nhất nam định tâm hoàn và dưỡng tâm huyết. Chị điều trị được hơn 1 tháng thì đỡ đau đầu, ngủ được vài tiếng mỗi đêm, sau đó giấc ngủ càng sâu và kéo dài sau khi uống hết tháng thứ 2. Chị điều trị nốt tháng thứ 3 là đã khỏi bệnh rồi

   1. yến nguyễn says:


    mình cũng nhờ đọc được bài review của người khác https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-dinh-tam-khang.html mà biết đến thuốc nhất nam, cũng điều trị thuốc mà ngủ ngon hẳn, nhưng mình bị vẫn còn nhẹ nên chỉ uống 2 tháng thôi

   2. Thanh says:


    Thuốc nhất nam định tâm khang là thuốc đông y ạ, thuốc có khó uống lắm không các chị

   3. Khánh Ly says:


    Thuốc đông y nhưng ở dạng viên hoàn nên dễ uống lắm em, vẫn có mùi đông y thảo dược nhưng không quá nồng

 2. Như Như says: Trả lời


  Cứ nghe bài thuốc nhất nam định tâm khang được phục dựng từ bài thuốc dành cho vua mà thấy sang gì đâu ak anh/chị/em, nhưng hỏi thật sang thì sang thế chứ nó hiệu quả không vậy

  1. Trúc Phương Dương says: Trả lời


   Nhất nam định tâm khang sử dụng bài thuốc dành cho vua và có sự phát triển, kết hợp khoa học hiện đại ngày nay nên rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh mất ngủ bạn nhé

  2. Trương Thoa says: Trả lời


   Kiểu như chắt lọc được hết tinh hoa, tinh túy xong phát huy, cải tổ thêm càng làm bài thuốc trở nên hiệu quả và tốt hơn ấy nhỉ

  3. Thư Trần says: Trả lời


   Đúng thật là thuốc nhất nam định tâm khang này tác dụng tốt mà, ai uống rồi sẽ biết thôi, tôi cũng đang uống và thấy giấc ngủ đang cải thiện rất nhiều

  4. Bích Thuận says: Trả lời


   Bạn ơi bài thuốc điều trị mất ngủ của bạn gồm có những loại thuốc nào thế, có thể giới thiệu tí được không

  5. Thanh Phi says: Trả lời


   Tôi bị mất ngủ cho thể khí can khí uất kết nên được kê nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm can bạn ạ. Nếu ai muốn uống thì đến khám để bác sĩ kiểm tra xem bị mất ngủ thể gì rồi kê thuốc phù hợp nhé

 3. Jasmine Ly says: Trả lời


  Uống thuốc an thần lâu dài nghe bảo cũng có hại lắm đúng không mọi người, thế có cách nào khác chữa mất ngủ không

  1. Kim Tiền says: Trả lời


   Uống thuốc ngủ, thuốc an thần nhiều bị lệ thuộc thuốc nhé, tôi còn bị suy nhược cơ thể vì uống nhiều nên đã bỏ rồi, chuyển sang uống trà hoa cúc với nhụy hoa nghệ tây

  2. Quỳnh01 says: Trả lời


   Tớ thì bị viêm đau dạ dày với nóng gan vì thuốc ngủ, thuốc an thần nên gia đình khuyên dừng và đã bảo tớ đổi sang đông y, tớ mới uống được 1 tháng đông y thôi, thấy cũng đỡ bạn ạ

  3. Nguyễn Hương says: Trả lời


   Bạn ơi uống thuốc đông y gì đấy, có giống thuốc trong bài không, cho xin tên với, với cả là đỡ là đỡ như thế nào bạn, ngủ ngon hơn hả

   1. Quỳnh01 says:


    Thuốc đông y Nhất nam định tâm khang trên bài đó bạn ơi. Đỡ ở đây là ngủ ngon hơn, ăn cũng ngon miệng, không còn đau đầu, hoa mắt nhiều nữa

   2. Thanh Kim says:


    Ô tính ra thuốc nhất nam định tâm khang này tốt đấy nhỉ, thế mà hôm lâu có chị mách cho thuốc này, bảo chị ấy khỏi mất ngủ nhờ thuốc định tâm khang mà tớ chưa tin tưởng cho lắm, vào đây đọc mới thấy yên tâm hơn

 4. Lâm Bảo Chi says: Trả lời


  Tôi bị mắc bệnh mất ngủ cách đây 2 năm và lúc đó tôi có nấu nước đinh lăng với lạc tiên uống thì đỡ nhiều nhưng gần đây bệnh mất ngủ của tôi lại kéo lại, uống loại nước này không có nhiều tác dụng nữa, tôi muốn chữa bằng thuốc nhất nam định tâm khang, ai có kinh nghiệm tư vấn giúp với ạ

  1. Đặng Tulip says: Trả lời


   Thuốc nhất nam định tâm khang là thuốc đông y và bài thuốc này chia là 3 trường hợp điều trị là mất ngủ do thể khí huyết hư, mất ngủ do thể thận âm hư và mất ngủ do thể can uất kết. Trong đó định tâm hoàn là bài thuốc gốc, ngoài ra sẽ kết hợp thêm với 1 loại thuốc theo chứng bệnh. Muốn biết cụ thể hơn thì bạn liên hệ số hotline để được giải đấp nhé 02485851102

  2. Tâm Ngô says: Trả lời


   Tôi đang rất muốn đổi sang thuốc đông y điều trị nhưng gần đây trên báo đài đều cảnh báo cẩn thận vì nguồn thuốc đa phần không sạch, nhập từ tq… làm tôi lo lắng quá

  3. Gia Công says: Trả lời


   Bạn yên tâm thuốc nhất nam được thu hoạch từ vùng chuyên canh và thảo dược đều đạt chuẩn gacp quốc tế bạn nhé, cả bài thuốc hơn 30 loại dược liệu đều sạch và quý, bạn đọc bài trong này tìm thêm thông tin nhé https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-dinh-tam-khang-dac-tri-mat-ngu-ket-tinh-tu-duoc-lieu-quy.html

  4. Ly Hà says: Trả lời


   Chi phí điều trị như thế nào vậy các bạn, có thể cho tôi xin giá với được không

  5. Sao mai says: Trả lời


   Một tháng điều trị tốn chừng 3tr1 đến 3tr3 tùy theo từng chứng bệnh cụ thể bạn nhé

 5. nguyễn nhâm says: Trả lời


  trong thời gian điều trị bệnh mất ngủ theo thuốc đông y nhất nam, các bạn nhớ tập thể dục đều đặn, giữ tinh thần thoải mái, không ăn quá nhiều dầu mỡ và nên ăn cách giờ ngủ ra, không nên mới ăn đã ngủ nhé

  1. Ánh Ruby says: Trả lời


   Bạn này khuyên chính xác này, có nhiều người bác sĩ cũng dặn mà cứ không nghe, về ăn uống vô tội vạ rồi bảo sao trị lâu khỏi

  2. Cao Hiệu says: Trả lời


   Tối mà có thời gian thì nấu lá lốt cho thêm ít muối sống ngâm chân, thải bớt độc, khí huyết lưu thông càng dễ ngủ đấy ạ

  3. Hoàng Thị Hà says: Trả lời


   Có thể bạn chưa biết: Uống trà sữa cũng có thể gây mất ngủ do trong trà sữa có trà nhé, mình mất một thời gian lâu mới biết được nên đã cai dần rồi

 6. Thiên Lý says: Trả lời


  Liệu trình điều trị bệnh mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang kéo dài trong bao lâu vậy

  1. Diệu Hiền says: Trả lời


   Chừng 2-4 tháng tùy theo sức khỏe, mức độ bệnh và khả năng hấp thu thuốc của cơ thể bạn ạ

  2. Yến says: Trả lời


   Thuốc kiềm hãm bệnh mất ngủ trong bao lâu, có tái phát lại không

  3. Thế Nhi says: Trả lời


   Thuốc nhất nam không phải kiềm hãm bệnh mà tìm ra nguyên nhân và triệt tiêu bệnh từ gốc bạn nhé, vẫn có khả năng tái phát nếu bạn không chăm sóc sức khỏe khoa học

 7. Lan Vy Võ says: Trả lời


  Em năm nay mới 20 tuổi mà mắc bệnh mất ngủ rồi, ngày nào em cũng vật vờ vật vưởng vì thiếu ngủ nhưng đến lúc ngủ thì lại không ngủ được

  1. Cúc Kim says: Trả lời


   Đừng lo lắng quá, em thay đổi cách sinh hoạt, nghỉ ngơi, ban ngày đừng ngủ nhiều, nên tập thể dục, yoga và tránh suy nghĩ quá nhiều thì sẽ dần cải thiện thôi

  2. Ly Na says: Trả lời


   Nếu mãi không chữa khỏi thì bạn tham khảo uống thuốc nhất nam định tâm khang này giống tớ này, tớ uống sắp hết liệu trình rồi, đã ngủ ngon hơn rất nhiều rồi đó https://vhea.org.vn/nhat-nam-dinh-tam-khang-than-duoc-chua-mat-ngu-cua-vua-gia-long-47412.html

   1. Hoa cỏ may says:


    Thuốc này uống có gây đau bụng không bạn, trước tôi uống đông y hay bị đau bụng lắm

   2. Loan Anh says:


    Không bạn ạ, thuốc này còn giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà, hơn nữa thuốc viên chứ không như các loại thuốc thang nước mà dễ kích thích lạnh bụng gây đau bụng bạn nhé

 8. Gấm Hồng says: Trả lời


  Tôi bị mất ngủ mà còn tức ngực nữa là sao ạ, uống nhất nam định tâm khang có được hay không

 9. Ngô Định says: Trả lời


  Trước giờ mình mất ngủ toàn uống thuốc ngủ tây y thôi chưa uống thuốc nam kê toa bao giờ. Không biết dùng thuốc nhất nam định tâm khang này thì phải dùng bao lâu mới ngủ ngon được? Nghe bảo thuốc nam tác dụng chậm lắm đông là phải dùng nhiều tháng phải không

  1. Hoàng Thị Bình Minh says: Trả lời


   Rất đáng tin cậy bạn ạ, mình năm nay có hơn 30 tuổi mà mất ngủ cả 4 năm trời rồi, một phần vì mình stress công việc, một phần mình hay suy nghĩ nhiều. Mỗi buổi tối mình chỉ ngủ tầm 2-3 tiếng là cùng còn lại thức trắng đêm. Mình cũng đã đến nhiều nơi để khám và mua thuốc về uống rồi mà mất ngủ kéo dài không có hồi kết. Rất may biết về thuốc nhất nam định tâm khang này và mua về uống giờ đã cải thiện được giấc ngủ rồi, ngủ ngon và ngủ sâu hơn, mỗi tối giờ cũng ngủ được hơn 5-6 tiếng, nhờ thế mà sức khỏe mình tốt hơn, tinh thần phấn chấn hẳn đó.

   1. Ngọc Hân says:


    Tớ thì không mất ngủ, không uống thuốc này nhưng mà mẹ tớ uống, mẹ tớ năm nay cũng hơn 60 tuổi rồi, mất ngủ liên miên nhưng từ khì dùng 2 liệu trình thuốc này vào là ngủ ngon, dễ ngủ hơn rồi, tớ cũng mừng cho mẹ

   2. Lâm Thịnh says:


    Mình thấy ở bài giới thiệu 2 cơ sở nhất nam y viện ở hà nội và hồ chí minh. Thế muốn mua thuốc nhất nam định tâm khang thì phải đến 1 trong 2 cơ sở này mới mua được à?

   3. Đỗ Hoàng Quang says:


    Đúng rồi, vì thuốc này chỉ được bán độc quyền tại nhất nam y viện thôi, nên k mua được ở đâu khác ngoài nhất nam. Nếu bạn ngại qua trực tiếp thì bên nhất nam cũng có dịch vụ gửi ship thuốc về nhà cho bệnh nhân đó, bạn gọi điện đến đó bảo nhân viên tư vấn cụ thể cho nhé

   4. Lê Đỗ Ngọc says:


    Phí ship thuốc ra ngoại thành Hà Nội không biết họ lấy có cao không Quang nhỉ?

   5. Trần Mai Lan says:


    Ngoại thành thì tiền ship cũng chỉ tầm 30k thôi chị ạ, được cái em thấy nhất nam ship thuốc nhanh lắm, đóng gói hàng cũng cẩn thận nữa. Họ có chính sách vận chuyển rõ ràng ở đây này chị, chị đọc cho chi tiết https://nhatnamyvien.com/chinh-sach-van-chuyen

 10. Hoàng Diễm says: Trả lời


  Không hiểu sao dạo này tôi không tài nào chợp mắt được, tối 11h lên giường mà trằn trọc đến 2h sáng mới ngủ được chút, đến 5h là thức rồi. Tính ra đêm ngủ 3-4 tiếng nên người tiều tụy hẳn ra, mỗi lần mất ngủ cũng chỉ biết uống thuốc ngủ thôi nhưng mà uống nhiều cũng gây nhờn thuốc, không biết dùng thuốc định tâm khang này về sau có gây ra tình trạng nhờn thuốc không?

  1. Ngô Minh Tuyền says: Trả lời


   Uống thuốc ngủ lạm dụng nhiều ảnh hưởng đến thần kinh sau này lắm, tôi có con em cũng hay mất ngủ, dùng thuốc ngủ nhiều giờ trí nhớ suy giảm, cứ nhớ nhớ quên quên đấy.

  2. Đặng Dũng says: Trả lời


   Thuốc định tâm khang là thuốc điều trị mất ngủ, thuốc kê theo đơn chứ không phải thuốc ngủ cấp tốc, uống vào ngủ ngay mà hết uống là hết tác dụng đâu. Vs cả thành phần thuốc cũng toàn thảo dược, dùng xong cơ thể khoẻ khoắn lên đồng thời sẽ giúp cải thiện giấc ngủ dần, chứ có phải phụ thuốc vào thuốc liên tục đâu mà sợ nhờn thuốc.

  3. Tô Thị Hoài says: Trả lời


   Dùng thuốc thảo dược chữa mất ngủ còn yên tâm hơn là dùng mấy loại thuốc ngủ với thuốc an thần, nhất là người già hay những người tầm tuổi trung niên thì lại càng k nên lạm dụng thuốc ngủ nhiều

  4. Đỗ Trương Kỳ says: Trả lời


   Tôi dùng thuốc này vào ngủ ngon được hơn 2 năm nay rồi, trước đây lúc chưa dùng thuốc chỉ ngủ được 2 tiếng, cứ đến đúng 2h sáng là tỉnh, thức luôn 1 mạch đến sáng. May tìm được đúng thuốc hợp với mình nên cải thiện hẳn

 11. Hoàng Lê Quyên says: Trả lời


  Nhất nam y viện có nhận khám thứ 7, CN không mọi người?

  1. Hoàng Thảo Tuyền says: Trả lời


   Nhất nam làm việc full tuần từ thứ 2 đến CN luôn nên cậu qua khám hôm nào cũng được, có điều cuối tuần hơi đông bệnh nhân đấy nhé

 12. Lê Minh Thư says: Trả lời


  Tôi bị mất ngủ lâu năm, cảm giác ngủ không ngon giấc, khó đi vào giấc ngủ, ngủ chập chờn, nóng trong người, đau đầu. Với tình trạng của tôi thì dùng những loại thuốc nào trong bài thuốc Nhất nam định tâm khang?

  1. Trần Lê Khuyên says: Trả lời


   Đến khám đi bạn, bs xem mất ngủ do tình trạng nào thì bs kê đơn theo đó. Tớ cũng có biểu hiện như bạn, bs bảo bị tâm thận hư nên kê đơn thuốc gồm nhất nam định tâm hoàn và nhất nam dưỡng tâm thận đấy. Tớ dùng đc nửa liệu trình thuốc này giờ đã ngủ ngon hơn nhiều rồi, mong là dùng hết thuốc là k còn tình trạng mất ngủ nữa chứ cứ kéo dài như này vừa mệt mỏi trong ng vừa bị tinh thần xuống cấp

   1. Đặng Đỗ Bình_876 says:


    Thế còn 2 loại còn lại là nhất nam dưỡng tâm can và nhất nam dưỡng tâm huyết thì dùng vào trường hợp nào

   2. Trần Hoàng Thái says:


    Tôi bị mất ngủ thể tâm huyết hư đây, liệu trình của tôi cũng được bác sĩ vân anh phối cho nhất nam định tâm huyết và nhất nam dưỡng tâm hoàn đấy. Triệu chứng của tôi ngoài mất ngủ còn bị hoa mắt, chóng mặt, đầy bụng, mệt mỏi nữa. Tôi dùng thuốc được gần tháng rồi thấy cũng có cải thiện kha khá, giờ vẫn đang tiếp tục dùng

   3. Lê Thương Đỗ says:


    @Khuyên mình thấy có những triệu chứng như bạn thì giờ mình tự mua thuốc không cần tới khám được không?

   4. Hoàng nhơn says:


    Triệu chứng như thế nhưng không có nghĩa là tình trạng mất ngủ cũng y như nhau, vẫn nên qua khám để bác sĩ xác định rõ tình trạng mất ngủ như thế nào thì mới kê thuốc đúng được, uống mới hiệu quả được. Với cả nhất nam y viện cũng không bán thuốc mà chưa kê đơn đâu bạn

 13. Trần Thị Tú says: Trả lời


  Trị mất ngủ với thuốc nhất nam định tâm khang này cần bao nhiêu thời gian là ngủ ngon? Nghe bảo thuốc đông y tác dụng chậm lắm

  1. Hoàng LÊ Lành says: Trả lời


   Liệu trình điều trị mất ngủ bằng thuốc nhất nam định tâm khang này bác sĩ bảo trung bình là từ 2-3 tháng sẽ cải thiện. Nhưng tôi uống tầm 1 tháng là ngủ ngon hơn rồi, ngủ sâu hơn nữa. Nói chung thời gian ngắn hay dài còn phụ thuộc vào cơ thể mình hấp thụ thuốc thế nào nữa.

   1. Thái Tú says:


    Đúng rồi, mình cũng liệu trình 2 tháng mà uống hết tháng đầu tiên là dễ ngủ hơn r, uống thuốc này vào thấy đau đầu, mệt mỏi đỡ hẳn luôn. Nhưng bác sĩ bên nhất nam y viện bảo vẫn cần dùng nốt tháng nữa để tình trạng này cải thiện hẳn, cho cơ thể khoẻ khắn lại hẳn thì dừng thuốc sẽ yên tâm hơn.

   2. Vĩnh Đạt says:


    Bạn điều trị của bác sĩ nào bên nhất nam y viện thế Tú?

   3. Thái Tú says:


    Bác sĩ vân anh khám và chữa cho mình bạn ạ, bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn nữa. Bác khá có tiếng tăm trong mảng y học cổ truyền đó. Bác đây này, bạn tham khảo qua xem https://vietmecgroup.com/bs-nguyen-thi-van-anh-chua-mat-ngu.html

   4. Lê Quang Nhân says:


    Muốn khám bác sĩ Vân Anh thì có cần đặt lịch khám trước không Tú ơi?

   5. Hoàng Thiên Lành says:


    Nên đặt lịch trước ông Nhân nhé, vì bác sĩ Vân Anh khá đông bệnh nhân, nhất là vào cuối tuần, không đặt trước sợ đến khám hết slot

 14. Đỗ Hương says: Trả lời


  Uống thuốc nhất nam định tâm khang có cần phải kiêng khem gì không? Nếu kiêng thì kiêng những gì?

  1. Thiên Sứ says: Trả lời


   Cũng có kiêng khem chứ bạn, có kiêng thì hiệu quả điều trị mới cao. Cơ bản là không uống trà đặc, không cà phê buổi tối, kiêng bia rượu và thuốc lá, ăn nhiều rau xanh, thư giãn tinh thần thoải mái

  2. Đặng Đỗ Loan says: Trả lời


   Mình uống thuốc này vào chỉ xông hơi tinh dầu lavender mỗi tối, uống thêm tách trà hoa cúc nữa là ngủ ngon hẳn

  3. Hằng Trần says: Trả lời


   Tớ thì từ khi dùng thuốc định tâm khang này vào là tập thói quen trước khi đi ngủ đi bộ dạo dạo tầm 10 phút rồi về uống ly sữa nóng nữa là ngủ ngon lành cành đào

 15. Long Lê says: Trả lời


  Thuốc ngủ lắm tác dụng phụ lắm, trước tôi uống thuốc kia vào cồn cào ruột gan, mệt mỏi như kiểu say đấy. Không biết thuốc định tâm khang này uống vào có bị vậy

  1. Hoàng Mai says: Trả lời


   Thuốc ngủ thành phần hoá học, có những chất sẽ gây ảnh hưởng đến dạ dày nên uống vào cồn cào ruột gan cũng phải còn thuốc nhất nam định tâm khang này thành phần toàn thảo dược tự nhiên, uống lành lắm, không tác dụng phụ hay gì luôn.

   1. Trần Thái Trinh says:


    Mình trước cũng bị say thuốc ngủ một lần, xong dạo đó là mình không dám vớ tới thuốc ngủ nữa. Sau mình tìm hiểu thấy thuốc nhất nam định tâm khang này toàn từ thảo dược nên mua về uống. Đúng là thuốc thảo dược có khác, uống vào dịu bụng lắm, không mệt mỏi hay cồn cào gì cả, nói chung thuốc êm lắm

   2. Lành says:


    Tớ mới sinh xong mà mất ngủ quá trời luôn, không biết do căng thẳng kiểu gì nữa, mất ngủ cả đêm sáng dậy lờ mờ chăm con cứ cáu gắt lên. Không biết thuốc định tâm khang này có dùng được cho mẹ bỉm không nhỉ?

   3. Hoàng Lê MAI says:


    Mẹ bỉm sau sinh là uống được thuốc này rồi. Thêm nữa sau sinh cơ thể nhạy cảm, nên áp dụng các phương pháp chữa mất ngủ tự nhiên như vận động nhẹ nhàng,… sẽ ok hơn là dùng thuốc á bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.